“TỔ ĐỒNG THUẬN” ĐANG MANH NHA HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI TẠI ĐỒNG TÂM???

09:38

Hoa sữa
Những tưởng sau khi kẻ cầm đầu Lê Đình Kình bị tiêu diệt, những thành viên cốt cán của “Tổ đồng thuận” bị bắt thì nhân dân Đồng Tâm sẽ được hưởng những ngày tháng yên bình. Đặc biệt, việc chi bộ thôn Hoành, xã Đồng Tâm thi hành kỷ luật đảng bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với 07 đảng viên ngày 06/05 vừa qua xem thêm tại đây đã cho thấy quyết tâm của tổ chức cơ sở đảng nơi đây sau tất cả những gì đã xảy ra, đáp úng được nguyện vọng, tạo sự đồng thuận trong nội bộ nhân dân xã Đồng Tâm.
Tuy nhiên, sự thật là Lê Đình Kình và nhóm cốt cán cũng chỉ là bù nhìn được dựng lên để thu hút tầm nhìn, làm tay sai đắc lực để thực hiện cho những âm mưu đê hèn, đen tối đằng sau. Nếu như những kẻ đứng trong bóng tối giật dây chỉ đạo vẫn chưa bị xử lý thì sẽ còn xuất hiện nhiều “tổ đồng thuận” nữa, không chỉ dừng lại trên đất Đồng Tâm mà sẽ là nhiều nơi khác.


Lê Đình Kình – đối tượng được dựng lên làm "thủ lĩnh" để chống đối ở Đồng Tâm

Vậy những kẻ chống đối đứng đằng sau là ai? Tất cả đều là âm mưu của tổ chức khủng bố Việt tân, số phản động bên ngoài và những kẻ chống đối chính trị trong nước như: Phạm Chí Thành, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Thị Tâm, Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu, Đặng Bích Phượng… Những kẻ trên đã tài trợ tiền, kích động, xúi giục, hướng dẫn một số đối tượng ở Đồng Tâm đứng lên chống đối, và chúng được tập hợp vào cái gọi là Tổ đồng thuận. Vậy nên, cho dù Lê Đình Kình có chết, số cốt cán trong Tổ đồng thuận bị bắt, bị xử lý theo pháp luật thì cũng chỉ là một phần của vấn đề. Đám chủ mưu phía sau vẫn còn nhởn nhơ, chúng sẽ tiếp tục mua chuộc những kẻ lười lao động, quen ăn bám vào tiền “trợ giúp” thì việc “hồi sinh” hoạt động trở lại của Tổ đồng thuận là vấn đề có cơ sở để xảy ra.
Mới đây, ngày 23/5/2020, theo như nhiều nguồn tin thì Nguyễn Văn Thắng (xóm 6, thôn Hoành, xã Đồng Tâm) tự xưng là cháu ngoại Lê Đình Kình đến Dương Nội gặp gỡ Nguyễn Thị Miền, Nguyễn Thị Tâm nhận tiền hỗ trợ. Bản chất đây là hoạt động công khai móc nối với số đối tượng chống đối chính trị bên ngoài theo sự chỉ đạo của một số người cầm đầu, quá khích còn lại trong tổ đồng thuận là Hạ Thuân, Bùi Quốc Huy (xóm trưởng xóm 6, xóm 7), Bùi Văn Vệ, Nguyễn Văn Thiệu, Lê Thanh Doãn, Bùi Văn Nhạc (xóm 8), Nguyễn Thị Lan (xóm 8), Lê Thị Hằng (xóm 4), Lê Đình Mỳ….
Dư luận gần đây đã nhầm tưởng số này “từ bỏ” những hoạt động chống đối sau khi Lê Đình Kình chết, số chống đối khác bị bắt. Tuy nhiên, thực tế những người này không đến nhà Lê Đình Kình, không tham gia cùng thân nhân Lê Đình Kình đón tiếp, nhận tiền hỗ trợ từ số đối tượng chính trị; hay thể hiện thái độ “nhận biết sai lầm” trong buổi xét kỷ luật đảng của chi bộ thôn Hoành ngày 06/05/2020. Những động thái trên chỉ là cách những đối tượng này nằm im chờ cơ hội, tránh sự chú ý của dư luận, che đậy những hoạt động chống đối âm thầm mà điển hình là nhận tài trợ và sự chỉ đạo của các đối tượng bên ngoài. Rõ ràng các đối tượng đã tính toán trước được sự việc, dự phòng cho trường hợp xấu nhất nên đã “nuôi dưỡng” thêm thế hệ F2 với mong muốn tiếp tục câu chuyện về Đồng Tâm.
Việc bà Dư Thị Thành cùng với cháu dâu Nguyễn Thị Duyên (vợ Lê Đình Uy) đăng tải đơn kêu cứu, tố cáo lực lượng công an… đều do những đối tượng trên đứng sau chỉ đạo, hướng dẫn. Chính những người này đang từng bước xúi giục, kích động, tạo dựng Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình), Nguyễn Văn Thắng (xóm 6, con trai Bùi Thị Nối), Bùi Thị Minh (xóm 6), Nguyễn Quyết Thắng (xóm 8, bố Nguyễn Quốc Tiến) để công khai hoạt động chống đối chính quyền như những gì mà Lê Đình Kình cùng “Tổ đồng thuận” đã làm trước đây tại Đồng Tâm.
Như vậy, cái gọi là Tổ đồng thuận với sự giúp sức của các thế lực thù địch đang manh nha trở lại, đe dọa tới an ninh, trật tự của vùng đất thôn quê này. Có thể thấy đây là những hoạt động nằm trong âm mưu thâm độc của các thế lực thì địch nhằm “hâm nóng” lại vụ việc Đồng Tâm. Thiết nghĩ, các đối tượng tác giả vừa kể trên cần phải nhìn nhận lại sự việc, suy ngẫm về hậu quả mà Lê Đình Kình và Tổ đồng thuận phải hứng chịu, lấy đó làm bài học xương máu trước khi nghe những lời dụ dỗ đường mật ngon ngọt của các phần tử thù địch. Đừng tự biến mình thành con rối trong tay chúng, để rồi phải trả giá đắt, thậm chí là cả tính mạng vì những hành động nông nổi, ham lợi trước mắt.
Và điều quan trọng hơn hết đó là Nhân dân Đồng Tâm cần phải nâng cao cảnh giác trước các hoạt động chống đối, đồng thời cần phải tố cáo số đối tượng lợi dụng danh nghĩa nhân dân Đồng Tâm trên ra trước pháp luật. Những kẻ bán nước hại dân, đứng đằng sau chỉ đạo cần phải bị xử lý nghiêm trước pháp luật, không thể để chúng tiếp tục giở trò bẩn thỉu trên đất Đồng Tâm được nữa./.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

20 nhận xét

Write nhận xét
20:06, 03/06/2020 delete

Người dân Đồng Tâm cần tiếp tục cảnh giác, phòng ngừa những hoạt động của các đối tượng lợi dụng vụ việc này để hoạt động chống đối, lôi kéo quần chúng trở lại dù những gì đã diễn ra trong những ngày trước đây đã và đang được cơ quan chức năng tập trung điều tra, xử lý nghiêm minh.

Reply
avatar
20:12, 03/06/2020 delete

Nhân dân Đồng Tâm cần phải nâng cao cảnh giác trước các hoạt động chống đối, đồng thời cần phải tố cáo số đối tượng lợi dụng danh nghĩa nhân dân Đồng Tâm trên ra trước pháp luật. Những kẻ bán nước hại dân, đứng đằng sau chỉ đạo cần phải bị xử lý nghiêm theo đúng quy đinh pháp luật làm gương cho những kẻ khác.

Reply
avatar
20:28, 03/06/2020 delete

Mọi người cần đề phòng thật cao trong thời gian tới khi lũ thảo khấu đang có ý đồ dựng lại vụ việc để phá ta, càng cần cảnh giác bởi thời gian này là lúc Đảng ta đang trước thềm Đại hội, lúc mà bọn thù địch rất quyết liệt trong chống phá.

Reply
avatar
20:52, 03/06/2020 delete

Cho dù gan to lắm thì bọn nhóm Lê Đình Kình và nhóm cốt cán cũng chỉ dám chống đối, bắt giữ, đe dọa vũ lực là cùng chứ đâu có dám tàng trữ vũ khí, giết người như đơn giản thế. Ắt hẳn phải có một thế lực nào đó đưng sau ủng hộ, tài trợ, làm chỗ dựa tinh thần thì nhóm loạn này mới dám bạo loạn chống lại cả trung đoàn cảnh sát cơ động mạnh như vậy

Reply
avatar
21:01, 03/06/2020 delete

Tất cả mọi âm mưu, cách thức hoạt động chống đối, bạo loạn giết người đều xuất phát từ sự giật dây kích động của tổ chức khủng bố Việt tân, phản động bên ngoài và những kẻ chống đối chính trị trong nước như: Phạm Chí Thành, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Lân Thắng. Chúng là bọn cộm cán chuyên đi đến các nơi có mâu thuẫn để dụ dỗ lôi kéo dân làm loạn

Reply
avatar
21:10, 03/06/2020 delete

Cho dù là bọn Lê Đình Kình và nhóm con cháu cốt cán cầm đầu đã bị tiêu diệt, tuy nhiên đây chỉ là "phần thân", còn phần gốc đúng sau để giật dây, lôi kéo, kích động là bọn Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Thị Tâm, Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu. Nếu để chúng còn nhởn nhơ thì vẫn còn nguy cơ xảy ra vụ Đồng Tâm thứ hai

Reply
avatar
09:58, 04/06/2020 delete

Ông Lê Đình Kình và nhóm cốt cán cũng chỉ là bù nhìn được dựng lên để thu hút tầm nhìn, làm tay sai đắc lực để thực hiện cho những âm mưu đê hèn, đen tối đằng sau. Nếu như những kẻ đứng trong bóng tối còn tiếp tục thao túng và làm ra những hành vi trái pháp luật nữa thì nhiều điều đau thương còn tiếp tục xảy ra.

Reply
avatar
16:12, 04/06/2020 delete

Lê Đình Kình đã chết thế nhưng những tên đứng sau hậu thuẫn giật dây vẫn chưa muốn Đồng Tâm kết thúc tại đây. Đằng sau sự bình yên đang dần được khắc phục lại là đầy những âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch khi tiếp tục xây dựng những đối tượng liên quan còn lại của tổ Đồng Thuận như Dư Thị Thành, Trịnh Bá Phương...tiếp tục thực hiện cho âm mưu gây rối của chúng.

Reply
avatar
16:31, 04/06/2020 delete

Những kẻ nào đã và đang có những âm mưu hành động muốn tiếp tục xây dựng, tổ chức thực hiện gây rối tại Đồng Tâm thì cứ nhìn vào kết quả của Lê Đình Kình và đồng bọn để suy nghĩ. Pháp luật sẽ không bỏ qua cho bất cứ hành vi nào phá đi sự yên bình của cuộc sống nhân dân, pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc những kẻ phá hoại, những kẻ chống phá đất nước.

Reply
avatar
09:56, 06/06/2020 delete

Những gì mà đám thảo khấu Đồng thuận này gây ra đã ảnh hưởng quá lớn đến đời sống sinh hoạt của người dân ở Đồng Tâm. Lúc đầu chỉ là những mâu thuẫn trong tầm kiểm soát nhưng các thế lực thù địch nhận thấy có thể lợi dụng chúng để tập hợp lực lượng chống phá với những miếng mồi ảo tưởng như ngon hòng lôi kéo lũ phản tặc này. Hiện nay đã gần 5 tháng sau vụ việc hôm 9/1, các cơ quan chức năng đã và đang tập trung xử lý nhưng mọi người ở Đồng Tâm vẫn cần cảnh giác cao bởi chúng vẫn chưa từ bỏ âm mưu dựng lại vụ việc.

Reply
avatar
16:56, 07/06/2020 delete

Tổ đồng thuận với sự giúp sức của các thế lực thù địch đang manh nha trở lại, đe dọa tới an ninh, trật tự của vùng đất thôn quê này. Có thể thấy đây là những hoạt động nằm trong âm mưu thâm độc của các thế lực thì địch nhằm hâm nóng lại vụ việc Đồng Tâm để chống phá Nhà nước ta mà thôi.

Reply
avatar
21:30, 07/06/2020 delete

việc hoạt động của những đối tượng cơ hội đứng sau vụ Đồng Tâm là điều tất yếu , với dã tâm chưa đạt được cuar5 chúng thì chúng sẽ không dừng lại , vụ Đồng Tâm mới chỉ dừng lại ở việc bắt những đối tượng trực tiếp tham gia vụ việc , còn các đối tượng đứng sau việc tìm ra đã rất khó khăn chứ chưa nói đến việc bắt chúng

Reply
avatar
21:31, 07/06/2020 delete

việc hoạt động của những đối tượng cơ hội đứng sau vụ Đồng Tâm là điều tất yếu , với dã tâm chưa đạt được cuar5 chúng thì chúng sẽ không dừng lại , vụ Đồng Tâm mới chỉ dừng lại ở việc bắt những đối tượng trực tiếp tham gia vụ việc , còn các đối tượng đứng sau việc tìm ra đã rất khó khăn chứ chưa nói đến việc bắt chúng

Reply
avatar
19:05, 08/06/2020 delete

Như vậy, cái gọi là Tổ đồng thuận với sự giúp sức của các thế lực thù địch đang manh nha trở lại, đe dọa tới an ninh, trật tự của vùng đất thôn quê này. Có thể thấy đây là những hoạt động nằm trong âm mưu thâm độc của các thế lực thì địch nhằm “hâm nóng” lại vụ việc Đồng Tâm.

Reply
avatar
10:29, 09/06/2020 delete

Những cái xác mà đã nằm lại ở Đồng Tâm của lũ thảo khấu khủng bố mang danh "tổ Đồng thuận" vẫn còn bị lũ dân chủ cuội cả trong và ngoài nước tập trung rỉa, và hiện nay chúng đang âm mưu dựng lại vụ việc, do đó bà con cần thật sự cảnh giác với những thủ đoạn mà chúng có thể sử dụng trong thời gian sắp tới.

Reply
avatar
13:33, 09/06/2020 delete

Tổ đồng thuận với sự giúp sức của các thế lực thù địch đang manh nha trở lại, đe dọa tới an ninh, trật tự của vùng đất thôn quê này. Có thể thấy đây là những hoạt động nằm trong âm mưu thâm độc của các thế lực thì địch nhằm hâm nóng lại vụ việc Đồng Tâm. Bà con ĐT phải rất cẩn thận với các đối tượng này, không để chúng lôi kéo, dụ dỗ.

Reply
avatar
17:36, 10/06/2020 delete

Khi sự việc của Lê Đình Kình dường như dần lắng xuống thì Tổ Đồng thuận lại rục rịch chuẩn bị những hành động chống phá tiếp theo. Chúng sẽ không bao giờ từ bỏ cả nên chúng ta phải hết sức cảnh giác, không để cho chúng đánh lừa

Reply
avatar
16:33, 17/06/2020 delete

Các đối tượng tác giả vừa kể trên cần phải nhìn nhận lại sự việc, suy ngẫm về hậu quả mà Lê Đình Kình và Tổ đồng thuận phải hứng chịu, lấy đó làm bài học xương máu trước khi nghe những lời dụ dỗ đường mật ngon ngọt của các phần tử thù địch. Đừng tự biến mình thành con rối trong tay chúng, để rồi phải trả giá đắt cho hành vi của mình.

Reply
avatar
21:44, 26/06/2020 delete

Mặc dù đa số đối tượng gây nên vụ án ở Đồng Tâm đã bị gông cùm và chờ xét xử nhưng tại nơi đây vẫn còn những kẻ có âm mưu đốt lại ngọn lửa chống phá chính quyền nơi đây. Vì thế mà cơ quan chức năng tại đây luôn phải làm tốt công tác nắm tình hình, kiểm soát tình hình đồng thời người dân Đồng Tâm cần nâng cao cảnh giác với các đối tượng trên.

Reply
avatar
16:38, 28/07/2020 delete

Những động thái trên chỉ là cách những đối tượng này nằm im chờ cơ hội, tránh sự chú ý của dư luận, che đậy những hoạt động chống đối âm thầm mà điển hình là nhận tài trợ và sự chỉ đạo của các đối tượng bên ngoài. Rõ ràng các đối tượng đã tính toán trước kết quả của vấn đề rồi nhưng cứ làm tới.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon