CÁC TRANG LỀU BÁO LẠI TAY NHANH HƠN NÃO!

21:37

Hoa sữa
Nay là ngày thứ 3 thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện “cách ly toàn xã hội” để phòng chống đại dịch do virus Corona gây ra. Đại dịch Covid-19 đã gây rất nhiều khó khăn cho nền kinh tế nước ta, cuộc sống người dân bị đảo lộn. Một trong các khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải theo văn bản báo cáo của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đó là các doanh nghiệp, địa phương đang thiếu chuyên gia và lao động nước ngoài. Vì thế, trong báo cáo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội kiến nghị Thủ tướng Chính phủ “ưu tiên cho lao động nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam”. Tuy nhiên các trang lều báo phản động như Việt Tân hay Dân làm báo đã chớp lấy “một phần nghìn” của thông tin, rồi thêm mắm dậm muối dựng thành câu chuyện nội bộ chính quyền đấu đá, triệt hạ lẫn nhau trước Đại hội 13.
Để vạch trần luận điệu xảo trá của những trang lều báo diễn trong tuồng “nội bộ đấu đá” này, đầu tiên, tác giả xin trích dẫn nguyên văn báo cáo của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội như sau: “Tính đến ngày 15-3, tổng nhu cầu của các địa phương và cơ quan đại diện ngoại giao các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… đề nghị ưu tiên cho lao động nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam là 8.459 lao động (chủ yếu là lao động Trung Quốc và Hàn Quốc). Trong đó, có khoảng 2.000 lao động của một số các dự án, công trình trọng điểm quốc gia, dự án áp dụng công nghệ mới của các tập đoàn đa quốc gia, như dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông (khoảng 100 người), dự án LG Display tại Hải Phòng (200 người); Công ty TNHH Samsung Dispaly Việt Nam tại Bắc Ninh (700 người)…”
Lý do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đề nghị ưu tiên cho lao động nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cũng được trình bày chi tiết: “Thời gian qua, các địa phương đều tích cực, chủ động các phương án hỗ trợ doanh nghiệp tìm nguồn lao động thay thế. Tuy nhiên, các vị trí cần đòi hỏi trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, kinh nghiệm quản lý, ngoại ngữ, điều hành lâu năm thì trong khoảng thời gian ngắn lao động Việt Nam chưa đáp ứng được ngay, cần phải có thời gian đào tạo, chuyển đổi”.
Trong kiến nghị gửi Thủ tướng, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cũng nêu: Điều kiện để các chuyên gia, lao động này vào Việt Nam là đã hoàn thành các thủ tục y tế do Bộ Y tế quy định.
Như vậy, việc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội lắng nghe lời “kêu cứu”, nguyện vọng của các doanh nghiệp, và thực hiện báo cáo trình Chính phủ về tình hình các dự án, công trình trọng điểm quốc gia đang thiếu hụt các nhà quản lý, chuyên gia, là điều hết sức bình thường và đó là nhiệm vụ, trách nhiệm mà Bộ này phải thực hiện. Việc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội gửi báo cáo, đi kèm kiến nghị, đó là cơ sở để Chính phủ nắm bắt tình hình hoạt động và tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp.
Quyết định có cho phép lao động nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam trong thời điểm này, hay là đợi một thời gian nữa, đó là việc của lãnh đạo Chính phủ. Cần nhấn mạnh thêm, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chỉ dừng ở báo cáo tình hình và đưa ra kiến nghị, đề xuất. Đó đã là quy trình khép kín, đã và đang áp dụng cho tất cả các ban, ngành thuộc Chính phủ, chứ không riêng Bộ nào. Chuyện hiển nhiên như vậy, lại được các nhà zận chủ, anh hùng bàn phím đạo diễn, chế biến thành tuồng “nội bộ đấu đá”, quả quá là khập khiễng và phi logic.
Thêm nữa, công tác chống dịch Covid-19 tại Việt Nam được Bộ Chính trị, Chính phủ và các ban ngành đặt lên hàng đầu ngay từ những ngày đầu dịch nhen nhúm ở Vũ Hán. Và cho đến ngày hôm nay, công tác kiểm soát dịch đạt nhiều kết quả, tín hiệu tươi sáng, không có người chết, người trốn cách ly đều bị truy cứu trách nhiệm tùy theo mức độ, không ai bước ra khỏi quy định chung.
Nói vậy để thấy rằng, dù cho đề xuất của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội “cho phép lao động nước ngoài ở một số vị trí quan trọng nhập cảnh vào Việt Nam làm việc” được thông qua đi chăng nữa, thì vẫn theo quy định chung, đó là phải tuân thủ các quy định về cách ly của Việt Nam.
Điển hình như trường hợp các kỹ sư Samsung từ Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc vừa mới đây. Họ được chở bằng chuyên cơ, sau đó có xe của Samsung đón từ sân bay, về thẳng khu cách ly riêng tại các khách sạn ở hai tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên. Mọi hoạt động ăn, ở và làm việc trong thời gian này đều phải thực hiện cách ly. Chỉ có sự khác biệt so với người cách ly khác là, các kỹ sư này sẽ vừa cách ly, vừa làm việc; đảm bảo nếu xảy ra sự cố thì không có lây lan ra cộng đồng.
Đại dịch làm cho con người khắp nơi lo âu, thế giới hoảng loạn chưa từng có và Việt Nam cũng căng mình lên đối phó. Và những thành phần chống phá cũng thừa cơ hội này, tung tin xuyên tạc, từ việc vu khống chính quyền “không lo cho dân” cho đến vẽ nên bức tranh nội bộ đấu đá, mục đích làm hoang mang lòng dân, hòng chia rẽ sức mạnh dân tộc.
Thủ đoạn phá hoại của bọn chúng luôn luôn là tung tin đen tối, xuyên tạc để tác động vào tâm lý của người dân, kích động để tình hình trở nên rối loạn hòng trục lợi. Nhưng chúng ta hãy chờ xem, tất cả đều sẽ bị đẩy lùi, dập tắt. Dù kẻ chống phá có giở thủ đoạn tinh vi, đê hèn cỡ nào cũng không thể chia rẽ tình quân dân, tình đồng bào ruột thịt; càng không chia rẽ được chính quyền nhân dân, luôn luôn là một khối thống nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

43 nhận xét

Write nhận xét
22:50, 03/04/2020 delete

Các thế lực thù địch luôn luôn lợi dụng mọi tin tức để chuyên đi xuyên tạc, tung tin đồn thất thiệt nhằm đánh vào tâm lý người dân, nhất là những người dân có tâm lý không vững vàng dễ hoang mang dao động tin vào những lời xuyên tạc của chúng. Trong thời buổi hiện nay cần nhất là người dân phải tỉnh táo, tin tưởng vào Đảng và Nhà nước

Reply
avatar
23:33, 03/04/2020 delete

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đề nghị ưu tiên cho lao động nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam chứ không phải là cho lao động nước ngoài nhập cảnh Việt Nam mà không cách ly. Mọi chủ trương biện pháp của Nhà nước đều có tính toán và lí do hết. Bọn thù địch thì lúc nào chẳng lợi dụng để bêu rếu, tung tin sai sự thật. Bản chất của chúng chúng ta qua biết rõ rồi. Bởi thế dù chúng có nói gì cũng không làm lung lay được ý chí của ta.

Reply
avatar
23:38, 03/04/2020 delete

Đại dịch làm cho con người khắp nơi lo âu, thế giới hoảng loạn chưa từng có và Việt Nam cũng căng mình lên đối phó. Và những thành phần chống phá cũng thừa cơ hội này, tung tin xuyên tạc, từ việc vu khống chính quyền “không lo cho dân” cho đến vẽ nên bức tranh nội bộ đấu đá, mục đích làm hoang mang lòng dân, hòng chia rẽ sức mạnh dân tộc. Đám này nên bị cơ quan xử lý thích đáng

Reply
avatar
23:42, 03/04/2020 delete

Thủ đoạn phá hoại của bọn chúng luôn luôn là tung tin đen tối, xuyên tạc để tác động vào tâm lý của người dân, kích động để tình hình trở nên rối loạn hòng trục lợi. Nhưng chúng ta hãy chờ xem, tất cả đều sẽ bị đẩy lùi, dập tắt. Dù kẻ chống phá có giở thủ đoạn tinh vi, đê hèn cỡ nào cũng không thể chia rẽ tình quân dân, tình đồng bào ruột thịt; càng không chia rẽ được chính quyền nhân dân, luôn luôn là một khối thống nhất.

Reply
avatar
07:19, 04/04/2020 delete

Hiện tại chống dịch đã khó khăn thế nhưng nó càng trở nên phức tạp hơn vì có một số cá nhân tổ chức lợi dụng dịch bệnh để đưa thông tin sai trái, âm mưu lợi dụng dịch bệnh để hướng dư luận vào chống phá Đảng và Nhà nước, chúng lợi dụng chiêu bài xuyên tạc về các chủ trương của ta hay vu khống cho việc nước ta đấu đá nội bộ, không lo cho dân vì vậy mọi người khi tiếp nhận thông tin cần nên cẩn trọng.

Reply
avatar
07:53, 04/04/2020 delete

Chống dịch bệnh nhưng cần phải song hành với việc phát triển kinh tế. Với các chuyên gia, kỹ sư, người có năng lực trình độ có vị trí quan trọng trong các cơ quan doanh nghiệp chúng ta tạo điều kiện cho họ nhập cảnh nước ta để làm việc dưới sự kiểm soát dịch bệnh và cách ly. Cấp dưới đề xuất hỏi ý kiến cấp trên là hoàn toàn đúng trình tự không có chuyện đấu đá nội bộ như hiện nay một số trang thế lực thù địch vẫn xuyên tạc.

Reply
avatar
c
08:06, 04/04/2020 delete

Hiện nay cả nước chống dịch là môi trường tốt cho những kẻ "thừa nước đụng thả câu" làm việc, chúng lợi dụng dịch bệnh để hả hê đưa tin sai trái về mọi chuyện mà chúng nhặt lượm được ở đâu đó "đầu chẳng có mà đuôi cũng không xong" rồi tự gắn đỗ lỗi vu khống cho chính quyền, cho Đảng và Nhà nước ta trong việc chống dịch cũng như thực hiện các chính sách và công tác nội bộ trong bộ máy.

Reply
avatar
09:28, 04/04/2020 delete

Lý do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đề nghị ưu tiên cho lao động nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cũng được trình bày chi tiết: “Thời gian qua, các địa phương đều tích cực, chủ động các phương án hỗ trợ doanh nghiệp tìm nguồn lao động thay thế. Tuy nhiên, các vị trí cần đòi hỏi trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, kinh nghiệm quản lý, ngoại ngữ, điều hành lâu năm thì trong khoảng thời gian ngắn lao động Việt Nam chưa đáp ứng được ngay, cần phải có thời gian đào tạo, chuyển đổi”.

Reply
avatar
09:29, 04/04/2020 delete

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội lắng nghe lời “kêu cứu”, nguyện vọng của các doanh nghiệp, và thực hiện báo cáo trình Chính phủ về tình hình các dự án, công trình trọng điểm quốc gia đang thiếu hụt các nhà quản lý, chuyên gia, là điều hết sức bình thường và đó là nhiệm vụ, trách nhiệm mà Bộ này phải thực hiện. Việc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội gửi báo cáo, đi kèm kiến nghị, đó là cơ sở để Chính phủ nắm bắt tình hình hoạt động và tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp.

Reply
avatar
09:30, 04/04/2020 delete

dù cho đề xuất của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội “cho phép lao động nước ngoài ở một số vị trí quan trọng nhập cảnh vào Việt Nam làm việc” được thông qua đi chăng nữa, thì vẫn theo quy định chung, đó là phải tuân thủ các quy định về cách ly của Việt Nam.

Reply
avatar
09:32, 04/04/2020 delete

dịch bệnh khiến tát cả đều gặp khó khăn, mỗi chính sách của Chính quyền đưa ra đều hết sức khó khăn nhưng tất cả cũng vì lợi ích của nhân dân, của đất nước, trong tình hình hỗn loạn về tin tức như này người dân phải luôn nang cao cảnh giác đẻ không bị các đối tượng xấu lợi dụng tuyên truyền thông tin xuyên tạc

Reply
avatar
09:33, 04/04/2020 delete

Đại dịch làm cho con người khắp nơi lo âu, thế giới hoảng loạn chưa từng có và Việt Nam cũng căng mình lên đối phó. Và những thành phần chống phá cũng thừa cơ hội này, tung tin xuyên tạc, từ việc vu khống chính quyền “không lo cho dân” cho đến vẽ nên bức tranh nội bộ đấu đá, mục đích làm hoang mang lòng dân, hòng chia rẽ sức mạnh dân tộc.

Reply
avatar
09:48, 04/04/2020 delete

Chỉ cần có tý hơi rắm là lũ dận chủ bâu đến ngay y như là sắp kiếm được món đồ béo bở của con người thải ra vậy, đúng là lũ cẩu luôn thích mùi sun - phua.

Reply
avatar
15:42, 04/04/2020 delete

Thành phần chống phá cũng thừa cơ hội này, tung tin xuyên tạc, từ việc vu khống chính quyền làm lơ cho đến nói xấu nội bộ đấu đá, mục đích làm dao động lòng dân, hòng chia rẽ sức mạnh dân tộc. Vậy nên, hãy cẩn thận với các nguồn tin đang đọc sẽ là cách tốt nhất mà chúng ta có thể chống lại loại lều này!

Reply
avatar
20:15, 04/04/2020 delete

dù cho đề xuất của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội “cho phép lao động nước ngoài ở một số vị trí quan trọng nhập cảnh vào Việt Nam làm việc” được thông qua đi chăng nữa, thì vẫn theo quy định chung, đó là phải tuân thủ các quy định về cách ly của Việt Nam

Reply
avatar
21:29, 04/04/2020 delete

Luật an ninh mạng trong thời gian qua đã làm rất tốt rồi. Nhưng cần hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa để xử lý triệt để những tổ chức, cá nhân xuyên tạc như thế này. Phải đưa những kẻ vi phạm ra chịu sự trừng phạt của pháp luật, giữ gìn môi trường minh bạch trong sạch trên không gian mạng

Reply
avatar
21:31, 04/04/2020 delete

Đấy đến lúc các cơ quan ban ngành người ta có phản hồi trả lời câu hỏi thì lại chẳng thấy bọn báo mạng ho he câu nào. Những tổ chức, cá nhân vi phạm như thế này phải phạt thật nặng, căng hơn nữa thì phải xử lý hình sự cho bọn nó biết tay. không thể để chúng nó lộng hành như vậy được

Reply
avatar
08:56, 05/04/2020 delete

không thể có chuyện ta cho nhập cảnh người nước ngoài vào nước mà lại không đảm bảo các yêu cầu an toàn về sức khỏe do Bộ Y tế quy định. Hiện nay tình hình dịch ở nước ngoài đang cực kỳ phức tạp nên các quy chuẩn về sức khỏe để nhập cảnh lao động nước ngoài vào nước sẽ được các cơ quan cân nhắc tiên quyết để cho nhập cảnh hay không. Các thế lực bên ngoài cho rằng ta định cho nhập cảnh vô tội vạ là ngu học và thiển cận

Reply
avatar
09:22, 05/04/2020 delete

cách đối phó trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh của Việt Nam không chỉ được người dân ủng hộ mạnh mà quốc tế còn đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, ta cần tìm cách giải quyết các vấn đề mà nền kinh tế đang đối mặt để không làm trì trệ, gây thiệt hại lớn đến lợi ích cơ bản được. Trình độ trong nước còn có mặt hạn chế, chưa thể khắc phục được ngay mà trong thời điểm này lại đang dồn lực chống dịch nên cần thiết phải có hỗ trợ từ các nước bạn. Ta cách ly toàn xã hội chứ không phải phong tỏa đất nước

Reply
avatar
09:25, 05/04/2020 delete

Dịch bệnh mà có đứa cũng tổ lái sang xuyên tạc, chống phá nội bộ Đảng được thì phải hiểu tâm đồ, âm mưu chống phá nước ta của chúng quyết liệt đến thế nào. Không thể phủ nhận ta đang chống dịch rất tốt, dù chúng có xuyên tạc thế nào thì dư luận của quốc tế chúng vẫn không thể chối cãi được

Reply
avatar
08:23, 07/04/2020 delete

Mọi chính sách, mọi Chỉ thị mà Đảng và Nhà nước đưa ra đều phục vụ cho lợi ích người dân, phục vụ cho cuộc kháng chiến chống dịch bệnh được thắng lợi, vì thế mỗi người dân khi tiếp cận với bất kỳ một thông tin nào cần xem xét, có nhận thức đúng đắn, không để mọi thế lực thù địch lợi dụng nhất là trong giai đoạn phức tạp như hiện nay.

Reply
avatar
08:40, 07/04/2020 delete

Các thế lực thù địch luôn luôn lợi dụng mọi tin tức để chuyên đi xuyên tạc, tung tin đồn thất thiệt nhằm đánh vào tâm lý người dân, nhất là những người dân có tâm lý không vững vàng dễ hoang mang dao động tin vào những lời xuyên tạc của chúng. Trong thời buổi hiện nay cần nhất là người dân phải tỉnh táo, tin tưởng vào Đảng và Nhà nước

Reply
avatar
09:17, 07/04/2020 delete

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đề nghị ưu tiên cho lao động nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam chứ không phải là cho lao động nước ngoài nhập cảnh Việt Nam mà không cách ly. Mọi chủ trương biện pháp của Nhà nước đều có tính toán và lí do hết. Bọn thù địch thì lúc nào chẳng lợi dụng để bêu rếu, tung tin sai sự thật. Bản chất của chúng chúng ta qua biết rõ rồi. Bởi thế dù chúng có nói gì cũng không làm lung lay được ý chí của ta.

Reply
avatar
10:27, 07/04/2020 delete

Đại dịch Covid-19 đã gây rất nhiều khó khăn cho nền kinh tế nước ta, cuộc sống người dân bị đảo lộn. Một trong các khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải theo văn bản báo cáo của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đó là các doanh nghiệp, địa phương đang thiếu chuyên gia và lao động nước ngoài. thế mà các ông tướng cũng có thể xuyên tạc đc á trời.

Reply
avatar
11:56, 07/04/2020 delete

Đại dịch làm cho con người khắp nơi lo âu, thế giới hoảng loạn chưa từng có và Việt Nam cũng căng mình lên đối phó. Và những thành phần chống phá cũng thừa cơ hội này, tung tin xuyên tạc, từ việc vu khống chính quyền “không lo cho dân” cho đến vẽ nên bức tranh nội bộ đấu đá, mục đích làm hoang mang lòng dân, hòng chia rẽ sức mạnh dân tộc. Đám này nên bị cơ quan xử lý thích đáng

Reply
avatar
12:10, 07/04/2020 delete

Thủ đoạn phá hoại của bọn chúng luôn luôn là tung tin đen tối, xuyên tạc để tác động vào tâm lý của người dân, kích động để tình hình trở nên rối loạn hòng trục lợi. Nhưng chúng ta hãy chờ xem, tất cả đều sẽ bị đẩy lùi, dập tắt. Dù kẻ chống phá có giở thủ đoạn tinh vi, đê hèn cỡ nào cũng không thể chia rẽ tình quân dân, tình đồng bào ruột thịt; càng không chia rẽ được chính quyền nhân dân, luôn luôn là một khối thống nhất.

Reply
avatar
19:03, 08/04/2020 delete

Đại dịch làm cho con người khắp nơi lo âu, thế giới hoảng loạn chưa từng có và Việt Nam cũng căng mình lên đối phó. Và những thành phần chống phá cũng thừa cơ hội này, tung tin xuyên tạc, từ việc vu khống chính quyền “không lo cho dân” cho đến vẽ nên bức tranh nội bộ đấu đá, mục đích làm hoang mang lòng dân, hòng chia rẽ sức mạnh dân tộc.

Reply
avatar
19:05, 08/04/2020 delete

tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Mỹ là một cường quốc về nhiều lĩnh vực nhưng cũng đang là ổ dịch lớn nhất thế giới, công tác chống dịch của Việt Nam đưuóc tiến hành tốt một phần là nhờ chủ động cách ly những người có nguy cơ mắc bệnh và người ở nước ngoài trở về, Đây là một cơ hội cho bọn phản động xuyên tạc, kích động người dân với mục đích không để chính quyền đẩy lùi dịch, gây cản trở việc chấp hành của người dân

Reply
avatar
08:54, 09/04/2020 delete

Thủ đoạn phá hoại của bọn chúng luôn luôn là tung tin đen tối, xuyên tạc để tác động vào tâm lý của người dân, kích động để tình hình trở nên rối loạn hòng trục lợi. Nhưng chúng ta hãy chờ xem, tất cả đều sẽ bị đẩy lùi, dập tắt. Dù kẻ chống phá có giở thủ đoạn tinh vi, đê hèn cỡ nào cũng không thể chia rẽ tình quân dân, tình đồng bào ruột thịt; càng không chia rẽ được chính quyền nhân dân, luôn luôn là một khối thống nhất.

Reply
avatar
09:06, 09/04/2020 delete

Hiện tại chống dịch đã khó khăn thế nhưng nó càng trở nên phức tạp hơn vì có một số cá nhân tổ chức lợi dụng dịch bệnh để đưa thông tin sai trái, âm mưu lợi dụng dịch bệnh để hướng dư luận vào chống phá Đảng và Nhà nước, chúng lợi dụng chiêu bài xuyên tạc về các chủ trương của ta hay vu khống cho việc nước ta đấu đá nội bộ, không lo cho dân vì vậy mọi người khi tiếp nhận thông tin cần nên cẩn trọng.

Reply
avatar
09:36, 09/04/2020 delete

Chống dịch bệnh nhưng cần phải song hành với việc phát triển kinh tế. Với các chuyên gia, kỹ sư, người có năng lực trình độ có vị trí quan trọng trong các cơ quan doanh nghiệp chúng ta tạo điều kiện cho họ nhập cảnh nước ta để làm việc dưới sự kiểm soát dịch bệnh và cách ly. Cấp dưới đề xuất hỏi ý kiến cấp trên là hoàn toàn đúng trình tự không có chuyện đấu đá nội bộ như hiện nay một số trang thế lực thù địch vẫn xuyên tạc.

Reply
avatar
10:16, 09/04/2020 delete

Hiện nay cả nước chống dịch là môi trường tốt cho những kẻ "thừa nước đụng thả câu" làm việc, chúng lợi dụng dịch bệnh để hả hê đưa tin sai trái về mọi chuyện mà chúng nhặt lượm được ở đâu đó "đầu chẳng có mà đuôi cũng không xong" rồi tự gắn đỗ lỗi vu khống cho chính quyền, cho Đảng và Nhà nước ta trong việc chống dịch cũng như thực hiện các chính sách và công tác nội bộ trong bộ máy.

Reply
avatar
17:01, 11/04/2020 delete

Đại dịch làm cho con người khắp nơi lo âu, thế giới hoảng loạn chưa từng có và Việt Nam cũng căng mình lên đối phó. Và những thành phần chống phá cũng thừa cơ hội này, tung tin xuyên tạc, từ việc vu khống chính quyền “không lo cho dân” cho đến vẽ nên bức tranh nội bộ đấu đá, mục đích làm hoang mang lòng dân, hòng chia rẽ sức mạnh dân tộc

Reply
avatar
17:04, 11/04/2020 delete

Tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, người dân cần hết sức bình tĩnh, cần tỉnh táo khi tiếp cận với các nguồn thông tin. Cần xem những thông tin chính thống của Chính phủ Việt Nam, tin mới,...để nắm bắt thông tin kịp thời. Không bị các thế lực thù địch lợi dụng, làm hoang mang, dao động.

Reply
avatar
10:42, 14/04/2020 delete

Công tác chống dịch Covid-19 tại Việt Nam được Bộ Chính trị, Chính phủ và các ban ngành đặt lên hàng đầu ngay từ những ngày đầu dịch nhen nhúm ở Vũ Hán. Và cho đến ngày hôm nay, công tác kiểm soát dịch đạt nhiều kết quả, tín hiệu tươi sáng, không có người chết, người trốn cách ly đều bị truy cứu trách nhiệm tùy theo mức độ, không ai bước ra khỏi quy định chung. Vậy mà nhiều thanh niên cũng chém gió về vấn đề này được.

Reply
avatar
11:50, 14/04/2020 delete

Vẫn là những luận điệu xuyên tạc hết sức vô lý, nhằm nhóm lên ngọn lửa chia rẽ tình đoàn kết dân tộc của toàn dân Việt Nam. Nhưng không, chính quyền Việt Nam hẳn sẽ dập tắt những ý nghĩ đó của các thế lực thù địch, pháp luật Việt Nam sẽ không tha cho bất kỳ ai có những dấu hiệu vi phạm pháp luật nhất là liên quan đến vấn đề an ninh quốc gia.

Reply
avatar
11:18, 19/04/2020 delete

Và cho đến ngày hôm nay, công tác kiểm soát dịch đạt nhiều kết quả, tín hiệu tươi sáng, không có người chết, người trốn cách ly đều bị truy cứu trách nhiệm tùy theo mức độ, không ai bước ra khỏi quy định chung. Như vậy Nhà nước Việt Nam luôn chăm lo cho người dân, đặt sức khỏe của người dân lên hàng đầu, không có chuyện bỏ mặc cũng như lơ là phòng bệnh.

Reply
avatar
19:10, 20/04/2020 delete

Đại dịch làm cho con người khắp nơi lo âu, thế giới hoảng loạn chưa từng có và Việt Nam cũng căng mình lên đối phó. Và những thành phần chống phá cũng thừa cơ hội này, tung tin xuyên tạc, từ việc vu khống chính quyền “không lo cho dân” cho đến vẽ nên bức tranh nội bộ đấu đá, mục đích làm hoang mang lòng dân, hòng chia rẽ sức mạnh dân tộc.

Reply
avatar
19:12, 20/04/2020 delete

Dù kẻ chống phá có giở thủ đoạn tinh vi, đê hèn cỡ nào cũng không thể chia rẽ tình quân dân, tình đồng bào ruột thịt; càng không chia rẽ được chính quyền nhân dân, luôn luôn là một khối thống nhất. Người dân Việt Nam có một lòng nồng nàn yêu nước, chung tay đẩy lùi đại dịch cũng như không để phần tử thù địch nào có cơ hội chia rẽ.

Reply
avatar
10:24, 26/04/2020 delete

Đại dịch làm cho con người khắp nơi lo âu, thế giới hoảng loạn chưa từng có và Việt Nam cũng căng mình lên đối phó, đã quá mệt mỏi rồi. Lại còn những thành phần chống phá cũng thừa cơ hội này, tung tin xuyên tạc, từ việc vu khống chính quyền, gây ra cho chúng ta biết bao nhiêu thách thức!

Reply
avatar
20:42, 27/04/2020 delete

Việc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội lắng nghe lời “kêu cứu”, nguyện vọng của các doanh nghiệp, và thực hiện báo cáo trình Chính phủ về tình hình các dự án, công trình trọng điểm quốc gia đang thiếu hụt các nhà quản lý, chuyên gia, là điều hết sức bình thường và đó là nhiệm vụ, trách nhiệm mà Bộ này phải thực hiện.

Reply
avatar
21:14, 29/04/2020 delete

Không hiểu chuyện thì im lặng ngồi nghe người khác nói chứ không phải não bé mà miệng cứ đi bô bô như mấy anh chị rận chủ rung đùi đưa tin giả. Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chỉ dừng ở báo cáo tình hình và đưa ra kiến nghị, đề xuất lại được các nhà zận chủ, anh hùng bàn phím đạo diễn, chế biến thành tuồng “nội bộ đấu đá”, quả quá là khập khiễng và phi logic.

Reply
avatar
20:33, 04/05/2020 delete

Chúng luôn luôn là tung tin đen tối, xuyên tạc để tác động vào tâm lý của người dân, kích động để tình hình trở nên rối loạn hòng trục lợi. Nhưng chúng ta hãy chờ xem, tất cả đều sẽ bị đẩy lùi, dập tắt. Dù kẻ chống phá có giở thủ đoạn tinh vi, đê hèn cỡ nào cũng không thể chia rẽ tình quân dân của chúng ta được, mong rằng mọi người nhận ra được thủ đoạn của bọn dở hơi này.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon