CÁNH ĐỒNG SÊNH – TÁC PHẨM XUYÊN TẠC VỀ ĐỒNG TÂM

15:30

Hoa sữa
Vụ việc Công an thành phố Hà Nội tổ chức trấn áp tội phạm vào ngày 09/1 vừa qua tại Đồng Tâm đã bị các đối tượng phản động, các anh zận chủ, cấp tiến bám víu, xâu xé nhằm xuyên tạc bản chất vụ việc.
Chúng đã biến nỗi đau của các gia đình trong cái gọi là “nhóm Đồng thuận” khi có người thân bị chết, bị bắt giữ, xử lý trở thành công cụ tuyên truyền, kiếm tiền đắc lực của chúng. Từ thăm hỏi hình thức, đưa tin một cách xuyên tạc, vu cáo trên các trang lều báo cho đến hô hào ủng hộ, kêu gọi quyên góp; thậm chí là cầu cạnh đến tận Đại sứ quán Mỹ. Và giờ đây, chiêu trò mới nhất của chúng là xuất bản cuốn sách để kiếm tiền. Vừa qua, đám zận chủ đã xuất bản cái gọi là“Cánh Đồng Sênh” do nhóm “Hành động vì Đồng Tâm” làm tác giả và được NXB Tự Do, một nhà xuất bản tư nhân tiếp tay xuất bản.
 
Trước tiên, cần nói đến nhóm “Hành động vì Đồng Tâm” - tác giả của cuốn sách. Theo như nhiều nguồn thông tin, đây là hội nhóm được cho là tập hợp các nhà rân chủ dưới danh xưng là các nhà báo, nhà hoạt động, nạn nhân mất đất… Cho đến nay, nhóm “Hành động vì Đồng Tâm” này cũng chưa công bố rõ ràng các thành viên tham gia mà chỉ đề cập tới đối tượng Phạm Đoan Trang là một trong những người sáng lập và cũng là người trả lời phỏng vấn số báo chí ngoài nước. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều đồn đoán cho rằng, chẳng có hội nhóm gì cả mà nhóm này là do Phạm Đoan Trang tự dựng ra nhằm thu hút tiền đổ về của số phản động ngoài nước. Nhưng có một điều chắc chắn rằng dù là một mình Phạm Đoan Trang hay tập hợp một nhóm người chống đối thì chúng luôn có cái nhìn phiến diện, cực đoan, sai lệch về tình hình Việt Nam. Và lẽ dĩ nhiên, cuốn sách Cánh đồng Sênh cũng không phải là ngoại lệ.
Còn về cái tên Phạm Đoan Trang thì có lẽ quý độc giả không còn xa lạ với ả đàn bà mặt mụn này. Thị đồng thời cũng là đối tượng cầm đầu nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam” và thành viên của tổ chức VOICE và “Luật khoa tạp chí”. Và đây cũng không phải lần đầu tiên nữ rân chủ này cho ra lò những cuốn sách mang tư tưởng phản động, chống đối như trên. Trước đó, ả ta cũng đã xuất bản các cuốn “Chính trị bình dân”, “Phản kháng phi bạo lực” và “Cẩm nang nuôi tù” dưới sự tiếp tay của Nhà xuất bản Tự do và sự tung hô quảng cáo một cách rỉnh rang ầm ĩ của các tổ chức phản động và đám rân chủ.
Quay trở lại với cuốn sách “Cánh Đồng Sênh”. Nội dung cuốn sách không có gì mới mà đó đơn giản chỉ là tập hợp những luận điệu xuyên tạc, vu cáo chính quyền trong suốt thời gian vừa qua về vụ việc Đồng Tâm. Nó bao gồm việc khái quát quá trình tranh chấp đất Đồng Sênh, vụ việc diễn ra hôm 9/1 và những vấn đề xung quanh sự việc hôm 9/1. Một điều đáng chú ý là tất cả những sự việc được đề cập trong cuốn sách đều rất hời hợt theo kiểu đánh trống ghi tên vì những con người biết rõ nhất vụ việc thì kẻ đã chết, người thì vào tù ra tội. Chỉ còn lại những tên nghe hơi nồi chõ nhưng lại có cái tài khua môi múa mép là tự biên tự diễn ra cuốn sách.
Cuốn sách thể hiện nội dung một chiều, phiến diện khi bỏ qua những chi tiết quan trọng thể hiện bản chất của sự việc. Đó là những sai phạm nghiêm trọng, nhũng nhiễu, hành động gây mất an ninh trật tự, coi thường pháp luật của cha con ông Lê Đình Kình và cái gọi là “nhóm Đồng thuận” trong thời gian dài, đặc biệt là các hành vi manh động, chuẩn bị vũ khí để chống trả lực lượng chức năng.
Các vấn đề mà cuốn sách nêu thể hiện tư duy không logic, không khoa học theo kiểu lập lờ đánh lận con đen khi chỉ nêu vấn đề nhưng lại không thể chứng minh cho vấn đề đó. Và để thuận tiện cho những người không sõi tiếng Việt có thể đọc được thì cuốn sách cũng đã trình bày song ngữ, vừa tạo độ dày cho cuốn sách, vừa dễ bán sách ở hải ngoại. Hiện tại, cuốn sách “Cánh Đồng Sênh” được bán với giá 120 ngàn đồng, một cái giá quá cao cho một cuốn sách viết vội, một cuốn sách vô giá trị và chắc chẳng ai bỏ tiền ra mua nó về để đọc cả.
Đây có thể được coi như một hành động phô trương thanh thế của Phạm Đoan Trang hòng mong tiền tài trợ sẽ tiếp tục đổ về túi của thị.Ả rân chủ này sẽ có được một khoản tiền kha khá kể cả khi không bán được sách khi nhiều tổ chức phản động rót tiền về để có được một tác phẩm chống phá, một công cụ tuyên truyền; bởi đối với các tổ chức phản động ở hải ngoại rất cần người hiểu biết về tình hình Việt Nam, xuyên tạc một cách “chân thực” về tình hình Việt Nam. Cùng với đó, cuốn sách này cũng sẽ góp phần vào việc khẳng định tên tuổi của Phạm Đoan Trang trong làng rân chủ chống phá.
Có thể thấy, sự kiện Đồng Tâm hiện nay vẫn đang bị các đối tượng phản động, rân chủ sử dụng các thủ đoạn, chiêu trò để cố tình bóp méo, xuyên tạc vừa nhằm làm phức tạp thêm tình hình, vừa mở ra cơ hội kiếm ăn cho chúng. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp để thu hồi cuốn sách “Cánh Đồng Sênh” cũng như xử lý các đối tượng đứng đằng sau giở trò./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

24 nhận xét

Write nhận xét
17:07, 15/03/2020 delete

Vụ việc Công an thành phố Hà Nội tổ chức trấn áp tội phạm vào ngày 09/1 vừa qua tại Đồng Tâm đã bị các đối tượng phản động, các anh zận chủ, cấp tiến bám víu, xâu xé nhằm xuyên tạc bản chất vụ việc. chúng xuyên tạc bằng cách xuất bản cuốn sách cánh đồng sênh với nội dung một chiều, phiến diện khi bỏ qua những chi tiết quan trọng thể hiện bản chất của sự việc. Đó là những sai phạm nghiêm trọng, nhũng nhiễu, hành động gây mất an ninh trật tự, coi thường pháp luật của cha con ông Lê Đình Kình và cái gọi là “nhóm Đồng thuận” trong thời gian dài, đặc biệt là các hành vi manh động, chuẩn bị vũ khí để chống trả lực lượng chức năng.
http://baochinhphu.vn/Phap-luat/Vu-viec-tai-Dong-Tam-Thong-tin-chinh-thuc-tu-Bo-Cong-an/384620.vgp

Reply
avatar
18:54, 15/03/2020 delete

Trang tự dựng ra nhằm thu hút tiền đổ về của số phản động ngoài nước. Nhưng có một điều chắc chắn rằng dù là một mình Phạm Đoan Trang hay tập hợp một nhóm người chống đối thì chúng luôn có cái nhìn phiến diện, cực đoan, sai lệch về tình hình Việt Nam. Trang chỉ muốn bêu xấu Việt Nam mà thôi!

Reply
avatar
19:52, 15/03/2020 delete

Ngoài mạng xã hội ra thì bọn khốn phản động"dân chủ" này còn cho xuất bản sách kể về vụ Đồng Tâm mới ghê chứ. Sách “Cánh Đồng Sênh” do nhóm “Hành động vì Đồng Tâm” làm tác giả và được NXB Tự Do, một nhà xuất bản tư nhân tiếp tay xuất bản được coi là tài liệu chống phá nhà nước bởi vì nội dung của nó xuyên tạc về vụ việc thể hiện sự ủng hộ cho bọn khủng bố và nói láo, vu khống chính quyền

Reply
avatar
19:55, 15/03/2020 delete

Đối với hành vi sản xuất in ấn tài liệu sai sự thật, xuyên tạc về tình hình chính trị, có thể coi là tài liệu phản động thì bọn này đối mặt với bản án tù chắc rồi. Mà cái nhà xuất bản cho in ấn cuốn sách này chắc cũng có tư tưởng chống đối phản động nên tốt nhất là khởi tố luôn và cấm kinh doanh đối với các nhà xuất bản tự do đó đi

Reply
avatar
20:35, 15/03/2020 delete

Vụ Đông tâm đã khép lại nhưng những thành phần chống đối dựa hơi Đồng Tâm thì vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hết lợi dụng và Thanh vợ ông Kình, hết đến thăm hỏi làm màu, giờ còn xuất bản sách có nội dung phản động chống đối. Bọn rận chủ phản động thì không bao giờ ngừng nghỉ chống đối, những người dân đông tâm thì bị chúng lợi dụng để phục vụ mục tiêu phản động của chúng.

Reply
avatar
18:09, 16/03/2020 delete

Hành động của bọn "zận chủ" ngày càng lộng hành, chúng dựa hơi vụ "Đồng Tâm" để công kích, để thách thức Nhà nước ta. Chúng cho xuất bản cuốn sách "Cánh Đồng Sênh" như là một lời khiêu chiến, chúng bịa đặt, vu khống, xuyên tạc về tình hình Việt Nam hiện nay. Người dân cần có đủ tỉnh táo, cần có nhận thức đúng đắn với những thông tin mà bọn chúng đưa ra, Nhà nước cần có biện pháp xử lí nghiêm ngặt, không thể để chúng ngày càng lộng hành.

Reply
avatar
19:32, 16/03/2020 delete

Vụ việc tranh chấp đất ở Đồng Tâm dẫn đến bạo loạn xảy ra luôn là vấn đề nóng mà các đối tượng phản động chống đối lợi dụng để xuyên tạc, kích động nhằm bôi nhọ nhà nước ta. Không chỉ có đăng tin, livestream, viết báo mà chúng còn cho xuất bản cả sách nhằm thể hiện thái độ chống đối quyết liệt. Chúng sẽ tìm mọi thủ đoạn để chống phá nước ta đến cùng

Reply
avatar
19:36, 16/03/2020 delete

Cuốn sách “Cánh Đồng Sênh” do nhóm “Hành động vì Đồng Tâm” có thể coi đây là một tài liệu phản động chống phá nhà nước Việt Nam bởi vì nội dung của nó là tuyên truyền, xuyên tạc các thông tin sai lệch về sự việc, ủng hộ nhóm khủng bố, lên án, vu khống, bịa đặt, bôi nhọ Đảng, nhà nước "đàn áp dân". Các cơ quan chức năng cần có hình thức xử lí nghiêm các đối tượng sáng tác cũng như xuất bản cuốn sách

Reply
avatar
21:48, 16/03/2020 delete

Các vấn đề mà cuốn sách nêu thể hiện tư duy không logic, không khoa học theo kiểu lập lờ đánh lận con đen khi chỉ nêu vấn đề nhưng lại không thể chứng minh cho vấn đề đó. Và để thuận tiện cho những người không sõi tiếng Việt có thể đọc được thì cuốn sách cũng đã trình bày song ngữ, vừa tạo độ dày cho cuốn sách, vừa dễ bán sách ở hải ngoại.

Reply
avatar
21:48, 16/03/2020 delete

Có thể thấy, sự kiện Đồng Tâm hiện nay vẫn đang bị các đối tượng phản động, rân chủ sử dụng các thủ đoạn, chiêu trò để cố tình bóp méo, xuyên tạc vừa nhằm làm phức tạp thêm tình hình, vừa mở ra cơ hội kiếm ăn cho chúng. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp để thu hồi cuốn sách “Cánh Đồng Sênh” cũng như xử lý các đối tượng đứng đằng sau giở trò.

Reply
avatar
21:49, 16/03/2020 delete

Đây có thể được coi như một hành động phô trương thanh thế của Phạm Đoan Trang hòng mong tiền tài trợ sẽ tiếp tục đổ về túi của thị.Ả rân chủ này sẽ có được một khoản tiền kha khá kể cả khi không bán được sách khi nhiều tổ chức phản động rót tiền về để có được một tác phẩm chống phá, một công cụ tuyên truyền; bởi đối với các tổ chức phản động ở hải ngoại rất cần người hiểu biết về tình hình Việt Nam, xuyên tạc một cách “chân thực” về tình hình Việt Nam. Cùng với đó, cuốn sách này cũng sẽ góp phần vào việc khẳng định tên tuổi của Phạm Đoan Trang trong làng rân chủ chống phá.

Reply
avatar
09:41, 17/03/2020 delete

Lê Đình Kình chết nhưng Đồng Tâm vẫn đang tiếp tục bị giày xé bởi những dã tâm, âm mưu cho bọn chống đối và đám dân chủ. Lê Đình Kình chết, một cái chết của vỏ bọc, một cái chết cho âm mưu chống phá đất nước phía sau của bọn phản động lưu vong. Lê Đình Kình rồi đến Dư Thị Thành, tất cả đã và đang trở thành con rối để các đối tượng mua vui, lợi dụng. Cánh Đồng Sênh- đang là một hình thức để bọn dân chủ mà cầm đầu là Phạm Đoan Trang tiếp tục xuyên tạc về vụ việc tại Đồng Tâm.

Reply
avatar
16:03, 17/03/2020 delete

thế mới thấy để tự do báo chí mà không có khuôn khổ cụ thể thì báo chí tư nhân sẽ nhảy vào trong nước ta, tự tung tự tác làm, sản xuất và phát tán các thông tin theo hướng gây bất lợi cho ta, bị chi phối bởi thế lực đế quốc tư bản, từ đó dần dần nhen nhóm vào nội bộ ta, chuyển hóa tư tưởng của các tầng lớp trong xã hội

Reply
avatar
19:03, 17/03/2020 delete

Những sự kiện Đồng Tâm hiện nay vẫn đang bị các đối tượng phản động, rân chủ sử dụng các thủ đoạn, chiêu trò để cố tình bóp méo, xuyên tạc vừa nhằm làm phức tạp thêm tình hình, vừa mở ra cơ hội kiếm ăn cho chúng.Người dân nên cảnh giác với thủ đoạn của lũ này trước khi bị chúng lừa phỉnh.

Reply
avatar
22:18, 17/03/2020 delete

Con mụ Phạm Đoan Trang cái gì cũng có thể xuyên tạc được. Bao nhiêu vụ việc đến bây giờ rồi không biết mụ làm thế để thỏa mãn dã tâm gì nữa. Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc bắt Phạm Đoan Trang và đồng bọn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Reply
avatar
22:20, 17/03/2020 delete

Cuốn sách thể hiện nội dung một chiều, phiến diện khi bỏ qua những chi tiết quan trọng thể hiện bản chất của sự việc. Đó là những sai phạm nghiêm trọng, nhũng nhiễu, hành động gây mất an ninh trật tự, coi thường pháp luật của cha con ông Lê Đình Kình và cái gọi là “nhóm Đồng thuận” trong thời gian dài, đặc biệt là các hành vi manh động, chuẩn bị vũ khí để chống trả lực lượng chức năng.

Reply
avatar
13:55, 20/03/2020 delete

các đối tượng đứng sau và đang có âm mưu can thiệp, nhúng tay vào vụ việc đã trôi qua 2 tháng này vẫn chưa tha cho nhân dân sống và sinh hoạt tại Đồng Tâm, hết lão Kình giờ chúng quay sang kích động bà vợ lẽ của lão - bà Thành hòng không để vụ việc được xử lý theo quy định của pháp luật. Đứa nào làm quá thì ae công an tính toán gô bọn nó lại cho dân được yên ổn

Reply
avatar
20:30, 21/03/2020 delete

Vụ việc Đồng Tâm đã kết thúc, nhưng những đối tượng vẫn luôn tìm cách đào bới câu chuyện lên để xuyên tạc sự thật, tuyên truyền nói xấu Đảng va Nhà nước, kích động quần chúng nhân dân, gây xôn xao dư luận, mặc dù bản chất sự việc đã rất rõ ràng

Reply
avatar
20:33, 21/03/2020 delete

Khi lão Kình già chết đi, lũ tay chân của ông bị mời lên cơ quan công an làm việc để làm rõ sự việc ở Đông Tâm thì các đội tượng lại chuyển hướng đến vợ của lão Kình để khơi lại câu chuyện, phức tạp lên tình hình ở Đồng Tâm, chúng không thơi ý định từ bỏ vụ việc ở Đông Tâm để chống phá Nhà nước ta

Reply
avatar
20:38, 21/03/2020 delete

Cánh Đông Sênh là cũng chỉ là một tác phẩm xuyên tạc, nói sai sự thật của bọn rận chủ, như những tác phẩm trước đây nó cho xuất bản, vẫn thể hiện một ý chí chống đối lại ĐẢng và NHà nước, vu cáo cho chính quyền mà thôi

Reply
avatar
20:41, 21/03/2020 delete

qua tác phẩm này chúng ta có thể thấy rõ rằng cho dù vụ việc ở Đông Tâm đã kết thúc từ lâu nhưng các đối tượng vân luôn nhòm ngó, muốn đào bới lên để xuyên tạc, nói sai sự thật, để chúng ta thấy rằng phải luôn cảnh giác với những thủ đoạn của các đối tượng phản dộng chống phá

Reply
avatar
18:47, 23/03/2020 delete

Đây có thể được coi như một hành động phô trương thanh thế của Phạm Đoan Trang hòng mong tiền tài trợ sẽ tiếp tục đổ về túi của thị.Ả rân chủ này sẽ có được một khoản tiền kha khá kể cả khi không bán được sách khi nhiều tổ chức phản động rót tiền về để có được một tác phẩm chống phá, một công cụ tuyên truyền; bởi đối với các tổ chức phản động ở hải ngoại rất cần người hiểu biết về tình hình Việt Nam, xuyên tạc một cách “chân thực” về tình hình Việt Nam. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp để thu hồi cuốn sách “Cánh Đồng Sênh” cũng như xử lý các đối tượng đứng đằng sau giở trò.

Reply
avatar
18:31, 24/03/2020 delete

Nói chung cuốn sách thể hiện nội dung một chiều, phiến diện khi bỏ qua những chi tiết quan trọng thể hiện bản chất của sự việc. Đó là những sai phạm nghiêm trọng, nhũng nhiễu, hành động gây mất an ninh trật tự, coi thường pháp luật của cha con ông Lê Đình Kình và cái gọi là “nhóm Đồng thuận” trong thời gian dài, đặc biệt là các hành vi manh động, chuẩn bị vũ khí để chống trả lực lượng chức năng.

Reply
avatar
Nặc danh
13:28, 09/06/2020 delete

Các vấn đề mà cuốn sách nêu thể hiện tư duy không logic, không khoa học theo kiểu lập lờ đánh lận con đen khi chỉ nêu vấn đề nhưng lại không thể chứng minh cho vấn đề đó. Và để thuận tiện cho những người không sõi tiếng Việt có thể đọc được thì cuốn sách cũng đã trình bày song ngữ như một cách làm màu cho xã hội thấy.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon