BỘ ĐỘI XÂY TƯỜNG RÀO BẢO VỆ SÂN BAY MIẾU MÔN


Hoa sữa
Ngày 31-12, các lực lượng chức năng thuộc Bộ Quốc phòng đã khởi công xây dựng tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn trên địa bàn các xã: Mỹ Lương, Trần Phú, Đồng Lạc thuộc huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.
Biết tin vui nên tuy mới chỉ 6h30, các điểm gần khu vực quanh sân bay Miếu Môn đã có đông đảo bà con đến hỗ trợ các anh bộ đội làm nhiệm vụ. Những tiếng cười nói vui rộn công trường xen lẫn lời mời nước tạo nên không khí lao động hăng say thắm đượm tình quân dân.
“Chúng tôi rất vui mừng khi biết tin các anh bộ đội về xây tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn. Ngay trong sáng sớm, nhiều bà con trong xã đã dậy để đun nước vối mang cho các anh bộ đội làm nhiệm vụ. Đông đảo bà con ở xã khác cũng vậy, mỗi người một tay, một chân xắn vào giúp đỡ chuyển đá, đồ đạc để động viên các anh hoàn thành đúng tiến độ” - chị Nguyễn Thị Viện, thôn Dương Kệ, xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội hồ hởi nói.

Đông đảo bà con các xã lân cận sân bay Miếu Môn thuộc huyện Chương Mỹ có mặt từ sáng sớm để chuyển đá, đun nước vối động viên, giúp đỡ bộ đội làm nhiệm vụ


Cựu chiến binh và đông đảo bà con tham gia giúp đỡ, động viên bộ đội làm nhiệm vụtại sân bay Miếu Môn

Đoàn viên thanh niên xã Trần Phú hỗ trợ các anh bộ đội chuyển đá xây tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn
Địa điểm xây dựng rào bảo vệ sân bay Miến Môn, ngoài khu vực các xã thuộc địa bàn huyện Chương Mỹ còn có điểm giáp khu vực xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Đây là công trình quân sự quan trọng, liên quan đến an ninh quốc gia và hoàn toàn nằm trên đất quốc phòng. Nhận thức được tầm quan trọng của sân bay Miếu Môn, đông đảo người dân thuộc một số xã bám sát vành đai khu vực sân bay thuộc địa bàn huyện Chương Mỹ đã đồng tình ủng hộ xây tường rào bảo vệ xung quanh bằng những tình cảm, sự đồng thuận và bằng hành động thiết thực, cụ thể.
Bà Trần Thị Nội, người dân thôn Tân Hội quả quyết: “Chúng tôi sẵn sàng mang nước cho các anh bộ đội uống từ nay cho tới khi kết thúc nhiệm vụ ở đây. Việc xây dựng tường bảo vệ là cần thiết bởi đây là công trình phục vụ nhiệm vụ an ninh quốc phòng nên thôn xã đều ủng hộ”.
Có mặt tại khu vực thi công, ông Nguyễn Văn Thắng - Bí thư huyện ủy Chương Mỹ cho biết: Trên địa bàn huyện, khu vực thi công chiều dài khoảng 4,7km. Đến thời điểm này bà con đều rất đồng tình ủng hộ. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, huyện rất quan tâm và đã chỉ đạo các cơ quan đoàn thể chủ động phối hợp với các đơn vị để làm sao hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất".
Chiến sỹ Trịnh Việt Khoa thuộc đơn vị Trung Đoàn 102, Sư Đoàn 308 cho biết: “Chúng tôi cảm nhận được tình cảm của bà con địa phương nơi làm nhiệm vụ qua những cử chỉ hành động cụ thể. Ví dụ từ sáng đến chiều bà con ai nấy đều tất bật mang nước mời bộ đội uống. Tình cảm bà con dành cho chúng tôi là động lực để chúng tôi cố gắng làm hoàn thành nhiệm vụ vượt tiến độ thời gian, kế hoạch đề ra”.
Thế nhưng, trái ngược với sự phấn khởi, đồng thuận của đông đảo bà con ở trên là sự hậm hực, khó chịu của những thành viên trong Tổ Đồng thuận và bố con ông Lê Đình Kình ở Đồng Tâm – những cái tên đã quá quen thuộc mà khi nhắc đến có lẽ nhiều người cảm thấy nhàm tai.
Trước đó, như quý độc giả đã biết, ngày 25/11/2019, tại huyện Mỹ Đức, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Thanh tra Chính phủ và TP. Hà Nội đã có buổi đối thoại với công dân xã Đồng Tâm và các xã tiếp giáp với sân bay Miếu Môn.
Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh đã nhấn mạnh lại với người dân về việc ngày 27-8-2019, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung và Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh đã đồng chủ trì hội nghị thông tin về Kết luận Thanh tra 2346/KL-TTTP-P5 ngày 19/7/2017 của Thanh tra TP. Hà Nội, Kết luận thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức và Thông báo số 611/TB-TTCP ngày 25/4/2019 của Thanh tra Chính phủ về kết quả rà soát, kiểm tra tính chính xác, hợp pháp Kết luận thanh tra của Thanh tra TP Hà Nội.
Theo đó, Thanh tra Chính phủ khẳng định, việc tiến hành thanh tra của Thanh tra thành phố Hà Nội là đúng thẩm quyền, trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật về thanh tra về thẩm quyền, trình tự tiến hành, thời gian vì vậy các nội dung của Kết luận thanh tra phù hợp với quy định pháp luật, đảm bảo tính chính xác.
Cũng tại buổi đối thoại ngày 25/11, ông Nguyễn Quyết Thắng (nguyên Bí thư Chi bộ xã Đồng Tâm năm 1992) khẳng định: “phần lớn người dân đồng tình với kết luận của Thanh tra TP. Thời gian qua, xã Đồng Tâm đã mất đi những giá trị không thể đo đếm bằng tiền. Tôi và nhiều người dân Đồng Tâm mong muốn, những cá nhân nếu biết sai hãy dừng lại để tất cả người già, người trẻ cùng phấn khởi quyết tâm, chung tay xây dựng đất nước, thành phố ngày càng kết quả hơn".
Rõ ràng, Thanh tra Chính phủ đã vào cuộc, tức là chiểu theo nguyện vọng của Lê Đình Kình và người dân Đồng Tâm muốn làm rõ sự việc hơn. Kết luận của Thanh tra Chính phủ cũng khẳng định rõ trắng đen phải trái đúng với kết luận của Thanh tra Hà Nội. Như vậy là Lê Đình Kình không còn chỗ dựa nào để xuyên tạc vụ việc Đồng Tâm ở Việt Nam nữa bởi cơ quan Thanh tra cao nhất cũng đã khẳng định, tất cả các kết luận thanh tra đều khẳng định giống nhau thì người sai chỉ có thể là cha con ông Lê Đình Kình.
Nhưng đúng kiểu Chí phèo. Bằng chứng là cha con ông Lê Đình Kình đã kêu gào đòi quốc tế can thiệp vào vụ việc Đồng Tâm để bảo vệ quyền lợi cho cha con hắn với lời lẽ xuyên tạc sự thật. Xem thêm tại đây.
Chưa dừng ở đấy, ngày 29/12/2019, nhóm người thôn Hoành - Đồng Tâm bao gồm Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Tuyển Cụt và Nguyễn Đức Trung đã phát clip trên Facebook với nội dung thông báo rằng vụ việc Đồng Tâm có thể sẽ có đổ máu vào đêm nay (29/12) hoặc ngày mai (30/12) vì Hà Nội chuẩn bị cưỡng chế khu đất mà đám phản loạn ở Đồng Tâm đang chiếm giữ trái phép. Chúng xuyên tạc rằng lực lượng cưỡng chế được "trang bị vũ trang tối tân đã kéo về khu vực Đồng Tâm", mặc dù không có bằng chứng nào được đưa ra. Thông báo đó không nằm ngoài mục đích kêu gọi đám lưu manh Đồng Tâm cùng bè lũ chuyên chống phá nhà nước chú ý ủng hộ. Và sự thực có đổ máu hay không, ai cũng đều biết!
Thêm vào đó, các nhân vật như Lê Thị Loan, Bùi Thị Nối, Lê Đình Mỵ, Trần Thị Phượng, Nguyễn Thị Đề còn đèo loa đi quanh làng phát đi phát lại cái giọng điệu xuyên tạc của bố con Lê Đình Kình dựng lên. Thật là một sự trơ trẽn, lố bịch không thể nào chấp nhận được.
Sự tương phản giữa tình cảm mà đông đảo người dân thuộc địa bàn huyện Chương Mỹ dành cho lực lượng Quân đội với thái độ, hành động của Tổ Đồng thuận và bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công đã một lần nữa vạch trần bản chất, bộ mặt thật của đám người này. Lòng tham đã làm mờ mắt đám thảo khấu Đồng Tâm, khiến chúng làm tất cả mọi việc bất chấp pháp luật là gì.
Thiết nghĩ những hành vi gây mất an ninh trật tự theo kiểu cố đấm ăn xôi trên của cái gọi là Tổ Đồng Thuận cần được các cơ quan chức năng kịp thời ngăn chặn, xử lý. Một mặt để đảm bảo an ninh trật tự, ổn định dư luận quần chúng; đồng thời tạo điều kiện để lực lượng Quân đội triển khai xây dựng tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn được thuận lợi./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

26 nhận xét

Viết nhận xét
15:57, 03/01/2020 XÓA

Chẳng phải nói ai cũng hiểu, xây dựng toàn bộ tường rào bao quanh sân bay Miếu Môn là một trong những công trình quân sự quan trọng liên quan đến an ninh quốc phòng. Giúp hoàn thiện việc xây dựng công trình này đồng nghĩa với bảo vệ cho sự an toàn chung của toàn xã hội và cho chính mỗi gia đình. Chính vì hiểu như thế, người dân nhiều xã có công trình đi qua đều nhiệt tình giúp đỡ, người thì vận chuyển đá, gạch, xi măng, người thì tiếp tế nước uống, hoa quả cho cán bộ, chiến sỹ dưới trời mưa giá rét. Thật ấm lòng biết bao.

TRẢ LỜI
avatar
15:57, 03/01/2020 XÓA

Sự tương phản giữa tình cảm mà đông đảo người dân thuộc địa bàn huyện Chương Mỹ dành cho lực lượng Quân đội với thái độ, hành động của Tổ Đồng thuận và bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công đã một lần nữa vạch trần bản chất, bộ mặt thật của đám người này. Đám người này chỉ vì lợi ích vật chất cá nhân mà làm những điều sai trái

TRẢ LỜI
avatar
16:24, 03/01/2020 XÓA

Rõ ràng người dân rất ủng hộ việc xây dựng sân bay Miếu Môn của Đảng, Nhà nước, duy chỉ có nhóm Đồng Thuận vẫn cố đấm ăn xôi, chắc vẫn muốn kiếm lời từ vụ việc này. Lòng tham đã làm mờ mắt đám thảo khấu Đồng Tâm, khiến chúng làm tất cả mọi việc bất chấp pháp luật là gì

TRẢ LỜI
avatar
16:24, 03/01/2020 XÓA

Rõ ràng người dân rất ủng hộ việc xây dựng sân bay Miếu Môn của Đảng, Nhà nước, duy chỉ có nhóm Đồng Thuận vẫn cố đấm ăn xôi, chắc vẫn muốn kiếm lời từ vụ việc này. Lòng tham đã làm mờ mắt đám thảo khấu Đồng Tâm, khiến chúng làm tất cả mọi việc bất chấp pháp luật là gì

TRẢ LỜI
avatar
20:20, 03/01/2020 XÓA

Này thì dân không đồng ý giao đất, đất của dân Đồng Tâm, dân Miếu Môn ở đâu nhà ông Kình, có giỏi thì mang cả nhà ra mà chống đối, bà con chả gô cổ lại dẫn lên công an, cứng họng thì chắc chắn phải nhận kết cục không tốt đâu

TRẢ LỜI
avatar
20:21, 03/01/2020 XÓA

Chắc giờ đây vụ việc tranh chấp đất ở Miếu Môn, Đồng Tâm, Chương Mỹ nên khép màn, những kẻ nào cố tình vi phạm nên được đưa ra trước pháp luật, không thể để chúng nhởn nhơ, ngồm xổm lên pháp luật được

TRẢ LỜI
avatar
07:31, 04/01/2020 XÓA

Xây hàng rào bảo vệ khu đất sân bay Miếu Môn không phải là chuyện nhỏ. Mỹ họ cũng phải làm tương tự ở khu vực giáp Meehico. Có hàng rào rồi thì công việc quản lý đất đai sẽ thuận lợi rất nhiều, ngoài ra cái hàng rào này cũng giúp nhiều cho quản lý xã hội, bảo vệ an ninh của đất nước. Bộ QP nên quan tâm để công việc xây dựng thực hiện nhanh và sớm kết thúc điểm nóng đã và đang thu hút quan tâm của cả xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
16:37, 05/01/2020 XÓA

Lực lượng quân đội sau khi tuyên truyền vận động nếu các đối tượng không chấp hành, cần có phương án trấn áp và bắt giữ những đối tượng cầm đầu. Sự tương phản giữa tình cảm mà đông đảo người dân thuộc địa bàn huyện Chương Mỹ dành cho lực lượng Quân đội với thái độ, hành động của Tổ Đồng thuận và bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công đã một lần nữa vạch trần bản chất, bộ mặt thật của đám người này.

TRẢ LỜI
avatar
16:45, 05/01/2020 XÓA

Thật là bọn người vô liêm sỉ,coi thường kỷ cương Pháp luật,đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý dứt điểm, bắt ngay bố con Lê đình Kình,Công và bọn chống đối,đưa ra xét xử trước Pháp luật,không để tình trạng này kéo dài,làm cho nhân dân bức xúc,để bọn xấu lợi dụng tuyên truyền chống phá nhà nước ta!

TRẢ LỜI
avatar
17:05, 05/01/2020 XÓA

Lê Đình Kình, Lê Đình Công và tổ đồng thuận thường xuyên được các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước tài trợ tiền, vật chất để gây rối tại Đồng Tâm. Vì không muốn mất khoản tài trợ này nên bố con ông ta vẫn đang "cố đấm ăn xôi" chứ thực tế thì không còn lí do gì để phản đối vụ đất Đồng Sênh nữa cả. Thực sự, đã đến lúc cơ quan chức năng cần phải bắt giữ, xử lý nghiêm minh hành vi coi thường pháp luật của Lê Đình Công và những đồng đảng của y.

TRẢ LỜI
avatar
17:12, 05/01/2020 XÓA

Về vụ việc tại Đồng Tâm, thanh tra chính phủ đã có kết luận chính thức, UBND thành phố cũng đã có những động thái hỗ trợ cho bà con. Những đối tượng cố tình cản trở, chống phá là đang vi phạm pháp luật. Chính quyền HN cần phải mạnh tay xử lý để giữ ổn định tình hình. Cha con ông Kình, Công chẳng có liên quan gì đến khu đất Đồng Sênh này nhưng lại thường xuyên kích động, xúi giục bà cong Đồng Tâm tham gia hoạt động chống lại việc thực thi đúng luật của lực lượng quân đội. Rõ ràng là họ có âm mưu cá nhân chứ ko phải vì bà con Đồng Tâm

TRẢ LỜI
avatar
Từ Vũ
AUTHOR
09:39, 06/01/2020 XÓA

Có thể thấy rằng bà con Đồng Tâm hết sức ủng hộ đồng tình và giúp đỡ đối với việc xây dựng tường rào sân bay Miếu Môn của Bộ Quốc Phòng. Hiện nay chỉ còn lại đám thảo khấu của Tổ Đồng Thuận cùng cha con Lê Đình Kình là bất hợp tác, cố tình gây rối, ngăn cản hoạt động và nhiệm vụ của Bộ Quốc Phòng, coi thường pháp luật và gây ảnh hưởng tới cuộc sống của bà con Đồng Tâm. Thiết nghĩ với những kẻ cố chấp, xem nhẹ pháp luật thì cần phải xử lý thật nghiêm minh, nghiêm trị để chấn chỉnh lại an ninh trật tự khu vực này.

TRẢ LỜI
avatar
Nam Long
AUTHOR
10:30, 06/01/2020 XÓA

Thanh tra chính phủ đã kết luận rõ ràng, người dân ở Đồng Tâm đều nhất trí, ủng hộ và giúp đỡ Bộ Quốc Phòng trong việc triển khai các kế hoạch nhiệm vụ, vậy nên thiết nghĩ đừng vì đám chống phá Tổ Đồng Thuận mà làm ảnh hưởng tới cả công trình, ảnh hưởng tới bà con Đồng Tâm, nếu đám này bất hợp tác, chống đối, vi phạm pháp luật thì cứ bắt lại và xử lý nghiêm minh, xử lý theo pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
22:12, 06/01/2020 XÓA

Có thể thấy đông đảo người dân thuộc một số xã bám sát vành đai khu vực sân bay thuộc địa bàn huyện Chương Mỹ đã đồng tình ủng hộ xây tường rào bảo vệ xung quanh bằng những tình cảm, sự đồng thuận và bằng hành động thiết thực, cụ thể. Thế này thì việc xây dựng tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn sẽ sớm được quân và dân hoàn thành thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:29, 06/01/2020 XÓA

Về vụ Đồng Tâm, thanh tra chính phủ đã có kết luận chính thức, UBND thành phố cũng đã có những động thái hỗ trợ cho bà con. Những đối tượng cố tình cản trở, chống phá là đang vi phạm pháp luật. Chính quyền HN cần phải mạnh tay xử lý để giữ ổn định tình hình, không cho nhóm Lê Đình Kình cản trở, gây rối việc thu hồi đất.

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 06/01/2020 XÓA

Chẳng phải nói ai cũng hiểu, xây dựng toàn bộ tường rào bao quanh sân bay Miếu Môn là một trong những công trình quân sự quan trọng liên quan đến an ninh quốc phòng. Giúp hoàn thiện việc xây dựng công trình này đồng nghĩa với bảo vệ cho sự an toàn chung của toàn xã hội và cho chính mỗi gia đình.

TRẢ LỜI
avatar
22:54, 06/01/2020 XÓA

Thật là bọn người vô liêm sỉ,coi thường kỷ cương Pháp luật,đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý dứt điểm, bắt ngay bố con Lê đình Kình,Công và bọn chống đối,đưa ra xét xử trước Pháp luật,không để tình trạng này kéo dài,làm cho nhân dân bức xúc,để bọn xấu lợi dụng tuyên truyền chống phá nhà nước ta!

TRẢ LỜI
avatar
23:08, 06/01/2020 XÓA

Rõ ràng, Thanh tra Chính phủ đã vào cuộc, tức là chiểu theo nguyện vọng của Lê Đình Kình và người dân Đồng Tâm muốn làm rõ sự việc hơn. Kết luận của Thanh tra Chính phủ cũng khẳng định rõ trắng đen phải trái đúng với kết luận của Thanh tra Hà Nội. Như vậy là Lê Đình Kình không còn chỗ dựa nào để xuyên tạc vụ việc Đồng Tâm ở Việt Nam nữa.

TRẢ LỜI
avatar
20:24, 07/01/2020 XÓA

Thiết nghĩ những hành vi gây mất an ninh trật tự theo kiểu cố đấm ăn xôi trên của cái gọi là Tổ Đồng Thuận cần được các cơ quan chức năng kịp thời ngăn chặn, xử lý. Một mặt để đảm bảo an ninh trật tự, ổn định dư luận quần chúng; đồng thời tạo điều kiện để lực lượng Quân đội triển khai xây dựng tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn được thuận lợi

TRẢ LỜI
avatar
21:31, 14/01/2020 XÓA

Sau tất cả những quy trình, thủ tục cần thiết đã đến lúc cơ quan chức năng thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhìn vào phản ứng của bà con ở đây là biết bà con luôn ủng hộ chủ trương, chính sách của Nhà nước còn những thành phần làm loạn kia chỉ là trà trộn, lợi dụng mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
10:21, 06/02/2020 XÓA

Thiết nghĩ những hành vi gây mất an ninh trật tự theo kiểu cố đấm ăn xôi trên của cái gọi là Tổ Đồng Thuận cần được các cơ quan chức năng kịp thời ngăn chặn, xử lý. Một mặt để đảm bảo an ninh trật tự, ổn định dư luận quần chúng; đồng thời tạo điều kiện để lực lượng Quân đội triển khai xây dựng tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn được thuận lợi.

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
15:11, 16/02/2020 XÓA

Những việc đúng rồi cũng sẽ có người làm thôi mà, câu chuyện đồng tâm là dấu chấm buồn trong năm vừa qua để lại cho nhân dân ta biết bao mất mát, thật không ngờ chính những đồng bào lại đi giết những người chiến sĩ đang hy sinh thầm lặng cho đất nước này nhỉ?

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
15:13, 16/02/2020 XÓA

Đây cũng là bài học trong quản lý đất đai cho tất cả, cả chính quyền địa phương và cả những người dân, biết sai nhưng không chịu sửa thì kết quả không mấy tốt đẹp, ấy vậy mà một số nhà dân chủ vẫn đang coi cha con ông kình như một huyền thoại :)))

TRẢ LỜI
avatar
Tran Mai
AUTHOR
13:58, 29/02/2020 XÓA

Nhưng đúng kiểu Chí phèo. Bằng chứng là cha con ông Lê Đình Kình đã kêu gào đòi quốc tế can thiệp vào vụ việc Đồng Tâm để bảo vệ quyền lợi cho cha con hắn với lời lẽ xuyên tạc sự thật. hành vi gây mất an ninh trật tự theo kiểu cố đấm ăn xôi trên của cái gọi là Tổ Đồng Thuận cần được các cơ quan chức năng kịp thời ngăn chặn, xử lý. Một mặt để đảm bảo an ninh trật tự, ổn định dư luận quần chúng; đồng thời tạo điều kiện để lực lượng Quân đội triển khai xây dựng tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn được thuận lợi.

TRẢ LỜI
avatar
20:24, 07/03/2020 XÓA

Phần lớn đông đảo người dân xung quanh các xã giáp khu vực xã Đồng Tâm- huyện Chương Mỹ đều hết sức ủng hộ, duy chỉ có các thành viên trong Tổ Đồng Thuận là phản bác, chống đối. Lực lượng chức năng cần làm tốt vai trò của mình trong việc bảo vệ an ninh trật tự, ngăn chặn kịp thời các hành vi cố ý chống đối của một số thành phần cực đoan.

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
19:19, 12/03/2020 XÓA

Nhận thức được tầm quan trọng của sân bay Miếu Môn, đông đảo người dân thuộc một số xã bám sát vành đai khu vực sân bay thuộc địa bàn huyện Chương Mỹ đã đồng tình ủng hộ xây tường rào bảo vệ xung quanh bằng những tình cảm, sự đồng thuận và bằng hành động thiết thực, cụ thể. Thật tiếc rằng những việc không may đã xảy ra trước khi quá muộn, chúng ta vẫn có thể kiểm soát được tình hình.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon