MẸ NẤM NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH: VỠ TOANG “GIẤC MỘNG MỸ”

Vân An 10:41

Vân An

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp ở Mỹ, bức xúc vì cách ngăn chặn dịch lây lan không hiệu quả của Chính phủ Mỹ, blogger Mẹ nấm (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) liên tục đăng viết, lời bình trên trang cá nhân công kích tổng thống Mỹ Donald Trump đang đẩy ngày càng nhiều người dân Mỹ về với Chúa càng tốt và “Nước Mỹ không vĩ đại như nhiều người đang nghĩ. Thiếu khẩu trang y tế, thiếu bộ xét nghiệm, tổng thống kêu nhân viên sử dụng khẩu trang, có khác gì Vũ Hán không?”. Ngay lập tức, Mẹ Nấm đã phải nhận hàng loạt gạch đá, tẩy chay, phán xét… từ cộng đồng chống cộng xứ Cali và từ chính đồng đội cùng chiến hào trong nước của mình.


Blogger Mẹ nấm đang nhận gạch đá dư luận

Mẹ Nấm đã hứng một “núi gạch đá” chửi bới, mà phần lớn là từ mấy kẻ hôm qua còn là đồng bọn. Họ gọi Quỳnh là “nấm độc, bản chất điếm đàng lưu manh, phản phúc, vô đạo”; họ coi chị ta là kẻ vong ơn bội nghĩa, bản thân và gia đình đang ăn bám vì hằng tháng vẫn nhận trợ cấp của nước Mỹ; chỉ rõ chị ta không phải công dân Mỹ nên không có tư cách để nhận xét về nước Mỹ và Tổng thống Mỹ; và họ bình luận: đổi hai năm tù lấy bốn vé đi Mỹ thì quá rẻ. Một “nhà dân chủ” ở trong nước thì xỏ xiên “Mình thì đầy ghẻ lở, giang mai, HIV, ung thư từ các bộ phận của cơ thể cho đến đại não, không lo chữa trị mà đi soi từng cái nốt ruồi của người khác”! Một kẻ từng được Quỳnh “ủng hộ” khi đang phải thi hành án tù cũng chỉ rõ Quỳnh “không trưởng thành về chính trị”, đặt câu hỏi “Cô có biết cô là ai không?” và trả lời: “Cô đang mang thân phận lưu vong đúng nghĩa!”. Riêng ông Minh Giang, luật sư người Mỹ gốc Việt, qua Trực diện TV thì nhận xét: “Với cung cách nói năng như thế, Quỳnh trước đây bị Nhà nước Việt Nam xử tội thì không có gì sai".

Trong làn sóng bóc mẽ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lần này, đau nhất là Phạm Thanh Nghiên phụ họa, viết hẳn bài dài tố Quỳnh là kẻ gian xảo, mưu mô, lừa đảo, lợi dụng đồng bọn để đánh bong tên tuổi bản thân qua việc tự ý nhẩy lên làm người chứng nhận cho hôn lễ của Phạm Thanh Nghiên, một chuyện chẳng liên quan gì đến phát ngôn của Quỳnh về chính phủ Mỹ và ông Trump.

Điều đáng nói nhất ở đây chính là sau bài viết của Mẹ Nấm trên Fanpage, ngoài bộ mặt đã được chỉ rõ bản chất sống nhờ, bám nhờ và “tỉnh ngộ” sau khi áp lực sức khoẻ đặt lên vai. Mà điều đáng nói nhất chính là sau vụ việc này hàng loạt các tay phản động, từng ủng hộ Mẹ Nấm đã phải ngỡ ngàng, giật mình lên khi con bài chính trị của mình trở thành kẻ phản chủ.
  
Có như vậy người ta mới hiểu rõ bản chất rằng: trong cộng đồng được gọi là “đấu tranh zân chủ” này không hề có tự do chính kiến, tự do ngôn luận thực sự, thay vì phản biện, đối đáp, tranh luận lại với quan điểm, lập luận của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, thì họ lại “bỏ bóng đá người”, vùi dập, thóa mạ, bới bèo tìm sâu để vùi dập tiếng nói và ảnh hưởng của Quỳnh.

Thêm một sự thật nữa đó là dường như có thứ luật bất thành văn trong làng zân chủ mạng này là chỉ được ca tụng, không được nói xấu nước Mỹ và phương Tây, dù có thất vọng, dù có vỡ mộng như Quỳnh cũng phải “ngậm bồ hòn”, vẫn phải luôn biết ơn, ghi ơn nước Mỹ. Căn nguyên sâu thẳm của “tâm lý” này có thể hiểu rằng, không có nước Mỹ bảo trợ thì phong trào zân chủ chỉ có nước ngỏm, lấy đâu ra cơ hội tồn tại, nói gì đến mục tiêu xa vời, hão huyền!

Tất nhiên, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chẳng tốt đẹp gì. Nhắc đến “thị”, chúng ta không thể không thể không nhắc đến các hội nhóm, tổ chức phản động mà ả đã từng tham gia. Phần lớn đây là các tổ chức phản động như Việt Tân, Mạng lưới blogger Việt Nam, Tuyên bố công dân tự do… Đã không ít lần Mẹ Nấm nhận được chỉ đạo và tiền tài trợ của nhóm khủng bố Việt Tân để chống phá xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự. Đặc biệt là những hành động đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào tháng 5/2013 và “gây rối trật tự công cộng” tháng 4/2014.

Không ăn năn hối cải mà lại tìm đường trốn sang Mỹ định cư năm 2018, Mẹ Nấm thay vì chọn làm người con hiếu thảo, làm tròn bổ phận, trách nhiệm người con, người mẹ thì mẹ nấm lại chọn con đường thí mạng, tay sai cho đám quan thầy hải ngoại. Và sau sự việc lần này, “uy tín” trong làng chống Cộng của Quỳnh sẽ tụt thê thảm, và không biết Quỳnh sẽ làm gì để lấy lại được điều đó và để chính phủ Mỹ cũng như những tổ chức phản động “tạo công ăn việc làm” như trước đây nữa./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

20 nhận xét

Write nhận xét
14:30, 31/03/2020 delete

Đây toàn bộ là sự thật về nền dân chủ kiểu Mỹ, Phương Tây mà lâu nay lũ phản động trong nước, ngoài nước ra sức bưng bít để tung hô chúng như là tấm gương sáng chói của thế giới tự do để lôi kéo những người nhẹ dạ, dốt nát, ít có thông tin nghe theo để hòng phá hoại độc lập, tự do của đất nước mình. Nay Mẹ Nấm không ngần ngại vạch trần cái bản chất xấu xa của nước mẹ chúng thì sao chẳng hứng gạch đá đầy rổ. Âu cũng là bài học cho những kẻ còn mù quáng tin vào miệng lưỡi bọn lươn lẹo quốc tế để chê bai đất nước, dân tộc Việt này thì hãy mở to mắt ra mà nhìn, dỏng tai ra mà nghe Mẹ Nấm nó nói về "sự tốt, tiếng thơm" của nước mẹ Mỹ chúng để làm bài học cho chúng.

Reply
avatar
20:48, 31/03/2020 delete

Khi mà Mẹ Nấm, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận ra bản chất của các nước tư bản thì sự việc cũng đã quá muộn. Những cái mà dân chủ, nhân quyền các nước tư bản rêu rao tất cả chỉ nằm trên giấy, chỉ nằm ở lời hứa. Tư bản chỉ quan tâm tới những người có tiền, dịch bệnh xảy ra các nước tư bản vô cảm trước sự cầu cứu của người nghèo dẫn tới hàng vạn người chết, trăm nghìn người bị nhiễm dịch. Và đối với MẸ Nấm cuộc sống bây giờ cũng như vậy,sau khi hết giá trị lợi dụng, đám phản động lại giở trò "vắt chanh bỏ vỏ" bỏ mặc cho cuộc sống khó khăn do con đường mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã chọn.

Reply
avatar
23:55, 31/03/2020 delete

Không ăn năn hối cải mà lại tìm đường trốn sang Mỹ định cư năm 2018, Mẹ Nấm thay vì chọn làm người con hiếu thảo, làm tròn bổ phận, trách nhiệm người con, người mẹ thì mẹ nấm lại chọn con đường thí mạng, tay sai cho đám quan thầy hải ngoại. Và sau sự việc lần này, “uy tín” trong làng chống Cộng của Quỳnh sẽ tụt thê thảm, và không biết Quỳnh sẽ làm gì để lấy lại được điều đó và để chính phủ Mỹ cũng như những tổ chức phản động “tạo công ăn việc làm” như trước đây nữa

Reply
avatar
12:32, 01/04/2020 delete

Mẹ nấm bị chỉ rõ bản chất sống nhờ, bám nhờ và đã nhận ra sau khi áp lực sức khoẻ đặt lên vai. Mà điều đáng nói nhất chính là sau vụ việc này hàng loạt các tay phản động, từng ủng hộ Mẹ Nấm đã phải ngỡ ngàng, giật mình lên khi con bài chính trị của mình trở thành kẻ phản chủ. Chán cho cái giới chó chết mà.

Reply
avatar
20:55, 01/04/2020 delete

Nhân có đại dịch Covid này đã vạch trần rõ bản chất của Mỹ, nó không còn là thiên đường mà bao nhiêu người mơ ước, và trong số đó có Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ sùng mộ, tôn vinh Mỹ và bây giờ quay ra để chỉ trích Mỹ vì không được như ý muốn. Đây chính là bản chất của đám phản động chống phá nhà nước VIệt Nam, gió chiều nào theo chiều ấy, làm tất cả chỉ vì lợi ích cá nhân của chúng

Reply
avatar
21:01, 01/04/2020 delete

Qua việc này cũng là một bài học cho giới chức Mỹ, những người muốn nuôi dưỡng một số phần tử chống phá Việt Nam để lật đổ Việt Nam rằng lợi ích là trên hết, khi trao lợi ích cho đám phản động thì chúng rất được việc, nhưng khi không thỏa mãn được lợi ích thì có thể quay ra phản lại chủ. Cả Mỹ và đám phản động này chỉ là những ngu dốt khi tin tưởng vào nhau để chống đối Việt Nam

Reply
avatar
10:22, 02/04/2020 delete

giờ thì con mẹ này chả được cái ô cái dù này che chở, hậu thuẫn cho nữa. Công khai chống anh Trăm thì có thể hiểu chống lại cả tổ chức mà cỏn đang thuộc. Sự hối hận muộn màng từ 1 con mẹ chống cộng quyết liệt

Reply
avatar
10:26, 02/04/2020 delete

nói gì nói, với thân phận của con mụ Quỳnh aka mẹ nấm này, cỏn phải biết sự tình sẽ như thế nào nếu có các hành động đi ngược lại tổ chức mà mình đang nằm trong ấy. Giờ thì uy tín của mụ sẽ rớt tụt vực trong tổ chức và các thế lực đã và đang hậu thuẫn mụ thôi

Reply
avatar
18:41, 02/04/2020 delete

Bây giờ blog mẹ Nấm mới nhận ra bản chất của bọn dân chủ Mỹ thì cũng đã quá muộn rồi. Bọn tư bản chúng chẳng cần quan tâm bạn cảm thấy thế nào, ra sao mà chúng chỉ cần biết lợi ích, vật chất, điều gì mang lại lợi nhuận lợi ích cho chúng thì chúng che chở cho bạn trong một khoảng thời gian khi bạn còn có ích cho chúng, thật quá kinh khủng rồi, mẹ Nấm là một ví dụ điển hình

Reply
avatar
20:37, 02/04/2020 delete

Thực ra cái bức ảnh chụp với tổng thống Trump cũng chẳng chứng tỏ được cái gì cả. Vì đó là chiêu bài của bọn chuyên gia cách mạng màu rồi. Nó nằm trong chiến lược của chúng nó. bằng cách nâng bi, tung hô các "nhà dân chủ", "nhà hoạt động xã hội" lên tận mây xanh để chiếm được sự chú ý của quần chúng. Đến khi hết giá trị lợi dụng rồi thì lại như chó chui gầm chạn thôi!

Reply
avatar
20:38, 02/04/2020 delete

Mẹ Nấm thực ra cũng chỉ là con tốt trong ván cờ của chúng nó. Khi đã bị trục xuất khỏi VN, tức là đã không còn khả năng chống phá hoạt động trong nước nữa, thì mụ cũng hết giá trị lợi dụng. Đến khi sang nơi đất khách quê người nhận ra bản chất của sự việc thì nó cũng đã là quá muộn màng rồi

Reply
avatar
13:14, 04/04/2020 delete

Không ít lần Mẹ Nấm nhận được chỉ đạo và tiền tài trợ của nhóm khủng bố Việt Tân để chống phá xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự. Luôn làm những việc đi lại với lợi ích quốc gia dân tộc, sống ăn bám dựa vào vài đồng viện trợ cho hoạt động phản động là một cuộc sống hèn hẹ và thấp kém. Mẹ nấm chọn cuộc sống như vậy thì mẹ nấm cũng chẳng phải loại người cao sang gì.Đứng cạnh tổng thống Trump mà thấy khập khiễng.

Reply
avatar
20:12, 05/04/2020 delete

Mẹ Nấm thay vì chọn làm người con hiếu thảo, làm tròn bổ phận, trách nhiệm người con, người mẹ thì mẹ nấm lại chọn con đường thí mạng, tay sai cho đám quan thầy hải ngoại. Con đường sang Mỹ không phải đơn giản vậy đâu, các thể loại dận chủ nửa mùa khác đã toang rồi, còn nấm nữa chắc cũng sắp!

Reply
avatar
15:48, 11/04/2020 delete

Một nhà dân chủ ở trong nước thì xỏ xiên, trong khi chính mình thì đầy ghẻ lở, giang mai, HIV, ung thư từ các bộ phận của cơ thể cho đến đại não, không lo chữa trị mà đi soi từng cái nốt ruồi của người khác. Bắt đầu thấy nhục chưa hả chị Quỳnh ơi, mong rằng chị nên sớm nhận thức cái hành động của chị nó ntn đi.

Reply
avatar
19:43, 04/05/2020 delete

Phạm Thanh Nghiên phụ họa, viết hẳn bài dài tố Quỳnh là kẻ gian xảo, mưu mô, lừa đảo, lợi dụng đồng bọn để đánh bong tên tuổi bản thân qua việc tự ý nhẩy lên làm người chứng nhận cho hôn lễ của Phạm Thanh Nghiên, một chuyện chẳng liên quan gì đến phát ngôn của Quỳnh. Bạn bè như lol thế này thì hỏng à.

Reply
avatar
19:56, 04/05/2020 delete

Bản chất của cộng đồng đấu tranh zân chủ này không hề có tự do chính kiến, tự do ngôn luận thực sự, thay vì phản biện, đối đáp, tranh luận lại với quan điểm, lập luận của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nên giải tán sớm những thể loại này trước khi quá muộn.

Reply
avatar
19:57, 04/05/2020 delete

Tổng thống đang đẩy ngày càng nhiều người dân Mỹ về với Chúa càng tốt và Nước Mỹ không vĩ đại như nhiều người đang nghĩ. Thiếu khẩu trang y tế, thiếu bộ xét nghiệm, tổng thống kêu nhân viên sử dụng khẩu trang, có khác gì Vũ Hán không. H mới nhận ra bản chất vấn đề hả c Quỳnh ơi, chán ghê.

Reply
avatar
15:10, 23/03/2021 delete

Giấc mơ Mỹ của Mẹ Nấm đã thành hiện thực, giờ sống sao nổi, một mình làm để kiếm nuôi mẹ già và 3 con nhỏ, giờ thấm chưa hả Mẹ Nấm. Đi thì đi đừng quay đầu về nhé, vì Đất Mẹ VN không nuôi người con bất hiếu như mi

Reply
avatar
15:17, 23/03/2021 delete

Ở VN thì Mẹ Nấm được Việt Tân tài trợ để chửi bới, bịa đặt, vu khống Nhà nước VN. Giờ bên Mỹ thì tự làm mà tự lo, còn bị nhóm CCCĐ tẩy chay... vừa học tiếng Anh, vừa phải kiếm tiền, lo cho mẹ và 3 con nhỏ ăn học.... đúng là khổ hơn đi tù bên VN. Thôi bõ một đời làm phản động nghe Nấm Độc !!! Giờ có mơ về VN cũng chả được nữa rồi

Reply
avatar
18:08, 02/06/2021 delete

Thực ra đất nước chúng ta không phải là toàn vẹn mọi việc được, đó là điều chắc chắn. Việc đấu tranh cho dân chủ, quyền lợi dân tộc có thể có cái lý của nó. Cũng như khi xưa Bác Hồ của chúng ta cũng vì dân vì nước mà trăn trở suy nghĩ tìm ra con đường, nếu như trong cuộc sống có nhiều điều là trái đạo lý thì còn phải đấu tranh. Có điều làm cái gì cũng phải dựa trên lương tâm, sự thật, và phải mang tính xây dựng chứ không được đi ngược lại với lợi ích đất nước, dân tộc. Không được làm những việc mà có nguy cơ ảnh hưởng, có thể dẫn đất nước vào cảnh hiểm nguy, chiến tranh loạn lạc. Do đó, phải thực sự chọn ra con đường của riêng mình. Những người tin tưởng vào Việt Tân, vào các thế lực hải ngoại thì thực sự là quá ngu dốt

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon