BỆNH VIỆN BẠCH MAI ĐƯỢC DỠ PHONG TỎA - KHI THÀNH LŨY Y TẾ VẪN VỮNG VÀNG TRONG BÃO DỊCH COVID-19

12:20

Nam Việt
Chiều 11.4, ông Võ Nguyên Phong, Chủ tịch UBND quận Đống Đa (Hà Nội) đã ký ban hành Quyết định số 1052/QĐ-UBND về việc kết thúc vùng cách ly y tế đối với Bệnh viện Bạch Mai (phường Phương Mai, quận Đống Đa). Việc kết thúc cách ly này có hiệu lực kể từ 0 giờ ngày 12/4/2020. Theo quyết định này, Bệnh viện Bạch Mai đã thực hiện cách ly y tế đủ 14 ngày, đáp ứng đủ các yêu cầu như quy định của Bộ Y tế.
Bệnh viện Bạch Mai được dỡ phong tỏa
Như thông tin đã đưa, Bệnh viện Bạch Mai bị phong tỏa ngày 28/3 sau khi phát hiện 8 ca nhiễm nCoV trong khuôn viên, gồm nhân viên y tế, bệnh nhân, người nhà và nhân viên công ty dịch vụ ăn uống.
 Bệnh viện Bạch Mai được dỡ phong tỏa kể từ 0h00, ngày 12/4/2020
Phong tỏa bệnh viện trong 14 ngày được cho là một quyết định tương đối khó khăn của lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cũng như đội ngũ lãnh đạo của Bệnh viện. Bởi, Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt, tuyến cuối điều trị nhiều bệnh, đặc biệt là nội khoa, quy mô 1.900 giường, hàng ngày đón tiếp và điều trị nội ngoại trú đến 5.000 bệnh nhân và người nhà.
Bên cạnh đó, cách ly 14 ngày đồng nghĩa với việc đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên của bệnh viện đều phải làm việc, sinh hoạt tập trung tại bệnh viện theo đúng yêu cầu phòng dịch. Số cán bộ, nhân viên này sẽ cùng lúc phải thực hiện nhiệm vụ công tác cũng như thực hiện cách ly y tế bắt buộc mà không có bộ phận khác thay thế, hỗ trợ trong thời gian 14 ngày. Điều đó đồng nghĩa với khối lượng công việc được tăng lên gấp 3 trong khi số lượng công, nhân viên của bệnh viện có mặt tại bệnh viện bị hạn chế ở mức tối thiểu.
Tính đến chiều ngày 11/4/2020, hơn 4.000 y tá, bác sĩ, cơ bản đã xét nghiệm lần thứ 2, có một số khoa được xét nghiệm lần thứ 3, tất cả đều cho kết quả âm tính. Như vậy, đến nay tại Bệnh viện Bạch Mai chỉ xác định có 2 điều dưỡng của Bệnh viện Bạch Mai dương tính với COVID-19 là bệnh nhân thứ 86 và 87, trong đó có một bệnh nhân đã ra viện. Đây thực sự là tin vui đối với ngành y tế nói chung và bệnh viện Bạch Mai nói riêng. Kết quả này đồng nghĩa với việc Bạch Mai đã khống chế, ngăn chặn được ổ dịch được cho là phức tạp, nguy hiểm nhất kể từ khi ghi nhận ca nhiễm COVID-19 đầu tiên tại Việt Nam.
Trả lời cho câu hỏi: Việc dỡ rào cách ly có ý nghĩa như nào đối với Bệnh viện Bạch Mai?  Ông Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết: Việc này có 2 ý nghĩa. Ý nghĩa đầu tiên là trong 14 ngày vừa rồi tất cả nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, hơn 3.200 người an toàn, không ai bị dương tính với SARS-CoV-2. Đấy là thành công, chúng ta đã chiến thắng dịch bệnh. Không phải chúng ta chỉ cứu, khám chữa bệnh những người bị nhiễm COVID-19, mà chúng ta phòng để mình không nhiễm bệnh cũng đã góp phần chiến thắng rồi. Thứ 2, việc dỡ bỏ cách ly là tiền đề quan trọng để bệnh viện quay lại hoạt động bình thường, khám chữa bệnh chăm sóc chữa bệnh cho bệnh nhân.
Thành lũy y tế vẫn vững vàng trong bão dịch COVID-19
“Cái gì không giết được bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn”. Đây là câu nói của ông Friedrich Nietzsche, một triết gia người Phổ. Nội hàm của câu nói này có thể hiểu theo một cách đơn giản như sau: Cuộc sống luôn tồn tại những khó khăn để thử thách bản lĩnh, ý chí, tinh thần. Nếu chúng ta chấp nhận buông xuôi để rồi gục ngã, những khó khăn đó sẽ ăn tươi, nuốt sống cuộc đời, sự nghiệp của chúng ta theo đúng nghĩa đen. Nhưng ngược lại, chấp nhận đứng dậy, chấp nhận những thương tổn để vượt qua, thì khó khăn sẽ trở thành quá khứ, còn bạn trở nên mạnh mẽ hơn.
 Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế vui mừng trước thời khắc lịch sử của bệnh viện.
Đối với các y, bác sĩ, nhân viên y tế trong thời buổi bão dịch COVID-19 đang hoành hành, chúng ta có thể nhận thấy họ quá vất vả. Họ phải đối diện với hiểm nguy trong tâm thế của những người ra chiến trận mà không được phép sợ hãi. Bao nhiêu bệnh nhân đang đợi họ cứu chữa. Họ phải ăn các món nguội lạnh vì không có thời gian. Họ phải xa gia đình vì nhiệm vụ cứu chữa người bệnh và còn vì an toàn cho chính người thân của họ nữa.
Những ngày phải rời xa gia đình vì phải cách ly, những giờ phút lo lắng, chờ đợi kết quả xét nghiệm COVID-19, những khó khăn khi phải căng mình làm việc trong thời gian bệnh viện bị phong tỏa giờ đã là quá khứ. Sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện Bạch Mai là một trong những minh chứng rõ nét nhất của tinh thần "chống dịch như chống giặc". Đó cũng là minh chứng cho tinh thần quyết tâm, đồng lòng với nền tảng là lời thề Hippocrates của đội ngũ y, bác sĩ. Đây cũng là những viên gạch xây chắc thành lũy y tế của Bạch Mai và hệ thống các cơ sở y tế trên toàn quốc trong cuộc chiến với giặc COVID-19 trong những ngày qua.
Chúng ta sẽ không gục ngã trước sự nguy hiểm của SARS-CoV-2, chúng ta sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn nữa và chiến thắng sẽ sớm đến./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

32 nhận xét

Write nhận xét
14:32, 12/04/2020 delete

Sau 14 ngày phong toả đầy gian lao và thử thách, hôm nay vào đúng 0:00 ngày 12/04/2020, Bệnh viện Bạch Mai chính thức được gỡ lệnh phong toả. Đây có lẽ là giây phút vui như đón giao thừa lần thứ hai trong năm đối với các cán bộ, y bác sĩ tại đây. Chúng ta sẽ không gục ngã trước sars cov 2, chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh trong thời gian sớm nhất có thể!

Reply
avatar
14:40, 12/04/2020 delete

Vui lắm rồi ! Chúc mãi mãi bình yên những luôn nhớ không chủ quan và rút bài học để nêu cao hơn nữa tinh thần chỉ thị 16 của Chính phủ . Chúc mừng đội ngũ chiến bình áo trắng - chúc mãi bình an . Đây là mắt xích quan trọng góp phần cho chiến dịch tiêu diệt covid 19 toàn thắng 30/4 này . Tiến lên Việt Nam ơi ! Toàn thắng ắt về ta.

Reply
avatar
14:47, 12/04/2020 delete

Tuy cuộc chiến chưa thực sự kết thúc, nhưng những giọt nước mắt hạnh phúc trong đêm này là một thành quả ngọt ngào và xứng đáng nhất dành cho các y bác sĩ Bệnh Viện Bạch Mai. Xin chia vui cùng những anh hùng áo trắng và cảm ơn họ, chúc cho chúng ta nhanh chiến thắng đại dịch này.Với việc gỡ lệnh phong toả tại bệnh viện Bạch Mai, chúng ta lại có thêm những chiến sĩ tinh nhuệ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Reply
avatar
14:53, 12/04/2020 delete

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến đầu hết sức quan trọng, nhiều bệnh nhân nặng của cả nước đang trông chờ khám ở đây. Việc Bạch Mai được dỡ cách ly chắc chắn là tin vui của rất nhiều người bệnh. Mong rằng bệnh viện sẽ làm tốt công tác sàng lọc ban đầu để ko xảy ra tình trạng lây lan như vậy. Thực sự mùa xuân đã trở lại rồi!

Reply
avatar
16:23, 12/04/2020 delete

Chúc mừng Nhà nước ta! Những ngày phải rời xa gia đình để cách ly, sự vất vả của đội ngũ cán bộ Y tế, của đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm phong tỏa bên ngoài. Khó khăn qua đi nhưng ắt hẳn phía trước còn khó khăn gấp bội. Người dân cần đồng lòng chung tay, dịch bệnh ắt được đẩy lùi!

Reply
avatar
16:25, 12/04/2020 delete

Sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện Bạch Mai là một trong những minh chứng rõ nét nhất của tinh thần "chống dịch như chống giặc". Đây cũng là những viên gạch xây chắc thành lũy y tế của Bạch Mai và hệ thống các cơ sở y tế trên toàn quốc trong cuộc chiến với giặc COVID-19 trong những ngày qua.

Reply
avatar
20:12, 12/04/2020 delete

Họ phải đối diện với hiểm nguy trong tâm thế của những người ra chiến trận mà không được phép sợ hãi. Bao nhiêu bệnh nhân đang đợi họ cứu chữa. Họ phải ăn các món nguội lạnh vì không có thời gian. Họ phải xa gia đình vì nhiệm vụ cứu chữa người bệnh và còn vì an toàn cho chính người thân của họ nữa. Mỗi một bác sĩ là cả một bầu trời hy sinh cho các bệnh nhân, cám ơn tất cả cống hiến của bác sĩ.

Reply
avatar
20:15, 12/04/2020 delete

Số cán bộ, nhân viên này sẽ phải thực hiện nhiệm vụ công tác mà không có bộ phận khác thay thế, hỗ trợ trong thời gian 14 ngày. Khối lượng công việc được tăng lên gấp 3 trong khi số lượng công, nhân viên của bệnh viện có mặt tại bệnh viện bị hạn chế ở mức tối thiểu. Phải nói rằng họ chính là những anh hùng bằng xương bằng thịt thực sự, nhà nước cần có chính sách quan tâm phù hợp đối với những người này!

Reply
avatar
22:11, 12/04/2020 delete

Đọc được thông tin này thấy phấn khởi và vui mừng quá! Cuối cùng thì những nỗ lực, cố gắng của các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai đã được đền đáp. Mặc dù khối lượng công việc rất lớn, trạng thái làm việc căng thẳng vì mỗi ngày lại tiếp nhận thêm bệnh nhân mới nhưng các bác sĩ vẫn luôn cố gắng nỗ lực hết mình. Vô cung hoan ngân tinh thần của các y bác sĩ và thực sự cảm ơn họ.

Reply
avatar
22:16, 12/04/2020 delete

Cuối cùng cũng có thể được dỡ phong tỏa rồi, thực sự biết ơn những sự cố gắng không ngừng nghỉ của những bác sĩ - những người dũng sĩ tuyến đầu ngày đêm kề cận với nguy hiểm từ dịch bệnh. Đúng là tinh thần chống dịch như chống giặc. Bệnh viện Bạch Mai vốn là bệnh viện tuyến đầu hết sức quan trọng, nhiều bệnh nhân nặng của cả nước đang trông chờ khám ở đây, đây chính là một tín hiệu đáng mừng

Reply
avatar
00:37, 13/04/2020 delete

Sau bao ngày thì cuối cùng bệnh viện Bạch Mai đã được gỡ lệnh phong tỏa, đó là tín hiệu đáng mừng, dù sao thì lúc trước nó đã bị xem là ổ dịch lớn ở Hà Nội. Chắc chắn với đà này, với các tín hiệu vui mừng như thế, sẽ sớm thôi, chúng ta sẽ đẩy lùi dịch bệnh để mọi người trở lại với cuộc sống bình thường không lo lắng, không phải hoang mang

Reply
avatar
14:25, 13/04/2020 delete

Trong những ngày bị cách ly trong khu vực Bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ không những bị hạn chế số lượng nhân viên mà khối lượng công việc còn tăng lên hàng trăm phần trăm so với công việc bình thường. Đấy là nhờ quyết tâm chống dịch như chống giặc

Reply
avatar
08:00, 14/04/2020 delete

Đều quan trọng là ta đã dập được ổ dịch tại Bệnh viện Bạch Mai bởi nơi này là bệnh viện quan trọng hàng đầu đất nước, là bệnh viện tuyến cuối điều trị nhiều bệnh. Việc dỡ bỏ hàng rào cách ly đối với Bệnh viện Bạch Mai có thể xem là một thắng lợi nữa của ta trong cuộc chiến chống dịch này

Reply
avatar
08:05, 14/04/2020 delete

Nhìn sự vui mừng, phấn khởi của đội ngũ y bác sĩ bị cách ly trong thời gian qua trong Bệnh viện Bạch Mai khi Bệnh viện hoàn thành thời gian cách ly theo quy định của Bộ Y tế mà mình cũng bớt được bao nhiêu lo lắng. Việc Bệnh viện hoạt động trở lại bình thường đã giảm bớt gánh nặng cho các cơ sở y tế khác trong điều trị các ca bệnh nặng khác

Reply
avatar
08:08, 14/04/2020 delete

Thời điểm dỡ bỏ hàng rào cách ly được xem như là thời điểm lịch sử của Bệnh viện Bạch Mai cho thấy mọi người cách ly trong bệnh viện thời gian qua đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe của từng người trong khu vực cách ly. Chúc mừng các chiến sĩ áo trắng trên tuyến đầu của cuộc chiến chống dịch

Reply
avatar
10:28, 14/04/2020 delete

Cuộc sống luôn tồn tại những khó khăn để thử thách bản lĩnh, ý chí, tinh thần. Nếu chúng ta chấp nhận buông xuôi để rồi gục ngã, những khó khăn đó sẽ ăn tươi, nuốt sống cuộc đời, sự nghiệp của chúng ta theo đúng nghĩa đen. Nhưng ngược lại, chấp nhận đứng dậy, chấp nhận những thương tổn để vượt qua, thì khó khăn sẽ trở thành quá khứ, còn bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Chân thành cám ơn các bác sĩ vì đóng góp của họ!

Reply
avatar
20:15, 14/04/2020 delete

Thực ra điều quan trọng nhất là ta đã dập được ổ dịch tại Bệnh viện Bạch Mai bởi nơi này là bệnh viện quan trọng hàng đầu đất nước, là bệnh viện tuyến cuối điều trị nhiều bệnh. Việc dỡ bỏ hàng rào cách ly đối với Bệnh viện Bạch Mai có thể xem là một thắng lợi nữa của ta trong cuộc chiến chống dịch này.

Reply
avatar
21:46, 14/04/2020 delete

Chúc mừng những chiến sĩ anh hùng áo trắng đã chiến đấu không ngừng nghỉ chống lại dịch bệnh nguy hiểm này để giờ đã được dỡ bỏ phong tỏa cách ly, và cũng rất cảm ơn họ - những người chiến sĩ tuyến đầu đối mặt trực tiếp với dịch bệnh, chúc cho chúng ta nhanh chiến thắng đại dịch này.Với việc gỡ lệnh phong toả tại bệnh viện Bạch Mai, chúng ta lại có thêm những chiến sĩ tinh nhuệ trên tuyến đầu chống dịch Covid-1

Reply
avatar
23:10, 14/04/2020 delete

Sau 2 tuần cách ly chặt chẽ, cuối cùng đã đến ngày Bệnh viện Bạch Mai đã được gỡ bỏ lệnh phong tỏa. Tình hình dịch bệnh tại bệnh viện cơ bản đã được kiểm soát nhưng chắc chắn vẫn còn tiềm ẩn nhiều phức tạp. Do vậy chúng ta tuyệt đối không được chủ quan

Reply
avatar
16:29, 15/04/2020 delete

Bạch Mai đã kiên cường đứng vững dưới mưa bom bão đạn của đế quốc Mỹ trong những năm tháng kháng chiến để làm tốt công tác hậu phương, kịp thời chữa trị vết thương và bệnh tật cho các chiến sĩ nơi tiền tuyến. Nay trong đại dịch, Bạch Mai lại khẳng định sức sống mãnh liệt và chỗ dựa tinh thần cũng như tuyến đầu bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Reply
avatar
15:54, 20/04/2020 delete

Chúc mừng Bệnh viện Bạch Mai, chúc mừng các y bác sĩ, nhân viên, bệnh nhân ở bệnh viện đã hoàn thành thời gian cách li đúng quy định và an toàn, không có nhiều ca nhiễm bệnh. Việc gỡ phong tỏa là tiền đề quan trọng để bệnh viện quay lại hoạt động bình thường, khám chữa bệnh chăm sóc chữa bệnh cho bệnh nhân.

Reply
avatar
15:57, 20/04/2020 delete

Đối với các y, bác sĩ, nhân viên y tế trong thời buổi bão dịch COVID-19 đang hoành hành, chúng ta có thể nhận thấy họ quá vất vả. Họ phải đối diện với hiểm nguy trong tâm thế của những người ra chiến trận mà không được phép sợ hãi.Mọi người hãy cùng đồng hành cùng cascy bác sĩ là người tiền tuyến chống dịch bằng cách thực hiện tốt các chủ trương của nhà nước

Reply
avatar
16:42, 21/04/2020 delete

Sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện Bạch Mai là một trong những minh chứng rõ nét nhất của tinh thần "chống dịch như chống giặc". Đó cũng là minh chứng cho tinh thần quyết tâm, đồng lòng với nền tảng là lời thề Hippocrates của đội ngũ y, bác sĩ trong công cuộc "chống dịch như chống giặc" hiện nay, các y bác sĩ là những người hùng thầm lặng trong cuộc chiến này.

Reply
avatar
21:21, 29/04/2020 delete

Thật khâm phục các y bác sĩ nơi đây và cả những y bác sĩ đang tuyến đầu chống dịch. Họ phải đối diện với hiểm nguy trong tâm thế của những người ra chiến trận mà không được phép sợ hãi. Họ phải xa gia đình vì nhiệm vụ cứu chữa người bệnh và còn vì an toàn cho chính người thân của họ nữa. XIn cảm ơn những chiến binh áo trắng.

Reply
avatar
18:55, 30/04/2020 delete

Sau 14 ngày phong toả đầy gian lao và thử thách, hôm nay vào đúng 0:00 ngày 12/04/2020, Bệnh viện Bạch Mai chính thức được gỡ lệnh phong toả. Đây có lẽ là giây phút vui như đón giao thừa lần thứ hai trong năm đối với các cán bộ, y bác sĩ tại đây. Chúng ta sẽ không gục ngã trước sars cov 2, chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh trong thời gian sớm nhất có thể!

Reply
avatar
19:13, 30/04/2020 delete

Vui lắm rồi ! Chúc mãi mãi bình yên những luôn nhớ không chủ quan và rút bài học để nêu cao hơn nữa tinh thần chỉ thị 16 của Chính phủ . Chúc mừng đội ngũ chiến bình áo trắng - chúc mãi bình an . Đây là mắt xích quan trọng góp phần cho chiến dịch tiêu diệt covid 19 toàn thắng 30/4 này . Tiến lên Việt Nam ơi ! Toàn thắng ắt về ta.

Reply
avatar
19:47, 30/04/2020 delete

Tuy cuộc chiến chưa thực sự kết thúc, nhưng những giọt nước mắt hạnh phúc trong đêm này là một thành quả ngọt ngào và xứng đáng nhất dành cho các y bác sĩ Bệnh Viện Bạch Mai. Xin chia vui cùng những anh hùng áo trắng và cảm ơn họ, chúc cho chúng ta nhanh chiến thắng đại dịch này.Với việc gỡ lệnh phong toả tại bệnh viện Bạch Mai, chúng ta lại có thêm những chiến sĩ tinh nhuệ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Reply
avatar
09:25, 01/05/2020 delete

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến đầu hết sức quan trọng, nhiều bệnh nhân nặng của cả nước đang trông chờ khám ở đây. Việc Bạch Mai được dỡ cách ly chắc chắn là tin vui của rất nhiều người bệnh. Mong rằng bệnh viện sẽ làm tốt công tác sàng lọc ban đầu để ko xảy ra tình trạng lây lan như vậy. Thực sự mùa xuân đã trở lại rồi!

Reply
avatar
12:35, 03/05/2020 delete

Chúc mừng Nhà nước ta! Những ngày phải rời xa gia đình để cách ly, sự vất vả của đội ngũ cán bộ Y tế, của đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm phong tỏa bên ngoài. Khó khăn qua đi nhưng ắt hẳn phía trước còn khó khăn gấp bội. Người dân cần đồng lòng chung tay, dịch bệnh ắt được đẩy lùi!

Reply
avatar
13:03, 03/05/2020 delete

Sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện Bạch Mai là một trong những minh chứng rõ nét nhất của tinh thần "chống dịch như chống giặc". Đây cũng là những viên gạch xây chắc thành lũy y tế của Bạch Mai và hệ thống các cơ sở y tế trên toàn quốc trong cuộc chiến với giặc COVID-19 trong những ngày qua.

Reply
avatar
14:00, 03/05/2020 delete

Họ phải đối diện với hiểm nguy trong tâm thế của những người ra chiến trận mà không được phép sợ hãi. Bao nhiêu bệnh nhân đang đợi họ cứu chữa. Họ phải ăn các món nguội lạnh vì không có thời gian. Họ phải xa gia đình vì nhiệm vụ cứu chữa người bệnh và còn vì an toàn cho chính người thân của họ nữa. Mỗi một bác sĩ là cả một bầu trời hy sinh cho các bệnh nhân, cám ơn tất cả cống hiến của bác sĩ.

Reply
avatar
14:31, 03/05/2020 delete

Sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện Bạch Mai là một trong những minh chứng rõ nét nhất của tinh thần "chống dịch như chống giặc". Đó cũng là minh chứng cho tinh thần quyết tâm, đồng lòng với nền tảng là lời thề Hippocrates của đội ngũ y, bác sĩ trong công cuộc "chống dịch như chống giặc" hiện nay, các y bác sĩ là những người hùng thầm lặng trong cuộc chiến này.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon