PHẠM ĐOAN TRANG BỊ BẮT – CÁI KẾT ĐÃ ĐƯỢC DỰ BÁO

15:48

Hoa sữa

Ngày 7-10, thông tin từ Bộ Công an cho biết Cơ quan an ninh điều tra Công an TP Hà Nội đã chủ trì phối hợp một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an TP.HCM thi hành lệnh bắt tạm giam, khám xét khẩn cấp bị can Phạm Thị Đoan Trang (42 tuổi, trú tại quận Đống Đa, TP. Hà Nội) về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

PHẠM ĐOAN TRANG BỊ BẮT – CÁI KẾT ĐÃ ĐƯỢC DỰ BÁO

Phạm Đoan Trang bị lực lượng Công an bắt khi đang ở một địa điểm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3, TP.HCM. Cơ quan an ninh điều tra Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với thị về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định tại điều 88 Bộ luật hình sự 1999 và tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định tại điều 117 Bộ luật hình sự 2015. Viện Kiểm sát nhân dân Hà Nội đã ra quyết định phê chuẩn các quyết định trên.

Nói về Phạm Đoan Trang, ắt hẳn nhiều người không còn xa lạ gì với ả mặt mụn này. Bởi đây là một trong những nhân vật có máu mặt ở làng zận chủ; dưới sự hậu thuẫn của Nhà xuất bản tự do, Trang luôn múa bút làm liều khi viết ra những cuốn sách có nội dung phản động, nói xấu chế độ và chính quyền.

Quay lại với tiểu sử Phạm Đoan Trang, cô ta sinh năm 1978 trong một gia đình trí thức ở Hà Nội, từng học Trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam và tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương. Sau khi ra trường, Phạm Đoan Trang công tác tại một số tờ báo nổi tiếng như VnExpress, Vietnamnet, … Tưởng rằng tương lai sẽ sáng lạng ở phía trước cho đến năm 2009, thị quen biết Bùi Thanh Hiếu và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Sự nghiệp chống phá bắt đầu từ đây. Một người 9 năm trong nghề nhà báo, rành rẽ về luật rồi đi câu kết nhận tiền của tổ chức phản động nhằm chống phá chính quyền, chính vì vậy Phạm Đoan Trang đã bị sa thải khỏi làng báo.

Từ vai bị lừa dẫn đến mất nghề, mất vị trí xã hội, chuyển thành mối thù với báo chí chính thống, Phạm Đoan Trang chọn con đường “làm giặc”, để rồi dần đánh mất những tiềm năng vốn có. Cuối cùng, Phạm Đoan Trang lọt thỏm với hố sâu không lối thoát, khi chọn con đường xuất ngoại năm 2013 để gia nhập vào VOICE (một tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân).

Sau 2 năm lăn lộn, học hỏi kinh nghiệm chống phá từ Mỹ, Âu và các tổ chức phản động lưu vong trở về nước, Phạm Đoan Trang đóng vai “người bất đồng chính kiến”. Được sự tài trợ, cổ xúy của thế lực không thân thiện với Việt Nam trong chính giới phương Tây, các tổ chức nhân quyền cực đoan và một số đối tượng ảo tưởng chính trị ở bên ngoài, Trang “nổi” lên là một trong những đối tượng cầm đầu nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Phạm Đoan Trang gắn bó với các dự án của Việt Tân như hình với bóng, từ việc hình thành Mạng lưới blogger, cho đến việc tham gia đoàn vận động nhân quyền do Việt Tân vẽ ra nhằm phản đối Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng nhân quyền của Liên Hiệp quốc, nhằm vận động chính giới phương Tây gây áp lực để Việt Nam thay đổi chính sách nhân quyền,…Ngoài ra, gắn bó chặt chẽ với VOICE do Trịnh Hội cầm đầu và chịu ảnh hưởng của khuynh hướng này, Phạm Đoan Trang thường xuyên cấu kết với các phần tử chống đối, phản động trong và ngoài nước, các hội, nhóm chống đối sử dụng chiêu trò “phản biện xã hội” để thể hiện chính kiến trước những sự kiện chính trị – xã hội của đất nước, các vấn đề đang được xã hội quan tâm nhưng thực chất là lợi dụng để xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kích động, cổ súy các hành vi chống đối, biểu tình, vi phạm pháp luật nhằm chống Đảng, Nhà nước…

Ngoài những bài viết trên mạng xã hội mang đầy tính xuyên tạc, công kích, hằn học thì năm 2017, Trang bắt đầu viết sách. Với những thông tin chính trị lượm lặt từ vỉa hè cùng với sự tưởng tượng của mình, thậm chí là ăn cắp chất xám của đồng nghiệp cũ, Phạm Đoan Trang đã “sáng tạo” ra một số cuốn sách mà lối viết như kiểu nói lấy được, không cần căn cứ, miễn xuôi tai.

Điển hình đó là các cuốn “Chính trị bình dân”, “Phản kháng phi bạo lực” và “Cẩm nang nuôi tù”. Cả 3 cuốn sách này đều được các tổ chức phản động và đám zân chủ tung hô quảng cáo một cách rỉnh rang ầm ĩ. Thậm chí tổ chức khủng bố Việt Tân cũng có clip giới thiệu cuốn Cẩm nang nuôi tù. Chúng đã đổ tiền cho Phạm Đoan Trang viết sách xuyên tạc trắng trợn về tình hình ở Việt Nam, sau đó tìm cách xuất bản chui và huy động truyền thông nhằm quảng bá cho cuốn sách. Thông qua các cuốn sách, Phạm Đoan Trang muốn lôi kéo càng nhiều người tham gia các hoạt động chống đối, từng bước tạo dựng và tập hợp lực lượng; kích động làm xấu đi tình hình an ninh trật tự đất nước. 

Việc cơ quan chức năng bắt giữ Phạm Đoan Trang để phục vụ công tác điều tra là điều đã được dự báo từ trước. Thậm chí có người còn cho rằng ả mặt mụn này đến giờ mới bị bắt là quá muộn. Chúng ta có thể thấy thời gian gần đây, một loạt các đối tượng có hành vi tuyên truyền chống Nhà nước đều đã được nhập kho như 3 mẹ con dân oan Dương Nội Cấn Thị Thêu, và giờ là Phạm Đoan Trang. Dường như các cơ quan chức năng đã có những động thái cứng rắn hơn với những đối tượng thuộc thể loại thân lừa ưa nặng, nói mãi nhưng không chịu nghe.

Làng zận chủ lại được thêm một phen nhốn nháo. Vui có, buồn có. Vui vì có người nhập kho là có nguồn thông tin để xuyên tạc, có cớ để lu loa rằng Việt Nam đàn áp người bất đồng chính kiến; như vậy sẽ có tiền đổ về. Buồn vì mất đi một người cộm cán, người thuộc thế hệ đàn anh đàn chị có kinh nghiệm, được mệnh danh là nữ chúa trong làng zận chủ. Mấy ngày nữa kiểu gì cũng có kịch hay cho mà xem. Cứ chờ rồi biết./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

36 nhận xét

Write nhận xét
16:59, 08/10/2020 delete

Thời điểm bắt Phạm Đoan Trang, theo tôi, đã được anh em an ninh tính toán kỹ. Đây là lúc mà phương Tây, đặc biệt là Mỹ đang tập trung hết sự chú ý vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sắp tới, chưa kể, phải đối phó với dịch Covid-19. Với nhiều mối lo như thế, thì số phận các nhà dân chủ trong nước leo lắt như “ngọn đèn trước gió”. Sẽ không còn sự can thiệp trắng trợn, quyết liệt như thời điểm ta bắt Cù Huy Hà Vũ hay Cấn Thị Thêu vài năm về trước.

Reply
avatar
17:04, 08/10/2020 delete

Quỳnh nấm thì đang học làm nails mà nails hay neo hay nèo gì ở Mỹ cũng khó sống , Ts Sơn thì đi rửa chén bát xoong nồi và cọ rửa toa lét cho các nhà hàng quán ăn Restaurant của người Mỹ gốc Việt, hay là sang lượm võ lon bia để bán như Bùi kim Thành có khi hóa hay đấy Đoan Trang. Đời nhiều khi đâu có như là mơ. Nhất nhật tại tù con ơi. Có khi lại giở bài "tôi trót dại, xin được khoan hồng" để được trục xuất. Khí tiết gì cái lũ làm tay sai.

Reply
avatar
17:09, 08/10/2020 delete

Đáng nói, chúng ta bắt giữ Phạm Đoan Trang ngay trong thời điểm kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ (1995-2020). Tại Lễ kỷ niệm cách đó mấy giờ, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel J.Kritenbrink khẳng định: “Mối quan hệ hợp tác song phương giữa Hoa Kỳ - Việt Nam hết sức ấn tượng cả về chiều rộng và chiều sâu. Hai nước đang hợp tác chặt chẽ trên mọi lĩnh vực, từ an ninh và thương mại, giáo dục và các vấn đề chiến tranh để lại, tới năng lượng và y tế”. Điều này chứng tỏ, Mỹ hiện giờ đang rất muốn hợp tác với Việt Nam nhằm phục vụ cho ý đồ ở Châu Á, Thái Bình Dương. Tất nhiên, Mỹ sẽ chẳng quan tâm đến số phận của đám “dân chủ, nhân quyền” trong nước.

Reply
avatar
17:20, 08/10/2020 delete

Cái kết tất yếu cho những kẻ ngu muội chuyên tâm chọc phá đất nước. Bây giờ đã qua cái thời bịa đặt và tung hỏa mù . Người dân Việt mình dân trí ngày một cao lên , trong cơn đại dịch Covid 19 cả thế giới chao đảo mất kiểm soát , vậy nhưng nước ta vẫn tăng trưởng kinh tế ở mức cao so với khu vực và toàn cầu . Chỉ có con nặc nô Đoan Trang và bọn Việt tân trở cờ là giả đui không biết. Gieo gió thì gặt bão thôi những kẻ phản bội Tổ quốc à?

Reply
avatar
19:21, 08/10/2020 delete

Đáng lắm, nhân dân cả nước đã chờ việc cơ quan điều tra bắt con này lại để xử lý theo luật lâu rồi. Chống đối tích cực và quyết liệt trong nhiều năm thì ngày vào tù sẽ sớm thôi. Tác giả của cuốn "cẩm nang nuôi tù" đây, để xem ả sẽ làm được gì với cuốn ấy sau khi bị bớ.

Reply
avatar
19:23, 08/10/2020 delete

Cùng lúc bị cơ quan an ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội bắt giữ, khởi tố về 2 tội Tuyên truyền chống Nhà nước và tội Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin chống Nhà nước. Một đợt vào chăn kiến dự là sẽ rất lâu cho ả Trang này.

Reply
avatar
19:26, 08/10/2020 delete

Rất nhiều đối tượng từng tung hô con mụ này và cả mấy tổ chức phản động, khủng bố nước ngoài đang lưu vong cũng rất tung hô ả này và những cuốn sách có nội dung phản động, bịa đặt mà ả viết ra. Việc bị bớ đã được dự báo, và có lẽ ả cũng tự đoán được khi xin rút ra khỏi cái nhóm quỹ 50k kia.

Reply
avatar
20:23, 08/10/2020 delete

Phạm Đoan Trang là kẻ phản động nổi tiếng với những phát ngôn trên các trang báo và nhiều bài viết nói xấu chính quyền, cán bộ nhà nước. Đặc biệt, trong vụ án Đồng Tâm thì ả ta có nhiều bài viết tuyên truyền sai sự thật, xuyên tạc vụ án gây hoang mang dư luận. Kết cục này của ả âu cũng được dự báo trước.

Reply
avatar
20:25, 08/10/2020 delete

Ôi cuối cùng thì cái ngày này cũng đến rồi. Nhìn thấy con điên này tìm đủ mọi cách để bày trò, tuyên truyền phá hoại suốt thời gian qua giờ cũng đến ngày nó nhận trái đắng về mình. Không biết đã bao nhiêu lần mình chứng kiến những chiều trò của nó với mục đích bẩn rồi nên cũng đã dự đoán trước được cái kết này rồi

Reply
avatar
20:39, 08/10/2020 delete

Từ khi Phạm Đoan Trang bị xích đi, đám dân chủ loạn càng thêm loạn, đang nhố nhăng như rắn mất đầu, kẻ thì kêu ầm ĩ, la ó, khóc thét, kẻ thì đi tìm kiếm sự giúp đỡ để ẩn náu, cụp đuôi sợ bị điểm tên, lên bảng, đối diện với pháp luật. Mặc dù những kẻ dân chủ này đã biết được cái kết của Phạm Đoan Trang nhưng có vẻ đám này vẫn không thể đỡ nổi trước sự vào trại của Trang.

Reply
avatar
22:04, 08/10/2020 delete

Thế là lại thêm một tên trong đám rận chủ bị xích đi. Cảm thấy vô cùng là hài lòng về điều này. Rõ ràng là Phạm Đoan Trang cũng đã hoành hành một thời gian dài rồi vậy mà giờ mới bị bắt đi. Tuy nhiên cũng là cái kết xứng đáng với ả. Chắc là trong đám rận chủ đang rối loạn hết cả lên vì cái thông tin này mất

Reply
avatar
22:14, 08/10/2020 delete

Con điên này bày bao nhiêu trò chán chê rồi giờ mới bị gô cổ vào tù. Nó chuyên tung ra những phát ngôn rất là mất dạy, giờ bắt tận tay ray tận mặt thì hêt đường mà chối cãi. Cố ngồi tù mà rèn luyện cái đạo đức cốt cách chó tha của mình để nó trở nên tốt hơn đi phạm đoan trang ạ, chứ không ai chứa chấp nổi mày đâu

Reply
avatar
22:21, 08/10/2020 delete

Chắc trong nội bộ đám rận chủ đang hoang mang lắm đây. Không khéo mấy hôm nữa lại có các tổ chức nước ngoài đứng lên yêu cầu thả "tù nhân lương tâm", "nhà hoạt động dân chủ" phạm đoan trang vì những cống hiến ý =))))) Xem cái đám này có khác gì xem tấu hài đâu. Toàn nghĩ ra những trò hề cho mình xem

Reply
avatar
22:52, 08/10/2020 delete

“Chính trị bình dân”, “Phản kháng phi bạo lực” và “Cẩm nang nuôi tù”. Để xem lần này mấy cuốn này có giúp gì được cho Phạm Đoan Trang không. Buồn vì mất đi một người cộm cán, người thuộc thế hệ đàn anh đàn chị có kinh nghiệm, được mệnh danh là nữ chúa trong làng zận chủ. Mấy ngày nữa kiểu gì cũng có kịch hay cho mà xem. Cứ chờ rồi biết.

Reply
avatar
22:53, 08/10/2020 delete

Với những thông tin chính trị lượm lặt từ vỉa hè cùng với sự tưởng tượng của mình, thậm chí là ăn cắp chất xám của đồng nghiệp cũ, Phạm Đoan Trang đã “sáng tạo” ra một số cuốn sách mà lối viết như kiểu nói lấy được, không cần căn cứ, miễn xuôi tai. Lần này mụ tha hồ vào tù suy ngẫm về cuộc đời nhé.

Reply
avatar
23:46, 08/10/2020 delete

Hòa bình là điều mà mỗi người dân Việt Nam mong muốn.Có được ngày hôm nay Việt nam đã đánh đổi biết bao nhiêu xương máu của lớp lớp người Việt.Giờ đây những ai đi ngược lại với lịch sử và với nguyện vọng của người dân thì các cơ quan chức năng hãy xử lý thật nghiêm không giảm nhẹ mà chỉ có tăng nặng.

Reply
avatar
07:56, 09/10/2020 delete

Việc cơ quan chức năng bắt giữ Phạm Đoan Trang để phục vụ công tác điều tra là điều đã được dự báo từ trước. Thậm chí có người còn cho rằng ả mặt mụn này đến giờ mới bị bắt là quá muộn.

Reply
avatar
07:57, 09/10/2020 delete

Với những thông tin chính trị lượm lặt từ vỉa hè cùng với sự tưởng tượng của mình, thậm chí là ăn cắp chất xám của đồng nghiệp cũ, Phạm Đoan Trang đã “sáng tạo” ra một số cuốn sách mà lối viết như kiểu nói lấy được, không cần căn cứ, miễn xuôi tai. Đó là những thành quả đáng tự hào của Trang.

Reply
avatar
21:57, 09/10/2020 delete

Việc chị ta bị bắt lần này là một cái kết đã nhìn thấy từ lâu, sớm muộn rồi cũng đến với một kẻ hoạt động chống phá, phản động như chị ta. Đây là bài học cảnh báo cho những kẻ hoạt động chống phá rồi sẽ sớm bị tóm nếu còn không tỉnh ngộ

Reply
avatar
20:07, 10/10/2020 delete

Cuối cùng thì cũng bắt được ả, không sớm thì muộn, câu chuyện về ả gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh đến tất cả những con zận chủ còn lẩn trốn trong bóng tối, sớm muộn gì chúng cũng có kết cục như ả mà thôi.

Reply
avatar
13:13, 11/10/2020 delete

Xấu cho từ cái mặt cho đến tệ cho cái tư tưởng và nhân cách. Từ một người có tài trong viết lách đến một người bị lùm xùm về scaldal và bị các phần tử cơ hội, thù địch, phản động lôi kéo, Phạm Đoan Trang bị bắt là cái kết đã được chờ rất lâu rồi.

Reply
avatar
13:16, 11/10/2020 delete

Ả này là tác giả của nhiều cuốn sách có nội dung xuyên tạc và chống đối chế độ quyết liệt, được các tổ chức và thế lực thù địch cả trong và ngoài nước tung hô về những cuốn sách của ả. Trong đó có cuốn "cẩm nang nuôi tù" mà được nhiều đối tượng chống đối trong nước rất ưa "vận dụng" khi bị bắt và giở trò "tuyệt thực" trong trại tạm giam. Nhưng rồi đứa nào đứa nấy vẫn béo múp ra. Zận chủ thì vẫn chỉ là phường tuất hợi, là con rối của nước ngoài mà thôi.

Reply
avatar
15:43, 11/10/2020 delete

Cái kết tất yếu cho những con zận chủ còn ngoan cố, đua đòi chính sách của Mẽo để phản động, đòi lật đổ chính quyền của ta, nhưng, ước mơ chỉ là mơ ước mà thôi, nhé!

Reply
avatar
22:56, 11/10/2020 delete

Những cuốn sách do tay Pham Đoan Trang viết lên đều là những tác phẩm có nội dung phản động, nói xấu chế độ và chính quyền, kích động tư tưởng hận thù chế độ trong quần chúng nhân dân. Việc bắt giữ Phạm Đoan Trang là bước đi tất yếu của cơ quan công an nhằm làm trong sạch các giá trị văn hóa tư tưởng của dân tộc.

Reply
avatar
23:04, 11/10/2020 delete

Phạm Đoan Trang từ lâu đã thuộc diện đàn anh đàn chị có máu mặt trong giới rận chủ, ngoiaf việc êu gọi biểu tình và viết sách chứa nội dung phản động ra, ả còn có quan hệ rộng rãi với các tổ chức, thế lực bên ngoài, nhiều lần vận động chính giới phương Tây gây áp lực đối với Việt Nam. Đây là một kẻ phản động vô cùng nguy hiểm, không thể không nhanh chóng xử lý.

Reply
avatar
23:06, 11/10/2020 delete

Tới này, các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước kiểu gì cũng kêu gào đòi "công lý" cho Phạm Đoan Trang, kêu gọi dân chủ nhân quyền một cách rầm rộ, bởi lâu nay Phạm Đoan Trang thường xuyên cấu kết với các phần tử chống đối, phản động trong và ngoài nước để chống phá Đảng và Nhà nước, xuyên tạc tình hình nước ta.

Reply
avatar
23:10, 11/10/2020 delete

Việc Phạm Đoan Trang bị bắt đang gây rúng động trong giới dân chủ. Có lẽ lực lượng công an sắp làm một mẻ cá lớn để thanh lọc xã hội, loại bỏ những phần tử có thái độ cực đoan, chống đối chế độ ra khỏi xã hội. Phạm Đoan Trang và những cái tên khác như Cấn Thị Thêu bị bắt là điều hiển nhiên, sớm muộn cũng sẽ sa lưới pháp luật.

Reply
avatar
08:37, 12/10/2020 delete

Phạm Đoan Trang với hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự 1999 và Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định tại Điều 117 Bộ luật Hình sự 2015 thì ả xứng đáng phải chịu bản án nặng nhất đến từ quần chúng nhân dân

Reply
avatar
12:06, 12/10/2020 delete

Những cuốn sách mà Phạm Đoan Trang viết không chỉ được các đàn em tích cực lưu truyền trên không gian mạng trong nước, mà còn được gửi đến các tổ chức chính trị nước ngoài, nhằm vận động chính giới phương Tây gây áp lực để Việt Nam thay đổi chính sách nhân quyền, can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, âm mưu lật đổ chính quyền.

Reply
avatar
19:14, 12/10/2020 delete

Việc mà Phạm Thị Đoan Trang- "nữ tướng dân chủ cuội" của lũ tội phạm phản động bị bắt về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là cái điều mà ai cũng đoán ra được sớm muộn gì cũng đến. Và đây cũng chính là điều mà người dân mong muốn- kẻ mà suốt ngày kêu la "dân chủ, nhân quyền" bla bla, gây ảnh hưởng đến mọi người

Reply
avatar
19:24, 12/10/2020 delete

Phạm Đoan Trang-một trong những nhân vật có máu mặt ở làng zận chủ; dưới sự hậu thuẫn của Nhà xuất bản tự do, Trang luôn múa bút làm liều khi viết ra những cuốn sách có nội dung phản động, nói xấu chế độ và chính quyền. Với những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế thì cái giá phải trả chắc chắn sẽ không nhỏ đâu

Reply
avatar
19:26, 12/10/2020 delete

Để xem lũ dân chủ còn sót lại sẽ ra sao đây, kiểu gì cũng vin vào cớ này để để xuyên tạc, có cớ để lu loa rằng Việt Nam đàn áp người bất đồng chính kiến. Mà còn buồn vì mất đi một người cộm cán, người thuộc thế hệ đàn anh đàn chị có kinh nghiệm, lo sợ rằng tiếp theo sẽ là mình. Hay đấy

Reply
avatar
21:47, 12/10/2020 delete

Phạm Đoan Trang là một người xuất phát từ gia đình tri thức và trải qua những môi trường học tốt, năng động ở Hà Nội nhưng đã không giữ được bản thân khỏi sự "vấy bẩn" của bọn zận chủ nên đã sa vào con đường chống phá Đảng và Nhà nước ta.

Reply
avatar
21:50, 12/10/2020 delete

với 2 tội là Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định tại điều 88 Bộ luật hình sự 1999 và tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định tại điều 117 Bộ luật hình sự 2015 thì Phạm Đoan Trang sẽ có thời gian dài trong tù để suy nghĩ về những việc mình đã sai phạm trong suốt quá trình vừa qua và mong rằng cô ta sẽ nhận ra và sửa chữa sai lầm của mình

Reply
avatar
08:39, 14/10/2020 delete

Cái kết tất yếu mà thôi, chỉ có những người mù như zận chủ Trang mới có thể tiếp tục bịa đặt, xuyên tạc nhà nước như thế chứ bây giờ dân trí Việt Nam cao lắm rồi, để dắt mũi thì hơi khó đấy.

Reply
avatar
09:26, 15/10/2020 delete

Phạm Đoan Trang với hành vi xuyên tạc, nói xấu Đảng và Nhà nước, có các hoạt động xuyên tạc trên mạng xã hội, livestream, xuất bản sách,...thì việc ả bị bắt cũng chẳng có gì là lạ cả!

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon