TRẦN THỊ ÁI LIÊN THỂ HIỆN SỰ NGU DỐT VỀ DỊCH CORONA

22:37

Huyền Pha
TRẦN THỊ ÁI LIÊN THỂ HIỆN SỰ NGU DỐT VỀ DỊCH CORONANhà "giáo dục" Mỹ Trần Thị Ái Liên, người được nhiều bà mẹ Việt mới thời gian gần đây “phát cuồng” với với lý thuyết "dạy con không roi vọt, kỷ luật không nước mắt", thậm chí nhiều tờ báo cách mạng của Việt Nam cũng đã PR không ngớt lời tung hô.
Đến nay thì bộ mặt thật của Trần Thị Ái Liên đã lộ rõ, với cái lý do rất “nhân văn” và “hoa mỹ” là về Việt Nam theo đuổi mục tiêu đem đến một phương pháp nuôi dạy trẻ tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, đối tượng đã xây dựng cho mình một tên tuổi bóng bẩy, là hình tượng của rất nhiều ông bố bà mẹ ở Việt Nam. Và Khi đã có đủ cho mình tầm ảnh hưởng về “truyền thông”, Liên bắt đầu thể hiện rõ bộ mặt chống phá của mình khi đã từng xấc xược công khai xúc phạm, bôi nhọ Bác Hồ bằng nhiều chiêu trò rất mất dạy, đê tiện.
Mới đây, khi mà dịch corona đang được cả thế giới chung tay đối phó, thì trang trang fanpage cá nhân của mình Trần Thị Ái Liên đã có những lời lẽ xuyên tạc trước những nổ lực không ngừng của chính quyền Việt Nam trong cuộc chiến với dịch corona. Và thông qua những nội dung không được kiểm chứng Trần Thị Ái Liên đã đưa ra những nội dung đi ngược lại những khuyến cáo của y học thế giới trong việc phòng, chống dịch Corona. Với những nội dung mà đối tượng đưa ra như:
ĐỪNG TIN LỜI CHÍNH QUYỀN mà CHẾT CẢ NHÀ!!!
Tui đã cảnh báo cách đây vài ngày, và bây giờ thành hiện thực. Rồi đây quý vị sẽ thấy nhiều người chết vì lý do:
- Não
- Tim
- Sốc nhiễm trùng
- Sốt cao
- Suy đa tạng
- Huyết áp không ổn định
- Viêm phổi
- Tiêu chảy
Và ... tất cả là bệnh thường, không phải do virut corona”…..
(Xem thêm ảnh chụp fanpage của Trần Thị Ái Liên)


Hẳn với những ai chưa biết về Trần Thị Ái Liên thì có thể tóm lược vài thông tin cơ bản như sau: Trần Thị Ái Liên chủ tịch HĐQT Công ty “Bạn của bé” và chủ Chương trình Phương pháp nuôi dạy trẻ “Kỷ luật không nước mắt”. Cá nhân này đã có hành vi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ có những tác động tiêu cực rất lớn đến giá trị nhân văn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vì trang Facebook cá nhân của Liên có gần 100.000 người trong và ngoài nước theo dõi và kết bạn. Cũng rất may mắn là cộng đồng mạng xã hội đa phần kịch liệt lên án hành vi mất nhân tính của một giảng viên Đại học. Nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên đã từng tham gia các khóa học đã tuyên bố từ bỏ chương trình dạy học của Liên.
Trần Thị Ái Liên được coi là sản phẩm đào tạo của Hoa Kỳ với mục đích chống phá Việt Nam, theo cái cách mà Hoa Kỳ đã từng sử dụng trong chiến tranh tại Việt Nam đó là “dùng người Việt đánh người Việt”, Trần Thị Ái Liên đã sang Hoa Kỳ từ năm 18 tuổi và đã sinh sống được 20 năm tại đây. Sau khi học Cử nhân Chính trị học, rồi Thạc sỹ Chính sách công (Đại học Berkeley), thì làm cố vấn cho chính sách “Project Việt Nam”, rồi giành học bổng Fulbright của Bộ Ngoại giao Mỹ, đột ngột bỏ việc về Việt Nam làm ngòi bút sắc bén của BBC Tiếng Việt, mở công ty “phi lợi nhuận” Bạn của bé (lại một tổ chức NGO), lấy yếu tố “giáo dục” là phương pháp nuôi dạy trẻ “Kỷ luật không nước mắt”, trong khi bản thân không có chồng con gì, để tiếp cận số đông người dân và các thế hệ tương lai của người Việt Nam.
Với hành vi mà Trần Thị Ái Liên lại xuyên tạc tình hình đất nước, thành quả công tác phòng ngừa, ngăn chặn dịch Covid-19 của chính quyền và các lực lượng chức năng, việc thường xuyên tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, đưa tin sai sự thật một cách trắng trợn nhằm công kích, vu cáo chính quyền, gây hoang mang trong dư luận người dân và phá hoại kinh tế nước nhà. Lực lượng chức năng cần nhanh chóng vào cuộc, điều tra xác minh để xử lý đối tượng trước pháp luật./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

11 nhận xét

Write nhận xét
08:25, 23/02/2020 delete

khi mà dịch corona đang được cả thế giới chung tay đối phó, thì một bộ phận lại tỏ ra mình ngu dốt khi thể hiện sự thiếu hiểu biết củ mình để gây hoang mang trong lòng dư luận và để tạo sự chú ý của mọi người đến bản thân mình và Trần Thị Ái Liên cũng đã khong ngoại lệ

Reply
avatar
09:49, 23/02/2020 delete

hóa ra bà ta cũng chỉ như những nhà rận chủ khác, đội lốt nhà giáo dục, tạo một vỏ bọc hoàn mỹ để lôi kéo một bộ phận người dân vừa đủ rồi mới bộc lộ bộ mặt thật của mình là chống đối Đảng, nhà nước. Giờ luật an ninh mạng đã có hiệu lực và cho thấy hiệu quả rõ rệt trong công tác phòng chống tội phạm mạng và loại bỏ tin xấu, tin bẩn. Lực lượng chức năng cần nhanh chóng vào cuộc, điều tra xác minh để xử lý đối tượng Liên trước pháp luật.

Reply
avatar
18:37, 24/02/2020 delete

Khi đã có đủ cho mình tầm ảnh hưởng về “truyền thông”, Liên bắt đầu thể hiện rõ bộ mặt chống phá của mình khi đã từng xấc xược công khai xúc phạm, bôi nhọ Bác Hồ bằng nhiều chiêu trò rất mất dạy, đê tiện. Rất may là người dân vẫn tỉnh táo để mà tẩy chay và lên án Liên trước những hành động phỉ báng đó.

Reply
avatar
18:44, 24/02/2020 delete

Trần Thị Ái Liên không là gì khác ngoài một sản phẩm đào tạo của Hoa Kỳ với mục đích chống phá Việt Nam, theo cái cách mà Hoa Kỳ đã từng sử dụng trong chiến tranh tại Việt Nam đó là “dùng người Việt đánh người Việt”, chẳng phải tự dưng ả bỏ nghề bên Hoa Kỳ để về vết báo cho BBC đâu, nhắc đến BBC là mọi người biết rồi đấy.

Reply
avatar
18:49, 24/02/2020 delete

Trần Thị Ái Liên đã có hành vi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ có những tác động tiêu cực rất lớn đến giá trị nhân văn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vì trang Facebook cá nhân của Liên có rất nhiều người kết bạn và theo dõi, trong đó có nhiều người nước ngoài nên nhận thức chưa đầy đủ về tình hình Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tôi nghĩ cơ quan chức năng nên vào cuộc trong thời gian sớm nhất!

Reply
avatar
19:30, 24/02/2020 delete

Khi mà dịch corona đang được cả thế giới chung tay đối phó, thì trang fanpage cá nhân của mình Trần Thị Ái Liên đã có những lời lẽ xuyên tạc trước những nỗ lực không ngừng của chính quyền Việt Nam trong cuộc chiến với dịch corona. Có thể thấy việc đi ngược lại với xu hướng chung của cả dân tộc là điều đám rận chủ thường làm.

Reply
avatar
19:35, 24/02/2020 delete

Trần Thị Ái Liên cũng chỉ như những nhà rận chủ khác, đội lốt nhà giáo dục, tạo một vỏ bọc hoàn mỹ để lôi kéo một bộ phận người dân vừa đủ rồi mới bộc lộ bộ mặt thật của mình là chống đối Đảng, Nhà nước. Tôi nghĩ cơ quan chức năng nên sớm vào cuộc để xử phạt bà này, trước hết là vì những thông tin sai lệch mà bà tuyên truyền về virus corona.

Reply
avatar
08:42, 25/02/2020 delete

sự thiếu biết đang đưa Trần Thị Ái Liên đi quá xa. Những gì chị ta đăng tải trên trang cá nhân là hoàn toàn sai sự thật, thậm chí là có dấu hiệu của việc cố tình xuyên tạc sự thật. Đừng ai dại gì mà đọc rồi tin vào những gì chị ta nói xằng bậy trên mạng xã hội

Reply
avatar
23:00, 28/02/2020 delete

Những thông tin chị ta đưa ra là hoàn toàn không có căn cứ và phải bị xử lí thật nghiêm minh. Để những người khác nhìn vào mà không dám đăng tải những thong tin vô cắn cứ kiểu như vậy

Reply
avatar
20:37, 05/03/2020 delete

Thành quả chưa bệnh và kiểm soát dịch được cả WHO ghi nhận và nhiều quốc gia lớn trên thế giời như Mỹ công nhận. Bà này chẳng có lí luận, dẫn chứng cụ thể nào để chứng minh điều bà ta nói là đúng. Mang tiếng là người có học mà lại phát ngôn những điều xuyên tạc, bịa đặt để đăng lên mạng, "người văn minh" không làm như vậy. Pháp luật cần tham gia vào việc này để nhanh chóng phạt bà ta, tránh để mọi người bị hiểu nhầm.

Reply
avatar
18:44, 10/03/2020 delete

Đúng là bên cạnh những sự cố gắng của Nhà nước trong việc đẩy lùi đại dịch, còn có một số bộ phận lợi dụng để vu cáo, tuyên truyền sai sự thật. Thế nhưng, sự ngu dốt của bà đã được thể hiện ra hết rồi, việc làm của bà chỉ làm trò cười và thật vô lý hết sức!

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon