TRỊNH BÁ PHƯƠNG VÀ LỐI SUY DIỄN VIỂN VÔNG

17:04
Thúy Kiều - Trịnh Bá Phương - một “dân chủ” trẻ tuổi, là con của vợ chồng “dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm. Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bề dày truyền thống kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân rất đỗi bình thường trở thành “dân oan” thì việc Phương đi theo con đường của bố mẹ cũng không có gì là lạ.
Bài viết trên trang fb của Trịnh Bá Phương
Gần đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Trịnh Bá Phương rêu rao rằng “Một số người dân Đồng Tâm cho biết ngày hôm nay 5.6.2020 có hai xe oto phủ kín bạt chở vàng mã, đồ cúng về chùa Thượng Lâm, huyện Mỹ Đức, mở lễ cúng bái. Khoá lễ bắt đầu từ chiều nay, dự kiến kéo dài 2-3 ngày. Người dân cho biết tờ sớ thầy cúng viết có ghi công an, tư pháp và pháp y”. Đồng thời, Trịnh Bá Phương cũng đưa ra nhận định rằng đây là hành cộng mà công an, chính quyền “đến tạ lỗi trước vong linh cụ Kình”.
Đây là một suy nghĩ hết sức thiển cận bởi lẽ chẳng có công an hay chính quyền nào lại đi cầu nguyện cho một kẻ chủ mưu giết người như ông Kình; có chăng thì họ chỉ cầu nguyện cho 3 cán bộ đã hi sinh dưới bàn tay man rợ của bọn chúng mà thôi.
Tội ác của ông Lê Đình Kình và đồng bọn là không phải bàn cãi. Chính ông Kình là người xúi giục người dân Đồng Tâm chống lại chính quyền và cũng chính ông là chủ mưu gây ra sự mất mát của 3 đồng chí công an. Sự hi sinh của 3 cán bộ này gây ra một làn sóng phẫn nộ không hề nhỏ trong quần chúng nhân dân trên cả nước đối với tội ác man rợ của những tên sát nhân đứng đầu là ông Lê Đình Kình. Vì thế mà có lẽ cái chết của ông Kình thì ngoài gia đình và đồng bọn của ông Kình ra thì không ai thương tiếc gì.
Nhiều người theo dõi trang facebook của Trịnh Bá Phương thì đặt ra câu hỏi vì sao Phương lại có sự quan tâm một cách đặc biệt đến vụ Đồng Tâm, Mỹ Đức như thế. Cũng hết sức dễ hiểu vì hắn đang lựa chọn con đường đi của mình như những gì mà cha mẹ hắn đã làm. Mặc dù vụ Đồng Tâm đã được giải quyết theo đúng pháp luật nhưng Trịnh Bá Phương vẫn muốn khơi gợi lại đau thương để nhận được sự chú ý từ bên ngoài, như những gì mà mẹ hắn - “dân oan” Cấn Thị Thêu đã làm.
Trước đó, trong vụ việc tranh chấp đất đai tại thôn Hoành xã Đồng Tâm, Trịnh Bá Phương đã nhanh chóng đánh hơi thấy mùi lợi nhuận. Hắn ra sốt sắng về Đồng Tâm quay phim chụp ảnh hòng lấy le đầu tiên với đám báo chí, truyền thông chống cộng. Cũng từ đây, Phương tranh thủ dàn dựng những clip trả lời phỏng vấn kiểu giấu mặt, tranh thủ kích động bà con nhân dân khiếu nại theo hướng bạo động, chống đối chính quyền. 
Tuy nhiên lưới trời thưa nhưng khó lọt, bà con Đồng Tâm đã thể hiện rõ tư tưởng “tuyệt đối tin tưởng vào chính sách của Đảng và Nhà nước”. Kế hoạch kích động nhân dân không thành công, ngược lại Trịnh Bá Phương cùng 3 người khác đã bị bắt giữ vì các hành vi gây rối, kích động của mình. Rất có thể đây là điều Phương hằng mong muốn, bởi trong giới dân chủ Việt Nam thì số má của các “nhà dân chủ” được thể hiện bằng bảng thành tích tù tội, chống đối chính quyền.
Có thể thấy, Trịnh Bá Phương đang nghĩ ra một viễn cảnh khá viển vông và cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật thì phải chăng hắn đang muốn nối gót cha mẹ mình để rồi sa chân vào vòng lao lý? 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

17 nhận xét

Write nhận xét
19:34, 09/06/2020 delete

Không phải là lối sống viễn vông, mà là lối sống ảo tưởng như mấy thằng chơi đá, chơi ke ấy. Cái gì có liên quan đến nhà ông Kình đều được quy cho là nhà nước can thiệp, sinh hoạt giỗ chạp gì thì cũng vu khống cho nhà nước đang âm mưu phá đám. Đầu nó não đất à. Với những việc cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật thì sớm muộn gì cũng được gặp bố mẹ trong tù

Reply
avatar
19:37, 09/06/2020 delete

tên tRỊNH Bá Phương tuy vừa mới lên nhưng hắn đã có tiếng tăm trong giới ô hợp mang tên lũ phản động , hắn đã cho thấy thái độ chống đối chính quyền quyết liệt với những bài viết mang luận điệu xuyên tạc rõ rệt , đây là một đối tượng cẩn đưa vào diện kiểm soát tránh gây hậu quả

Reply
avatar
21:17, 09/06/2020 delete

Đúng là con hư tại mẹ, trong gia đình hư hỏng thì không thể tạo ra đứa con tốt. Trịnh Bá Phương sinh ra trong gia đình lệch lạc chuẩn mực đạo đức, ăn không nói có, xuyên tạc chống phá thì giờ đây Trịnh Bá Phương đang đi theo vết xe đổ của mẹ cha. Với các hành vi cắt ghép xuyên tạc trong thời gian vừa qua thì thiết nghĩ sẽ sớm thôi Trịnh Bá Phương sẽ phải trả giá, sớm muộn cũng bị pháp luật bế đi vì hành vi vi phạm, thách thức pháp luật.

Reply
avatar
21:34, 09/06/2020 delete

Chúng ta có thể thấy được sự cùng quẫn, bế tắc trong suy nghĩ của Trịnh Bá Phương về các vụ việc Đồng Tâm. Vì quá đuổi lý mà Trịnh Bá Phương đã cắt ghép hình ảnh, âm mưu sử dụng vấn đề tâm linh để lừa gạt, để tiếp tục xuyên tạc về Đồng Tâm thế nhưng khá tiếc cho Trịnh Bá Phương những lời lẽ ngu ngơ này không lừa được ai ngoài bản thân Trịnh Bá Phương.

Reply
avatar
21:45, 09/06/2020 delete

Đúng là không còn lý do gì để biện hộ cho các hoạt động khủng bố của Lê Đình Kình và đồng bọn Trịnh Bá Phương lại nghĩ ra mấy cái trò mê tín. Với Lê Đình Kình cái chết đã quá nhẹ nhàng đối với tên khủng bố này, người ta còn không muốn nhắc tên hỏi thử ai lại đi cầu nguyện, đốt hương khói cho kẻ này.

Reply
avatar
22:16, 09/06/2020 delete

Trịnh Bá Phương là kẻ xưa nay vẫn bám víu lấy mảnh đất màu mỡ Đồng Tâm, nơi có những kẻ khủng bố từng bị triệt phá và cũng là nơi mà đám dân chủ, kền kền, phản động lưu vong dòm ngó và hỗ trợ tiền nhằm gây rối loạn an ninh trật tự nơi đây một lần nữa. Vì thế mà hắn có thể dựng mọi chuyện từ không thành có. Việc cúng lễ gia đình nhà người ta thì xoi mói làm gì, đúng là đồ đàn bà!

Reply
avatar
19:21, 10/06/2020 delete

Nhiều người theo dõi trang facebook của Trịnh Bá Phương thì đặt ra câu hỏi vì sao Phương lại có sự quan tâm một cách đặc biệt đến vụ Đồng Tâm, Mỹ Đức như thế. Cũng hết sức dễ hiểu vì hắn đang lựa chọn con đường đi của mình như những gì mà cha mẹ hắn đã làm. Có thể thấy, Trịnh Bá Phương đang nghĩ ra một viễn cảnh khá viển vông và cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
20:54, 10/06/2020 delete

Đây là một suy nghĩ hết sức thiển cận bởi lẽ chẳng có công an hay chính quyền nào lại đi cầu nguyện cho một kẻ chủ mưu giết người như ông Kình, có chăng thì họ chỉ cầu nguyện cho 3 cán bộ đã hi sinh dưới bàn tay man rợ của bọn chúng mà thôi. Mọi người đừng để những tên như trên mà hiểu sai vấn đề.

Reply
avatar
20:57, 10/06/2020 delete

Phương tranh thủ dàn dựng những clip trả lời phỏng vấn kiểu giấu mặt, tranh thủ kích động bà con nhân dân khiếu nại theo hướng bạo động, chống đối chính quyền. Sao làm người tốt không làm những việc tử tế mà lại đi làm những việc như thế này nhỉ? Trông cái mặt là thấy chán rồi.

Reply
avatar
09:10, 11/06/2020 delete

Với những việc cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật thì sớm muộn gì cũng sẽ bị trả giá trong tù. Tấm gương Lê Đình Kình vẫn chưa thể khiến cho Trịnh Bá Phương sáng mắt ra, thì tôi tin chắc rằng sẽ nhanh thôi hắn sẽ phải trả giá cho hành động tội lỗi của mình

Reply
avatar
16:16, 11/06/2020 delete

Tay này được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bề dày truyền thống kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân rất đỗi bình thường trở thành dân oan thì việc Phương đi theo con đường của bố mẹ cũng không có gì là lạ. Đúng cha nào con nấy, cứ sống thế này mãi liệu có gì hay ho không?

Reply
avatar
22:52, 12/06/2020 delete

Lời rêu rao của Trịnh Bá Phương là vô căn cứ và làsuy nghĩ hết sức thiển cận bởi lẽ chẳng có công an hay chính quyền nào lại đi cầu nguyện cho một kẻ chủ mưu giết người như ông Kình; có chăng thì họ chỉ cầu nguyện cho 3 cán bộ đã hi sinh dưới bàn tay man rợ của bọn chúng mà thôi. Trịnh Bá Phương đang nghĩ ra một viễn cảnh khá viển vông và cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật

Reply
avatar
19:36, 14/06/2020 delete

Trịnh Bá Phương cùng 3 người khác đã bị bắt giữ vì các hành vi gây rối, kích động của mình. Rất có thể đây là điều Phương hằng mong muốn, bởi trong giới dân chủ Việt Nam thì số má của các “nhà dân chủ” như Phương vẫn đang còn tầm thường lắm ah. Nhưng hãy cần thận với những hành động sai trái của mình.

Reply
avatar
22:57, 14/06/2020 delete

Tội ác của ông Lê Đình Kình và đồng bọn là không phải bàn cãi. Chính ông Kình là người xúi giục người dân Đồng Tâm chống lại chính quyền và cũng chính ông là chủ mưu gây ra sự mất mát của 3 đồng chí công an

Reply
avatar
23:26, 14/06/2020 delete

Đây là một suy nghĩ hết sức thiển cận bởi, chẳng có công an hay chính quyền nào lại đi cầu nguyện cho một kẻ chủ mưu giết người như ông Kình; có chăng thì họ chỉ cầu nguyện cho 3 cán bộ đã hi sinh dưới bàn tay man rợ của bọn chúng mà thôi. Và cũng sẽ chẳng có ai cầu nguyện cho ông kình ngoài đồng bọn của ổng

Reply
avatar
16:42, 17/06/2020 delete

Ông Phương này quay phim chụp ảnh hòng lấy le đầu tiên với đám báo chí, truyền thông chống cộng. Cũng từ đây, Phương tranh thủ dàn dựng những clip trả lời phỏng vấn kiểu giấu mặt, tranh thủ kích động bà con nhân dân khiếu nại theo hướng bạo động, chống đối chính quyền. Không có ai đồng tình đâu mà ?

Reply
avatar
12:18, 21/06/2020 delete

Phương tranh thủ dàn dựng những clip trả lời phỏng vấn kiểu giấu mặt, tranh thủ kích động bà con nhân dân khiếu nại theo hướng bạo động, chống đối chính quyền. Tuy nhiên lưới trời thưa nhưng khó lọt, bà con Đồng Tâm đã thể hiện rõ tư tưởng một lòng với đảng và nhà nước, sao lại nghe lời thằng dân giả oan :))

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon