ADMIN TRANG PHẢN ĐỘNG "BÀN LUẬN VỀ KINH TẾ - CHÍNH TRỊ" ĐÃ NHẬP KHO


Huyền Pha
ADMIN TRANG PHẢN ĐỘNG "BÀN LUẬN VỀ KINH TẾ - CHÍNH TRỊ" ĐÃ NHẬP KHOTrang fanpage phản động “Bàn luận về Kinh tế - Chính trị” là một trang tin do các đối tượng chống phá lập nên. Trang này do các đối tượng như Huỳnh Anh Khoa, Nguyễn Đăng Thương, Lê Nguyễn Hương Trà và một số đối tượng khác làm amim thường xuyên đưa các tin bài phân tích, mổ xẻ các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước sai sự thật nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chống phá chế độ, kích động quần chúng nhân dân hoài nghi về Đảng và Nhà nước, kích động bạo loạn, tuyên truyền chống chính quyền nhân dân, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Trong một diễn biến mới nhất, công An Quận Bình Tân phối hợp với công an Quận 8, TP Hồ Chí Minh bắt khẩn cấp tạm giữ đối tượng Huỳnh Anh Khoa (Tức Nino Huỳnh) và Nguyễn Đăng Thương để điều tra hành vi Tuyên truyền lật đổ Chính quyền nhân dân.. Khám xét nhà đối tượng thu giữ nhiều tài liệu và điện thoại có tài liệu chống phá chế độ.
Với việc bắt khẩn cấp các đối tượng admin của trang tin phản động trên, thì tới đây chắc chắn sẽ nhiều đối tượng phản động liên quan đến trang tin này sẽ được nhập kho. Tuy nhiên, đây cùng là lời cảnh báo cho việc đăng tải các thông tin khi tham gia mạng xã hội và mỗi người cần cảnh giác những thủ đoạn xuyên tạc hết sức tinh vi của các đối tượng. Là người dùng thông minh, khi tìm hiểu, tham góp những chuyện về chính trị - xã hội thì trước hết phải biết và miễn dịch với thông tin xấu, độc.
Do vậy, trước tiên và hơn ai hết, mỗi người dùng mạng xã hội phải có sự hiểu biết pháp luật, tự đề kháng, tự bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, tiêu cực; đồng thời nêu cao ý thức cảnh giác, sàng lọc thông tin trước khi tiếp cận, nghiên cứu, sử dụng, không nghe theo hoặc tham gia bình luận, chia sẻ những thông tin xuyên tạc, vu khống nhằm xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Nếu không hiểu biết pháp luật, mỗi người sử dụng mạng xã hội hoàn toàn có thể vô ý gây ra những hậu quả rất khó lượng, đặc biệt trong khi Luật An ninh mạng và Nghị định số 15/2020/NĐ-CP vừa ban hành và đã có hiệu lực./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

33 nhận xét

Viết nhận xét
22:09, 21/06/2020 XÓA

Luật an ninh mạng đã được thi hành rồi đấy, mấy kẻ mà cứ hay xem thường pháp luật, đăng tải các thông tin sai sự thật thì cứ ngày được gọi lên phường xơi nước nhé, nhất là mấy kẻ cố tình lợi dụng MXH để xuyên tạc, bịa đặt thông tin, kích động lôi kéo mọi người tham gia chống chính quyền

TRẢ LỜI
avatar
13:30, 22/06/2020 XÓA

Internet và mạng xã hội ngày càng phát triển và đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận mà chúng mang lại, đây cũng là môi trường thuận lợi mà các thế lực thù địch, chống đối thường lợi dụng để chống phá Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
13:31, 22/06/2020 XÓA

Chúng triệt để lợi dụng các báo điện tử, blog cá nhân để làm “nóng” các vấn đề của đất nước như tệ nạn xã hội, tham nhũng, lãng phí…tạo bức xúc, nghi ngờ, bất bình trong xã hội, kích động tâm lý bất mãn với chính quyền

TRẢ LỜI
avatar
13:32, 22/06/2020 XÓA

Mục đích của chúng luôn luôn là nhắm vào nhân dân, kích động, lôi kéo nhân dân tham gia biểu tình, gây mất an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, hạ thấp uy tín Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Gia Linh
AUTHOR
13:35, 22/06/2020 XÓA

chúng luôn dùng một số cách thức xuyên tạc , đặc biệt là cách đưa thông tin bịa đặt, giả mạo, cắt xén; sử dụng thông tin cũ với những luận điệu mới, ngụy tạo bằng chứng để vu cáo, chúng kích động người dân gây rối, biểu tình

TRẢ LỜI
avatar
15:00, 22/06/2020 XÓA

Trang fanpage phản động “Bàn luận về Kinh tế - Chính trị” là một trang tin do các đối tượng chống phá lập nên. Trang này do đối tượng Huỳnh Anh Khoa làm chủ đưa các tin bài về vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước sai sự thật nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chống phá chế độ, kích động quần chúng nhân dân. VÌ vậy kết cục nhập kho nhà đá là điều không thể tránh khỏi

TRẢ LỜI
avatar
15:29, 22/06/2020 XÓA

Việc sử dụng mạng xã hội để hoạt động tuyên truyền, kích động chống phá nhà nước Việt Nam đã được các đối tượng phản động khai thác mạnh vì trước đây chưa có luật an ninh mạng. Tuy nhiên việc ban hành ra luật an ninh mạng coi như là bản án tử cho các trang wed mạng internet phản động. Chúng không còn cơ hội tự do hoạt động đâu, tất cả sẽ bị xử lí hết

TRẢ LỜI
avatar
Marco
AUTHOR
15:44, 22/06/2020 XÓA

Đây cũng là lời cảnh báo cho việc đăng tải các thông tin khi tham gia mạng xã hội và mỗi người cần cảnh giác những thủ đoạn xuyên tạc hết sức tinh vi của các đối tượng. Là người dùng thông minh, khi tìm hiểu, tham góp những chuyện về chính trị - xã hội cần có một cái nhìn khách quan và chính xác!

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
15:47, 22/06/2020 XÓA

Các tin của thanh niên này đưa đều sai sự thật nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chống phá chế độ, kích động quần chúng nhân dân hoài nghi về Đảng và Nhà nước, kích động bạo loạn, tuyên truyền chống chính quyền nhân dân, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Như vậy thì nhạp kho hơi muộn rồi.

TRẢ LỜI
avatar
16:14, 22/06/2020 XÓA

Trong vài năm gần đây, các trang wed phản động đã hoạt động chống phá rất quyết liệt, gây ra những hậu quả rất lớn, ảnh hưởng tiêu cực tới tư tưởng, lối suy nghĩ của nhân dân sai lệch về Đảng, nhà nước, trong đó có trang fanpage phản động “Bàn luận về Kinh tế - Chính trị” của Huỳnh Anh Khoa. Rất may là công an đã bắt kịp tên này và xóa cái trang kia đi chứ không để chúng hoạt động thì vô cùng phiền phức

TRẢ LỜI
avatar
17:40, 22/06/2020 XÓA

Mấy thằng admin sa lưới hết thì cái lũ kền kền lợi dụng mạng xã hội để chống phá Đảng, Nhà nước mới sợ xanh mắt lại, để xem còn dám ho he hay gáy gì nữa không. Cứ thích chửi chế độ nhưng khi lên phường thì thái độ lại quay ngoắt 180 độ ngay, bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang noi gương Huỳnh Anh Khoa nhé.

TRẢ LỜI
avatar
18:08, 22/06/2020 XÓA

Để rồi xem những thằng thích đăng bài chống đối sẽ như thế nào sau vụ thằng admin rang fanpage phản động “Bàn luận về Kinh tế - Chính trị” này bị bắt. LÀm người không muốn lại muốn làm sukvat hả, với những động thái cứng rắn từ cơ quan chức năng, chắc khối kẻ đang sợ xanh mắt rồi!

TRẢ LỜI
avatar
19:58, 22/06/2020 XÓA

Sau khi việc bắt khẩn cấp các đối tượng Huỳnh Anh Khoa -admin của trang tin phản động trên, thì tới đây chắc chắn sẽ nhiều đối tượng phản động liên quan đến trang tin này sẽ được nhập kho theo sau. Đây là lúc mà kiểu gì nhiều kẻ hoạt động chống phá như trang page này đang cảm thấy lo sợ và tìm cách đào tẩu, trốn tránh

TRẢ LỜI
avatar
20:11, 22/06/2020 XÓA

Đặt cái tên bàn luận về kinh tế chính trị nhằm lừa gạt người đọc nhưng thực chất trang này đều đăng tải những tư tưởng chống phá phản động chống phá Đảng và Nhà nước ta nhưng rồi gieo gió thì cũng gặt bão, cuối cùng đám phản động ẩn nấp dưới danh nghĩa lừa người cũng phải nhập kho làm trong sạch dần không gian mạng.

TRẢ LỜI
avatar
20:15, 22/06/2020 XÓA

Với những kẻ ăn vào chẳng có ích gì cho đất nước còn chống phá thì xích cổ chúng lại khỏi cho chúng làm càng. Tự do báo chí ngôn luận nhưng phải tuân thủ theo hiến pháp và pháp luật không thể ăn nói hàm hồ, xuyên tạc chống phá đất nước. Luật an ninh mạng đã có, các nghị định xử phạt cũng đã ban hành trường hợp nào vi phạm cần xử lý nghiêm để đảm bảo trong sạch không gian mạng hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
20:15, 22/06/2020 XÓA

Với những kẻ ăn vào chẳng có ích gì cho đất nước còn chống phá thì xích cổ chúng lại khỏi cho chúng làm càng. Tự do báo chí ngôn luận nhưng phải tuân thủ theo hiến pháp và pháp luật không thể ăn nói hàm hồ, xuyên tạc chống phá đất nước. Luật an ninh mạng đã có, các nghị định xử phạt cũng đã ban hành trường hợp nào vi phạm cần xử lý nghiêm để đảm bảo trong sạch không gian mạng hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
20:37, 22/06/2020 XÓA

Trang "Bàn luận về Kinh tế - Chính trị" lâu nay đã đăng tải rất nhiều bài viết có nội dung chống đối Đảng và Nhà nước, gồm nhiều đối tượng cơ hội, phản động lập ra. Việc cơ quan công an quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Huỳnh Anh Khoa và Nguyễn Đăng Thương để điều tra, xử lý về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước là đúng người, đúng tội.

TRẢ LỜI
avatar
21:13, 22/06/2020 XÓA

Mỗi người dùng mạng xã hội hãy nêu cao tinh thần vì một cộng đồng ảo văn minh, chỉ tiếp thu và đăng tải những thông tin chính thống, có nguồn gốc rõ ràng, đừng làm những điều mà tên admin trang phản động đã làm, cẩn thận lại sa lưới pháp luật, ngồi bóc lịch mà không biết ngày nào ra!

TRẢ LỜI
avatar
21:22, 22/06/2020 XÓA

Đã bảo các anh là luật An ninh mạng ra đời không chỉ để làm cảnh đâu, nó phát huy tác dụng lâu rồi mà các anh cứ phớt lờ. Dùng mạng xã hội thì phải lắp não vào, đừng có dùng tay cào bàn phím nhanh hơn việc não nảy số, nếu không thì sẽ là kẻ tiếp theo nối gót anh admin đẹp trai của trang phản động "Bàn luận về Kinh tế - Chính trị" đấy.

TRẢ LỜI
avatar
21:28, 22/06/2020 XÓA

Những đối tượng phản động liên quan đến trang này cẩn thận và chuẩn bị tâm lý để chuẩn bị nhập kho cùng đồng bọn đi, cứ ung dung tự tại bao lâu nay tưởng cơ quan chức năng không sờ gáy, ai ngờ một ngày đẹp trời lại đi bóc lịch. Dùng mạng xã hội thì phải dùng cả não, anh em bạn dì nhớ đừng để não ở nhà nhé!

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mỹ
AUTHOR
21:31, 22/06/2020 XÓA

mỗi người dùng mạng xã hội phải có sự hiểu biết pháp luật, tự đề kháng, tự bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, tiêu cực; đồng thời nêu cao ý thức cảnh giác, sàng lọc thông tin trước khi tiếp cận, nghiên cứu, sử dụng, không nghe theo hoặc tham gia bình luận, chia sẻ những thông tin xuyên tạc, vu khống nhằm xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
Le Anh
AUTHOR
21:55, 22/06/2020 XÓA

Việc nhập kho nhà đá của tên admin trang phản động bàn về kinh tế là điểu hiển nhiên rồi vì bây lâu nay hắn ta luôn xuyên tạc, bịa đặt thông tin một cách trắng trợn, việc vào tù là một kết cục mà hắn phải nhận lấy cho các hành vi sai trái mà chính bản thân gây ra. Ông cha có câu ngu thì chết, không sai mà, trường hợp của hắn ta cũng như vậy mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
22:51, 22/06/2020 XÓA

Chứng cứ đã rõ, các đối tượng cũng không thể chối cãi được nữa và đã bị bắt. Nhưng những hệ lụy do hành động của chúng gây ra thì vẫn còn đó và khó có thể giải quyết được nếu như người đọc đã bị ăn sâu những tư tưởng đó

TRẢ LỜI
avatar
Gia Linh
AUTHOR
13:23, 23/06/2020 XÓA

Đây là lời cảnh báo cho việc đăng tải các thông tin khi tham gia mạng xã hội và mỗi người cần cảnh giác những thủ đoạn xuyên tạc hết sức tinh vi của các đối tượng. Là người dùng thông minh, khi tìm hiểu, tham góp những chuyện về chính trị - xã hội thì trước hết phải biết và miễn dịch với thông tin xấu, độc.

TRẢ LỜI
avatar
14:00, 23/06/2020 XÓA

Mỗi người dùng mạng xã hội phải có sự hiểu biết pháp luật, tự đề kháng, tự bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, tiêu cực; đồng thời nêu cao ý thức cảnh giác, sàng lọc thông tin trước khi tiếp cận, nghiên cứu, sử dụng

TRẢ LỜI
avatar
23:34, 23/06/2020 XÓA

Luật pháp đã lên tiếng đòi lại công bằng cho sự thật. Chắc chắn không có một trang tin phản động, xuyên tạc nào có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, thích đăng gì đăng được. Tất cả sẽ sẽ bị xử lí theo quy định của pháp luậ

TRẢ LỜI
avatar
08:34, 24/06/2020 XÓA

Tự do báo chí ngôn luận nhưng phải tuân thủ theo hiến pháp và pháp luật không thể ăn nói hàm hồ, xuyên tạc chống phá đất nước. Mỗi người dùng mạng xã hội hãy nêu cao tinh thần để cho cộng đồng mạng luôn được sạch đẹp, chỉ tiếp thu và đăng tải những thông tin chính thống tránh xa những thông tin xuyên tạc.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mỹ
AUTHOR
08:56, 24/06/2020 XÓA

đây là lời cảnh báo cho việc đăng tải các thông tin khi tham gia mạng xã hội và mỗi người, cần cảnh giác những thủ đoạn xuyên tạc hết sức tinh vi của các đối tượng. Tự do báo chí không có nghĩa là muốn viết gì thì viết, đặc biệt là tuyên truyền, xuyên tạc chống phá chế độ, kích động quần chúng nhân dân hoài nghi về Đảng và Nhà nước. Những hành vi như vậy sẽ bị xử phạt theo pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Gia Linh
AUTHOR
09:05, 24/06/2020 XÓA

Nếu không hiểu biết pháp luật, mỗi người sử dụng mạng xã hội hoàn toàn có thể vô ý gây ra những hậu quả rất khó lường. Tự do báo chí, tự do ngôn luận nhưng cũng phải ở trong khuôn khổ Hiến pháp và Pháp luật. Mỗi người nên tự trang bị cho mình những kiến thức nhất định về pháp luật để tránh bị lợi dụng

TRẢ LỜI
avatar
19:42, 30/06/2020 XÓA

đây là lời cảnh báo cho việc đăng tải các thông tin khi tham gia mạng xã hội và mỗi người cần cảnh giác những thủ đoạn xuyên tạc hết sức tinh vi của các đối tượng. Là người dùng thông minh, khi tìm hiểu, tham góp những chuyện về chính trị - xã hội thì trước hết phải biết và miễn dịch với thông tin xấu, độc.

TRẢ LỜI
avatar
19:42, 30/06/2020 XÓA

mỗi người dùng mạng xã hội phải có sự hiểu biết pháp luật, tự đề kháng, tự bảo vệ mình trước những thông tin sai trái, tiêu cực; đồng thời nêu cao ý thức cảnh giác, sàng lọc thông tin trước khi tiếp cận, nghiên cứu, sử dụng, không nghe theo hoặc tham gia bình luận, chia sẻ những thông tin xuyên tạc, vu khống nhằm xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
16:35, 28/07/2020 XÓA

Đề nghị mỗi người cần cảnh giác những thủ đoạn xuyên tạc hết sức tinh vi của các đối tượng. Là người dùng thông minh, khi tìm hiểu, tham góp những chuyện về chính trị - xã hội thì trước hết phải biết và miễn dịch với thông tin xấu, độc. Có như vậy mới không có cơ hội nào cho những tên lừa bịp được.

TRẢ LỜI
avatar
Marco
AUTHOR
16:27, 30/07/2020 XÓA

Mấy thằng cu này thường đưa các tin bài phân tích, mổ xẻ các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước sai sự thật nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chống phá chế độ, kích động quần chúng nhân dân hoài nghi về Đảng và Nhà nước, kích động bạo loạn, tuyên truyền chống chính quyền nhân dân, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon