LÊ ĐÌNH LƯỢNG TUYỆT THỰC - LẠI CHIÊU BÀI CŨ!

16:54

Hoa sữa

Trên các trang báo đài lề trái mấy ngày hôm nay đang rầm rộ thông tin nhà zận chủ Lê Đình Lượng đã bắt đầu tuyệt thực từ ngày 11/10. Đồng thời các anh hùng bàn phím lại được thể xuyên tạc và lên án chính sách giam giữ của Việt Nam, nhất là đối với những người mà chúng gọi là tù nhân lương tâm.

LÊ ĐÌNH LƯỢNG TUYỆT THỰC - LẠI CHIÊU BÀI CŨ!

Theo các trang lều báo đưa thì lý do mà Lê Đình Lượng tuyệt thực là nhằm phản đối một số vấn đề như trại giam Nam Hà ở gần khu khai thác đá thường xuyên có tiềng ồn làm ông ta không ngủ được.

Thông tin này không khiến nhiều người bất ngờ, bởi từ lâu “tuyệt thực” được coi là chiêu bài hữu hiệu, mang bản sắc của các “nhà hoạt động dân chủ”, “tù nhân lương tâm” khi muốn đòi được trả tự do sau khi bị bắt, giam giữ và xét xử hoặc muốn đưa ra một yêu sách nào đó để gây sức ép đối với chính quyền.

Việc tuyệt thực này sẽ được hà hơi tiếp sức theo một kịch bản có sẵn, trong đó các đối tượng sẽ được hậu thuẫn bởi những chiến dịch truyền thông mà đứng đằng sau đó là một loạt các tổ chức phản động, các tổ chức theo dõi nhân quyền phối hợp với các cơ quan truyền thông lề trái như RFA, BBC, VOA, Chân trời mới… Nội dung mà chúng tuyên truyền cũng không có gì xa lạ, quanh quẩn vẫn là những lời lẽ sáo rỗng, hết sức nực cười, nào là tình trạng sức khỏe sa sút trầm trọng, tố cáo Việt Nam tìm cách đàn áp, đối xử thô bạo, vi phạm nhân quyền, vi phạm tự do dân chủ với các tù nhân.

Vở diễn tuyệt thực đã được thể hiện khá thành công bởi những nhân vật có máu mặt trong làng zận chủ. Trong đó không thể không kể đến những cái tên như Hải Điều Cày, Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài. Và giờ đây là đến lượt Lê Đình Lượng.

Chúng ta hãy cùng lần giở lại tiểu sử của Lê Đình Lượng một chút. Lượng sinh năm 1965, trú quán tại xóm 9, xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An. Ngày 24/7/2017, Lê Đình Lượng bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Nghệ An bắt khẩn cấp về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam năm 1999. 

Kết quả điều tra xác định Lê Đình Lượng là người hoạt động đắc lực của tổ chức Việt Tân tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Lê Đình Lượng đã thể hiện tích cực, thực hiện tôn chỉ, mục đích của tổ chức Việt Tân hòng làm suy yếu, tiến tới bạo loạn lật đổ chính quyền nhân dân, chống lại chính quyền nhân dân Việt Nam. Thủ đoạn là thông qua kết nối mạng, like hoặc phản hồi, chia sẻ với các tài khoản Facebook khác với nội dung là nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, từ đó tìm cách tiếp xúc, dụ dỗ, lôi kéo nhiều người vào tổ chức Việt Tân. 

Quá trình sử dụng Facebook, Lê Đình Lượng đã thể hiện rõ tình cảm, ý chí đồng lòng cùng tổ chức Việt Tân, tích cực theo dõi, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết tuyên tuyền cổ súy cho Việt Tân, trong đó có nhiều bài viết bình luận, ca ngợi Việt Tân, cổ vũ cho đường lối của tổ chức khủng bố Việt Tân, xuyên tạc về tình hình Việt Nam, nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, lợi dụng các sự kiện chính trị, xã hội, phát triển kinh tế, an sinh xã hội, môi trường để xuyên tạc, bóp méo sự thật nhằm gây tâm lý hoài nghi, hoang mang trong quần chúng nhân dân. 

Tháng 8/2018, TAND tỉnh Nghệ An đã xét xử sơ thẩm Lê Đình Lượng về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và tuyên án 20 năm tù và phạt quản chế 5 năm kể từ ngày chấp hành xong án phạt tù. 

Quay trở lại câu chuyện Lê Đình Lượng tuyên bố tuyệt thực. Thông tin này được Việt tân xác nhận là do con trai Lê Đình Lượng cung cấp. Vậy là đối tượng trong tù bắn tin ra ngoài cho người thân, người thân bắn tin cho các nhà đài và trang mạng của các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt nam để họ nhào nặn và tuyên truyền. Sự việc này làm chúng ta nhớ đến bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, mẹ của blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đóng vai trò người trung gian đưa tin như vậy.

Nhưng chúng ta hãy xem cái lý do mà Lê Đình Lượng tuyên bố tuyệt thực: Phản đối trại giam ở gần nơi khai thác đá gây ra tiếng ồn không ngủ được. Thật là nực cười. Phạm nhân đi tù lại muốn đòi hỏi chỗ ở như khách sạn 5 sao, như khu nghỉ dưỡng hạng sang để có thể yên tĩnh nghỉ ngơi. Muốn thế thì trước đó đừng phạm tội để mà giờ lại kêu ca bị tước đi một số quyền.

Xin thưa, trước đây là “thường xuyên bị đánh đập” và giờ là “không ngủ được” nhưng hãy xem đã có nhà zận chủ nào chết vì tuyệt thực hay vì các lý do giời ơi đất hỡi đó chưa? Hay là khi phóng viên vào gặp gỡ lại thấy hồng hào, béo trắng ra so với trước khi vào tù. Cù Huy Hà Vũ là một ví dụ điển hình chứ đâu xa.

Rõ ràng, “tuyệt thực” chỉ là một chiêu bài khổ nhục kế của các cá nhân và tổ chức chống đối nhằm gợi chuyện, tạo cớ để gây sức ép với chính quyền. Chúng ta hãy xem Lê Đình Lượng tuyệt thực được bao lâu, có phá vỡ được kỷ lục của các anh chị đi trước không hay chỉ được dăm ba hôm là lại đâu vào đấy, có khi càng tuyệt thực lại càng mạnh khỏe chứ chả đùa./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

39 nhận xét

Write nhận xét
17:37, 13/10/2020 delete

Vâng “tuyệt thực” chỉ là một chiêu bài khổ nhục kế của các cá nhân và tổ chức chống đối nhằm gợi chuyện, tạo cớ để gây sức ép với chính quyền. Chúng ta hãy xem Lê Đình Lượng tuyệt thực được bao lâu, có phá vỡ được kỷ lục của các anh chị đi trước không hay chỉ được dăm ba hôm là lại đâu vào đấy, có khi càng tuyệt thực lại càng mạnh khỏe chứ chả đùa.

Reply
avatar
17:38, 13/10/2020 delete

Lý do mà Lê Đình Lượng tuyên bố tuyệt thực: Phản đối trại giam ở gần nơi khai thác đá gây ra tiếng ồn không ngủ được. Thật là nực cười. Phạm nhân đi tù lại muốn đòi hỏi chỗ ở như khách sạn 5 sao, như khu nghỉ dưỡng hạng sang để có thể yên tĩnh nghỉ ngơi. Muốn thế thì trước đó đừng phạm tội để mà giờ lại kêu ca bị tước đi một số quyền.

Reply
avatar
20:41, 13/10/2020 delete

Tuyệt thực không phải là diễn ra một cách ngẫu nhiên mà được các đối tượng tính toán kỹ lưỡng. Mục đích vẫn là muốn đánh bóng tên tuổi, nhằm thu hút sự chú ý từ các tổ chức, các thế lực thù địch bên ngoài.

Reply
avatar
20:41, 13/10/2020 delete

Tuyệt thực cũng là cái cớ để các đối tượng phản động, chống đối bên ngoài lợi dụng bôi nhọ và vu cáo chính quyền, xuyên tạc rằng Nhà nước đang sử dụng nhà tù để đàn áp người bất đồng chính kiến…. Đồng thời, tuyệt thực cũng là cách các đối tượng kêu gào sự trợ giúp, can thiệp từ phía các tổ chức nước ngoài để gây sức ép nhằm sớm được ra tù.

Reply
avatar
20:43, 13/10/2020 delete

để xem đối tượng Lê Đình Lượng này tuyệt thực được bao lâu hay sau một thời gian lại béo trắng ra chứ. thậm chí trong trại giam đối tượng này vẫn ăn uống theo tiêu chuẩn, có khi còn được người nhà "tiếp tế" thêm đồ ăn từ bên ngoài vào

Reply
avatar
23:46, 13/10/2020 delete

tuyệt thực là một trong những chiêu bài quen thuộc của các đối tượng phản động hoặc có tư tưởng chống đối. Lê ĐÌnh Lượng cố tình không ăn uống một mặt thách thức cơ quan chức năng, một mặt cầu cứu sự trợ giúp từ bên ngoài, là cơ sở để các thế lực phản động trong và ngoài nước xuyên tạc về chế độ dân chủ ở Việt Nam. Tuy nhiên chẳng có gì qua mắt trước sự nghiêm minh của pháp luật.

Reply
avatar
07:31, 14/10/2020 delete

Lại học đòi mấy bài vở ngu học của cuốn "cẩm nang nuôi tù" của con mụ Phạm Đoan Trang rồi. Chú đã bị xích lại rồi thì cho chú giẫy giựa nhiều đi chăng nữa thì vẫn chỉ có cái kết đắng thôi. Nếu muốn bắt từ trước, anh em công an đã có thể xích lại từ lâu rồi.

Reply
avatar
07:46, 14/10/2020 delete

Chiêu trò tuyệt thực là chiêu trò thường được các "tù nhân lương tâm" sử dụng để đòi được trả tự do sau khi bị bắt, được giới chức phương Tây bảo trợ cho sang nước ngoài hoặc là đưa ra yêu sách hòng gây sức ép đối với chính quyền. Nhưng nhiều người làm quá hóa ra dở, giờ thì chẳng ai thèm tin những trò mèo vô nghĩa này nữa.

Reply
avatar
07:58, 14/10/2020 delete

Rồi vài ngày nữa báo chí đưa tin, chúng ta lại thấy một Lê Đình Lượng béo trắng ra như chưa hề tuyệt thực vậy. Đám rận chủ này chỉ tuyệt thực khi mà có máy quay chĩa vào, chứ đằng sau đó thì vẫn ăn đồ tiếp tế của người nhà hoặc bạn bè như thường. Những trò hề này chỉ làm cho người ta thêm khinh bỉ đám liếm gót phương Tây.

Reply
avatar
08:03, 14/10/2020 delete

Đến buồn cười với cái lý do trại giam Nam Hà ở gần khu khai thác đá thường xuyên có tiềng ồn làm "nhà hoạt động dân chủ" Lê Đình Lượng không ngủ được. Có lẽ Lê Đình Lượng nghĩ cái lý do bị bạc đãi hay đánh đập không còn mới mẻ, nên mới nảy số ra cái lý do củ chuối này để tung tin ra ngoài mình tuyệt thực chăng?

Reply
avatar
08:09, 14/10/2020 delete

Lại là một trong những chiến dịch truyền thông với diễn viên chính là Lê Đình Lượng, đứng đằng sau hắn là một loạt các tổ chức phản động, các cơ quan truyền thông báo chí lề trái quảng bá cho hình ảnh của hắn. Tiếc là chiêu này sớm đã bị lật tẩy bởi báo chí chính thống và những người biết việc nên chúng có làm tới cũng vô ích.

Reply
avatar
08:14, 14/10/2020 delete

Người bình thường tuyệt thực thì sẽ mất ngủ, mệt nhọc, sút cân, nhưng các nhà rận chủ thì có một sức mạnh khác biệt, càng tuyệt thực thì càng khỏe mạnh, béo tốt, càng có sức để hô hào báo chí và bè lũ kêu oan cho mình. Thế nên mọi người đừng để Lê Đình Lượng và người thân của hắn dắt mũi, đợi xem mấy hôm nữa lại đâu ra đấy thôi.

Reply
avatar
08:30, 14/10/2020 delete

Truyền thông càng chú ý đến hắn, hắn càng tự đắc, tuyệt thực chỉ là một chiêu trò của chúng để đánh bóng tên tuổi gây xôn xao dư luận mà thôi, để xem hắn tuyệt thực được bao lâu.

Reply
avatar
08:31, 14/10/2020 delete

Lê Đình Lượng ơi là Lê Đình Lượng, chiêu trò này đã quá cũ rồi, để xem mấy ngày sau khi xuất hiện trước công chúng lại thấy một Lê Đình Lượng béo múp, mặt mày hồng hào cho mà xem, tuyệt thực để cho ai xem đây?

Reply
avatar
09:07, 14/10/2020 delete

Lê Đình Lượng là đối tượng chống đối cộm cán trong các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ, chống đối tích cực cho Việt Tân. Nhiều năm qua Lượng liên tục có nhiều hoạt động xuyên tạc, kích động, lôi kéo nhiều người cả ngoài xã hội và trên không gian mạng với mục đích nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
15:38, 14/10/2020 delete

Theo các trang lều báo đưa thì lý do mà Lê Đình Lượng tuyệt thực là nhằm phản đối một số vấn đề như trại giam Nam Hà ở gần khu khai thác đá thường xuyên có tiềng ồn làm ông ta không ngủ được và tất nhiên những hoạt động tuyệt thực của các thành phần như này đáng nghi vấn

Reply
avatar
15:39, 14/10/2020 delete

Việc tuyệt thực này sẽ được hà hơi tiếp sức theo một kịch bản có sẵn, trong đó các đối tượng sẽ được hậu thuẫn bởi những chiến dịch truyền thông mà đứng đằng sau đó là một loạt các tổ chức phản động,cùng các cơ quan truyền thông lề trái như VOA , RFA , BBC ,.....

Reply
avatar
15:41, 14/10/2020 delete

Nội dung mà chúng tuyên truyền cũng không có gì xa lạ, quanh quẩn vẫn là những lời lẽ sáo rỗng, hết sức nực cười, nào là tình trạng sức khỏe sa sút trầm trọng, tố cáo Việt Nam tìm cách đàn áp, đối xử thô bạo, vi phạm nhân quyền, vi phạm tự do dân chủ với các tù nhân.

Reply
avatar
19:37, 14/10/2020 delete

Không biết đây có phải là kịch bản đã thống nhất từ trước hay không mà dạo gần đây có nhiều nhà rận chủ, tù nhân lương tâm lại sử dụng chiêu bài tuyệt thực. Thực sự là một bài cũ rích và không hề có ích lợi gì

Reply
avatar
22:36, 14/10/2020 delete

Tuyệt thực chỉ là một chiêu bài khổ nhục kế của các cá nhân và tổ chức chống đối nhằm gợi chuyện, tạo cớ để gây sức ép với chính quyền. Chúng ta hãy xem Lê Đình Lượng tuyệt thực được bao lâu, có phá vỡ được kỷ lục của các anh chị đi trước không hay chỉ được dăm ba hôm là lại đâu vào đấy, có khi càng tuyệt thực lại càng mạnh khỏe chứ chả đùa

Reply
avatar
22:36, 14/10/2020 delete

Thông tin này không khiến nhiều người bất ngờ, bởi từ lâu “tuyệt thực” được coi là chiêu bài hữu hiệu, mang bản sắc của các “nhà hoạt động dân chủ”, “tù nhân lương tâm” khi muốn đòi được trả tự do sau khi bị bắt, giam giữ và xét xử hoặc muốn đưa ra một yêu sách nào đó để gây sức ép đối với chính quyền.

Reply
avatar
22:51, 14/10/2020 delete

Tổ chức Việt Tân là tổ chức luôn chống lại những đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước ta bằng cách tuyên truyền những nội dung xuyên tạc, kích động và luôn tìm cách lôi kéo mọi người vào tổ chức phản động của chúng và Lê Đình Lượng là một trong những người bị chúng làm "tha hóa"

Reply
avatar
09:17, 15/10/2020 delete

Lại chiêu trò cũ được lên kịch bản chi tiết ắt chỉ để lôi kéo dư luận khiến họ quan tâm sau đó lại lên án về vấn đề "dân chủ nhân quyền" của nhà nước ta, đó là kịch bản của Việt Tân, một tổ chức phản động có tiếng, để coi chúng làm được gì.

Reply
avatar
09:20, 15/10/2020 delete

Với những hoạt động chống phá nhà nước của mình, Lê Đình Lượng chắc hẳn sẽ ẵm ngay một mức hình phạt đáng đời, giờ còn muốn tuyệt thực để đòi quyền cho mình, để mọi người thương mình ư? tốt nhất nên khai báo trung thực để được hưởng sự khoan hồng cho mình đi

Reply
avatar
10:20, 15/10/2020 delete

Vở diễn tuyệt thực đã được thể hiện khá thành công bởi những nhân vật có máu mặt trong làng zận chủ. Trong đó không thể không kể đến những cái tên như Hải Điều Cày, Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức , .... và cùng với nhiều loại rận khác mà mỗi khi có chuyện là chúng ùa vào

Reply
avatar
10:28, 15/10/2020 delete

Thật là nực cười. Phạm nhân đi tù lại muốn đòi hỏi chỗ ở như khách sạn 5 sao, như khu nghỉ dưỡng hạng sang để có thể yên tĩnh nghỉ ngơi. Muốn thế thì trước đó đừng phạm tội để mà giờ lại kêu ca bị tước đi một số quyền.

Reply
avatar
19:16, 15/10/2020 delete

Vậy là đối tượng trong tù bắn tin ra ngoài cho người thân, người thân bắn tin cho các nhà đài và trang mạng của các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt nam để họ nhào nặn và tuyên truyền. Sự việc này làm chúng ta nhớ đến bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, mẹ của blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đóng vai trò người trung gian đưa tin như vậy.

Reply
avatar
20:38, 15/10/2020 delete

Chẳng có gì hay ho cả, tuyệt thực như một thói quen của lũ dân chủ khi mà chúng không thể làm gì được chính quyền nhà nước. Có lẽ ai cũng biết rõ bản chất rằng "tuyệt thực" kiểu dân chủ chỉ là nhịn ăn vài hôm, để người ta thương hại, rồi đói lại ăn chứ ngủ gì chúng nhịn ăn đến chết. Lại là màn hề diễn đi diễn lại, không có chút sáng tạo nào cả

Reply
avatar
22:23, 15/10/2020 delete

Đúng là tấu hài mà. Phạm nhân đi tù lại muốn đòi hỏi chỗ ở như khách sạn 5 sao, như khu nghỉ dưỡng hạng sang để có thể yên tĩnh nghỉ ngơi. Muốn thế thì trước đó đừng phạm tội để mà giờ lại kêu ca bị tước đi một số quyền. Không biết đây có phải là kịch bản đã thống nhất từ trước hay không mà dạo gần đây có nhiều nhà rận chủ, tù nhân lương tâm lại sử dụng chiêu bài tuyệt thực. Thực sự là một bài cũ rích và không hề có ích lợi gì

Reply
avatar
13:52, 16/10/2020 delete

Thôi chiêu trò này cũ rích rồi, mong lần sau chúng có những chiêu trò khác hay hơn chẳng hạn chứ thế này quen rồi, muốn lôi kéo dư luận ư? dư luận Việt Nam giờ cũng chẳng còn mấy ai để tâm đến một người hoạt động chống phá nhà nước đã đi tù mà còn đòi khách sạn 5 sao như ông cả.

Reply
avatar
15:58, 16/10/2020 delete

Vẫn là chiêu trò để thu hút, gây tiếng vang đối với nước ngoài và các thế lực thù địch hòng chờ đợi sự can thiệp, gây sức ép đối với Việt Nam thôi. Anh em quản lý chả phải lần đầu gặp phải đứa học theo bài vở của con Phạm Đoan Trang về tuyệt thực nữa nên không lạ gì mà phải nhún nhường nếu có can thiệp thật.

Reply
avatar
19:10, 16/10/2020 delete

Việc tuyệt thực của những kẻ nay muốn thu hút sự hà hơi tiếp sức theo một kịch bản có sẵn, trong đó các đối tượng sẽ được hậu thuẫn bởi những chiến dịch truyền thông mà đứng đằng sau đó là một loạt các tổ chức phản động cùng với những lời lẽ sáo rỗng, hết sức nực cười, nào là tình trạng sức khỏe sa sút trầm trọng, tố cáo Việt Nam tìm cách đàn áp tự do dân chủ

Reply
avatar
19:18, 16/10/2020 delete

Lê Đình Lượng là người hoạt động đắc lực của tổ chức Việt Tân, ông ta luôn tích cực, thực hiện tôn chỉ, mục đích của tổ chức Việt Tân hòng làm suy yếu, tiến tới bạo loạn lật đổ chính quyền nhân dân, chống lại chính quyền nhân dân Việt Nam. Và cái chiêu trò tuyệt thực này cũng là để nhằm đạt được mục đích đó

Reply
avatar
10:01, 17/10/2020 delete

Tổ chức Việt Tân là một tổ chức phản động lâu năm, với những hoạt động chống phá nhà nước vô cùng tinh vi và xảo quyệt, Lê Đình Lượng cũng là một trong những công cụ hoạt động của chúng để thực hiện mục đích của chúng đối với người dân Việt Nam ta.

Reply
avatar
12:58, 17/10/2020 delete

lão Lê Đình Lượng này đi tù để cải tạo mà lại đòi như đi resort nghỉ dưỡng. với những tội ác mà lão Lê Đình Lượng đã gây ra mà lại còn không biết ăn năn hối lỗi thì còn lâu mới thấy được ngày ra tù

Reply
avatar
21:43, 25/10/2020 delete

Tuyệt chiêu tuyệt thực luôn là một lá bài để các đối tượng phản động đem ra để rêu rao tuyên truyền về các đối tượng bị bắt.Tuy nhiên, lá bài đó đã quá cũ và trở nên nhảm nhí về những kẻ chống phá bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt và giam giữ.

Reply
avatar
21:45, 25/10/2020 delete

Thật là nực cười. Phạm nhân đi tù lại muốn đòi hỏi chỗ ở như khách sạn 5 sao, như khu nghỉ dưỡng hạng sang để có thể yên tĩnh nghỉ ngơi. Muốn thế thì trước đó đừng phạm tội để mà giờ lại kêu ca bị tước đi một số quyền.Đi tù là thực hiện quá trình cải tạo nhận thcws hành vi của mình và sửa chữa sai lầm làm như đi nghỉ mát không bằng.

Reply
avatar
17:23, 31/10/2020 delete

“Tuyệt thực” chỉ là một chiêu bài quá cũ rích của các cá nhân và tổ chức chống đối nhằm gợi chuyện, tạo cớ để gây sức ép với chính quyền. mà thôi, cứ đợi chờ mà xem Lê Đình Lượng tuyệt thực được bao lâu, dăm ba cái trò lố chả làm khó được ta

Reply
avatar
23:25, 12/11/2020 delete

Việc tuyệt thực này sẽ được hà hơi tiếp sức theo một kịch bản có sẵn, trong đó các đối tượng sẽ được hậu thuẫn bởi những chiến dịch truyền thông mà đứng đằng sau đó là một loạt các tổ chức phản động, các tổ chức theo dõi nhân quyền phối hợp với các cơ quan truyền thông lề trái như RFA, BBC, VOA, Chân trời mới…

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon