THỰC LÒNG “TƯỞNG NIỆM” HAY MƯỢN CỚ GÂY RỐI KÍCH ĐỘNG

17:14

Thời gian gần đây, các cá nhân, tổ chức chống đối triệt để sử dụng chiêu bài “tưởng niệm” những người đã ngã xuống trong các sự kiện có liên quan tới cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc (1979), trận hải chiến Trường Sa (1988)… để tổ chức, kêu gọi nhằm thực hiện các hành vi biểu tình, gây rối trật tự công cộng.
Thời gian gần đây, các cá nhân, tổ chức chống đối triệt để sử dụng chiêu bài “tưởng niệm” những người đã ngã xuống trong các sự kiện có liên quan tới cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc (1979), trận hải chiến Trường Sa (1988)… để tổ chức, kêu gọi trên các diễn đàn mạng xã hội hoạt động tụ tập đông người tại những địa điểm công cộng như Bờ Hồ (Hà Nội); tượng đài Nguyễn Huệ (TP Hồ Chí Minh) và một số thành phố lớn khác nhằm thực hiện các hành vi biểu tình, gây rối trật tự công cộng. 
Những cá nhân, tổ chức có hoạt động đó có thể kể đến: Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Nguyễn Thuý Hạnh, tổ chức No-u, “Hội anh em dân chủ”, “Dân oan” … Hành vi này gây mất an ninh trật tự.
Trò “tưởng niệm” các đối tượng tung hô trên facebook
Vậy “tưởng niệm” ở đây thực sự là gì?
Nhắc đến hai chữ “tưởng niệm” là nhắc đến một hoạt động trang trọng nhằm tưởng nhớ đến người đã mất với lòng tôn kính và biết ơn. Hoạt động tưởng niệm không chỉ riêng ở Việt Nam mà nhiều quốc gia trên thế giới đều tổ chức như ở Mỹ có “Ngày Chiến sĩ trận vong” (Memorial Day) được tổ chức thường niên vào thứ hai cuối cùng của tháng 5. 
Vào ngày này, người Mỹ sẽ viếng thăm các nghĩa trang và đài tưởng niệm chiến tranh, cờ Mỹ cũng được để rủ tới trưa theo giờ địa phương. Hoặc các nước châu Á hằng năm vẫn tổ chức hoạt động tưởng niệm nạn nhân thảm hoạ sóng thần ngày 6/12/2004, trận động đất gây sóng thần dữ dội nhất thế giới đã khiến hơn 230.000 người thiệt mạng…
Như vậy, có thể thấy tưởng niệm là một trong những hoạt động mang tính tôn nghiêm và thường diễn ra ở nghĩa trang hoặc các cơ sở thờ tự với mục đích tưởng nhớ những người đã mất.
Tuy nhiên, lợi dụng vấn đề này, hoạt động kêu gọi “tưởng niệm” thời gian qua được các cá nhân, tổ chức trong nước mượn cớ để thực hiện mưu đồ cá nhân, chống phá, như cái gọi là “Hội anh em dân chủ”, “Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng”…
Dưới sự chỉ đạo, điều hành và tài trợ tài chính của các tổ chức phản động lưu vong, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ được tổ chức dưới dạng tụ tập đông người tại các khu vực công cộng, hô hào kích động, gây rối, quay phim ghi hình đưa lên mạng internet nhằm gây sự chú ý của người dân và dư luận quốc tế. 
Bên cạnh đó, họ lợi dụng hoạt động tưởng niệm để lồng ghép, tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước hòng làm sai lệch thông tin, tình hình về Biển Đông, trận hải chiến Trường Sa 1988, đòi thả tự do cho những kẻ chống đối đã bị pháp luật trừng trị. 
Từ đó, vu khống nhà nước Việt Nam đã bán biển đảo cho Trung Quốc, che giấu thông tin, đàn áp người yêu nước, kêu gọi sự can thiệp của các tổ chức nhân quyền quốc tế đối với Việt Nam, kêu gọi Mỹ cấm vận Việt Nam; kích động người dân hiếu kỳ đứng xem và trực tiếp thực hiện các hành vi lăng mạ, tấn công lực lượng chức năng đang đảm bảo an ninh, trật tự.
Như vậy, thay vì tổ chức các hoạt động “tưởng niệm” tại nghĩa trang liệt sĩ hay một cơ sở thờ tự nào đó với mục đích, ý nghĩa nhân văn thì các cá nhân, tổ chức trên lại tổ chức hoạt động “tưởng niệm” tại khu vực công cộng, nơi có đông người dân và khách du lịch quốc tế qua lại nhằm phô trương thanh thế và gây rối trật tự công cộng, chống phá Đảng, Nhà nước.
Âm mưu đằng sau các hoạt động “tưởng niệm”?
Có thể thấy rằng, hành động lợi dụng mạng xã hội Facebook kêu gọi “tưởng niệm” để kích động số đối tượng chống đối và người dân thiếu hiểu biết trong nước tập trung đông người, gây rối trật tự công cộng của các tổ chức mang danh “xã hội dân sự”, tổ chức khủng bố Việt Tân… thực sự là các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước là các bước trong chiến lược “diễn biến hòa bình” hiện nay. 
Đặc biệt, các thế lực thù địch triệt để lợi dụng các sự kiện phức tạp, nhạy cảm liên quan trực tiếp đến đời sống xã hội, tới lòng yêu nước của nhân dân để lừa mị, lôi kéo, kích động người dân biểu tình, chống đối chính quyền. Âm mưu sâu xa là tập hợp lực lượng tiến tới cuộc “cách mạng màu” bạo loạn lật đổ chế độ, mở đường cho sự can thiệp quân sự từ bên ngoài, đưa đất nước rơi vào cảnh xung đột vũ trang, chia cắt như Lybia, Sirya, Ukraina thời gian qua.
Việc người dân thể hiện lòng yêu nước, hoạt động tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống cho nền độc lập tự do của dân tộc, thể hiện sự quan tâm, lo lắng cho công việc đất nước là điều rất đáng trân trọng. 
Nhưng mỗi người dân cần tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để thể hiện lòng yêu nước đúng chỗ, đúng thời điểm trên cơ sở pháp luật. 
Người yêu nước chân chính là người biết thực hiện quyền và lợi ích của mình trên cơ sở pháp luật, biết tôn trọng, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người khác, của xã hội. 
Luôn bình tĩnh, tỉnh táo tiếp nhận thông tin; biết chọn lọc, lắng nghe thông tin, biết cảnh giác, tự bảo vệ mình không nghe theo những luận điệu lừa mị, xuyên tạc của các cá nhân, tổ chức phản động trên mạng xã hội; không để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào mục đích xấu.
Việc thể hiện lòng yêu nước bằng cách tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước và các công dân là vi phạm pháp luật và là “phản yêu nước”. 
Đối với các hành vi lấy cớ tưởng niệm để kêu gọi ủng hộ về tiền bạc, vật chất, đây cũng là chiêu trò các thế lực thù địch, phản động thường sử dụng ở hải ngoại hoặc kêu gọi trên mạng internet. 
Thực chất, đây là cái cớ để các tổ chức phản động lấy tiền tài trợ, hỗ trợ nhằm phục vụ các hoạt động chống đối, điển hình cho hành vi này là tổ chức khủng bố Việt Tân.
Đất nước Việt Nam trải qua những năm tháng chiến tranh, mất mát, đang trong quá trình xây dựng, phát triển, hội nhập quốc tế sâu rộng trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội. 
Hơn lúc nào hết, Đảng, Nhà nước ta luôn mong muốn nhân dân ta và người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài cùng đoàn kết, nhất trí, chung sức, chung lòng, biến lòng yêu nước thành hành động thiết thực, cụ thể đóng góp xây dựng và kiến thiết quê hương, đất nước; vì một đất nước Việt Nam hòa bình, ổn định, phát triển.
Nguồn: cand.com.vn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

31 nhận xét

Write nhận xét
17:50, 18/03/2020 delete

Người yêu nước chân chính là người biết thực hiện quyền và lợi ích của mình trên cơ sở pháp luật, biết tôn trọng, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người khác, của xã hội. Thật vậy, việc lợi dụng hai từ "tưởng niệm" để tụ tập đông người với mục đích biểu tình, gây rối thì đó là "phản yêu nước".

Reply
avatar
17:54, 18/03/2020 delete

Thực chất, đây là cái cớ để các tổ chức phản động lấy tiền tài trợ, hỗ trợ nhằm phục vụ các hoạt động chống đối, điển hình cho hành vi này là tổ chức khủng bố Việt Tân. Người dân cần hết sức chú trọng, cần đặt tình yêu nước vào đúng chỗ, đúng hành động, không được là vũ khí của bọn Việt Tân với mục đích chống chính quyền, lật đổ Nhà nước.

Reply
avatar
17:57, 18/03/2020 delete

Luôn bình tĩnh, tỉnh táo tiếp nhận thông tin; biết chọn lọc, lắng nghe thông tin, biết cảnh giác, tự bảo vệ mình không nghe theo những luận điệu lừa mị, xuyên tạc của các cá nhân, tổ chức phản động trên mạng xã hội; không để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào mục đích xấu. Không để những thế lực thù địch như Việt Tân lợi dụng vào việc nói xấu, bôi nhọ, xuyên tạc hay kích động người dân biểu tình vì nó trái với các chính sách của Nhà nước.

Reply
avatar
19:20, 18/03/2020 delete

Các đối tượng phản động "dân chủ " Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Nguyễn Thuý Hạnh, tổ chức No-u, “Hội anh em dân chủ”, “Dân oan” lại tiếp tục sử dụng chiêu trò nước mắt cá sấu ,"tưởng nhớ" các chiến sĩ nhưng lại nhằm mục đích khác. Đó là lợi dụng việc này khơi gợi lại chiến tranh trước đây nhằm kích động người dân biểu tình

Reply
avatar
19:23, 18/03/2020 delete

Đây là hành động lợi dụng lòng yêu nước, khơi gợi mâu thuẫn thù hận Trung Quốc của nhân dân nhằm lôi kéo, kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng để gây sức ép buộc nhà nước phải làm theo những yêu sách của chúng. Đây là hành vi không thể chấp nhận được, cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lí kịp thời để chúng không làm loạn thêm nữa

Reply
avatar
20:55, 18/03/2020 delete

Có thể thấy rằng một số đối tượng, một số tổ chức như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Nhóm No-U... đang lợi dụng những lễ tưởng niệm để phô trương thanh thế, để diễn trò khi mà thay vì tổ chức tưởng niệm tại nghĩa trang, nơi thờ tự thì chúng lại kéo nhau ra chỗ đông người, nhiều khách thương qua lại với âm mưu gây mất an ninh trật tự tại khu vực.

Reply
avatar
20:55, 18/03/2020 delete

cứ đến mấy ngày này là bọn sọc, việt tân nó lại nổi lên để lợi dụng tình hình xuyên tạc lịch sử, các hoạt động bảo vệ của anh em chiến sĩ ta trong cuộc chiến lúc ấy. Luôn nhớ rằng bọn nó luôn lợi dụng triệt để mọi tình hình của ta, mà đặc biệt là vấn đề có liên quan giữa ta và bạn để xuyên tạc hòng thay đổi nhận thức trong mỗi người. Ta không chọn lọc, kiểm chứng thì sẽ tạo điều kiện cho chúng kích động mà mục tiêu của chúng là lật đổ ta

Reply
avatar
20:59, 18/03/2020 delete

tinh thần chỉ đạo của đồng chí Lê Đức Anh đến các chiến sĩ chiến đấu ở thực địa là "không được nổ súng TRƯỚC". Chúng bỏ 1 từ TRƯỚC nhưng nghĩa của lệnh bị bẻ 180 độ, đổi trắng thay đen. Ta không được bắn trước vì nổ súng trước sẽ mắc bẫy của địch, sa vào thế bị gài

Reply
avatar
21:28, 18/03/2020 delete

chúng ta không còn quá xa lạ với những chiêu trò thế này nữa khi cứ mỗi đợt đến sự kiện lịch sử, các cá nhân, đối tượng chống đối Dưới sự chỉ đạo, điều hành và tài trợ tài chính của các tổ chức phản động lưu vong, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ được tổ chức dưới dạng tụ tập đông người tại các khu vực công cộng, hô hào kích động, gây rối, quay phim ghi hình đưa lên mạng internet nhằm gây sự chú ý của người dân và dư luận quốc tế. họ lợi dụng hoạt động tưởng niệm để lồng ghép, tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước hòng làm sai lệch thông tin, tình hình về Biển Đông, trận hải chiến Trường Sa 1988, đòi thả tự do cho những kẻ chống đối đã bị pháp luật trừng trị. Thực chất, đây là cái cớ để các tổ chức phản động lấy tiền tài trợ, hỗ trợ nhằm phục vụ các hoạt động chống đối, điển hình cho hành vi này là tổ chức khủng bố Việt Tân.

Reply
avatar
22:15, 18/03/2020 delete

Hiện nay bọn thế lực thù địch lợi dụng chiêu bài "tưởng niệm" , hoạt động kêu gọi “tưởng niệm” thời gian qua được các cá nhân, tổ chức trong nước mượn cớ để thực hiện mưu đồ cá nhân, chống phá nhà nước

Reply
avatar
22:17, 18/03/2020 delete

Dưới sự chỉ đạo, điều hành và tài trợ tài chính của các tổ chức phản động lưu vong, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ được tổ chức dưới dạng tụ tập đông người tại các khu vực công cộng, hô hào kích động, gây rối, quay phim ghi hình đưa lên mạng internet nhằm gây sự chú ý của người dân và dư luận quốc tế. Mục đích của chúng nhằm chống nhà nước sau đó là thu về một khoản tiền từ các tổ chức phản động

Reply
avatar
23:06, 18/03/2020 delete

thay vì tổ chức các hoạt động “tưởng niệm” tại nghĩa trang liệt sĩ hay một cơ sở thờ tự nào đó với mục đích, ý nghĩa nhân văn thì các cá nhân, tổ chức trên lại tổ chức hoạt động “tưởng niệm” tại khu vực công cộng, nơi có đông người dân và khách du lịch quốc tế qua lại nhằm phô trương thanh thế và gây rối trật tự công cộng, chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
23:10, 18/03/2020 delete

Việc người dân thể hiện lòng yêu nước, hoạt động tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống cho nền độc lập tự do của dân tộc, thể hiện sự quan tâm, lo lắng cho công việc đất nước là điều rất đáng trân trọng.
Nhưng mỗi người dân cần tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để thể hiện lòng yêu nước đúng chỗ, đúng thời điểm trên cơ sở pháp luật.

Reply
avatar
23:14, 18/03/2020 delete

Vì vậy mỗi người dân Việt Nam hãyLuôn bình tĩnh, tỉnh táo tiếp nhận thông tin; biết chọn lọc, lắng nghe thông tin, biết cảnh giác, tự bảo vệ mình không nghe theo những luận điệu lừa mị, xuyên tạc của các cá nhân, tổ chức phản động trên mạng xã hội; không để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào mục đích xấu.

Reply
avatar
10:26, 19/03/2020 delete

Đối với các hành vi lấy cớ tưởng niệm để kêu gọi ủng hộ về tiền bạc, vật chất, đây cũng là chiêu trò các thế lực thù địch, phản động thường sử dụng ở hải ngoại hoặc kêu gọi trên mạng internet.Thực chất, đây là cái cớ để các tổ chức phản động lấy tiền tài trợ, hỗ trợ nhằm phục vụ các hoạt động chống đối, điển hình cho hành vi này là tổ chức khủng bố Việt Tân.

Reply
avatar
21:54, 19/03/2020 delete

Mọi người cần luôn bình tĩnh, tỉnh táo tiếp nhận thông tin; biết chọn lọc, lắng nghe thông tin, biết cảnh giác, tự bảo vệ mình không nghe theo những luận điệu lừa mị, xuyên tạc của các cá nhân, tổ chức phản động trên mạng xã hội; không để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào mục đích xấu.

Reply
avatar
22:43, 19/03/2020 delete

Tất cả đều chỉ là lợi dụng cái gọi là Yêu nước để thực hiện ý đồ phản động, chống đối mãnh liệt của bọn chúng. Những hành vi kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ đều là chúng lừa để lấy tiền phục vụ cho hoạt động chống đối của bọn chúng. Lên mạng xã hội chúng ta cần có cái đầu lạnh và sự tỉnh táo để đối phó với những bài viết xuyên tạc bịa đặt về Đảng và Nhà nước. đồng thời có thể phản bác lại được những luận điệu xuyên tạc ấy

Reply
avatar
13:41, 20/03/2020 delete

Một số đối tượng, tổ chức nước ngoài luôn tìm mọi cách, mọi sơ hở dù là nhỏ nhất trong nước ta để xuyên tạc, thổi phồng mọi thứ lên hòng thay đổi bản chất vấn đề, đổi trắng thay đen. Cái gọi là tưởng niệm của chúng đối với vấn đề lịch sử của ta nhìn kĩ thì đứng sau chúng là các tổ chức phản động, thù địch đối với ta đã hậu thuẫn, bơm tiền cho chúng hoạt động nhằm mục đích lật đổ chế độ ta

Reply
avatar
13:47, 20/03/2020 delete

Các vấn đề về chính trị, xã hội mà nhất là liên quan đến Trung Quốc, các đối tượng bằng mọi cách tìm hoặc không thì bịa đặt các thông tin láo, nói phét về vấn đề nhằm đánh lạc hướng dư luận về các hoạt động ngoại giao, hoạt động tác chiến của ta khi đấu tranh bảo vệ chủ quyền. Để đứng vững trước các luận điệu mà chúng đang ngày đêm đưa ra để chống phá ta thì mọi người nên tìm đọc, chọn lọc trong các các nguồn báo chính thống của ta, bởi đó là thông tin khách quan nhất

Reply
avatar
20:18, 20/03/2020 delete

Cho dù bọn dân chủ có cố gắng hô hào kêu gọi "thắp hương tưởng niệm" hay biểu tình đi nữa thì cũng chẳng có mấy ông dám ngoi lên thật đâu. Cứ nhìn vào số tội phạm trong năm qua thì biết, luật pháp Việt Nam không nhân đạo với những kẻ nhiễu nhương như chúng nữa. Phong trào dân chủ ảm đạm trong năm qua cũng chính là sự báo hiệu về sự lụi tàn của đám này trong tương lai gần đấy

Reply
avatar
20:19, 20/03/2020 delete

Đánh trống ghi tên, quay về ngồi đợi tiền gửi về, công việc chỉ nhẹ nhàng có thế, nên là chúng mới lúc nào cũng thích chụp này chụp nọ ấy chứ. mà bọn bên ngoài thì chỉ cần có ảnh, để mà chứng minh rằng trong nước cũng có phần tử phục vụ tốt cho âm mưu của chúng. chỉ khổ là miếng bánh rận chủ trong nước thì đang bị chia bè chia cánh đúng nghĩa vì tiền, hoạt động như cái cờ, vậy mà tiền vẫn nhận ầm ầm

Reply
avatar
11:30, 22/03/2020 delete

Có thể thấy tưởng niệm là một trong những hoạt động mang tính tôn nghiêm và thường diễn ra ở nghĩa trang hoặc các cơ sở thờ tự với mục đích tưởng nhớ những người đã mất.
Tuy nhiên, lợi dụng vấn đề này, hoạt động kêu gọi “tưởng niệm” thời gian qua được các cá nhân, tổ chức trong nước mượn cớ để thực hiện mưu đồ cá nhân, chống phá, như cái gọi là “Hội anh em dân chủ”, “Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng”. Ngoài ra bọn chúng còn quay phim, ghi hình đăng lên mạng xã hội để kêu gọi sự chú ý của cộng đồng quốc tế, ý đồ đã quá rõ ràng nhưng một ngày nào đó chúng sẽ phải bị trừng phạt!

Reply
avatar
18:12, 23/03/2020 delete

các chiêu bài “tưởng niệm” không phải bây giờ mới có, nó đã có từ xưa với rất nhiêu hình thức và phương thức khác nhau. Nhưng nhìn chung thì các chiêu bài “tưởng niệm” ấy đều có một điểm chung là lợi dụng các ngày kỉ niệm hay ngày lễ của đất nước để đăng thông tin sai sự thật, hoặc bày tỏ "lòng yêu nước" trá hình để thông qua đó tuyên truyền kích động, phục vụ mục tiêu bất chính của bọn chúng.

Reply
avatar
10:17, 28/03/2020 delete

các cá nhân, tổ chức chống đối triệt để sử dụng chiêu bài “tưởng niệm” những người đã ngã xuống trong các sự kiện có liên quan tới cuộc chiến tranh để kích động, kêu gọi phần tử xấu , dao động biểu tình, gây rối trật tự công cộng

Reply
avatar
21:14, 29/03/2020 delete

thay vì tổ chức các hoạt động “tưởng niệm” tại nghĩa trang liệt sĩ hay một cơ sở thờ tự nào đó với mục đích, ý nghĩa nhân văn thì các cá nhân, tổ chức trên lại tổ chức hoạt động “tưởng niệm” tại khu vực công cộng, nơi có đông người dân và khách du lịch quốc tế qua lại nhằm phô trương thanh thế và gây rối trật tự công cộng, chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
21:55, 29/03/2020 delete

Thực chất, đây là cái cớ để các tổ chức phản động lấy tiền tài trợ, hỗ trợ nhằm phục vụ các hoạt động chống đối, điển hình cho hành vi này là tổ chức khủng bố Việt Tân. Người dân cần hết sức chú trọng, cần đặt tình yêu nước vào đúng chỗ, đúng hành động, không được là vũ khí của bọn Việt Tân với mục đích chống chính quyền, lật đổ Nhà nước.

Reply
avatar
22:17, 29/03/2020 delete

Vì vậy mỗi người dân Việt Nam hãy luôn bình tĩnh, tỉnh táo tiếp nhận thông tin; biết chọn lọc, lắng nghe thông tin, biết cảnh giác, tự bảo vệ mình không nghe theo những luận điệu lừa mị, xuyên tạc của các cá nhân, tổ chức phản động trên mạng xã hội; không để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào mục đích xấu.

Reply
avatar
22:31, 29/03/2020 delete

Các chiêu bài “tưởng niệm” không phải bây giờ mới có, nó đã có từ xưa với rất nhiều hình thức và phương thức khác nhau. Nhưng nhìn chung thì các chiêu bài “tưởng niệm” ấy đều có một điểm chung là lợi dụng các ngày kỉ niệm hay ngày lễ của đất nước để đăng thông tin sai sự thật, hoặc bày tỏ "lòng yêu nước" trá hình để thông qua đó tuyên truyền kích động.

Reply
avatar
22:47, 29/03/2020 delete

Đánh trống ghi tên, quay về ngồi đợi tiền gửi về, công việc chỉ nhẹ nhàng có thế, nên là chúng mới lúc nào cũng thích chụp này chụp nọ ấy chứ. mà bọn bên ngoài thì chỉ cần có ảnh, để mà chứng minh rằng trong nước cũng có phần tử phục vụ tốt cho âm mưu của chúng. chỉ khổ là miếng bánh rận chủ trong nước thì đang bị chia bè chia cánh đúng nghĩa vì tiền.

Reply
avatar
10:10, 30/03/2020 delete

Dưới sự chỉ đạo, điều hành và tài trợ tài chính của các tổ chức phản động lưu vong, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ được tổ chức dưới dạng tụ tập đông người tại các khu vực công cộng, hô hào kích động, gây rối, quay phim ghi hình đưa lên mạng internet nhằm gây sự chú ý của người dân và dư luận quốc tế. Đây đều là những hành động sai trái cả.

Reply
avatar
10:38, 30/03/2020 delete

“Hội anh em dân chủ”, “Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng” và hàng loại các tổ chức dân chủ, phản động lớn, nhỏ trong nước tổ chức những buổi tưởng niệm, thực chất là thông qua những buổi như thế này để tuyên truyền, xuyên tạc lịch sử, hòng thực hiện mưu đồ chống phá chính quyền, phá hoại uy tín, danh dự của Đảng, Nhà nước và hoạt động đối ngoại của Việt NAm.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon