CẢNH GIÁC TRƯỚC CÁC LUẬN ĐIỆU TUYÊN TRUYỀN CHỐNG PHÁ ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

10:24

Loa phường - Hiện nay, khi chúng ta đang tiến hành tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới chuẩn bị Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đối tượng thù địch, phản động, cơ hội chính trị trong và ngoài nước tập trung ra sức công kích, tuyên truyền chống phá vào nền tảng tư tưởng của Đảng, vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng, nguyên tắc tổ chức, cán bộ, công tác nhân sự đại hội. Mục đích chống phá của các tổ chức phản động, thế lực thù địch và cơ hội chính trị không mới nhưng thủ đoạn thì ngày càng tinh vi, xảo trá hơn. Chúng tính toán kỹ thời điểm tung tin đồng thời xâu chuỗi các sự kiện, tạo vỏ bọc lừa bịp, suy diễn, làm nhiễu loạn thông tin, gây hoài nghi, hoang mang trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đáng chú ý, chúng tập trung mũi nhọn tuyên truyền phá hoại nền tảng tư tưởng, đường lối, chủ trương và phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng ta; xuyên tạc nguyên tắc tổ chức, cán bộ và công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIII của Đảng.

Đài phản động RFA tuyên truyền chống phá Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Các hoạt động này được chuẩn bị kỹ lưỡng, tiến hành bài bản, hệ thống với việc huy động cùng lúc nhiều phương tiện, lực lượng tham gia mà đứng đầu là các tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở ngoài như: Việt Tân, Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời, Đảng Dân chủ nhân dân, Đảng Vì dân, Tập hợp dân chủ đa nguyên…Bên cạnh đó, chúng phát huy tối đa các trung tâm truyền thông nước ngoài như Đài BBC tiếng Việt, VOA tiếng Việt, RFA tiếng Việt, các tổ chức quốc tế, NGO nước ngoài như: Theo dõi Nhân quyền thế giới - HRW, Ân xá quốc tế - AI, Phóng viên không biên giới - RSF… để thực hiện việc phát tán hàng ngàn bài viết, tài liệu, video, phim, ảnh có nội dung sai trái nhằm tuyên truyền chống phá Đảng và chế độ. Trong đó, chúng tập trung vào các nội dung: Phủ nhận, chống phá nền tảng tư tưởng của Đảng, phủ nhận quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phủ nhận vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước; tuyên truyền xuyên tạc công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, chống suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ của Đảng ta; đưa ra những thông tin xuyên tạc, bịa đặt về nguyên tắc tổ chức, cán bộ, công tác nhân sự Đại hội Đảng.

Bên cạnh đó, các thế lực thù địch lập ra rất nhiều website, tài khoản mạng xã hội, blog, hội, nhóm nhằm tuyên truyền xuyên tạc chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Thông qua các bài viết, phân tích, bình luận, hình ảnh, video clip đính kèm, chúng quy kết chủ nghĩa Mác-Lê nin là “viển vông, ảo tưởng và đã lỗi thời và lạc hậu”, “Việt Nam đi lên CNXH không qua phát triển tư bản là trái quy luật tự nhiên nên nỗ lực đổi mới đất nước không thành công”. Chúng ngụy biện “tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lê nin”, “Việt Nam không cần chủ nghĩa Mác-Lê nin mà chỉ cần tư tưởng Hồ Chí Minh là đủ”…Các phần tử cơ hội chính trị cũng ra sức lợi dụng “phản biện”, “góp ý” cho Đảng để truyền bá quan điểm sai trái, phản động; viết “tâm thư”, “thư ngỏ”, “kiến nghị” có nội dung đả kích chế độ và đường lối phát triển đất nước. Chúng đưa ra luận điệu “phát triển kinh tế thị trường, định hướng XHCN là không tưởng, chắp vá, mâu thuẫn”. Chúng thổi phồng khuyết điểm, bóp méo thành tựu phát triển đất nước, rồi quy kết nguyên nhân là do thể chế chính trị “độc đảng toàn trị”. Đáng chú ý, lấy danh nghĩa đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng, các thế lực thù địch đòi Việt Nam “đi tìm chủ thuyết mới” để phát triển, đòi “Đảng từ bỏ đường lối xây dựng CNXH, chuyển sang đường lối dân tộc và dân chủ, chuyển đổi thể chế chính trị từ toàn trị sang dân chủ một cách kiên quyết nhưng ôn hòa”. Chúng vu cáo việc duy trì sự lãnh đạo duy nhất của Đảng là “độc tài”, “thủ tiêu” dân chủ, thủ tiêu động lực phát triển, từ đó đòi Việt Nam bỏ Điều 4 Hiến pháp 2013, thực hiện đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập... Chúng còn đưa ra các luận điệu xuyên tạc rằng, công tác cán bộ của Đảng thiếu dân chủ, minh bạch, việc quy hoạch cán bộ chỉ nhằm “thanh trừng bè phái”, bởi trong Đảng cũng có “phe này”, “phe kia”, “chống tham nhũng chỉ là cuộc đấu đá nội bộ”… Lợi dụng tình trạng một số cán bộ cao cấp vi phạm pháp luật, chúng suy diễn, quy chụp mọi sai lầm, khuyết điểm cho công tác cán bộ của Đảng.

Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, cảnh giác, nhìn nhận sự việc một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Đồng thời, các tổ chức đảng tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng đồng thời tập trung lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, khắc phục dứt điểm những hạn chế, khuyết điểm. Có như vậy, chúng ta mới củng cố được niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo Đảng và làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn tuyên truyền xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

29 nhận xét

Write nhận xét
19:21 19/10/2020 delete

Mỗi người dân cần tỉnh táo, cảnh giác, nhìn nhận sự việc một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Luôn nhìn nhận thông tin theo nguồn gốc chính thống của Đảng và Chính phủ, không được để thế lực thù địch lôi kéo.

Reply
avatar
19:22 19/10/2020 delete

Chúng vu cáo việc duy trì sự lãnh đạo duy nhất của Đảng là “độc tài”, “thủ tiêu” dân chủ, thủ tiêu động lực phát triển, từ đó đòi Việt Nam bỏ Điều 4 Hiến pháp 2013, thực hiện đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập... Đây là mục đích của chúng từ lâu đời, người dân cần tỉnh táo trước những luận điệu tinh vi như vậy.

Reply
avatar
22:59 19/10/2020 delete

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị, phản động lại đẩy mạnh các hoạt động chống phá, tuyên truyền xuyên tạc, tung tin sai sự thật, bịa đặt.

Reply
avatar
23:00 19/10/2020 delete

Hiện nay, các đối tượng dễ làm giả như thật những trang mạng, những thông tin làm cho người đọc nếu không tỉnh táo thì dễ bị nhầm lẫn. Ví dụ có những trang báo làm giả danh giống hệt như những trang báo chính thống, đưa thông tin mà trong đó, có những nội dung xuyên tạc

Reply
avatar
23:02 19/10/2020 delete

Mánh lới của các thế lực thù địch là "giật tít - câu khách", đánh trúng vào tâm lý tò mò của nhiều người kiểu như: đấu đá khốc liệt, thanh trừng phe nhóm, nhộn nhịp chia phần, lộ đường dây chạy ghế… nhưng nội dung là những thông tin giả mạo, bóp méo, "đổi trắng thay đen" để reo rắc sự hoài nghi trong xã hội.

Reply
avatar
23:05 19/10/2020 delete

Những thông tin bịa đặt xoay quanh vấn đề nhân sự Đại hội Đảng thực chất là những thủ đoạn trá hình của các thế lực thù địch và đối tượng xấu để chống phá Đảng, Nhà nước, chia rẽ nội bộ trong Đảng và chĩa mũi nhọn công kích, chống phá Đại hội XIII - sự kiện chính trị quan trọng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân.

Reply
avatar
07:17 20/10/2020 delete

Đại hội XIII sắp diễn ra và các thế lực thù địch lại giở đủ trò để phá hoại những bước chuẩn bị trước thềm Đại hội. Chúng vẽ ra đủ thứ, lấy đủ cái cớ để can thiệp, gây sức ép lên các hoạt động của Đại hội các cấp. Mọi người cần đặc biệt thận trọng trước những luận điệu này.

Reply
avatar
09:46 20/10/2020 delete

Gần đến Đại hội Đảng, thì có thể thấy rõ đám các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị trong và ngoài nước đang tập trung lực lượng và công sức để công kích, tuyên truyền chống phá ngăn cản sự thành công của Đại hội. Mục tiêu của chúng suy cho cùng chính là lật đổ sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta.

Reply
avatar
09:51 20/10/2020 delete

Những luận điệu chống phá của chúng thì không mới, vẫn là những luận điệu tuyên truyền nhằm phủ nhận, chống phá nền tảng tư tưởng của Đảng, phủ nhận quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, bóp méo tình hình của đất nước từ đó chối bỏ sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng ta, mọi người hãy lưu ý để không bị chúng dắt mũi.

Reply
avatar
09:55 20/10/2020 delete

Mục đích của đám phản động, cơ hội chính trị khi tổ chức các chiến dịch, hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc trước thềm Đại hội Đảng chính là để phá hoại Đại hội, không cho Đại hội diễn ra tốt đẹp. Chúng muốn tiêm nhiễm vào đầu người dân những tư tưởng chính trị lệch lạc, gây hoài nghi, hoang mang trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Reply
avatar
10:00 20/10/2020 delete

Đám phản động, chống đối, cơ hội chính trị trong và ngoài nước luôn rắp tâm lật đổ sự lãnh đạo của Đảng đối với đất nước ta, cổ súy đa nguyên, đa đảng giống phương Tây, chính vì thế chúng mới tổ chức các chiến dịch tuyên truyền rầm rộ nhằm ngăn việc các địa phương tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và sau đó là Đại hội XIII của Đảng.

Reply
avatar
10:05 20/10/2020 delete

Các nhà dân chủ đang vô cùng bận rộn vì Đại hội Đảng sắp tới, các hoạt động của chúng được tổ chức với cả một ê kíp hùng hậu, đứng đầu là các tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài, cộng thêm với các trang báo, đài, các kênh thông tin truyền thông phản động, chống cộng cùng nhau tài trợ, tung hê cho chúng.

Reply
avatar
10:11 20/10/2020 delete

Chúng thổi phồng khuyết điểm, bóp méo thành tựu phát triển đất nước, rồi quy kết nguyên nhân là do thể chế chính trị “độc đảng toàn trị”. Bên cạnh đó, các thế lực thù địch lập ra rất nhiều website, tài khoản mạng xã hội, blog, hội, nhóm nhằm tuyên truyền xuyên tạc chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Mục đích nhắm vào người dân Việt Nam, nên mỗi người dân cần cảnh giác!

Reply
avatar
19:34 20/10/2020 delete

Cứ trước và trong kì các Đại hội Đại biểu toàn quốc, các thế lực thù địch lại ráo riết chống phá, các tổ chức phản động, thế lực thù địch và cơ hội chính trị không mới nhưng thủ đoạn thì ngày càng tinh vi, xảo trá hơn: tung tin đồn, tạo vỏ bọc lừa bịp, suy diễn, làm nhiễu loạn thông tin, hoang mang trong cán bộ, đảng viên và nhân dân

Reply
avatar
19:36 20/10/2020 delete

Chúng chuẩn bị kỹ lưỡng, hệ thống với việc huy động cùng lúc nhiều phương tiện, lực lượng tham gia mà đứng đầu là các tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở ngoài để phát tán hàng ngàn bài viết, tài liệu, video, phim, ảnh có nội dung sai trái nhằm tuyên truyền chống phá Đảng và chế độ. Đây là phương thức chống đối của chúng

Reply
avatar
19:38 20/10/2020 delete

Các thế lực thù địch lập ra rất nhiều website, tài khoản mạng xã hội, blog, hội, nhóm nhằm tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật, bôi nhọ về Đảng, nhà nước, lãnh đạo. Mọi người dân cần tỉnh táo, cảnh giác, nhìn nhận sự việc một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
22:17 20/10/2020 delete

Trước các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của các đối tượng xấu và các phần tử phản động, mỗi người dân cần tỉnh táo, cảnh giác, nhìn nhận sự việc một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
22:17 20/10/2020 delete

Các tổ chức đảng tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng đồng thời tập trung lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, khắc phục dứt điểm những hạn chế, khuyết điểm. Có như vậy, chúng ta mới củng cố được niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo Đảng và làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn tuyên truyền xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch.

Reply
avatar
09:52 24/10/2020 delete

Trước đại hội là thời kỳ mà các đối tượng, các tổ chức trong và ngoài nước tăng cường các hoạt động tiến hành xuyên tạc chống phá Đại hội ta, những luận điệu chúng đưa ra không có gì mới mẻ thế nhưng vẫn tiềm ẩn những nguy hiểm, chính vì vậy mỗi cán bộ đảng viên, mỗi người dân phải nâng cao cảnh giác, trang bị cho mình lý luận chính trị, phát hiện đấu tranh lại các luận điệu xuyên tạc phá hoại của chúng.

Reply
avatar
15:39 24/10/2020 delete

Các phần tử cơ hội chính trị cũng ra sức lợi dụng “phản biện”, “góp ý” cho Đảng để truyền bá quan điểm sai trái, phản động; viết “tâm thư”, “thư ngỏ”, “kiến nghị” có nội dung đả kích chế độ và đường lối phát triển đất nước. Chúng đưa ra luận điệu “phát triển kinh tế thị trường, định hướng XHCN là không tưởng, chắp vá, mâu thuẫn”. Chúng thổi phồng khuyết điểm, bóp méo thành tựu phát triển đất nước, rồi quy kết nguyên nhân là do thể chế chính trị “độc đảng toàn trị”. Đó là một hành động đáng khinh bỉ của mấy tay "dân chủ" quèn.

Reply
avatar
15:41 24/10/2020 delete

Vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, cảnh giác, nhìn nhận sự việc một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân,trên hết cần phải bài trừ các đối tượng này không để chunhs tiếp tục lợi dụng xuyên tạc bôi xấu .

Reply
avatar
15:09 28/10/2020 delete

trước thềm Đại hội XIII của Đảng, các thế lực thù địch tăng cường các hoạt động chống phá, đặc biệt là xuyên tạc, bịa đặt chủ trương, chính sách của Đảng ta, bôi nhọ cán bộ được bầu,... Với tính chất nguy hiểm và ngày càng tinh vi của các đối tượng, người dân nên nâng cao cảnh giác, kịp thời phát hiện và báo cơ quan chức năng về những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
17:46 31/10/2020 delete

Trong khi cả nước đang chuẩn bị tiến hành đại hội các đảng bộ trực thuộc Trung ương tiến tới Đại hội XIII của Đảng, các thế lực thù địch ráo riết tăng cường các chiêu trò lôi kéo một số đảng viên suy thoái tư tưởng, đạo đức, biến chất; thúc đẩy "tự diễn biến", "tự chuyển hoá", tấn công vào các lĩnh vực tư tưởng chính trị, kinh tế, pháp luật, quốc phòng, an ninh, nguyên tắc tổ chức, cán bộ, công tác nhân sự của Đại hội.

Reply
avatar
17:47 31/10/2020 delete

Tình trạng thông tin bị lệch lạc, sự “a dua”, làm nóng thêm các vấn đề vốn nửa đúng, nửa sai hoặc ít phần trăm đúng, nhiều phần trăm sai thành những câu chuyện ly kỳ trên mạng; xuyên tạc, bịa đặt về đời tư cá nhân, bôi nhọ thanh danh, uy tín của những cá nhân trong diện quy hoạch để đánh vào công tác nhân sự hay quan điểm, đường lối trong các dự thảo văn kiện đại hội các cấp, nhất là các dự thảo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Do vậy cần chú ý và kĩ lưỡng xem xét các vấn đề

Reply
avatar
17:49 31/10/2020 delete

Moõi một người cần nâng cao tinh thần cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc của thế lực thù địch. Mỗi người nên xây dựng cho trang cá nhân trên mạng xã hội những hình ảnh đẹp, thông tin chính xác, mang ý nghĩa giáo dục cao; không chia sẻ tin bịa đặt, tin xấu, chém giết, bạo lực… góp phần làm cho những thông tin xấu, độc ngày càng giảm đi, xây dựng mạng xã hội ở Việt Nam ngày càng lành mạnh hơn.

Reply
avatar
18:55 31/10/2020 delete

Một số ví dụ như, hiện nay các thế lực thù địch đã dựng chuyện về công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo các tỉnh, thành phố, Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Đảng khóa XIII, "bố trí, quy hoạch" cán bộ vào những chức danh lãnh đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ... Họ bịa đặt trắng trợn, tung hỏa mù, gây rối không khí và tâm trạng xã hội, kích động tâm lý tiêu cực, gây hoang mang trong dư luận, nhằm làm tổn hại đến niềm tin của nhân dân với Đảng và chế độ XHCN, làm suy giảm uy tín của một số cán bộ lãnh đạo cấp cao, tác động đến vai trò giám sát của quần chúng đối với CTNS đại hội đảng.

Reply
avatar
18:55 31/10/2020 delete

Dù thủ đoạn có tinh vi, xảo quyệt tới đâu, ngụy trang kiểu gì cũng không đủ để tác động tiêu cực đến niềm tin của nhân dân đối với Đảng và chế độ. Bởi mỗi người dân Việt Nam luôn mang trong mình truyền thống yêu nước, một lòng kiên trung theo Đảng, theo cách mạng, tin tưởng tuyệt đối vào công tác lãnh đạo của Đảng, của cấp ủy các cấp.

Reply
avatar
19:07 31/10/2020 delete

Mọi người cần nâng cao ý thức và cảnh giác trước mọi luận điệu xuyên tạc về Đảng, và củng cố niềm tin hoàn toàn vào Đảng, đừng để bọn thế lực thù địch dắt mũi

Reply
avatar
19:08 31/10/2020 delete

Với quan điểm đấu tranh kiên quyết, mềm dẻo, linh hoạt, mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân cần đề cao cảnh giác, nhận diện, đấu tranh vạch trần âm mưu, thủ đoạn thâm độc, xảo quyệt của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội đang ngày đêm bịa đặt về đại hội đảng các cấp và Đại hội XIII của Đảng

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon