NGUYỄN LÂN THẮNG – SỰ ẢO TƯỞNG SẼ DẪN ĐẾN CÁI KẾT ĐẮNG MÀ THÔI

15:55

Hoa sữa
Hẳn quý độc giả không còn lạ với những trò hề của Nguyễn Lân Thắng trên mạng xã hội thời gian qua. Những bệnh phẩm của Thắng đã chứng tỏ cho thiên hạ thấy Thắng đích thực là một kẻ thần kinh chính trị. Thế nhưng, xét về nhân thân, lai lịch, Nguyễn Lân Thắng nếu là người đàng hoàng, tử tế chắc mọi người nể lắm.
Nguyễn Lân Thắng sinh ngày 18/12/1975, là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân – người Thầy về tâm lý giáo dục và có công rất lớn trong việc xây dựng bộ môn và khoa tâm lí học, giáo dục học của hệ thống các trường Sư phạm ở Việt Nam. Là con của PGS. TS Nguyễn Lân Tráng, giảng viên bộ môn Hệ thống điện, khoa Điện, trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Là cháu của GS. TS Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học ứng dụng, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, giảng viên khoa Sinh học trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội.
Nguyễn Lân Thắng sinh ra và lớn lên trong gia tộc Nguyễn Lân danh giá – gia tộc mà cả đất nước Việc Nam đều kính trọng về trí tuệ cũng như đóng góp đối với đất nước, đối với dân tộc. Thay vì tiếp bước truyền thống của gia đình thì Nguyễn Lân Thắng lại lựa chọn cho mình con đường trở thành kẻ chống phá Nhà nước, kiếm tiền bằng nghề “rận chủ” giả hiệu. Tất cả những gì mà Thắng thực hiện nhiều năm qua là nỗi thất vọng của dòng họ, gia đình.  Là một kẻ có học thức, được sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng Thắng lại hội tụ đầy đủ phẩm chất của một tên du côn vô học, một kẻ thần kinh, bệnh hoạn về chính trị.
Trước những thành tích “bất hảo” của Thắng, có lẽ, nếu thời gian có thể quay trở lại hơn 40 năm trước thì chắc Ông Nguyễn Lân Tráng chẳng muốn đẻ một đứa kẻ tội gia như vậy. Cổ nhân dạy “cha ông là long hổ, không đẻ ra con là khuyển mã bao giờ”. Gia tộc Nguyễn Lân vinh hiển nhưng không may lại sinh ra giống khuyển mã như Nguyễn Lân Thắng. Một kẻ lạc loài ngay giữa gia đình, dòng họ và cả đất nước. Sống không ra cái giống con người thì làm gì có tư cách để phán xét, mặt mũi đâu mà rao giảng cái gọi là “dân chủ, nhân quyền”.
Chẳng hạn như gần đây, căn bệnh hoang tưởng của Nguyễn Lăng Thắng có lẽ đã lên tới đỉnh cao của sự ngu xuẩn khi cho rằng: Nếu bây giờ Mỹ mà tuyên bố mở cửa cho bất kỳ người Việt Nam nào không chấp nhận chế độ cộng sản được đến sống và nhập tịch ở Mỹ… thì khéo Việt Nam chỉ còn mỗi thằng Lú đầu bạc ngồi xe lăn ra đầu bãi cỏ ngựa ỉa Ba Đình hóng mát.
Đúng là kẻ tâm thần chính trị, xin thưa, “mẫu quốc” của Nguyễn Lân Thắng đang khủng hỏng chính trị trầm trọng khi phải gồng mình chống đỡ với bạo động, biểu tình từ nạn phân biệt chủng tộc, kinh tế đang lao dốc không phanh do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, số người nhiễm và ca tử vong tại Mỹ cũng vẫn tăng vọt hàng ngày. Vậy nên, chỉ có một kẻ đần độn, ngu si đến bại não mới không nhận ra điều đó khi vẫn ca ngợi “mẫu quốc” là thiên đường mặt đất, niềm ước ao của loài người. Đọc những dòng trên, tác giả không thể hiểu được mẫu “cuốc” đã cho Nguyễn Lân Thắng ăn bùa mê thuốc lú gì để hắn nhả ra những câu nói ngu xuẩn, dẫm đạp lên Tổ quốc và nhân dân Việt Nam như vậy. Không thể ngờ được rằng một gia đình danh giá lại đẻ ra đứa con nghịch tử phản phúc như Nguyễn Lân Thắng.
Trong khi đó, đất nước ta hoà bình, độc lập, ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc. Nhân dân các nước trên thế giới đến Việt Nam làm ăn, sinh sống, xem Việt Nam là quê hương thứ hai của họ. Đất nước ta hiếu khách, ngày càng có nhiều người nước ngoài tìm đến Việt Nam để thấy đất nước, con người ngày càng “rũ bùn đứng dậy sáng loà”.
Phát biểu của Nguyễn Lân Thắng thể hiện nhận thức u mê, tư duy ngu muội và lý luận đậm chất phản động. Nó còn cho thấy sự xấc xược của Nguyễn Lân Thắng khi bóng gió xúc phạm đến lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Có lẽ giờ đây, bố mẹ, cô, dì, chú, bác của Nguyễn Lân Thắng rất buồn và cảm thấy có lỗi với gia đình, dòng họ và trên hết là với Tổ quốc thân yêu. Bởi, trong một gia đình giàu truyền thồng và bề dày cống hiến ấy lại có một đứa bất hiếu, bất nhân, bất nghĩa. Người ta nói “cha mẹ sinh con, trời sinh tính” nên dù có muốn, một khi con đã sinh tật, sinh dã tâm thì khó lòng dạy con thành người tốt, khó dìu con đi về với chính đạo. Hắn như xé toạc trang sử vàng của dòng họ, bôi một vết đen lớn trong lòng gia đình, người thân và bạn bè; hắn là một nỗi nhục lớn cho những người dân Việt yêu nước.
Nếu Nguyễn Lân Thắng muốn ra nước ngoài sinh sống thì cứ việc, chẳng ai ngăn cấm. Nhưng với việc nhận mấy đồng bạc lẻ để chống phá chính đất mẹ như vậy thì có ngày sẽ nhận được cái kết đắng, rồi lại bị tống khứ ra nước ngoài, mà có khi ra nước ngoài rồi cũng như rác rưởi chất cho cao thêm ở trời Âu mà thôi.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

28 nhận xét

Write nhận xét
16:51, 12/07/2020 delete

Phát biểu của Nguyễn Lân Thắng thể hiện nhận thức u mê, tư duy ngu xuẩn và lý luận phản động. Nếu Nguyễn Lân Thắng muốn ra nước ngoài sinh sống thì cứ việc, chẳng ai ngăn cấm loại người phản phúc, đi ngược với lợi ích của đất nước, ý nguyện của toàn dân ta. Tốt nhất là cút cho môi trường của Vn đỡ bị ô nhiễm bởi những kẻ như hắn.

Reply
avatar
16:58, 12/07/2020 delete

Một dòng họ danh tiếng đã bị mai một bởi con khuyển mã này. Không thích ở thì cút cho sạch đất Việt Nam.Xã hội phát triển đất nước phồn vinh cũng phải xả rác dù đó là ai dòng họ nào.Loại rác dễ phân huỷ thì để cho nông dân bón ruộng. Loại rác chôn vùi dập được thì Ct môi trường lo giải quyết.Loại rác độc hại thì nhà nước phải ra tay.Như vậy cuộc sống mới ngày càng có chất lượng và bình yên.

Reply
avatar
17:45, 12/07/2020 delete

Nhìn cái mặt ngựa đó sao lại sinh trưởng trong một gia đình danh giá..Nơi nào hơn Việt Nam ông cứ next.Còn lại dân tộc VN suốt đời yêu Tổ Quốc yêu đồng bào,yêu những người lãnh đạo. Để hôm nay VN cũng đứng ngang tầm thế giới. Nếu cách đây bốn mươi năm ông ấy dùng BCS thì đã không có thằng nghịch tử Nguyễn Lân Thắng !

Reply
avatar
21:37, 12/07/2020 delete

Những bệnh phẩm của Thắng đã chứng tỏ cho thiên hạ thấy Thắng đích thực là một kẻ thần kinh chính trị. nhìn vào gia cảnh của hắn có mấy ai lại nghĩ rằng hắn là kẻ tâm thần chính trị như vậy chứ. Dòng dõi gia giáo, có học đã bị phá hoại bởi Nguyễn Lân thắng mất rồi.

Reply
avatar
16:32, 13/07/2020 delete

Xấu hổ và nhục nhã cho dòng họ Nguyễn Lân khi sinh ra một thằng bất tài và vô dụng như Lân Thắng. Nhục nhã thay khi công sức của bậc cha chú bị thằng Lân thắng này chà đạp không thương tiếc bằng những việc làm vô học, vô văn hoá. Thằng này khẩu nghiệp nhiều thật. Nghiệp quật mày sớm thôi.

Reply
avatar
16:44, 13/07/2020 delete

Đúng là các cụ nói cấm có sai, dao sắc không gọt được chuôi. Cha chú dày công gây dựng cho truyền thống gia đình gia giáo, kiếm tiền bằng khoa học, tri thức thì thằng cháu “nhổ toẹt” vào truyền thống ấy và kiếm tiền bằng thói sủa “chó sủa trăng” của mình. Haiz. Thật đáng tiếc và thấy xấu hổ thay cho dòng họ Nguyễn Lân.

Reply
avatar
20:48, 13/07/2020 delete

Quá buồn cho cố Giáo sư Nguyễn Lân – người Thầy về tâm lý giáo dục và PGS. TS Nguyễn Lân Tráng khi mà sinh ra một đứa con không chịu tu chí học hành cống hiến cho đất nước như ông cha mà lại đi chống phá nhà nước như một kẻ phản quốc. Đứa con cháu bất hiếu

Reply
avatar
21:35, 13/07/2020 delete

Thay vì tiếp bước truyền thống của gia đình thì Nguyễn Lân Thắng lại lựa chọn cho mình con đường trở thành kẻ chống phá Nhà nước, kiếm tiền bằng nghề “rận chủ” giả hiệu. Nguyễn Lân Thắng sinh ra và lớn lên trong gia tộc Nguyễn Lân danh giá mà không dùng trí tuệ để đóng góp đối với đất nước, đối với dân tộc.

Reply
avatar
22:09, 13/07/2020 delete

Cái nơi mà Nguyễn Lân Thắng vẫn ca ngợi “mẫu quốc” là thiên đường mặt đất, niềm ước ao của loài người thì phải gồng mình chống đỡ với bạo động, biểu tình từ nạn phân biệt chủng tộc, kinh tế đang lao dốc không phanh do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Trong khi ở Việt Nam quá bình yên đến nỗi sinh ra mấy kẻ đần độn, ngu si như hắn ta

Reply
avatar
22:10, 13/07/2020 delete

Cái nơi mà Nguyễn Lân Thắng vẫn ca ngợi “mẫu quốc” là thiên đường mặt đất, niềm ước ao của loài người thì phải gồng mình chống đỡ với bạo động, biểu tình từ nạn phân biệt chủng tộc, kinh tế đang lao dốc không phanh do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Trong khi ở Việt Nam quá bình yên đến nỗi sinh ra mấy kẻ đần độn, ngu si như hắn ta

Reply
avatar
22:32, 13/07/2020 delete

Thời nay đất nước ta hoà bình, độc lập, ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc, dân trí phát triển thế mà sao vẫn có những kẻ đần độn, ngu si đến bại não như thế nhỉ trong khi bố và ông đều là người có công với đất nước. Thật quá bất hạnh cho một gia tộc danh tiếng

Reply
avatar
22:32, 13/07/2020 delete

Thời nay đất nước ta hoà bình, độc lập, ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc, dân trí phát triển thế mà sao vẫn có những kẻ đần độn, ngu si đến bại não như thế nhỉ trong khi bố và ông đều là người có công với đất nước. Thật quá bất hạnh cho một gia tộc danh tiếng

Reply
avatar
22:39, 13/07/2020 delete

Đúng là cái loại ảo tưởng, cứ mơ tưởng viễn vông đi rồi nhận cái kết đắng, đáng lẽ được sinh ra trong gia tộc Nguyễn Lân thì nên gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp của gia tộc chứ, cống hiến cho đất nước, chứ không phải vì mấy đồng tiền bẩn mà chống phá nhà nước

Reply
avatar
22:43, 13/07/2020 delete

Đúng là kẻ tâm thần chính trị với những phát ngôn ngu ngốc, hãy cứ ảo tưởng về thiên đường mà ông ta mơ tới đi, rồi sẽ có ngày nhận cái kết chả có gì tốt đẹp, gia tộc Nguyễn Lân chắc xấu hổ lắm vì sinh ra một kẻ tội đồ như ông đấy

Reply
avatar
22:50, 13/07/2020 delete

Nếu muốn ra nước ngoài sinh sống thì cứ việc, chẳng ai ngăn cấm, biến khỏi Việt Nam đi, hà cớ gì ở lại để rồi khinh rẻ. Nhưng với việc nhận mấy đồng bạc lẻ để chống phá chính đất mẹ như vậy thì có ngày sẽ nhận được cái kết đắng. Mà nếu như bên kia là thiên đường thì sẽ không chứa chấp cái loại rác rưởi như tên Thắng đâu

Reply
avatar
16:01, 15/07/2020 delete

Những trò hề của Nguyễn Lân Thắng trên mạng xã hội thời gian qua. Những bệnh phẩm của Thắng đã chứng tỏ cho thiên hạ thấy Thắng đích thực là một kẻ thần kinh chính trị. Thế nhưng, xét về nhân thân, lai lịch, Nguyễn Lân Thắng nếu là người đàng hoàng, tử tế chắc mọi người nể lắm. Sao trời lại sinh ra thắng chứ?

Reply
avatar
21:55, 15/07/2020 delete

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, các thế hệ đi trước và anh em trong nhà đều có cống hiến lớn cho đất nước mà Nguyễn Lân Thắng lại đi ngược lại với kỳ vọng của gia đình, làm nhơ cho danh dự của gia đình thì quả thật vô dụng.

Reply
avatar
21:58, 15/07/2020 delete

Những tưởng được sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc, Nguyễn Lân Thắng sẽ được kế thừa những tinh hoa của thế hệ đi trước để hoàn thiện bản thân thì y lại lựa chọn con đường "hoạt động vì dân chủ" nhưng bản chất không ai khác lạ là âm mưu, hoạt động nhằm chống phá chế độ

Reply
avatar
22:24, 20/07/2020 delete

Là một kẻ có học thức, được sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng Thắng lại hội tụ đầy đủ phẩm chất của một tên du côn vô học, một kẻ thần kinh, bệnh hoạn về chính trị. Thật đáng buồn cho Nguyễn Lân Thắng và gia đình có học của Nguyễn Lân Thắng đã sinh ra một người như Thắng.

Reply
avatar
15:23, 28/07/2020 delete

tôi đã nghe rất nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ về đại gia tộc của GS Nguyễn lân-ông có 8 người con đều là GS-TS.Qua đó đủ hiểu rằng đó là đỉnh cao của giáo dục và nề nếp gia phong của một dòng tộc dòng dõi bậc nhất Việt Nam. Tuy nhiên,như tác giả nói ắt hẳn Cố GS Nguyễn Lân không thể mỉm cười nơi chín suối được,vì chính cái thằng cháu đã làm dơ dáy thanh danh cho cả một gia tộc suốt đời cống hiến cho đất nước. Phải chăng Thắng là con hoang?phải chăng Thắng là mất trí?Hay phải chăng trời đất ghen tị với dòng họ này mà đã tạo nặn ra cái thằng phế vật ung thư về tư tưởng này để cho người đời có cái nhìn xét lại. Rất khó nói, chung quy là một chữ buồn.

Reply
avatar
15:49, 11/08/2020 delete

Nguyễn Lân Thắng thực sự là một kẻ làm ô uế đi dòng họ kiệt xuất của đất nước ta. Nếu Nguyễn Lân Thắng muốn ra nước ngoài sinh sống thì cứ việc, chẳng ai ngăn cấm loại người phản phúc, đi ngược với lợi ích của đất nước, ý nguyện của toàn dân ta. Tốt nhất là cút cho môi trường của Vn đỡ bị ô nhiễm bởi những kẻ như hắn.

Reply
avatar
17:10, 11/08/2020 delete

Con đĩ già này lại được phen nổi sóng nhỉ. Bao nhiêu tinh hoa ối dồi ôi đề tụ tập trong cái thứ này thì đúng là hết sảy con nhà bà bảy phải không nhỉ! Nói tóm lại là thằng cha Nguyễn Lân Thắng này chả còn cái gì mà chúng ta tiếc rẻ lời lẽ mà chửi rủa cho nó cả. Xứng đáng nhận được gạch đá dư luận!

Reply
avatar
17:54, 11/08/2020 delete

Nguyễn Lân Thắng thực sự là một cái gai trong mắt người dân chúng ta. Ngoài cái mác con nhà tiến sĩ ra thằng cha này chả làm được cái tích sự con mẹ gì cả. Hắn ta chỉ ngày càng làm ô uế đi danh dự của gia đình, dòng họ mà thôi. Người dân chúng ta cũng cần phải nhìn nhận hắn ta dưới cái nhìn chính xác nhất!

Reply
avatar
18:21, 11/08/2020 delete

Đúng là kẻ tâm thần chính trị, xin thưa, “mẫu quốc” của Nguyễn Lân Thắng đang khủng hỏng chính trị trầm trọng khi phải gồng mình chống đỡ với bạo động, biểu tình từ nạn phân biệt chủng tộc, kinh tế đang lao dốc không phanh do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, số người nhiễm và ca tử vong tại Mỹ cũng vẫn tăng vọt hàng ngày

Reply
avatar
18:33, 11/08/2020 delete

Phát biểu của Nguyễn Lân Thắng thể hiện nhận thức u mê, tư duy ngu xuẩn và lý luận phản động. Nếu Nguyễn Lân Thắng muốn ra nước ngoài sinh sống thì cứ việc, chẳng ai ngăn cấm loại người phản phúc, đi ngược với lợi ích của đất nước, ý nguyện của toàn dân ta. Tốt nhất là cút cho môi trường của Vn đỡ bị ô nhiễm bởi những kẻ như hắn.

Reply
avatar
18:41, 11/08/2020 delete

Một dòng họ danh tiếng đã bị mai một bởi con khuyển mã này. Không thích ở thì cút cho sạch đất Việt Nam.Xã hội phát triển đất nước phồn vinh cũng phải xả rác dù đó là ai dòng họ nào.Loại rác dễ phân huỷ thì để cho nông dân bón ruộng. Loại rác chôn vùi dập được thì Ct môi trường lo giải quyết.Loại rác độc hại thì nhà nước phải ra tay.Như vậy cuộc sống mới ngày càng có chất lượng và bình yên.

Reply
avatar
18:47, 11/08/2020 delete

Nhìn cái mặt ngựa đó sao lại sinh trưởng trong một gia đình danh giá..Nơi nào hơn Việt Nam ông cứ next.Còn lại dân tộc VN suốt đời yêu Tổ Quốc yêu đồng bào,yêu những người lãnh đạo. Để hôm nay VN cũng đứng ngang tầm thế giới. Nếu cách đây bốn mươi năm ông ấy dùng BCS thì đã không có thằng nghịch tử Nguyễn Lân Thắng !

Reply
avatar
19:56, 11/08/2020 delete

Một dòng họ danh tiếng đã bị mai một bởi con khuyển mã này. Không thích ở thì cút cho sạch đất Việt Nam.Xã hội phát triển đất nước phồn vinh cũng phải xả rác dù đó là ai dòng họ nào.Loại rác dễ phân huỷ thì để cho nông dân bón ruộng. Loại rác chôn vùi dập được thì Ct môi trường lo giải quyết.Loại rác độc hại thì nhà nước phải ra tay.Như vậy cuộc sống mới ngày càng có chất lượng và bình yên.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon