PHẢN ĐỘNG LẠI XUYÊN TẠC VỀ LỜI CỦA BÍ THƯ HÀ NỘI


Huyền Pha
PHẢN ĐỘNG LẠI XUYÊN TẠC VỀ LỜI CỦA BÍ THƯ HÀ NỘIMới đây trên trang facebook cá nhân của đối tượng Huỳnh Ngọc Chênh đã đăng tải thông tin có nội dung mang tính bạo lực và kích động: "Cả nước tăng cường hối lộ ra trung ương và bắt hết nông dân Hà Nội vào tù hoặc bắn bỏ thì Hà Nội dự đạt được chỉ tiêu này". Kèm theo đó là bức ảnh của bí thư Hà Nội ông Vương Đình Huệ với dòng chú thích: "Năm 2025 thu nhập dân Hà Nội sẽ đạt 13,000 USD - 14,000 USD/người", năm 2045 sẽ đạt tới 36.000 USD/người. Như hùa theo lời của Huỳnh Ngọc Chênh, trên trang facebook của mình, đối tượng Mạc Văn Trang tiếp tục có những lời bình luận chia sẻ xúc phạm tới bí thư Hà Nội và chế độ.
Vậy sự thật như thế nào???
Theo đó, sáng ngày  27/6/2020, TP Hà Nội tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với chủ đề “Hà Nội 2020 - Hợp tác đầu tư và phát triển” với mục tiêu vực dậy nền kinh tế sau đại dịch COVID-19. Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội, ông Vương Đình Huệ cho hay, trong dự thảo báo cáo Chính trị chuẩn của ĐH Đảng bộ lần thứ 17 (dự kiến diễn ra cuối tháng 10 năm 2020), Hà Nội đặt mục tiêu trở thành một đô thị xanh, văn minh, hiện đại. Tới năm 2025, Hà Nội là TP có năng lực cạnh tranh cao trong nước và khu vực, đến năm 2030 là Hà Nội là TP cạnh tranh quốc tế với thu nhập bình quân đầu người 13-14 nghìn USD/đầu người, đến 2045 Hà Nội là TP toàn cầu với thu nhập bình quân đầu người 36 nghìn USD.
Thông tin về những phát biểu trên của Bí thư Hà Nội đã được các báo đại điện tử thông tin như: Trên Trang Vietnamnet đề cập: "Tới năm 2025, Hà Nội là TP có năng lực cạnh tranh cao trong nước và khu vực, đến năm 2030 là TP cạnh tranh quốc tế với thu nhập bình quân đầu người 13-14 nghìn USD, đến 2045 Hà Nội là TP toàn cầu với thu nhập bình quân đầu người 36 nghìn USD".
Ảnh chụp màn hình từ trang Vietnamnet
Từ những thông tin chính thống trên, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng, mục tiêu mong muốn của Hà Nội là đến năm 2030 có thu nhập bình quân đầu người sẽ là 13-14 nghìn USD là mục tiêu mà cả chính quyền và nhân dân thủ đô đều mong muốn phấn đấu có được. Vậy mà, vì mục đích chống phá, đặc biệt trong thời điểm Đại hội Đảng đang đến gần mà 2 đối tượng chống phá là Huỳnh Ngọc Chênh và Mạc Văn Trang đã xuyên tạc thành năm 2025 sẽ có thu nhập từ 13.000 - 14.000 USD/người và từ đó đưa ra những luận điệu xuyên tạc, nói xấu chế độ và xúc phạm đến cá nhân bí thư Hà Nội là điều không thể chấp nhận được.
Rõ ràng mục đích bịa đặt, xuyên tạc là bản chất của những kẻ tự xưng là "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" như Huỳnh Ngọc Chênh, Mạc Văn Trang cùng đồng bọn. Và với những thông tin đăng tải sai sự thật trên các trang facebook cá nhân của mình, rất có thể những đối tượng này sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật nhất là khi Luật An ninh mạng và Nghị định hướng dẫn của Chính phủ về việc thực thi Luật An ninh mạng đã có hiệu lực và đi vào thực tiễn cuộc sống, góp phần hiệu quả vào công tác phòng, chống đấu tranh với những hành vi vi phạm trên không gian mạng./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

23 nhận xét

Viết nhận xét
Mai Ha
AUTHOR
14:11, 03/07/2020 XÓA

ô hô, ngu dốt xuyên tạc đến thế là cùng. giống như Hiếu gió, bôi nhọ PTT Vũ Đức Đam nhưng lại đem hình ảnh của bộ phim Hàn Quốc "đang hot" để chèn hình,vu khống. Thời buổi giờ, trộm gió cũng cần phải có kiến thức chứ chưa nói đến phản động, cho nên muốn viết gì thì viết cần có kiến thức đã nhé. Tốn cơm bọn 3/// nuôi mày ô hô...

TRẢ LỜI
avatar
Marco
AUTHOR
16:33, 03/07/2020 XÓA

Luật An ninh mạng và Nghị định hướng dẫn của Chính phủ về việc thực thi Luật An ninh mạng đã có hiệu lực và đi vào thực tiễn cuộc sống, góp phần hiệu quả vào công tác phòng, chống đấu tranh với những hành vi vi phạm trên không gian mạng. H mới thấy luật an ninh mạng có tác dụng mà.

TRẢ LỜI
avatar
DUng đz
AUTHOR
16:38, 03/07/2020 XÓA

Chúng chỉ đang mục đích bịa đặt, xuyên tạc là bản chất của những kẻ tự xưng là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền như Huỳnh Ngọc Chênh, Mạc Văn Trang cùng đồng bọn. Và với những thông tin đăng tải sai sự thật trên các trang facebook cá nhân của mình chúng chỉ làm trò cười cho người khác thôi.

TRẢ LỜI
avatar
15:36, 06/07/2020 XÓA

Với những luận điệu xuyên tạc, cố tình bóp méo sự thật như vậy thì những tên này sẽ sớm bị Công an tóm mà thôi. Chúng lợi dụng trước thềm Đại hội Đảng để xuyên tạc, gây hoang mang trong dư luận để đạt được mục đích của chúng

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mỹ
AUTHOR
20:47, 07/07/2020 XÓA

mục đích bịa đặt, xuyên tạc là bản chất của những kẻ tự xưng là "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" như Huỳnh Ngọc Chênh, Mạc Văn Trang cùng đồng bọn. Với mục đích và chứng cứ là sự thể hiện trên mạng của bọn chúng như vậy thì rất có thể những đối tượng này sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật nhất là khi Luật An ninh mạng .

TRẢ LỜI
avatar
22:41, 10/07/2020 XÓA

Sự ngu dốt của đám rận chủ này sẽ phải trả giá khi mà luật an ninh mạng đã có hiệu lực từ lâu, chúng cứ ăn ngay xuyên tạc bịa đặt thông tin thì cứ chờ cơ quan gọi lên phường và chuẩn bị ăn cơm tù nhé

TRẢ LỜI
avatar
23:11, 12/07/2020 XÓA

Nói đúng nó xuyên tạc mà nói chưa rõ ý, nói sai thì chúng thổi phồng lên thành vấn đề nóng. Bí thư Huệ phát biểu về mục tiêu của Thành phố đến những năm tầm nhìn sắp tới là có cơ sở và đồng chí cũng như cả Thành phố đều mong muốn đến những năm đó, thu nhập của người dân đô thị sẽ đạt được mục tiêu ấy.

TRẢ LỜI
avatar
Marco
AUTHOR
16:09, 15/07/2020 XÓA

Luật An ninh mạng và Nghị định hướng dẫn của Chính phủ về việc thực thi Luật An ninh mạng đã có hiệu lực và đi vào thực tiễn cuộc sống, góp phần hiệu quả vào công tác phòng, chống đấu tranh với những hành vi vi phạm trên không gian mạng.

TRẢ LỜI
avatar
Marco
AUTHOR
16:42, 28/07/2020 XÓA

Rồi các đối tượng này sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật nhất là khi Luật An ninh mạng và Nghị định hướng dẫn của Chính phủ về việc thực thi Luật An ninh mạng đã có hiệu lực và đi vào thực tiễn cuộc sống, góp phần hiệu quả vào công tác phòng, chống đấu tranh với những hành vi vi phạm trên không gian mạng. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi mà.

TRẢ LỜI
avatar
16:08, 31/07/2020 XÓA

Vì mục đích chống phá, đặc biệt trong thời điểm Đại hội Đảng đang đến gần mà 2 đối tượng chống phá là Huỳnh Ngọc Chênh và Mạc Văn Trang đã đưa ra những luận điệu xuyên tạc, nói xấu chế độ và xúc phạm đến cá nhân bí thư Hà Nội là điều không thể chấp nhận được. Nên xử lí chúng theo luật an ninh mạng

TRẢ LỜI
avatar
16:34, 31/07/2020 XÓA

Bài viết có nội dung rõ ràng mục đích là bịa đặt, xuyên tạc là bản chất của những kẻ tự xưng là "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" như Huỳnh Ngọc Chênh, Mạc Văn Trang cùng đồng bọn. Những thông tin đăng tải sai sự thật mà các trang facebook cá nhân này chắc chắn sẽ bị xử lí thật nặng

TRẢ LỜI
avatar
17:00, 31/07/2020 XÓA

Bài viết những lời bình luận chia sẻ của tên Mạc Văn Trang là sai sự thật, vu khống xúc phạm tới bí thư Hà Nội và chế độ nhà nước. Ý đồ của chúng rõ ràng là chống đối nhà nước, không chỉ mỗi lần này, nên bài viết của chúng luôn hướng tới mục đích vu khống nhà nước và lãnh đạo

TRẢ LỜI
avatar
17:23, 31/07/2020 XÓA

Hai kẻ Huỳnh Ngọc Chênh và Mạc Văn Trang từ lâu đã có tư tưởng lệch lạc, đi theo lũ "dân chủ phản động" và đã có những hành vi đăng bài chống đối rồi nên chẳng lạ gì khi chúng lại tiếp tục xuyên tạc về việc sắp xếp nhân sự trong chính quyền. Chắc là chưa thấy còng số 8 chưa biết sợ đây mà

TRẢ LỜI
avatar
00:15, 11/08/2020 XÓA

Đối với cá nhân tôi thì đám dân chủ này xứng đáng bị bắn bỏ chứ chả cần phải xem xét làm gì cho mất công tốn kém cả! Chúng cứ hễ mỗi kỳ đại hội là lại lôi hết vụ nọ việc kia ra mà xuyên tạc. Chính sách phát triển của Hà Nội mà Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đưa ra là quá đúng đắn!

TRẢ LỜI
avatar
Phan Huy
AUTHOR
12:47, 11/08/2020 XÓA

Luật An ninh mạng và Nghị định hướng dẫn của Chính phủ về việc thực thi Luật An ninh mạng đã có hiệu lực và đi vào thực tiễn cuộc sống, góp phần hiệu quả vào công tác phòng, chống đấu tranh với những hành vi vi phạm trên không gian mạng. Các cơ quan chức năng cần phải tìm hiểu về luật thật kỹ để tránh bỏ sót các đối tượng!

TRẢ LỜI
avatar
13:36, 11/08/2020 XÓA

Đám dân chủ chỉ giỏi trong việc xuyên tạc vấn đề, đục khoét mọi vấn đề xã hội, xuyên tạc nhằm chống lại Đảng và Nhà nước ta. Nhưng chúng đâu có ngờ rằng, với những thông tin đăng tải sai sự thật trên các trang facebook cá nhân của mình chúng chỉ làm trò cười cho người khác thôi.

TRẢ LỜI
avatar
13:43, 11/08/2020 XÓA

Cứ mỗi dịp đại hội Đảng là đám dân chủ lại có cơ hội làm ăn to. Tôi nói vậy là căn cứ vào những năm gần đây, đám dân chủ đều có dịp lợi dụng kỳ đại hội Đảng nhằm xuyên tạc méo mó, chửi rủa tầm phào...Chúng lợi dụng trước thềm Đại hội Đảng để xuyên tạc, gây hoang mang trong dư luận để đạt được mục đích của chúng!

TRẢ LỜI
avatar
Minh Huy
AUTHOR
13:51, 11/08/2020 XÓA

Quý vị cứ để ý mà xem! Cứ mỗi kỳ đại hội Đảng là đám dân chủ này lại có thêm vài con số trong số tài khoản cá nhân. Đối với bọn tư bản chúng nó cũng được cái rõ ràng. Dân chủ ở Việt Nam có tích cực hoạt động thì mới có tiền bắn về. Thế thôi, quá đơn giản! Cho nên dạo này việc dân chủ tích cực hoạt động cũng đúng thôi!

TRẢ LỜI
avatar
14:13, 11/08/2020 XÓA

Đại hội Đảng năm nào cũng vui vẻ nhộn nhịp nhỉ! Đám dân chủ lại có dịp được khoe mẽ giọng văn mà xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước ta. Đấy cũng chỉ là bề nổi của chúng thôi, còn đứng đằng sau chúng lại là cả một thế lực tư bản chống lưng!

TRẢ LỜI
avatar
14:38, 11/08/2020 XÓA

Sao cái đám dân chủ này cứ suốt ngày xuyên tạc làm tao đến phát mệt với chúng mày quá. Suốt ngày bỏ tiền mạng ra chỉ để đọc dăm ba cái tin tức củ chuối của chúng mày ư? Đến mệt với chúng mày quá. Cần phải xử lý chúng mày đến nơi đến chốn chứ dăm ba cái tin vịt rẻ rách thì làm sao làm ăn được gì!

TRẢ LỜI
avatar
14:59, 11/08/2020 XÓA

Bài viết những lời bình luận chia sẻ của tên Mạc Văn Trang là sai sự thật, vu khống xúc phạm tới bí thư Hà Nội và chế độ nhà nước. Ý đồ của chúng rõ ràng là chống đối nhà nước, không chỉ mỗi lần này, nên bài viết của chúng luôn hướng tới mục đích vu khống nhà nước và các lãnh đạo. Chúng xứng đáng bị pháp luật trừng trị!

TRẢ LỜI
avatar
15:13, 11/08/2020 XÓA

Bản chất cũng chỉ là mèo khen mèo dài đuôi mà thôi. Những kẻ phản động lại tự đi ca ngợi những "đồng nghiệp của mình" vì chúng cùng ăn đồng tiền dơ bẩn do các thế lực thù địch rót vào. Người dân cần đặc biệt cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn hết sức tinh vi của bọn chúng để không bị dắt mũi vào con đường trái pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Minh Huy
AUTHOR
19:52, 11/08/2020 XÓA

Chúng chỉ đang mục đích bịa đặt, xuyên tạc là bản chất của những kẻ tự xưng là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền như Huỳnh Ngọc Chênh, Mạc Văn Trang cùng đồng bọn. Và với những thông tin đăng tải sai sự thật trên các trang facebook cá nhân của mình chúng chỉ làm trò cười cho người khác thôi

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon