KIÊN QUYẾT CHỐNG DỊCH COVID - BÍ THƯ HÀ NỘI VƯƠNG ĐÌNH HUỆ RA CHỈ THỊ

08:52

Huyền Pha
KIÊN QUYẾT CHỐNG DỊCH COVID - BÍ THƯ HÀ NỘI VƯƠNG ĐÌNH HUỆ RA CHỈ THỊ
Hiện nay, thành phố Hà Nội đang trở thành tâm dịch tại Việt Nam khi con số người mắc bệnh đã chạm mốc 100 người bị nhiễm bệnh. Bên cạnh đó, diễn biến tình hình dịch tại Hà Nội hiện nay đang có nhiều phức tạp, nhiều ca bệnh dương tính với covid được phát hiện tại cộng đồng, không xác định được nguồn lây, làm nguy cơ diễn biến dịch bệnh diễn ra phức tạp.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, quán triệt Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường biện pháp phóng, chống dịch Covid-19, ngày 3/4 đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã ký ban hành Chỉ thị số 31-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về “Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thủ đô”.
KIÊN QUYẾT CHỐNG DỊCH COVID - BÍ THƯ HÀ NỘI VƯƠNG ĐÌNH HUỆ RA CHỈ THỊ


“Phát huy truyền thống ngàn năm văn hiến, Thủ đô Anh Hùng, Thành phố Vì hòa bình, Ban Thường vụ Thành ủy tin tưởng hệ thống chính trị, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức và nhân dân Thủ đô chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn thách thức để chống dịch”. “Mỗi người dân Thủ đô là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh”. Trích nội dung trong Chỉ thị 31-CT/TU của Thành ủy Hà Nội trong tối ngày 03/4/2020.
Việc chỉ thị 31 được ban hành trong thời điểm toàn đảng, toàn dân và cả hệ thống chính trị đang ra sức chống dịch covid, không để tình trạng dịch covid bùng phát ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Một văn bản thể hiện sự chủ động của Thủ đô trong việc quán triệt lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước. Chỉ thị không chỉ thể hiện sự hưởng ứng đối với lời kêu gọi mà còn thể hiện quyết tâm chính trị của Đảng bộ TP Hà Nội, quán triệt đến từng chi bộ, từng đảng viên về tinh thần cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong khoảng thời gian vàng.
Nội dung của Chỉ thị yêu cầu nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cấp ủy, người đứng đầu các tổ chức đảng, tinh thần, sự gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong công tác phòng, chống dịch. Đặc biệt, dựa trên lời kêu gọi, Chỉ thị đã giao nhiệm vụ chi tiết, cụ thể đến các tổ chức Đảng về nhiệm vụ mà các tổ chức này cần tiến hành trong thời gian tới. Có thể nói, Chỉ thị đã bám sát tình hình dịch bệnh, đưa ra những chỉ đạo sát sao, thể hiện đúng nguyên tắc Đảng lãnh đạo trực tiếp, toàn diện về mọi mặt đặc biệt là trong cuộc chiến chống dịch lần này.
Chỉ thi số 31 là một lời kêu gọi đối với nhân dân Thủ đô chung tay cùng cả hệ thống chính trị quyết tâm đánh bại đại dịch Covid-19 trong thời gian tới. Qua Chỉ thị 31 lần này, Thành ủy Hà Nội đã tiếp tục khẳng định và nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của mình trong phòng, chống dịch Covid-19. Chúng ta mong rằng, với những sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thành ủy Hà Nội, TP Hà Nội của chúng ta sẽ sớm đối phó có hiệu quả với đại dịch Covid-19 lần này.
Với sự quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch covid, Việt Nam sẽ dành thắng lợi và Hà Nội sẽ thành công trong khống chế dịch covid./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

40 nhận xét

Write nhận xét
13:09, 04/04/2020 delete

thành phố Hà Nội đang trở thành tâm dịch tại Việt Nam khi con số người mắc bệnh đã chạm mốc 100 người bị nhiễm bệnh. Có thể thấy chỉ thị số 31 là một lời kêu gọi đối với nhân dân Thủ đô chung tay cùng cả hệ thống chính trị quyết tâm đánh bại đại dịch Covid-19 trong thời gian tới. Với sự quyết tâm của toàn Đảng toàn dân như vậy, Việt Nam sẽ giành thắng lợi và Hà Nội sẽ kiểm soát tốt dịch trong thời gian tới.

Reply
avatar
14:59, 04/04/2020 delete

Cách đây hơn nửa thế kỷ, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng đưa ra nhận định về cuộc kháng chiến chống Mỹ rằng: “Mỹ nhất định thua, nhưng nó chỉ thua sau khi thua trên bầu trời Hà Nội”. Sau hơn nửa thế kỷ, khi đất nước đang trải qua thời kỳ hòa bình, phát triển, chúng ta bất đắc dĩ tham gia vào một cuộc chiến mới, cuộc chiến với đại dịch Covid-19. Và trong cuộc chiến này, Hà Nội đã trở thành mặt trận chính của cuộc chiến khi con số người mắc bệnh đã đạt mức 100 người và tình hình tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường. Cố lên Hà Nội ơi!

Reply
avatar
15:05, 04/04/2020 delete

Những phần việc, những công tác cần được triển khai không chỉ nằm ở chủ trương mà nó đã được chỉ mặt điểm tên cụ thể, rõ ràng thông qua chính những kinh nghiệm trong công tác phòng, chống đại dịch thời gian vừa qua.Chúng ta mong rằng, với những sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thành ủy Hà Nội, TP Hà Nội của chúng ta sẽ sớm đối phó có hiệu quả với đại dịch Covid-19 lần này.

Reply
avatar
15:10, 04/04/2020 delete

Cuộc chiến chống Covid-19 của cả nước nói chung và của Hà Nội nói riêng còn nhiều khó khăn, nhưng tôi tin rằng, tinh thần, sự đoàn kết của nhân dân Hà Nội dưới sự lãnh đạo của Thành ủy Hà Nội một lần nữa sẽ đem lại thắng lợi vẻ vang. Hãy nghe theo Chính phủ, theo Nhà nước Việt Nam đồng lòng quyết chiến đại dịch!

Reply
avatar
15:40, 04/04/2020 delete

Diễn biến tình hình dịch tại Hà Nội hiện nay đang có nhiều phức tạp, nhiều ca bệnh dương tính với covid được phát hiện tại cộng đồng, không xác định được nguồn lây, làm nguy cơ diễn biến dịch bệnh diễn ra phức tạp. Mỗi người dân cần tự ý thức về trách nhiệm phòng chống dịch chung, có như vậy thì mới được!

Reply
avatar
15:46, 04/04/2020 delete

Các cấp cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cấp ủy, người đứng đầu các tổ chức đảng, tinh thần, sự gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong công tác phòng, chống dịch. Phải coi chống dịch như chống giặc thì mới được, đồng thời khuyến khích nhân dân thực hiện các biện pháp phòng chống phù hợp.

Reply
avatar
17:51, 04/04/2020 delete

tình hình dịch bệnh hiện nay diễn biến vô cùng phức tạp, nhất là tại Hà Nội - tâm dịch lớn nhất hiện nay, vì vậy mà người dân phải cùng chung tay với các cấp ủy chính quyền thực hiện tốt các chỉ thị chủ trương mà Chính phủ đề ra để nhằm ngăn ngừa và đẩy kuif dịch bệnh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất

Reply
avatar
17:53, 04/04/2020 delete

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay thì trước hết vẫn là tinh thần, trách nhiệm của cấp ủy, người đứng đầu các tổ chức đảng, tinh thần, sự gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong công tác phòng, chống dịch và song hành cùng với đó là sự tự ý thức cùng tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của mỗi người dân, tin chắc rằng dịch bệnh sẽ được đẩy lùi nhanh chóng

Reply
avatar
20:18, 04/04/2020 delete

Có thể nói, Chỉ thị đã bám sát tình hình dịch bệnh, đưa ra những chỉ đạo sát sao, thể hiện đúng nguyên tắc Đảng lãnh đạo trực tiếp, toàn diện về mọi mặt đặc biệt là trong cuộc chiến chống dịch lần này. Cuộc chiến mà không ai bị bỏ lại

Reply
avatar
20:25, 04/04/2020 delete

Qua Chỉ thị 31 lần này, Thành ủy Hà Nội đã tiếp tục khẳng định và nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của mình trong phòng, chống dịch Covid-19. Chúng ta mong rằng, với những sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thành ủy Hà Nội, TP Hà Nội của chúng ta sẽ sớm đối phó có hiệu quả với đại dịch Covid-19 lần này.

Reply
avatar
21:27, 04/04/2020 delete

Đây chính là một lời kêu gọi đối với nhân dân Thủ đô chung tay cùng cả hệ thống chính trị quyết tâm đánh bại đại dịch Covid-19 trong thời gian tới. Qua Chỉ thị 31 lần này, Thành ủy Hà Nội đã tiếp tục khẳng định và nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của mình trong phòng, chống dịch Covid-19.

Reply
avatar
21:31, 04/04/2020 delete

Với vị thế là Thủ đô trái tim của cả nước, đầu não chính trị - hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, khoa học, giáo dục, kinh tế và giao dịch quốc tế. Trước yêu cầu của công tác phòng, chống dịch ở vào thời điểm vô cùng quan trọng này, công tác phòng chống dịch tại Hà Nội càng trở nên cấp bách.

Reply
avatar
21:33, 04/04/2020 delete

Ngay trong tối 3-4 và ngày 4-4, hệ thống chính trị ở Thủ đô đã đồng bộ vào cuộc triển khai chỉ thị số 31 của Ban thường vụ Thành ủy thành phố Hà Nội ề “Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thủ đô” với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19.

Reply
avatar
21:33, 04/04/2020 delete

Tin rằng, với sự vào cuộc tích cực của hệ thống chính trị từ thành phố đến cơ sở, sự ủng hộ của nhân dân, việc thực hiện Chỉ thị số 31-CT/TU sẽ sớm mang lại nhiều kết quả tích cực hơn nữa, góp phần quan trọng vào việc đẩy lùi dịch Covid-19. Nhân dân đồng thuận cao, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị để quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19 như mục tiêu được Ban Thường vụ Thành ủy đề ra trong Chỉ thị.

Reply
avatar
08:31, 05/04/2020 delete

với số ca nhiễm đã chạm mốc 100 ca, việc ban hành chỉ thị của Bí thư Thành ủy về các tăng cường biện pháp cấp bách nhằm phòng dịch là rất kịp thời trong tình hình dịch bệnh tại thủ đô đang có diễn biến phức tạp hơn kể từ những ca cuối được phát hiện cho đến thời điểm này

Reply
avatar
08:35, 05/04/2020 delete

Hà Nội hiện đang được đánh giá là tâm dịch của cả nước với số ca nhiễm nhiều nhất nên cần thiết phải có chỉ thị của chính quyền trực tiếp quản lý địa bàn Thủ đô trên tinh thần lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Chỉ thị 16 của Thủ tướng để kịp thời có các biện pháp quyết liệt hơn trong chống dịch

Reply
avatar
08:40, 05/04/2020 delete

Thời gian cách ly toàn xã hội mà Thủ tướng đã quy định trong Chỉ thị 16 là thời gian vàng, là khoảng thời gian quyết định đến sự thành bại của cuộc chiến chống dịch trong 3 tháng vừa qua. Địa bàn Thủ đô mới đây có yếu tố nguy cơ gây phức tạp thêm tình hình nên cần có các chủ trương, chỉ thị kịp thời để nhanh chóng ổn định

Reply
avatar
08:20, 07/04/2020 delete

Hà Nội, trái tim của Việt Nam giờ đây đang trong cuộc kháng chiến chống đại dịch, mỗi người dân Hà Nội là một chiến sĩ trên mặt trận chống dịch, vì thế cần đẩy mạnh công tác phòng ngừa cũng như mỗi người dân cần tin tưởng vào chỉ thị của Nhà nước, cần đoàn kết, lạc quan để dẩy lùi đại dịch.

Reply
avatar
08:40, 07/04/2020 delete

thành phố Hà Nội đang trở thành tâm dịch tại Việt Nam khi con số người mắc bệnh đã chạm mốc 100 người bị nhiễm bệnh. Có thể thấy chỉ thị số 31 là một lời kêu gọi đối với nhân dân Thủ đô chung tay cùng cả hệ thống chính trị quyết tâm đánh bại đại dịch Covid-19 trong thời gian tới. Với sự quyết tâm của toàn Đảng toàn dân như vậy, Việt Nam sẽ giành thắng lợi và Hà Nội sẽ kiểm soát tốt dịch trong thời gian tới.

Reply
avatar
09:17, 07/04/2020 delete

Cách đây hơn nửa thế kỷ, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng đưa ra nhận định về cuộc kháng chiến chống Mỹ rằng: “Mỹ nhất định thua, nhưng nó chỉ thua sau khi thua trên bầu trời Hà Nội”. Sau hơn nửa thế kỷ, khi đất nước đang trải qua thời kỳ hòa bình, phát triển, chúng ta bất đắc dĩ tham gia vào một cuộc chiến mới, cuộc chiến với đại dịch Covid-19. Và trong cuộc chiến này, Hà Nội đã trở thành mặt trận chính của cuộc chiến khi con số người mắc bệnh đã đạt mức 100 người và tình hình tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường. Cố lên Hà Nội ơi!

Reply
avatar
10:33, 07/04/2020 delete

Chỉ thị yêu cầu nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cấp ủy, người đứng đầu các tổ chức đảng, tinh thần, sự gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong công tác phòng, chống dịch. Mỗi người dân cũng cần ý thức về trách nhiệm của riêng mình nữa.

Reply
avatar
11:57, 07/04/2020 delete

Những phần việc, những công tác cần được triển khai không chỉ nằm ở chủ trương mà nó đã được chỉ mặt điểm tên cụ thể, rõ ràng thông qua chính những kinh nghiệm trong công tác phòng, chống đại dịch thời gian vừa qua.Chúng ta mong rằng, với những sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thành ủy Hà Nội, TP Hà Nội của chúng ta sẽ sớm đối phó có hiệu quả với đại dịch Covid-19 lần này.

Reply
avatar
12:10, 07/04/2020 delete

Cuộc chiến chống Covid-19 của cả nước nói chung và của Hà Nội nói riêng còn nhiều khó khăn, nhưng tôi tin rằng, tinh thần, sự đoàn kết của nhân dân Hà Nội dưới sự lãnh đạo của Thành ủy Hà Nội một lần nữa sẽ đem lại thắng lợi vẻ vang. Hãy nghe theo Chính phủ, theo Nhà nước Việt Nam đồng lòng quyết chiến đại dịch!

Reply
avatar
19:29, 08/04/2020 delete

Như chúng ta đã biết rằng Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn nhất cả nước tập trung hầu hết người dân làm việc và khách du lịch chính vì vậy để phòng dịch tốt thì trước hết phải đặc biệt chú ý 2 địa điểm này. Chính vì vậy bí thư thành ủy Hà NỘi đã ra chỉ thị 31 để phát động phong trào cho người dân Hà Nội, quyết liệt trong chống dịch covid 19

Reply
avatar
07:39, 09/04/2020 delete

Trước tình hình dịch bệnh ngày một phức tạp, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã ra chỉ thị để tiếp tục tăng cường những biện pháp phòng dịch, ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Đây là một hành động rất thiết thực và kịp thời trong bối cảnh hiện nay

Reply
avatar
08:54, 09/04/2020 delete

Diễn biến tình hình dịch tại Hà Nội hiện nay đang có nhiều phức tạp, nhiều ca bệnh dương tính với covid được phát hiện tại cộng đồng, không xác định được nguồn lây, làm nguy cơ diễn biến dịch bệnh diễn ra phức tạp. Mỗi người dân cần tự ý thức về trách nhiệm phòng chống dịch chung, có như vậy thì mới được!

Reply
avatar
09:06, 09/04/2020 delete

Các cấp cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cấp ủy, người đứng đầu các tổ chức đảng, tinh thần, sự gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong công tác phòng, chống dịch. Phải coi chống dịch như chống giặc thì mới được, đồng thời khuyến khích nhân dân thực hiện các biện pháp phòng chống phù hợp.

Reply
avatar
09:37, 09/04/2020 delete

tình hình dịch bệnh hiện nay diễn biến vô cùng phức tạp, nhất là tại Hà Nội - tâm dịch lớn nhất hiện nay, vì vậy mà người dân phải cùng chung tay với các cấp ủy chính quyền thực hiện tốt các chỉ thị chủ trương mà Chính phủ đề ra để nhằm ngăn ngừa và đẩy kuif dịch bệnh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất

Reply
avatar
10:16, 09/04/2020 delete

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay thì trước hết vẫn là tinh thần, trách nhiệm của cấp ủy, người đứng đầu các tổ chức đảng, tinh thần, sự gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong công tác phòng, chống dịch và song hành cùng với đó là sự tự ý thức cùng tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của mỗi người dân, tin chắc rằng dịch bệnh sẽ được đẩy lùi nhanh chóng

Reply
avatar
19:15, 09/04/2020 delete

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, quán triệt Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường biện pháp phóng, chống dịch Covid-19, Toàn dân cố gắng thực hiện tốt chỉ thị, chủ trương của Đảng và nhà nước. cấp ủy, người đứng đầu các tổ chức đảng, tinh thần, cán bộ, đảng viên cũng cần nêu cao tinh thần trong công tác phòng, chống dịch hơn nữa để toàn Đảng, toàn dân chống dịch một cách hiệu quả.

Reply
avatar
11:43, 10/04/2020 delete

Qua Chỉ thị 31 lần này, Thành ủy Hà Nội đã tiếp tục khẳng định và nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của mình trong phòng, chống dịch Covid-19. Chúng ta mong rằng, với những sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thành ủy Hà Nội, TP Hà Nội của chúng ta sẽ sớm đối phó có hiệu quả với đại dịch Covid-19 lần này.

Reply
avatar
11:45, 10/04/2020 delete

Với sự quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch covid, Việt Nam sẽ dành thắng lợi và Hà Nội sẽ thành công trong khống chế dịch covid. Đúng thế với sự đoàn kết đồng lòng của người dân Hà Nội nói riêng, người dân cả nước nói chung, ắt hẳn sẽ chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Reply
avatar
15:45, 11/04/2020 delete

Chỉ thị 31 được ban hành trong thời điểm toàn đảng, toàn dân và cả hệ thống chính trị đang ra sức chống dịch covid, không để tình trạng dịch covid bùng phát ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Một văn bản thể hiện sự chủ động của Thủ đô trong việc quán triệt lời kêu gọi của toàn quốc chống dịch, như thế này thì dịch sợ ta chứ sao ta sợ dịch.

Reply
avatar
17:07, 11/04/2020 delete

Trong tình hình như hiện nay, cần nêu cao tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, các cán bộ, công chức Nhà nước. Cần là tấm gương để người dân noi theo, làm tốt công tác chống dịch từ trên xuống, vì thế mới có thể đạt hiệu quả khi tuyên truyền những công tác chống dịch tiếp theo.

Reply
avatar
11:52, 14/04/2020 delete

Điều người dân cần làm ngay lúc này đó là tuân thủ nghiêm những quy định, Chỉ thị của Chính phủ, phòng chống dịch bệnh một cách bình tĩnh và khoa học. Người dân cần hạn chế ra ngoài nhất có thể, tránh tụ tập đông người, nâng cao thể dục thể thao đẩy lùi Covid.

Reply
avatar
10:22, 17/04/2020 delete

Hà Nội bây giờ được coi là tâm dịch của Việt Nam biết đến với rất nhiều ổ dịch có nguy cơ lan nhanh. Hà Nội bây giờ cần kiên quyết thực hiện tốt những yêu cầu, chỉ thị của Chính phủ để phòng chống tốt dịch bệnh. Không những thế, người dân Hà Nội cần đồng lòng hơn bao giờ hết mới có thể chiến thắng đại dịch.

Reply
avatar
19:14, 20/04/2020 delete

Chỉ thị không chỉ thể hiện sự hưởng ứng đối với lời kêu gọi mà còn thể hiện quyết tâm chính trị của Đảng bộ TP Hà Nội, quán triệt đến từng chi bộ, từng đảng viên về tinh thần cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong khoảng thời gian vàng. Mọi người dân thành phố Hà Nội luôn làm tốt vai trò của mình trong cống tác phòng chống đại dịch của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung.

Reply
avatar
10:28, 26/04/2020 delete

Thành ủy Hà Nội đã tiếp tục khẳng định và nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của mình trong phòng, chống dịch Covid-19. Chúng ta mong rằng, với những sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thành ủy Hà Nội, TP Hà Nội của chúng ta sẽ sớm đối phó có hiệu quả với đại dịch Covid-19 lần này. Mong rằng mọi chuyện sẽ sớm đi qua.

Reply
avatar
21:15, 29/04/2020 delete

Việc ra chỉ thị là hoàn toàn đúng đắn và phù hợp với tình hình hiện nay. Chỉ thị không chỉ thể hiện sự hưởng ứng đối với lời kêu gọi mà còn thể hiện quyết tâm chính trị của Đảng bộ TP Hà Nội, quán triệt đến từng chi bộ, từng đảng viên về tinh thần cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong khoảng thời gian vàng.

Reply
avatar
20:34, 04/05/2020 delete

Mọi diễn biến tình hình dịch tại Hà Nội hiện nay đang có nhiều phức tạp, nhiều ca bệnh dương tính với covid được phát hiện tại cộng đồng, không xác định được nguồn lây, làm nguy cơ diễn biến dịch bệnh diễn ra phức tạp. Mọi người nên chủ động thực hiện phòng tránh để không bị lây lan lại.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon