KHỞI TỐ 22 NGƯỜI LIÊN QUAN VỤ 3 CẢNH SÁT HY SINH Ở ĐỒNG TÂM


KHỞI TỐ 22 NGƯỜI LIÊN QUAN VỤ 3 CẢNH SÁT HY SINH Ở ĐỒNG TÂM
Công an Hà Nội khởi tố 22 bị can về các hành vi giết người; tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép và chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
Ngày 13/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã ra quyết định khởi tố 22 bị can liên quan vụ 3 cảnh sát hy sinh tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
Các bị can Lê Đinh Công, Lê Đình Uy và 17 người khác bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Giết người.
Công an Hà Nội khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Đình Chức về hành vi Giết người. Lê Đình Hiển và Bùi Viết Tiến bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Chống người thi hành công vụ.
Cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Dung về hành vi Chống người thi hành Công vụ; tạm giữ Nguyễn Xuân Điều, Trần Thị Phượng, Đào Thị Kim về hành vi Giết người.
Từ 31/12/2019, một số đơn vị của Bộ Quốc phòng phối hợp với lực lượng chức năng xây tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn theo kế hoạch.
Khi xây dựng, sáng 9/1, một số người có hành vi sử dụng lựu đạn, bom xăng, dao phóng... tấn công lực lượng chức năng, chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng, khiến 3 cán bộ, chiến sĩ công an hy sinh.
Ông Lê Đình Kình thiệt mạng và một người khác bị thương.
Sau đó, các đơn vị chức năng đã khống chế và bắt giữ những người vi phạm pháp luật nghiêm trọng; khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Chiều 10/1, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án Giết người, Tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép và Chống người thi hành công vụ để điều tra.
Cùng ngày, Bộ Công an cho biết tình hình an ninh trật tự ở Đồng Tâm cơ bản ổn định. Mọi hoạt động của người dân diễn ra bình thường, nhiều người tích cực hỗ trợ lực lượng công an, quân đội thực hiện nhiệm vụ. Việc thi công xây dựng tường rào sân bay Miếu Môn tiếp tục theo kế hoạch.
Nguồn: Zing
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

10 nhận xét

Viết nhận xét
11:40, 14/01/2020 XÓA

Với những kẻ này phải xử lý thật nghiêm khắc để trả lại sự nghiêm minh của pháp luật cũng như là ổn định lại tình hình tại Đồng Tâm. Có thể thấy rằng những kẻ này đã vi phạm pháp luật hết sức nghiêm trọng, lợi dụng danh nghĩa nhân dân để hoạt động khủng bố, chiếm đoạt đất đai, chống đối người thi hành công vụ, xem thường tính mạng và tài sản của nhân dân cũng như việc mua bán tàng trữ vũ khí.

TRẢ LỜI
avatar
20:47, 14/01/2020 XÓA

Với những kẻ mất hết tính người này cần phải trừng trị thích đáng, vì hành vi của họ ảnh hưởng rất xấu cho xã hội, cả về vật chất tinh thần, tính mạng, sức khỏe của người khác. Quả thực là chiến tranh bảo vệ tổ quốc không đáng sợ, đáng sợ là máu đổ vì chính người dân . Hy vọng những thảm cảnh như này sẽ không bao giờ tiếp diễn nữa

TRẢ LỜI
avatar
21:16, 14/01/2020 XÓA

với những đối tượng như này cần phải xử lý ở mức án cao nhất thì chúng nó mới biết sợ. làm gì có cái " dân " nào chuẩn bị vũ khí bom xăng, lựu đạn, dao phóng chất đầy nhà để tấn công cơ quan chức năng vậy đâu chứ. đám người này không khác nào khủng bố cả. Người dân Việt Nam muốn hòa bình, không ai ủng hộ hành vi khủng bố như này

TRẢ LỜI
avatar
16:20, 15/01/2020 XÓA

Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển (Tuyển cụt) lên mạng chém gió phần phật, nào quyết tử, nào không đầu hàng nhưng lên truyền hình khóc như mưa, hối lỗi lắm. Đúng là loại anh hùng rơm! 22 đối tượng chống đối người thi hành công vụ ở Đồng Tâm đã bị khởi tố, để xem còn kẻ nào dám coi trời bằng vung nữa không.

TRẢ LỜI
avatar
16:26, 15/01/2020 XÓA

Tuyệt vời! Bên an ninh cần mạnh tay bắt hết đám nghẹo này đi, chúng nó đã lộ kha khá mặt ra sau vụ ĐT, giờ là lúc bọn nghẹo phải sống trong sợ hãi chứ không thể để chúng nó ngang nhiên nhởn nhơ thế được! Thật sự những kẻ coi thường kỉ cương phép nước thì cần cho đi bóc lịch dài hạn xem chúng nó còn gáy được bao lâu.

TRẢ LỜI
avatar
16:36, 15/01/2020 XÓA

Những kẻ máu lạnh như 22 đối tượng ở vụ Đồng Tâm thì có lẽ khởi tố là điều tất yếu rồi,bởi lẽ chính chúng đã chà đạp lên công lí, lên lẽ phải, chính chúng đã khiến cho 3 cán bộ chiến sỹ phải đổ máu vì một chữ DÂN gian, thực sự cần mạnh tay với những kẻ như vậy để chúng không dám coi thường kỉ cương nước nhà.

TRẢ LỜI
avatar
16:41, 15/01/2020 XÓA

Hành vi man rợ như thời trung cổ. Rõ ràng âm mưu, hình thức này, lũ mọi rợ kia sẽ phải trả giá. 22 kẻ tham gia vào chống đối lực lượng chức năng thì sẽ phải trả giá đắt. Nói trắng ra thì chúng có chết đi cả trăm lần cũng không hết tội. Dân gì cái loại đấy, đấy là giặc chứ không phải dân.

TRẢ LỜI
avatar
16:52, 15/01/2020 XÓA

Đề nghị cơ quan pháp luật cần tăng cường xử lý nghiêm các đối tượng a dua cùng các thế lực phản động, hô hào, cổ súy cho ổ nhóm tội phạm lê đình kình để làm gương cho người khác. Chắc cơm tù ăn ngon lắm nên chúng mới rủ nhau vào cho vui chúc 22 người tết này ăn cơm tù ngon miệng nha từ nay không cần suy nghĩ sự đời làm gì cả cứ ngoan ngoãn ở đó có người chăm sóc bảo vệ

TRẢ LỜI
avatar
23:39, 15/01/2020 XÓA

các bác các chú đúng là tình nghĩa anh em tốt, có tiền trục lợi cũng hưởng, có tội ngồi tù thì cũng ngồi chung, tết năm nay được ăn tết cùng dòng họ mà không tốn tiền, thích thế còn gì. Đấy là cái giá phải trả cho những gì các người đã gây ra, nhưng trả thế chưa đủ đâu, không bao giờ là đủ để đền bù lại sư hi sinh của ba chiến sĩ công an đâu, lương tâm các người sẽ tự căn dứt mà chết

TRẢ LỜI
avatar
10:48, 06/02/2020 XÓA

3 chiến sỹ hi sinh anh dũng khi bị những tên côn đồ tấn công những những người lĩnh vãn không chịu khuất phục. Mong rằng 3 anh được yên nghỉ và pháp luật phải trừng trị thích đáng những kẻ đã gây ra tội ác này , làm gương cho những người đang có ý định thực hiện hành vi tương tự

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon