SỰ THẬT VỀ THÔNG TIN CÁC BỊ CAN TRONG VỤ ĐỒNG TÂM BỊ ĐẦU ĐỘC ĐỂ ÉP CUNG

06:30

Thông tin về các bị can trong vụ Đồng Tâm bị đầu độc để ép cung được đối tượng Nguyễn Văn Đài loan báo trên các trang mạng xã hội. Như một dư vị liên quan đến việc cố tình làm nóng, làm phức tạp thêm phiên tòa xét xử đám thảo khấu tại Đồng Tâm.

Trong một diễn biến mới nhất, lấy cảm hứng từ một vụ việc mà phương Tây đang vu cáo cho chính quyền Liên bang Nga đầu độc chính trị gia Alexei Navalny, như một thuyết âm mưu Nguyễn Văn Đài cũng đã nghĩ ra một câu chuyện hoang đường liên quan đến một sự kiện sắp diễn ra tại Việt Nam đó là xét xử các bị cáo liên quan đến vụ việc tại Đồng Tâm. Nguyễn Văn Đài đã đưa ra thông tin “kinh hoàng về sự thật các bị can vụ án Đồng Tâm đã bị đầu độc để ép cung như thế nào?”.
Theo thông tin từ Nguyễn Văn Đài, các bị cáo tại Đồng Tâm đã bị lực lượng công an Việt Nam cho uống một loại độc dược khiến các bị cáo này không nhận thức được hành động của họ trong suốt quá trình hỏi cung, cụ thể là hai bị cáo Lê Đình Doanh và Lê Đình Chức.
Để tăng tính dẫn lối dư luận của mình, Nguyễn Văn Đài thông tin rằng các thông tin trên Nguyễn Văn Đài liên hệ với các luật sư của 2 bị cáo trên, đặc biệt là dựa trên câu chuyện mà một người Việt sống ở Hàn kể về người vợ của mình cũng đã nhận tội trong vô thức. Nguyễn Văn Đài cũng cho biết thêm lô thuốc trên được sản xuất tại Trung Quốc và được chúng ta nhập khẩu về.
Thông tin từ một đối tượng tâm thần chính trị như Nguyễn Văn Đài được đưa ra thì làm sao ai mà tin được. Nhưng với ý đồ chống phá trong nước, Nguyễn Văn Đài tiếp tục lợi dụng sự kiện các bị cáo Đồng Tâm sắp bị đưa ra xét xử để vẽ ra một câu chuyện trong tưởng tượng nhằm đánh bóng tên tuổi của mình.
Cùng với đó, thông qua thông tin sai sự thật trên Nguyễn Văn Đài tiếp tục đánh tráo bản chất vụ việc, nhằm biến một vụ án hình sự thành một vụ án chính trị, xóa bỏ tội ác của tổ Đồng Thuận trong sự hi sinh của 3 cán bộ công an.
Và rõ ràng, với bản chất chống phá đã ngấm vào máu của mình, Nguyễn Văn Đài vẫn không quên kêu gọi, kích động người dân chống phá phiên tòa và rồi sau đó số đối tượng trong nước sẽ tìm cách thực hiện cái gọi là cuộc cách mạng xã hội ở Việt Nam.
Âm mưu đó không bao giờ có thể thực hiện được, bởi tội ác mà số đối tượng trong đám thảo khấu tại Đồng Tâm gây ra ra không thể chối cãi được. Tất cả sự chống phá sẽ không làm ảnh hướng đến sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.
Sưu tầm

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

32 nhận xét

Write nhận xét
10:23, 07/09/2020 delete

Với vụ án này thì bọn chống đối sẽ tìm đủ mọi câu chuyện, dù đó là hoang đường nhất hòng để can thiệp vào việc xét xử. Đây là vụ án vừa mang tính chất của trật tự an toàn xã hội, vừa mang tính chất của xâm phạm an ninh quốc gia. Do đó, chúng sẽ tập trung xuyên tạc, hòng phá hoại và hướng lái việc xét xử.

Reply
avatar
10:25, 07/09/2020 delete

Thằng Đài cho rằng các bị can trong vụ Đồng Tâm bị đầu độc để éo cung nhưng méo thể đưa ra được một bằng chứng hay căn cứ cơ sở thực tế nào để chứng minh cho những luận điệu của y cả. Có chăng những căn cứ đó là cho suy nghĩ chủ quan, suy diễn của y chứ không thể xuất phát từ thực tế vụ án.

Reply
avatar
10:41, 07/09/2020 delete

đối với kẻ như Nguyễn VĂn Đài , biểu hiện chống phá chính quyền là quá rõ ràng , luận điệu xuyên tạc thực sự quá rõ , Nguyễn Văn Đài tiếp tục đánh tráo bản chất vụ việc, nhằm biến một vụ án hình sự thành một vụ án chính trị và tất cả những điều đó sẽ được quyết định sau khi phiên tòa kết thúc

Reply
avatar
10:45, 07/09/2020 delete

một thông tin có ý công kích chính quyền đúng ra cũng nên được đưa ra xử lý , chắc hản phải có kẻ đứng sau thì kẻ tâm thần chính trị này mới dám đưa ra nhwunxg luận điệu vu khống , xuyên tạc chính tị như thế , đối với cái đám luật sư này theo tôi nghĩ chúng cũng nên bị xử tội giống nhưu đám thảo khấu ĐỒng Tâm

Reply
avatar
16:20, 07/09/2020 delete

Đu càng bên Đức chưa đủ ăn nên bây giờ Nguyễn Văn Đài tiếp tục phải bú fame để đánh bóng tên tuổi mình bằng việc xuyên tạc những tình tiết, vụ việc liên quan đến Đồng Tâm. Hắn cho rằng các bị can trong vụ Đồng Tâm bị đầu độc, rồi ép cung để khai theo sự "chỉ dẫn" của cơ quan công an. Thật sự quá nực cười và trơ trẽn!

Reply
avatar
18:54, 07/09/2020 delete

Thông qua thông tin sai sự thật trên Nguyễn Văn Đài tiếp tục đánh tráo bản chất vụ việc, nhằm biến một vụ án hình sự thành một vụ án chính trị, xóa bỏ tội ác của tổ Đồng Thuận trong sự hi sinh của 3 cán bộ công an. Nhưng Việt Nam có pháp luật, những quy định rõ ràng trong điều luật, những luận điệu vô lí của chúng sẽ chẳng thể nào thắng nổi pháp luật của ta!

Reply
avatar
19:14, 07/09/2020 delete

Mấy cái luận điểm của Nguyễn Văn Đài chẳng có chứng cứ cũng như minh chứng rõ ràng để chứng tỏ là nó tồn tại. Những luận điểm đó chỉ nhằm chống phá chính quyền và xuyên tạc bản chất của vụ án mà thôi. Đúng là tư duy của mấy thằng phản động

Reply
avatar
19:46, 07/09/2020 delete

Với cái bản chất chống phá đã ngấm tận sâu vào xương vào tủy của Nguyễn Văn Đài thì cái hành động kêu gọi, kích động người dân chống phá phiên tòa là có thể lường trước được. Âm mưu của Nguyễn Văn Đài sẽ không bao giờ có thể thực hiện được bởi vì tội ác mà số đối tượng trong vụ Đồng Tâm gây ra đã rõ rành rành không thể chối cãi

Reply
avatar
19:59, 07/09/2020 delete

Đ.mẹ cái thằng Đài chó này, cái thằng mõm lông sủa nhăng sủa cuội này cái gì nó cũng vẽ ra được. Khi mà đồng chí, đồng bào của mình bị bọn khủng bố giết chết, liệu mày có đau lòng không hả thằng kia? Sự ác ôm, man rợ trời không dung đất không tha làm cho ai cũng lên án, để đến bây giờ mới xử vụ này thì quá muộn rồi đó, tôi hy vọng bản án này phải xử lý nặng nhất, kịch khung "tử hình" để cho những người hy sinh cũng mỉm cười nơi suối vàng.

Reply
avatar
20:26, 07/09/2020 delete

Việc có thông tin các bị can trong vụ Đồng Tâm bị đầu độc để ép cung được đối tượng Nguyễn Văn Đài loan báo trên các trang mạng xã hội là sai sự thật hoàn toàn. Mục đích của hắn là cố tình làm nóng, làm phức tạp thêm phiên tòa xét xử đám thảo khấu tại Đồng Tâm, bênh vực cho tội phạm, vu khống cơ quan công an

Reply
avatar
21:18, 07/09/2020 delete

Dù kêu gào gì hôm nay bắt đầu quay số dự thưởng, từ giải đặc biệt đến khuyến khích, bọn nó bao sân các giải. Nhưng đặc biệt cái là sẽ có rất nhiều giải độc đắc được trao, còn số ít còn lại cũng ẵm giải nhất, giải nhì.

Reply
avatar
21:40, 07/09/2020 delete

Đây là một thuyết âm mưu Nguyễn Văn Đài cũng đã nghĩ ra một câu chuyện hoang đường liên quan đến một sự kiện sắp diễn ra tại Việt Nam đó là xét xử các bị cáo liên quan đến vụ việc tại Đồng Tâm. Nhưng ông ta đâu có đưa ra được bằng chứng để chứng minh đâu, chỉ là mồm nói suông, mà nói suông thì bị gì chẳng được

Reply
avatar
22:46, 07/09/2020 delete

Điều này đã là rõ bản chất của hắn, với bản chất chống phá đã ngấm vào máu của mình, Nguyễn Văn Đài vẫn không quên kêu gọi, kích động người dân chống phá phiên tòa và rồi sau đó số đối tượng khác cùng hùa theo, gây cách mạng màu như các nước khác, rồi tiến tới lật đổ nhà nước

Reply
avatar
22:49, 07/09/2020 delete

Tất cả chỉ là ngụy biện! Đối với những ai theo dõi và biết đến vụ Đồng Tâm thì đều hiểu rằng những lời nói của Đài là bịa đặt, xuyên tạc, nói láo. Nói không có sách, mách không có chứng. Đúng là bản chất của một tên phản động lưu vong phải sống ăn bám nữa ngoài chỉ đến thế là cùng.

Reply
avatar
17:11, 08/09/2020 delete

Hài thật, thông tin từ một đối tượng tâm thần chính trị như Nguyễn Văn Đài được đưa ra thì làm sao ai mà tin được. Nhưng với ý đồ chống phá trong nước, Nguyễn Văn Đài tiếp tục lợi dụng sự kiện các bị cáo Đồng Tâm sắp bị đưa ra xét xử để vẽ ra một câu chuyện trong tưởng tượng nhằm đánh bóng tên tuổi của mình.

Reply
avatar
10:03, 09/09/2020 delete

Nguyễn Văn Đài ở bên trời Tây mà cụ thể là Đức, dù ở cách xa Việt Nam hàng ngàn cây số nhưng vẫn có thể đưa tin được về tình hình sức khỏe của các bị cáo trong vụ Đồng Tâm được đưa ra xét xử. Thế nhưng lũ rận chủ trong nước lại vu cáo cơ quan chức năng không cho tiếp xúc các bị can. Thế chẳng phải Đài đang tự bịa ra hay sao.

Reply
avatar
10:05, 09/09/2020 delete

Nguyễn Văn Đài chỉ chờ đến những ngày xét xử này để tuôn ra những luận điệu mà mình tự bịa ra hoặc chờ chực những tình tiết trong phiên xét xử để xuyên tạc, thổi phồng về vụ án chứ y không thể thay đổi được tính chất và tội trạng của bọn thảo khấu tổ đồng thuận được.

Reply
avatar
10:07, 09/09/2020 delete

Nguyễn Văn Đài có tiền án với những tội danh hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, cụ thể là hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước CHXNCHVN và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân khi cùng đồng bọn âm mưu thành lập cái gọi là "Hội Anh em dân chủ" với mục đích lật đổ chế độ chủ nghĩa xã hội ở nước ta.

Reply
avatar
10:11, 09/09/2020 delete

Mấy đưa rận chủ trong nước mà cứ bám vào lời của thằng Đài nói thì kiểu đèo gì cũng nhục sấp mặt, nhục một cách ê chề bởi một số bị cáo trước đây khai dối ngoan cố chứ không hợp tác với cơ quan điều tra, giờ đây ra Tòa để tranh tụng xét xử thì chúng đã có những thay đổi trong lời khai mà trong đó có nhiều mâu thuẫn với những lời khai trước đó, những lời khai mà đám rận chủ từng bám, từng rỉa đến tận xương...

Reply
avatar
16:18, 09/09/2020 delete

Kể ra Nguyễn Văn Đài cũng nhanh gớm, từ tận giời Tây còn lót dép hóng được nhất là những chi tiết ở trong tù, hài thật. Hắn càng bịa chuyện, càng xuyên tạc thì càng được công chúng chú ý, thế là đạt được ý đồ rồi!

Reply
avatar
16:19, 09/09/2020 delete

Nguyễn Văn Đài vẫn không quên kêu gọi, kích động người dân chống phá phiên tòa và rồi sau đó số đối tượng trong nước sẽ tìm cách thực hiện cái gọi là cuộc cách mạng xã hội ở Việt Nam. Âm mưu đó không bao giờ có thể thực hiện được, bởi tội ác mà số đối tượng trong đám thảo khấu tại Đồng Tâm gây ra ra không thể chối cãi được. Tất cả sự chống phá sẽ không làm ảnh hướng đến sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

Reply
avatar
17:01, 11/09/2020 delete

tội của các bị can liên quan đến vụ án Đồng Tâm rạng sáng ngày 9/1/2020 đã được các bị can thừa nhận và đây là hành động cố tình xuyên tạc của Nguyễn Văn Đài nên cần sự chung tay của cộng đồng mạng để tố cáo nên này

Reply
avatar
21:42, 12/09/2020 delete

Trước thềm vụ án ở Đồng Tâm chính thức được đưa ra xét xử, những tên rận chủ mang danh luật sư chắc chắn sẽ không bao giờ ngồi yên mà chắc chắn sẽ có những hành động chống đối. Chúng quá xem thường pháp luật khi đưa ra những vu cáo đối với cơ quan điều tra trong quá trình hỏi cung các bị cáo

Reply
avatar
16:13, 13/09/2020 delete

Tin gì ở cái mồm Nguyễn Văn Đài chứ, một tên chống phá có tiếng, vậy nên cũng không có gì làm lạ nếu chúng xuyên tạc vụ án Đồng Tâm, tuy nhiên dù có bịa đặt như thế nào cũng không thể thay đổi được sự thật được, tội ác của chúng sẽ bị xử phạt nghiêm minh trước pháp luật

Reply
avatar
17:28, 13/09/2020 delete

Câu chuyện bọn phản động đưa ra thật là hoang đường, làm gì có chuyện như bọn chúng bịa đặt được, pháp luật việt Nam rất nghiêm minh và sẽ xử đúng người đúng tội,không cần đám rận chủ này phải xía mồm vào

Reply
avatar
21:31, 13/09/2020 delete

Mong luật sư Nguyễn Văn Đài đưa ra bằng chứng về tin tức của mình cho rằng các bị cáo kia bị lực lượng công an Việt Nam cho uống một loại độc dược từ Trung Quốc để ép cung. Chứ làm luật sư mà không có bằng chứng để cãi thì quê lắm anh Đài ạ. Người ta cũng biết cái tật ăn không nói có, bịa đặt xuyên lục địa của anh rồi.

Reply
avatar
21:37, 13/09/2020 delete

Ai cũng biết ý đồ của Nguyễn Văn Đài khi mà tung ra một tin gây sốc thế này, trong thời điểm sát ngay trước khi phiên tòa diễn ra. Không cần tư duy nhiều cũng biết hắn và các luật sư khác đang lợi dụng sự kiện các bị cáo Đồng Tâm sắp bị đưa ra xét xử để kiếm chác, đánh bóng tên tuổi hòng tiếp tục cái sự nghiệp chống chế độ.

Reply
avatar
21:45, 13/09/2020 delete

Khá khen cho Nguyễn Văn Đài đã sáng tạo đến nỗi nghĩ ra được một câu chuyện hoang đường như vậy. Nếu công an có thể dùng độc dược bức cung như thế, thì người ta còn phải vất vả mất hàng mấy năm để tóm gọn đám tội phạm này làm gì? Người ta cần gì bằng chứng đầy đủ để đưa chúng ra xét xử trước phiên Tòa?

Reply
avatar
21:50, 13/09/2020 delete

Chuyện các bị cáo bị ép sử dụng độc dược đã thấy hoang đường, nhưng chi tiết lô thuốc đó được sản xuất tại Trung Quốc càng cho thấy đây là một câu chuyện bịa đặt của Nguyễn Văn Đài. Có phải anh Đài nghĩ nếu lôi hai chữ Trung Quốc vào câu chuyện thì anh sẽ lợi dụng được tâm lý bài Trung của nhiều người Việt chăng?

Reply
avatar
21:57, 13/09/2020 delete

Nguyễn Văn Đài và những luật sư kia đang lợi dụng phiên tòa xét xử các bị cáo liên quan đến vụ việc tại Đồng Tâm. Có thể thấy mặc dù đã sang Đức tị nạn, nhưng Nguyễn Văn Đài vẫn luôn chứng minh mình là một con chó chống cộng trung thành của các quan thầy bên đó, bằng cách không ngừng nghỉ chõ mũi vào các sự kiện trong nước.

Reply
avatar
09:53, 16/09/2020 delete

Dù cách xa Việt Nam hàng ngàn cây số thì Nguyễn Văn Đài vẫn chứng minh được độ "hóng" của mình, dùng lời lẽ vô lí để xuyên tạc, kích động về vụ việc ở Đồng Tâm. Nói gì thì nói, vụ việc đã quá rõ ràng, cần chờ đợi kết quả xét xử.

Reply
avatar
18:45, 22/09/2020 delete

Thông tin từ một đối tượng tâm thần chính trị như Nguyễn Văn Đài được đưa ra thì làm sao ai mà tin được. Nhưng với ý đồ chống phá trong nước, Nguyễn Văn Đài tiếp tục lợi dụng sự kiện các bị cáo Đồng Tâm sắp bị đưa ra xét xử để vẽ ra một câu chuyện trong tưởng tượng nhằm đánh bóng tên tuổi của mình.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon