CẢNH GIÁC TRƯỚC ÂM MƯU XUYÊN TẠC VỀ BẢN CHẤT VỤ ÁN ĐỒNG TÂM

22:23

Nam Việt
Dự kiến ngày 7-9, TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 29 bị cáo trong vụ đổ xăng làm chết 3 chiến sĩ công an xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. 29 bị cáo bị đưa ra xét xử về tội "giết người" và "chống người thi hành công vụ". Trong đó, có 25 người bị xét xử về tội "giết người" gồm: Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển, Lê Đình Chức, Lê Đình Doanh…
Theo cáo trạng, khi biết thông tin Công an Hà Nội phối hợp Quân chủng phòng không - không quân (Bộ Quốc phòng) triển khai bảo vệ lực lượng thi công xây dựng tường rào sân bay Miếu Môn trên đất đồng Sênh, ông Lê Đình Kình đã cùng với các ông Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu và nhiều người khác góp tiền mua 10 quả lựu đạn, làm hàng chục chai bom xăng, mua tuýp sắt có gắn dao bầu...  nhằm tấn công lực lượng chức năng.
Rạng sáng 9-1, khi lực lượng công an đến cổng làng thôn Hoành, xã Đồng Tâm (cách nhà ông Kình khoảng 50 mét) để bảo vệ mục tiêu theo kế hoạch thì Bùi Văn Niên và Lê Đình Quân đánh kẻng báo động. Sau đó đã dùng gạch đá, bom xăng, dao bầu tấn công lực lượng công an khiến 3 chiến sĩ công an là anh Nguyễn Huy Thịnh, Phạm Công Huy, Dương Đức Hoàng Quân bị rơi xuống hố ở gần nhà ông Lê Đình Kình. Lúc này ông Chức cùng Doanh đổ xăng xuống hố, châm lửa đốt. Hậu quả làm 3 chiến sĩ công an bị tử vong do ngạt khí và bị thiêu cháy.
Hung khí thu giữ tại hiện trường gồm pháo hoa, chai bia đựng xăng, lựu đạn, dao, kiếm các loại.
Có thể khẳng định, hành vi của Lê Đình Công và đồng bọn là rất nguy hiểm và đã gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Do đó, việc điều tra, truy tố, xét xử bị can trong vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại Đồng Tâm là kết quả tất yếu để đưa ra những chế tài thích đáng cho Lê Đình Công và đồng bọn. Tuy nhiên, trong khi dư luận đang dành nhiều sự quan tâm, chú ý đến phiên tòa sắp diễn ra thì cũng là lúc các đối tượng thù địch thực hiện những âm mưu xuyên tạc nhằm hướng lái dư luận hiểu sai về bản chất vụ án.
Đầu tiên, chúng xuyên tạc trắng trợn về nguyên nhân dẫn đến sự hy sinh của 03 chiến sĩ công an là do sơ ý ngã xuống hố làm phát nổ lựu đạn, quả nổ được trang bị dẫn tới tử vong. Trắng trợn hơn, chúng cho rằng hành động chống đối của Lê Đình Công và đồng bọn chỉ là giọt nước tràn ly khi lực lượng công an tiếp cận để bắt các thành viên nhóm Đồng Thuận vì những hành vi kêu gọi chống đối chính quyền.
Vậy mục đích cho những âm mưu xuyên tạc này là gi?
Trước hết, việc liên tục đưa ra những lý lẽ kích động, quy kết trách nhiệm về phía chính quyền nhằm khoét sâu hơn nữa mâu thuẫn giữa chính quyền và người dân. Với luận điệu xuyên tạc theo hướng kết quả của vụ án tại Đồng Tâm là do chính quyền ra tay thực hiện đàn áp người dân có bất đồng về lợi ích ở Đồng Tâm, các đối tượng cơ hội cùng lúc thực hiện được mục tiêu kép đó là đóng vai nạn nhân xấu số và đổ vấy trách nhiệm cho cơ quan chức năng.
Thứ hai, bằng cách đăng tải những nội dung xuyên tạc, sai sự thật về bản chất của vụ án xảy ra tại Đồng Tâm, các đối tượng cơ hội muốn kêu gọi sự ủng hộ từ bên ngoài nhằm quốc tế hóa vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm. Chiêu bài kêu gọi các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam không còn là kịch bản xa lạ và nó tiếp tục được áp dụng đối với vụ án Đồng Tâm trong thời gian gần đây.
Có thể khẳng định, đây là vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng, các đối tượng đã bất chấp mọi thủ đoạn để gây ra những hậu quả không gì bù đắp được cho bản thân, gia đình và xã hội. Quá trình điều tra, các cơ quan tố tụng đều đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp điều tra theo đúng quy định của pháp luật tố tụng hình sự từ khâu khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, hỏi cung bị can. Ở tất cả các khâu đều có sự tham gia kiểm sát của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội và các luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi của bị can. Do đó, kết luận điều tra về vụ án là hoàn toàn đúng pháp luật.
Về những vấn đề liên quan đến vụ án, chúng ta cần có ý thức cảnh giác cao độ đối với những hành vi xuyên tạc trắng trợn, làm sai lệch bản chất của vụ án để không bị dẫn dắt, hướng lái theo ý đồ của các đối tượng cơ hội.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

36 nhận xét

Write nhận xét
11:15, 01/09/2020 delete

Vụ án Đồng Tâm thật sự là vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng ,việc điều tra, truy tố, xét xử và chế tài được đưa ra cho Lê Đình Công và đồng bọn là vô cùng thích đáng. Quá trình điều tra, các cơ quan tố tụng đều đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp điều tra theo đúng quy định của pháp luật tố tụng hình sự do đó mà kết quả điều tra là vô cùng chính xác

Reply
avatar
13:22, 01/09/2020 delete

Cái việc xuyên tạc chỉ có giúp trong việc cho các tổ chức nước ngoài, các anh em trong hội "dân chủ" đứng lên kêu oan, bênh vực cho hành động của Lê Đình Kình cùng đồng bọn mà thôi. Chứ đảm bảo một điều rằng sẽ không có một ai có một cái đầu lạnh, công tâm, sáng suốt nhìn vào sự việc này mà lại lên tiếng bênh vực cho đám đấy được cả

Reply
avatar
13:37, 01/09/2020 delete

Thực ra là bọn nó vẫn luôn mong muốn dùng sự việc Đồng Tâm này để gây sức ép đối với chính quyền, muốn đổ lỗi cho chính quyền là ép uổng dân oan. Đặc biệt cái chết của lão già Kình lại càng là lí do để cho bọn chúng không ngững bốc phét bịa đặt, kêu oan cho Kình. Chúng ta phải nghiêm túc chống trả lại những luận điệu đó

Reply
avatar
13:50, 01/09/2020 delete

Sự việc quá đỗi rõ ràng, hình thức chống phá của bọn chúng cũng rất rõ, không hiểu sao vẫn có ai đó bênh vực được cho đám lão Kình, phải chăng chính kẻ đó cũng đéo có não? Nhân dân Đồng Tâm cũng có ai bênh vực và ủng hộ cái việc làm của bọn chúng đâu? Chỉ có bọn chúng tự ham lợi rồi tự hành động ngông cuồng như vậy thôi

Reply
avatar
14:03, 01/09/2020 delete

Không biết đến bao giờ cái vụ đồng tâm này mới lắng xuống nữa. Có vẻ đây là cái phao to duy nhất hiện nay còn xót lại nên đám anh em rận chủ thi nhau bấu víu vào, vẫn chỉ là những luận điệu cũ nhưng nói đi nói lại vẫn cứ là với mục đích xuyên tạc bịa đặt đổ lỗi cho chính quyền nhà nước và bênh vực lão già kình cùng đồng bọn

Reply
avatar
21:45, 01/09/2020 delete

Bản chất của vụ án ở Đồng Tâm đã được báo chí nước nhà và một số báo khác như PhoBolsa đưa tin rồi, và quan trọng nhất là thông tin từ những người trong cuộc, những cán bộ ở thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức thông tin về vụ việc. Tội ác tày trời của "tổ Đồng Thuận" là không bao giờ có thể tha thứ được.

Reply
avatar
21:47, 01/09/2020 delete

Sẽ có hoạt động xuyên tạc, bịa đặt về tình tiết của vụ án, những giọt nước mắt cá sấu khi nói đến lão giặc già Lê Đình Kình và đồng bọn, nhưng vụ án đang được đưa ra trước ánh sáng và Tòa án sẽ có bản án thích đáng với bọn này.

Reply
avatar
11:51, 02/09/2020 delete

Những thằng phản động luôn xoáy vào vụ Đồng Tâm để xuyên tạc, bôi xấu Đảng và nhà nước. Chúng nó lấy cái chết của lão già Kình để bốc phét lên làm cho dân chúng hoang mang. Pháp luật Việt Nam sẽ trừng trị thích đáng bọn ngu ấy

Reply
avatar
17:19, 02/09/2020 delete

Bọn này toàn đưa luận điệu xuyên tạc theo hướng kết quả của vụ án tại Đồng Tâm là do chính quyền ra tay thực hiện đàn áp người dân có bất đồng về lợi ích ở Đồng Tâm, các đối tượng cơ hội cùng lúc thực hiện được mục tiêu kép đó là đóng vai nạn nhân xấu số và đổ vấy trách nhiệm cho cơ quan chức năng.

Reply
avatar
19:20, 02/09/2020 delete

Việc 29 bị cáo trong vụ đổ xăng làm chết 3 chiến sĩ công an xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội bị đưa ra xét xử về tội "giết người" và "chống người thi hành công vụ" là đúng người đúng tội, đúng tính chất vụ việc. Đây chính là kết cục của những kẻ thảo khấu tham lam, chống đối đến mức mất nhân tính

Reply
avatar
19:40, 02/09/2020 delete

Hành vi của Lê Đình Kình và đồng bọn là rất nguy hiểm và đã gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn tới an ninh trật tự, đặc biệt là sự hi sinh của ba chiến sĩ công an. Vì thế chúng xứng đáng được nhận, bản án, những chế tài xử lí thích đáng.

Reply
avatar
20:04, 02/09/2020 delete

Đây là vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng, các đối tượng đã bất chấp mọi thủ đoạn để gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho xã hội và chúng ắt sẽ bị xử lí. Tuy nhiên thực chất có nhiều kẻ phản động đứng sau xúi giục cho nhóm ông Kình bạo loạn, và cũng chính chúng đang lợi dụng việc này để vu khống chính quyền

Reply
avatar
21:37, 02/09/2020 delete

Sự việc Đồng Tâm đã rõ ràng, những kẻ phạm tội phải trả giá cho những gì cho chúng đã gây ra. Không chỉ riêng đêm 9/1 mà kể từ năm 2017 các đối tượng này đã chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự. Sắp tới đây phiên tòa xử lý đám đối tượng này sẽ thu hút dư luận trong đó có những kẻ từng kích động, hậu thuẫn đám khủng bố này thế nhưng cho dù chúng xuyên tạc gì đi nữa thì cũng không thể thay đổi được bản chất sự việc về các hành động giết người, chống người thi hành công vụ của tổ Đồng Thuận.

Reply
avatar
22:51, 02/09/2020 delete

Việc điều tra, truy tố, xét xử bị can trong vụ án xảy ra tại Đồng Tâm là kết quả tất yếu để đưa ra những chế tài thích đáng cho Lê Đình Công và đồng bọn . Chúng sẽ phải nhận những gì mà chúng đã làm và chắc chắn một điều rằng chúng sẽ không bao giờ được coi trọng trogn cái xã hội này nữa với những điều ghê tởm đó

Reply
avatar
22:52, 02/09/2020 delete

Hành động chuẩn bị vũ khí, lựu đạn, bom xăng của nhóm tội phạm này là rất nguy hiểm và đã gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, đó là giết chết 3 chiến sĩ công an. Cần phải có chế tài thích đang đối với chúng, tôi tin quốc tế cũng sẽ ủng hộ phe chính nghĩa, bởi chẳng đất nước nào trên thế giới ưa cái bọn khủng bố này cả.

Reply
avatar
23:03, 02/09/2020 delete

Chắc chắn trong phiên tòa tới đây, bọn phản động trong và ngoài nước cũng phải lôi bằng được một lùm báo chí nước ngoài cũng như các tổ chức nhân quyền vào để mà kêu oan cho đám tội phạm. Đây chính là chiêu bài kêu gọi các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam quá quen thuộc rồi.

Reply
avatar
23:12, 02/09/2020 delete

Gần đến ngày diễn ra phiên tòa xét xử những kẻ này, thì đám rận chủ sẽ càng đẩy mạnh việc tung tin đồn, xuyên tạc, bịa đặt nhằm đổi trắng thay đen, lôi dư luận quốc tế vào cuộc với lý do "Việt Nam đàn áp dân chủ nhân quyền"! Vì vậy mọi người phải càng cảnh giác cao độ với những tin tức lệch lạc mà chúng tung ra.

Reply
avatar
23:20, 02/09/2020 delete

Chúng dám xuyên tạc rằng 3 chiến sĩ công an kia hy sinh là do sơ ý ngã xuống hố làm phát nổ lựu đạn. Vậy hố ai đào, lựu đạn ai chuẩn bị? Chúng có mồm mép cỡ nào cũng không thể phủi sạch được hết tội ác với nhân dân và những chiến sĩ công an kia. Tôi tin phiên tòa sắp tới sẽ có hình phạt thích đáng dành cho chúng.

Reply
avatar
23:27, 02/09/2020 delete

Trong những ngày gần đây, khi mà những đối tượng trong vụ Đồng Tâm gần đến ngày phải đứng trước vành móng ngựa, thì đám kền kền bên ngoài lại tích cực đăng tải những nội dung xuyên tạc, sai sự thật về bản chất của vụ án xảy ra tại Đồng Tâm, đổi trắng thay đen vụ việc Chúng ta cần phải cảnh giác trước những luận điệu này.

Reply
avatar
00:04, 03/09/2020 delete

Bảng hiệu đẹp
Đây là biển hiệu hộp làm từ chất liệu Mica, có độ dày chỉ từ 2 - 3cm. Bên trong được thiết kế bóng đèn led sắp xếp sát nhau, tạo ra cường độ ánh sáng cực mạnh.
Loại hộp đèn quảng cáo này được thiết kế rất nhẹ,siêu tiết kiệm điện, và có thể thay đổi hình ảnh dễ dàng.
Bảng hiệu hộp đèn Mica siêu mỏng thường xuất hiện ở các trung tâm thương mại, các chuỗi cửa hàng theo hệ thống, rạp chiếu phim và một số địa điểm công cộng khác vì tính tiện lợi của nó.
Có thể thấy, các mẫu bảng hiệu hộp đèn rất dễ gây ấn tượng đối với người nhìn bởi các biển hiệu này thường có độ xuyên sáng tốt, nội dung ngắn gọn, đủ độ lớn. Chính vì thế nên đây là loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng nhất.
Sau đây là một số mẫu bảng hiệu quảng cáo kiểu hộp đèn đẹp mà bạn có thể tham khảo:
bảng hiệu quảng cáo hcm
bảng hiệu quảng cáo tphcm
làm bảng hiệu hộp đèn
làm bảng hiệu led
Lại có một số biển hiệu khác lại được làm từ bạt Hiflex là chủ yếu như các biển hiệu quán nét, biển hiệu quán ăn vặt, quán ăn bình dân hay biển hiệu các quán bia hơi, quán nhậu, biển hiệu các quán tạp hóa,... Lí do là bởi các hình thức kinh doanh này không cần chú trọng đến tính thẩm mỹ bằng các hình thức kinh doanh ở trên nên việc đầu tư quá nhiều tiền vào biển hiệu là không cần thiết, nên việc sử dụng chất liệu là bạt Hiflex sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được biển hiệu rõ ràng, đẹp mắt nhằm thu hút khách hàng.
ốp alu
ốp tấm alu
ốp alu giá rẻ
mặt dựng alu

QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT
SĐT: 0935 79 00 28
Website: thietkethicongdaiphat.com

Reply
avatar
10:12, 03/09/2020 delete

Chẳng phải chính các nhà “dân chủ” đã bóp méo xuyên tạc vụ Đồng Tâm từ sớm, nay quay ra còn định cãi trắng cho hành vi giết người của các đối tượng hay sao?Vụ án Đồng Tâm đơn thuần là một vụ án Giết người, chống người thi hành công vụ nhưng vì bị làng “dân chủ” chính trị hoá nên mới thành ra thế này. Nhưng tin tôi đi, ác giả ác báo, những kẻ rận chủ sẽ phải trả giá cho hành động sai trái của mình.

Reply
avatar
10:44, 03/09/2020 delete

Đây là một vụ việc nghiêm trọng thu hút sự chú ý của dư luận và bản chất sự việc thì đã rõ chính Lê Đình Kình cùng những kẻ trong tổ Đồng Thuận đã giết người, chống người thi hành công vụ. Đây là sự việc của sự tiếp tay, ẩn nấp, hậu thuẫn của các thế lực thù địch nước ngoài âm mưu gây rối, phá hoại trật tự xã hội trong nước ta thế nhưng với sự quan tâm và bức xúc của nhân dân thì không có kẻ nào có thể xuyên tạc sự việc, đã đến lúc những kẻ vi phạm phải trả giá.

Reply
avatar
18:45, 03/09/2020 delete

Có thể khẳng định, hành vi của Lê Đình Công và đồng bọn là rất nguy hiểm và đã gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, rơi vào khung xử phạt cao nhất, với những tội lỗi mà Lê Đình Công và đồng bọn gây ra thì mong bọn chúng sẽ phải chịu hình phạt xác đáng.

Reply
avatar
20:44, 03/09/2020 delete

Bản chất vụ Đồng Tâm đã thể hiện rất rõ ràng thông qua những hành động dã man, tàn bạo của chúng. Những hành động của chúng đã gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Và lợi dụng vụ Đồng Tâm này là những kẻ cơ hội, xuyên tạc bản chất vụ việc để gây chia rẽ

Reply
avatar
22:14, 03/09/2020 delete

qua những gì đã xảy ra ta có thể thấy đây là vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng, các đối tượng đã bất chấp mọi thủ đoạn để gây ra những hậu quả không gì bù đắp , những mất mát cho người thân của các chiến sĩ hi sinh cũng như cho cả xã hội , và chúng phải chịu tất cả những gfi mà chúng đã gây ra

Reply
avatar
13:33, 04/09/2020 delete

chúng xuyên tạc trắng trợn về nguyên nhân dẫn đến sự hy sinh của 03 chiến sĩ công an là do sơ ý ngã xuống hố làm phát nổ lựu đạn, quả nổ được trang bị dẫn tới tử vong. Thật trơ trẽn! Mọi hoạt động xuyên tạc nhằm chống phá nhà nước của chúng chưa bao giờ dừng lại. Không những không thừa nhận hành vi tội phạm dã man của mình, bọn chúng còn xuyên tạc bịa đặt bóp méo sự thật.

Reply
avatar
13:42, 04/09/2020 delete

Bất chấp việc các bị can trong vụ án đã nhận tội, sau khi việc điều tra đã được hoàn tất và cơ quan CSĐT đã đưa ra Bản kết luận điều tra đề nghị truy tố theo quy định của pháp luật, nhiều cá nhân, tổ chức chống đối như Trịnh Bá Phương, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài… vẫn cố tình “đổi trắng thay đen”, “thương vay khóc mướn” cho các đối tượng phạm tội.

Reply
avatar
13:43, 04/09/2020 delete

Không những thế, một số báo, đài nước ngoài có cái nhìn tiêu cực, thường xuyên đăng tải những bài viết thiếu căn cứ, thiếu kiểm chứng về tình hình Việt Nam như BBC, VOA, RFA, RFI v.v… tiếp tục đăng tải nhiều bài viết, bình luận không đúng thực tế, kích động sự nghi kỵ gây mất đoàn kết nội bộ của Việt Nam khiến cho tình hình thông tin trở nên nhiễu loạn.

Reply
avatar
22:45, 04/09/2020 delete

cần cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của chúng để không bị hiểu lầm sự thật. ngày xét xử của nhóm tội phạm này sắp được thực thi nên chúng chỉ còn cách này để chống đối lại trước tòa thôi

Reply
avatar
10:26, 05/09/2020 delete

Chúng ta nên nhớ rằng những vấn đề liên quan đến vụ án, chúng ta cần có ý thức cảnh giác cao độ đối với những hành vi xuyên tạc trắng trợn, làm sai lệch bản chất của vụ án để không bị dẫn dắt bởi lũ vô nhân tính này.

Reply
avatar
21:48, 06/09/2020 delete

Vụ án Đồng Tâm thu hút dư luận rất lớn, chúng ta cần cảnh giác trước mọi âm mưu xuyên tạc về sự thật cũng như bản chất vụ án, không để bọn thế lực thù địch dắt mũi, đi theo ý đồ mà chúng đã vạch ra sẵn

Reply
avatar
21:52, 06/09/2020 delete

Khi mà gần đến phiên tòa xét xử đám rận chủ lại bắt đầu thi nhau xuyên tạc vụ việc ở Đồng Tâm, nếu chúng ta không khéo léo và tỉnh táo sẽ mắc vào bẫy của chúng, do vậy mỗi người cần nâng cao tinh thần cảnh giác không để mình trở thành một quân cờ trong bàn cờ mà chúng đã tạo ra các thế sẵn có

Reply
avatar
21:57, 06/09/2020 delete

Chúng ta đã quá quen với các luận điệu xuyên tạc của đám kền kền rồi, dù có như thế nào thủ đoạn thâm sâu đến đâu cũng không thể đổi trắng thay đen được, bản chất vụ án quá rõ ràng, kẻ nào gây tội sẽ phải trả giá cho hành vi sai trái của mình

Reply
avatar
22:06, 06/09/2020 delete

Chỉ có những kẻ thối nát không có đạo đức mới làm ra mấy cái trò xuyên tạc ấy thôi, nếu đám rận chủ này thực hiện đúng như trong cái lý thuyết giả tạo mà chúng làm thì đã không nói gì rồi, đúng là cái bộ mặt giả tạo, đội lốt mấy cái chủ nghĩa "nghe có vẻ tốt đẹp" lắm

Reply
avatar
21:11, 07/09/2020 delete

Cái việc đưa ra luận điệu xuyên tạc theo hướng kết quả của vụ án tại Đồng Tâm là do chính quyền ra tay thực hiện đàn áp người dân có bất đồng về lợi ích ở Đồng Tâm của các đối tượng có vẻ như đã không còn hiệu quả nữa rồi. Vì dần dần người dân đã nhận ra bản chất của vụ việc này. Giờ chỉ chờ phiên xét xử thôi.

Reply
avatar
19:58, 08/09/2020 delete

gần đến phiên xét xử, bọn thế lực thù địch lại ra sức thực hiện các âm mưu xuyên tạc bản chất vụ án Đồng tâm, người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác trước mọi âm mưu của đám rận chủ, nhất định pháp luật sẽ xử đúng người đúng tội

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon