“NHÀ DÂN CHỦ - MẸ NẤM” CÓ THẬT KHÔNG BAO GIỜ NHẬN TIỀN ĐỂ HOẠT ĐỘNG CHỐNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM?

23:13

Hoa sữa
Như quý độc giả đều biết, làng đấu tranh zân chủ trên mạng xã hội luôn luôn rêu rao giữ thanh danh cho mình bằng những chiêu trò kêu oan, kêu trong sạch, minh bạch “không bao giờ tơ hào một đồng của ai”. Đặc biệt là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với cái tên “Mẹ nấm” cũng liên tục phủ nhận việc nhận tiền hỗ trợ từ các tổ chức và đối tượng chống đối nước ngoài để hoạt động chống Nhà nước Việt Nam.
Nói đến cái tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì có lẽ không có gì xa lạ với quý độc giả. Đây được coi là một trong những đối tượng tay sai đắc lực cho các thế lực bên ngoài hoạt động nhằm chống phá Nhà nước Việt Nam. Hiện “Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” đang ở tị nạn tại Mỹ dưới sự bảo trợ của Chính phủ nước ngoài trong khi đang chấp hành bản án 10 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự năm 1999.
Quỳnh là đối tượng đã sử dụng Facebook cá nhân để viết và đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, tham gia vào tổ chức bất hợp pháp với mục đích chống phá chế độ tại Việt Nam có tên Mạng lưới Bloggers Việt Nam.
Người phụ nữ với danh xưng “Mẹ Nấm” nhưng hết sức tráo trở, sẵn sàng phản bội lại dân tộc, đất nước, người dân Việt Nam; Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bằng mọi thủ đoạn để ngửa tay xin tiền đám quan thầy hải ngoại và chiếc vé “tị nạn chính trị” bên Mỹ đã nhiều lần bị các trang báo và chính “anh em đồng chí đồng đội” của Quỳnh bóc phốt bằng loạt các bài viết từ khi còn là một kẻ tù tội đang chấp hành án đến khi chính thức được tị nạn chính trị bên Mỹ.
Mấy ngày qua, người từng được coi là than giap của “Mẹ Nấm” là Tạ Phong Tần (kẻ từng cay đắng khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được vé tị nạn) đã cùng một số đối tượng trong làng đấu tranh zận chủ bóc trần bộ mặt thật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về việc “Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong sạch không hề nhận tiền của ai hóa ra lại nhận tiền như chảo chớp”.
Đầu tiên, người có tài khoản Facebook tên Chinh Nhan Nguyen đã bóc trần bộ mặt thật của những kẻ mang danh đấu tranh cho dân chủ nhân quyền mà luôn vỗ ngực cho rằng“ta đây không hề nhận tiền của ai bao giờ”, trong đó có Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì lại là những kẻ ăn dày trong phi vụ phim Khi mẹ vắng nhà do Trịnh Hội đầu tư. Riêng Trịnh Hội ngoài hàng trăm nghìn đô la Mỹ thì 1 chiếc xe lexus trao tay ngay khi bộ phim được công chiếu trên đất Mỹ, còn riêng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì nhận tiền trực tiếp (có ảnh minh chứng) lên đến gần 50.000 USD Mỹ. Vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không hề nhận tiền của ai? Nghe liệu có lọt tai không?
 
Theo chủ tài khoản Facebook Chinh Nhan Nguyen thì tấm hình trên do chính Tâm An chụp, tại trụ sở báo Người Việt, vào ngày 11 tháng Một năm 2019. Chụp đã lâu rồi quên mất, nay vô tình ngồi soạn hình ảnh trong máy tính cũ, không biết trời xui đất khiến thế nào lại thấy ngay tấm hình này. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sang tới tòa soạn báo Người Việt, từ chủ bút 81 tuổi (bác Ngô Nhân Dụng), tới cô Tổng Giám Đốc (người đưa phong bì bên phải) cũng gần 70 tuổi, đến hàng chục nhân viên, ký giả trong tòa soạn và khoảng chục người đấu tranh ở Bolsa hộ tống cô, đều một lòng một dạ tin tưởng, tiếp đón cô như khách quý.
Trên đây là những minh chứng do chính những người vẫn tự coi là mình là “nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền” trên mạng xã hội tựlột mặt nhau, vạch áo cho người xem lưng chứ hoàn toàn không phải do chính những người đấu tranh chống lại những kẻ chống phá đất nước chứng minh. Điều này muốn nói lên rằng tất cả những kẻ được phong hay tự xưng đấu tranh cho dân chủ nhân quyền lâu nay vẫn được gọi là cuội có lẽ không ngoa. Đó chính là những kẻ chống phá lại cuộc sống bình yên của người dân, chống phá chế độ, chính quyền chỉ vì tiền và chiếc vé tị nạn chính trị với ảo tưởng về cuộc sống tốt đẹp hoa lệ bên kia trời Tây. Chỉ vì lòng tham cá nhân mà họ bất chấp tất cả không từ một thủ đoạn nào trong suốt quá trình chống phá với những vỏ bọc thật đáng thương.
Và cũng chính việc bóc mẽ nhau trên mạng xã hội kia cũng phần nào cho thấy thực chất nội bộ bên trong của đám zận chủ nửa vời luôn lục đục mâu thuẫn. Chúng cạnh tranh, ganh đua từng tí một. Chỉ cần đụng đến lợi ích, đến miếng ăn, cần câu cơm của mình là chúng sẵn sàng đá xoáy, cạnh khóe, bóc mẽ nhau không thương tiếc. Đấy có lẽ là thứ dân chủ mà chúng đang theo đuổi?
Tóm lại, sự việc trên một lần nữa cho chúng ta thấy rõ bản chất thật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, của những kẻ vẫn vỗ ngực tự xưng là nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, vì tự do, vì dân chủ, vì cây, vì cá, vì môi trường… Chúng chẳng qua cũng chỉ vì tiền, vì muốn một cuộc sống bên trời Tây như những chúng được nghe qua những lời hứa hẹn đường mật mà thôi./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

30 nhận xét

Write nhận xét
15:51, 07/05/2020 delete

hoạt động dân chủ ở Việt Nam được coi như là một nghề kiếm cơm của những tên phản động, họ chuyên đi tìm những vụ việc có liên quan đến dân chủ nhân quyền nhảy vào xuyên tạc chính quyền và đứng đằng sau chúng luôn là những cơ quan tổ chức nước nước ngoài vì vậy việc không nhận tiền của nước ngoài để hoạt động là điều không thể

Reply
avatar
16:26, 07/05/2020 delete

Con Nấm này cũng như một số kẻ chống phá Nhà nước mà cơ quan điều tra bắt giữ lại để điều tra, chúng làm màu tuyệt thực trong nhà tù, không ăn uống cm gì nhưng vẫn sống trong một thời gian dài, thậm chí béo tốt lên trông thấy. Chống phá nhằm nhận tiền hậu thuẫn từ các đối tượng, tổ chức thù địch bên ngoài thì còn lạ gì

Reply
avatar
16:28, 07/05/2020 delete

Các đối tượng chống phá Nhà nước hầu hết đều hoạt động với mục đích nhận hỗ trợ từ phía thù địch, dù ở trong hay ngoài nước. Chúng có thể hỗ trợ vật chất, tiền bạc, phương tiện hoặc về mặt tinh thần để làm chỗ dựa, song bản chất số chống phá ấy vẫn chỉ là con rối, chịu sự điều khiển của nước ngoài

Reply
avatar
16:31, 07/05/2020 delete

Những kẻ tự cho mình cái danh "nhà hoạt động tự do, nhân quyền" có chăng cũng chỉ là chúng tự xưng hoặc được các thế lực thù địch gắn cho cái mác để lừa bịp chúng, dụ dỗ vào các hoạt động chống phá nước ta. Chúng có phủ nhận việc nhận tiền hỗ trợ từ phía nước ngoài thì bản chất hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia của chúng cũng rõ như ban ngày

Reply
avatar
21:07, 07/05/2020 delete

Nói đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm), ai cũng biết đây là kẻ phạm tội chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, bị pháp luật Việt Nam trừng trị. Khi bản thân được Nhà nước Việt Nam khoan hồng, trả tự do để được sang Mỹ tị nạn. Bản chất phản động từ khi sang Mỹ của Mẹ Nấm vẫn không ăn năn, hối lỗi, mà còn viết cả những bài xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Reply
avatar
21:08, 07/05/2020 delete

Điều đáng nói nhất ở đây chính là sau bài viết của Mẹ Nấm trên Fanpage, ngoài bộ mặt đã được chỉ rõ bản chất sống nhờ, bám nhờ và “tỉnh ngộ” sau khi áp lực sức khoẻ đặt lên vai. Mà điều đáng nói nhất chính là sau vụ việc này hàng loạt các tay phản động, từng ủng hộ Mẹ Nấm đã phải ngỡ ngàng, giật mình lên khi con bài chính trị của mình trở thành kẻ phản chủ.

Reply
avatar
16:51, 08/05/2020 delete

Chúng cạnh tranh, ganh đua từng tí một. Chỉ cần đụng đến lợi ích, đến miếng ăn, cần câu cơm của mình là chúng sẵn sàng đá xoáy, cạnh khóe, bóc mẽ nhau không thương tiếc. Đấy có lẽ là thứ dân chủ mà chúng rao rảng cho mọi người hay không nhỉ, chắc là phải rồi đây!

Reply
avatar
11:14, 09/05/2020 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khi nhận bản án tù tại Việt Nam đã luôn cố giành lấy cái vé tị nạn, bây giờ được sang đó rồi, thì tiền mà Quỳnh dùng để sống không phải tiền từ Mỹ cấp cho thì là gì? Hơn nữa mụ chắc chắn còn nhận rất nhiều khoản tiền tính bằng nghìn đô cho việc tiếp tục chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Reply
avatar
11:33, 09/05/2020 delete

Có vẻ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không được lòng các anh em rận chủ cho lắm, bằng chứng là Quỳnh luôn bị một vài thành phần đồng nghiệp bóc phốt bằng loạt các bài viết từ khi còn là một kẻ tù tội đang chấp hành án tù tại Việt Nam cho đến khi chính thức được tị nạn sang Mỹ. Giờ sang Mỹ mà vẫn bị các anh ghen ăn tức ở, thi thoảng lại tế cho một bài.

Reply
avatar
11:51, 09/05/2020 delete

Thiết nghĩ mấy anh nên bớt thể hiện sự ghen tức với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chút, bởi suy cho cùng các anh với con mụ này đều là cá mè một lưới, đều chống phá chế độ, chính quyền chỉ vì tiền và chiếc vé tị nạn chính trị sang Tây mà thôi. Cứ chẳng có thằng nào tốt đẹp hơn con nào đâu, toàn những kẻ ảo tưởng về thiên đường dân chủ cả.

Reply
avatar
12:17, 09/05/2020 delete

Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khi nhận bản án tại Việt Nam đã bằng mọi thủ đoạn để ngửa tay xin tiền đám quan thầy hải ngoại và chiếc vé tị nạn sang Mỹ, để trốn tránh sự trừng trị của pháp luật Việt Nam. Thế nhưng điều đó cũng có nghĩa Quỳnh phải chịu sự gato của đám rận chủ khác bị trượt slot, bị chúng đả kích, vạch mặt liên tục.

Reply
avatar
12:28, 09/05/2020 delete

Không riêng gì Mẹ Nấm, mà tất cả những kẻ hành nghề rận chủ, trước giờ đều rêu rao giữ thanh danh cho mình bằng những chiêu trò kêu oan, kêu trong sạch, minh bạch, tạo dựng hình ảnh những kẻ "đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền". Nhưng xin lỗi, có thực là đấu tranh vì nhân dân Việt Nam, hay là vì tấm vé tị nạn cho mình sang phương Tây?

Reply
avatar
12:42, 09/05/2020 delete

Bọn rận chủ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bản chất đều giống nhau, chúng đều chống phá lại chế độ nước ta, phá hoại cuộc sống bình yên của người dân Việt Nam chỉ vì tiền và những mơ mộng hão huyền của chúng về thiên đường các nước tư bản phương Tây. Việc vạch mặt, tố cáo lẫn nhau cũng thể hiện sự hèn kém trong nhân cách của chúng.

Reply
avatar
15:54, 09/05/2020 delete

Bà này toàn đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc để chuộc lợi cá nhân mà thôi, không hiểu sao lại như vậy nữa!

Reply
avatar
18:38, 09/05/2020 delete

Các đối tượng chống phá Nhà nước hầu hết đều hoạt động với mục đích nhận hỗ trợ từ phía thù địch, dù ở trong hay ngoài nước. Chúng có thể hỗ trợ vật chất, tiền bạc, phương tiện hoặc về mặt tinh thần để làm chỗ dựa, song bản chất số chống phá ấy vẫn chỉ là con rối, chịu sự điều khiển của nước ngoài

Reply
avatar
18:39, 09/05/2020 delete

Xét về góc độ an ninh hoạt động dân chủ ở Việt Nam được coi như là một nghề kiếm cơm của những tên phản động, họ chuyên đi tìm những vụ việc có liên quan đến dân chủ nhân quyền nhảy vào xuyên tạc chính quyền và đứng đằng sau chúng luôn là những cơ quan tổ chức nước nước ngoài vì vậy việc không nhận tiền của nước ngoài để hoạt động là điều không thể

Reply
avatar
19:16, 09/05/2020 delete

Số phản động lưu vong chống phá Nhà nước ta hầu hết đều nhận tiền hậu thuẫn từ các thế lực thù địch bên ngoài để phục vụ các hoạt động chống phá, móc nối, lôi kéo quần chúng, các đối tượng phản động trong nước, số cơ hội chính trị hòng xây dựng lực lượng. Chúng chống đối càng quyết liệt, càng được hậu thuẫn mạnh, và rốt cuộc vẫn chỉ là con rối của đế quốc tư bản

Reply
avatar
19:20, 09/05/2020 delete

Mẹ Nấm mà không nhận tiền hậu thuẫn từ nước ngoài thì chỉ có đi đầu xuống đất. Ít nhiều cỏn đều nhận để chống phá nước ta, không ai lạ gì những "thành tích" của con này và những "đối đãi" của phía thù địch nước ngoài đối với cỏn nữa.

Reply
avatar
11:37, 10/05/2020 delete

Chúng nó che giấu việc nhận tiền hậu thuẫn từ nước ngoài để lừa bịp, mị người khác rằng chúng trong sạch, không có dựa dẫm vào một ai nhưng sự thật thì số phản động chống phá, nhất là số đang ăn nhờ ở đậu ở đất Mỹ thì tiền là thứ chúng bất chấp liêm sỉ để có được

Reply
avatar
11:55, 10/05/2020 delete

Sự việc trên một lần nữa cho chúng ta thấy rõ bản chất thật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, của những kẻ vẫn vỗ ngực tự xưng là nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, vì tự do, vì dân chủ, vì cây, vì cá, vì môi trường… Chúng chẳng qua cũng chỉ vì tiền, vì muốn một cuộc sống bên trời Tây như những chúng được nghe qua những lời hứa hẹn đường mật mà thôi.

Reply
avatar
19:39, 10/05/2020 delete

Xin khẳng định chắc nịch một điều là nhà dân chủ Mẹ Nấm chắc chắn có nhận tiền để hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. Người phụ nữ với danh xưng “Mẹ Nấm” nhưng hết sức tráo trở, sẵn sàng phản bội lại dân tộc, đất nước, người dân Việt Nam; Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bằng mọi thủ đoạn để ngửa tay xin tiền đám quan thầy hải ngoại và chiếc vé “tị nạn chính trị” bên Mỹ

Reply
avatar
20:42, 10/05/2020 delete

Nếu không nhận tiền tài trợ để hoạt động chống đối thì thử hỏi xem Mẹ Nấm có hoạt động nhiệt tình như vậy hay không. Những nhà rận chủ trên mạng xã hội chỉ hoạt động với động cơ kinh tế là chủ yếu, có như vậy thì chúng mới nhiệt tình rao giảng trên mạng như vậy thôi chứ có ai rảnh mà làm như vậy

Reply
avatar
08:32, 13/05/2020 delete

Quỳnh là đối tượng đã sử dụng Facebook cá nhân để viết và đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam. Thậm chí mẹ Nấm còn chụp ảnh cạnh tổng thống Trump, điều này càng rõ ràng hơn việc mẹ nấm chắc chắn có liên kết với nước ngoài hoạt động thù địch chống phá Việt Nam.Vậy nên chắc chắn mẹ nấm có nhận tiền để hoạt động chống phá Việt Nam.

Reply
avatar
09:42, 13/05/2020 delete

Mấy nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền trên mạng xã hội tự lột mặt nhau, vạch áo cho người xem lưng chứ hoàn toàn không phải do chính những người đấu tranh chống lại những kẻ chống phá đất nước chứng minh. Điều này muốn nói lên rằng tất cả những kẻ được phong hay tự xưng đấu tranh cho dân chủ nhân quyền lâu nay vẫn được gọi là cuội đúng rồi!

Reply
avatar
16:45, 14/05/2020 delete

Việc bóc mẽ nhau trên mạng xã hội kia cũng phần nào cho thấy thực chất nội bộ bên trong của đám zận chủ nửa vời luôn lục đục mâu thuẫn. Chúng cạnh tranh, ganh đua từng tí một. Chỉ cần đụng đến lợi ích, đến miếng ăn, cần câu cơm của mình là chúng sẵn sàng đá xoáy, cạnh khóe, bóc mẽ nhau không thương tiếc. Đấy có lẽ là thứ dân chủ mà chúng đang theo đuổi?

Reply
avatar
23:08, 17/05/2020 delete

nhưng nhà hoạt động dân chủ nghe có vè oai phong lắm đòi lại công bằng cho người dân , bằng những hình thức đang bài trên mạng xuyên tạc bóp méo sự thật. Bản chất của chúng là nói láo nói pphets và chửi bới vì vậy trong nội bộ của chúng chẳng tốt đẹp gì, khi mà quyền lợi mất là chúng đấu đá nhau ngay

Reply
avatar
10:43, 24/05/2020 delete

lúc chưa thấy "quan tài" thì chửi bới, bôi nhọ, hoạt động chống phá chính quyền, đặc biệt là cán bộ, đảng viên rất tích cực, lúc bị pháp luật trừng trị thì lại chối cãi như chưa từng làm gì. Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là bộ mặt tráo trở như vậy.

Reply
avatar
09:21, 28/05/2020 delete

Chúng chẳng qua cũng chỉ vì tiền, vì muốn một cuộc sống bên trời Tây như những chúng được nghe qua những lời hứa hẹn đường mật mà thôi. Mong rằng những con trời này sớm bị dân chúng nhận ra mà tránh xa không để chúng lường gạt này nọ nữa.

Reply
avatar
13:29, 30/05/2020 delete

mẹ nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thực chất là một kẻ rận chủ chuyên nhận tiền của những nhà dân chủ nước ngoài để tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên qua việc bóc mẽ nhau trên mạng xã hội có thể thấy nội bộ những con kền kền này đang có sự chia rẽ, dấu hiệu sớm muộn gì cũng tan vỡ.

Reply
avatar
13:26, 09/06/2020 delete

Điều này muốn nói lên rằng tất cả những kẻ được phong hay tự xưng đấu tranh cho dân chủ nhân quyền lâu nay vẫn được gọi là chuột có lẽ không ngoa. Luôn chống phá chế độ, chính quyền chỉ vì tiền và chiếc vé tị nạn chính trị với ảo tưởng về cuộc sống tốt đẹp hoa lệ bên kia trời Tây, mộng tan vỡ rồi.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon