SỰ MÁU LẠNH CỦA ANH CHỊ “CẤP TIẾN” KHI “KÊU GÀO” CHO TÊN SÁT NHÂN HỒ DUY HẢI


Hoa sữa
Dư luận mấy ngày hôm nay đang sôi sùng sục quan tâm đến việc xét xử tên sát nhân Hồ Duy Hải, kẻ đã giết 02 người một cách man rợ và cướp tài sản ở Bưu điện Cầu Voi. Vừa qua, giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải mà đích thân Chánh án Tòa án nhân dân tối cao làm chủ tọa phiên tòa.
Theo đó, trưa ngày 08/05/2020, chủ tọa phiên giám đốc thẩm của Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao đã lấy biểu quyết về từng vấn đề cụ thể. 17/17 thành viên Hội đồng Thẩm phán đã biểu quyết không chấp nhận kháng nghị của VKSND Tối cao.
Hội đồng thẩm phán thống nhất quan điểm rằng Hồ Duy Hải không bị ép cung, mớm cung, lời khai tổng cung phù hợp với chứng cứ khác như lời khai của các nhân chứng, biên bản khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nên xác định Hải phạm tội giết người, cướp tài sản, là đúng.
Chiều 8-5, Phó Chánh án Nguyễn Trí Tuệ đã thay mặt Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao công bố phán quyết giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải. Theo đó, quyết định giám đốc thẩm lần lượt đề cập đến 18 vấn đề mà kháng nghị của viện trưởng VKSND Tối cao đã đưa ra. Đây cũng đồng thời là 18 căn cứ, lập luận để tòa bác kháng nghị nói trên và khẳng định Hải không bị kết án oan.
Tuy nhiên ngay sau đó, các anh chị em “cấp tiến” đã kêu gào như cha chết trên mạng xã hội rằng Hồ Duy Hải đương bị oan khuất, thậm chí các trang lều báo còn xuyên tạc trắng trợn rằng phiên giám đốc thẩm đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng và đó thực chất chỉ là một vở kịch hoàn hảo.
Đúng là mồm miệng các anh chị “cấp tiến” thì quả là ác độc, lộ rõ bản chất máu lạnh của chúng, sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để vu cáo, xuyên tạc sự thật. Ai theo dõi vụ án này chắc không khỏi sởn tóc gáy khi đọc những tình tiết mà Hồ Duy Hải khai và Cơ quan công an điều tra làm rõ, sự máu lạnh, man rợ của Hải không khác gì những cái tên mà quý độc giả đã từng nghe (Lê Văn Luyện, Nguyễn Đức Nghĩa,…). Tác giả xin có đôi lời với quý độc giả về vụ án Hồ Duy Hải mà đang được các anh chị “cấp tiến” kêu gào thảm thiết:
Thứ nhất, về kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao.
Theo đại diện VKSND Tối cao thì kháng nghị chỉ ra những sai sót tố tụng nghiêm trọng của vụ án, chứ không khẳng định Hồ Duy Hải bị oan.
HĐTP cho rằng những kiến nghị trên của VKSND Tối cao là đúng nhưng những sai sót này không làm thay đổi bản chất vụ án. Hội đồng đề nghị cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An tiến hành kiểm điểm làm rõ việc này.
Dù quá trình điều tra, xét xử có một số thiếu sót nhưng việc này không làm thay đổi bản chất vụ án, do vậy không cần thiết phải hủy các bản án sơ thẩm, phúc thẩm để điều tra lại theo kháng nghị giám đốc thẩm của viện trưởng VKSND Tối cao - quyết định giám đốc thẩm nêu.
Thứ hai, “Hải luôn nhận tội ở những thời điểm quan trọng”
Đáng chú ý, Hội đồng thẩm phán cho rằng ở những thời điểm quan trọng, Hồ Duy Hải luôn nhận tội. Cụ thể, Hải đồng ý với các nội dung trong kết luận điều tra, đồng ý với các nội dung trong cáo trạng.
Tại phiên tòa sơ thẩm, chủ tọa phiên tòa thẩm vấn, bị cáo nhận tội. Khi luật sư, đại diện VKS hỏi, Hải lại khai không có hành vi giết chị Hồng và chị Vân, không chiếm đoạt tài sản như cáo trạng truy tố nhưng không lý giải được lý do thuyết phục.
Sau khi xét xử sơ thẩm, Hải có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Tại phiên tòa phúc thẩm, Hải có lúc nhận tội, có lúc không nhận tội. Sau xét xử phúc thẩm, Hải có đơn xin ân giảm hình phạt tử hình, không kêu oan.
Trước khi trình Chủ tịch nước bác đơn xin ân giảm hình phạt án tử hình, VKSND Tối cao đã xác minh, lấy lời khai của Hải trong trại giam. Hải nhận tội và tỏ ra ân hận về hành vi phạm tội của mình.
Trong những thời điểm quan trọng, Hải đều thừa nhận hành vi phạm tội và mong muốn được giảm hình phạt - Hội đồng thẩm phán nhận định.
Ngoài ra, quá trình điều tra, truy tố, xét xử không có việc bức cung, ép cung, dùng nhục hình đối với Hải. Không có cơ sở chứng minh Hải ngoại phạm. Nhiều tình tiết chỉ người thực hiện hành vi phạm tội mới có thể đưa ra được lời khai phù hợp với hiện trường vụ án, kết quả giám định và tình tiết sự việc.
Lời nhận tội của bị cáo đã được các cơ quan tiến hành tố tụng từ cấp sơ thẩm, phúc thẩm và các đoàn liên ngành thẩm định, đánh giá. Tòa án cấp sơ thẩm, phúc thẩm kết án Hồ Duy Hải về tội cướp tài sản, giết người là có căn cứ, không oan. Xử phạt Hồ Duy Hải tử hình về tội giết người, năm năm tù về tội cướp tài sản là đúng pháp luật.
Thứ ba, về vấn đề mà anh chị em “cấp tiến” bấu víu vào.
Vụ án này tình tiết rối ren nhất mà anh chị em “cấp tiến” dùng để quy chụp rằng án oan là việc anh em điều tra đã dùng con dao và cái thớt mua ở chợ để thay cho con dao và cái thớt thật mà hung thủ đã dùng để làm hung khí gây án. Và chúng cũng lờ tịt đi luôn hình ảnh chụp hiện trường và biên bản khám nghiệm hiện trường đều thể hiện rõ ràng có một cái thớt dính máu ở tại hiện trường, ngay sát đầu 1 trong 2 nạn nhân.
Rõ ràng, việc tiêu hủy vật chứng được xem là hung khí gây án khi vụ án chưa kết thúc và không theo trình tự của Luật Tố tụng Hình sự là cái sai của anh em điều tra và ai sai người đó sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy nhiên, về khoa học logic mà nói thì khi biên bản khám nghiệm và ảnh chụp hiện trường đều thể hiện rằng đã thu giữ, đánh giá những vật chứng đó và biên bản về việc tiêu hủy vật chứng và các văn bản khác trong hồ sơ vụ án cũng thể hiện cái thớt đã được tiêu hủy thì những thứ được người ta mua về chỉ có giá trị mô phỏng khi người ta làm thực nghiệm hiện trường chứ không có giá trị chứng minh tội phạm.
Cho nên, nếu nói rằng đó là người ta làm giả chứng cứ, mua dao và thớt ở chợ về để khép tội Hồ Duy Hải thì đó là sự dốt nát, ngụy biện hòng dắt mũi dư luận.
Vụ án Hồ Duy Hải thu hút sự quan tâm của dư luận nên đồng thời cũng là mục tiêu của đám zận chủ. Những kẻ chống phá sử dụng hình thức rên la hòng ăn vạ chế độ, ăn vạ xã hội, ăn vạ chính quyền, nhất là ăn vạ cơ quan tư pháp.
Nếu vụ án được Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao quyết định tử tù Hồ Duy Hải bị oan thì chắc chắn những kẻ chống phá bắt đầu rên la, khóc lóc về tử tù Hồ Duy Hải, về mẹ của tử tù đến cơ quan tố tụng để oan sai, người tiến hành tố tụng làm sai và quy định tố tụng. Rất tiếc phán quyết của Hội đồng thẩm phán lại không phải theo hướng này.
Vụ án được Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao quyết định tử tù Hồ Duy Hải không oan - tức bác kháng nghị thì làng zân chủ cũng bắt đầu rên la và khóc than cho tử tù Hồ Duy Hải phải chết oan, chết thế, khóc cho mẹ của tử tù.
Và cho dù chúng có khóc thế nào đi chăng nữa, khóc đâu khóc thế thì cũng chẳng có tác dụng gì. Lưới trời và sự nghiêm minh của pháp luật sẽ trừng trị những kẻ coi thường pháp luật, mất đi tính người. Những điều trên đã vạch trần bộ mặt thật, sự máu lanh, xảo trá của những đối tượng, những anh chị “cấp tiến”, nhà zận chủ đang kêu gào khóc lóc cho Hồ Duy Hải./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

50 nhận xét

Viết nhận xét
Marco
AUTHOR
15:15, 11/05/2020 XÓA

Mấy anh chị kêu gào như cha chết trên mạng xã hội rằng Hồ Duy Hải đương bị oan khuất, thậm chí các trang lều báo còn xuyên tạc trắng trợn rằng phiên giám đốc thẩm đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng và đó thực chất chỉ là một vở kịch hoàn hảo. Nên nhớ rằng không có một người nào không vì lý do gì mà lại làm oan cho người khác cả.

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
15:19, 11/05/2020 XÓA

Tất cả các bên đều nhận định một cách thống nhất quan điểm rằng Hồ Duy Hải không bị ép cung, mớm cung, lời khai tổng cung phù hợp với chứng cứ khác như lời khai của các nhân chứng, biên bản khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nên xác định Hải phạm tội giết người, cướp tài sản, là đúng. Như vậy thì còn oan cái nỗi gì, oan thị mầu chắc?

TRẢ LỜI
avatar
Gia Linh
AUTHOR
16:32, 11/05/2020 XÓA

Các trang mạng phản động như trang Việt ngữ của đài BBC, RFA, RFI và trang mạng của tổ chức khủng bố Việt Tân,… liên tục đưa các thông tin sai sự thật nhằm hướng lái dư luận, kêu khóc cho Hồ Duy Hải, bôi nhọ các cơ quan hành pháp của Việt Nam. Thực ra, bản chất của vụ việc Hồ Duy Hải không phức tạp, tuy nhiên, các đối tượng cố tình làm nóng vấn đề này, nhằm bôi nhọ các cơ quan hành pháp của Việt Nam, hướng lái Việt Nam theo mô hình các nước phương Tây

TRẢ LỜI
avatar
Le Anh
AUTHOR
16:36, 11/05/2020 XÓA

Sao mấy con rận này vẫn cứ tiếp tục kêu gào như vậy nhỉ, sự thật đã quá rõ ràng rồi. Nên nhớ pháp luật Việt nam rất nghiêm minh, không tự nhiên mà kết tội ai, nếu không có tội thì không cần các người kêu oan thì pháp luật cũng sẽ trả lại tự do, trong khi đó Hồ Duy Hải có chứng cứ rành rành như thế còn kêu oan cái nỗi gì

TRẢ LỜI
avatar
18:11, 11/05/2020 XÓA

Với hành vi phạm tội rõ ràng của Hồ Duy Hải đã đủ chịu mức án nặng nhất của pháp luật Việt Nam, người có tội sẽ phải nhận tội và chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật. Ngay cả Hải cũng đã thú nhận tội danh và chịu hình phạt, dư luận không nên để các thế lực thù địch lợi dụng để dẫn dắt đến những việc làm sai trái.

TRẢ LỜI
avatar
20:10, 11/05/2020 XÓA

Oan khuất cái nỗi gì nữa. Sự việc đã rõ ràng như ban ngày, phiên tòa giám đốc thẩm cũng đã tuyên bố chính Hải là kẻ đã gây ra vụ án, bản án của Hải là hoàn toàn chính xác, đúng người đúng tội. Một phiên tòa có thể xảy ra oan sai nhưng giờ đây là giám đốc thẩm đồng thời có sự vào cuộc của các cơ quan tiến hành tốt tụng, và chính bản thân Hải cũng đã thừa nhận cho hành vi man rợ, thú tính của bản thân.

TRẢ LỜI
avatar
20:14, 11/05/2020 XÓA

Chúng ta đang thấy được sự nguy hiểm từ mạng xã hội cũng như các báo lá cải, các kênh truyền thông nước ngoài như BBC, VOA, RFI, hay một số cá nhân dân chủ khác khi chúng biến không gian mạng trở thành công cụ để kích động, bôi nhọ các cơ quan chức năng trong vụ xử lý Hồ Duy Hải. Phiên tòa giám đốc thẩm đã tuyên bố bản án của Hải là hoàn toàn đúng người đúng tội thế mà chúng đổi trắng thay đen, lập lờ lợi dụng kêu truyền thông để nói xấu, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Nam Long
AUTHOR
20:31, 11/05/2020 XÓA

Chúng ta cần phải vạch trần bộ mặt xảo trá của những tên đang kêu oan cho Hải. Từ những chứng cứ thu thập được đã khẳng định chính Hải là hung thủ của vụ án thế nhưng bất chấp cho sự thật một số đối tượng dân chủ, các tổ chức nước ngoài đang thao thao bất tuyệt rằng Hải bị oan mặc dù chẳng đưa ra được bằng chứng ngoại phạm hay đọc qua vụ án, cũng chẳng biết mặt Hồ Duy Hải là ai.

TRẢ LỜI
avatar
dungvu
AUTHOR
20:41, 11/05/2020 XÓA

Mạng xã hội đang là công cụ hữu hiệu cho bọn phá hoại, nhưng rất tiếc trong vụ này có 1 vài đại biểu quốc hội đang có ý kiến đề nghị xem xét lại vụ án vì vậy 1 bộ phận dân chúng đang rất hoang mang rất có thể nhờ thế mà kẻ giết người man rợ chưa phải đền tội.

TRẢ LỜI
avatar
22:03, 11/05/2020 XÓA

Những chứng cứ được thu thập theo đúng trình tự, quy định của pháp luật đã chứng minh hành vi giết người rành rành của Hồ Duy Hải. Trong vụ án này người duy nhất có thể gây án chỉ có thể là Hải và chính hắn ta đã ra tay sát hại 2 nạn nhân. Nếu hắn kêu oan thì thử hỏi 2 nạn nhân kia chết có thanh thản được không, sap các anh chị dân chủ chỉ nghĩ cho một tên tử tù mà không nghĩ cho 2 người vô tội đã chết

TRẢ LỜI
avatar
22:15, 11/05/2020 XÓA

Dù quá trình điều tra, xét xử có một số thiếu sót nhưng việc này không làm thay đổi bản chất vụ án, do vậy không cần thiết phải hủy các bản án sơ thẩm, phúc thẩm để điều tra lại theo kháng nghị giám đốc thẩm của viện trưởng VKSND Tối cao. Xử phạt Hồ Duy Hải tử hình về tội giết người, năm năm tù về tội cướp tài sản là đúng pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 11/05/2020 XÓA

Dù bọn phản động rận chủ có khóc thế nào đi chăng nữa, khóc đâu khóc thế thì cũng chẳng có tác dụng gì. Lưới trời và sự nghiêm minh của pháp luật sẽ trừng trị những kẻ coi thường pháp luật, mất đi tính người. Những điều trên đã vạch trần bộ mặt thật, sự máu lanh, xảo trá của những đối tượng, những anh chị “cấp tiến”, nhà zận chủ đang kêu gào khóc lóc cho Hồ Duy Hải.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mỹ
AUTHOR
22:56, 11/05/2020 XÓA

Dù chúng có khóc thế nào đi chăng nữa, khóc đâu khóc thế thì cũng chẳng có tác dụng gì. Lưới trời và sự nghiêm minh của pháp luật sẽ trừng trị những kẻ coi thường pháp luật, mất đi tính người. Vụ án Hồ Duy Hải thu hút sự quan tâm của dư luận nên đồng thời cũng là mục tiêu của đám zận chủ. Những kẻ chống phá sử dụng hình thức rên la hòng ăn vạ chế độ, ăn vạ xã hội, ăn vạ chính quyền, nhất là ăn vạ cơ quan tư pháp.

TRẢ LỜI
avatar
10:01, 12/05/2020 XÓA

Đại hội đảng đang diễn ra, đây là thời cơ để bọn phản động lộng hành, vụ án này chẳng có gì khuất tất cả, người nhà hai nạn nhân kia sẽ luôn phải đau khổ ám ảnh cả đời vì cái chết oan uổng đau đớn của người thân của họ. Đó mới gọi là oan. Còn cái bọn "cấp tiến" mà luôn mồm kêu oan cho Hồ Duy Hải ấy mà, xem lại não để ở toalet hay ở đâu nhé.

TRẢ LỜI
avatar
10:07, 12/05/2020 XÓA

Vụ án của Hồ Duy Hải nổi lên như một sự kiện chính trị bởi những phức tạp trong chính vụ án. Rất nhanh chóng nó đã trở thành đề tài bàn tán của nhiều trang báo và fanpage. Chính vì thế, đây chắc chắn sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các nhà rận chủ xuyên tạc, bới móc sự việc bằng những lời lẽ đậm chất ngu dốt, pha thêm chút hài hước của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
10:13, 12/05/2020 XÓA

Bảo vệ HDH, rồi rêu rao HDH oan nhưng tên này không hề có chứng cứ ngoại phạm, vậy khác nào những kẻ "cấp tiến" đang khẳng định mặt trời mọc vào ban đêm? Có thể nói đây chỉ là những thủ đoạn cũ rích của bọn 3// và không khó để nhận ra nó. Tuy nhiên mọi người vẫn cần phải nâng cao cảnh giác, tuyên truyền đến gia đình và người thân để không bị bọn chúng lôi kéo vào những hành vi trái pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
10:25, 12/05/2020 XÓA

Tại phiên Tòa phúc thẩm cho rằng, dù quá trình điều tra có những thiếu sót của cơ quan tiến hành tố tụng nhưng không nghiêm trọng. Sau khi đánh giá toàn bộ các chứng cứ, (bản ảnh hiện trường, lời khai nhận tội của Hải, lời khai nhân chứng, HĐXX cho rằng có đủ căn cứ xác định bị cáo Hồ Duy Hải do thua cá độ bóng đá nên đã giết hai nạn nhân Hồng và Vân một cách dã man nhằm cướp tài sản. Bọn "cấp tiến" cứ ra rả kêu oan thay cho HDH nhưng thực chất chúng có biết gì đâu, não tôm cứt lộn lên đầu nhưng lại thích thể hiện.

TRẢ LỜI
avatar
10:32, 12/05/2020 XÓA

Chính Bộ Công An cũng đã đưa lực lượng điều tra tinh nhuệ, siêu việt nhất xuống để lật lại vụ án, và kết luận rằng Hải là thằng xaolon, nó chỉ muốn câu giờ sống thêm và bác đơn kháng án. Thập Thất Đại Phán Quan trong phiên toà cuối cùng sau khi rà soát lại hàng nghìn trang hồ sơ, cũng đã gật như bổ củi, vote 17/17 rằng vấn đề duy nhất là sai về quy trình (chủ yếu trong công tác bảo quản vật chứng), nhưng không thay đổi bản chất vụ án, over, không có gì phải điều tra lại cả.

TRẢ LỜI
avatar
19:22, 12/05/2020 XÓA

Nếu như thực sự hắn ta bị oan thì hắn ta đã một mực kêu oan rồi chứ không phải cần thiết chờ một thành phần nào phải kêu oan hộ cả đâu. Đây là hắn có lúc kêu oan, nhưng đa phần thì vẫn là nhận tội. Ai mà biết được những lúc kêu oan đấy chỉ vì hắn ta bỗng chốc sợ chết trong khoảng khắc đó? Và lời khai của hắn thì cực kì khớp với những gì đã điều tra được, đặc biệt có nhiều thứ hắn khai chỉ có người gây án mới có thể biết được

TRẢ LỜI
avatar
19:54, 12/05/2020 XÓA

Hãy nhìn vào vụ án, nhìn cách thức sát hại những nạn nhân chỉ vì cái lòng tham cướp bóc tài sản mà một thành niên đã gây ra thì hỏi có ai còn muốn kêu oan cho y? Vậy mà vẫn có các anh chị mồm luôn luôn nói đến 2 chữ "dân chủ" nhưng nay lại vô tình quên đi quyền con người, quyền được sống của các nạn nhân mà bênh vực cho hung thủ, đổ lỗi cho chính quyền. Trong khi hung thù đã nhận tội thì mắc mớ gì cần các anh các chị lên tiếng kêu oan hộ y?

TRẢ LỜI
avatar
20:01, 12/05/2020 XÓA

Dựa vào toàn bộ chứng cứ của vụ án và lời khai của bị cáo Hồ Duy Hải là hoàn toàn trùng khớp nhau thì bản chất vụ án chắc chắn không có gì thay đổi. Chỉ có mấy anh chị dân chủ là vẫn liên tục lược bỏ sự thật, không tìm hiểu kĩ ngọn ngành sự việc đã kêu oang oang rồi

TRẢ LỜI
avatar
20:23, 12/05/2020 XÓA

Cùng là người với nhau nhưng lại ra tay như vậy với 2 mạng người thì bản thân y đã chẳng có quyền xin cầu xin bất kì một ơn huệ hay sự giảm án nào rồi. Vậy nên đừng có bất kì kẻ nào lên tiếng kêu oan, quá trình điều tra vụ án đã rõ, chính Hồ Duy Hải cũng đã nhận tội rồi, dám làm thì dám chịu, nên nhớ hắn có bị tử hình thì một cái mạng cũng khó mà đền 2 mạng của hai nạn nhân lắm

TRẢ LỜI
avatar
lokicfc
AUTHOR
20:53, 12/05/2020 XÓA

Đối với một vụ án phức tạp kéo dài tới 12 năm này, mặc dù đúng là đã có sai xót từ phía điều tra nhưng hầu như không ảnh hưởng đến kết quả vụ án, Hồ Duy Hải cũng đã nhận tội; nhưng cũng không khỏi để cho các đối tượng bỏ qua cơ hội này để công kích nhà nước, thậm chí còn đưa ra lời lẽ kêu oan cho kẻ giết người máu lạnh này nữa

TRẢ LỜI
avatar
Gia Linh
AUTHOR
21:06, 12/05/2020 XÓA

Vụ án Hồ Duy Hải thu hút sự quan tâm của dư luận nên đồng thời cũng là mục tiêu của đám zận chủ. Những kẻ chống phá sử dụng hình thức rên la hòng ăn vạ chế độ, ăn vạ xã hội, ăn vạ chính quyền, nhất là ăn vạ cơ quan tư pháp. Những kẻ chống phá sử dụng hình thức rên la hòng ăn vạ chế độ, ăn vạ xã hội, ăn vạ chính quyền, nhất là ăn vạ cơ quan tư pháp

TRẢ LỜI
avatar
Gia Linh
AUTHOR
21:07, 12/05/2020 XÓA

Chúng ta đều thấy các đối tượng phản động, rân chủ chắc chắn không quan tâm đến nội dung vụ án, bản chất vụ án, không quan tâm đến công lý có được thực thi hay không, không quan tâm đến nỗi đau kéo dài suốt 12 năm của gia đình 2 nạn nhân nữ, không quan tâm đến tâm lý, tâm trạng dày vò, cắn dứt, khổ cực chờ ngày đền tội của Hồ Duy Hải.

TRẢ LỜI
avatar
21:18, 12/05/2020 XÓA

Đúng là thời cơ béo bở để bọn chúng nó tranh thủ tăng cường kêu oan hộ cho Hồ Duy Hải, còn mục đích bên trong của chúng nó như thế nào hẳn người dân ai cũng lờ mờ đooán ra. Bọn chúng cũng quá là máu lạnh khi mà có thể bênh vực cho tên sát nhân này nhằm có cái cớ để xỉa xói và chọc ngoáy chính quyền của ta, đúng là hết thuốc chữa

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mỹ
AUTHOR
22:50, 12/05/2020 XÓA

việc tiêu hủy vật chứng được xem là hung khí gây án khi vụ án chưa kết thúc và không theo trình tự của Luật Tố tụng Hình sự là cái sai của anh em điều tra và ai sai người đó sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy nhiên, không nên vì thế mà dễ để bản thận bị phản động lôi kéo xuyên tạc chống phá chính quyền. Hãy nhìn vào tội phạm, người làm sai nghiêm trọng nhất vẫn là hắn.

TRẢ LỜI
avatar
07:09, 13/05/2020 XÓA

Cần khẳng định trong vụ án này không có oan hay sai gì khi xử lý thằng Hải cả. Trong quá trình điều tra mặc dù có vi phạm nghiêm trọng, sai sót nghiêm trọng song bản chất của vụ án vẫn không thay đổi để nói rằng "Hải bị oan". Chính nó còn nhận tội thì oan uổng gì!?

TRẢ LỜI
avatar
07:12, 13/05/2020 XÓA

Các đối tượng chỉ lợi dụng vào việc có sai phạm nghiêm trọng trong quá trình điều tra của các cơ quan điều tra, và việc để vụ án kéo dài không giải quyết được nên chúng bịa ra luận điệu rằng ta đã phạm phải oan sai trong vụ án này. Nhưng xuyên suốt quá trình tố tụng và cả phía con Hải thì đều không có ai kêu oan hay nói về việc ta xử lý oan đối tượng.

TRẢ LỜI
avatar
14:57, 13/05/2020 XÓA

Rõ ràng Hồ Duy Hải không bị ép cung, mớm cung, những lời khai của hắn và các nhân chứng hoàn toàn trùng khớp với hiện trường, và không có bằng chứng nào cho thấy hắn ngoại phạm cả. Các anh chị rận chủ kêu oan cho hắn kiểu gì khi mà trong tay không hề có một chứng cứ xác đáng nào chứng minh cho việc hắn không phạm tội?

TRẢ LỜI
avatar
15:29, 13/05/2020 XÓA

Không hiểu các anh rận chủ kêu oan hộ Hải làm cái gì, trong khi chính Hải đã nhận tội và ngoan ngoãn chịu hình phạt tù giam từ trước đến giờ, có thì cũng chỉ là viết đơn xin giảm nhẹ bản án mà thôi. Nhân chứng vật chứng, lời khai của tên giết người đều đủ cả, vụ án Hồ Duy Hải không phải là oan sai!

TRẢ LỜI
avatar
15:32, 13/05/2020 XÓA

Những kẻ như Nguyễn Văn Đài, Phạm Đoan Trang,... cùng một số anh chị em rận chủ lại diễn màn "dân oan" cho Hồ Duy Hải đây mà. Những bằng chứng tại hiện trường đều đưa đến kết luận Hồ Duy Hải đã giết hại dã man hai nạn nhân, đồng thời có hành động đồi bại, nhưng đây các anh chị vẫn bất chấp mọi thủ đoạn để xuyên tạc sự thật.

TRẢ LỜI
avatar
16:07, 13/05/2020 XÓA

Với kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi thì có thể xác định rằng Hồ Duy Hải phạm tội giết người, cướp tài sản, vụ án này không phải là oan sai. Bọn rận chủ chỉ đang lợi dụng vụ việc này để đổi trắng thay đen, vu cáo chính quyền mà thôi, mục đích cuối cùng vẫn là muốn lật đổ chế độ nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
16:12, 13/05/2020 XÓA

Bọn rận chủ luôn lợi dụng những vấn đề nhức nhối trong ã hội để xuyên tạc, tuyên truyền chống phá chế độ. Vụ án Hồ Duy Hải trong những ngày gần đây đang thu hút sự quan tâm của dư luận, nên chúng lợi dụng là phải thôi. Hơn nữa, nhiều người không hiểu biết pháp luật, không tìm hiểu kỹ về vụ án cũng dễ dàng tin đây là một vụ oan sai.

TRẢ LỜI
avatar
22:25, 13/05/2020 XÓA

Thật là khốn nạn mà, mồm miệng cái bọn dân chủ "phản động cấp tiến” đúng là ác độc, dã tâm chúng lộ rõ bản chất máu lạnh của chúng, sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để vu cáo, xuyên tạc sự thật. Sẵn sàng đổ tội cho cơ quan chức năng, nhà nước, bào chữa cho một kẻ sát nhân máu lạnh chỉ vì mục đích cá nhân của chúng

TRẢ LỜI
avatar
22:29, 13/05/2020 XÓA

Bọn khốn như Lê Dũng vova, Phạm Đoan Trang và một số kẻ cộm cán kia như mèo thấy mỡ ấy, liên tục chọc ngoáy vào thiếu sót của cơ quan điều tra, vu không hội đồng tòa á, rồi nói láo rằng Hồ Duy Hải bị xử oan trong khi nó giết 2 người dã man. Bọn này còn dã man gấp nhiều lần. Mong là dẹp yên được bọn này thì mới bình yên

TRẢ LỜI
avatar
22:38, 13/05/2020 XÓA

Dù là cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, tòa án đã kiểm tra, thẩm định kĩ vụ án rồi, sai phạm trước đây không ảnh hưởng tới tính chất vụ án vậy mà mấy tên "dân chủ" kia vẫn xuyên tạc được. Chúng nó thà cho tên sát nhân sống còn hơn là để Nhà nước yên ổn. Vô nhân tính, rồi có ngày chúng sẽ bọn tòa án tuyên phạt cho coi

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 13/05/2020 XÓA

Mấy kẻ này làm thế để nhồi sọ mẹ Hồ Duy Hải rằng con bà bị oan, còn nhà nước thì ép chết con bà, nhằm vu khống cho nhà nước. Thâm độc thật. Đây lại là chiêu trò kêu oan thuê cho những kẻ phạm tội, đòi thả tội phạm một cách vô lí để làm loạn đất nước. Nhưng pháp luật không phải là để cho chúng phán bừa bãi được

TRẢ LỜI
avatar
22:56, 13/05/2020 XÓA

Tất cả quá rõ ràng rồi còn gì, Hồ Duy Hải là bị can duy nhất trong vụ án này, mọi bằng chứng đều chứng tỏ hắn ta phạm tội thì cứ đúng luật mà xử, sao cái bọn kền kền kia vẫn còn xuyên tạc đặt điều vô căn cứ như thế được. Chúng nghĩ tích cực lợi dụng bà mẹ kia để kêu oan thì có thể được sao? còn lâu nhé, sự thật là công lí là pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
23:01, 13/05/2020 XÓA

Nghĩ đến mẹ Hồ Duy Hải mà thấy thương, con thì bị tử hình, mẹ thì bị bọn kền kền "dân chủ" vô lương tâm lợi dụng, nuôi lòng tin ảo tưởng "con bị oan" để rồi bà phải bán nhà ròng rã mấy năm trời kêu oan. Kẻ được lợi nhất là bọn khốn nạn kia, luôn làm lợi trên nỗi đau của người khác với mưu đồ phá hoại đất nước. Bọn này không phải con người nữa rồi

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mỹ
AUTHOR
08:47, 14/05/2020 XÓA

Vũ án của Hồ Duy Hải đã rõ, Hồ Duy Hại đã phạm tội và phải chịu trách nhiệm cho tội lỗi của mình. Ngay chính Hồ Duy Hải cũng chấp nhận và tuân theo nó. không hiểu sao có những người kêu gào khóc mướn hộ cho Hồ Duy Hải suốt mấy ngày hôm nay. Người đáng thương đáng khóc cho là 2 nạn nhân và gia đình của họ kìa kìa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:32, 16/05/2020 XÓA

Tôi thì chả cho ai oan. Nhưng giờ Nguyễn văn nghị lại thành Nguyễn hữu Nghị. Rồi các bạn tìm cho Tôi Nguyễn My sol gì đó he... hồi kịch còn dài.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mỹ
AUTHOR
23:27, 16/05/2020 XÓA

Hồ Duy Hải là kẻ đã giết 02 người một cách man rợ và cướp tài sản ở Bưu điện Cầu Voi. Vậy mà vẫn có những người mù quáng bị bọn phản động, tổ chức khủng bố Việt Tân kích động mà ủng hộ nhầm người. Thay vì đấu tranh cho lẽ phải, xót thương cho nhà nạn nhân thì lại kêu oan, xót thương cho kẻ chủ mưu, kẻ phạm tội.

TRẢ LỜI
avatar
16:16, 18/05/2020 XÓA

Đã có kết quả kết luận cuối cùng rồi vậy nên không cần phải cố gắng vớt vát hay kêu gào hộ đâu, 12 năm là quá dài để kéo dài vụ án đến tận bây giờ rồi, vậy nên là hãy xử đúng người đúng tội. Hải cũng đã nhận tội, quá trình điều tra đi điều tra lại thì kết quả cũng vẫn trả về là như vậy thôi vậy nên mong các anh chị dận chủ hãy im mồm lại và bớt kêu gào lại đi

TRẢ LỜI
avatar
16:23, 18/05/2020 XÓA

Đúng là cái lũ bất chấp để đạt được mục đích chống đối nhà nước, đạt được những tham vọng tiền nong nên bọn chúng không còn nghĩ đến tình người, không còn thương xót cho những nạn nhân đã nằm xuống 12 năm nhưng hung thủ vẫn đang trơ trơ ra đó chỉ vì những bọn đéo bao giờ chịu chấp nhận sự thật rằng Hải chinh là một kẻ sát nhân máu lạnh đã xuống tay với 2 nạn nhân nữ trong vụ án này

TRẢ LỜI
avatar
16:51, 18/05/2020 XÓA

Không biết lúc kêu gào oan cho tên Hồ Duy Hải thì những kẻ này liệu có nhớ đến những nạn nhân bị Hải giết hại không? Rõ ràng đây là hành động nhằm muốn đổi trắng thay đen, muốn tây trắng cho Hồ Duy Hải. nếu thực sự y bị oan thì rốt cuộc y đã chẳng nhận tội vào những thời điểm quan trọng như vậy, cũng không ai có thể nghĩ ra những cái chi tiết mà chỉ kẻ gây án mới hiểu rõ tường tận như những gì hắn ta khai trong bản án cả

TRẢ LỜI
avatar
lokicfc
AUTHOR
17:22, 18/05/2020 XÓA

Hồ Duy Hải còn có một người mẹ rất đáng thương, đáng thương ở chỗ bà ta có một đứa con mang tội ác giết người, lại quá yêu con mà mê muội cố chấp cho rằng con mình bị oan rồi vô tình đang dần trở thành đối tượng để cho những kẻ "thiếu nước" đang nhăm nhê giống y hệt vụ vợ lão Kình vậy, lại là giọng điệu lôi kéo dụ dỗ chẳng có gì lạ

TRẢ LỜI
avatar
17:45, 18/05/2020 XÓA

Vâng chắc chắn là chuẩn bị thêm một đám bẩn thỉu lại chuẩn bị tấn công mẹ tên Hồ Duy Hải, bơm vào đầu bà cụ những cái lời kiểu như thù giận đối với chế độ để rồi bà ấy sẽ trở thành một quân cờ thực hiện mục đích chống chế độ chống nhà nước của đám này. Chắc chắn vụ này sẽ không dừng lại nhờ "công sức góp vui" của đám này cho xem

TRẢ LỜI
avatar
21:25, 25/05/2020 XÓA

chung quy lại là bản chất của Hồ Duy Hải không thay đổi mà chỉ bị bọn phản động bóp méo sự thật đi thôi, nếu như không có nhuwgx tình tiết làm căn cứ thì hội đồng xét xử không thể đưa ra phán quyết như vậy được. Nếu như không có sự thật thì Hồ Duy Hải đã kháng cáo từ lâu rồi

TRẢ LỜI
avatar
21:33, 25/05/2020 XÓA

vụ án Hồ Duy Hải thì đã được sáng tỏ, trong đó có một phần trách nhiệm của cơ quan điều tra khi mà sai sót về vấn đề chuyên môn nghiệp vụ, tuy nhiên bản chất tội của Hồ Duy hải là không thay đổi, hắn vẫn là tội danh đó và chưa một lần kháng cáo, chỉ là những kẻ gọi là phản động đứng sau giật dây kích động

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon