TIN VUI CHO CỘNG ĐỒNG MẠNG: NỮ ZẬN CHỦ SA LƯỚI PHÁP LUẬT

14:05

 LÀNG QUÊ         

Phạm Đoan Trang là cái tên khá nổi trong làng zận chủ và trên cộng đồng mạng xã hội bởi Trang đăng tải rất nhiều bài viết, video hằn học thể hiện tư tưởng chống đối Nhà nước Việt Nam sâu sắc. Cộng đồng mạng và người đọc hết sức bất bình những mong pháp luật Nhà nước Việt Nam sớm trừng trị Trang và Nhà nước Việt Nam đã không làm nhân dân thất vọng khi vừa mới đây, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã chủ trì phối hợp với Công an Thành phố Hồ Chí Minh thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam, khám xét khẩn cấp đối với bị can Phạm Thị Đoan Trang tại địa chỉ phòng 6 - lầu 1 - 372/36 đường Cách mạng tháng Tám, phường 10, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự 1999 và Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định tại Điều 117 Bộ luật Hình sự 2015. Có thể thấy đây là tin vui cho cộng đồng mạng bởi Phạm Đoan Trang – một kẻ làm ô uế cộng đồng mạng đã xa lưới pháp luật.

TIN VUI CHO CỘNG ĐỒNG MẠNG: NỮ ZẬN CHỦ SA LƯỚI PHÁP LUẬT

Đối tượng Phạm Đoan Trang

Lật lại tiểu sử của Phạm Đoan Trang, nhiều người không khỏi giật mình bởi Trang xuất thân trong một gia đình trí thức, đã từng học trung học tại Trường Hà Nội - Amsterdam và tốt nghiệp Khoa Kinh tế, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau khi ra trường, Trang cũng rất xuất sắc trở thành phóng viên báo điện tử Vnexpress trong 2 năm, sau đó chuyển sang làm cho Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC khi đài này mới thành lập. Năm 2004 và 2005, Trang tham gia làm báo hình ở Vietnamnet và VTV. Có thể khẳng định Trang là người thông minh, có tài, được đào tạo và trải qua nhiều môi trường làm việc có tiếng nhưng cớ sao Trang không đem tài năng của mình cống hiến cho nhân dân, cho đất nước? Là bởi vì tư tưởng lập trường của Trang không vững vàng, bất mãn xã hội, lộ scandal tình ái lại giao du và được một loạt Zận chủ có số má như Bùi Thanh Hiếu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Mai Phan Lợi, Trịnh Hữu Long…nắm thóp dẫn dắt nên Phạm Đoan Trang đã bắt đầu hành trình trượt dài trên con đường tội lỗi lúc nào không hay. Mỗi ngày lún càng sâu vào con đường tội lỗi, bản thân Trang u mê mù quáng đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc, dù được người thân, bạn bè phân tích, chỉ bảo mà nhất quyết không chịu nhận sai, không chịu sửa chữa.

Từ những năm 2010, nhìn nhận Phạm Đoan Trang là một con tốt béo bở, Việt Tân đã ngay lập tức “trọng dụng” như một “nhân tài” trong giới chống cộng. Vì lẽ đó Phạm Đoan Trang đã được chính Việt Tân - tổ chức đã được Bộ Công an Việt Nam liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố đưa ra nước ngoài huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động ở Việt Nam, thậm chí Trang còn được Việt Tân đưa sang Mỹ để "tu nghiệp", "tập dượt" và thiết lập quan hệ với những nhân vật thù địch với Việt Nam trong giới chức Mỹ nhằm phục vụ cho ý đồ chống phá lâu dài. Với những tri thức đã được học ở trong nước và những thủ đoạn bẩn thỉu của Việt Tân, Đoan Trang đã cho ra lò liên tiếp những sản phẩm "báo chí" là những bài viết bôi nhọ, chống chính quyền mà các nhà phân tích khẳng định là cực kì nguy hiểm và độc hại với người đọc, nhất là giới trẻ.

Trong những năm gần đây, Trang còn tự thành lập “Nhà xuất bản tự do” để xuất bản các sách, tài liệu có nội dung đả phá chính quyền, công kích chế độ như: “Chính trị bình dân”, “Cẩm nang nuôi tù”, “Phản kháng phi bạo lực”, “Chúng ta làm báo”…; cấu kết với các zận chủ khác trong nước in lậu hàng ngàn cuốn sách, cùng đàn em liên kết với các tổ chức phản động khác ở nước ngoài thiết kế maket chống đối và phát tán chủ yếu trên không gian mạng. Ngoài ra, Trang cũng đua đòi các zận chủ anh, chị sử dụng chiêu trò “phản biện xã hội” để thể hiện chính kiến trước mỗi sự kiện chính trị - xã hội của đất nước, các vấn đề nóng đang được cả nước quan tâm nhưng thực chất lợi dụng để xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, chia rẽ, kích động các phần tử xấu chống phá Đảng, Nhà nước.

Zận chủ Phạm Đoan Trang lợi dụng mạng xã hội như một công cụ hữu hiệu để thực hiện ý đồ xấu, cộng đồng mạng nói riêng và nhân dân cả nước nói chung mong Cơ quan an ninh điều tra Công an TP Hà Nội tích cực điều tra thu thập thêm nhiều chứng cứ để sớm xét xử Trang, khiến Trang câm nín không thể quanh co chối tội; có như vậy một hình phạt thích đáng trừng trị dành choTrang mới đủ sức răn đe những kẻ khác. Phạm Đoan Trang chính xác là bài học cảnh tỉnh cho các đối tượng đàn em của Trang chớ tiếp tục phạm các sai lầm giống đàn chị bởi luật pháp Việt Nam nghiêm minh sẽ không bỏ sót một ai./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

36 nhận xét

Write nhận xét
16:06, 09/10/2020 delete

Thật không ngờ Phạm Đoan Trang lại từng học ở những trường danh giá về đào tạo, trải qua nhiều vị trí công tác và nơi làm việc mà đó là nơi làm việc mơ ước của nhiều người làm nghề báo, mà lại trượt dài trên con đường tội lỗi chống lại Đảng và Nhà nước. Ả đã được đào tạo và hưởng nhiều lợi ích dưới chế độ này nhưng lại mất vững vàng để bọn thù địch lôi kéo thì chỉ xem như mất hết, mất cả danh dự.

Reply
avatar
16:09, 09/10/2020 delete

Nhiều năm qua, Phạm Đoan Trang đã làm ra nhiều bài viết, tài liệu có nội dung được các nhà phân tích là cực kỳ độc hại cho người đọc mà nhất là giới trẻ, với mức độ nguy hiểm và liên tục như thế nên việc Cơ quan an ninh điều tra Công an Hà Nội bắt và khởi tố theo 2 tội 88 Bộ luật 1999 và tội 117 của Bộ luật Hình sự hiện hành là đúng.

Reply
avatar
20:51, 09/10/2020 delete

Đoan Trang còn là kẻ cầm đầu nhiều tổ chức, hội nhóm chống đối, nên nếu công an điều tra và có đủ chứng cứ, cũng có thể sẽ bị chuyển sang tội danh Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 109 Bộ luật Hình sự với mức hình phạt lên đến chung thân hoặc tử hình như trường hợp Nguyễn Văn Đài hay Phạm Chí Dũng.Vậy mới thấy, việc lựa chọn sai đường và ảo tưởng bản thân đã biến Phạm Đoan Trang nhận cái kết đắng như hiện nay.

Reply
avatar
21:01, 09/10/2020 delete

Từ một nhà báo “tuột xích” bởi hàng loạt những vấn đề về đời tư ngay khi mới chập chững thử việc trong làng báo, Phạm Đoan Trang ngày càng lún sâu vào con đường chống phá đất nước. Cũng gọi là có chút ít khả năng viết lách nhưng Phạm Đoan Trang lại mắc chứng hoang tưởng chính trị nên từ lâu cũng được Việt Tân và nhiều tổ chức chống phá bên ngoài chú ý, “gây dựng” mạng lưới chống phá trong nước. Vậy nên cái kết này cho Trang là không ngoài dự đoán của dư luận bấy lâu nay, hả hê quá xá.

Reply
avatar
21:05, 09/10/2020 delete

Trong thời gian qua, Phạm Đoan Trang sử dụng trang facebook cá nhân của mình để đăng tải, phát tán nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, bôi nhọ chế độ… Vậy nên cũng dễ để cộng đồng mạng hiểu rằng bọn rận chủ này sớm muộn gì cũng sa lưới cơ quan chức năng, không lệch đi đâu được bởi lẽ lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt là đâu có sai.

Reply
avatar
21:09, 09/10/2020 delete

Đã từng đọc “Cẩm nang nuôi tù”. Rằng hay thì thật là hay, nhưng không ngờ ứng sớm như vậy với tác giả. Một câu hỏi nhức nhối lòng người: Cẩm nang có rồi nhưng ai sẽ nuôi em? Hơn 30 tuổi đầu nhưng em vẫn chưa một mảnh tình vắt vai! Quả thực PĐT đã đoán trước được số phận của mình nhưng vẫn điên cuồng chống phá, vậy thì màu áo đồng phục juventus đợi em nhé!

Reply
avatar
21:15, 09/10/2020 delete

Với hàng loạt hành vi vi phạm trong suốt thời gian qua, việc Phạm Đoan Trang bị bắt và khởi tố là lẽ đương nhiên! Và đó cũng là kết cục tất yếu của những kẻ vì tiền mà ngày đêm tìm cách chống phá chế độ để nhận những đồng tiền dơ bẩn của các thế lực xấu! Cộng đồng mạng có lẽ phen này được trận hả hê vì dự đoán chính xác hơn cả tỉ số của U23 đây, đúng là bõ lướt cõi mạng khi đọc được những tin như thế này!

Reply
avatar
21:54, 09/10/2020 delete

Cuối cùng thì nữ rận chủ này cũng đã sa lưới pháp luật. Một kẻ hoạt động chống đối như chị ta bị bắt vào tù là xứng đáng. Đây chính là bài học cảnh tỉnh dành cho những kẻ cũng đang và có ý định hoạt động chống phá như chị ta

Reply
avatar
08:44, 10/10/2020 delete

PHải thừa nhận là con Trang này nó tài phết, viết lách ok, từng học ở những trường rất nổi tiếng như Am, Ngoại thương...Tuy nhiên trái tim nhầm chỗ để trên đầu, ả quên ả đang sống ở chế độ nào, đất nước nào? Sự ức chế sau khi bị buộc ra khỏi tòa soạn, làm ả quay đầu cắn phản chủ, thật buồn cười khi một người như ả có thể tự do xuyên tạc, chửi bới chế độ. Trong khi thứ nhân cách rẻ rách ấy còn làm cố ra vẻ mình là người trong trắng, liêm chính...Thôi, bị bắt rồi, cố mà quay đầu tuổi còn trẻ làm lại dễ lắm trang à.

Reply
avatar
16:25, 10/10/2020 delete

lâu nay vẫn luôn nhức nhối với những bài viết của Phạm Đoan Trang khi cô ta luôn tỏ ra cái nhìn thiển cận, thiếu khách quan, phiến diện và xen vào đó là tư tưởng phản động nhằm định hướng dư luận. Giờ đây ả bị khởi tố về tội chống phá chính quyền chắc chắn sẽ nhận được bản án thích đáng và những bài viết đó là vũ khí chống lại cô ta.

Reply
avatar
20:03, 10/10/2020 delete

Những hoạt động của ả sử dụng chiêu trò “phản biện xã hội” để thể hiện chính kiến trước mỗi sự kiện chính trị - xã hội của đất nước, các vấn đề nóng đang được cả nước quan tâm nhưng thực chất lợi dụng để xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, chia rẽ, kích động các phần tử xấu chống phá Đảng, Nhà nước. Bị bắt đáng lắm!

Reply
avatar
20:05, 10/10/2020 delete

Zận chủ Phạm Đoan Trang lợi dụng mạng xã hội như một công cụ hữu hiệu để thực hiện ý đồ xấu, cộng đồng mạng nói riêng và nhân dân cả nước nói chung mong Cơ quan an ninh điều tra Công an TP Hà Nội tích cực điều tra thu thập thêm nhiều chứng cứ để sớm xét xử Trang, khiến Trang câm nín không thể quanh co chối tội; có như vậy một hình phạt thích đáng trừng trị dành choTrang mới đủ sức răn đe những kẻ khác.

Reply
avatar
21:44, 10/10/2020 delete

Đây là một trong những nhân vật có máu mặt ở làng zận chủ; dưới sự hậu thuẫn của Nhà xuất bản tự do, Trang luôn múa bút làm liều khi viết ra những cuốn sách có nội dung phản động, nói xấu chế độ và chính quyền

Reply
avatar
10:19, 11/10/2020 delete

Sau khi hưởng lượng nhiều lợi ích của chế độ, đào tạo qua nhiều trường lớp và cơ sở có tiếng nhưng bị vướng vào scandal cá nhân và tư tưởng không vững vàng thì Phạm Đoan Trang lại chọn con đường đi ngược lại lợi ích của dân tộc, lợi ích mà đã nuôi ả được như bây giờ. Kẻ vô liêm sỉ như thế thì xộ khám là đúng.

Reply
avatar
10:22, 11/10/2020 delete

Phạm Đoan Trang lợi dụng cái tài viết báo mà đã được đào tạo bài bản nhưng nội dung trong đó lại cực kỳ độc hại khi xuyên tạc và phủ báng chế độ, bội nhọ Lãnh đạo Đảng và nhà nước, lực lượng công an. Sau nhiều năm ả lộng hành thì giờ đây dân ta đã phần nào yên tâm khi anh em công an gô cổ lại.

Reply
avatar
11:51, 11/10/2020 delete

Trang thường xuyên cấu kết với các zận chủ khác trong nước in lậu hàng ngàn cuốn sách, cùng đàn em liên kết với các tổ chức phản động khác ở nước ngoài thiết kế maket chống đối và phát tán chủ yếu trên không gian mạng

Reply
avatar
11:52, 11/10/2020 delete

Trang hay đua đòi các zận chủ anh, chị sử dụng chiêu trò “phản biện xã hội” để thể hiện chính kiến trước mỗi sự kiện chính trị - xã hội của đất nước, các vấn đề nóng đang được cả nước quan tâm nhưng thực chất lợi dụng để xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, chia rẽ, kích động các phần tử xấu chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
15:41, 11/10/2020 delete

Phạm Đoan Trang là cái tên khá nổi trong làng zận chủ và trên cộng đồng mạng xã hội bởi Trang đăng tải rất nhiều bài viết, video hằn học thể hiện tư tưởng chống đối Nhà nước Việt Nam sâu sắc. Và sau nhiều năm hoạt động ả đã bị bắt, phải trả giá cho những gì ả đã làm.

Reply
avatar
23:17, 11/10/2020 delete

do không có lập trường tư tưởng vững vàng cho nên tuy Phạm Đoan Trang là một người có tài nhưng lại bị lôi kéo, dụ dỗ vào con đường chống phá Đảng, Nhà nước của bọn chuyên lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền

Reply
avatar
11:11, 12/10/2020 delete

Phạm Đoan Trang là một kẻ hoạt động chống phá chính quyền, chuyên đăng tải rất nhiều bài viết, video hằn học thể hiện tư tưởng chống đối Nhà nước Việt Nam sâu sắc, thậm chí còn viết và xuất bản nhiều cuốn sách có nội dung phản động. Việc bắt giữ Phạm Đoan Trang chỉ là chuyện sớm muộn, đây là việc cần thiết để bảo vệ đất nước.

Reply
avatar
11:22, 12/10/2020 delete

Không chỉ tích cực hoạt động chống phá trong nước, mà Phạm Đoan Trang còn tích cực tạo dựng các mối quan hệ thân thiết với những cá nhân, tổ chức thù địch với Việt Nam trong giới chức Mỹ, móc nối với các đối tượng ngoài lãnh thổ nước ta để phát tán những cuốn sách mà mình viết về nhân quyền, nhằm phục vụ cho ý đồ chống phá lâu dài.

Reply
avatar
11:44, 12/10/2020 delete

Phải nói là Phạm Đoan Trang có khả năng viết lách, tốt, có nền tri thức tốt khi mà từng học tại Trường Hà Nội - Amsterdam và tốt nghiệp Khoa Kinh tế, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Thế nhưng những tà năng và kiến thức của Trang lại được sử dụng để phục vụ những mục đích xấu xa, làm ô uế không gian mạng và nền văn hóa đọc của đất nước.

Reply
avatar
11:54, 12/10/2020 delete

Cần phải sớm trừng trị tên rận chủ Phạm Đoan Trang bởi đây là một kẻ chống đối có tiếng nguy hiểm, những cuốn sách xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam của Trang được gửi đến cả các tổ chức phản động khác ở nước ngoài và được phát tán một cách nhiệt tình bởi các đàn em chủ yếu trên không gian mạng mặc dù bản in lậu đã bị thu hồi và tiêu hủy.

Reply
avatar
12:01, 12/10/2020 delete

Những cuốn sách do Phạm Đoan Trang viết đều sặc mùi thù hằn chế độ, đọc thì có vẻ muốn bảo vệ dân chủ, nhân quyền, nhưng thực chất là đang lợi dụng ngòi bút của mình để xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, kích động, lôi kéo, dụ dỗ quần chúng nhân dân chống phá Đảng, Nhà nước. Đúng là kẻ có tri thức, nhưng không có đạo đức thì vô cùng nguy hiểm.

Reply
avatar
19:16, 12/10/2020 delete

Ả Phạm Đoan Trang là cái tên khá nổi trong làng zận chủ vì ả ta đã viết rất nhiều bài viết, video hằn học thể hiện tư tưởng chống đối Nhà nước Việt Nam sâu sắc. Cộng đồng mạng và người đọc hết sức bất bình những mong pháp luật Nhà nước Việt Nam sớm trừng trị Trang. VỚi mong muốn đó, mọi người đã được toại nguyện khi ả ta cũng đã bị công an gọi tên

Reply
avatar
19:19, 12/10/2020 delete

Mặc dù là bà ta cũng có tài năng thật, nhưng lại không dùng tài năng đó để cống hiến cho đất nước mà lại thích nổi tiếng theo cách phạm tội, rồi ngày lún càng sâu vào con đường tội lỗi, bản thân Trang u mê mù quáng đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc. Như vậy thì chẳng ai thương tiếc cả, cùng lắm là được vài giọt nước mắt cá sấu của đám đồng đảng

Reply
avatar
19:22, 12/10/2020 delete

Với việc sử dụng mạng xã hội như một công cụ hữu hiệu để thực hiện ý đồ xấu, nhằm mục đích phá hoại nhân dân cả nước nói chung, mưu đồ lật đổ Đảng nói riêng thì ắt hẳn Phạm Đoan Trang sẽ phải nhận cái kết thích đáng. Có như vậy một hình phạt thích đáng trừng trị dành cho Trang mới đủ sức răn đe những kẻ khác

Reply
avatar
21:33, 12/10/2020 delete

Phạm Đoan Trang chính xác là bài học cảnh tỉnh cho các đối tượng đàn em của Trang chớ tiếp tục phạm các sai lầm giống đàn chị bởi luật pháp Việt Nam nghiêm minh sẽ không bỏ sót một ai.Chỉ có như vậy thì đám dân chủ nửa mùa kia mới không có đất để lộng hành được

Reply
avatar
06:42, 13/10/2020 delete

Phạm Đoan Trang là cái tên khá nổi trong làng zận chủ và trên cộng đồng mạng xã hội bởi Trang đăng tải rất nhiều bài viết, video hằn học thể hiện tư tưởng chống đối Nhà nước Việt Nam sâu sắc . Cô là một thành viên khá là nổi bật trong cái đám zận đó và việc bị xử lý là điều tất nhiên và đang bị

Reply
avatar
08:42, 13/10/2020 delete

Tin vui với toàn thể công dân Việt Nam mới đúng. Chúng ta sẽ không còn phải tiếp tục chứng kiến những màn kịch hài hước do ả ta viết lên, những dòng STT kêu oan cho tổ Đồng Thuận hay là những cái tuyên truyền của nhà xuất bản tự do nữa. Tri thức không mà đạo đức cũng không, đáng viết thoi Trang ạ

Reply
avatar
08:51, 13/10/2020 delete

DÙ hơi muộn những miễn là ngày này có đến thì bản thân tôi vẫn cảm thấy rát vui. Rõ ràng với những gì nó gây ra thì nó đáng bị tống vào tù sớm hơn, nhưng thôi, tuy hơi muộn nhưng cũng là tin vui với chúng ta. Không còn kẻ hài hước nào vẽ lên những câu chuyện cho chúng ta cười nữa rồi, còn đồng bọn của ả hẳn đang hoang mang lắm đây

Reply
avatar
15:29, 13/10/2020 delete

Mỗi ngày lún càng sâu vào con đường tội lỗi, bản thân Trang u mê mù quáng đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc, dù được người thân, bạn bè phân tích, chỉ bảo mà nhất quyết không chịu nhận sai, không chịu sửa chữa. Nhưng giờ mà ngoan cố thì chỉ có ở tù mãi mãi thôi nhé.

Reply
avatar
08:34, 14/10/2020 delete

Với những hoạt động chống phá của ả bị bắt cũng là điều đương nhiên, đáng nói ở đây là cộng đồng mạng cần có ý thức tự giác, tiếp xúc với những thông tin chính thống từ những website chính thống của Chính phủ, để không bị những con zận chủ này dắt mũi.

Reply
avatar
09:28, 15/10/2020 delete

Có thể khẳng định Trang là người thông minh, có tài, được đào tạo và trải qua nhiều môi trường làm việc có tiếng nhưng cớ sao Trang không đem tài năng của mình cống hiến cho nhân dân, cho đất nước?

Reply
avatar
23:41, 10/11/2020 delete

cuối cừng chị zận chủ Trang cũng sa lưới pháp luật sau bao lâu tung hành, làm ảnh hưởng đến thông tin trên mạng xã hội, và đây cũng chính là bài học để làm gương cho những kẻ lợi dụng không gina mạng tuyên truyền chống phá Đảng Nhà nước ta

Reply
avatar
23:47, 10/11/2020 delete

Phạm Đoan Trang tuy là một người có tài nhưng lại bị lôi kéo, dụ dỗ vào con đường chống phá Đảng, Nhà nước của bọn chuyên lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền. thé mới thấm thía câu nói có tài mà không có đức thì làm việc gì cũng vô dụng là chân lý.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon