CẢNH GIÁC TRƯỚC TRÒ LÔI KÉO CỦA TÀ ĐẠO “THANH HẢI VÔ THƯỢNG SƯ”

15:30


Với mớ giáo lý pha tạp của nhiều tôn giáo, pha chút mê tín, chút màu sắc chính trị, "Thanh Hải vô thượng sư" đang tích cực lôi kéo người dân tham gia giới thiệu, quảng bá, vận động ủng hộ cho tổ chức.
Ở Việt Nam, quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo là một trong những quyền con người, quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp quy định và luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm, ban hành nhiều chính sách để công nhận, tôn trọng, bảo vệ và bảo đảm thực hiện. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ngày càng có nhiều nhóm bất hợp pháp lợi dụng danh nghĩa tôn giáo hoặc lợi dụng những yếu tố tín ngưỡng, tâm linh để hoạt động như “Thanh Hải vô thượng sư”.
Đặng Thị Trinh, tự lập ra "Thanh Hải vô thượng sư" và dùng pháp hiệu "Thanh Hải"
Tổ chức bất hợp pháp này không được công nhận về mặt pháp lý tại Việt Nam, không được chính quyền cấp đăng ký sinh hoạt tôn giáo tập trung, đăng ký hoạt động tôn giáo, công nhận tổ chức tôn giáo… nhưng vẫn cố tình thực hiện các hoạt động tuyên truyền trái pháp luật, lôi kéo người tham gia nhằm gây ảnh hưởng tiêu cực tới xã hội và chống phá nhà nước.
Vậy “Thanh Hải vô thượng sư” là tổ chức như thế nào và người dân cần phải nâng cao cảnh giác và chủ động phòng ngừa với những chiêu trò lôi kéo ra sao?
Không giáo lý chính thống
“Thanh Hải vô thượng sư” còn gọi là "Đạo tràng Tây Hồ", "Hội thiền định Suma Ching Hai", "Hội thiền định quốc tế Thanh Hải vô thượng sư", "Hội quốc tế Thanh Hải vô thượng sư", "Hội quốc tế thánh thiện Thanh Hải vô thượng sư" do Đặng Thị Trinh – pháp hiệu "Thanh Hải" (sinh ngày 12-5-1948 tại Đức Phổ, Quảng Ngãi) lập ra năm 1989 tại Đài Loan. Trụ sở chính đặt tại thành phố El Monte, Nam California, Mỹ.
Ông Nguyễn Ánh Chức, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ cho hay, "Thanh Hải vô thượng sư" không có giáo lý chính thống mà tiếp thu giáo lý Phật giáo và đạo Sikh. Những người theo "Thanh Hải vô thượng sư" phải ăn chay trường, thực hiện ngũ giới cấm, không thờ ông bà tổ tiên…
Chiêu bài xuyên suốt trong tà đạo của Thanh Hải là Pháp môn Thiền quan âm, đi ngược với 5 trường phái thiền của Tổ sư Đạt Ma, gồm: Quy ngưỡng, Vân môn, Pháp nhãn, Tào đọng và Lâm tế. Giáo lý nhà Phật quy định rất kỹ và nghiêm ngặt về ăn mặc, đi đứng, nói năng của người tu hành, nhưng Thanh Hải thì khác.
Khó ai có thể nghĩ người tu hành như Thanh Hải lại ăn mặc có lúc như ca sĩ cải lương, hề trong tuồng chèo, người mẫu thời trang, thậm chí còn mặc áo hở rốn nhảy theo nhạc rock. Nhố nhăng hơn, Thanh Hải còn cho người mẫu thời trang mặc trang phục của người tu hành để biểu diễn trên sân khấu… Trong quá trình rao giảng, phát triển tổ chức, Thanh Hải thể hiện lập trường phản động.
Thậm chí, thông qua Văn phòng Cao ủy về người tị nạn của Liên hợp quốc (UNHCR), Thanh Hải còn thường xuyên đến các trại tị nạn người Việt tại Hong Kong, Thái Lan, Singapore để tuyên truyền, phát triển tổ chức, xây dựng các văn phòng đại diện tại các trại tị nạn với ý đồ khuyên nhủ các phần tử vượt biên ra nước ngoài hồi hương trở về Việt Nam để hình thành lực lượng nòng cốt phục vụ việc tuyên truyền, phát triển đạo lâu dài.
Lợi dụng hoạt động từ thiện để gây thiện cảm
Từ năm 1990 "Thanh Hải vô thượng sư" đã tìm mọi cách để thâm nhập vào Việt Nam. Ở nhiều tỉnh như Vĩnh Long, Cần Thơ, Cà Mau, Tiền Giang, Tây Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lâm Đồng, TP.HCM... Thanh Hải đã lôi kéo được nhiều người gia nhập tà đạo và không ngừng tuyên truyền cho tà đạo. Quá trình lôi kéo người tham gia, Thanh Hải có lồng ghép tuyên truyền tư tưởng phản động, chống Đảng Cộng sản, chống chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.
Thu giữ nhiều tài liệu tuyên truyền tổ chức "Thanh Hải vô thượng sư" nhằm chống phá Chính phủ
Những người theo "Thanh Hải vô thượng sư" in sao tài liệu, phát tán trái phép tại những nơi công cộng, tổ chức nhiều chương trình văn hóa văn nghệ, mở nhiều nhà hàng chay và các hoạt động mang danh nghĩa bảo vệ môi trường, "sống xanh"; lợi dụng các vấn đề mang tính thời sự đang được xã hội quan tâm như thiên tai, dịch bệnh… để tổ chức các hoạt động từ thiện, ủng hộ nhằm gây thanh thế.
Thời gian qua, lợi dụng tình hình dịch COVID-19, tổ chức "Thanh Hải vô thượng sư" đã đẩy mạnh hoạt động từ thiện - xã hội qua việc gặp gỡ, ủng hộ một số cơ quan chức năng ở địa phương cho công tác phòng, chống dịch bệnh như ở Hà Nội, Kon Tum, Bắc Ninh, Hải Dương… với số tiền khoảng 40.000 USD nhưng đều bị từ chối", ông Nguyễn Ánh Chức cho biết.
Cũng theo Phó trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ, tổ chức "Thanh Hải vô thượng sư" đang tích cực lôi kéo người xuất cảnh tham gia các hoạt động ở nước ngoài, đồng thời tăng cường tuyển chọn, phát triển đội ngũ cốt cán ở trong nước từ những Việt kiều về nước thăm thân nhân, giới văn nghệ sĩ, doanh nhân, tìm cách tiếp cận công chức, viên chức các cấp, giới truyền thông, chức sắc, chức việc một số tổ chức tôn giáo, sinh viên...
Đặc biệt, từ năm 2018, “Thanh Hải vô thượng sư” còn sử dụng chiêu trò lợi dụng các văn nghệ sĩ để thực hiện một số chương trình văn nghệ hoặc giao lưu trực tuyến nhằm khuếch trương thanh thế. Tuy nhiên “chính quyền và lực lượng chức năng các cấp đã tăng cường công tác nắm chắc tình hình, chủ động phát hiện và ngăn chặn, xử lý gần 300 vụ tuyên truyền, tán phát tài liệu, ấn phẩm liên quan đến "Thanh Hải vô thượng sư", truy tố 46 đối tượng, xử phạt vi phạm hành chính gần 400 đối tượng, thu giữ hàng nghìn bộ sách, đĩa, tờ rơi, băng ghi âm, ảnh "Minh sư Thanh Hải" và các công cụ, thiết bị phục vụ việc tuyên truyền trái pháp luật”, ông Nguyễn Ánh Chức thông tin thêm.
Được biết, năm 1996, Hội Phật giáo tỉnh Khánh Hoà từng có văn bản gửi Ban Phật giáo các huyện, thị, thành phố tuyên bố “Thanh Hải vô thượng sư” là một tà đạo, không nằm trong cơ cấu tổ chức và không có mối liên hệ gì với Giáo hội Phật giáo Việt Nam”.
Năm 2009, thầy Thích Quảng Hiền, Phó Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Nông cũng nhấn mạnh “Thanh Hải vô thượng sư” không phải là đạo Phật mà là một loại tà đạo vì trong đạo phật danh từ vô thượng sư chỉ dành cho Đức phật, ngoài Đức phật ra không ai dám dùng; đồng thời mong muốn bà con tăng ni, phật tử cần nêu cao tinh thần cảnh giác không nghe, không tin, không theo nhóm Thanh Hải vô thượng sư này vì đây không phải là một tổ chức chính thống của Phật giáo.
Cũng trong những năm 2007-2010, nhiều thành viên của “Thanh Hải vô thượng sư” bị phát hiện và thừa nhận có hành vi phát tán tà đạo, dụ dỗ người dân… Gần đây, “Thanh Hải vô thượng sư” lại tiếp tục quay trở lại hoạt động trên địa bàn cả nước với cách thức mới. Quần chúng nhân dân cần đề cao cảnh giác không mắc mưu dụ dỗ của Thanh Hải và không cổ xuý cho hoạt động của tổ chức này vì nó không chỉ được hình thành trái pháp luật mà còn gây phức tạp về an ninh trật tự, ảnh hưởng đến chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước.
Nguồn: cand.com.vn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

41 nhận xét

Write nhận xét
16:24, 10/08/2020 delete

"Thanh Hải vô thượng sư" ??? Với mớ giáo lý pha tạp của nhiều tôn giáo, pha chút mê tín, chút màu sắc chính trị, tích cực lôi kéo người dân tham gia giới thiệu, quảng bá, vận động ủng hộ cho tổ chức. Quy chung lại chỉ là môn tà giáo lập ra để lừa đảo đây mà, nhìn qua thì ai cũng thừa biết là lúc tà đạo

Reply
avatar
16:28, 10/08/2020 delete

Thanh Hải vô thượng sư thực chất là tà đạo trái pháp luật, không được nhà nước chấp nhận và nó ảnh hưởng đến chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước khi liên tục lợi dụng những hoạt động thiện nguyện để đánh bóng thanh thế, uy vang. Mỗi người dân cần thật sự cảnh giác, không "nối giáo cho giặc", tham gia vào tổ chức tà đạo này dưới bất kì hình thức nào.

Reply
avatar
16:38, 10/08/2020 delete

Thanh Hải vô thượng sư cũng không khác gì Hội thánh của đức chúa trời, đều là những tà đạo không được nhà nước ta công nhận tư cách pháp nhân, luôn hoạt động trái phép, chui lủi, thiết nghĩ cơ quan chức năng cần mạnh tay hơn nữa để bài trừ tà đạo, không để cho những kẻ lợi dụng danh nghĩa từ thiện để đánh bóng tên tuổi của thứ tà đạo này, gây ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục và chính sách tôn giáo tốt đẹp của dân tộc.

Reply
avatar
16:39, 10/08/2020 delete

Đạo sĩ "Thanh Hải vô thượng sư" sử dụng chiêu trò lợi dụng các văn nghệ sĩ để thực hiện một số chương trình văn nghệ hoặc giao lưu trực tuyến nhằm khuếch trương thanh thế. Tuy nhiên chính quyền và lực lượng chức năng các cấp đã tăng cường công tác nắm chắc tình hình, chủ động phát hiện và ngăn chặn, xử lý. Tà đạo, tà giáo thì chỉ có triệt phá mới ngăn chặn được

Reply
avatar
17:10, 10/08/2020 delete

Trước đây nhiều thành viên của “Thanh Hải vô thượng sư” bị phát hiện và thừa nhận có hành vi phát tán tà đạo, dụ dỗ người dân, bị xử lí, vậy mà bây giờ vẫn chưa chịu hối cải mà tiếp tục quay trở lại hoạt động trên địa bàn cả nước với cách thức mới. Quần chúng nhân dân cần đề cao cảnh giác không mắc mưu dụ dỗ của bọn chúng

Reply
avatar
18:29, 10/08/2020 delete

Ở Việt Nam luôn tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo nhưng mà tôn trọng pháp luật, việc tà đạo "Thanh Hải vô thượng sư" vẫn hoạt động dù không được pháp luật cho phép là vi phạm pháp luật, hành vi mê tín dị đoan như vậy thì mọi người nên cảnh giác và tránh xa

Reply
avatar
19:37, 10/08/2020 delete

ở VN ta tự do tín ngưỡng, tự do tôn giáo là điều pháp luật không cấm. Tuy nhiên mỗi giáo phái, mỗi văn hóa tín ngưỡng phải phù hợp với thuần phong mỹ tục riêng của đất nước, xem nó có ảnh hưởng đến địa chính trị hay không? hay là đến QP,AN, trật tự ATXH hay không? Việc tự do truyền bá các ấn phẩm hay hoạt động trái phép môn đạo này theo tôi cần có sự kiểm soát của chính quyền và nhân dân phải cảnh giác, chớ đừng để bị dụ dỗ lôi kéo,kích động dẫn đến nhiều vấn đề nổ ra rất phức tạp. Một công dân hãy là nhà theo đạo thông thái.

Reply
avatar
21:46, 10/08/2020 delete

Hết "Hội Thánh đức chúa trời" rồi đến "Thanh Hải vô thượng sư", những tổ chức có nhiều hoạt động lôi kéo, tán phát tà đạo này đã bị các cơ quan chức năng làm rõ về hoạt động của chúng và các tổ chức tôn giáo hợp pháp trên đất nước ta cũng đã tuyên bố không có mối liên hệ gì với chúng. Mọi người cần cảnh giác trước những hoạt động lôi kéo của nhóm người lạ liên quan đến hoạt động tán phát tà đạo.

Reply
avatar
21:49, 10/08/2020 delete

Tổ chức này được các đối tượng lập ra đã bị lực lượng chức năng của ta phát hiện và đấu tranh từ khoảng hơn 10 năm trước. Ta đã phát hiện chúng có nhiều hoạt động gây phức tạp về an ninh trật tự, đến các chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước, do đó, việc tổ chức này nổi dậy lần này là cần thiết phải đấu tranh và xử lý kịp thời.

Reply
avatar
22:15, 10/08/2020 delete

Ở nước ta tự do tôn giáo tín ngưỡng thế nhưng trong phạm vi quy định của pháp luật. Hiện nay rất nhiều cơ quan tổ chức nước ngoài lợi dụng tôn giáo tín ngưỡng để chống phá Đảng và Nhà nước ta, đi ngược lại với văn hóa của dân tộc đặc biệt là các đạo lạ chính vậy nên mọi người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đạo lạ như Thanh Hải vô thượng sư.

Reply
avatar
22:21, 10/08/2020 delete

Đã có nhiều hậu quả xấu ra do việc tập luyện các môn tà đạo như Pháp luân công, Hội thánh đức chúa trời, tà đạo Dương Văn Bình... Thanh Hải vô thượng sư là một môn tà đạo lợi dụng nước ta đang chống dịch nên đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện lấy hình ảnh, uy tín, lôi kéo tín đồ tham gia chính vì vậy mỗi địa phương các cán bộ đảng viên phải phổ biến cho người dân được biết và tránh đặc biệt là các địa phương vùng sâu vùng xa vùng dân tộc thiểu số.

Reply
avatar
05:14, 11/08/2020 delete

ỐP ALU GIÁ RẺ
Trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo ngày nay, chất liệu alu đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người.
Tấm alu hay còn có thể gọi là tấm nhôm alu hay tấm nhựa alu đã và đang được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo, xây dựng, gia công các vật liệu hay trang trí nội ngoại thất. Đây đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi ưu điểm và hiệu quả cao mà nó mang lại. Chất liệu alu như một làn gió mới, làm thay đổi hoàn toàn diện mạo cũ kĩ của những bảng hiệu cũ để thay vào đó là những bảng hiệu mang tính thẩm mĩ cao hơn.
làm hộp đèn quảng cáo
làm biển quảng cáo
làm biển hiệu quảng cáo
làm bảng hiệu alu
* Một vài ưu điểm của chất liệu alu
- Sử dụng alu khá thuận tiện và tiết kiệm trong thi công ốp tường vì không cần trát vữa, sơn bả.
- Alu có thể dễ dàng uốn cong theo ý muốn của thợ kĩ thuật để tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau.
- Về mặt kĩ thuật, tấm ốp alu đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn cơ bản cần thiết như: cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, chống cháy, độ bền bỉ…
- Tấm alu có độ bền cao, tính thẩm mĩ tốt với vẻ ngoài sang trọng, sạch đẹp, dễ lau chùi…
- Cuối cùng, tấm alu khá rẻ nên được nhiều người sử dụng để thay thế những vật liệu đắt tiền khác như gỗ, thạch cao có giá thành cao hơn….
* Một vài ứng dụng của alu trong lĩnh vực quảng cáo
Trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, ngoài sử dụng alu làm biển quảng cáo thông thường, người ta còn sử dụng alu trong các vấn đề khác như: ốp mặt dựng alu, ốp alu mặt tiền, ốp alu quảng cáo, làm mặt dựng alu, mái alu, trần alu, cột alu… tại các công ty, cửa hàng, trung tâm thương mại, ngân hàng, siêu thị….
ốp alu
ốp tấm alu
ốp alu giá rẻ
mặt dựng alu
ốp mặt dựng alu
QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT
SĐT: 0935 79 00 28
Website: thietkethicongdaiphat.com

Reply
avatar
14:30, 11/08/2020 delete

Tổ chức bất hợp pháp này không được công nhận về mặt pháp lý tại Việt Nam, không được chính quyền cấp đăng ký sinh hoạt tôn giáo tập trung, đăng ký hoạt động tôn giáo, công nhận tổ chức tôn giáo mà vẫn tuyên truyền vớ vẩn, đại sư gì mà ăn thịt rồi nhuộm tóc trang điểm vậy.

Reply
avatar
23:25, 11/08/2020 delete

Hiện nay một số nhóm hội, tà đạo không được sự cho phép của pháp luật vẫn ngang nhiên hoạt động, các hành vi mê tín dị đoan nên cấm tiệt đi vì nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống bình thường của người dân, vì một bộ phận người dân vì cuồng tín quá mức mà sẵn sàng vứt bỏ tất cả, điều này rất nguy hiểm cho xã hội

Reply
avatar
15:56, 13/08/2020 delete

Tổ chức trên là một tổ chức bất hợp pháp, chưa được pháp luật công nhận hoạt động tại Việt Nam nên hoàn toàn là một tà đạo. Người dân tuyệt đối đừng để chúng lừa, che mắt vì một chút chiêu trò mê tín

Reply
avatar
19:41, 13/08/2020 delete

chính quyền và lực lượng chức năng các cấp cần tăng cường nắm tình hình, chủ động phát hiện và ngăn chặn, xử lý những vụ tuyên truyền, tán phát tài liệu, ấn phẩm liên quan đến "Thanh Hải Vô Thượng Sư"

Reply
avatar
19:45, 13/08/2020 delete

người dân cần cảnh giác và tỉnh táo trước các đối tượng từ nơi khác đến để tuyên truyền về thứ tà đạo này để không bị chúng lôi kéo, dụ dỗ vào hội nhóm gây ảnh hưởng tới cá nhân cũng như tôn giáo nước nhà

Reply
avatar
21:55, 13/08/2020 delete

Thanh Hải đã lôi kéo được nhiều người gia nhập tà đạo và không ngừng tuyên truyền cho tà đạo. Quá trình lôi kéo người tham gia, Thanh Hải có lồng ghép tuyên truyền tư tưởng phản động, chống Đảng Cộng sản, chống chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Cần phải xử lý gấp đối tượng này.

Reply
avatar
13:38, 17/08/2020 delete

Caí quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo là một trong những quyền con người, quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp quy định và luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm, ban hành nhiều chính sách để công nhận, tôn trọng, bảo vệ và bảo đảm thực hiện. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ngày càng có nhiều nhóm bất hợp pháp lợi dụng danh nghĩa tôn giáo để hoạt động phi pháp.

Reply
avatar
07:23, 19/08/2020 delete

Mời các bạn xem Ma Nữ tà sư Thanh Hải ĐÃ XUẤT GIA RỒI mà còn HÔN MÔI TRAI TRẺ ở phút 4'12" trong thước phim dưới đây, xin chân thành cám ơn.
"Supreme Master Ching Hai Kisses her young bridegroom in 1997"
https://youtu.be/t4UmdTB9yqQ

Reply
avatar
07:24, 19/08/2020 delete

THẾ GIỚI LO NGẠI ĐỢT DỊCH TÁI DIỄN...

Lợi dụng lúc mọi người đang lo sợ vì đợt dịch tái diễn COVID-19 này, ma đầu tà sư Thanh Hải đã gian ma chỉ thị cho đệ tử tay sai BIỂN TRONG, người giữ trang mạng TUYÊN TRUYỀN Facebook Thanh Hải Vô Thượng Sư đưa những lời HỒ ĐỒ CAO MẠN, LỪA BỊP LÁO TOÉT ĐỂ TRẤN AN CÁM DỖ VÀ NHỒI SỌ LÔI KÉO ĐỆ TỬ VÀ MỌI NGƯỜI THEO KIỂU TỰ ĐỀ CAO BẢN THÂN, VÀ CŨNG LÀ MỘT CÁCH QUẢNG CÁO ĐỂ BÁN TRANH ẢNH CỦA Ả TA HÒNG THU THÊM TIỀN VÌ TRONG CƠN ĐẠI DỊCH NÀY CÁC TRUNG TÂM CỘNG TU CỦA TÀ ĐẠO KHÔNG CÒN HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC. THÔNG ĐIỆP CỦA MỤ TA NHƯ SAU:

"7 THÔNG ĐIỆP CẤP THIẾT VÀ QUAN TRỌNG CỦA THANH HẢI VÔ THƯỢNG SƯ GỬI ĐẾN TOÀN THỂ NHÂN LOẠI VÀO NGÀY 24 THÁNG 7 NĂM 2020 TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19: TÔI ĐÃ/ĐANG/SẼ TIẾP TỤC CỨU RỖI TẤT CẢ NHỮNG AI QUA ĐỜI LÊN CÁC THIÊN ĐÀNG CAO HƠN NẾU NHƯ HỌ LÀ THÂN NHÂN CỦA ĐỒNG TU CỦA PHÁP THIỀN QUÁN ÂM HOẶC NẾU BẤT CỨ AI ĐÃ GẶP TÔI HOẶC THẤY HÌNH ẢNH CỦA TÔI"
(Facebook Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày 3/8/2020).

Tà sư Thanh Hải này đúng là quỷ vương đội lốt mị người!

Reply
avatar
07:26, 19/08/2020 delete

CÁCH THỨC LỪA GẠT VÀ NHỒI SỌ CỦA MA ĐẦU TÀ SƯ THANH HẢI ĐỐI VỚI ĐỆ TỬ
Bất cứ người đệ tử nào của bà Thanh Hải mà còn chút ít trí tuệ và sáng suốt thì sau khi đọc xong bài viết này rồi họ chậm rãi tự suy ngẫm kỹ lại thì sẽ nhận ra ngay cách thức lừa gạt và nhồi sọ của bà ta:
1 - Nếu một vị thầy không gian tà thì bà Thanh Hải ĐÃ KHÔNG RA THÔNG BÁO DẶN ĐỆ TỬ KHÔNG ĐƯỢC MỞ XEM hay TÌM HIỂU BẤT CỨ SỰ THẬT GÌ TỪ BÊN NGOÀI HAY TRÊN MẠNG INTERNET vì những điều đó LÀM LỘ TẨY SỰ GIAN MA XẢO TRÁ của bà ta... (Bà nói nếu người đệ tử nào mở xem những "TIN TỨC PHỦ ĐỊNH" này thì họ sẽ bị mất lực gia trì của bà vì "thiếu niềm tin với Minh Sư "...). Cho nên TẤT CẢ ĐỆ TỬ MỚI KHÔNG BIẾT ĐƯỢC NHỮNG CHIÊU TRÒ MA GIÁO, XẢO QUYỆT TINH VI CỦA BÀ.
2 - BÀ DÙNG PHƯƠNG PHÁP THIỀN ĐỂ LỪA GẠT làm cho tất cả đệ tử đều bị MÊ HOẶC, VỌNG TƯỞNG bởi ÂM THANH và ÁNH SÁNG chứ KHÔNG CÓ TRÍ TUỆ THỰC TẾ, vì pháp thiền "ÁNH SÁNG và ÂM THANH" ngồi NIỆM 5 CÂU THẦN CHÚ ĐÓ là từ SURAT SHABD YOGA (DÒNG SANT MAT, không phải Đạo Phật), mà bà Thanh Hải DÁM NÓI LÁO là cách thiền đạt trí huệ của PHẬT và CHÚA tu để GIẢI THOÁT.
3 - VỚI MƯU KẾ THÂM SÂU ĐỂ DUY TRÌ, CỦNG CỐ CHO HỘI ĐOÀN ĐẠO TÀ, BÀ THANH HẢI MƯỢN ĐÁM ĐÔNG ĐỆ TỬ CÙNG ĐÁM TAY SAI CÒ MỒI KÊU GỌI ĐỂ ẢNH HƯỞNG LÔI KÉO LẪN NHAU.
Bề ngoài bà Thanh Hải ra lệnh cho đệ tử mọi nơi trên thế giới phải tụ họp hàng tuần ngồi thiền để nghe chỉ thị hay những thông điệp của bà từ các Liên Lạc Viên địa phương, nghe tà thuyết từ băng đĩa, hoặc xem Truyền Hình Vô Thượng Sư SMTV của bà. Nhưng thật ra là nhằm NHỒI SỌ TÀ THUYẾT VÀO ĐẦU ÓC TẤT CẢ ĐỆ TỬ LÀM HỌ BỊ NHIỄM TÀ KHÍ, THU HÚT LẪN NHAU QUA CÁC BUỔI GẶP MẶT CỘNG TU HÀNG TUẦN NÀY, CŨNG NHƯ CÁC ĐỢT THIỀN BẾ QUAN QUỐC TẾ QUY MÔ HÀO NHOÁNG BỀ NGOÀI LÀ NHẰM TUYÊN TRUYỀN QUẢNG CÁO LÀM CHO CÁC ĐỆ TỬ HUÊNH HOANG TỰ MÃN, LÔI KÉO THU HÚT LẪN NHAU CÙNG MỘT KIỂU MÊ MUỘI, MÙ QUÁNG THEO TÀ KẾ CỦA BÀ NHƯ VẬY MÀ THÔI.
4 - Ngoài việc bị bà Thanh Hải TẨY NÃO NHỒI SỌ tại các trung tâm thiền, đệ tử còn bị NHỒI SỌ TẠI NHÀ QUA VIỆC BÀ KHUYẾN DỤ TẤT CẢ ĐỆ TỬ NÊN XEM TRUYỀN HÌNH VÔ THƯỢNG SƯ SMTV, DVD, YOUTUBE VÀ NGHE ĐĨA TỤNG KINH CỦA BÀ CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT CŨNG NHƯ TREO HÌNH CỦA BÀ NHIỀU NƠI TRONG NHÀ ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG "LỰC GIA TRÌ" NHIỀU HƠN. VÌ BỊ NHỒI SỌ TÀ THUYẾT LIÊN TỤC QUA NHIỀU VIỆC QUÁ NÊN TẤT CẢ ĐỆ TỬ BỊ U MÊ ĐẾN ĐỘ CUỒNG TÍN, ngay cả những việc dễ thấy nhất mà họ cũng không còn đủ lý trí để nhận dạng ra được mà còn NGU DẠI TIN VÀO LÝ LUẬN TÀ CỦA BÀ, chẳng hạn như: LÀ NGƯỜI XUẤT GIA RỒI MÀ BÀ CÒN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI, HÔN MÔI (DẦU LÀ ĐÁM CƯỚI GIẢ...), RỒI BÀ CÒN TỰ XƯNG LÀ PHẬT TỔ TỐI CAO CỦA TẤT CẢ CÁC CHƯ PHẬT V.V...
Đời sống mưu sinh vốn đã khó khăn vất vả muôn bề, nên người ta tìm vào đường tâm linh tu hành để an ủi tâm hồn và giải thoát vơi bớt phiền não... NHƯNG HỌ ĐÂU NGỜ LẠI BỊ MA VƯƠNG ĐỘI LỐT NGƯỜI TRONG ĐỜI NÀY CHÍNH LÀ TÀ SƯ THANH HẢI LỪA GẠT. THẬT TÀN NHẪN VÀ ÁC ĐỘC THAY!

Reply
avatar
07:32, 19/08/2020 delete

Bà tà sư Thanh Hải theo ngoại đạo dòng Sant Mat (Surat Shabd yoga, không phải Đạo Phật), núp dưới chiêu bài ĂN CHAY, CỨU TRỢ, giả mạo đạo Phật truyền pháp, lường gạt mọi người để được nổi danh lấy tiếng nhằm chiêu dụ nhiều người theo đạo của bà ta. Vì sự lường gạt tinh vi khó nhận ra trong đạo nên 3 vị thầy cũ của bà là Hòa thượng Thích Như Điển (Đức), Hòa thượng Thích Tịnh Hạnh (Đài Loan), và Thakar Singh (Ấn Độ) đã lên tiếng cảnh tỉnh đến mọi người để chúng ta khỏi bị lâm vào cảnh tu hành mất trí tuệ, không đúng theo chánh pháp vì Thanh Hải cổ động ăn thuần chay nhưng bà lại TỰ DO BỊA ĐẶT, NÓI LÁO, PHÁ HOẠI PHẬT PHÁP VÀ LÀM HẠI RẤT NHIỀU NGƯỜI.v.v...

Reply
avatar
07:40, 19/08/2020 delete

MƯU MÔ THÂM ĐỘC LY TÁN NGƯỜI THÂN CỦA BÀ TÀ SƯ THANH HẢI
Từ lâu bà Thanh Hải tự xưng là Tim Qo Tu - Lãnh Tụ thương mọi thế giới, bà dùng MƯU MÔ MƯỢN ĐẠO HẠI NGƯỜI bằng cách dùng nhiều thủ đoạn GIAN XẢO để TRÓI BUỘC và GOM tất cả đệ tử u mê cuồng tín PHẢI BỊ LỆ THUỘC, TIN VÀO BÀ qua nhiều tà thuyết, chiêu bài với CHỈ THỊ ĐỂ ĐẦU ĐỘC NHỒI SỌ ĐỆ TỬ bà đưa trong nội bộ giáo phái của bà và giao cho ban tuyên truyền đưa lên trang Facebook Thanh Hải Vô Thượng Sư là :

"BẤT CỨ AI LIÊN HỆ VỚI ĐỒNG TU QUÁN ÂM LÀ DÍNH TỚI TA, BẤT CỨ AI DÍNH TỚI TA LÀ DÍNH TỚI ĐOÀN THỂ TU HÀNH LỚN NÀY."

Bà đã lợi dụng niềm tin của đệ tử nên tuyên bố lời này để gây thêm ảnh hưởng làm trói buộc và mê hoặc tất cả đệ tử của bà KHIẾN HỌ CÀNG KHÓ THOÁT RA KHỎI TÀ PHÁI NÀY. Mưu mô bà thật thâm độc!!!
Bà CHỦ Ý là bất cứ ai không tin vào bà hay hội đoàn của bà, kể cả cha, mẹ, vợ hoặc chồng hay người thân v.v...thì bị bà NGẦM XÚI DỤC CHIA LY, gọi những người thân đó là VÔ MINH, BỊ NGHIỆP CHƯỚNG RẤT NẶNG VÌ KHÔNG TIN PHẬT SỐNG! (nếu cần thiết thì đệ tử nên từ bỏ, ly khai các người thân nghiệp chướng đó luôn để tiện bề theo bà tu hành, vì Minh Sư khó gặp, Phật Sống khó tìm???)
Ngoài ra bà còn âm mưu để đệ tử chỉ biết có bà, tôn thờ bà là PHẬT SỐNG, xem thường và không còn tôn kính truyền thống của gia đình đối với những người thân đã mất như: ông bà tổ tiên, cha mẹ, vợ chồng v.v...cũng như niềm tin trong tôn giáo của gia đình họ qua việc bà dặn tất cả đệ tử là: "KHÔNG ĐƯỢC ĂN TRÁI CÂY HAY ĐỒ CÚNG TRÊN BÀN THỜ ÔNG BÀ TỔ TIÊN, CHA MẸ V.V...NGAY CẢ TRÊN BÀN THỜ PHẬT HOẶC TRONG CHÙA, TRONG NHÀ THỜ CŨNG VẬY, VÌ CÁC NƠI ĐÓ CÓ NHIỀU MA QUỶ CHƯA SIÊU THOÁT, ĐỆ TỬ NÀO ĂN ĐỒ CÚNG NÀY THÌ BỊ MẤT NHIỀU LỰC LƯỢNG GIA TRÌ CỦA BÀ, TỐT NHẤT LÀ NÊN ĂN ĐỒ GIA TRÌ CỦA BÀ HOẶC TRÁI CÂY TRÊN BÀN THỜ CỦA BÀ MÀ THÔI !!!” (gian ma láo khoét quá!)
VIỆC ĐỘNG TRỜI NỮA là bà Thanh Hải còn ma mãnh, ca tụng đệ tử nào giàu sang, có tiếng tăm để giúp quảng cáo, truyền bá đạo tà cho bà, như BÀ ĐÃ ẤN CHỨNG ĐẲNG CẤP TU HÀNH CHO CA SĨ HỒ QUỲNH HƯƠNG LÀ ĐẲNG CẤP 5 BẰNG PHẬT, BẰNG CHÚA GIÊ-SU? (bà nói khoác quá!) Sự ấn chứng MA MỊ của bà cho cô đệ tử cuồng tín Hồ Quỳnh Hương đã làm cho tất cả đệ tử khác mê muội cuồng tín tin theo và khiến cho họ xem thường Phật, Chúa. Tội ác của bà Thanh Hải gây ra thật tày trời, tội lỗi quá.
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.

Reply
avatar
07:43, 19/08/2020 delete

Xin quý vị hãy xem thước phim thật đau lòng trên YouTube này và những lời bình luận trung thực trong đó : "Vấn đáp: Sự thật về tà đạo Thanh Hải Vô Thượng Sư | Thích Nhật Từ"
https://youtu.be/_4stKTHf54w

Reply
avatar
07:45, 19/08/2020 delete

TỔ CHỨC ĐẠO TÀ THANH HẢI NHƯ KIỂU HITLER.
ĐÂY LÀ CÁCH CAI QUẢN VÀ GUỒNG MÁY ĐIỀU HÀNH THẬT ĐỘC ĐÁO (ĐỘC TÀI VÀ KÍN ĐÁO) trong nội bộ của " BÀ PHẬT SỐNG THANH HẢI TRONG ĐOÀN THỂ QUÁN ÂM."
Chọn lại Liên Lạc Viên sau 5 năm, tất cả Liên Lạc Viên từng vùng trên thế giới sau khi được đồng tu địa phương bầu chọn xong thì phải được gửi đến trung tâm chính để BÀ PHẬT SỐNG Thanh Hải DUYỆT XÉT CHỌN LẠI, BÀ THÍCH CHỌN AI THÌ NGƯỜI ĐÓ MỚI ĐƯỢC LÀM LIÊN LẠC VIÊN CỦA VÙNG ĐÓ.( NGƯỜI LIÊN LẠC VIÊN MỚI PHẢI TUYỆT ĐỐI TUÂN THEO LỆNH CỦA BÀ VÀ BAN LÀM VIỆC CHO BÀ...). Còn việc VU KHỐNG HOẶC ĐUỔI NHỮNG ĐỒNG TU CHÂN THẬT NÓI LỜI NGAY THẲNG thì do chính bà Phật Sống Thanh Hải ra CHỈ THỊ KHAI TRỪ nhưng để tránh tiếng bà nói là do BAN LÀM VIỆC tự làm bà không biết gì (BAN LÀM VIỆC là ban quyền hành nhất trong đoàn thể này đối với tất cả đồng tu, có khi bà Thanh Hải GIAN XẢO MƯỢN DƯỚI TÊN là BAN NGOẠI VỤ hoặc do BAN NGOẠI VỤ ở hải ngoại làm theo LỆNH của bà, kế đến những người có quyền là Sứ Giả Quán Âm, rồi đến người có quyền hành sau chót là Liên Lạc Viên địa phương, TẤT CẢ ĐỀU TRỰC THUỘC DƯỚI TAY BÀ, CÒN CHỌN LIÊN LẠC VIÊN ĐỊA PHƯƠNG PHẢI DO CHÍNH BÀ TA CHỌN LỰA MỚI ĐƯỢC, như kiểu ĐỨC QUỐC XÃ - ADOLF HITLER.)
Mới đây vào tháng 11/2016 bà Thanh Hải đưa chỉ thị xuống cho tất cả Liên Lạc Viên địa phương trên toàn thế giới ra thông báo TUYỂN CHỌN CẤP TỐC MỘT ĐỘI NGŨ ĐỒNG TU TRUNG THÀNH ĐỂ LÀM VIỆC RIÊNG CÒ MỒI cho bà và sẽ được bà cấp THẺ ĐẶC BIỆT mà chỉ có Liên Lạc Viên mới biết và giao thẻ đặc biệt đó cho từng người thôi. Đội ngũ này được hình thành để trợ lực cho BAN LÀM VIỆC và có nhiệm vụ ngầm KHỐNG TRỊ, THEO DÕI, BÁO CÁO những diễn biến của tất cả đệ tử và BIỆN HỘ, TUYÊN TRUYỀN, QUẢNG CÁO CHO BÀ ĐỂ CÂU THÊM NGƯỜI BÊN NGOÀI. Đơn xin phải qua Liên Lạc Viên vùng gửi đến BÀ PHẬT SỐNG Thanh Hải chọn. TÀ ĐẠO mới hành xử theo kiểu này, thật ghê tởm thay.
NAM MÔ CỨU KHỔ CỨU NẠN QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT.

Reply
avatar
07:50, 19/08/2020 delete

NGUỒN GỐC PHÁP THIỀN LỪA BỊP CỦA MỤ GIÁO CHỦ GIAN TÀ "VŨ TRỤ NGUYÊN THỦY" THANH HẢI
Giờ đây hầu hết mọi người đều nhận thấy rõ BỘ MẶT THẬT MA GIÁO LỪA BỊP CỦA TÀ SƯ THANH HẢI, chỉ còn lại những ĐỆ TỬ BỊ CUỒNG TÍN VÌ KHÔNG CHỊU TÌM HIỂU ĐỂ TU HÀNH CHO ĐÚNG CÁCH.
Hỡi các bạn đệ tử của bà Thanh Hải ơi, làm ơn đọc và suy nghĩ kỹ lại LỜI TRÌNH BÀY SỰ THẬT dưới đây thì biết rõ ngay quý vị ĐÃ BỊ BÀ THANH HẢI GẠT RỒI. Mụ ta ăn cắp pháp thiền SURAT SHABD YOGA, là cách thiền NGỒI QUÁN TƯỞNG ÁNH SÁNG VÀ ÂM THANH của dòng SANT MAT, mà CHÍNH DÒNG NÀY KHÔNG CÓ NÓI ĐÓ LÀ PHÁP MÔN TỨC KHẮC KHAI NGỘ - HIỆN ĐỜI GIẢI THOÁT VÀ TẤT CẢ NGHIỆP CHƯỚNG CỦA QUÁ KHỨ ĐỀU ĐƯỢC TIÊU TRỪ, CỬU HUYỀN THẤT TỔ ĐƯỢC SIÊU THĂNG V.V... NHƯ NHỮNG GÌ BÀ TA TUYÊN BỐ.
VÌ SỢ LỘ TẨY NGUỒN GỐC THIỀN CỦA BÀ LÀ XUẤT PHÁT TỪ DÒNG SANT MAT KHÔNG PHẢI LÀ MỘT TÔN GIÁO MÀ CHỈ VAY MƯỢN TỰ GHÉP CHỨ KHÔNG CÓ TRÍ TUỆ THỰC TẾ, NÊN NGAY TỪ LÚC ĐẦU MỤ THANH HẢI ĐÃ CỐ TÌNH ĂN CẮP VÀ PHA TRỘN GIÁO LÝ CỦA PHẬT GIÁO, THIÊN CHÚA GIÁO, SIKH GIÁO, VÀ CÁC TÔN GIÁO KHÁC CÙNG VỚI TÀ THUYẾT CỦA BÀ ĐỂ THUYẾT GIẢNG DỤ NGƯỜI THEO GIÁO PHÁI MỚI DO BÀ TỰ ĐẶT RA. BÀ CÒN BỊA ĐẶT VẼ RA PHÁP THIỀN CỦA BÀ LÀ CỦA ĐẠI SƯ CUĐÀCHI (KHUDA JI, 450 tuổi, ở Hy Mã Lạp Sơn, không có nguồn gốc xuất xứ (?)...) MÀ CHỈ CÓ MỘT MÌNH BÀ ĐƯỢC TRUYỀN MẬT PHÁP NÀY THÔI, RỒI BÀ TA NÓI LÁO VỚI MỌI NGƯỜI RẰNG ĐÂY LÀ PHÁP QUÁN ÂM - NHĨ CĂN VIÊN THÔNG CỦA PHẬT HAY CHÚA TU LUYỆN ĐỂ THÀNH ĐẠO(?).
MỤ GIÁO CHỦ THANH HẢI TỰ XƯNG Ở "VŨ TRỤ NGUYÊN THỦY" NÀY CÓ CÙNG NGHỀ BỊA ĐẶT NÓI LÁO TRẮNG TRỢN NHƯ GIÁO CHỦ GIAN TÀ THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ LÊ TÙNG VÂN CỦA TỊNH THẤT BỒNG LAI (hay bồng con) MÀ THÔI!
VÌ KHÔNG MINH BẠCH HAY NÓI LÁO LỪA GẠT NGƯỜI KHÁC DÙ DƯỚI BẤT CỨ HÌNH THỨC NÀO CŨNG KHÔNG THỂ ĐƯỢC GỌI LÀ NGƯỜI TU HÀNH CHÂN CHÁNH, HÀ HUỐNG CHI MỤ TA TỰ XƯNG LÀ MINH SƯ HAY PHẬT TỔ TỐI CAO... Nên hy vọng các đệ tử đang còn mê muội theo GIÁO CHỦ TÀ - LÁO Thanh Hải và ngồi thiền theo PHÁP THIỀN LỪA BỊP CỦA BÀ TA, sau khi đọc xong bài viết này thì hãy suy ngẫm kỹ lại để tỉnh ngộ và quay về TU THEO CHÁNH PHÁP KẺO UỔNG MỘT KIẾP NGƯỜI.

Reply
avatar
07:54, 19/08/2020 delete

Bọn tà loạn Thiền Am Bên Bờ dục vọng và đám tà đạo Thanh Hải thật gian tà xảo quyệt vô cùng, con ca sĩ mê muội cuồng tín HỒ QUỲNH HƯƠNG nhiều đời là ma dân của quỷ cái Thanh Hải, nên giờ đây tiếp tục quảng cáo, tuyên truyền cho tà đạo để phá hoại Phật Pháp, lừa bịp hại người nữa đó. Giáo chủ thiền âm binh Lê Tùng Vân và thầy trò tà đạo Thanh Hải rồi cũng phải TRẢ QUẢ BÁO HIỆN ĐỜI thôi...

Reply
avatar
09:52, 21/08/2020 delete

Bọn này chuyên đi tuyên truyền, phát triển tổ chức, xây dựng các văn phòng đại diện tại các trại tị nạn với ý đồ khuyên nhủ các phần tử vượt biên ra nước ngoài hồi hương trở về Việt Nam để hình thành lực lượng nòng cốt phục vụ việc tuyên truyền, phát triển đạo lâu dài. Đến ạ luôn.

Reply
avatar
16:21, 03/09/2020 delete

Quần chúng nhân dân cần đề cao cảnh giác không mắc mưu dụ dỗ của Thanh Hải và không cổ xuý cho hoạt động của tổ chức này vì nó không chỉ được hình thành trái pháp luật mà còn gây phức tạp về an ninh trật tự, ảnh hưởng đến chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước. Đó mới là cách xử lý tốt hơn cả.

Reply
avatar
18:19, 03/09/2020 delete

ÁC NGHIỆP CỦA BÀ TÀ SƯ THANH HẢI

CÁCH THIỀN THEO TÀ ĐẠO THANH HẢI NGỒI NIỆM 5 CÂU THẦN CHÚ QUÁN TƯỞNG ÁNH SÁNG VÀ ÂM THANH LÀ CỦA NGOẠI ĐẠO DÒNG SANT MAT, HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH CỦA PHẬT CỦA CHÚA TU LUYỆN. CÒN ĐẠO LÝ BÀ TÀ SƯ THANH HẢI SỬ DỤNG THÌ KHÔNG PHẢI CỦA PHẬT GIÁO HAY CỦA THIÊN CHÚA GIÁO... MÀ HOÀN TOÀN BÀ CHỈ VAY MƯỢN, BỊA ĐẶT CHẾ BIẾN TỪ KINH ĐIỂN CỦA CÁC TÔN GIÁO LỚN MÀ THÔI. ĐÓ CHÍNH LÀ SỰ DỐI TRÁ VÀ LỪA GẠT TRẮNG TRỢN LÀM HƯ HOẠI TRÍ TUỆ CỦA TẤT CẢ ĐỆ TỬ CỦA BÀ ĐẾN ĐỘ CUỒNG TÍN CHO DÙ MIỆNG HỌ VẪN GIỮ ĂN CHAY... THẬT TỘI LỖI QUÁ. MÔ PHẬT.

Reply
avatar
09:33, 06/09/2020 delete

Thanh Hải vô thượng sư là một tà phái pha trộn nhiều loại tôn giáo, mê tín, dị đoạn, nêm thêm mấy miếng chính trị vào rồi lấy trò "từ thiện" để lôi kéo, vận động người dân đi theo giáo phái của mình. Chung quy lại thì đây là một nhóm giáo phái xàm xí với mục đích xấu không hơn không kém.

Reply
avatar
12:20, 19/12/2020 delete

QUỶ KẾ ĐẦU ĐỘC LỪA GẠT VÀ NHỒI SỌ ĐỆ TỬ CỦA MA VƯƠNG THANH HẢI

Bà tà sư Thanh Hải đã mượn sự ăn chay của Phật Giáo làm chiêu bài để quảng cáo dụ người, dùng pháp thiền của ngoại đạo SANT MAT giả mạo pháp Quán Âm - Nhĩ Căn Viên Thông của đạo Phật để lừa bịp câu đệ tử...

Sau khi câu dụ được một số đông đệ tử, ả ta liền dùng QUỶ KẾ NHỒI SỌ làm cho tất cả đệ tử tin tưởng, tôn sùng ngôi vị cao cả nhất mà BÀ LÁO XƯỢC TUYÊN BỐ là mới đạt lại được như sau: "TA ĐÃ LÀ PHẬT SỐNG, LÀ MINH SƯ TẠI THẾ, TA SẼ ĐƯA QUÝ VỊ ĐẾN NHỮNG CẢNH GIỚI CAO HƠN CÕI TỊNH ĐỘ CỦA PHẬT A DI ĐÀ VÀ ĐI XA HƠN CẢNH GIỚI TRONG KINH HOA NGHIÊM NỮA... VÀ HIỆN NAY TA ĐÃ ĐẠT LẠI ĐƯỢC LỰC LƯỢNG CAO NHẤT Ở VŨ TRỤ NGUYÊN THỦY, CAO HƠN VŨ TRỤ BÓNG CỦA PHẬT THÍCH CA KHI XƯA TỶ TỶ LẦN, CHO NÊN NHỮNG VIỆC TA LÀM THÌ NGAY CẢ TRÌNH ĐỘ CỦA PHẬT CŨNG CHỈ HIỂU ĐƯỢC MỘT CHÚT ÍT MÀ THÔI VÀ CÓ NHỮNG ĐIỀU TA GIẢNG THÌ TRONG KINH PHẬT CŨNG CHƯA TỪNG CÓ...(ý bả mánh mung, ba xạo muốn nhồi sọ gạt đệ tử là Phật còn ko hiểu được bà, huống gì trình độ của con người với đầu óc bình thường thì làm sao dám nhận xét phê bình việc làm đúng hay sai của bả, cho dù bà có bịa đặt, nói láo, vô đạo đức, phạm giới sắc dục và làm đám cưới hôn môi cũng chẳng sao...??? ĐÓ CHÍNH LÀ QUỶ KẾ CỦA MA ĐẦU THANH HẢI NHẰM NHỒI SỌ, ĐẦU ĐỘC LÀM HẠI NÃO ĐỆ TỬ, LÀM CHO HỌ KHÔNG CÒN TIN VÀO LỜI PHẬT DẠY NỮA MÀ CHỈ BIẾT TIN VÀ NGHE THEO BÀ ĐẾN ĐỘ U MÊ CUỒNG TÍN NHƯ NGƯỜI MẤT TRÍ TỪ LÂU RỒI !).

Reply
avatar
08:43, 28/12/2020 delete

MÁNH LỚI MA GIÁO CỦA BÀ MA VƯƠNG THANH HẢI DÙNG MỒM MÉP ĐỂ NHỒI SỌ VÀ LỪA GẠT ĐỆ TỬ QUA CÁCH THIỀN CỦA NGOẠI ĐẠO SANT MAT
Ma đầu tà sư Thanh Hải chuyên LỪA GẠT VÀ NHỒI SỌ đệ tử như sau: "Khi quý vị muốn luôn nhớ về Phật về Chúa và về sự tu hành, nhưng vì bị quá bận rộn với những công việc trần gian như việc làm, gia đình, vợ chồng, con cái v.v...Nên cách tốt nhất để bảo vệ cho chính mình và để tưởng nhớ đến Phật, Chúa hay Minh Sư, thì quý vị NHỚ nên nghe băng đĩa thuyết pháp, truyền hình Vô Thượng Sư của ta và NHẤT LÀ ngồi thiền theo PHÁP QUÁN ÂM (giả mạo) của ta để đạt được đẳng cấp tâm linh và trí tuệ cao hơn nhé....." ������

Reply
avatar
08:43, 17/01/2021 delete

ÁC NGHIỆP SÂU DÀY CỦA MA ĐẦU THANH HẢI LÀ TỘI ĐẠI VỌNG NGỮ TỰ ĐỀ CAO CHO BẢN THÂN, TỰ XƯNG TU CAO HƠN PHẬT, HƠN CHÚA CÙNG VỚI NHỮNG TÀ THUYẾT ĐỂ LỪA GẠT, ĐẦU ĐỘC PHÁ HOẠI PHẬT PHÁP, LÀM BẨN ĐỤC HƯ HẠI TRÍ NÃO ĐỆ TỬ ĐẾN ĐỘ CUỒNG TÍN VÀ LÀM MẤT HẠNH PHÚC, GÂY LY TÁN KHỔ ĐAU ĐẾN RẤT NHIỀU GIA ĐÌNH, TẠO RA RẤT NHIỀU TÀ KHÍ VÀ TRƯỢC KHÍ V.V... ÁC NGHIỆP ĐẠI VỌNG NGỮ PHẢI ĐỌA ĐỊA NGỤC NÀY CÒN NẶNG GẤP TRĂM NGÀN LẦN SO VỚI CÁI VỎ BỌC GIẢ TẠO BỀ NGOÀI "ĂN CHAY - SỐNG XANH - CỨU ĐỊA CẦU" CỦA THẦY TRÒ GIÁO CHỦ TÀ ĐẠO THANH HẢI-TRẦN TÂM ĐANG BA XẠO HÔ HÀO GẠT NGƯỜI HIỆN NAY...

Reply
avatar
10:59, 26/01/2021 delete

TỔ CHỨC ĐẠO TÀ THANH HẢI NHƯ KIỂU HITLER.

ĐÂY LÀ CÁCH CAI QUẢN VÀ GUỒNG MÁY ĐIỀU HÀNH THẬT ĐỘC ĐÁO (ĐỘC TÀI VÀ KÍN ĐÁO) trong nội bộ của " BÀ PHẬT SỐNG THANH HẢI TRONG ĐOÀN THỂ QUÁN ÂM."
Chọn lại Liên Lạc Viên sau 5 năm, tất cả Liên Lạc Viên từng vùng trên thế giới sau khi được đồng tu địa phương bầu chọn xong thì phải được gửi đến trung tâm chính để BÀ PHẬT SỐNG Thanh Hải DUYỆT XÉT CHỌN LẠI, BÀ THÍCH CHỌN AI THÌ NGƯỜI ĐÓ MỚI ĐƯỢC LÀM LIÊN LẠC VIÊN CỦA VÙNG ĐÓ.( NGƯỜI LIÊN LẠC VIÊN MỚI PHẢI TUYỆT ĐỐI TUÂN THEO LỆNH CỦA BÀ VÀ BAN LÀM VIỆC CHO BÀ...). Còn việc VU KHỐNG HOẶC ĐUỔI NHỮNG ĐỒNG TU CHÂN THẬT NÓI LỜI NGAY THẲNG thì do chính bà Phật Sống Thanh Hải ra CHỈ THỊ KHAI TRỪ nhưng để tránh tiếng bà nói là do BAN LÀM VIỆC tự làm bà không biết gì (BAN LÀM VIỆC là ban quyền hành nhất trong đoàn thể này đối với tất cả đồng tu, có khi bà Thanh Hải GIAN XẢO MƯỢN DƯỚI TÊN là BAN NGOẠI VỤ hoặc do BAN NGOẠI VỤ ở hải ngoại làm theo LỆNH của bà, kế đến những người có quyền là Sứ Giả Quán Âm, rồi đến người có quyền hành sau chót là Liên Lạc Viên địa phương, TẤT CẢ ĐỀU TRỰC THUỘC DƯỚI TAY BÀ, CÒN CHỌN LIÊN LẠC VIÊN ĐỊA PHƯƠNG PHẢI DO CHÍNH BÀ TA CHỌN LỰA MỚI ĐƯỢC, như kiểu ĐỨC QUỐC XÃ - ADOLF HITLER.)
Mới đây vào tháng 11/2016 bà Thanh Hải đưa chỉ thị xuống cho tất cả Liên Lạc Viên địa phương trên toàn thế giới ra thông báo TUYỂN CHỌN CẤP TỐC MỘT ĐỘI NGŨ ĐỒNG TU TRUNG THÀNH ĐỂ LÀM VIỆC RIÊNG CÒ MỒI cho bà và sẽ được bà cấp THẺ ĐẶC BIỆT mà chỉ có Liên Lạc Viên mới biết và giao thẻ đặc biệt đó cho từng người thôi. Đội ngũ này được hình thành để trợ lực cho BAN LÀM VIỆC và có nhiệm vụ ngầm KHỐNG TRỊ, THEO DÕI, BÁO CÁO những diễn biến của tất cả đệ tử và BIỆN HỘ, TUYÊN TRUYỀN, QUẢNG CÁO CHO BÀ ĐỂ CÂU THÊM NGƯỜI BÊN NGOÀI. Đơn xin phải qua Liên Lạc Viên vùng gửi đến BÀ PHẬT SỐNG Thanh Hải chọn. TÀ ĐẠO mới hành xử theo kiểu này, thật ghê tởm thay.
NAM MÔ CỨU KHỔ CỨU NẠN QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT. 

Reply
avatar
13:02, 26/01/2021 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
13:38, 26/01/2021 delete

Bà thầy tà Thanh Hải chuyên nhồi sọ đệ tử: "Người nào luôn CA TỤNG, ỦNG HỘ, VÀ QUẢNG CÁO cho ta (bà Thanh Hải) thì người đó có nhiều PHẨM CHẤT CAO THƯỢNG, còn bất cứ ai VẠCH TRẦN, TỐ CÁO những hành vi BỊA ĐẶT NÓI LÁO, HÔN MÔI LÀM ĐÁM CƯỚI VÀ TỘI GIẢ PHẬT, MẠO CHÚA v.v...của ta thì những kẻ đó CHÍNH LÀ MA QUỶ muốn phá hoại ta đó thôi, các ngươi đừng tin họ nhé!!!" 😁😁😁

Reply
avatar
14:01, 26/01/2021 delete

VIRUS TÀ ĐẠO THANH HẢI TRUYỀN 
Lợi dụng thiên tai và dịch bệnh CORONAVIRUS lan tràn khắp nơi, Ma đầu Thanh Hải gian manh kêu gọi "THUẦN CHAY", đó chỉ là một CHIÊU THỨC QUẢNG CÁO LẤY DANH của mụ, vì mụ ta là Giáo Chủ của tà đạo chuyên LỪA BỊP, KHÔNG CÓ THỰC TÂM TU HÀNH, mang tội ĐẠI VỌNG NGỮ, KHINH MẠN PHẬT - CHÚA và CHÊ BAI HẠ THẤP những người tu hành chân chánh như Thiền Sư Thích Nhất Hạnh, Đức Đạt Lai Lạt Ma v.v...Ả ta TỰ MẠO DANH XUẤT GIA, ĂN CHAY TU HÀNH rồi tự xưng là PHẬT SỐNG, CHÚA SỐNG nhưng lại LÀM ĐÁM CƯỚI HÔN MÔI PHÀM TỤC, KIẾM ĐẤT KIẾM TIỀN, chuyên BỊA ĐẶT NÓI LÁO và làm nhiều chuyện TRÁI VỚI ĐẠO ĐỨC, TẠO RA NHỮNG HÌNH ẢNH XẤU. MỤ CÒN DẪN DỤ, TRUYỀN NHIỄM TÀ THUYẾT LÀM CHO ĐỆ TỬ BỊ U MÊ, MÙ QUÁNG HỌC SAI THEO chẳng ra thể thống của người TU HÀNH gì cả!...chỉ có BỀ NGOÀI ĂN CHAY LẤY TIẾNG ĐỂ ĐÁNH LỪA MỌI NGƯỜI THÔI. TÀ ĐẠO THANH HẢI THẬT TAI HẠI VÀ TỘI LỖI QUÁ !!!

Reply
avatar
14:05, 26/01/2021 delete

NGHỀ NGHIỆP LÁO CỦA BÀ TÀ SƯ THANH HẢI
Nghề nói láo và diễn kịch của bà ma đầu tà sư Thanh Hải là sau khi đã học pháp thiền của ông Thakar Singh thuộc dòng ngoại đạo Sant Mat, lúc mới ra lò bà BỊA CHUYỆN LỪA GẠT ĐỂ CÂU ĐỆ TỬ như sau: "KHI TA CÒN NƯƠNG THÂN TẠI PHÒNG NHỎ SAU CHÙA, TA LUÔN NGỒI THIỀN NHẬP ĐỊNH ĐỂ LẤY THÊM LỰC LƯỢNG CHỨ CHƯA MUỐN RA NGOÀI TRUYỀN PHÁP. TRONG MỘT ĐÊM MƯA BÃO, ĐỘT NHIÊN CÓ MỘT SỐ THƯƠNG GIA (bà tự bịa ra) ĐẾN GÕ CỬA PHÒNG TA ĐỂ XIN CẦU PHÁP, TA HỎI HỌ LÀM SAO MÀ BIẾT TA...HỌ TRẢ LỜI LÀ NẰM MƠ THẤY BỒ TÁT QUÁN ÂM MÁCH BẢO HỌ ĐẾN ĐÂY ĐỂ XIN ĐƯỢC THỌ PHÁP...." (Con mụ này đúng là ba xạo láo toét ngay từ lúc ban đầu. Bây giờ năm 2020 này, ai ai cũng biết rõ tẩy LÁO của ả ta rồi).

Reply
avatar
18:16, 26/01/2021 delete

TÂN THIÊN ĐỊA – HỘI THÁNH ĐỨC CHÚA TRỜI – THANH HẢI VÔ THƯỢNG SƯ
Sau khi đọc xong những điểm tương đồng nói khoát và bịa đặt của những giáo phái tà: TÂN THIÊN ĐỊA = HỘI THÁNH ĐỨC CHÚA TRỜI  = HỘI THIỀN QUỐC TẾ THANH HẢI VÔ THƯỢNG SƯ của bạn Thái Vân trên YouTube. Nhận thấy bài viết rất hay và đúng sự thật, tôi xin chia sẻ bài này cùng quý vị và chân thành cám ơn:
” Vừa qua tôi đọc bài “Hội thánh ĐỨC CHÚA TRỜI một giáo phái đáng sợ ở Việt Nam” của nhà báo Đoàn Dự (viết riêng cho Văn Nghệ tuần báo) ra ngày 24/05/2018 tại Úc Châu. Tôi thấy tà giáo “Hội Thánh Đức Chúa Trời” này có những điểm tương tự với tà đạo “Hội Thiền Định Thanh Hải Vô Thượng Sư” mà chính gia đình tôi đã là nạn nhân của tà đạo Thanh Hải này.
Hai tà giáo này có những điểm tương đồng như sau:
1- Đề cao tôn sùng giáo chủ Ahn Sahng-hong (An Sang-hông) là hiện thân của Chúa Giêsu. Còn bên TÀ ĐẠO Thanh Hải, lúc đầu bà Thanh Hải tự xưng mình là Chúa, là Phật, còn bây giờ thì tự cho mình là tu đạt quả vị cao hơn CHÚA, hơn PHẬT tỷ tỷ lần và đệ tử phải luôn tin tưởng, tôn sùng Minh Sư là trên hết, hơn cả cha mẹ, anh em, vợ chồng… mà những đệ tử u mê tin theo răm rắp..
2- Người mới vào Hội thánh Đức Chúa Trời làm lễ nhập môn gọi đó là “Ngày khai sinh tâm hồn mình”. Còn bên Thanh Hải gọi đó là ngày Thọ Tâm Ấn (Ngày Tái Sinh trong Vũ Trụ của mình), người đệ tử được đốt sạch hết nghiệp chướng trong quá khứ..
3- Địa điểm tụ họp hàng tuần để nghe thuyết giảng ( hay để bị NHỒI SỌ) của đệ tử hai tà giáo này là “Sion” của Hội thánh Đức Chúa Trời và “Thiền Đường” hay ” Điểm cộng tu” của Tà Đạo Thanh Hải.
4- Cả hai tà giáo này giống nhau là khuyên người đệ tử không được thờ cúng tổ tiên, không ăn đồ cúng trên bàn thờ kể cả trong nhà thờ hay trong chùa cũng đều là ma quỷ…
5- Hai tà giáo này khuyến khích, kêu gọi các môn đồ đi tuyên truyền quảng cáo bằng nhiều cách để lôi kéo người ngoài gia nhập vào HỘI càng đông thì CHỨC PHẨM hoặc ĐIỂM CÔNG ĐỨC của họ càng cao…
6- Hai tà giáo đều đưa chỉ thị giống nhau là đừng nghe và tin bất cứ điều gì từ bên ngoài mà chỉ nghe theo Thầy mình thôi thì mới về được nước Thiên Đàng (Hội thánh Đức Chúa Trời) hoặc theo ĐƯỜNG TÂM LINH SIÊU TỐC (đường VIP của bà tà sư Thanh Hải).
Gia đình tôi may mắn thoát ra khỏi tà đạo này rồi, tôi xin nêu ra vài điểm để quý vị được rõ mà tránh xa những dạng tà đạo như vậy.
Xin cám ơn tất cả quý vị.
Thái Vân.”

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon