DÂN CHỦ QUÁ TRỚN: VỤ GÂY RỐI TẠI UBND HUYỆN HOÀI ĐỨC

Huyền Pha
Ngày 16/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, ông Vương Đình Huệ chủ trì cuộc làm việc với Ban Thường vụ Huyện uỷ Hoài Đức về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị thời gian qua và nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới; công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19; công tác chỉ đạo Đại hội Đảng các cấp; một số vụ việc nổi cộm mà cử tri và dư luận quan tâm.
Tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Hà Nội đánh giá huyện Hoài Đức có vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với các trục đường chính, quỹ đất rộng, là vùng đất giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, con người kiên cường trong đấu tranh cách mạng, cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động, sản xuất. Đây là điều kiện thuận lợi để huyện phát triển mạnh trong tương lai với định hướng trở thành quận mới của Thủ đô.
DÂN CHỦ QUÁ TRỚN: VỤ GÂY RỐI TẠI UBND HUYỆN HOÀI ĐỨC
Tuy nhiên, lợi dụng buổi làm việc này, một số cá nhân đã có tình thực hiện hành vi gây rối trật tự. Trong khi buổi tiếp xúc đang diễn ra thì ngoài cổng ủy ban nhân dân huyện Hoài Đức, một đối tượng chưa rõ danh tính đã có các hoạt động quậy phá, và vụ việc nêu trên đã được tài khoản facebook Nguyễn Trần Công được cho là em trai của đối tượng trên đăng tải trên mạng xã hội.
Lấy lý do muốn gặp Bí thư Hà Nội, nhưng bản chất thực sự của đối tượng trên là tạo cớ kích động số khiếu kiện bên ngoài trụ sở UBND huyện Hoài Đức, cũng như cố tình khiêu khích lực lượng chức năng đang thực thi nhiệm vụ tại đây.
Trong các cuộc tiếp xúc cử tri của đoàn đại biểu quốc hội do hạn chế về không gian và thời gian mà số lượng cử tri tham gia không được nhiều. Các cử tri tham dự chính là những người đại diện cho các cơ quan, đơn vị và người dân sinh sống. Họ tiếp thu các ý kiến từ các cử tri khác để rồi phản ánh đến đoàn đại biểu quốc hội. Mặc dù cuộc tiếp xúc giữa bí thư Thành ủy Hà Nội với huyện ủy Hòa Đức và các cử tri đã được thông báo từ trước và nếu cử tri, người dân có ý kiến thì đã được các cử tri đại diện tiếp nhận và đề cập tại buổi làm việc. Tuy nhiên, việc đối tượng trên không đăng ký không gửi ý kiến của mình lên cử trị đại diện mà lại tự xưng mình là dân, là cử tri để đòi gặp đoàn đại biểu thì quả thực là vô lý. Bởi trụ sở UBND là địa điểm được bảo vệ, một cá nhân không thể tự xưng là dân, là cử tri mà lao vào trụ sở gây náo loạn.
Theo Quyết định số 12 của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội quy định về nội quy tiếp công dân tại trụ sở tiếp dân đã nêu rất rõ trách nhiệm của công dân “Công dân không được lợi dụng quyền khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh để xuyên tạc, vu khống, kích động gây mất trật tự trong Trụ sở Tiếp công dân hoặc có hành động xâm hại, xúc phạm, cản trở cán bộ tiếp công dân làm nhiệm vụ và các hoạt động của cơ quan, tổ chức tham gia tiếp công dân”. Vì vậy, hành động gây rối tại trụ sở UBND huyện Hoài Đức của cá nhân nêu trên là không thể chấp nhận được./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

19 nhận xét

Viết nhận xét
18:23, 17/05/2020 XÓA

Giọng đặc sệt con Bò Vàng.Nước nào cũng vậy, tiếp xúc cử tri là những đại biểu nhiều thành phần, sỹ, Nông, công thương....! Họ phải có đủ khả năng đại diện và kiến nghị với người được tiếp xúc. Để bảo đảm an ninh, cảnh sát và lực lượng cơ động vũ trang đều sẵn sàng trấn áp tội phạm quấy rối, khủng bố....!Đâu phải ai cũng vào được, ai thích cũng vào thì khác gì cái chợ..Thôi cái giọng đấy đi lũ Chí Phèo thời đại 4.0

TRẢ LỜI
avatar
18:34, 17/05/2020 XÓA

Đầu trò là những kẻ dân túy gây ra. Đây không còn là dân chủ nữa mà là mục đích chống phá trật tự xã hội! Đã có những sự chuẩn bị để kích động của những thế lực ngầm đứng đằng sau.
Nếu an ninh không làm rốt ráo thì sẽ như những vết dầu loang.Mình tin rằng những kẻ này đã được đưa vào tầm ngắm.Hãy bắt giữ để truy tìm ra những kẻ cầm đầu.

TRẢ LỜI
avatar
18:44, 17/05/2020 XÓA

vụ gây rối lần này là biểu hiện rõ nét của thói dân chủ quá trớn. Chắc chắn không có bất kì nơi nào trên thế giới mà dân chủ lại thể hiện bằng cách ăn vạ,làm ầm lên, gây rối trật tự công cộng. Đây đích thị là một hành vi trái pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
18:45, 17/05/2020 XÓA

Toàn lũ rận kích động để tìm kiếm vài đồng dollar lẻ bố thí từ bên kia bán cầu,kịch bản đã thuộc lòng, đây chính là kiểu dân chủ quá trớn. Cái giọng điệu của lũ này chính là giọng của những kẻ chuyên vác mồm đi khiếu kiện "cho vui" đấy mà, loại bò vàng như này lại sớm thành tinh thôi, thiết nghĩ cơ quan chức năng không nên nhân nhượng với lũ này.

TRẢ LỜI
avatar
18:49, 17/05/2020 XÓA

Ngay trong khi buổi tiếp xúc đang diễn ra thì tài khoản FB Nguyễn Trần Công đã đăng tải clip chị gái chủ tài khoản này đang quậy tưng bừng trước trụ sở HĐND huyện Hoài Đức. Xem clip quay lại của chị gái này tôi khẳng định chị gái này là một ngụy dân, ngụy cử tri. Chẳng có dân nào mà lại như thế cả, có lẽ một số người chưa hiểu rõ thế nào là DÂN thì mới tin lời chị kền kền này thôi.

TRẢ LỜI
avatar
18:56, 17/05/2020 XÓA

Ở đâu ra cái thói đời ăn vạ lăn lóc ra như những thằng Chí Phèo thời đại 4.0 như thế nhỉ, chắc chắn là chỉ có bọn ba que xỏ lá, kền kền bợ đít phương Tây. Chỉ với 1 cái điện thoại phủ sóng 4G là ả ta có thể lu loa như kiểu bọn dân túy hay làm, thôi thì cũng là tay sai của bọn kền kền, khi hết giá trị lợi dụng thì để xem chị sẽ cào mặt ở đâu nhé!

TRẢ LỜI
avatar
21:16, 17/05/2020 XÓA

Dân cũng có dăm ba loại, những loại mà thiếu ý kiến xây dựng, chỉ hầm hầm lợi dụng việc cán bộ cấp cao tiếp xúc cử tri để gây rối gây náo loạn làm ảnh hưởng tới chung cuộc, ảnh hưởng tới mọi người thì cần phải xử lý thật nghiêm. Đừng biến quyền tự do, dân chủ của mình thành quá trớn, đừng lợi dụng các việc tiếp xúc cử tri để náo loạn tìm kiếm cơ hội để xuyên tạc, hạ uy tín, hình ảnh các cán bộ.

TRẢ LỜI
avatar
Nam Long
AUTHOR
21:30, 17/05/2020 XÓA

Đây rất có thể là dụng ý, là mưu đồ của những kẻ đã lên những kế hoạch sẵn để phá hoại trong lần tiếp xúc cử tri của Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ. Với bản kế hoạch đã định sẵn chúng gây rối tại nơi tiếp xúc cử tri, quay phim chụp ảnh để xuyên tạc, vu cáo, vu khống cho Bí thư Hà Nội, âm mưu hạ uy tín hình ảnh ông Vương Đình Huệ trước thời kỳ đại hội.

TRẢ LỜI
avatar
21:57, 17/05/2020 XÓA

Chúng muốn lợi dụng gây rối cuộc họp của Bí thư với cử tri ở huyện chứ có phải "khiếu nại, tố cáo" gì. Khiếu nại, tố cáo phải có căn cứ nhất định chứ làm loạn lên, lợi dụng tình hình để cản trở hoạt động của chính quyền thì phải dập

TRẢ LỜI
avatar
22:47, 17/05/2020 XÓA

Lại là bọn Lê Dũng Vova, hết lần này đến lần khác, chúng đi la liếm khắp nơi, chỗ nào mà có khiếu kiện hay có mâu thuẫn gì với chính quyền là nhảy vào để hóng hớt, xuyên tạc, bịa chuyện, vu khống với mưu đồ chẳng xa lạ gì là bôi nhọ, vu khống chính quyền nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
22:52, 17/05/2020 XÓA

Vụ việc khiếu kiện của người dân thì liên quan quái gì đến cái bọn dân chủ kia, mà bọn này có biết bản chất của vụ việc đâu mà đòi kêu gọi giải quyết, toàn đi nghe một phía của dân đang khiếu kiện, không khách quan. Thêm nữa bọn kia đăng tin lên toàn thêm bớt xuyên tạc chứ có đúng sự thật 100% đâu

TRẢ LỜI
avatar
22:57, 17/05/2020 XÓA

Mấy tên tự xưng là "dân chủ" như Dũng, Hạnh cứ đi đến đâu là loạn đến đấy, từ vụ nhỏ chúng kích động biến thành khiếu kiện to. Không biết chừng có khi bọn này lại ủng hộ bạo loạn như ỏ Đồng Tâm thì khổ. Mong cơ quan chức năng sớm giải quyết vụ việc lẫn bọn này đế không để gây ra hậu quả lớn

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mỹ
AUTHOR
23:05, 17/05/2020 XÓA

huyện Hoài Đức có vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với các trục đường chính, quỹ đất rộng, là vùng đất giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, con người kiên cường, là điều kiện thuận lợi để huyện phát triển mạnh trong tương lai với định hướng trở thành quận mới của Thủ đô. Vậy mà, lợi dụng buổi làm việc này, một số cá nhân đã có tình thực hiện hành vi gây rối trật tự

TRẢ LỜI
avatar
23:10, 17/05/2020 XÓA

Bản chất thực sự của đối tượng trên là tạo cớ kích động số khiếu kiện bên ngoài trụ sở UBND huyện Hoài Đức, cũng như cố tình khiêu khích lực lượng chức năng đang thực thi nhiệm vụ tại đây. Công dân không được lợi dụng quyền khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh để xuyên tạc, vu khống, kích động gây mất trật tự trong Trụ sở Tiếp công dân hoặc có hành động xâm hại, xúc phạm, cản trở cán bộ tiếp công dân làm nhiệm vụ và các hoạt động của cơ quan, tổ chức tham gia tiếp công dân

TRẢ LỜI
avatar
23:40, 17/05/2020 XÓA

đúng là việt nam tôn trọng quyền tự do, tuy nhiên tự do mà lộng hành, ăn vạ như đám kia thật không thể chấp nhận nổi, gây rối tại nơi công cộng sẽ bị xử phạt theo đúng pháp luật, làm gì để cho lũ kền kền này nhởn nhơ được

TRẢ LỜI
avatar
Marco
AUTHOR
15:41, 18/05/2020 XÓA

Cần kiểm tra lại và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị thời gian qua và nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới; công tác phòng chống dịch bệnh cần tiếp tục coi trọng; công tác chỉ đạo Đại hội Đảng các cấp; một số vụ việc nổi cộm mà cử tri đưa ra trong các phiên họp. Mong rằng đây sẽ lần cuối xảy ra sự việc thế này!

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
15:49, 18/05/2020 XÓA

Hoài Đức vốn có vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với các trục đường chính, quỹ đất rộng, là vùng đất giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, con người kiên cường trong đấu tranh cách mạng, cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động, sản xuất. Đây là cơ sở cho việc xây dựng hoài đức trở nên phát triển hơn nữa!

TRẢ LỜI
avatar
18:21, 18/05/2020 XÓA

Vấn đề trên thấy rõ một điều đó là thể hiện tinh thần "dân chủ" quá trớn, vi phạm vào các quy định đã nêu rõ trong Quyết định số 12 của UBND TP Hà Nội, việc làm trên của một số công dân là không thể chấp nhận được, cần có biện pháp xử lí nghiêm ngặt để không có tình trạng tái phạm.

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
09:34, 31/07/2020 XÓA

Phải nói rằng bản chất thực sự của đối tượng trên là tạo cớ kích động số khiếu kiện bên ngoài trụ sở UBND huyện Hoài Đức, cũng như cố tình khiêu khích lực lượng chức năng đang thực thi nhiệm vụ tại đây. như vậy thì cần xử lý mạnh tay cho các đối tượng biết thế nào là luật!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon