NGHỈ MỤC VỤ GIÁO XỨ - CÁI KẾT THÍCH ĐÁNG CHO LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM


LÀNG QUÊ

Những ngày gần đây, dự luận rôm rả bàn tán về sự kiện diễn ra ngày 17/6/2020, Đức Giám mục Giáo phận Vinh công bố Thông báo số 1320/TB-TGM, trong đó có nội dung dành cho  linh mục anton Đặng Hữu Nam (SN1976, quê quán Đô Thành, Yên Thành, Nghệ An, nguyên quản xứ Mỹ Khánh, Giáo phận Vinh) nay được tạm nghỉ mục vụ giáo sứ. Sự kiện này đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ lớn mạnh trong cộng đồng giáo dân cũng như người dân Việt Nam dành cho Đặng Hữu Nam – chuyên mượn danh chúa để kích động giáo dân biểu tình, gây ách tắc quốc lộ 1A; đập phá xe của cơ quan chức năng, ném đá bị thương những người thi hành công vụ, buộc trẻ em xuống đường biểu tình; rao giảng xuyên tạc lịch sử, chống phá Đảng, Nhà nước…

NGHỈ MỤC VỤ GIÁO XỨ - CÁI KẾT THÍCH ĐÁNG CHO LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM

Thông báo của Đức Giám mục Giáo phận Vinh dành cho Đặng Hữu Nam

Mặc dù đã được Đức Giám mục khuyên răn và các cơ quan chức năng nhiều lần cảnh báo nhưng Đặng Hữu Nam ngày càng lún sâu vào con đường sai trái, gần đây nhất, lợi dụng vào tình hình dịch bệnh Covid-19, trong các buổi rao giảng tại nhà thờ giáo xứ Mỹ Khánh (Yên Thành, Nghệ An), linh mục Đặng Hữu Nam đã tuyên truyền xuyên tạc đại dịch; sử dụng không gian mạng đăng các bài viết xuyên tạc về dịch bệnh, nói xấu chế độ, hạ uy tín của chính quyền… Mà tất cả chúng ta đều thấy rõ sự nỗ lực của chính quyền các cấp trong khoanh vùng, dập dịch và ổn định cuộc sống cho người dân. Theo nguồn tin thân cận cho hay, sở dĩ Đặng Hữu Nam năng nổ tuyên truyền xuyên tạc, chống phá nhà nước Việt Nam là để nhận lợi ích mà cụ thể là tiền của các tổ chức khủng bố, phản động lưu vong.

Minh chứng qua lời kể chi tiết và rõ ràng của một giáo dân cho hay: “Ông Nam cho dựng rất nhiều loa phóng thanh công suất lớn, mỗi khi ông làm lễ gây tiếng ồn rất lớn ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, sau khi ông Nam về mối quan hệ người dân không còn đoàn kết như trước… Nhiều lần qua loa phóng thanh, chúng tôi nghe rõ việc ông Nam nói xấu Đảng và Nhà nước, đặc biệt hơn còn xúc phạm đến lãnh tụ Hồ Chí Minh, người mà mỗi người dân Việt Nam luôn luôn kính trọng và biết ơn… Tôi được biết ông Nam thường xuyên ngăn cấm bà con giáo dân tham gia các hoạt động cộng đồng, công tác xã hội, những ai không nghe theo điều hướng của ông Nam đều bị ông Nam chèn ép, gây khó khăn… từ khi về Quản xứ đến nay, ông Nam đã dùng quyền lực ép buộc người dân trong Giáo xứ tiến hành hoạt động gây phức tạp tình hình an ninh trật tự, nhất là tổ chức cho bà con mang theo băng-rôn đi hàng bốn hàng năm để biểu tình gây cản trở giao thông…” gây nên sự bức xúc lớn trong lòng giáo dân nói riêng và nhân dân quanh vùng nói chung.

NGHỈ MỤC VỤ GIÁO XỨ - CÁI KẾT THÍCH ĐÁNG CHO LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM

Những giáo dân khác cho hay hoạt động của linh mục Đặng Hữu Nam hoàn toàn không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc Công giáo, không hoàn thành vai trò của một linh mục, vi phạm nghiêm trọng pháp luật và Giáo luật, đi ngược lại đường hướng “Sống Phúc âm giữa lòng dân tộc” “giáo dân tốt cũng là công dân tốt”, gây ảnh hưởng về ANTT và đời sống kinh tế – xã hội địa phương, làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh Giáo hội Công giáo Việt Nam. Việc Đặng Hữu Nam nghỉ mục vụ giáo mục, giáo dân chúng tôi cũng rất đề cao Đức Giám Mục đã tiếp thu, lắng nghe ý kiến, phản hồi của giáo dân về tư cách, phẩm chất đạo đức và hành vi sai trái của các linh mục mục vụ tại giáo phận để có biện pháp cứng rắn để xử lý nghiêm hành vi sai trái của các linh mục nhằm giữ thể diện, hành ảnh của Giáo hộ. Giáo dân hoàn toàn ủng hộ Thông báo số 1320 Đặng Hữu Nam nghỉ mục vụ, bởi đây chính là hệ quả tất yếu của những hành động sai trái của Đặng Hữu Nam đã tích lũy cả một quá trình trước đây.

Động thái ngay sau đó của Đặng Hữu Nam là đăng tải stt trên facebook cá nhân “Lạy Chúa xin trợ giúp đức tin cho con!”. Nhưng Đặng Hữu Nam chính là kẻ đi ngược lại với lời răn dạy của chúa thì Chúa làm sao trợ giúp cho Nam được lúc này. Thiết nghĩ, giờ chỉ có chính Nam mới cứu giúp được chính mình, Nam hãy ngừng ngay tất cả các hoạt động điên rồ, sai trái mà Nam đã và đang có ý định gây ra cho cộng đồng xã hội thì mới nhận được sự che trở bảo vệ của Chúa.

Trong thông báo có 30 vị linh mục và 29 vị linh mục được thuyên chuyển và bổ nhiệm làm Cha xứ ở một giáo xứ mới, duy nhất chỉ có linh mục Đặng Hữu Nam bị nghỉ giáo mục giáo xứ. Việc Nam bị nghỉ giáo mục chính là một bài học cảnh tỉnh cho tất các linh mục khác đang có những hoạt động sai trái, hãy sống và cống hiến theo đúng tiêu chuẩn và lời răn của Chúa. Và bất kể vị nào muốn lợi dụng Chúa để thực hiện mưu đồ xấu xa riêng của mình cũng đều bị phát hiện, xử lý theo đúng quy định của giáo hội./.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

37 nhận xét

Viết nhận xét
Tran Mai
AUTHOR
14:10, 26/06/2020 XÓA

Là người đứng đầu cai quản một giáo xứ nhưng linh mục Đặng Hữu Nam không làm đúng chức trách, bổn phận, nhiệm vụ của mình, mà thường xuyên lợi dụng chức vụ, quyền hạn để nói xấu chính quyền, bôi nhọ cán bộ cấp cao và có những hành động cản trở chính quyền làm việc với giáo dân. Đây là nguyên nhân cốt lõi khiến cho vị linh mục này phải nghỉ mục vụ.

TRẢ LỜI
avatar
14:39, 26/06/2020 XÓA

Đi ngược lại lời dạy của chúa, không quan tâm tới lợi ích của giáo dân nên việc bị bị phế đó là điều hiển nhiên đối với Đặng Hữu Nam. Với các hành vi từ trước đến nay của Đặng Hữu Nam thiết nghĩ không những bị phế mà cần phải bị xử lý theo quy định của pháp luật, trừng trị trước các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, ẩn nấp dưới danh nghĩa, tấm áo Công giáo để hoạt động trái phép, coi thường pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
15:08, 26/06/2020 XÓA

linh mục Đặng Hữu Nam là cái tên không mấy xa lạ trên mặt trận chống phá Đảng, Nhà nước ta. Ông ta luôn viện cớ là một chức sắc tôn giáo nhưng không hề tuân theo những nội quy của Công giáo mà đi ngược lại với chuẩn mực của tôn giáo khi luôn có những hành động, lời nói công kích chính quyền. Lão này cho nghỉ mục vụ là đúng.

TRẢ LỜI
avatar
15:34, 26/06/2020 XÓA

Vị linh mục Đặng Hữu Nam với những hành động và lời nói quá đáng của mình giờ đây đã phải chịu tội trước thiên chúa. Không biết sau này thế nào nhưng hiện giờ hắn nghỉ mục vụ thì sẽ bớt đi sự bất ổn về chính trị ở địa phương có giáo dân do hắn ta quản lý để tập trung cho đại hội đại biểu lần thứ XIII. Tuy nhiên cũng không được chủ quan đối với những động thái của lão này.

TRẢ LỜI
avatar
Marco
AUTHOR
18:34, 26/06/2020 XÓA

Nam hãy ngừng ngay tất cả các hoạt động điên rồ, sai trái mà Nam đã và đang có ý định gây ra cho cộng đồng xã hội thì mới nhận được sự che trở bảo vệ của Chúa. Ông ta luôn lấy danh là một chức sắc tôn giáo nhưng không hề tuân theo những nội quy của Công giáo mà đi ngược lại với chuẩn mực của tôn giáo.

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
18:40, 26/06/2020 XÓA

Ông Nam cho dựng rất nhiều loa phóng thanh công suất lớn, mỗi khi ông làm lễ gây tiếng ồn rất lớn ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, sau khi ông Nam về mối quan hệ người dân không còn đoàn kết như trước… Nhiều lần qua loa phóng thanh, chúng tôi nghe rõ việc ông Nam nói xấu Đảng và Nhà nước, đặc biệt hơn còn xúc phạm đến lãnh tụ Hồ Chí Minh, người mà mỗi người dân Việt Nam luôn luôn kính trọng và biết ơn. Như thế thì bố thằng náo nó chịu cho được.

TRẢ LỜI
avatar
19:17, 26/06/2020 XÓA

Tuy y đã được Đức Giám mục khuyên răn và các cơ quan chức năng nhiều lần cảnh báo nhưng Đặng Hữu Nam ngày càng lún sâu vào con đường sai trái, gần đây nhất, lợi dụng vào tình hình dịch bệnh Covid-19, trong các buổi rao giảng tại nhà thờ đã tuyên truyền tư tưởng sai trái, kích động giáo dân chống phá, gây rối an ninh. Kết cục như vậy là thích đáng

TRẢ LỜI
avatar
19:24, 26/06/2020 XÓA

Tên linh cẩu Đặng Hữu Nam năng này ra sức tuyên truyền xuyên tạc, chống phá nhà nước Việt Nam là để nhận lợi ích mà cụ thể là tiền của các tổ chức khủng bố, phản động lưu vong. Chính vì được nhiều tiền như thế cho nên mới sống chết đòi chống phá đất nước. Suy cho cùng hắn cũng chỉ là hạng vì tham tiền mà ngu xuẩn thôi

TRẢ LỜI
avatar
19:37, 26/06/2020 XÓA

Tên quỷ đội lốt linh mục Đặng Hữu Nam này đã có những hoạt động hoàn toàn không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc Công giáo, không hoàn thành vai trò của một linh mục, vi phạm nghiêm trọng pháp luật và Giáo luật, vi phạm pháp luật vì tội tuyên truyền chống Đảng, chống nhà nước, kích động giáo dân bạo loạn. Những hành vi này không thể tha thứ

TRẢ LỜI
avatar
19:40, 26/06/2020 XÓA

Đề nghị các linh mục mục vụ tại giáo phận để có biện pháp cứng rắn để xử lý nghiêm hành vi sai trái của tên tên quỷ đội lốt linh mục Đặng Hữu Nam này. Việc tên Đặng Hữu Nam bị nghỉ giáo mục chính là một bài học cảnh tỉnh cho tất các linh mục khác đang có những hoạt động sai trái. Nếu sống tốt thì chúa còn phù hộ cho

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mỹ
AUTHOR
22:46, 26/06/2020 XÓA

Đặng Hữu Nam chừng nào không bị bắt thì hắn sẽ không bao giờ ngừng ý đinh chống đối Đảng và Nhà nước. Các hành động chống phá của hắn càng ngày càng công khai quyết liệt, bởi vậy phải nhanh chóng tìm cách thu thập chứng cứ và đưa ra các biện pháp răn đe, ngăn chặn các hoạt đọng cuat Đặng Hữu Nam.

TRẢ LỜI
avatar
09:43, 27/06/2020 XÓA

Vì những kẻ như Đặng Hữu Nam mà niềm tin Công giáo, hình ảnh công giáo trong lòng của người dân càng ngày càng giảm sút nghiêm trọng. Không giống như các tôn giáo lớn khác, tôn giáo không liên quan tới chính trị thế như Công giáo đang là chiêu bài để những đối tượng đội lốt tôn giáo, lợi dụng công giáo để hoạt động chống phá, mong cộng đồng Công giáo nên cặn kẽ kỹ càng trong nhân sự của tôn giáo mình.

TRẢ LỜI
avatar
10:25, 27/06/2020 XÓA

Việc bị ngừng mục vụ có thể nói là 1 là điều rất xấu hổ khi làm linh mục.Lý do là gây ảnh hưởng tới giáo phận Vinh. Điều đáng nói là trong đó có linh mục Đặng Hữu Nam, không còn quản xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành nữa. Khác với các linh mục khác là chuyển đi các giáo xứ làm quản xứ, còn Đặng Hữu Nam thì quyết định là “NAY NGHỈ MỤC VỤ”.Giờ còn tay Nguyễn Đình Thục nữa nhể

TRẢ LỜI
avatar
10:36, 27/06/2020 XÓA

Nay chúa đã nhận ra thằng phản đồ bán chúa hại nước nên chúa bắt cho tên linh mục ngông cuồng nghỉ mục vụ, ý chúa đã vậy thì ai dám cãi. Không Biết bây giờ thằng cha này liệu có dám lên mạng kêu " Hội giám mục ở VN bị CS mua chuộc không nhỉ ". Những kẻ như Đặng Hữu Nam cho nghỉ là quá đúng đắn, đỡ làm ô uế hình ảnh Công giáo.

TRẢ LỜI
avatar
10:43, 27/06/2020 XÓA

Toang rồi cậu Vàng ơi, ông giáo Nam giờ mà ho he là hốt ngay. Có lẽ Nam đang nghĩ: Đậu móa , tòa giám mục bị cs mua chuộc rồi, đả đảo tòa giám mục quốc doanh, đả đảo linh mục quốc doanh haha. Cái giá phải trả cho những kẻ chống đối thường rất đắt, vậy nên cứ nhìn linh mục ĐHN mà suy ra mình nhé các vị linh mục đang có tư tưởng ngoại bang.

TRẢ LỜI
avatar
10:57, 27/06/2020 XÓA

Khác với các linh mục khác là chuyển đi các giáo xứ làm quản xứ, còn Đặng Hữu Nam lại được ghi một cách chữ ngắn gọn, súc tích đó là “NAY NGHỈ MỤC VỤ”. Với cuộc đời làm linh mục, điều đó như là một vết nhơ bẩn của cuộc đời. Thôi thì cũng là cái kết có hậu cho những kẻ điên cuồng nhúng chân vào bùn lầy, nghiệp không phải không đến, mà thích ập đến bất ngờ.

TRẢ LỜI
avatar
11:04, 27/06/2020 XÓA

Đólà điều chẳng có gì phải bàn cãi khi một linh mục mà không tu tâm, tích đức, lợi dụng nhà thờ, giáo dân để phục vụ cho mưu đồ chống phá đất nước của mình thì việc nghỉ mục vụ còn là quá nhẹ.Đó là cái giá phải trả cho sự ngông cuồng, coi thường kỷ cương đất nước, phá hoại sự tốt đẹp của giáo hội Công giáo.

TRẢ LỜI
avatar
11:18, 27/06/2020 XÓA

Cần có sự xử lý nghiêm khắc hơn nữa của pháp luật đối với những kẻ như Đặng Hữu Nam. Còn bây giờ, có lẽ Nam đang ngồi gặm nhấm với nỗi ô nhục chính bản thân mình. Chúc mừng Nam. Chúc mừng Nghệ An được bình yên. Chúc mừng toàn thể dân tộc VN. Một quyết định quá đúng đắn và sáng suốt cho dù hơi muộn, nhưng muộn còn hơn không.

TRẢ LỜI
avatar
11:30, 27/06/2020 XÓA

Đây là cái kết quá xứng đáng, một kẻ chống phá nhà nước quyết liệt như Đặng Hữu Nam nếu còn để hắn tồn tại ở giáo phận Vinh thì e rằng con chiên sẽ bị chăn dắt mù quáng, thậm chí Chúa cũng sẽ không quan rổi. Vậy nên có một sự sáng suốt là Chúa đã dạy cho Nam bài học đầu đời rằng gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy chăng. Nghỉ rồi thì tiếng nói cũng chẳng còn giá trị, còn hăm dọa được ai!

TRẢ LỜI
avatar
11:39, 27/06/2020 XÓA

Với nhận thức và tư tưởng lệch lạc, có lẽ Đặng Hữu Nam không bao giờ từ bỏ ý định chống đối Đảng, Nhà nước mà chỉ thêm phân fgay agwst. Việc cho hắn nghỉ luôn mục vụ theo tôi là quyết định quá sáng suốt và đúng đắn. Mặc dù hơi muộn nhưng vẫn còn hơn không có động thái gì. Với những kẻ như thế này cần thực sự mạnh tay, phải quyết liệt trừng trị!

TRẢ LỜI
avatar
13:52, 27/06/2020 XÓA

đấy là điều linh mục Đặng Hữu Nam đáng phải nhận cho tất cả những phát ngôn, hành động xuyên tạc của ông, bất kể vị nào muốn lợi dụng Chúa để thực hiện mưu đồ xấu xa riêng của mình cũng đều bị phát hiện, xử lý theo đúng quy định của giáo hội

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
22:12, 28/06/2020 XÓA

Nam bị nghỉ giáo mục chính là một bài học cảnh tỉnh cho tất các linh mục khác đang có những hoạt động sai trái, hãy sống và cống hiến theo đúng tiêu chuẩn và lời răn của Chúa. Và bất kể vị nào muốn lợi dụng Chúa thì nên dừng lại sớm đi ak.

TRẢ LỜI
avatar
Le Anh
AUTHOR
22:39, 28/06/2020 XÓA

Đây là kết cục thích đáng sau những hành vi của ông ta, rao giảng xuyên tạc lịch sử, chống phá Đảng, Nhà nước…Không có chuyện một linh mục vẫn tại vị nếu cứ lợi dụng Chúa để thực hiện mưu đồ xấu xa riêng của mình, tất cả những kẻ này không nhởn nhơ được lâu đâu, kiểu gì cũng bị xử lý theo đúng quy định của giáo hội

TRẢ LỜI
avatar
23:08, 28/06/2020 XÓA

Đi ngược lại với giáo lý, giáo điều, tên linh mục Đặng Hữu Nam nay không có đủ tư cách, phẩm chất đạo đức để giữ vị trí của mình, các hành vi của hắn ta quá bỉ ổi, lợi dụng giáo lý để rao giảng những tin không đúng sụ thật, xuyên tạc chính sách của Đảng, nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
23:18, 28/06/2020 XÓA

Ông ta đã từng làm ra những hành động xấu, vi phạm pháp luật trong quá khứ thì việc cho nghỉ mục vụ là điều dễ hiểu. Hắn lợi dụng tôn giáo để lôi kéo, kích động tín đồ thực hiện âm mưu xấu của cá nhân hắn

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mỹ
AUTHOR
23:26, 28/06/2020 XÓA

hoạt động của linh mục Đặng Hữu Nam hoàn toàn không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc Công giáo, không hoàn thành vai trò của một linh mục, vi phạm nghiêm trọng pháp luật và Giáo luật. Thật vậy! Chính hành vi của Đặng Hữu Nam đã làm xấu đi rất nhiều hình ảnh Tôn giáo trong mắt của công chúng!

TRẢ LỜI
avatar
Marco
AUTHOR
10:13, 29/06/2020 XÓA

Nam hãy ngừng ngay tất cả các hoạt động điên rồ, sai trái mà Nam đã và đang có ý định gây ra cho cộng đồng xã hội thì mới nhận được sự che trở bảo vệ của Chúa. Một người cha linh mục lại làm những hành vi như thế thì ai mà chấp nhận cho nổi kể cả là Chúa, chán thiệt cái công giáo này.

TRẢ LỜI
avatar
20:01, 29/06/2020 XÓA

Sau Đặng Hữu Nam vẫn có những kẻ đột lốt linh mục phải được xử lý nếu muốn Công giáo phát triển, tồn tại như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Đình Thục... Công giáo hiện nay có quá nhiều kẻ đang đứng nhầm chỗ, không xứng đáng được đứng trên thánh đường, không xứng đáng được nói trước cộng đồng con chiên. Linh mục đời sống con chiên giáo dân không lo toàn thấy đi mượn danh Công giáo để chống phá.

TRẢ LỜI
avatar
Nam Long
AUTHOR
20:05, 29/06/2020 XÓA

Quá xấu mặt cho Đặng Hữu Nam, một linh mục bị chính công giáo loại bỏ ra khỏi cộng đồng là có thể thấy được những sai phạm nguy hiểm như thế nào. Đúng là gieo gió thì gặt bão những hoạt động chống phá, bất tuân giáo lý, giáo điều vi phạm quy định Công giáo cuối cùng cũng phải trả giá.

TRẢ LỜI
avatar
22:21, 29/06/2020 XÓA

Tôn giáo nào cũng được hình thành với mục đích tốt đẹp, Công giáo cũng vậy, những hành vi nào lợi dụng chúa để thực hiện âm mưu của riêng mình sẽ nhận kết cục cay đắng, Đặng Hữu Nam –kẻ chuyên mượn danh chúa để kích động giáo dân biểu tình thì việc nghỉ chức vụ là kết cục thích đáng cho hăn ta

TRẢ LỜI
avatar
22:31, 29/06/2020 XÓA

Quyết định cho Đặng Hữu Nam thôi giữ mục vụ của giáo phận Vinh là một quyết định đúng đắn. Không thể cho một linh mục lôi kéo, kích động giáo dân làm điều sai, vi phạm pháp luật còn ngồi trên ghế mục vụ được, như vậy sẽ làm mất sự trong sáng của việc thực hành tôn giáo

TRẢ LỜI
avatar
19:23, 30/06/2020 XÓA

Đặng Hữu Nam – chuyên mượn danh chúa để kích động giáo dân biểu tình, gây ách tắc quốc lộ 1A; đập phá xe của cơ quan chức năng, ném đá bị thương những người thi hành công vụ, buộc trẻ em xuống đường biểu tình; rao giảng xuyên tạc lịch sử, chống phá Đảng, Nhà nước…

TRẢ LỜI
avatar
19:24, 30/06/2020 XÓA

Đặng Hữu Nam ngày càng lún sâu vào con đường sai trái, gần đây nhất, lợi dụng vào tình hình dịch bệnh Covid-19, trong các buổi rao giảng tại nhà thờ giáo xứ Mỹ Khánh (Yên Thành, Nghệ An), linh mục Đặng Hữu Nam đã tuyên truyền xuyên tạc đại dịch; sử dụng không gian mạng đăng các bài viết xuyên tạc về dịch bệnh, nói xấu chế độ, hạ uy tín của chính quyền

TRẢ LỜI
avatar
lê lê
AUTHOR
19:37, 30/06/2020 XÓA

Việc Nam bị nghỉ giáo mục không chỉ là cái kết thích đáng cho hắn ta và còn cảnh tỉnh cho tất các linh mục khác đang có những hành vi hoạt động sai trái, đi ngược lại với chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, lợi ích của dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
Marco
AUTHOR
08:53, 02/07/2020 XÓA

Đặng Hữu Nam – chuyên mượn danh chúa để kích động giáo dân biểu tình, gây ách tắc quốc lộ 1A; đập phá xe của cơ quan chức năng, ném đá bị thương những người thi hành công vụ, buộc trẻ em xuống đường biểu tình; rao giảng xuyên tạc lịch sử, chống phá Đảng, Nhà nước. Như thế chưa bị đi tù là may rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Marco
AUTHOR
16:33, 27/07/2020 XÓA

Đặng Hữu Nam – chuyên mượn danh chúa để kích động giáo dân biểu tình, gây ách tắc quốc lộ 1A; đập phá xe của cơ quan chức năng, ném đá bị thương những người thi hành công vụ, buộc trẻ em xuống đường biểu tình; rao giảng xuyên tạc lịch sử, chống phá Đảng, Nhà nước… Như vậy thì không bị xích mới là lạ ấy>

TRẢ LỜI
avatar
Marco
AUTHOR
16:26, 30/07/2020 XÓA

Việc xử lý Đặng Hữu Nam đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ lớn mạnh trong cộng đồng giáo dân cũng như người dân Việt Nam dành cho Đặng Hữu Nam – chuyên mượn danh chúa để kích động giáo dân biểu tình, gây ách tắc quốc lộ 1A; đập phá xe của cơ quan chức năng, ném đá bị thương những người thi hành công vụ, buộc trẻ em xuống đường biểu tình; rao giảng xuyên tạc lịch sử, chống phá Đảng, Nhà nước…

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon