XÉT XỬ SƠ THẨM CÁC ĐỐI TƯỢNG TRONG TỔ CHỨC KHỦNG BỐ “TRIỀU ĐẠI VIỆT”

09:33

 Hoa sữa

Sáng hôm qua 21/9, Tòa án nhân dân TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Khanh (sinh năm 1964, tại Bình Dương) cùng 19 đồng phạm về hành vi tham gia tổ chức khủng bố, gây nổ trụ sở Công an phường 12 quận Tân Bình, khiến 3 người bị thương.

Các bị cáo bị truy tố về tội Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân Chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vật liệu nổ.

XÉT XỬ SƠ THẨM CÁC ĐỐI TƯỢNG TRONG TỔ CHỨC KHỦNG BỐ “TRIỀU ĐẠI VIỆT”

Bị cáo Nguyễn Khanh tại phiên tòa

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, Nguyễn Khanh tham gia tổ chức Triều đại Việt do Ngô Văn Hoàng Hùng (68 tuổi, tức Ngô Hùng, ở Canada) thành lập năm 2017, được hứa phong chức Tỉnh trưởng tỉnh Đồng Nai. Ngô Hùng từng bị TAND TP Mỹ Tho (Tiền Giang) tuyên án tử hình, sau giảm xuống chung thân về tội Âm mưu lật đổ chính quyền.

Năm 1979, Hùng mãn hạn tù và vượt biên sang Canada tiếp tục móc nối, cấu kết cùng một số đối tượng phản động khác. Hùng thành lập tổ chức “Triều đại Việt”, lôi kéo, tập hợp người Việt trong và ngoài nước tham gia tổ chức; sử dụng phương pháp bạo động, vũ trang, khủng bố để lật đổ chế độ Nhà nước Việt Nam.

Hùng tự phong cho mình chức danh tổng tư lệnh, điều hành mọi hoạt động của tổ chức. Hắn thường xuyên đăng tải các thông tin sai sự thật lên mạng xã hội nhằm mục đích bôi nhọ, nói xấu Đảng, Nhà nước, đả kích chế độ, lôi kéo nhiều người tham gia tổ chức “Triều đại Việt”. Cạnh đó, những người cầm đầu tổ chức này còn chỉ đạo "cấp dưới" mua vật liệu nổ, chế tạo trái nổ gây nổ tại các cơ quan Nhà nước, trụ sở công an; chuẩn bị vũ khí, tập trung lực lượng thành lập các căn cứ của tổ chức "Triều đại Việt".

Còn Khanh do bản thân bức xúc về việc giải quyết tranh chấp đất đai nên đã bị Hùng lôi kéo tham gia tổ chức Triều đại việt. Khanh được giao nhiệm vụ tuyển chọn người tham gia tổ chức, mua vật liệu nổ, chế tạo trái nổ để gây nổ tại trụ sở cơ quan Nhà nước, trụ sở công an nhằm gây tiếng vang cho tổ chức. 

Để chiêu dụ thêm thành viên, Hùng gửi về cho Khanh hơn 315 triệu đồng, 1.600 CAD và 100 USD làm chi phí. Khanh đặt Nguyễn Trung Trực mua 12 kg thuốc nổ, 45 kíp nổ rồi chuyển cho đồng bọn chế tạo 10 quả nổ điều khiển từ xa để thực hiện các hoạt động khủng bố, phá hoại. Ngoài ra, Khanh còn lập danh sách 24 người đăng ký tham gia tổ chức "Triều đại Việt" để nhận tiền tài trợ từ Hùng.

Sau khi nhận tiền, Khanh mua 5kg thuốc nổ và 20 kíp nổ từ Nguyễn Trung Trực (sinh năm 1982, tại Đắk Lắk) với giá 9,9 triệu đồng và lấy 7kg thuốc nổ, 25 kíp nổ mua trước đó. Tiếp đó, Khanh bỏ thuốc nổ vào 10 hũ nhựa đưa cho Dương Bá Giang (sinh năm 1971, tại Nghệ An) cùng 11 triệu đồng để Giang mua remote, bình ắc quy để chế tạo 10 quả nổ có cơ chế kích nổ bằng remote. Khanh chỉ đạo Giang đưa cho Dương Khắc Minh (sinh năm 1993, tại Thanh Hóa) hai quả nổ để gây nổ tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình gây thiệt hại số tiền 350 triệu đồng.

Khanh còn giao cho Nguyễn Xuân Phương 1 trái nổ để gây nổ trụ sở công an phường trên địa bàn TP Biên Hoà (Đồng Nai), giao cho Nguyễn Minh Tấn (sinh năm 1978, tại Hậu Giang) 3 trái nổ để gây nổ tại Hậu Giang và Kiên Giang. Số còn lại thì bị công an thu giữ.

Dương Bá Giang khai do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên bị Hùng lôi kéo và hứa được làm trưởng khu. Sau khi nhận tiền và thuốc nổ từ Khanh thì Giang chế tạo ra các quả nổ. Để thực hiện hành vi khủng bố, Khanh, Giang đã tìm Dương Khắc Minh và Vũ Hoàng Nam (sinh năm 1996, tại TPHCM) giúp đỡ và trả công với số tiền 2,5 triệu đồng.

Ngày 20-6-2018, Nam và Minh trực tiếp gây nổ tại Công an phường 12, quận Tân Bình. Vụ nổ làm cửa chính và cửa phòng họp hư hỏng nặng, toàn bộ phòng họp bị vỡ nát, tường bên trong phòng họp có nhiều vết nứt lớn; 4 xe gắn máy bị hư hỏng nặng. Đặc biệt làm 3 người bị thương gồm: một nam cán bộ công an phường đang làm việc, một phụ nữ làm nhiệm vụ nấu ăn tại trụ sở công an và một nữ cán bộ công an phường đang trực tiếp dân bị thương nặng.

Từ tháng 7 đến tháng 9/2018, nhóm đối tượng của tổ chức Triều Đại Việt còn chuẩn bị 08 quả nổ, 38 kíp nổ khác và đã lên kế hoạch tấn công khủng bố một số mục tiêu quan trọng khác như trụ sở cơ quan Nhà nước. Tuy nhiên những kế hoạch này đã bị cơ quan chức năng ngăn chặn kịp thời, bắt giữ nhiều đối tượng và thu giữ được nhiều tang vật.

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, đại diện Viện Kiểm sát đã đề nghị HĐXX tuyên phạt: Bị cáo Nguyễn Khanh hình phạt 19-20 năm tù về tội khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân; 3-4 năm tù về tội chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vật liệu nổ. Tổng hợp hình phạt chung là 22-24 năm tù. Các bị cáo còn lại từ 2-18 năm tù về tội khủng bố và tội mua bán vật liệu nổ. Ngoài hình phạt tù giam, VKS cũng đề nghị phạt tiền đối với các bị cáo và quản chế một số bị cáo từ 2 đến 5 năm sau khi chấp hành xong bản án.

Phiên tòa diễn ra là lời cảnh tỉnh cho những kẻ hám lợi, còn đang mơ hồ tin và nghe theo những luận điệu, ngôn từ hoa mỹ mà các đối tượng chống đối nói chung và tổ chức Triều đại Việt nói riêng đang tung hô. Mỗi người dân hơn bao giờ hết cần nâng cao cảnh giác trước những chiêu trò lôi kéo, kích động của các thế lực thù địch, nhất là trên không gian mạng, Internet./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

41 nhận xét

Write nhận xét
16:30, 22/09/2020 delete

hành vi của các bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho xã hội, đã trực tiếp xâm phạm đến an ninh quốc gia, xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của người dân và xã hội được pháp luật bảo hộ.

Reply
avatar
17:25, 22/09/2020 delete

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, đại diện Viện Kiểm sát đã đề nghị HĐXX tuyên phạt: Bị cáo Nguyễn Khanh hình phạt 19-20 năm tù về tội khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân , đây là bản án mà những kẻ có ý định chống chính quyền đáng phải nhận vì những gì chúng dám làm

Reply
avatar
18:21, 22/09/2020 delete

Phiên tòa diễn ra là lời cảnh tỉnh cho những kẻ hám lợi, còn đang mơ hồ tin và nghe theo những luận điệu, ngôn từ hoa mỹ mà các đối tượng chống đối nói chung và tổ chức Triều đại Việt nói riêng đang tung hô. Mỗi người dân hơn bao giờ hết cần nâng cao cảnh giác trước những chiêu trò lôi kéo, kích động của các thế lực thù địch, nhất là trên không gian mạng, Internet.

Reply
avatar
18:44, 22/09/2020 delete

Với những hành vi gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đến xã hội như những hoạt động của tổ chức "Triều Đại Việt" đã làm thì hưởng một mức án như trên tôi e còn nhẹ quá!

Reply
avatar
19:23, 22/09/2020 delete

Cái giá thích đáng cho việc ảo tưởng sức mạnh, chống phá đất nước ta, nghe theo lời đám vong nô khủng bố, đe dọa tới sự cuộc sống bình yên của nhân dân. Hiện nay các thế lực thù địch nước ngoài vẫn luôn tìm mọi cách chống phá nước ta, trong đó chúng dụ dỗ, mua chuộc các phần tử trong nước tiến hành khủng bố, đánh bom, biểu tình gây rối, đánh bóng tên tuổi của chúng cũng như hạ hình ảnh uy tín về đất nước yên bình của chúng ta. Pháp luật luôn nghiêm minh sẽ không tha thứ cho bất kỳ kẻ nào phá hoại sự bình yên của dân tộc.

Reply
avatar
19:36, 22/09/2020 delete

Đây cũng là lời cảnh giác cho mỗi người, cần nâng cao cảnh giác trước sự dụ dỗ và lôi kéo vào các tổ chức của các thế lực thù địch, đừng để mình trở thành một con cờ trong bàn cờ để chúng lợi dụng

Reply
avatar
21:13, 22/09/2020 delete

Quả thật đây chính là là lời cảnh tỉnh cho những kẻ hám lợi, còn đang mơ hồ tin và nghe theo những luận điệu, ngôn từ hoa mỹ mà các đối tượng chống đối nói chung và tổ chức Triều đại Việt nói riêng đang tung hô. mọi người cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu sai trái mà các đối tượng xấu cài cắm, kích động

Reply
avatar
21:14, 22/09/2020 delete

Mỗi người dân hơn bao giờ hết cần nâng cao cảnh giác trước những chiêu trò lôi kéo, kích động của các thế lực thù địch, nhất là trên không gian mạng, Internet. Tuyệt đối không được kẻ xấu kích động lợi dụng, xuyên tạc gây mất ổn định về chính trị - xã hội. Đây là trách nhiệm của mỗi người dân

Reply
avatar
22:09, 22/09/2020 delete

hành vi của các bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho xã hội, đã trực tiếp xâm phạm đến an ninh quốc gia, xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của người dân và xã hội được pháp luật bảo hộ

Reply
avatar
22:12, 22/09/2020 delete

Đây là vụ án xâm phạm an ninh quốc gia do tổ chức “Triều đại Việt” thực hiện, sử dụng phương pháp bạo động vũ trang, khủng bố để lật đổ chế độ Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai bị chúng lôi kéo vào tổ chức này

Reply
avatar
07:59, 23/09/2020 delete

Chốt lại có những kẻ như Nguyễn Khanh hay Nguyễn Trung Thực, toàn những kẻ vì yếu lòng, vì thiếu thốn, hay có chút bất mãn thì cũng đồng ý chấp nhận lại tay sai cho đám phản động ở nước ngoài, làm những con tốt thí mạng cho bọn chúng. Nguyễn Khanh cũng là một ông lão ở độ tuổi gần đất xa trời rồi mà hành động nghe chừng cũng vô cùng thiếu suy nghĩ

Reply
avatar
08:08, 23/09/2020 delete

Các đối tượng này cũng là đường cùng mới làm theo , cũng chỉ một lí do là vì tiền. Chứ chỉ có nguyễn khanh là xuất phát từ cái sự bất mãn với chính quyền thôi, điều đấy đã đẩy lão già ở tầm tuổi đó vẫn hành động ngu xuẩn như thế. Nhưng dám làm dám chịu vậy nên chắc chắn lão ta sẽ phải đối diện với những bản án xứng đáng với tội danh của mình thôi

Reply
avatar
08:19, 23/09/2020 delete

Nếu có bất mãn thì tìm đến chính quyền giải quyết chứ ai dạy là mang bom đi đặt ở trụ sở công an phường ở Nguyễn Khanh? Có già mà không có khôn vậy mày. Phá hoại cơ sở vật chất rồi còn làm người khác bị thương , tội trạng bằng chứng cơ bản đã rõ ràng rồi thì chối ở đâu. Thôi cứ xác định dành cái quãng đời còn lại ở tù đi

Reply
avatar
08:28, 23/09/2020 delete

Không những xử tù mà còn phải bắt bồi thường cho những sự phá hoại mà bọn chúng gây ra đối với trụ sở công an phường đó nữa. Tội trạng đã rõ ràng, yêu cầu là xử nghiêm và không nên được hưởng khoan hồng nhất là lão già Nguyễn Khanh. Không thể cứ bất mãn là lại mang bom đi đặt như thế, thế thì quá coi thường pháp luật và tính mạng người khác

Reply
avatar
10:29, 23/09/2020 delete

Hùng tự phong cho mình chức danh tổng tư lệnh, điều hành mọi hoạt động của tổ chức. Hắn thường xuyên đăng tải các thông tin sai sự thật lên mạng xã hội nhằm mục đích bôi nhọ, nói xấu Đảng, Nhà nước, đả kích chế độ, lôi kéo nhiều người tham gia tổ chức “Triều đại Việt”

Reply
avatar
10:32, 23/09/2020 delete

với hành vi mà các bị cáo đã thực hiện và với thái độ bất mãn phản động của chúng Các bị cáo bị truy tố về tội Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân và Chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vật liệu nổ. Chúng đáng phải nhận những gì chúng đã làm và đây cũng là sự răn đe đối với những kẻ đang có í định

Reply
avatar
10:34, 23/09/2020 delete

tổ chức này luôn lợi dụng mọi hoàn cảnh của các đối tượng để lôi kéo .Khanh do bản thân bức xúc về việc giải quyết tranh chấp đất đai nên đã bị Hùng lôi kéo tham gia tổ chức Triều đại việt. Khanh được giao nhiệm vụ tuyển chọn người tham gia tổ chức và nhằm gây tiếng vang cho tổ chức.

Reply
avatar
10:35, 23/09/2020 delete

Hùng thường xuyên đăng tải các thông tin sai sự thật lên mạng xã hội nhằm mục đích bôi nhọ, nói xấu Đảng, Nhà nước, đả kích chế độ, lôi kéo nhiều người tham gia tổ chức “Triều đại Việt” , với thái độ bất mãn như thế Hùng đã có rất nhiều hành vi tiêu cực thể hiện hành vi chống đối của mình

Reply
avatar
11:36, 23/09/2020 delete

Đây là cái giá xứng đáng mà bọn khủng bố phải trả khi chúng rắp tâm đe dọa sự bình yên của xã hội. Mong rằng đây là bài học giúp mọi người nâng cao cảnh giác trước những chiêu trò lôi kéo, kích động, dụ dỗ tham gia các hoạt động biểu tình trái phép, mua bán và tàng trữ vũ khí, vật liệu nổ để thực hiện các hoạt động khủng bố.

Reply
avatar
11:48, 23/09/2020 delete

Những hành động lôi kéo, tuyển chọn người tham gia vào tổ chức Triều đại Việt, cái chủ trương mua vật liệu nổ, chế tạo trái nổ để gây nổ tại trụ sở cơ quan Nhà nước, trụ sở công an rõ ràng là những hành động, hướng đi của một tổ chức khủng bố. Chúng vì bất mãn với chế độ mà có thể hại đến tính mạng của người dân!

Reply
avatar
11:51, 23/09/2020 delete

Việc chúng sử dụng trái nổ, chất cháy tấn công vào các trụ sở công an địa phương đã khiến cho nhiều người bị thương nặng, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của rất nhiều người. Vì vậy, mọi người cần cảnh giác, phát hiện và lên án, tố cáo những hành động dã man, mất nhân tính thế này để bảo vệ chính mình và xã hội.

Reply
avatar
12:00, 23/09/2020 delete

Mọi người ngày càng phải cảnh giác, đề phòng với những hoạt động, chiêu bài lôi kéo, tập hợp người Việt trong và ngoài nước tham gia các tổ chức phản động, khủng bố như Triều đại Việt. Những đồng tiền mà các đối tượng đưa ra để dụ dỗ, lôi kéo sẽ chẳng là gì khi mà cả cuộc đời phải sống đằng sau cánh cửa nhà tù.

Reply
avatar
12:04, 23/09/2020 delete

Một số đối tượng ở đây cũng là do hoàn cảnh khó khăn, cộng thêm kém hiểu biết nên đx bị mua chuộc, lôi kéo bằng tiền và những lời mật ngọt để tham gia tổ chức khủng bố này. Bản án mà chúng phải thi hành không hề nhẹ, mong rằng đây là tấm gương xấu đừng ai học theo, cũng như phải cảnh giác trước đồng tiền phi nghĩa.

Reply
avatar
19:25, 23/09/2020 delete

Đây chính là lời cảnh tỉnh cho những kẻ hám lợi, còn đang mơ hồ tin và nghe theo những luận điệu, ngôn từ hoa mỹ mà các đối tượng chống đối nói chung và tổ chức Triều đại Việt nói riêng đang tung hô!

Reply
avatar
19:27, 23/09/2020 delete

Đây chính là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi công dân. Mỗi người dân hơn bao giờ hết cần nâng cao cảnh giác trước những chiêu trò lôi kéo, kích động của các thế lực thù địch, nhất là trên không gian mạng, Internet. Mọi hành vi tiếp tay cho các nhóm tổ chức khủng bố sẽ bị trừng trị theo quy định của pháp luật

Reply
avatar
19:29, 23/09/2020 delete

Tổng hình phạt là hơn 200 năm tù cho các bị cáo. Nhưng đây vẫn còn là quá nhẹ tay, thể hiện sự khoan hồng và nhân đạo của chính phủ Việt Nam với nhóm khủng bố Triều Đại Việt. Đây chính là lời răn đe từ phía chính quyền Việt nam, từ nhân dân Việt Nam tới các nhóm khủng bố, phản động lưu vong đang ráo riết âm mưu hoạt động chống chính quyền nhân dân

Reply
avatar
20:28, 23/09/2020 delete

tội khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân là một trong những tội đặc biệt nghiêm trọng ảnh hưởng đến nền an ninh quốc gia. Rõ ràng các đối tượng trong tổ chức Triều Đại việt nhờ sự hỗ trợ từ bên ngoài, có sự chuẩn bị sẵn và tiến hành hành vi khủng bố vô cùng nguy hiểm. Chúng xứng đáng nhận bản án có tính răn đe và nghiêm minh.

Reply
avatar
20:44, 23/09/2020 delete

thông qua phiên tòa, các đối tượng đã khai báo thành khẩn quá trình lên kế hoạch, chuẩn bị công cụ, phương tiện và quá trình thực hiện hành vi khủng bố của mình. Với hành vi khủng bố này của tổ chức Triều Đại Việt là lời cảnh tỉnh cho những ai bị dụ dỗ vào tổ chức này bởi mọi hành vi chống lại nhà nước và an ninh quốc gia đều sẽ bị xử lý nghiêm minh.

Reply
avatar
22:07, 23/09/2020 delete

những đối tượng như Khanh, Nam cũng chỉ là quân cờ của Hùng mà thôi. bản chất hoạt động của các đối tượng thuộc nhóm Triều Đại Việt là nhằm lật đổ chính quyền của ta, đồng thời tạo thanh thế trong nhân dân, lôi kéo những kẻ có tư tưởng chống đối. Bản án giành cho chúng là hoàn toàn thích đáng và có tính răn đe.

Reply
avatar
06:30, 24/09/2020 delete

với tính cực đoan , bất mãn thể hienj trong từng hành vi chúng gây ra Bị cáo Nguyễn Khanh hình phạt 19-20 năm tù về tội khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân; 3-4 năm tù về tội chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vật liệu nổ. Tổng hợp hình phạt chung là 22-24 năm tù. Các bị cáo còn lại từ 2-18 năm tù . Đây là những điều chúng đáng bị nhận được

Reply
avatar
06:34, 24/09/2020 delete

như vây ta có thể thấy rõ là phiên tòa diễn ra là lời cảnh tỉnh cho những kẻ hám lợi, còn đang mơ hồ tin và nghe theo những luận điệu, ngôn từ hoa mỹ mà các đối tượng chống đối nói chung và tổ chức Triều đại Việt nói riêng đang tung hô , và tất cả những kẻ đang có ý định chống đối kể cả trong tư tưởng nếu ko dừng lại kịp thời thì trước sau gì cũng bị xử lý theo pháp luật

Reply
avatar
06:39, 24/09/2020 delete

tổ chức Triều Đại Việt này tôi đã từng nghe qua , Tổ chức “Triều đại Việt” do các đối tượng nguyên là thành viên tổ chức khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” đứng ra thành lập , sau khi được tách ra từ chính phủ quốc gia việt nam lâm thời chúng đã có những hành động thể hiện sự chống phá quyết liệt đối với những ta như thành lập nhóm vũ trang với những chủ trương đốt sạch giết sạch

Reply
avatar
06:40, 24/09/2020 delete

"Tỉnh trưởng tỉnh Đồng Nai" của "Triều đại Việt" suýt nữa thì thành "cố tỉnh trưởng" rồi. Quá may mắn cho ông khi được giảm xuống án tù chung thân về tội Âm mưu lật đổ chính quyền rồi đấy. Biết nhà nước khoan hồng như thế thì không hồn biết hối cải, chứ không thì không có may mắn lần hai đâu

Reply
avatar
06:47, 24/09/2020 delete

Chỉ vì không lấy được lợi ích cho bản thân về việc giải quyết tranh chấp đất đai nên đã bị Hùng lôi kéo tham gia tổ chức Triều đại việt thì đúng là quá ngu dốt, lại còn mua vật liệu nổ, chế tạo trái nổ để gây nổ tại trụ sở cơ quan Nhà nước, trụ sở công an thì không có gì để kêu oan nữa, sao không thấy lũ bè bạn vào kêu oan nữa nhờ

Reply
avatar
06:50, 24/09/2020 delete

Đây là bài học đắt giá cho những kẻ hám lợi, còn đang mơ hồ tin và nghe theo những luận điệu, ngôn từ hoa mỹ mà các đối tượng chống đối nói chung và tổ chức Triều đại Việt nói riêng đang tung hô. Cái ác, cái xấu luôn bị tiêu diệt, cái tốt đẹp sẽ chiến thắng, đó là quy luật rồi

Reply
avatar
09:54, 24/09/2020 delete

Chỉ từ mâu thuẫn tranh chấp đất đai mà sa vào con đường tiếp tay cho khủng bố quốc tế, phản động lưu vong ngoài nước thì cái kết tù tới già khọm là đúng. Khủng bố tận trụ sở của Công an phường thì mục đích chống chính quyền quá rõ ràng rồi.

Reply
avatar
13:26, 24/09/2020 delete

Các bị can như những con rối của bọn phản động lưu vong, đến khi sự việc bị thất bại thì một mình gánh hậu quả còn bọn mặt giặc kia lại cao chạy xa bay, tự tung tự tác. Những hành vi khủng bố, giết người, phá hoại chính quyền nhân dân ...rất nguy hiểm, được xếp vào hàng cực kì nguy hiểm. Luật pháp ta vừa khoan hồng nhưng cũng rất nghiêm minh, sau khi xem xét bản án kĩ lưỡng họ sẽ cho ra những kết luận phù hợp. Tôi e là những tên này phải rũ xương ở trong tù , suy ngẫm về những gì mà mình làm, cái thứ liếm đít nước Mỹ, đem voi về dày mã tổ này thì không đáng sống làm gì, chỉ tổ chật đất tốn cơm/

Reply
avatar
18:03, 24/09/2020 delete

Chúng lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc Đảng và Nhà nước, vì thế mỗi người dân cần nâng cao ý thức sử dụng mạng xã hội, xem xét thông tin trên những kênh chính thống, tránh để chúng dắt mũi.

Reply
avatar
22:46, 24/09/2020 delete

Các đối tượng trong tổ chức này là những đối tượng hoạt động chống đối có kinh nghiệm, lâu năm. Nhưng lần này chúng còn rất liều lĩnh, sử dụng vật liệu nổ gây nổ tại cơ quan công an, xứng đáng xếp vào tội khủng bố

Reply
avatar
21:03, 25/09/2020 delete

Với các tội Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân và Chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vật liệu nổ, các bị cáo sẽ phải chịu sự xử lý thật nghiêm minh của pháp luật, và cũng là lời cảnh tỉnh cho mọi người, đừng có dại dột để bọn thế lực thù địch nó lừa

Reply
avatar
21:55, 29/09/2020 delete

Với những hành vi chống đối, phá hoại nguy hiểm của các cá nhân trong tổ chức, chúng hoàn toàn xứng đáng nhận được bản án nghiêm khắc của tòa án để thấy rõ sự nghiêm minh của pháp luật, làm gương cho xã hội

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon