SỰ VÔ ƠN ĐẾN TỪ BỆNH NHÂN SỐ 17 MẮC COVID 19

04:40

Huyền Pha
SỰ VÔ ƠN ĐẾN TỪ BỆNH NHÂN COVID 17Tháng 3/2020, Việt Nam chưa hề công bố dịch rộng khắp địa bàn cả nước và các ca nhiễm mới chỉ lác đác xuất hiện ở một số địa phương nhưng các biện pháp phòng dịch đã được triển khai mạnh mẽ, trong đó việc khai báo y tế khi đi về từ vùng có dịch là điều bắt buộc.
Tuy nhiên từ ngày 6,7/3/2020, cả nước chết lặng trước thông tin một bệnh nhân trở về từ nước ngoài dương tính với covid-19. Sự thiếu ý thức của một cá nhân đã khiến cho cả nước một phen lao đao chống dịch.
Một hành trình dày đặc từ London (Anh) đến Milan (Ý) rồi đến Paris (Pháp) và quay về Việt Nam mang theo virus covid 19. Với những lời ngụy biện sau khi mang virus từ nước ngoài về Việt Nam như đi xe riêng của gia đình về nhà tại 125 Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) hay như không tiếp xúc với bất kỳ một ai.
Điều khiến bất kỳ ai cũng phẫn nộ đó là tại sân bay khi nhập cảnh vào Việt Nam, cô ta đã cố ý giấu nhẹm tất cả lịch trình của mình, không khai báo y tế trung thực và khi trở về Việt Nam còn đi dự rất nhiều sự kiện, tiệc tùng. Hậu quả của lần nói dối này là cả khu phố Trúc Bạch bị phong tỏa 14 ngày, nhiều người lây bệnh từ cô ta - trong đó có những bệnh nhân suýt chút nữa đã không qua khỏi, nếu không có sự cố gắng cứu chữa của các y bác sỹ Việt Nam.
Với việc được nhà nước chăm sóc tại bệnh viện hoàn toàn miễn phí, điều trị trong thời gian dài, được chăm sóc cẩn thận cho đến khi ra viện như bất cứ bệnh nhân mắc covid nào trên đất nước Việt nam. Thay vì như tất cả những người bệnh khác đều biết ơn đến nhà nước Việt Nam, thậm chí cả những người nước ngoài và sự chống dịch của Việt Nam và sự chăm sóc ý tế đối với các bệnh nhân covid 19 đã được cả thế giới ghi nhận.
Sau sự việc gây nên làn sóng dịch mới từ bệnh nhân số 17 hầu hết mọi người đều tha thứ và không truy cứu hành vi và hậu quả mà người này đã gây ra, chính xác hơn là mọi người đều lãng quên bởi cả nước còn nhiều việc quan trọng, thiết thực hơn trong cuộc chiến chống dịch phía trước.
Trong một diễn biến mới nhất, không biết vì mục đích gì mà bệnh nhân covid số 17 đã thuê một tờ báo nước ngoài viết về cảm nhận của bản thân khi bị phát hiện mang dịch bệnh ở Việt Nam, về quá trình đau khổ của cô ta khi phải điều trị ở Việt Nam, thậm chí trắng trợn thêu dệt, so sánh phương pháp chống dịch của Việt Nam, cho rằng Việt Nam đã vi phạm quyền riêng tư khi "công bố tất cả thông tin, lịch trình di chuyển, lịch sử dịch tễ của bệnh nhân dương tính với covid-19" điều đó đi ngược lại với cách làm của các quốc gia phương Tây khác. Chẳng lẽ vì muốn bản thân trở nên nổi tiếng mà bất chấp cả lương tâm một công dân.
Trong dòng trạng thái được đăng tải trên Instagram, cô ta gái này đã chia sẻ rằng: "Cảm ơn The New Yorker (tờ báo cô ta thuê viết) đã làm sáng tỏ câu chuyện của chúng tôi, trong số những trường hợp khác trên khắp thế giới. Những trải nghiệm này thật đau đớn vào thời điểm đó, nhưng nhờ chúng, tôi đã trưởng thành, học hỏi được và tôi tin rằng mình đã trở thành một người mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đối với bất cứ ai từng cảm thấy cô đơn và tuyệt vọng như tôi đã từng, luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm".
Thành công trong chống dịch của Việt Nam đến từ sự công khai và minh bạch, tất cả mọi người chấp nhận hy sinh một phần lợi ích, một phần quyền riêng tư của mình để tạo nên thành công chung của đất nước.
Việc bệnh nhân covid 19 nói dối như thể mình là trung tâm bị công kích, rằng như thể sau tất cả cô ta là nạn nhân và những người đã cứu chữa cho cô ta, những người đã miệt mài kéo cô ta về từ chỗ chết đang tìm cách hãm hại cô ta. Hãy nhìn những gì cô ta làm, lây bệnh cho mọi người, khiến rất nhiều người bị gián đoạn trong công việc và cuộc sống, khiến cho hàng nghìn con người phải chạy theo, khiến những cán bộ, chiến sỹ, những người bị cách ly cha mất, mẹ mất không thể về chịu tang... và hôm nay, chính cô ta tố cáo ngược lại rằng đất nước khiến cô ta chìm trong bóng tối và không tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm.
Thật là sự vô ơn đến từ một con người có thể coi có điều kiện giáo dục. Hãy nghĩ xem cô ta đã góp sức gì cho công cuộc chống dịch của đất nước. Hãy thử nghĩ xem nếu cô ta nhiễm covid 19 mà không về được Việt Nam thì liệu rằng với các cách chống dịch “miễn dịch cộng đồng” đây chỉ là “cúm mùa” như ở Phương Tây thì liệu rằng sức khỏe và tính mạng của cô ta có được đảm bảo như bây giờ. Để rồi khi đất nước mà cô ta được sinh ra cứu cô ta và giờ lại nhận được những lời vô ơn. Liệu có chấp nhận được không?

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

43 nhận xét

Write nhận xét
09:56, 25/09/2020 delete

Con Nhung 17 này nó đã là người "tiên phong" trong cái việc khai báo gian dối, đặc biệt đã để lại hậu quả lại cho đất nước, đẩy chúng ta vào tư thế bị động khi đối phó với việc khoanh vùng và cách ly những người có tiếp xúc với nó. Khi đó đúng là nhân dân ta đã hết sức phẫn nộ và bày tỏ sự tức giận tuy nhân nó đã được chữa trị khỏi bệnh cùng với người bác gái từ cõi chết trở về của nó, vậy mà giờ nó lại ăn nói kiểu ăn cháo đá bát kiểu thế thì thực sự không thể chấp nhận được

Reply
avatar
10:02, 25/09/2020 delete

Đây là một sự vô ơn đến từ cương vị một kẻ tự cho mình là "có điều kiện" và buông lời chê bai dân tộc, cho rằng dân tộc nghèo và ghen tị với lại nó. Hoàn toàn không thể hiểu nổi tại sao một người đã được chữa trị miễn phí cho , sau đó không những không đóng góp được gì cho nhà nước rồi còn sủa bậy kiểu như thế. Đúng là cái loại giàu tiền và nghèo nhân cách mà

Reply
avatar
10:12, 25/09/2020 delete

Sự khác biệt của cô Nguyễn Hồng Nhung này và Lê Hồng Thủy Tiên con gái của Johnathan Hạnh Nguyễn thể hiện rất rõ. Tại sao cùng là những người có điều kiện, cùng phát bệnh và về nước được chữa trị miễn phí nhưng cách thể hiện sự biết ơn của 2 người này rất khác nhau. Trong khi Thủy Tiên và bố cô ấy thể hiện sự biết ơn, đồng thời có những sự hỗ trợ cho nhà nước trong công tác chống dịch thì Nguyễn Hồng Nhung lại thuê 1 tờ báo để nói xấu Việt Nam, trong khi bản thân cô ta lại còn sai từ đầu khi khai báo gian dối. Có lẽ cũng chỉ vì cô ta quá xấu hổ nhưng không muốn nhận nên bày ra cái trò mèo tẩy trắng đây mà thôi

Reply
avatar
10:18, 25/09/2020 delete

Chị ta phải nhận thức ngay từ đầu rằng, lỗi là của chị ta khi không khai báo thành thật, gây ra rắc rối cho biết bao nhiêu người. Sau khi được chữa trị thì chị ta lại quay ra nói xấu thì thật là quá vô ơn rồi

Reply
avatar
10:19, 25/09/2020 delete

Có quá nhiều cái sai đến từ cô Lê Hồng Nhung này. Không hiểu do đây là sai vì do cái cách dạy của cha mẹ, hay vì kiểu cách sống "quá Tây" nên cô tự cho mình cái phong cách thượng đẳng hơn người khác một bậc kiểu như vậy. Thực sự cảm thấy nhục nhã và xấu hổ khi ở trong cùng dòng máu với cô. Cô không xứng đáng với quốc tịch Việt, hay là gốc Việt một chút nào

Reply
avatar
11:11, 25/09/2020 delete

một tờ báo nước ngoài viết về cảm nhận của bản thân khi bị phát hiện mang dịch bệnh ở Việt Nam, về quá trình đau khổ của cô ta khi phải điều trị ở Việt Nam, thậm chí trắng trợn thêu dệt, so sánh phương pháp chống dịch của Việt Nam, cho rằng Việt Nam đã vi phạm quyền riêng tư

Reply
avatar
19:16, 25/09/2020 delete

Bọn này chắc là bán ý thức và nhân cách để đổi lấy tiền ăn chơi rồi, chứ nếu mà là con người Việt Nam thì không bao giờ hành động làm mất giá trị con người như bà Nhung này. Có ăn có học, đi tây đi mỹ văn minh về mà ứng xử như kiểu vô học

Reply
avatar
19:18, 25/09/2020 delete

Giả sử nếu cô ta nhiễm covid 19 mà không về được Việt Nam thì liệu rằng với các cách chống dịch “miễn dịch cộng đồng” đây chỉ là “cúm mùa” như ở Phương Tây thì liệu rằng sức khỏe và tính mạng của cô ta có được đảm bảo như bây giờ. Để rồi khi đất nước mà cô ta được sinh ra cứu cô ta và giờ lại nhận được những lời vô ơn.

Reply
avatar
19:34, 25/09/2020 delete

Sự vô ơn trắng trợn từ chị Nhung 17 từng bóp dái cả đồng bào và phải làm cả hệ thống phòng chống dịch trên cả nước căng mình lên để kiểm soát những gì chị đã lươn lẹo. Tiền nhiều để làm gì khi ít nhất sự biết ơn cũng không có đối với Nhà nước và đội ngũ chống dịch mà lại đi bôi nhọ chính ân nhân của mình như thế kia?

Reply
avatar
19:43, 25/09/2020 delete

Bản chất của một kẻ "qua cầu rút ván"- nói dối như thể mình là trung tâm bị công kích, rằng như thể sau tất cả cô ta là nạn nhân và những người đã cứu chữa cho cô ta, những người đã cố gắng kéo cô ta về từ chỗ chết đang tìm cách hãm hại cô ta. Với những loại người như này thì mong rằng đừng quay lại Việt Nam nữa, ô uế lắm

Reply
avatar
19:47, 25/09/2020 delete

Cô ta đã góp sức gì cho công cuộc chống dịch của đất nước. Nếu cô ta ở lại bên tây rồi với cái cách chống dịch “miễn dịch cộng đồng” như ở Phương Tây thì liệu rằng tính mạng của cô ta có được đảm bảo như bây giờ, có còn sống để bêu xấu "quê hương" của cô ta không?. Thật quá xấu hổ khi Việt Nam lại sinh ra con người như thế này

Reply
avatar
19:53, 25/09/2020 delete

Trong khi cả nước đã gần như quên chuyện cô Nhung mang covid về Việt Nam thế nào, cũng không ai nhắc đến chuyện truy cứu hành vi và hậu quả mà cô này gây ra, nhưng chính cô Nhung thì lại không muốn sóng yên biển lặng. Những tưởng sau những cơn đau chết đi sống lại, cô ta sẽ cảm kích những người đã cứu sống mình chứ không phải tráo trở thế này.

Reply
avatar
20:02, 25/09/2020 delete

Việt Nam minh bạch, cởi mở trong việc chia sẻ, cập nhật dữ liệu về tình hình Covid-19 của từng bệnh nhân là để khoanh vùng các trường hợp tiếp xúc, từ đó phòng chống việc lây lan dịch. Vâng thì đi ngược lại với các nước phương Tây của cô Nhung đó, nếu không thì Việt Nam cũng toang như họ rồi, ở đó mà so với sánh.

Reply
avatar
20:07, 25/09/2020 delete

để đảm bảo lợi ích chung của quốc gia, dân tộc thì ai chẳng phải hy sinh một phần lợi ích riêng của mình, trong công cuộc chống dịch thì cuộc sống của ai chẳng bị ảnh hưởng? Chị Nhung cứ làm như chị là nạn nhân bị bạo hành ấy nhỉ, trong khi nói trắng ra chị chính là tội đồ đấy, giàu mà không mua nổi não lắp vào đầu đi?

Reply
avatar
20:22, 25/09/2020 delete

Nhớ lúc đó mặc dù cả nước đều phẫn nộ trước hành động gian dối, ích kỷ của cô Nhung này, như cô vẫn được các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch nỗ lực giành giật sự sống cho cô, chăm sóc cô tận tình mà không phải trả một khoản nào, đó là điều mà chắc chắn các nước phương Tây mà cô tôn sùng không bao giờ làm cho cô!

Reply
avatar
20:40, 25/09/2020 delete

Thay vì như tất cả những người bệnh khác, kể cả những người nước ngoài không phải đồng bào Việt Nam, đều biết ơn đến nhà nước Việt Nam, biết ơn những y bác sĩ ngày đêm quên ăn quên ngủ để cứu chữa họ. Là người Việt Nam mà cô Nhung vô ơn thực sự, nhân cách như này thì có bao nhiêu tiền cũng không thể sang lên được.

Reply
avatar
21:08, 25/09/2020 delete

Con người hơn nhau ở ý thức, nếu đã có ý thức thì đã không trốn cách ly, không trốn xét nghiệm để rồi cả đất nước phải bùng dịch lần 2, cả đất nước vào cuộc chống dịch từ đầu! Nên có biện pháp xử lí trường hợp này mới phải.

Reply
avatar
21:17, 25/09/2020 delete

Có điều kiện giáo dục tử tế thế mà cách cư xử còn thua kẻ đầu đường xó chợ không có ăn có học, đúng là loại vô ơn mà, trong khi đội ngũ y bác sĩ Việt Nam đã giúp đỡ cô ta vượt ta dịch bệnh vậy mà giờ đây quay lưng như thế được

Reply
avatar
23:09, 25/09/2020 delete

Thật là sự vô ơn đến từ một con người có thể coi có điều kiện giáo dục. Hãy nghĩ xem cô ta đã góp sức gì cho công cuộc chống dịch của đất nước. đúng là cái đồ ăn cháo đá bát, vong ơn bội nghĩa. Với loại mà đã không có ý thức chống dịch, để lây lan bệnh cho mọi người thì cái việc có ý thức nhớ ơn với người giúp đỡ mình đương nhiên là không có.

Reply
avatar
10:29, 26/09/2020 delete

Các cụ ta có câu: đi một ngày đàng học một sàng khôn. Những tưởng BN 17 đi nước ngoài nhiều, học được nhiều điều tốt đẹp bên đó thì đó lại là sự ích kỷ, đề cao bản thân cá nhân và thiếu trách nhiệm với cộng đồng. Chính điều cô gái này cho rằng quyền tự do cá nhân của mình bị xâm phạm đã giúp Việt Nam khống chế thành công đại dịch Covid-19, một người vì mọi người.

Reply
avatar
10:33, 26/09/2020 delete

Gia đình cô cũng làm giàu từ mảnh đất chữ S này, tấm hộ chiếu các cô cầm có quốc tịch nước khác cũng từ tiền cha mẹ các cô - những doanh nhân - được nhà nước tạo điều kiện, để làm kinh tế. Nhà các cô vẫn còn ở đất TN (HP). Hàng năm các cô vẫn về quê, mặc áo dài chụp ảnh Tết bên cành đào, cây quất cơ mà, vẫn ăn bánh chưng? Vẫn còn “seo-phì” với những người lớn tuổi trong họ hàng cơ mà?? Có phải các cô 100% là người Mỹ, hay người Anh mắt xanh mũi lõ đâu??? Giàu nhưng vô ơn thì vứt!

Reply
avatar
10:44, 26/09/2020 delete

Phỏng vấn của NewYorker không nói hết tất cả về quá trình di chuyển của bệnh nhân số 17 kể từ khi trở về nước sau hành trình tại các tuần lễ thời trang ở nước ngoài. Việc cô không chịu khai báo y tế, tiếp tục di chuyển tới các điểm công cộng trong nước ngay khi đã có các dấu hiệu của việc bị nhiễm virus corona mới không được phản ánh trong bài báo, khiến độc giả không nhìn nhận được toàn bộ bối cảnh của câu chuyện. Lẽ ra mọi chuyện đã êm xuôi nhưng chính BN17 đang tự chui mình vào rọ để nhận sự chỉ trích từ cộng đồng mạng vì sự ngu dốt và vô ơn của mình!

Reply
avatar
10:54, 26/09/2020 delete

Đáng giận là khi trả lời tờ The New Yorker, Nguyễn Hồng Nhung thao thao bất tuyệt nói xấu quê hương, đất nước, mà giấu biệt sự gian dối của bản thân đã khiến cả xã hội suýt nữa lâm nguy. Một thái độ vô ơn. Việc cô ta giàu hay nghèo thì có liên quan gì đến mọi người mà phải khoe? Giàu như thế nhưng cô ta đã ủng hộ quỹ phòng, chống đại dịch Covid-19 đồng nào chưa?

Reply
avatar
11:05, 26/09/2020 delete

Con N, nhiễm covid-19, là BN số 17 . Nó khai báo gian dối, làm ảnh hưởng biết bao nhiêu người khác, nhưng vẫn được chính quyền và nhân dân tha thứ, ưu ái chữa bệnh. Chữa khỏi bệnh cho nó, nó không một lời cảm ơn. Ngược lại nó lân la lên báo chí nước ngoài la lối phủ nhận hết công sức của các bác sỹ, chính quyền và nhân dân đã dành cho nó được khỏi bệnh. Không biết ông bà, cha mẹ nó nghĩ sao về việc làm phản của nó đối với quê hương, đất nước. Giàu nhưng hành xử như kẻ vô học!

Reply
avatar
12:01, 26/09/2020 delete

thực ra mà nói để có được thành công trong chống dịch của Việt Nam đến từ sự công khai và minh bạch, tất cả mọi người chấp nhận hy sinh một phần lợi ích, một phần quyền riêng tư của mình để tạo nên thành công chung của đất nước. Thật thất vọng khi mô bệnh nhân đã gây ra hậu quả xấu cho xã hội này đã không bị phạt , được xã hội tha thứ rồi lại quay ra nói xấu . Thất vọng khi mà cái thói nước ngoài đã ngấm vào cô ta mà cô ta ko hề biết Việt NAm có ơn lớn đến như nào với cô

Reply
avatar
12:03, 26/09/2020 delete

Với việc được nhà nước chăm sóc tại bệnh viện hoàn toàn miễn phí, điều trị trong thời gian dài, được chăm sóc cẩn thận cho đến khi ra viện như bất cứ bệnh nhân mắc covid nào trên đất nước Việt nam . Thế mà cô lại có cái thái độ vô ơn , quay lại nói xấu Việt Nam như thế , xã hội Việt Nam đã tha thứ cho hậu quả cô mang cho xã hội nhưng lần này voi snhuwnxg phát ngôn trên cô sẽ ko còn được tha thứ nữa đâu

Reply
avatar
12:04, 26/09/2020 delete

Việc bệnh nhân covid 19 nói dối như thể mình là trung tâm bị công kích, rằng như thể sau tất cả cô ta là nạn nhân và những người đã cứu chữa cho cô ta, những người đã miệt mài kéo cô ta về từ chỗ chết đang tìm cách hãm hại cô ta. tôi không hiểu sao khi mà cô có những phát ngôn đó , sự vô ơn của cô đã không thể chấp nhận nổi rồi

Reply
avatar
17:04, 26/09/2020 delete

Chính cô ta khai báo gian dối vì lịch trình của mình mà nhiều người lây bệnh từ cô ta - trong đó có những bệnh nhân suýt chút nữa đã không qua khỏi, nếu không có sự cố gắng cứu chữa của các y bác sỹ Việt Nam thì không biết hậu quả sẽ ra sao nữa, vậy mà giờ đây cô ta dám lên báo Mỹ vu khống, đúng là loại vô ơn, cút ra khỏi Việt Nam đi, không ai chứa chấp nổi cô

Reply
avatar
20:40, 26/09/2020 delete

bệnh nhân số 17 trở thành đứa con lạc loài của dân tộc Việt Nam. Đến cả một người nước ngoài như bệnh nhân 91 còn cảm kích và lan tỏa hình ảnh đẹp của Việt Nam đến với thế giới thì một con đàn bà lẳng lơ như Nhung lại đi phản bội tổ quốc, quay lưng với công sức của các y bác sĩ và cơ quan ban ngành để bảo vệ cho tính mạng và danh dự của cô.

Reply
avatar
20:43, 26/09/2020 delete

con đàn bà Nhung kia đùng về Việt Nam, nếu đặt chân đến Việt Nam thì không biết hậu quả sẽ thế nào đâu. Về nước lây lan dịch bệnh, được chữa trị chu đáo, được tự do ra nước ngoài thế mà lại đi nói xấu chính nơi cứu lấy mạng ả, đúng là thứ súc sinh không phải người nữa.

Reply
avatar
21:10, 26/09/2020 delete

thật không hiểu nổi tại sao Nguyễn Hồng Nhung lại có thể phát ngôn như vậy, cô ta đi cảm ơn một tờ báo phản ánh không đúng về tình hình chống dịch tại Việt Nam và chê trách chính phủ đã có những nỗ lực không biết mệt mỏi để cứu cô và những bệnh nhân khác khỏi con virus nhân loại Co-vid19. Thôi thì Việt Nam không hề có đứa con như cô.

Reply
avatar
21:25, 26/09/2020 delete

sôi máu khi nghe những lời của bệnh nhân số 17 khi cô ta dám xỉ nhục Việt Nam trên báo nước ngoài, trong khi cô ta đã được cứu chữa cẩn thận và tận tình bởi các y bác sĩ Việt Nam. Không chỉ cộng đồng người Việt mà những người nước ngoài họ cũng sáng suốt nhận ra đâu là sự thật và công kích con ả Hồng Nhung này.

Reply
avatar
23:04, 26/09/2020 delete

Trong khi bệnh nhân này được đưa về Việt Nam và chữa trị khỏi bệnh tại Việt Nam xong lại quay ra nói như thể một người vô học, ăn cháo đá bát và cô ta đúng là loại như vậy. Tôi nghĩ mọi người đều minh mẫn để có thể nhận ra đâu là sự thật

Reply
avatar
23:09, 26/09/2020 delete

vụ việc xảy ra hồi tháng 3 cùng sự gian dối trong khai báo y tế của bệnh nhân số 17. Thế nhưng, trong lúc ít ai còn nhớ đến và phẫn nộ vì sự gian dối đó, thì chính bệnh nhân này đã khơi lại câu chuyện, khiến dư luận một lần nữa dậy sóng. Đọc những câu trả lời của ả ta thì ai mà chả tức, tức là công sức của nhà nước ta bỏ ra bị phản bội một cách quá đáng.

Reply
avatar
20:26, 27/09/2020 delete

Có thể nói, hành động của Nguyễn Hồng Nhung đã gây phẫn nộ vì thành công trong công tác phòng chống dịch của Việt Nam là “công khai minh bạch” nhất là trong vấn đề truy vết dịch tễ cũng như lịch trình di chuyển của người bệnh.

Reply
avatar
20:27, 27/09/2020 delete

Giữa thời điểm cả nước Việt Nam một lòng chống dịch, những hành dộng của chị em bệnh nhân số 17 khiến người Việt Nam cảm thấy tức giận. Họ là rich kids và giàu có, nhưng tiền bạc không mua được sự tự trọng. Và trong xã hội phát triển ngày nay, sự vô ơn của những con người vốn tự coi mình có địa vị học thức bỗng làm họ trở nên lố bịch.

Reply
avatar
21:03, 27/09/2020 delete

chị Nhung 17 này đúng là ăn cháo đá bát. chị ta quá chủ quan và khai báo y tế không đúng sự thật khiến người dân cả nước một phen chao đảo rồi sau khi được chữa khỏi bệnh thì lại quay sang nói xấu nhà nước

Reply
avatar
21:05, 27/09/2020 delete

còn như nếu chị bỏ hết liêm sỉ để muốn nổi tiếng thì không còn lời nào với chị Nhung 17 nữa rồi. Việt Nam đã làm đủ mọi cách và biện pháp để chống dịch thành công như bâu giờ rồi chị lại phủ nhận hết

Reply
avatar
22:38, 28/09/2020 delete

Chuyện tốt thì khoe, chuyện xấu thì che. Ấy vậy mà BN17 không biết xấu hổ, lại còn xới lại chuyện cũ để chỉ trích ngược lại lòng tốt của đất nước, bôi nhọ danh dự người dân Việt Nam. Hai chị em BN 17 đã nói về trải nghiệm trong quá trình điều trị bệnh và phản ứng lại làn sóng chỉ trích của dư luận tại Việt Nam một cách trắng trợn.

Reply
avatar
22:39, 28/09/2020 delete

Một tuyên bố đầy trơ tráo, ngớ ngẩn đến nực cười của những con người sang giàu nhưng “khuyết tật” về nhận thức và không hiểu định nghĩa thế nào là lòng biết ơn – một điều mà đứa trẻ lớp 1 còn biết rõ.

Reply
avatar
13:22, 29/09/2020 delete

Đây là một sự vô ơn đến từ cương vị một kẻ tự cho mình là "có điều kiện", cho mình là |"có học" và buông lời chê bai dân tộc. Thật không có gì là bất ngờ bởi đối với kẻ đã không có ý thức bảo công đồng, khai báo gian dối làm lây nhiễm dịch bênh thì việc ý thức đền ơn đáp nghĩa là chắc chắn không có.

Reply
avatar
21:48, 29/09/2020 delete

Đây đúng là một cú quay lưng không thể ngờ được của ca bệnh thứ 17. Không thể ngờ sau một thời gian lắng xuống thì giờ đây chị ta dám trả lời trên báo nước ngoài với những ngôn từ cho thấy sự vô ơn như vậy

Reply
avatar
20:17, 30/09/2020 delete

Sống trong nhung lụa, được hưởng chế độ giáo dục tốt thế mà cô ta lại ăn cháo đá bát thế ư, đúng là loại không ra gì, nếu mà thấy cuộc sống ở nước ngoài thì hãy sống ở đó luôn đi, Việt nam không chứa chấp người như cô đâu

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon