DƯ THỊ THÀNH LẠI TIẾP TỤC “SỰ NGHIỆP” CỦA LÊ ĐÌNH KÌNH?

22:15

Hoa sữa
Vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm vẫn tiếp tục được Cơ quan Công an điều tra, làm rõ, tất cả các đối tượng bị bắt đã khai nhận hành vi phạm tội của bản thân lẫn kẻ cầm đầu là Lê Đình Kình, đặc biệt là những đối tượng có quan hệ ruột thịt với ông Kình. Hành vi tấn công lực lượng thi hành nhiệm vụ và sát hại 03 cán bộ Công an là quá rõ ràng mà không thể chối cãi được, kèm theo đó là việc tàng trữ nhiều vũ khí lẫn hàng trăm lít xăng với âm mưu khủng bố được các đối tượng tuyên bố trong clip trước đó là sẽ giết hàng trăm cán bộ Công an khi lực lượng Công an đến trấn áp.
Dư Thị Thành - vợ đối tượng Lê Đình Kình, cũng là một trong những đối tượng bị bắt giữ sau vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm ngày 09.01. Tuy nhiên, bà Thành đã được tại ngoại, xuất phát từ chính sách nhân đạo của Nhà nước đã xem xét và bà Thành được về để mai táng cho chồng và chăm sóc chắt khi toàn bộ gia đình Lê Đình tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật đã bị lực lượng Công an bắt tạm giam và một phần do bà Thành không tham gia chuỗi hoạt động vi phạm pháp luật của Lê Đình Kình và tổ Đồng thuận. Sau vụ việc ngày 09/1/2020 thi bà Thành lại càng ngày lún sâu đi theo lỗi mòn đen tối mà Lê Đình Kình để lại.
 
Ngay sau khi trở về, bà Dư Thị Thành liên tục được các đối tượng chống đối sử dụng, xúi giục vào các hoạt động chống đối như: cho đám con cháu và zân chủ dởm như Trịnh Bá Phương thoải mái quay, livestream thi thể Lê Đình Kình; phát ngôn sai sự thật với các trang báo phản động như BBC, RFA; nghe lời kích động của đám dân chủ gửi đơn khắp nơi “đòi công bằng” cho chồng bà. Đây có lẽ là đối tượng tích cực nhất trong việc tuyên truyền thông tin sai lệch về sự việc xảy ra vào rạng sáng 09/1/2020.
Dưới sự đạo diễn của các anh chị zận chủ chống đối và báo đài phản động, trên các phương tiện truyền thông, Dư Thị Thành giở trò “nước mắt cá sấu” kể về sự vô tội, sự không liên quan của gia đình, mà nếu chỉ nghe qua thôi, người ta cứ ngỡ gia đình bà ta bị oan ức. Trên các diễn đàn, Dư Thị Thành miêu tả diễn biến sự việc như thể một phim hành động với tiếng xe oto gầm rú, tiếng dậm chân, ném vào nhà bằng cục nổ, cục khói và lựu đạn cay rồi bắn cả súng vào trong nhà. Điểm đặc biệt chính là bịa đặt về cái chết của Lê Đình Kình khi bà Thành cố tung tin ông Kình chưa chết khi bà bị bắt ra khỏi nhà.
Có lẽ, Dư Thị Thành giả vờ quên rằng ngay tại giữa ngôi nhà của bà, 03 chiến sỹ Công an đã hi sinh, do chính con cháu bà gây ra, dưới sự chỉ huy của chồng bà. Chính Lê Đình Kình đã chỉ đạo giết chết 03 chiến sỹ Công an, trên tay đối tượng Kình còn lăm lăm lựu đạn định rút chốt ném về phía lực lượng Công an, mà nếu không ngăn chặn kịp thời, thương vong còn lớn hơn nhiều.
Đáng chú ý, Dư Thị Thành còn được đám dân chủ như: Nguyễn Quang A, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng hướng dẫn, đưa đường dẫn lối để soạn thảo bức thư với nội ung xuyên tạc đồng thời gửi đơn khiếu nại khắp đại sứ quán các nước rồi Liên Hợp quốc, các tổ chức nhân quyền, tổ chức phi chính phủ ở trong nước, nhằm đòi lại “công bằng” cho Kình và kêu gọi sự can thiệp vào quá trình điều tra, xử lý những kẻ chống đối đang bị bắt giữ - cũng chính là con cháu của bà Thành. Bên cạnh đó, tiếp tục sự nghiệp “dân oan” của chồng, Dư Thị Thành còn liên hệ với rất nhiều đối tượng chống đối ở trong nước, nhận tiền tài trợ của các tổ chức phản động dưới danh nghĩa là tiền “phúng viếng” Lê Đình Kình.
Câu hỏi là tại sao bà Thành lại tin theo lời các đám zân chủ rởm? Một mình bà tuyên truyền thông tin sai lệch nhưng trong trại tạm giam, đám con cháu lại khai nhận hết tất cả thì bức thư của bà chẳng có ý nghĩa gì đâu.
Có thể thấy rằng, sau khi đối tượng Lê Đình Kình chết, các đối tượng khác đã bị cơ quan Công an tạm giam với hành vi giết người, khủng bố, chống người thi hành công vụ, các tổ chức phản động trong và ngoài nước đã chú ý và ra sức xây dựng vợ Lê Đình Kình trở thành “ngọn cờ dân oan” ở trong nước. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, đây là con đường sai trái và kết cục chẳng tốt đẹp gì cho các “ngọn cờ” này.
Việc làm của bà Dư Thị Thành đang đi theo những kẻ lạc lối trong trại tạm giam. Thiết nghĩ thay vì cố gắng rạch mặt ăn vạ, bà Thành nên biết ăn năn hối cải, dạy dỗ con cháu của mình đừng đi theo vết xe đổ. Những gì bà xuyên tạc, lừa dối, thêu dệt sẽ là bằng chứng buộc tội bà, còn sự thật như thế nào sẽ được các cơ quan chức năng chứng minh làm rõ và công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

12 nhận xét

Write nhận xét
23:37, 16/02/2020 delete

Việc làm của bà Dư Thị Thành đang đi theo những kẻ lạc lối trong trại tạm giam. Thiết nghĩ thay vì cố gắng rạch mặt ăn vạ, bà Thành nên biết ăn năn hối cải, dạy dỗ con cháu của mình đừng đi theo vết xe đổ. Rồi những việc làm của bà, kết cục sẽ giống như người chồng của bà mà thôi.

Reply
avatar
15:09, 17/02/2020 delete

Bà là người lớn tuổi rồi, nên bỏ lại những toan tính vụ lợi cá nhân để sống bình yên suốt quãng đời còn lại đi. Những gì bà xuyên tạc, lừa dối, thêu dệt sẽ là bằng chứng buộc tội bà, còn sự thật như thế nào sẽ được các cơ quan chức năng chứng minh làm rõ và công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng

Reply
avatar
15:32, 17/02/2020 delete

Khi cơ qua công an mời đến để làm việc thì bà nói là mình không biết chữ. Thế nhưng lại có thể soạn thảo bức thư với nội ung xuyên tạc đồng thời gửi đơn khiếu nại khắp đại sứ quán các nước rồi Liên Hợp quốc, các tổ chức nhân quyền, tổ chức phi chính phủ ở trong nước, nhằm đòi lại “công bằng” cho Kình và kêu gọi sự can thiệp vào quá trình điều tra, xử lý những kẻ chống đối đang bị bắt giữ. Thật khó hiểu mà

Reply
avatar
15:46, 17/02/2020 delete

sau khi đối tượng Lê Đình Kình chết, các đối tượng khác đã bị cơ quan Công an tạm giam với hành vi giết người, khủng bố, chống người thi hành công vụ, các tổ chức phản động trong và ngoài nước đã chú ý và ra sức xây dựng vợ Lê Đình Kình trở thành “ngọn cờ dân oan” ở trong nước. Chả thấy oan ở đâu chỉ thấy số đối tượng này hành động không khác gì bọn khủng bố

Reply
avatar
09:13, 18/02/2020 delete

Có thể thấy rằng, sau khi đối tượng Lê Đình Kình chết, các đối tượng khác đã bị cơ quan Công an tạm giam với hành vi giết người, khủng bố, chống người thi hành công vụ, các tổ chức phản động trong và ngoài nước đã chú ý và ra sức xây dựng Dư Thị Thành-vợ Lê Đình Kình trở thành con cờ tiếp theo để gây phức tạp tại Đồng Tâm. Thế nhưng với việc để bọn phản động lợi dụng, trở thành con cờ thực hiện các hành vi trái pháp luật thì một kết cục không tốt đẹp đang chờ Dư Thị Thành.

Reply
avatar
13:27, 18/02/2020 delete

Sau khi Lê Đình Kình chết, lũ con cháu côn đồ bị bắt, thì tất nhiên đối tượng "tiềm năng" nhất mà đám rận chủ hướng tới chỉ có thể là bà Dư Thị Thành, một bà lão gần đất xa trời. Có lẽ bà Thành đã bị đám đối tượng như Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu mua chuộc rồi xúi giục, nên mới có những hành vi sai trái như vậy.

Reply
avatar
13:29, 18/02/2020 delete

Khi cơ quan công an mời đến để làm việc thì bà nói là mình không biết chữ. Thế nhưng lại có thể soạn thảo bức thư với nội dung xuyên tạc đồng thời gửi đơn khiếu nại khắp đại sứ quán các nước rồi Liên Hợp quốc, các tổ chức nhân quyền, tổ chức phi chính phủ ở trong nước, nhằm đòi lại “công bằng” cho Kình và kêu gọi sự can thiệp vào quá trình điều tra, xử lý những kẻ chống đối đang bị bắt giữ.

Reply
avatar
13:32, 18/02/2020 delete

Bà Dư Thị Thành nên an phận lo toan hậu sự cho chồng rồi sống cho đúng với pháp luật đi thì hơn, giờ có chống đối thì bà phải thấy rõ hậu quả rồi chứ? Vả lại một mình bà tuyên truyền thông tin sai lệch nhưng trong trại tạm giam, đám con cháu lại khai nhận hết tất cả thì bức thư của bà chẳng có ý nghĩa gì đâu.

Reply
avatar
13:34, 18/02/2020 delete

Bà là người lớn tuổi rồi, nên bỏ lại những toan tính vụ lợi cá nhân để sống bình yên suốt quãng đời còn lại đi. Những gì bà xuyên tạc, lừa dối, thêu dệt sẽ là bằng chứng buộc tội bà, còn sự thật như thế nào sẽ được các cơ quan chức năng chứng minh làm rõ và công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Reply
avatar
13:38, 18/02/2020 delete

Khi mà quyết định đi theo sự nghiệp "dân oan" của chồng, không biết bà Dư Thị Thành có nhìn lại xác chồng mình đó không? Tại sao bà lại hồ đồ đến mức đi theo vết xe đổ đó, biết rằng chồng mình cũng từng chống đối pháp luật một cách mù quáng, thậm chí phạm tội giết người vì vài đồng tiền bẩn của đám rận chủ?

Reply
avatar
11:13, 07/03/2020 delete

Bà Thành nên biết ăn năn hối cải, dạy dỗ con cháu của mình đừng đi theo vết xe đổ. Những gì bà xuyên tạc, lừa dối, thêu dệt sẽ là bằng chứng buộc tội bà, còn sự thật như thế nào sẽ được các cơ quan chức năng chứng minh làm rõ và công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Già thì nên biết điều mà sống cho con cháu nó noi theo nữa.

Reply
avatar
09:11, 16/03/2020 delete

Dư Thị Thành giả vờ quên rằng ngay tại giữa ngôi nhà của bà, 03 chiến sỹ Công an đã hi sinh, do chính con cháu bà gây ra, dưới sự chỉ huy của chồng bà. Chính Lê Đình Kình đã chỉ đạo giết chết 03 chiến sỹ Công an, trên tay đối tượng Kình còn lăm lăm lựu đạn định rút chốt ném về phía lực lượng Công an, mà nếu không ngăn chặn kịp thời, thương vong còn lớn hơn nhiều. MOng bà này sớm mà trở về bờ đi ah.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon