NHÓM ĐỒNG THUẬN VÀ CHIÊU TRÒ “CỐ ĐẤM ĂN XÔI”!


Hoa sữa
Như quý độc giả đã biết, ngày 31/12/2019, Quân chủng Phòng không – Không quân (Bộ Quốc phòng) cùng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Công an TP Hà Nội, UBND huyện Chương Mỹ và cán bộ, Nhân dân xã Trần Phú đã đồng hành bắt tay vào xây dựng tường rào bao quanh sân bay Miếu Môn. Địa điểm xây dựng tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn tại khu đất rộng 236,7ha, nằm trên địa bàn các xã: Mỹ Lương, Trần Phú, Đồng Lạc (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) và xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội), đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Đây là công trình quân sự quan trọng, liên quan đến an ninh quốc gia và hoàn toàn nằm trên đất quốc phòng, không làm ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn. Xem thêm tại đây.
Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh của người dân Chương Mỹ, Hà Nội vui vẻ giúp đỡ các chiến sĩ bộ đội xây dựng tường rào bao quanh sân bay Miếu Môn hôm 31/12/2019. Mỗi người một việc, người thì vận chuyển gạch đá, xi măng, người thì tiếp tế nước uống, thực phẩm cho các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ. Đây thực sự là một hình ảnh đẹp, rất đáng được hoan nghênh. Qua đó cũng một lần nữa cho thấy rằng, khi sự thật đã được làm sáng tỏ thì người dân hoàn toàn ủng hộ nhà nước trong các chính sách an ninh quốc phòng và mong muốn những vấn đề liên quan được xử lý dứt điểm từ đó chăm lo, vun vén xây dựng quê hương.
Tuy nhiên, không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, nhóm Đồng Thuận của bố con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công tiếp tục ngang nhiên cản trở việc thi công công trình, chống đối chủ trương của Nhà nước với những chiêu trò được cho là cùn và bẩn nhất; trái ngược hoàn toàn với hình ảnh đẹp của người dân Chương Mỹ. Đến nay, họ vẫn cố tình dựa vào khu đất tưởng tượng mang tên “Đồng Sênh” để nối dài hành vi sai trái của mình.

Gần đây nhất, trước thông tin các đơn vị quân đội tổ chức xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn, Lê Đình Công cùng Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Văn Chung… lại giở chiêu trò cũ, sử dụng các trang mạng xã hội để vu cáo, bịa đặt rằng lực lượng quân đội về đàn áp dân nhằm gây sự chú ý của dư luận, qua đó kích động người dân đến khu vực đất sân bay Miếu Môn tiếp tục xâm chiếm đất quốc phòng. Lê Đình Công qua kênh Đồng Tâm Media liên tục tuyên truyền xuyên tạc lực lượng chức năng chiếm đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh. Không những vậy, chúng luôn miệng cho rằng sẽ sẵn sàng chống lại lực lượng quân đội và tổ chức dựng lều trái phép trên đất quốc phòng, mà theom như cách gọi của chúng là “quyết chiến, quyết tử với lực lượng quân đội để giữ đất”.
Trước đó mấy hôm, nhóm Đồng Thuận đã bắc loa, dựng rạp đoạn gần công trình thi công để tiến hành các hoạt động chống phá lại việc xây dựng. Khi quân đội triển khai xây dựng, nhóm này huy động mấy bà già, rồi Tuyển chửi ra liên tục chửi bới, thóa mạ quân đội và các lực lượng chức năng khác cũng như đe dọa số công nhân thi công ở đây.
Không chỉ dừng lại ở đó, nhóm Đồng Thuận còn huy động số bà già tham gia nhóm như Nguyễn Thị Nối, Lê Thị Lan ra trải chiếu nằm giữa đường để thu hút sự chú ý của dư luận. Thậm chí số này còn tụt quần chĩa vào mặt các lực lượng chức năng, một hành bi bẩn tưởi, đê hèn, vô liêm sỉ không thể chấp nhận. Thậm chí, em trai của ông Lê Đình Kình còn dùng dao chém người dân Đồng Tâm phản đối nhóm này.
Những hành vi trên cho thấy nhóm Đồng Thuận đã lộ rõ bản chất là một nhóm thảo khấu, giang hồ xã hội đen chứ không đơn thuần là dân nữa. Khẩu hiểu mà chúng luôn rêu rao là “phòng chống tham nhũng” thực ra chỉ là một chiêu trò mị dân hòng kiếm chác bất chính cho bản thân
Mặc dù đã có kết luận thanh tra, thậm chí đã có buổi đối thoại giữa chính quyền Hà Nội cùng Thanh tra Chính phủ với nhân dân Đồng Tâm tại Mỹ Đức, chứng tỏ mọi việc đã hai năm rõ mười, không thể đổi trắng  thay đen được. Thế nhưng, nhóm Đồng Thuận vẫn cố tình chống đối lại chủ trương, chính sách, không muốn để Đồng Tâm yên bình. Chắc hẳn chúng biết rằng nếu Đồng Tâm yên bình thì chúng sẽ không còn lừa bịp được ai nữa, sẽ chẳng kiếm ăn, trục lợi được nữ, và sẽ không có ngôi nhà to tổ bố như của ông Kình nữa!
Suy cho cùng thì những hoạt động trên của Lê Đình Công cùng nhóm “Đồng Thuận” thực ra cũng chỉ là phản ứng của những kẻ bị vạch mặt bị đẩy vào đường cùng trong khi chưa tìm được lối thoát. Nhưng rõ ràng là nếu cứ tiếp tục “cố đấm ăn xôi”, cào mặt ăn vạ như thế này thì tội trạng sẽ dày lên và chỉ làm con đường đến nhà tù của những kẻ lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm ngày càng ngắn lại mà thôi.
Và ở sự việc lần này, một điều đáng ghi nhận là phần lớn bà con Đồng Tâm đều nhận thức rõ bản chất vấn đề nên họ đã không còn tin và nghe theo nhóm Đồng Thuận. Thành ra số này chỉ là thiểu số rất ít ỏi và trở nên vô cùng lạc lõng. Vở tuồng mà chúng diễn cũng đã đến hồi kết!
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

24 nhận xét

Viết nhận xét
10:42, 07/01/2020 XÓA

Nhóm Đồng Thuận tốt nhất là biết chấp hành pháp luật. Hiện nay thì bà con Đồng Tâm đã nhất trí với kết luận của Thanh tra Chính phủ là đất Đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của Bộ Quốc Phòng cũng như đã đồng ý với việc đền bù đối với các cá nhân, gia đình có liên quan. Vậy nên mọi hành vi cản trở nhiệm vụ của Bộ Quốc Phòng, hay gây rối loạn, mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm đều là vi phạm pháp luật, đều bị xử lý nghiêm khắc.

TRẢ LỜI
avatar
11:22, 07/01/2020 XÓA

Chính quyền các cấp và Lãnh đạo Bộ Quốc Phòng nên tạo điều kiện tối đa và giúp đỡ đầy đủ để đơn vị thi công cùng đa số người dân xung quanh khu vực chung tay giúp sức xây dựng xong sớm toàn bộ tường rào khu đất sân bay miếu môn. Kẻ sấu có dã tâm phá hoại tài sản của Quân đội hay ngăn cản việc xây dựng cần nghiêm trị theo các qui định hiện hành của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
15:25, 07/01/2020 XÓA

Những hành vi gần đây cho thấy nhóm Đồng Thuận đã lộ rõ bản chất là một nhóm thảo khấu, giang hồ xã hội đen chứ không đơn thuần là dân nữa. Khẩu hiệu mà chúng luôn rêu rao là “phòng chống tham nhũng” thực ra chỉ là một chiêu trò mị dân hòng kiếm chác bất chính cho bản thân, chứ không có chút chính nghĩa nào.

TRẢ LỜI
avatar
15:44, 07/01/2020 XÓA

Những trò bẩn tưởi này đúng là chỉ có đám Le Đình Kình mới có thể nghĩ ra. Nghĩ cũng không thể hy vọng bọn này giữ gìn nhân phẩm của chúng được, cái đám đã bán mạng cho vài đồng bạc bẩn từ hải ngoại rồi thì làm gì còn chút liêm sỉ nữa. Phải gô cổ hết lại tống vào tù chứ làm gì nói lý được với chúng nó!

TRẢ LỜI
avatar
15:57, 07/01/2020 XÓA

Dù bọn Lê Đình Kình có quay cuồng tìm cách chống đối thì một sự thật hiển nhiên là phần lớn bà con Đồng Tâm đều nhận thức rõ bản chất vấn đề nên họ đã không còn tin và nghe theo nhóm Đồng Thuận. Thành ra số này chỉ là thiểu số rất ít ỏi và trở nên vô cùng lạc lõng. Vở tuồng mà chúng diễn cũng đã đến hồi kết!

TRẢ LỜI
avatar
16:07, 07/01/2020 XÓA

Mặc dù đã có kết luận thanh tra, thậm chí đã có buổi đối thoại giữa chính quyền Hà Nội cùng Thanh tra Chính phủ với nhân dân Đồng Tâm tại Mỹ Đức, chứng tỏ mọi việc đã hai năm rõ mười, không thể đổi trắng thay đen được. Việc nhóm Đồng Thuận vẫn cố tình chống đối cho thấy rõ bản chất phản động vô phương cứu chữa của bọn này.

TRẢ LỜI
avatar
16:14, 07/01/2020 XÓA

Không thể để tình trạng này kéo dài, cần xử lý mạnh tay đặc biệt là những thằng cầm đầu . Nhân dân cả nước đã hiểu rõ vụ việc này rồi, rất ủng hộ cơ quan thực thi pháp luật. Vở tuồng mà nhóm Đồng Thuận này diễn chẳng còn được bao lâu nữa đâu, đã thách thức chính quyền thì đừng mong có sự ân xá.

TRẢ LỜI
avatar
Tran Mai
AUTHOR
16:17, 07/01/2020 XÓA

những hành động bỉ ổi, thiếu văn hóa, lừi lẽ mang tính bạo lực cho thấy nhóm Đồng Thuận đã lộ rõ bản chất là một nhóm thảo khấu, giang hồ xã hội đen chứ không đơn thuần là dân nữa. Khẩu hiểu mà chúng luôn rêu rao là “phòng chống tham nhũng” thực ra chỉ là một chiêu trò mị dân hòng kiếm chác bất chính cho bản thân

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
16:21, 07/01/2020 XÓA

Chính quyền các cấp và Lãnh đạo Bộ Quốc Phòng nên tạo điều kiện tối đa và giúp đỡ đầy đủ để đơn vị thi công cùng đa số người dân xung quanh khu vực chung tay giúp sức xây dựng xong sớm toàn bộ tường rào khu đất sân bay miếu môn. Kẻ sấu có dã tâm phá hoại tài sản của Quân đội hay ngăn cản việc xây dựng cần nghiêm trị theo các qui định hiện hành của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
16:31, 07/01/2020 XÓA

Nhóm Đồng Thuận của bố con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công tiếp tục ngang nhiên cản trở việc thi công công trình, chống đối chủ trương của Nhà nước với những chiêu trò được cho là cùn và bẩn nhất, cứ cố đấm ăn xôi nhưng không có tác dụng gì đâu. Người dân Đồng Tâm đã hiểu rõ bản chất của tổ Đồng Thuận này, đừng giở những chiêu trò bẩn tưởi ra nữa.

TRẢ LỜI
avatar
16:42, 07/01/2020 XÓA

Suy cho cùng thì những hoạt động trên của Lê Đình Công cùng nhóm “Đồng Thuận” thực ra cũng chỉ là phản ứng của những kẻ bị vạch mặt bị đẩy vào đường cùng trong khi chưa tìm được lối thoát. Con đường hoàn lương của tổ Đồng Thuận và đặc biệt là bố con KÌnh Công sẽ neo hẹp lại nếu bản chất chống đối không thay đổi, đừng ngồi xổm trên pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
16:47, 07/01/2020 XÓA

ĐỀ NGHỊ TÁC GIẢ DẪN NGUỒN TỪ BÀI VIẾT GỐC: VỤ ĐỒNG TÂM: NHÓM “ĐỒNG THUẬN” - GIEO GIÓ THÌ ẮT GẶP BÃO từ trang VNNEW.NET

TRẢ LỜI
avatar
18:44, 07/01/2020 XÓA

Nhan đề bài viết đúng là chuẩn không cần chỉnh đối với cái lũ này. Có lẽ người dân ỏ đây cũng đã quá chán với "tổ đồng thuận". Chán váng đầu với những hoạt động của chúng, ngày nào cũng kêu la om xòm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân, ngồi lê, ăn vạ gào thét kiếm tiền, đúng là mạt hạng.

TRẢ LỜI
avatar
19:34, 07/01/2020 XÓA

Sao bố con nhà ông Kình cứ mãi "cố đấm ăn xôi" thế nhỉ, vở tuồng của hai bố nhà này nên kết thúc dần đi là vừa, không còn ai tin đâu,phần lớn bà con Đồng Tâm đều nhận thức rõ bản chất vấn đề. Cứ tiếp tục trò ranh mãnh như thế tiếp thì ngày bóc lịch của nhóm đồng thuận sắp đến rồi đấy

TRẢ LỜI
avatar
19:41, 07/01/2020 XÓA

Chắc là bố con ông Kình nhận được một khoản tiền không nhỏ, cứ tiếp tục thực hiện các hành vi chống phá, xuyên tạc nhưng mà có ai tin nữa đâu. Những hoạt động trên của Lê Đình Công cùng nhóm “Đồng Thuận” thực ra cũng chỉ là phản ứng của những kẻ bị vạch mặt bị đẩy vào đường cùng trong khi chưa tìm được lối thoát. Nhưng rõ ràng là nếu cứ tiếp tục “cố đấm ăn xôi”, cào mặt ăn vạ như thế này thì tội trạng sẽ dày lên và chỉ làm con đường đến nhà tù của những kẻ lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm ngày càng ngắn lại mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Nam Long
AUTHOR
21:25, 07/01/2020 XÓA

Còn gì đâu nữa mà cố dở trò nữa hỡi cụ Kình cùng Tổ Đồng Thuận, mọi chuyện đã quá rõ ràng rồi, người dân Đồng Tâm đã xác nhận và thống nhất với kết luận của thanh tra chính phủ là đất Đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của Bộ Quốc Phòng, vậy nên đừng cố đấm ăn xôi nữa, chẳng được gì lại bị người dân Đồng Tâm xa lánh, cố chấp hơn còn bị pháp luật xử lý lúc ấy lại hối không kịp.

TRẢ LỜI
avatar
Từ Vũ
AUTHOR
21:31, 07/01/2020 XÓA

Cứ để xem cụ Kình và cái đám Đồng Thuận này bày trò được bao nhiêu nữa. Người dân đã biết bản chất lừa gạt, dối trá của đám này, thanh tra chính phủ đã có kết luận rõ ràng về đất Đồng Sênh, chính quyền đã đền bù thỏa đáng với những người dân có liên quan. Như vậy có thể thấy cụ Kình giờ hết đường dở trò, cái kết đến với cụ Kình cùng tổ Đồng Thuận không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
10:19, 09/01/2020 XÓA

hôm nay về cơ bản, chúng ta đã huy động lực lượng để xử lý những trường hợp này một cách nghiêm minh phù hợp với pháp luật, không có gì để nói với những kẻ có tinh thần làm cách mạng màu như vậy được, có lẽ nhà nước quá nhân từ với lũ này rồi, không thì chuyện này đã xảy ra từ lâu

TRẢ LỜI
avatar
10:24, 06/02/2020 XÓA

bọn Lê Đình Kình, Lê Đình Công cầm đầu nhóm Đồng Thuận ra sức tuyên truyền trên mạng rằng chúng đại diện cho người dân Đồng Tâm đồi lại đất nhưng những lời chúng nói là hoàn toàn sai sự thật khi mà người dân Đông Tâm lại có những hành đông khác, giúp bộ đội xây tường rào chứ không hề như những gì chúng nói

TRẢ LỜI
avatar
Marco
AUTHOR
21:16, 13/02/2020 XÓA

cuối cùng mọi chuyện đã kết thúc rồi, câu chuyện đồng tâm đã khiến cho người gặp nhiều những chuyện khoongg đáng có, chính đồng bào của mình lại bị chính nguwioiwf dân diết, đó chính là cha con ông kình. chúng đã phải trả giá cho hành động của mình rồi

TRẢ LỜI
avatar
19:45, 19/03/2020 XÓA

Những chiêu trò bẩn thỉu này chắc chắn đã được những thế lực chống phá hậu thuẫn. Những lời xuyên tạc, bôi nhọ, gây kích động, chia rẽ đoàn kết nước ta đều không thể tha thứ. Pháp luật Việt Nam cần làm nghiêm với những trường hợp như thế này, không thể để chúng mãi hoành hành như vậy, phải bắt chúng chịu tội dưới vành đai ngựa của nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
19:49, 19/03/2020 XÓA

Chắc hẳn chẳng ai lạ gì với những luận điệu của cha con nhà ông Kình, người dân cần tỉnh táo và nhật thức đầy đủ về vụ việc ở xã Đồng Tâm. Không thể để chúng làm càn như bây giờ được nữa, dân tộc ta phải đoàn kết không được có một kẽ hở để những con "zận chủ" có điều kiện chui vào làm tổ.

TRẢ LỜI
avatar
Marco
AUTHOR
19:58, 24/03/2020 XÓA

nhóm Đồng Thuận vẫn cố tình chống đối lại chủ trương, chính sách, không muốn để Đồng Tâm yên bình. Chắc hẳn chúng biết rằng nếu Đồng Tâm yên bình thì chúng sẽ không còn lừa bịp được ai nữa, sẽ chẳng kiếm ăn, trục lợi được nữ, và sẽ không có ngôi nhà to tổ bố như của ông Kình nữa!

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
10:41, 14/04/2020 XÓA

Có thể nói rằng đây thực sự là một hình ảnh đẹp, rất đáng được hoan nghênh. Qua đó cũng một lần nữa cho thấy rằng, khi sự thật đã được làm sáng tỏ thì người dân hoàn toàn ủng hộ nhà nước trong các chính sách an ninh quốc phòng và mong muốn những vấn đề liên quan được xử lý dứt điểm từ đó chăm lo, vun vén xây dựng quê hương.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon