BẠCH HỒNG QUYỀN – SỐ PHẬN CỦA KẺ PHẢN ĐỘNG LƯU VONG!

08:32

Hoa sữa
Trong lần tâm sự trên trang facebook cá nhân ngày 12/2/2020 mới đây, Bạch Hồng Quyền đã than thở “Ra khỏi nhà đi làm lúc 8h sáng, 8h tối vẫn lọ mọ cố cho xong vì đêm nay em tuyết đến thăm. Bụng thì đói, trời lạnh teo hết cả. Nhiều người nghĩ qua xứ người sung sướng, làm được lắm tiền nhiều của. Cứ thử qua đi rồi biết mặt nhau ngay”.
Nhắc đến cái tên Bạch Hồng Quyền có lẽ không quá xa lạ với nhiều người. Quyền sinh năm 1989, quê tại Bình Lục, Hà Nam; là người theo đạo Thiên Chúa. Tháng 5/20212, Bạch Hồng Quyền bị TAND huyện Bình Lục xử phạt 12 tháng tù giam về tội tổ chức đánh bạc. Sau khi ra tù, Bạch Hồng Quyền được Bùi Thanh Hiếu và số cầm đầu trong nhóm No-U lôi kéo vào tham gia và trở thành gương mặt quen thuộc trong các cuộc biểu tình ở TP Hà Nội.
Vốn là kẻ vô công rồi nghề, khát tiền, đứng trước lời mời chào hấp dẫn với “mức lương” hậu hĩnh từ các tổ chức phản động lưu vong và các tổ chức phản động tay sai trong nước, Quyền tích cực cộng tác với nhiều tổ chức như: Dân làm báo, Dân luận, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Hội anh em dân chủ …. Với sự lôi kéo quyết liệt của Trịnh Hội - kẻ cầm đầu tổ chức VOICE, một cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố Việt Tân, Quyền tham gia và sớm trở thành viên cốt cán của “Phong trào con đường Việt Nam” - tổ chức do Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức sáng lập với mục đích chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Bạch Hồng Quyền đã tham gia vào hầu hết các “dự án” của Phong trào con đường Việt Nam, từ hội thảo bàn hoạt động chống phá núp dưới vỏ bọc “bảo vệ nhân quyền” ở nhà thờ Thái Hà, Kỳ Đồng do Phạm Lê Vương Các phụ trách, các lớp huấn luyện hay dự án truyền thông do Trương Minh Tam phụ trách… Vì trình độ văn hóa thấp, không có khả năng viết lách, diễn thuyết, miệng mồm không đỡ nổi tay chân, Quyền chỉ là chân sai vặt trong tổ chức. Nhưng với bản tính lưu manh, dày dạn, từng trải, Quyền có ưu thế vượt trội so với đồng bọn trong tổ chức này ở khía cạnh cầm đầu các cuộc gây loạn biểu tình, đòi người, rạch mặt ăn vạ theo kiểu Chí Phèo…
Với bản chất như vậy, một điều dễ hiểu là Bạch Hồng Quyền rất hợp với các cuộc chống phá manh động, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự - những công việc chỉ đòi hỏi “bản năng chống phá”, không cần dùng nhiều đến “não bộ”.
Ngày 2/4/2017, Bạch Hồng Quyền cùng với Hoàng Đức Bình, Lê Mỹ Hạnh đã đến giáo xứ Trung Nghĩa, Lộc Hà, Hà Tĩnh nơi Linh mục Nguyễn Công Bình làm quản xứ. Được sự hậu thuẫn từ Linh mục Bình, Quyền cùng Bình, Hạnh đã có nhiều hoạt động kích động người dân, đặc biệt là giáo dân khiếu kiện đòi đền bù sự cố do Formosa gây ra cho dù trước đó bà con đã nhận tiền đền bù.
Đỉnh điểm, vào tối 2/4/2017, Quyền đã trực tiếp tổ chức, kích động, xúi giục số thanh niên Công giáo quá khích dùng gạch đá tấn công vào tổ công tác của Công an xã Thạch Bằng đang đi tuần tra, buộc đồng chí Trưởng Công an xã dùng súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên để cảnh cáo. Lấy cớ đó, Quyền đã gọi điện thông báo cho Linh mục Bình và vu khống rằng “Công an dùng súng bắn vào dân”. Sau đó có rất nhiều giáo dân kéo đến bao vây, ném gạch đá, vật dụng tấn công nhà riêng đồng chí Trưởng Công an xã, làm hư hỏng nhiều tài sản của gia đình.
Ngày hôm sau, lợi dụng việc khiếu kiện đền bù sự cố môi trường biển, Bạch Hồng Quyền cầm đầu và đồng bọn, LM Bình kích động ​khoảng 2.000 người dân ở các xã Thạch Bằng, Thạch Kim (Lộc Hà) mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng kéo đến trụ sở UBND huyện Lộc Hà gây rối ANTT làm cho cơ quan chính quyền huyện bị đình trệ hoạt động từ 8h40′ đến 15h15′ cùng ngày. Trong đó, Bình chính là người “cầm loa” hô hào, kích động gây rối, bao vây trụ sở UBND huyện, trong đó có sự giật dây phía sau của LM Bình.
Nhận thấy đây là vụ việc rất nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến ANTT, ngày 18/4/2017, Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền. Tuy nhiên, do Bạch Hồng Quyền không có mặt tại nơi đăng ký hộ khẩu, nơi đăng ký tạm trú và không biết đang ở đâu nên ngày 12/5/2017, Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền.
Tháng 5/2017, Bạch Hồng Quyền đã trốn sang Thái Lan và xin tị nạn chính trị tại đây nhưng bất thành. Ngày 8/3/2019, tại Thái Lan, Bạch Hồng Quyên gửi một đơn kêu cứu tới các cơ quan báo chí và cho biết đang ở trong tình trạng hết sức nguy hiểm với lý do “Tổng cục cảnh sát Thái Lan kết hợp với Đại sứ quán Việt Nam truy lùng ông để bắt giữ và trục xuất về Việt Nam với mục đích xóa dấu vết ông Trương Duy Nhất đến Thái Lan”. Sau một thời gian trốn chui trốn lủi tại Thái Lan, Bạch Hồng Quyền đã được VOICE đưa sang định cư tại Canada vào ngày 2/5/2019 bằng một cuộc đổi chác với giá 30.000USD. Lẽ ra với nhiều người thì sẽ không mất một xu nào, trong khi đó dù có nhiều đóng góp cho phong trào đấu tranh dân chủ tại Việt Nam, nhưng Quyền lại phải tốn khoản tiền không hề nhỏ chút nào. Thế mới biết được “tình đồng chí đồng đội” của các anh chị zận chủ bên kia trời Tây nó như thế nào!
Những tưởng rằng khi sang Canada sẽ có được cuộc sống sung túc, no đủ nhưng thực tế, Quyền phải tự tay lao động, cày sâu cuốc bẫm để nuôi sống vợ con. Lời thở than trên của chính Bạch Hồng Quyền đã nói lên tất cả. “Biết mặt nhau” là biết cái gì?. Đó là cái giá phải trả dành cho những kẻ phản bội Tổ quốc, phản bội nhân dân.
Đồng thời nó cũng chỉ cho những kẻ đang tin vào những lời đường mật hão huyền của bọn phản động chống đối về viễn tưởng của một bầu trời Tây đầy hoa lệ, hào nhoáng theo đúng cái quy cách “dân chủ” mà chúng đang đấu tranh. Đúng là nằm trong chăn mới biết chăn có rận, cứ phải thực mục sở thị như thế thì cái bản mặt “zân chủ tốt đẹp” mới được lột tả rõ ràng hơn bao giờ hết./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

27 nhận xét

Write nhận xét
17:59 25/02/2020 delete

Cứ tưởng các nhà zận chủ sống sung sướng như thế nào ai ngờ cũng chỉ bị vứt bỏ sau khi đã hết giá trị lợi dụng. Những tưởng rằng khi sang Canada sẽ có được cuộc sống sung túc, no đủ nhưng thực tế, Quyền phải tự tay lao động, cày sâu cuốc bẫm để nuôi sống vợ con. Không biết qua đây một số nhà zận chủ khác có tỉnh ngộ được thêm chút nào không nhỉ

Reply
avatar
18:12 25/02/2020 delete

Sau một thời gian trốn chui trốn lủi tại Thái Lan, Bạch Hồng Quyền đã được VOICE đưa sang định cư tại Canada bằng một cuộc đổi chác với giá 30.000USD. trong khi đó dù có nhiều đóng góp cho phong trào đấu tranh dân chủ tại Việt Nam, nhưng Quyền lại phải tốn khoản tiền không hề nhỏ chút nào. không biết được vậy rồi Quyền có cảm thấy mãn nguyện hay không

Reply
avatar
18:36 25/02/2020 delete

Những kẻ đang tin vào những lời đường mật hão huyền của bọn phản động chống đối về viễn tưởng của một bầu trời Tây đầy hoa lệ, hào nhoáng theo đúng cái quy cách “dân chủ” mà chúng đang đấu tranh. Đúng là nằm trong chăn mới biết chăn có rận, Miếng pho mát có sẵn chỉ có trong bẫy chuột mà thôi, làm ngừoi chứ đừng làm chó.

Reply
avatar
19:23 25/02/2020 delete

Đọc sơ qua về các hoạt động của tên Bạch Hồng Quyền này thì cho thấy hắn ta đúng chất một tên phản động có năng khiếu rồi, từ việc tham gia các tổ chức phản động, các hội nhóm "dân chủ" đến việc tổ chức, kích động biểu tình, xuyên tạc về chính trị xã hội đến cái mức bị truy nã phải trốn đi nước ngoài

Reply
avatar
19:27 25/02/2020 delete

Sau khi bị truy nã phải trốn chui trốn lủi thì hắn gáy rằng "đi khỏi Việt Nam là tốt đẹp, sang bên phương Tây mới tuyệt vời". Vậy bây giờ chắc hẳn hắn đã thấy rất tuyệt vời rồi đó. Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn cám thôi con ạ. Sang bên đó tưởng sướng nhưng đi làm bục mặt ra để có cái ăn

Reply
avatar
22:13 25/02/2020 delete

Đừng cứ nghĩ ở trời Tây là hoa lệ. Đừng nghĩ rằng bán đi lương tâm, nhân phẩm đạo làm người để chống lại đất nước, phản bội lại Tổ quốc ta là có thể được các thế lực thù địch cho tiền bạc cuộc sống giàu sang. Thế lực thù địch, đám phản động luôn trở cờ đối với những kẻ khi hết giá trị lợi dụng, vậy nên đừng hoang tưởng trước những lời hứa hẹn rắc mật của chúng.

Reply
avatar
22:30 25/02/2020 delete

những lời của Bạch Hồng Quyền đã nói lên tất cả. “Biết mặt nhau” là biết cái gì?. Đó là cái giá phải trả dành cho những kẻ phản bội Tổ quốc, phản bội nhân dân khi mà bản thân những con rận chủ hết giá trị lợi dụng. cũng phản ánh đúng cái gọi là theo anh Tây, hoa lệ, giàu sang phú quý mà rận chủ luôn đấu tranh chống đối đòi nhân quyền, dân chủ chống phá đảng nhà nước để theo Tây là như vậy đấy.

Reply
avatar
08:09 26/02/2020 delete

Không có bữa ăn nào là miễn phí, không có chốn nào là màu hồng là nhung lụa nếu không chịu lao động, không chịu làm. Có thể thấy qua nhiều hoàn cảnh sau khi tại ngoại của những kẻ dân chủ đã làm không ích kẻ dân chủ trong nước vỡ lẽ về cuộc sống khó khăn ở nơi mà chúng lầm tưởng là thiên đường, là nơi mà bọn phản động đã vẻ nên một màu hồng để dụ dỗ, kích động các hoạt động chống phá.

Reply
avatar
08:53 26/02/2020 delete

Đám dân chủ chỉ là con bài trong tay của bọn phản động, chống đối cũng như trong tay của các thế lực thù địch. Khi trong nước còn giá trị lợi dụng thì chúng bơi cho ít tiền, hậu thuẫn cho ít tiềm lực nhưng khi ở hải ngoại không còn tác dụng thì chúng xem như "vắt chanh bỏ vỏ" mặc cho cuộc sống khó khăn tự lo trang trải cuộc sống.

Reply
avatar
08:56 26/02/2020 delete

Những gì mà các thế lực thù địch vẽ ra cho bọn dân chủ để chúng hoạt động đấu tranh chống phá chỉ có trên ảo tưởng. Thực tế những kẻ tại ngoại hiện tại đang tự vận động trong khó khăn để kiếm cơm qua ngày, không còn có những ngày ăn vào chửi đổng được bọn chúng hỗ trợ tiền vì đã hết giá trị lợi dụng.

Reply
avatar
09:04 26/02/2020 delete

Không biết qua hình ảnh cuộc sống của Bạch Hồng Quyền cũng như Hiếu Gió và còn nhiều kể dân chủ ở hải ngoại thì đám dân chủ trong nước có chợt tỉnh ngộ hay vẫn cứ ngu ngơ tin tưởng rằng cứ tích cực chống phá thế lực thù địch sẽ cho cuộc sống giàu sang ở trời Tây, một cuộc sống màu hồng mà không phải làm bất cứ việc gì.

Reply
avatar
09:16 26/02/2020 delete

Đúng là cuộc sống màu hồng chỉ có trên những lời hứa hẹn. Sau bao lần chui lủi khắp nơi, tên phản động lưu vong Bạch Hồng Quyền lại đang than thở về cuộc sống về miếng cơm may áo tại nơi mà những kẻ như Quyền vẫn thường ảo tưởng là thiên đường. Bọn phản động, chống đối là thế, khi còn giá trị thì chúng tăng bóc trời mây, khi hết giá trị thì cứ "sống chết mặc bay".

Reply
avatar
20:15 26/02/2020 delete

Bây giờ có thấy hối hận cũng không kịp nữa rồi Bạch Hồng Quyền ạ, bởi vì mày đã chê đát nước Việt Nam nghèo, khinh rẻ Việt Nam, chống đối VIệt Nam, thì việc mà trục xuất mày ra khỏi Việt Nam là điều mày nên vui chứ. Giờ đây chắc buồn vì cuộc sống không như mình mơ ước hả

Reply
avatar
20:25 26/02/2020 delete

Đọc bài thấy số phận cuộc sống của tên Bạch Hồng Quyền mà lòng mình thấy hả hê ghê. Trước đây hắn gáy rõ to rằng sang bên trời Tây cuộc sống sung sướng, không làm cũng có tiền, chê bai Việt Nam, chống phá Việt Nam đủ kiểu. Bây giờ sáng mắt ra chưa, làm còm lưng ra còn chưa có đủ mà ăn

Reply
avatar
20:29 26/02/2020 delete

Rồi cả đám "dân chủ phản động" kia nữa, nhìn thấy "tấm gương sáng" Bạch Hồng Quyền mà soi, không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn đất thôi, với lại làm "phản động" thì sớm muộn gì cũng bị trục xuất hoặc vào tù thôi chứ chắng có chuyện " sống sung túc" đâu

Reply
avatar
20:31 27/02/2020 delete

Đừng nghĩ rằng nước ngoài là thiên đường, chính anh ta cũng chỉ con mồi trong tất cả các con khác mà bọn thù địch nước ngoài chống đối mà thôi. Và bây giờ chính Bạch Hồng Quyền đang phải trả giá cho hành động của mình, cái giá phải trả dành cho những kẻ phản bội Tổ quốc, phản bội nhân dân

Reply
avatar
20:32 27/02/2020 delete

Đây là lời dằn mặt cho những kẻ đang tin vào những lời đường mật hão huyền của bọn phản động chống đối về viễn tưởng của một bầu trời Tây đầy hoa lệ, hào nhoáng theo đúng cái quy cách “dân chủ” mà chúng đang đấu tranh. Đúng là nằm trong chăn mới biết chăn có rận, cứ phải thực mục sở thị như thế thì cái bản mặt “zân chủ tốt đẹp” mới được lột tả rõ ràng hơn bao giờ hết

Reply
avatar
20:17 28/02/2020 delete

Cứ tưởng các nhà zận chủ sống sung sướng như thế nào ai ngờ cũng chỉ bị vứt bỏ sau khi đã hết giá trị lợi dụng. Những tưởng rằng khi sang Canada sẽ có được cuộc sống sung túc, no đủ nhưng thực tế, Quyền phải tự tay lao động, cày sâu cuốc bẫm để nuôi sống vợ con. Không biết qua đây một số nhà zận chủ khác có tỉnh ngộ được thêm chút nào không nhỉ?

Reply
avatar
20:24 28/02/2020 delete

Đây là lời dằn mặt cho những kẻ đang tin vào những lời đường mật hão huyền của bọn phản động chống đối về viễn tưởng của một bầu trời Tây đầy hoa lệ, hào nhoáng theo đúng cái quy cách “dân chủ” mà chúng đang đấu tranh. Đúng là nằm trong chăn mới biết chăn có rận, cứ phải thực mục sở thị như thế thì cái bản mặt “zân chủ tốt đẹp” mới được lột tả rõ ràng hơn bao giờ hết!

Reply
avatar
15:47 29/02/2020 delete

Những kẻ đang tin vào những lời đường mật hão huyền của bọn phản động chống đối về viễn tưởng của một bầu trời Tây đầy hoa lệ, hào nhoáng theo đúng cái quy cách “dân chủ” mà chúng đang đấu tranh. Đúng là nằm trong chăn mới biết chăn có rận, Miếng pho mát có sẵn chỉ có trong bẫy chuột mà thôi, làm người chứ đừng làm chó.

Reply
avatar
15:50 29/02/2020 delete

Đúng là cuộc sống màu hồng chỉ có trên những lời hứa hẹn. Sau bao lần chui lủi khắp nơi, tên phản động lưu vong Bạch Hồng Quyền lại đang than thở về cuộc sống về miếng cơm may áo tại nơi mà những kẻ như Quyền vẫn thường ảo tưởng là thiên đường. Bọn phản động, chống đối là thế, khi còn giá trị thì chúng tăng bóc trời mây, khi hết giá trị thì cứ "sống chết mặc bay".

Reply
avatar
15:51 29/02/2020 delete

Không biết qua hình ảnh cuộc sống của Bạch Hồng Quyền cũng như Hiếu Gió và còn nhiều kể dân chủ ở hải ngoại thì đám dân chủ trong nước có chợt tỉnh ngộ hay vẫn cứ ngu ngơ tin tưởng rằng cứ tích cực chống phá thế lực thù địch sẽ cho cuộc sống giàu sang ở trời Tây, một cuộc sống màu hồng mà không phải làm bất cứ việc gì.

Reply
avatar
15:52 29/02/2020 delete

Đừng cứ nghĩ ở trời Tây là hoa lệ. Đừng nghĩ rằng bán đi lương tâm, nhân phẩm đạo làm người để chống lại đất nước, phản bội lại Tổ quốc ta là có thể được các thế lực thù địch cho tiền bạc cuộc sống giàu sang. Thế lực thù địch, đám phản động luôn trở cờ đối với những kẻ khi hết giá trị lợi dụng, vậy nên đừng hoang tưởng trước những lời hứa hẹn rắc mật của chúng.

Reply
avatar
20:52 29/02/2020 delete

Cứ mơ mộng hão huyền về một cái xứ Mẽo thiên đường qua lời hứa hẹn của mấy cái tổ chức phản động vì bọn nó hứa hẹn rằng sẽ chu cấp này nọ nhưng ở đời có ai cho không ai cái gì đâu. Không làm mà đòi có ăn chắc. Chừng nào mà còn có tác dụng, còn có thể làm công cụ cho bọn chúng lợi dụng thì nghĩ gì mà bọn chúng chu cấp tiền cho

Reply
avatar
07:47 02/03/2020 delete

Chẳng phải cái bọn rận chủ để này luôn cậy là có các tổ chức nước ngoài chống lưng, muốn ra nước ngoài lúc nào thì ra còn luôn miệng cho rằng ở VN là để phục vụ cho việc đòi hỏi dân quyền hay sao? Thế mà được sang đó lại ngoác mồm ra kêu à? Sang nước ngoài thì dễ lắm nhưng cái đường mò về VN thì nghe chừng hơi khó đấy

Reply
avatar
10:36 02/03/2020 delete

Cứ ảo tưởng về cái xã hội Mỹ hoa lệ và mơ mộng lắm thế nhưng thực chất thì không hề như thế. Bạch Hồng Quyền không phải là trường hợp đầu tiên của những kẻ bán nước cầu vinh. Nhưng làm gì có tổ chức nào tốt đến mức chu cấp cho đám này mãi được, bọn chúng không được việc nữa thì các tổ chức kia cũng sẽ tìm những quân cờ khác thôi

Reply
avatar
15:23 07/03/2020 delete

Bản chất của bọn rận chủ là Nghèo, tham lam, tư tưởng chống đối gay gắt, cho nên chúng thường bị các tổ chức nước ngoài hay bọn phản động lưu von nước ngoài lợi dụng. Vơi long tham không đáy của chúng thì cứ có tiền là chúng hăng say hoạt động. Tuy nhiên, khi đã hết giá trị lợi dụng, chúng sẽ bị ruồng bỏ và bỏ mặc. Dẫu biết bản chất là vậy nhưng chúng vẫn làm. thật khó giải thích

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon