MỘT NHÓM NGƯỜI VIỆT NAM TẠI NHẬT "TUYỆT THỰC" ĐỂ "YÊU CẦU VIỆT NAM TÔN TRỌNG NHÂN QUYỀN

16:23

Thúy Kiều - Những ngày vừa qua, miền Trung oằn mình chống chịu lũ dữ, đồng bào miền Trung sống trong cảnh nước dâng lên từng ngày, lũ cuốn trôi nhà cửa, tài sản, màn trời chiếu đất, nhiều nơi bị cô lập, mất điện, thiếu nước sạch và lương thực. Trước sự tàn khốc của thiên tai, đồng cảm với những mất mát của đồng bào, không ai bảo ai, mọi người đều hướng về miền Trung ruột thịt, không ai gọi ai, ai cũng mong góp chút sức nhỏ bé của mình cùng giúp đỡ đồng bào. Tuy nhiên, một bộ phận người Việt Nam tại Nhật Bản không những không quyên góp, ủng hộ mà còn tụ tập ngay trước dinh Thủ Tướng để kiến nghị Tân Thủ Tướng Nhật Bản Suga Yoshihide “đặt vấn đề với chính phủ CSVN phải tôn trọng nhân quyền, tôn trọng tự do tính ngưỡng, tôn trọng tư do ngôn luận”.

Một số người Việt tại Nhật tổ chức biểu tình

Được biết, một số người Nhật nói tiếng Việt đã tiến hành tổ chức biểu tình TUYỆT THỰC trước tòa nhà Quốc hội Nhật Bản trong một ngày để gây sức ép yêu cầu tân Thủ tướng Nhật mạnh tay với chính quyền Việt Nam trước sự “đàn áp dã man” nhân quyền trong nước. Đồng thời, nhóm này cũng đã gửi lên Thủ tướng Suga Yoshihide một thỉnh nguyện thư, trong đó “tố cáo các hành vi vi phạm các quyền con người cơ bản của nhà cầm quyền CSVN”.

Cuộc biểu tình diễn ra với sự có mặt của khoảng hơn 10 người, có cảnh sát Nhật đứng trông. Các đối tượng cầm theo ảnh của Lê Đình Kình, Trịnh Bá Phương, Phạm Đoan Trang cùng một số “thành phần dân chủ”; trong đó, đưa ra một số khẩu hiệu như: “Tự do cho Phạm Đoan Trang”, “Trả tự do cho Trịnh Bá Phương”, “Cộng đồng người Việt Nam tại Nhật đồng hành cùng đan viện Thiên An”,…

Bên cạnh đó, nhóm biểu tình cũng gửi lên tân Thủ tướng một số kiến nghị hết sức phi lý như:

“ Yêu cầu tòa án nhân dân Hà Nội xóa bỏ tất cả bản án phi lý đối với dân làng Đồng Tâm và bồi thường mọi thiệt hại vật chất lẫn tinh thần.

Yêu cầu chính quyền tỉnh Thừa thiên Huế trả lại Trường Thánh Mẫu và những khu vực chung quanh đó thuộc quyền sở hữu của Đan viện Thiên An. Yêu cầu chính phủ Việt Nam tôn trọng quyền tự do tôn giáo, chấm dứt ngay việc sách nhiễu hành hung những đồng bào hành đạo. Ngưng ngay các hành vi xâm chiếm cơ sở tôn giáo trên toàn quốc.

Yêu cầu Bộ Công an, Bộ Tư pháp Việt Nam trả tự do vô điều kiện cho tất cả tù nhân lương tâm Việt Nam trước ngày Quốc tế nhân quyền 10/12/2020.

Yêu cầu Đảng Cộng sản Việt Nam chấp nhận thể chế đa đảng như Nhật bản và các nước tiến bộ để thực hiện tự do dân chủ và trở thành người bạn tin cậy của thế giới văn minh”.

Thậm chí họ còn dạy cho Chính phủ Nhật Bản về cách quan hệ, hợp tác với Việt Nam thế nào: “Yêu cầu chính phủ Nhật Bản suy xét đến việc sử dụng đồng tiền thuế xương máu của nhân dân NB cho các dự án tại Việt Nam. Các dự án này phải mang lại phát triển bền vững, xây đắp tình người, chứ không phải để giết người bịt miệng như vụ án Đồng Tâm”.

Dự kiến trong tháng 10, Tân Thủ tướng Nhật sẽ có chuyên thăm chính thức và hội đàm với lãnh đạo cấp cao của Việt Nam, bàn về các chiến lược hợp tác phát triển trong tương lai. Chuyến thăm diễn ra trong bối cảnh quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam - Nhật Bản đang tiến triển tốt đẹp. Nhật Bản tiếp tục là là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam, là nước cung cấp viện trợ ODA lớn nhất, nhà đầu tư thứ 2 và là đối tác thương mại lớn thứ 4 tại Việt Nam. Đây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Thủ tướng Suga kể từ khi chính thức thay cựu thủ tướng Abe Shinzo hồi giữa tháng 9. Việc ông Suga chọn Việt Nam làm địa điểm thăm chính thức nước ngoài đầu tiên phản ánh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước. Hồi năm 2012, ở lần thứ hai đắc cử thủ tướng, ông Abe cũng đã đến Việt Nam đầu tiên.

Có thể nói, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản đang phát triển hết sức tốt đẹp và không gì có thể ngăn cản được quan hệ tốt đẹp đó. Vì vậy, một cuộc biểu vừa nhỏ vừa chẳng có ý nghĩa gì như vậy thì chẳng thể nào làm tân Thủ tướng Nhật Bản để tâm và cũng không ảnh hưởng gì đến quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đồng thời, đây chỉ là cuộc biểu tình tự phát, được kích động bởi một số người trong "làng dân chủ" chứ không hề đại diện cho Cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

34 nhận xét

Write nhận xét
20:03, 17/10/2020 delete

Nhật Bản tiếp tục là là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam, là nước cung cấp viện trợ ODA lớn nhất, nhà đầu tư thứ 2 và là đối tác thương mại lớn thứ 4 tại Việt Nam . ta có thể thấy đây là mối quan hệ song phương với nhau vì VN cũng hay xuất khẩu rất nhiều thực phẩm sang Nhật

Reply
avatar
20:06, 17/10/2020 delete

Đây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Thủ tướng Suga kể từ khi chính thức thay cựu thủ tướng Abe Shinzo hồi giữa tháng 9. Việc ông Suga chọn Việt Nam làm địa điểm thăm chính thức nước ngoài đầu tiên phản ánh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

Reply
avatar
23:35, 17/10/2020 delete

quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản đang phát triển hết sức tốt đẹp và không gì có thể ngăn cản được quan hệ tốt đẹp đó. Vì vậy, một cuộc biểu vừa nhỏ vừa chẳng có ý nghĩa gì như vậy thì chẳng thể nào làm tân Thủ tướng Nhật Bản để tâm và cũng không ảnh hưởng gì đến quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản

Reply
avatar
13:31, 18/10/2020 delete

Nhúm người tự nhân là người tuyệt thực, tự nhân danh người Việt tại Nhật Bản thực chất chỉ là những thành viên yếu ớt của tổ chức phản động Việt Tân đang cố gắng gây sự chú ý, thể hiện sự phản kháng yếu ớt của tổ chức này trước việc một loạt các thành viên cốt cán, kỳ cựu trong nước bị bắt. Mối quan hệ Việt- Nhật đang rất tốt đẹp và thể hiện là ông thủ tướng Suga đã chọn VN là nước công du đầu tiên của ông ta khi ra nước ngoài. Thế mới thấy lũ tuyệt thực kia làm trò mèo đến mức nào!

Reply
avatar
13:42, 18/10/2020 delete

Với hi vọng dưới áp lực mạnh mẽ của “cộng đồng người Việt” tại Nhật, Thủ tướng Suga sẽ đặt vấn đề với chính phủ Việt Nam phải tôn trọng nhân quyền, tôn trọng tự do tín ngưỡng, tôn trọng tự do ngôn luận. Các yêu sách được đưa ra liên quan đến các đối tượng rân chủ đang được bao ăn bao nuôi tại Việt Nam cũng như cố đào xới vụ Đồng Tâm. Nhưng rất tiếc rằng quan hệ Việt- Nhật hiện nay đang tiến triển rất tốt đẹp nên đừng ngủ mơ nữa bọn rận chủ núp bóng ạ, không vì mấy cái vặt vãnh này mà thủ tướng Nhật Bản quan tâm chúng mày hơn đâu.

Reply
avatar
13:44, 18/10/2020 delete

ó gần 42.000 người Việt, gốc Việt hiện đang sinh sống tại Nhật mà tại sao cuộc tuyệt thực trong các bức ảnh Việt Tân đăng tải chưa đến 21 người tính cả quay phim, chụp ảnh. Những người Mỹ nói tiếng Việt liên kết với những người Nhật nói tiếng Việt trong tổ chức Việt Tân có nhầm lẫn gì trong sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không khi gọi một nhúm người trên là cộng đồng. Có lẽ, các thành viên Việt Tân phát động cuộc tuyệt thực này học một cuốn sách tiếng Việt quá tệ rồi.

Reply
avatar
13:50, 18/10/2020 delete

Thôi thì cứ sửa cho mấy anh biên tập phong trào, biên tập bài viết của Việt Tân coi nhúm người trên là “đại diện” cho cộng đồng người Việt tại Nhật đi. Vậy họ là ai, tên tuổi là gì, đảm giữ chức vụ gì trong các tổ chức hợp pháp của cộng đồng người Việt. Hay 1/3 là thành viên Việt Tân, còn lại là lao động chui, sinh viên trốn học được các vị trả tiền với lời hứa có tiền, có khẩu trang rồi, ở quê nhà không ai nhận ra đâu. Nhật Bản không quan tâm đâu, đừng làm trò hề nữa.

Reply
avatar
13:57, 18/10/2020 delete

Đã mất công diễn thì diễn cho xuất sắc, chứ làm như mèo mửa thế này thì khác gì “bôi tro chát trấu” vào mặt tổ chức Việt Tân. Bao nhiêu tiền lừa phỉnh, ép buộc cộng đồng người Việt “ủng hộ” cho các vị mà các vị làm ăn thế này thì tôi quan ngại vô cùng. Và tôi hi vọng rằng, khi cái tuồng diễn này chưa kết thúc thì các vị hãy cố chăm chút cho phần hạ màn nó ấn tượng một chút, chữa thẹn một chút. À mà có khi nhờ các vị, Nhật lại “trừng phạt” kinh tế Việt Nam như EU “trừng phạt” Việt Nam qua EVFTA cũng nên đấy.

Reply
avatar
14:22, 18/10/2020 delete

Ối giời ơi, cái nhúm giẻ rách ấy lại bày trò tuyệt thực để Nhật đưa ra yêu sách yêu cầu Việt Nam phải thả mấy đứa phạm tội giết người, phá hoại đất nước sao?, ngây thơ thế bọn bay. Thủ tướng Nhật mới lên chức, đầu tiên là thăm Việt Nam thì chúng bay thừa biết là Chính phủ và nhân dân Nhật bản muốn gì, và vì sao lại đến Việt Nam?; Vậy thì mấy đứa vô danh tiểu tốt chúng bay có kêu gào ai thèm nghe mà đòi tuyệt thực, tao hứa rằng nếu chúng bay tất cả ngần ấy đứa tự cầm dao đâm cổ chết cùng một lúc may ra có người để ý chứ dùng sách tuyệt thực hôm nay, mai lại rủ nhau chén thịt chó béo ú thì mần răng cắt tút gì được, về đi, về mà ôm vợ ôm con ngủ một giấc rồi tỉnh dậy mà xem tin Thủ tướng Nhật với Thủ tướng Việt Nam chúc nhau 2 nước, 2 dân tộc luôn kề vai sát cánh phấn đấu cho Thế giới Đại Đồng.

Reply
avatar
19:57, 18/10/2020 delete

Con Phạm Đoan Trang phạm tội hình sự Tuyên truyền chống Nhà nước, tội mà vốn các thế lực bên ngoài thường lấy dân chủ, nhân quyền để làm cái cớ vu cáo, can thiệp đã đành rồi, đây lão Kình già giặc khủng bố cùng đồng bọn tội tày trời về trật tự xã hội như thế, rõ ràng như thế mà vẫn bất chấp bẻ lái sang tội chính trị thì bọn này giờ lố bịch quá thể rồi.

Reply
avatar
20:01, 18/10/2020 delete

Mấy đứa người Nhật nói tiếng Việt này lại học theo trò của con Phạm Đoan Trang vẽ ra rồi. Tuyệt thực nhưng đồ của nước ngoài hậu thuẫn, tài trợ thì vẫn bú đến sái cổ thì tuyệt cái gì. Đi "biểu tình, tuần hành" như thế mà không ăn mà vẫn làm thì chỉ có xuống lỗ.

Reply
avatar
20:21, 18/10/2020 delete

Chỉ cần nhìn thấy những cái tên lão làng trong giới rận chủ, như Lê Đình Kình, Trịnh Bá Phương, Phạm Đoan Trang, là biết đám người này bản chất thế nào rồi. Nhóm 10 người này chắc chắn không phải là nhóm người đại diện cho những người Việt Nam tại Nhật Bản, mà là những tay chân của đám phản động lưu vong được đưa đến để phá rối.

Reply
avatar
20:29, 18/10/2020 delete

Những kiến nghị mà đám người này đòi Tân Thủ tướng Nhật Bản phải gây áp lực đối với Việt Nam quả thực quá phi lý, giống như trẻ con đòi lo chuyện chính trị vậy. Thiết nghĩ Tân Thủ tướng Nhật sẽ không vì những kẻ cơ hội chính trị mà phá hỏng mối quan hệ tốt đẹo đang trên đà phát triển với Việt Nam đâu.

Reply
avatar
20:32, 18/10/2020 delete

đây là nhóm người bị những đối tượng xấu xúi giục để có những hành động gây thiện cảm xấu của Việt Nam đối với thủ tướng của Nhật Bản Suga Yoshihide trước khi ông có chuyến thăm hợp tác với Việt Nam

Reply
avatar
20:39, 18/10/2020 delete

Có thể thấy đám người này biết trước rằng vào tháng 10 Tân Thủ tướng Nhật Bản sẽ có chuyến thăm chính thức và hội đàm với lãnh đạo cấp cao của Việt Nam nên đã tụ tập tuyệt thực, biểu tình để gây sức ép, ra yêu sách đối với Việt Nam. Những yêu sách này đã thể hiện rõ bản chất của bọn này là chống đối chế độ.

Reply
avatar
20:41, 18/10/2020 delete

Trong khi cả nước đang hướng sự quan tâm đến đồng bào miền Trung đang phải chống chọi với bão lũ, thì đám người này không những không đóng góp, động viên đồng bào, mà còn cố tình gây sức ép lên chính quyền Việt Nam vì những chuyện không đâu. Xin thưa là những kiến nghị đó không bao giờ có thể chấp nhận được đâu.

Reply
avatar
20:45, 18/10/2020 delete

Trong nước tình hình mưa lũ miền trung thì cực khổ, trong khi một bộ phận người Việt Nam tại Nhật Bản không những không quyên góp, ủng hộ mà còn tụ tập kêu gọi, vu khống Việt Nam mấy cái vấn đề "dân chủ nhân quyền". Toàn là lũ mất gốc Việt, chạy theo cái "vô bổ" của bọn tư bản phương tây

Reply
avatar
20:46, 18/10/2020 delete

Không có chuyện tự do, nhân quyền bị đàn áp tại Việt Nam, cũng không có chuyện đám rận chủ bị kết án oan! Những yêu sách mà đám người này đưa ra đã chứng tỏ chúng không phải là những công dân bình thường, mà là đám chân rết của các tổ chức phản động lưu vong, và đây là một chiêu trò chúng bày ra để phá hoại chuyến thăm của Thủ tướng Nhật với Việt Nam.

Reply
avatar
20:47, 18/10/2020 delete

Đây chỉ là cuộc biểu tình tự phát, được kích động bởi một số người trong "làng dân chủ" chứ không hề đại diện cho Cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản. Chúng đang cố gây sức ép lên dư luận Nhật Bản, cũng như đòi yêu sách về ngoại giao hai nước. Nội dung biểu tình chỉ là đòi "tự do" cho bọn tội phạm, vậy thì liệu chính phủ Nhật có quan tâm?

Reply
avatar
22:03, 18/10/2020 delete

Những kẻ này không hề đại diện cho Việt Nam ngược lại chúng còn lợi dụng nói tiếng việt để xuyên tạc, hạ uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế, hạ uy tín của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế. Còn đối với các đối tượng dân chủ, việc bắt và xử lý hoàn toàn đúng người đúng tội, đúng pháp luật, những kẻ này xứng đáng phải bị sự trừng trị của pháp luật trước các hành động mà chúng gây ra.

Reply
avatar
07:44, 19/10/2020 delete

Chắc lại nghèo đói sinh nông nổi rồi :))) Chắc ở trên đất Nhật làm không đủ ăn rồi lại "tình cờ" gặp được cái bọn chuyên chọc gậy bánh xe chúng nó mang lợi ích tiền nong đặt ra là thấy hoa mắt choáng ngợp nên là hành động ngu dại thế rồi. Sao không bỏ cái mặt nạ , khoe cái mặt ra xem xem là con cái nhà ai. Chắc bố mẹ chúng mày mà thấy chúng mày hành động thế chắc cũng chẳng dám nhận là con mình nữa đâu

Reply
avatar
07:45, 19/10/2020 delete

Chắc lại nghèo đói sinh nông nổi rồi :))) Chắc ở trên đất Nhật làm không đủ ăn rồi lại "tình cờ" gặp được cái bọn chuyên chọc gậy bánh xe chúng nó mang lợi ích tiền nong đặt ra là thấy hoa mắt choáng ngợp nên là hành động ngu dại thế rồi. Sao không bỏ cái mặt nạ , khoe cái mặt ra xem xem là con cái nhà ai. Chắc bố mẹ chúng mày mà thấy chúng mày hành động thế chắc cũng chẳng dám nhận là con mình nữa đâu

Reply
avatar
07:53, 19/10/2020 delete

Có chắc đây là nhóm người Việt không đã? Bịt kín thế kia nhỡ đâu thằng phản động nào nó thuê người tây người tàu nào thì sao chứ chắc gì là Việt Nam? Mà quan trọng là có dám đấu tranh thế thì bỏ cái khẩu trang ra đê :))) Cho là mình đúng rồi thì sợ đếch gì phải chơi trò ném đá giấu tay thế? :))

Reply
avatar
07:54, 19/10/2020 delete

Có chắc đây là nhóm người Việt không đã? Bịt kín thế kia nhỡ đâu thằng phản động nào nó thuê người tây người tàu nào thì sao chứ chắc gì là Việt Nam? Mà quan trọng là có dám đấu tranh thế thì bỏ cái khẩu trang ra đê :))) Cho là mình đúng rồi thì sợ đếch gì phải chơi trò ném đá giấu tay thế? :))

Reply
avatar
09:54, 19/10/2020 delete

Những vấn đề như nhân quyền, tôn giáo, tín ngưỡng ở Việt Nam không ai có thể phủ nhận được thực tế rằng nó rất được tôn trọng và tự do. Hiến pháp quy định rất chặt chẽ quyền tự do của những vấn đề này và những hành vi lợi dụng nó để gây tổn hại đến sự ổn định chung.

Reply
avatar
09:57, 19/10/2020 delete

Dịch bệnh, mưa lũ gây biết bao thiệt hại cho nhân dân trong nước, nơi mà họ đã được sinh ra và dạy cho họ biết tiếng Việt thì không thấy pray for hay các hành động nào thể hiện sự tiếc thương và ủng hộ tinh thần. Không nói được gì hay thì im lại chứ bô bô lên vu cáo thì không bằng loài cầm thú.

Reply
avatar
19:23, 19/10/2020 delete

Có thể nói, một cuộc biểu vừa nhỏ vừa chẳng có ý nghĩa gì như vậy thì chẳng thể nào làm tân Thủ tướng Nhật Bản để tâm và cũng không ảnh hưởng gì đến quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đồng thời, đây chỉ là cuộc biểu tình tự phát, được kích động bởi một số người trong "làng dân chủ" chứ không hề đại diện cho Cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản.

Reply
avatar
22:13, 20/10/2020 delete

Nhật Bản tiếp tục là là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam, là nước cung cấp viện trợ ODA lớn nhất, nhà đầu tư thứ 2 và là đối tác thương mại lớn thứ 4 tại Việt Nam . ta có thể thấy đây là mối quan hệ song phương với nhau vì VN cũng hay xuất khẩu rất nhiều thực phẩm sang Nhật

Reply
avatar
22:14, 20/10/2020 delete

Nếu nhìn nhận theo góc nhìn quan hệ quốc tế và lợi ích quốc gia thì quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản đang phát triển hết sức tốt đẹp và không gì có thể ngăn cản được quan hệ tốt đẹp đó. Vì vậy, một cuộc biểu vừa nhỏ vừa chẳng có ý nghĩa gì như vậy thì chẳng thể nào làm tân Thủ tướng Nhật Bản để tâm và cũng không ảnh hưởng gì đến quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Reply
avatar
22:15, 20/10/2020 delete

Dù chúng có làm thế nào đi chăng nữa thì đây cũng chỉ là cuộc biểu tình tự phát, được kích động bởi một số người trong "làng dân chủ" chứ không hề đại diện cho Cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản. Nên chẳng có lý do gì để chính phủ Nhật Bản phải để tâm làm gì cho mệt người cả.

Reply
avatar
15:44, 24/10/2020 delete

một trò lố không hơn không kém không hiểu được những gì đã xảy ra thì nên tốt nhất là dừng ngay mấy cái hành dộng ngu ngốc ấy lại để không làm xấu hình ảnh người dân Việt Nam tron mắt bạn bè quốc tế

Reply
avatar
15:46, 24/10/2020 delete

Yêu cầu cơ quan sở tại nên có hành động giải tán đám người này đây không phải là một bộ phận người đại diện cho lẽ phải mà chỉ làm một nhóm người đang diễn một vở kịch hài làm xấu mặt dân tộc việt nam trong mắt bạn bè quốc tế .

Reply
avatar
21:39, 25/10/2020 delete

Việt Nam vô cùng tôn trọng nhân quyền con người tuy nhiên rất nhiều kẻ tự xưng hành nghề "dân chủ" luôn đi ngược lại ,luôn cho rằng Việt Nam dang vi phạm vấn đề nhân quyền.Đó chỉ là hành động nhằm gây ra mất ổn định an ninh chính trị đối với Việt Nam mà thôi.

Reply
avatar
17:44, 31/10/2020 delete

Dăm ba cái trò rẻ rách kia chả ảnh hưởng gì được đâu, mối quan hệ của Việt nam với Nhật bản sẽ vẫn tiếp diễn tốt đẹp mà thôi, vậy nên bọn kền kền kia bớt gáy đi

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon