[INFOGRAPHIC] TỔNG BÍ THƯ BAN CHẤP HÀNH T.Ư ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUA CÁC THỜI KỲNguồn: Nhandan.com.vn
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

10 nhận xét

Viết nhận xét
22:00, 26/01/2020 XÓA

Nhìn vào lịch sử chúng ta tháy rằng đất nc ta trải qua muôn vàn khó khăn thách thức để có đc ngày hôm nay. Mỗi 1 thời kỳ đều để lại nhiều dấu ấn của các đời Tổng bí thư, tuy nhiên tiêu biểu nhất có lẽ ngoài Bác, TBT Lê Duẩn ra thì Chủ tịch nc, TBT Nguyễn Phú Trọng là người có nhiều điểm nhấn nhất.

TRẢ LỜI
avatar
22:03, 26/01/2020 XÓA

Sắp tới là kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, thấm thoát đã gần 1 thế kỉ, Đảng cộng sản lãnh đạo đất nc dành vô vàn thắng lợi trong công cuộc xây dựng va bảo vệ đất nc. Đến nay ĐCS Vn đã trở thành Đảng già nhất sau khi vượt qua LX, thật là tự hào.

TRẢ LỜI
avatar
Từ Vũ
AUTHOR
23:23, 26/01/2020 XÓA

Qua 90 năm thành lập và dẫn dắt đất nước, Đảng ta đã đạt được nhiều thành công vượt qua các thách thức để đưa đất nước phát triển như hiện nay. Trong tình hình thế giới và khu vực có nhiều phức tạp như hiện nay mong rằng nước ta sẽ vượt lên tất cả những thành thức, chèo lái con tàu cách mạng Việt Nam tiến xa hơn nữa, xây dựng và phát triển cuộc sống của người dân được ấm no hạnh phúc.

TRẢ LỜI
avatar
23:49, 26/01/2020 XÓA

90 năm thành lập và phát triển, trải qua các thời kỳ Tổng bí thư Đảng ta đã giành được nhiều thắng lợi quan trọng. Qua năm mới với những thách thức cũng như cơ hội mong rằng Đảng ta sẽ trong sạch vững mạnh hơn nữa, chèo lái con thuyền cách mạng nước ta đi đến những thắng lợi đề ra và đẩy lùi, xóa bỏ những tồn tại hạn chế.

TRẢ LỜI
avatar
16:26, 28/01/2020 XÓA

Qua 90 năm thành lập và phát triển, ĐẢng ta đã và đang thực hiện tốt trọng trách nặng nề trên vai, qua các đời tổng bí thư thì mỗi người họ đều để lại những dấu ấn nhất định qua từng thời kì, và ngoài BÁc Hồ hay các vị khác thì cụ Tổng của chúng ta cũng là người để lại rất nhiều ấn tượng.

TRẢ LỜI
avatar
16:33, 28/01/2020 XÓA

90 năm qua ĐẢng ta đã gặt hái được không ít những thành công, mong rằng ĐẢng tiếp tục lãnh đạo đất nước để giúp nước ta sánh vai với các cường quốc năm châu. Nhiệm kì của cụ Tổng là những năm sáng chói bởi lẽ công cuộc đốt lò của cụ đã được toàn Đảng, toàn dân hưởng ứng. MOng rằng cụ có nhiều sức khỏe để lãnh đạo đất nước và ĐẢng ta

TRẢ LỜI
avatar
16:40, 28/01/2020 XÓA

TRong tình hình hiện nay, đất nước đang trong tiến trình hội nhập và phát triển kinh tế thì vai trò lãnh đạo của ĐẢng lại càng quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết. MOng sao ĐẢng luôn vững vàng để lãnh đạo đất nước, đập tan âm mưu đa nguyên đa đảng của các thế lực thù địch.

TRẢ LỜI
avatar
16:46, 28/01/2020 XÓA

Với sự phát triển như hiện nay của nước ta thì cần phải khẳng định rằng vai trò lãnh đạo của Đảng đóng vai trò tiên quyết, là kim chỉ nam cho mọi hành động. Qua các thời kì tổng bí thư thì các vị lãnh đạo đều để lại những dấu ấn nhất định và đến thời của cụ Tổng thì lại càng rực sáng khi lò của Cụ chưa bao giờ tắt, hi vọng năm 2020 sẽ là năm rực sáng của Đảng ta.

TRẢ LỜI
avatar
17:01, 28/01/2020 XÓA

Đảng ta đang ngày càng vững mạnh và có những bước tiến quan trọng trong thập kỉ mới, vai trò lãnh đạo của Đảng đối với tiến trình hội nhập và phát triển của đất nước là vô cùng quan trọng, vậy nên mỗi người hãy góp công sức nhỏ bé của mình vào việc phát triển đất nước, ủng hộ công cuộc đốt lò của cụ Tổng ta.

TRẢ LỜI
avatar
titi
AUTHOR
15:38, 30/01/2020 XÓA

Năm nay là kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Vn. vậy là chúng ta là đảng tồn tại lâu nhất tính tới thời đểm hiện tại. Đúng là rất vinh dự.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon