LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ HÀ NỘI CHÚC TẾT NHÂN DỊP XUÂN CANH TÝ 2020


Hoa sữa
Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón chào Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã có những hoạt động thăm và chúc Tết nhân dân Thủ đô. Các hoạt động này hết sức thiết thực, mang đến một cái Tết đủ đầy cho những người có công với đất nước, những hoàn cảnh khó khăn, điều này thể hiện sự gắn bó, sự quan tâm của chính quyền Hà Nội đối với người dân Thủ đô. Tác giả xin được điểm lại một số hoạt động để quý độc giả được biết:
1. Chiều 18/1, nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải dẫn đầu đoàn công tác của TP đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước đang sinh sống trên địa bàn Thủ đô.
Tham gia đoàn có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn; Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Doãn Toản.
Đoàn đã đến thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và Nông Đức Mạnh; nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An và Nguyễn Sinh Hùng.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu
Báo cáo với các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho biết, năm 2019, Hà Nội đã hoàn thành 21/22 chỉ tiêu kinh tế - xã hội với 8 chỉ tiêu vượt kế hoạch; hoàn thành 3/13 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XVI trước 2 năm. Thành phố đã có 6 huyện được Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới; có 356/386 xã (chiếm 92,2% số xã) được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới; về đích sớm 2 năm so với mục tiêu đề ra và 11 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; tỷ lệ hộ nghèo chỉ còn 0,74%...
Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô, Bí thư Thành ủy Hà Nội trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Thủ đô và đất nước. Đồng thời kính chúc các đồng chí và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Bí thư Thành ủy Hà Nội mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp tục quan tâm, đóng góp những ý kiến tâm huyết, quý báu giúp TP tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị trong năm 2020. Nhất là tổ chức thành công đại hội đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XVII.
Cảm ơn tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao sự phát triển của Hà Nội trong năm qua và từ đầu nhiệm kỳ đến nay, nhất là luôn hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế ở mức cao hơn bình quân chung của cả nước.
Các đồng chí đều tin tưởng, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô sẽ tiếp tục phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng và tích cực đổi mới, sáng tạo để chung tay xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại xứng đáng với sự tin tưởng của T.Ư, sự kỳ vọng của Nhân dân cả nước.
2. Sáng 20/01, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tới thăm, tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã tới thăm, tặng quà các gia đình: Ông Phạm Đỗ Đăng, sinh năm 1927, là Lão thành cách mạng và ông Nguyễn Văn Mùi, sinh năm 1943, là thương binh 45% hiện đang sống tại tổ dân phố số 2, Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì; ông Nguyễn Tiến Sửu, sinh năm 1948, là thương binh 21%, nhiễm chất độc da cam 45%, hiện đang sống tại tổ dân phố số 2, Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng chúc Tết gia đình ông Nguyễn Văn Mùi
Tại các gia đình, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn với cách mạng cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô của các gia đình có công, lão thành cách mạng. Nhân dịp đón Xuân mới, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng chúc các gia đình dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, luôn dõi theo sự phát triển của Thủ đô và đất nước. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, giáo dục con cháu truyền thống cách mạng, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, chung tay, góp sức xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Tiếp đó, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã tới thăm, chúc tết cán bộ công nhân viên Công ty điện lực Nam Từ Liêm. Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của Công ty, nhất là trong cải cách hành chính, vận hành an toàn lưới điện, phục vụ nhân dân và phục vụ các sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng của Thủ đô trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng tin tưởng, trong năm 2020, đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, qua đó, góp phần vào kết quả phát triển chung của quận Nam Từ Liêm cũng như của Thủ đô Hà Nội.
Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã tặng quà Tết tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty điện lực Nam Từ Liêm; đồng thời, gửi lời chúc năm mới an khang, hạnh phúc tới các gia đình cán bộ, công nhân viên Công ty.
Sáng cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng cũng đã tới thắp hương tại nhà tưởng niệm Bác sỹ Trần Duy Hưng, Chủ tịch UBND TP đầu tiên của Hà Nội.
3. Chiều 20/01, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã tới thăm, chúc Tết Giáo xứ Chính tòa Hà Nội và tặng quà 60 gia đình giáo dân, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng hoa chúc mừng năm mới Giáo xứ Chính tòa Hà Nội
Ân cần trao tặng từng phần quà đến đại diện các gia đình, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung chia sẻ: Với phương châm không để cho một người dân, hộ gia đình nào trên địa bàn thành phố không có Tết, năm 2019, cùng với việc vận động xã hội hóa từ các đơn vị, doanh nghiệp, thành phố đã chi gần 400 tỷ đồng tặng quà cho cá nhân, gia đình có công với cách mạng và đối tượng chính sách, trong đó, có bà con giáo dân. 
Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc mừng năm mới đến linh mục Antôn Nguyễn Văn Thắng, Chính xứ Chính tòa Hà Nội và gia đình bà con giáo dân, nhân dân trên địa bàn đón một mùa Xuân mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.
Trân trọng cảm ơn tình cảm của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung và lãnh đạo chính quyền địa phương, thay mặt Giáo xứ, linh mục Antôn Nguyễn Văn Thắng chúc các đồng chí lãnh đạo thành phố và chính quyền địa phương một mùa xuân mới tràn đầy sức khỏe, nhiều niềm vui và bình an./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

3 nhận xét

Viết nhận xét
17:33, 24/01/2020 XÓA

Đây là sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với những người đã có công với đất nước, đây là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đối với những vị nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, với truyền thống uống nước nhớ nguồn. Đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và mãi lưu truyền đến các thế hệ sau.

TRẢ LỜI
avatar
22:10, 26/01/2020 XÓA

Điều đó thẻ hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nc đối với những cá bộ lãnh đạo có công đối với cách mạng nc ta, đây cũng là 1 truyền thống qus báu của dân tộc. Nhìn những con só cho thấy tương lai đất nc sáng ngời.

TRẢ LỜI
avatar
10:59, 06/02/2020 XÓA

món quà hết sức ý nghĩa đối với người dân công giao, hành động tốt đẹp của lãnh đạo thành phố Hà nội đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với người dân công giáo trên địa bàn thành phố Hà Nội. Điều đó một lần nữa khẳng định rằng dù là ai đi nữa chỉ cần là công dân Việt Nam thì đều được chính quyền quan tâm

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon