SỰ TRƠ TRẼN NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH KHI NHẬN LÀ “NGƯỜI CON CỦA DÂN TỘC” NHƯNG LẠI XUYÊN TẠC VỀ DÂN TỘC VIỆT NAM

17:09

Hoa sữa
Như tin Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) đã đưa, ngày 10/6/2020, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ được biết đến với blogger Mẹ Nấm đã khởi động tham luận trực tuyến với cái gọi là “Những tiếng nói tự do lên án tội ác của chế độ Cộng sản Việt Nam” đồng thời “kêu gọi quốc tế tiếp tục lên tiếng ủng hộ cho những nhà đấu tranh ở trong nước đang bị giam cầm, áp bức”. Với những ngôn từ xảo biện và mưu đồ đen tối, Quỳnh đã xuyên tạc một cách trắng trợn về tình hình nhân quyền, tự do, dân chủ của đất nước ta, gây bức xúc trong cộng đồng mạng xã hội…

Thực ra, với chuỗi “thành tích” bất hảo và những mưu đồ đen tối, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng người Việt. Trước khi bị bắt, Quỳnh đã soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog cá nhân có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Tháng 10/2016, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự năm 1999. Với vô vàn tội lỗi đã gây ra, tháng 11/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt Quỳnh 10 năm tù. Tuy nhiên, bằng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta, tháng 10/2018, thị được thả tự do và lưu vong sang Mỹ.
Tưởng rằng khi được hưởng sự khoan hồng đó, được sang bầu trời Tây mà thị từng mơ ước, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ cải tà quy chính, ăn năn hối hận sau những lỗi lầm của mình. Nhưng không, với dã tâm đen tối, ý thức chống cộng cực đoan đã ăn sâu bám rễ trong tâm địa của người đàn bà lưu manh, tráo trở, thị tiếp tục lún sâu trong vũng bùn tội lỗi.
Ngày 10/6/2020, trên cái gọi là “diễn đàn Tiếng nói tự do lên án cộng sản Việt Nam”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã rêu rao tuyên truyền, đả kích, chống phá Đảng và Nhà nước ta  một cách vô cùng trắng trợn. Với những ngôn từ xảo biện và khả năng ăn không nói có đã được tôi luyện đến trình độ thượng thừa, Quỳnh huênh hoang kêu gọi quốc tế “tiếp tục ủng hộ cho những nhà đấu tranh ở trong nước đang bị giam cầm, áp bức”. Chẳng biết thị lấy đâu ra tư cách mà dám khua môi múa mép rằng “Ở Việt Nam, dân tộc chúng tôi đã không thể thở với chính sách hà khắc của chế độ cộng sản”.
Thật nực cười hết chỗ nói, một tên tội phạm chống phá quê hương, đất nước, quay lưng lại với Tổ quốc và đồng bào mà dám dùng cụm từ “dân tộc chúng tôi”. Đúng là “lưỡi không xương thì trăm đường lắt léo, miệng không vành thì méo mó tứ phương”. Được sự hà hơi tiếp sức của Đài VOA và các phần tử phản động chống đối nhưng lại đội dưới những cái lốt mang danh mỹ miều kiểu như “nhà trí thức”, “nhà dân chủ”, “nhà báo”… Quỳnh đã “truyền thông điệp của mình là không bao giờ im lặng” để nói lên tiếng nói của “tự do, dân chủ, yêu thương” và sứ mệnh của thị “chưa thể dừng lại ngay cả khi đang sống lưu vong”. Không chỉ có vậy, thị còn vỗ ngực dương oai để lớn tiếng đòi tự do cho những tay cộm cán khác như Phạm Chí Dũng, Trần Đức Thành, Nguyễn Tường Thụy… Thật đúng là trơ trẽn, không biết sự liêm sỉ, xấu hổ là gì!
Các cụ ta có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”. Là người Việt Nam, chắc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải hiểu câu này lắm chứ? Vẫn biết rằng với thân phận đầu đường xó chợ, vào tù ra tội như thị thì tầm nhận thức có hạn là điều cũng dễ hiểu, không cần bàn cãi nhiều làm gì. Nhưng chẳng nhẽ những kiến thức sơ đẳng về sự phát triển mạnh mẽ và diện mạo thay đổi từng ngày của dân tộc Việt Nam mà thị cũng không biết hay sao? Những điều mà ai cũng mắt thấy tai nghe thì hình như duy chỉ có Mẹ Nấm là không biết. Vậy mà Quỳnh lại xuyên tạc, vu khống một cách trắng trợn về đất nước Việt Nam. Thử hỏi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lấy tư cách gì để nói ra những lời như vậy? Tư cách của một kẻ phải sống lưu vong vì đã có hành vi chống lại Tổ quốc chăng?
Với cặp kính cận dày cộp, tưởng rằng Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trí thức lắm, hóa ra tầm nhận thức của thị cũng chỉ thiển cận và lùn tịt như cái blogger Mẹ Nấm mà Quỳnh lấy tên. Những đồng đô la bẩn thỉu mà thị nhận được khi đang tâm bán rẻ Tổ quốc, dân tộc, quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của mình càng làm cho thị thêm phần cặn bã. Một kẻ lưu vong, không biết quay đầu là bờ chỉ làm toàn thể dân tộc Việt Nam thêm khinh bỉ mà thôi.
Còn với đài VOA, một đài phản động luôn có những bài viết nhằm xuyên tạc tình hình ở Việt Nam thì lúc nào cũng nhân danh một Đài tiếng nói quốc gia. Đây là nơi tập hợp những ý kiến chống đối của các đối tượng có tư tưởng thù địch với đất nước Việt Nam mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một ví dụ điển hình. Do đó, quý độc giả cần phải hết sức tỉnh táo, cảnh giác trước các thông tin mà đài VOA này đưa ra, đừng để chúng lợi dụng để biến mình thành con rối bị dắt mũi bởi những thứ rác rưởi mà chúng bịa đặt nên./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

35 nhận xét

Write nhận xét
19:36, 17/06/2020 delete

mặc dù nhận là người con của dân tộc nhưng NNNQ từng cùng 162 cá nhân, 27 hội nhóm đứng tên khởi xướng, kêu gọi người dân trong nước và ngoài nước tham gia “chiến dịch tranh đấu cho tự do - dân chủ - nhân quyền 2015” với mục đích phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, cho rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước đối diện nguy cơ hiểm nghèo, bị đe dọa sự tồn vong, biến Việt Nam thành vùng tự trị của nước ngoài, người dân không có tự do, nhân quyền, đất nước không có dân chủ.

Reply
avatar
19:50, 17/06/2020 delete

bởi chính sự trơ trẽn đó mà Quỳnh đã gặp phải hoàn cảnh éo le nơi đất khách, bị chửi, bị nhục mạ và thậm chí bị trục xuất. hững tấm gương nhãn tiền như: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Bạch Hồng Quyền, Paulus Lê Văn Sơn... với những lời “chát chúa”, “cực khổ” tại trời Tây là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng đang tìm cách chống phá Tổ quốc ở trong nước. Nếu như không muốn vỡ mộng vì sự lừa mị từ các đối tượng thù địch, phản động bên ngoài thì tốt nhất hãy đối xử tốt với nơi đã sinh ra mình.

Reply
avatar
20:02, 17/06/2020 delete

Xin hỏi có ai nhận mình cùng là đồng bào với cái thứ bán nước này? Đã nhận được sự khoan hồng của nhà nước để thả lưu vong sang Mỹ đã liền cong đít quay ra tiếp tục căn chộm quê hương mình, điều đó hoàn toàn không xứng với những khoan hồng mà đất nước đã dành cho ả, đúng là loại đạo đức thốt nát

Reply
avatar
20:30, 17/06/2020 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mặc dù kêu rằng mình là người yêu nước, là người dân tộc Việt Nam nhưng y cũng là người nói xấu chính quyền, nói xấu Đảng, từng bị tòa án xử lý. những hành vi của Quỳnh cho thấy ả ta là kẻ hai mặt, chẳng còn ai dám tin lời của ả nữa

Reply
avatar
20:32, 17/06/2020 delete

Chưa một ngày làm gì có ích cho đất nước mà dám mở mồm nhận mình là yêu đất nước, là đấu tranh cho đất nước. Thực ra đất nước mà thêm những kẻ như ả chỉ tổ làm loạn lên, rối hết lên mà thôi. Đám này về Việt Nam thì phải đuổi cho sạch, chẳng ai hoan nghênh cái thể loại này đặt chân về đất nước mình một lần nữa cả

Reply
avatar
20:37, 17/06/2020 delete

Tưởng học nhiều là khôn, hóa ra học nhiều cũng thành điên. Nhìn cái vỏ bọc bên ngoài có vẻ rất tri thức của mụ ta thì bên trong lại là cái lí tưởng, tâm hồn thối nát, chỉ chăm chăm công kích nhà nước nơi quê hương chôn rau cắt rốn của mụ ta. Các hoạt động và các phong trào mà mụ tham gia đều mang rất rõ tư tưởng chống phá nhà nước ta

Reply
avatar
21:23, 17/06/2020 delete

Xét về độ trơ trẽn thì còn phải bàn cãi làm gì, đám dận chủ mà nổi bật là con mẹ Nấm này tiếng tăm ai ai chẳng biết. Nhìn nó chống đối thế này mà có mấy ai biết nò từng vào tù ra tội đã được nhận khoan hồng của nhà nước, vậy mà sang nước ngoài không biết hối cải, chắc nghĩ rằng nhà nước không làm gì được mình nên lại tiếp tục mạnh miệng chửi bới chống đối nước nhà

Reply
avatar
22:55, 17/06/2020 delete

quý độc giả cần phải hết sức tỉnh táo, cảnh giác trước các thông tin mà đài VOA này đưa ra, đừng để chúng lợi dụng để biến mình thành con rối bị dắt mũi bởi những thứ rác rưởi mà chúng bịa đặt nên. Đây là nơi tập hợp những ý kiến chống đối của các đối tượng có tư tưởng thù địch với đất nước Việt Nam mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một ví dụ điển hình.

Reply
avatar
23:07, 17/06/2020 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng người Việt. Quỳnh đã soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog cá nhân có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bài viết của Quỳnh được đồng bọn chia sẻ khá rộng rãi trên facebook nên không còn xa lạ với chúng ta. Đã từ lâu quỳnh vốn là đối tượng đấu tranh của các cơ quan chức năng, bởi vậy, Quỳnh bị bắt vốn là điều tất yếu.

Reply
avatar
09:20, 18/06/2020 delete

Quỳnh chỉ đang dùng những ngôn từ xảo biện và mưu đồ đen tối, Quỳnh đã xuyên tạc một cách trắng trợn về tình hình nhân quyền, tự do, dân chủ của đất nước ta, gây bức xúc trong cộng đồng mạng xã hội. Như thế này chỉ làm mọi người có ác cảm hơn với Quỳnh mà thôi.

Reply
avatar
09:35, 18/06/2020 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã không cải tà quy chính, ăn năn hối hận sau những lỗi lầm của mình. Vậy lại còn đem dã tâm đen tối, ý thức chống cộng cực đoan đã ăn sâu bám rễ trong tâm địa của người đàn bà lưu manh, tráo trở, thị tiếp tục lún sâu trong vũng bùn tội lỗi. Như vậy thất đức lắm.

Reply
avatar
13:57, 18/06/2020 delete

Mẹ Nấm - cái tên không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam bởi sự nổi tiếng về thái độ chống đối Đảng, Nhà nước quyết liệt, viết nhiều bài xuyên tạc chống lại Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đây là đối tượng mà không chỉ lực lượng chức năng, mà còn cần tất cả cộng đồng mạng đấu tranh, phê phán, ngăn chặn hành động của mẹ nấm.

Reply
avatar
14:26, 18/06/2020 delete

Thực ra, với chuỗi “thành tích” bất hảo và những mưu đồ đen tối, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng người Việt. Trước khi bị bắt, Quỳnh đã soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog cá nhân có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
15:58, 18/06/2020 delete

Mụ Quỳnh "Nấm" thì lấy tư cách đâu ra mà nhân danh "dân tộc chúng tôi" được. Với tội lỗi chồng chạm trời của mụ ta, Tòa đã tuyên án 10 năm tù nhưng 2 năm sau đó tống cổ sang Mỹ, ở xứ mà mụ vẫn ảo tưởng bấy lâu nay, nhưng lưu vong thì kiếp vẫn chỉ là con rối trong tay của đế quốc tư bản mà thôi.

Reply
avatar
16:01, 18/06/2020 delete

Quỳnh hay cái tên "mẹ nấm" thì chả còn lạ gì đối với cộng đồng người Việt nữa. Mụ ta chống đối đến quyết liệt, là con rối đắc lực cho các trung tâm phá hoại tư tưởng ở nước ngoài chống Việt Nam. Trong tâm can của mụ đã ngấm suy nghĩ chống đối đến cùng chế độ ta, do đó không thể có bất cứ sự tha thứ nào cho thị.

Reply
avatar
18:31, 18/06/2020 delete

Mụ ta đúng là nói dối không biết ngượng mồm. Với những gì chị ta loa trên mạng xã hội, tuyên truyền chống phá, xuyên tạc sự thật, chống đối chính quyền như vậy mà chị ta dám lớn tiếng tuyên bố rằng mình là người con của dân tộc, thật là một trò cười

Reply
avatar
21:47, 18/06/2020 delete

Mặc cho bả chửi chán thì thôi đó mà, chửi rồi cũng chỉ bả và đồng bọn nghe chứ với bản chất chống phá từ bỏ quê hương đi hải ngoại để tiếp tục xuyên tạc phá hoại thì mọi người đã quá rõ về con người Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tức Mẹ Nấm, chẳng còn ai tin, chẳng còn ai nghe những lời xuyên tạc này, nói từng đó hay nói nhiều hơn đi nữa thì những phát ngôn này đều vô nghĩa.

Reply
avatar
22:00, 18/06/2020 delete

Việt Nam chúng tôi không bao giờ có loại người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, con người Việt Nam luôn yêu nước, luôn xây dựng phát triển đất nước đâu có loại bán linh hồn cho quỷ dữ, cho bọn thù địch, vì đồng tiền mà đánh mất bản thân, đánh mất gia đình và xã hội, vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ mình để chống phá nơi mình từng gắn bó.

Reply
avatar
23:06, 18/06/2020 delete

Từ trơ trẽn cũng không thể nói hết bản chất của chị ta, miệng luôn đi tuyên truyền chống phá đảng, chính quyền, xuyên tạc bịa đặt thông tin, nói xấu chế độ vậy mà vẫn tự gọi là "người con dân tộc", thật là xấc láo.

Reply
avatar
14:00, 19/06/2020 delete

sống lâu trên đất Mỹ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới dần hiểu ra “miền đất hứa” này không phải mọi điều đều xứng là “miền đất hứa”.vì vậy Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã viết loạt bài với các nhan đề trên tài khoản Facebook cá nhân: “Cuộc tranh luận về thuốc điều trị sốt rét sẽ đi đến đâu?”,“Nước Mỹ không vĩ đại như người ta tưởng” và “dịch bệnh nên đọc cảnh báo của chuyên gia y tế đừng nghe lời lãnh đạo”...

Reply
avatar
14:01, 19/06/2020 delete

Những tấm gương nhãn tiền như: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Bạch Hồng Quyền,... với những lời “chát chúa”, “cực khổ” tại trời Tây là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng đang tìm cách chống phá Tổ quốc ở trong nước. Nếu như không muốn vỡ mộng vì sự lừa mị từ các đối tượng thù địch, phản động bên ngoài thì tốt nhất hãy đối xử tốt với nơi đã sinh ra mình.

Reply
avatar
14:07, 19/06/2020 delete

năm 1912, khi đến thăm tượng Nữ Thần Tự Do ở Mỹ, Bác Hồ đã ghi: “Ánh sáng trên đầu Thần tự do tỏa rộng khắp trời xanh, còn dưới chân tượng Thần tự do thì người da đen đang bị chà đạp. Bao giờ người da đen được bình đẳng với người da trắng? Bao giờ có sự bình đẳng giữa các dân tộc? Và bao giờ người phụ nữ được bình đẳng với nam giới?" và cho đến bây giờ câu ấy nói còn đúng hay không thì ai cũng thấy đấy

Reply
avatar
14:09, 19/06/2020 delete

Quỳnh là kẻ “vong ân bội nghĩa”, “phản chủ”, mặc dù đã được nước Mỹ cưu mang sau những “thành tích” chống đối Việt Nam, nay lại phản kháng chính người đã giúp đỡ mình , đây là bản chất rồi , Quỳnh có thể phản bội lại cả nơi đã sinh ra mình thì tất nhiên có thể phản lại Mỹ là điều hiển nhiên

Reply
avatar
16:28, 19/06/2020 delete

Quỳnh lại xuyên tạc, vu khống một cách trắng trợn về đất nước Việt Nam. Thử hỏi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lấy tư cách gì để nói ra những lời sai trái như trên, phải chăng đó là Tư cách của một kẻ phải sống lưu vong vì đã có hành vi chống lại Tổ quốc từ một nơi chứa chấp những kẻ như thị.

Reply
avatar
16:32, 19/06/2020 delete

Cái đài VOA này là một đài phản động luôn có những bài viết nhằm xuyên tạc tình hình ở Việt Nam thì lúc nào cũng nhân danh một Đài tiếng nói quốc gia. Đây là nơi tập hợp những ý kiến chống đối của các đối tượng có tư tưởng thù địch với đất nước Việt Nam mà, vì thế chúng ta cũng ko nên quan tâm làm gì.

Reply
avatar
09:31, 20/06/2020 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã rêu rao tuyên truyền, đả kích, chống phá Đảng và Nhà nước ta một cách vô cùng trắng trợn. Với những ngôn từ xảo biện và khả năng ăn không nói có đã được tôi luyện đến trình độ thượng thừa, Quỳnh huênh hoang kêu gọi quốc tế như một kẻ ăn mày vậy, nghĩ mà ló chán.

Reply
avatar
22:30, 20/06/2020 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
21:43, 21/06/2020 delete

Trơ trẽn hết chỗ nói, đã có hành vi chống đối, phạm tội rõ ràng, đã bị bắt, giáo dục cải tạo rồi, nhưng vẫn ngựa quen đường cũ, ra tù vẫn tiếp tục con đường phạm tội, đã thế còn quyết liệt hơn. Đúng là bản chất của mụ ta rồi, đúng chất một kẻ theo đít Tây,chống lại đất nước dân tộc chính hiệu

Reply
avatar
21:55, 21/06/2020 delete

Với đài VOA, đây là một đài phản động luôn có những bài viết nhằm xuyên tạc tình hình ở Việt Nam thì lúc nào cũng nhân danh một Đài tiếng nói quốc gia và là nơi tập hợp những ý kiến chống đối của các đối tượng có tư tưởng thù địch với đất nước Việt Nam mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một ví dụ điển hình, đăng tải lên để tiêm nhiễm tin tức sai trái cho người dân

Reply
avatar
22:01, 21/06/2020 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là cái tên không còn xa lạ với người hay dùng mạng internet. Mụ Quỳnh này đã soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog cá nhân có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và kết cục là đã ăn bản án gần chục năm tù, vậy mà không biết hối cải

Reply
avatar
22:14, 21/06/2020 delete

Nhà nước mình quá nhân đạo khi mà tin tưởng sẽ cải tạo được và thả mụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh này, vậy mà cuối cùng lại chạy sang Mỹ rồi chống đối, mục đích phá hoại đất nước. Biết vậy hồi trước cho mụ ta chung thân luôn đi, bây giờ thả ra để quay lại cắn chủ. Cần phải trục xuất mục ta ra khỏi Việt Nam đi, coi như mụ ta không phải người Việt Nam

Reply
avatar
10:04, 23/06/2020 delete

Cứ tưởng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ cải tà quy chính, ăn năn hối hận sau những lỗi lầm của mình. Nhưng không, với dã tâm đen tối, ý thức chống cộng cực đoan đã ăn sâu bám rễ trong tâm địa của người đàn bà lưu manh, tráo trở, thị tiếp tục lún sâu trong vũng bùn tội lỗi. Chỉ tội mấy đứa nhỏ thôi.

Reply
avatar
19:38, 30/06/2020 delete

rước khi bị bắt, Quỳnh đã soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog cá nhân có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
19:39, 30/06/2020 delete

VOA, một đài phản động luôn có những bài viết nhằm xuyên tạc tình hình ở Việt Nam thì lúc nào cũng nhân danh một Đài tiếng nói quốc gia. Đây là nơi tập hợp những ý kiến chống đối của các đối tượng có tư tưởng thù địch với đất nước Việt Nam mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một ví dụ điển hình

Reply
avatar
19:39, 30/06/2020 delete

chẳng nhẽ những kiến thức sơ đẳng về sự phát triển mạnh mẽ và diện mạo thay đổi từng ngày của dân tộc Việt Nam mà thị cũng không biết hay sao? Những điều mà ai cũng mắt thấy tai nghe thì hình như duy chỉ có Mẹ Nấm là không biết

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon