GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN LÊ ĐÌNH LƯỢNG 2020: TRÒ HỀ DIỄN LẠI CỦA TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN

Vân An 15:28

Vân An

Đến hẹn lại lên, cứ đến dịp cuối năm thì Việt Tân lại diễn lại vở tuồng bình chọn và trao giải thưởng “nhân quyền”. Ngày 21/11/2020 vừa qua, tổ chức khủng bố Việt Tân đã ra thông báo về cái gọi là “giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng” năm 2020”. Đây là lần thứ 3 kể từ khi Việt Tân thiết lập tổ chức này vào năm 2018.

Theo đó năm nay giải thưởng này lấy chủ đề “cùng nhau lên tiếng cho quyền tự do ngôn luận” và Việt Tân lòe bịp dư luận bằng luận điệu cho rằng đây “như một lời kêu gọi hỗ trợ cho những nhà hoạt động, nhà báo, Facebooker bị sách nhiễu, đàn áp, bắt giam…”

Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng được Việt Tân lập ra năm 2018 và để cổ súy cho nó, Việt Tân rêu rao rằng “Mục tiêu của giải thưởng nhằm đề cao sự hy sinh và việc làm của những cá nhân hay tổ chức đang miệt mài tranh đấu cho nhân quyền của dân tộc Việt Nam”, và cái tên Lê Đình Lượng được lý giải là tên của “một người yêu nước đã có nhiều nỗ lực đấu tranh bảo vệ quyền lợi của đồng bào và chủ quyền của đất nước”.

Việt Tân thông báo về giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng

Vạch trần bản chất của cái tên Lê Đình Lượng có nghĩa là sẽ thấy được bản chất của cái giải thưởng này. Trên thực tế, Lê Đình Lượng không phải một “người yêu nước” như Việt Tân vẫn rêu rao, đây là đối tượng cộm cán, một cánh tay đắc lực của tổ chức khủng bố Việt Tân, hoạt động phổ biến ở các địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình với những hành vi lôi kéo nhiều người tham gia tổ chức Việt Tân, phát triển tổ chức Việt Tân trên lãnh thổ Việt Nam. Quá trình hoạt động, Lê Đình Lượng đã sử dụng những thủ đoạn như thông qua các trang mạng xã hội đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết tuyên tuyền cổ súy cho Việt Tân, trong đó có nhiều bài viết bình luận, ca ngợi Việt Tân, cổ vũ cho đường lối của tổ chức khủng bố Việt Tân, xuyên tạc về tình hình Việt Nam, nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, lợi dụng các sự kiện chính trị, xã hội, phát triển kinh tế, an sinh xã hội, môi trường để xuyên tạc, bóp méo sự thật nhằm gây tâm lý hoài nghi, hoang mang trong quần chúng nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, làm giảm lòng tin của nhân dân đối với với vai trò lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước. Năm 2018, Lê Đình Lượng đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An tuyên án 20 năm tù và phạt quản chế bị cáo 5 năm về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Quay trở lại với giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng, ngay trong năm 2018, Việt Tân đã xướng tên Trần Thị Nga - đối tượng năm 2017 bị Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam tuyên phạt 9 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” với các hành vi trực tiếp lập các tài khoản blog, Facebook cá nhân và trang Youtube để làm, tàng trữ, đăng tải 13 video clip có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, truyền bá những tư tưởng phản động, gieo rắc sự nghi ngờ, gây hoang mang trong nhân dân; trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động ngoài nước để cung cấp những thông tin, tình hình sai lệch về hoạt động của các cơ quan Đảng, chính quyền các cấp, về lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. 

Có thể khẳng định rằng, bằng việc tô vẽ cho các đối tượng nhận giải thưởng qua các danh hão như “nhà báo tự do”, “nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền”, “tù nhân lương tâm”, “công dân yêu nước”...,  cái gọi là “giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng” chỉ là thủ đoạn để tổ chức khủng bố Việt Tân hợp thức hóa việc cung cấp tiền bạc cho những kẻ được họ tiếp tay hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam. Đồng thời, thông qua đó tiếp tục cổ súy, lôi kéo các đối tượng khác hoạt động phục vụ âm mưu của tổ chức này.

Qua đây chúng ta có thể hiểu lý do vì sao một số đối tượng luôn có hành vi, hoạt động vi phạm pháp luật chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam song lại được một vài tổ chức quốc tế nhân danh nhân quyền tôn vinh, trao tặng giải thưởng./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

42 nhận xét

Write nhận xét
17:59, 22/11/2020 delete

Việc tổ chức khủng bố Việt Tân đã ra thông báo về cái gọi là “giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng” năm 2020” rêu rao rằng “Mục tiêu của giải thưởng nhằm đề cao sự hy sinh và việc làm của những cá nhân hay tổ chức đang miệt mài tranh đấu cho nhân quyền của dân tộc Việt Nam”. Nhưng tất cả chỉ là bịa đặt thôi, không đúng sự thật

Reply
avatar
18:01, 22/11/2020 delete

Bản chất của cái tên Lê Đình Lượng có nghĩa là sẽ thấy được bản chất của cái giải thưởng này. Trên thực tế, Lê Đình Lượng không phải một “người yêu nước” như Việt Tân vẫn rêu rao, đây là đối tượng cộm cán, một cánh tay đắc lực của tổ chức khủng bố Việt Tân, lôi kéo nhiều người tham gia tổ chức Việt Tân. Đúng chất kẻ tội phạm rồi

Reply
avatar
20:44, 22/11/2020 delete

Đến hẹn lại lên, các giải thưởng nhân quyền hão huyền sẽ được trao cho những kẻ lợi dụng quyền con người để phá hoại nền văn minh, sự ổn định, phát triển của loài người, của quốc gia mà họ đang sinh sống, thủ đoạn không mới nhưng được đám rận chủ thực hiện nhiều lần

Reply
avatar
20:49, 22/11/2020 delete

Ai cũng hiểu giải thưởng này chỉ dành cho những kẻ điên cuồng chống phá các nước theo CNXH, trong đó có Việt Nam. Đây là chiêu bài mà các thế lực thù địch sử dụng để vừa tài trợ cho các hoạt động phá của các nhà rận chủ, vừa khích lệ, tạo niềm tin, động lực cho những kẻ chống đối khác tiếp tục chống phá Nhà nước ta.

Reply
avatar
20:49, 22/11/2020 delete

Một giải thưởng mà không hề dựa trên bất kỳ tiêu chí nào để đề cử, đơn giản nó là màn kịch các đối tượng tự nghĩ ra để tự tâng bốc nhau, đánh bóng tên tuổi cho đồng bọn, vì thế cộng đồng quốc tế không thừa nhận giá trị của những giải thưởng vô danh này.

Reply
avatar
20:50, 22/11/2020 delete

Việc trao giải thưởng nhân quyền này chỉ là sự bịp bợm, làm màu của chúng mà thôi. Có thể thấy rằng, những giải thưởng như thế này chỉ là “hữu danh vô thực”, một giải thưởng vô giá trị trao cho những kẻ cặn bã của xã hội

Reply
avatar
20:51, 22/11/2020 delete

Việc trao giải cho những đối tượng chống Đảng, Nhà nước chính là chiêu bài bịp bợm của những tổ chức thù địch với Việt Nam. Họ cố gắng khoác lên vai cho các đối tượng này qua các danh hão, nghe rất kêu như nhà hoạt động dân chủ, tù nhân lương tâm, công dân yêu nước… nhưng vẫn không thể che đậy được ý đồ chống phá Ðảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam. Thực chất, đây là hành vi lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền, tự do ngôn luận, tự do báo chí, để tiến hành hoạt động nhằm gây bất ổn chính trị ở trong nước, cổ súy, tiếp tay cho hành vi sai phạm

Reply
avatar
20:55, 22/11/2020 delete

Chỉ trong vòng 1 tháng vừa qua đã không biết có bao nhiêu giải thưởng nhân quyền nổi lên. Những giải thưởng này nói cho đúng thì chỉ là cái mác, hữu danh vô thực chứ làm gì có hoạt động vì nhân quyền, có mà hoạt động phá hoại thì có

Reply
avatar
21:09, 22/11/2020 delete

Đây bản chất chỉ là trò trá hình của các tổ chức phản động ở nước ngoài thông qua các giải thưởng để hà hơi thổi ngạt, trợ cấp cho các đối tượng trong nước, thông qua trao tặng các giải thưởng để kích động sự hoạt động ngày càng điên cuồng của các cá nhân, tổ chức trong nước cũng như tâng bốc, đánh bóng tên tuổi các tổ chức phản động này.

Reply
avatar
21:09, 22/11/2020 delete

việc trao giải thuongr chỉ là trò bịp bợm của việt tân, nhằm cổ vũ ủng hộ cho những đối tượng có thái độ, hành vi chống phá Đảng và Nhà nước ta mà thôi, một giải thưởng vô nghĩa mà cũng đòi tổ chức ra. thật vớ vẩn.

Reply
avatar
21:24, 22/11/2020 delete

Vẫn là trò mèo này của bọn khủng bố, phản động Việt Tân dưới tay của nước ngoài hậu thuẫn. Những đối tượng phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia của Việt Nam là xâm hại đến lợi ích của quốc gia Việt Nam, giải thưởng này chỉ nhằm can thiệp nghiêm trọng và chống phá quyết liệt Việt Nam.

Reply
avatar
19:20, 23/11/2020 delete

cái gọi là “giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng” chỉ là thủ đoạn để tổ chức khủng bố Việt Tân hợp thức hóa việc cung cấp tiền bạc cho những kẻ được họ tiếp tay hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam.Là việc làm đáng lên án

Reply
avatar
19:23, 23/11/2020 delete

Hành động của Việt Tân chẳng qua chỉ là một chiêu trò cổ súy cho cái gọi là "tự do" "nhân quyền " mù quáng của đám khủng bố Việt Tân nhằm chống phá Đảng,Nhà nước Việt Nam hợp pháp được nhân dân Việt Nam tin tưởng ủng hộ

Reply
avatar
21:42, 23/11/2020 delete

“giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng” chỉ là thủ đoạn để tổ chức khủng bố Việt Tân hợp thức hóa việc cung cấp tiền bạc cho những kẻ được họ tiếp tay hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam. Đồng thời, thông qua đó tiếp tục cổ súy, lôi kéo các đối tượng khác hoạt động phục vụ âm mưu của tổ chức này.

Reply
avatar
21:47, 23/11/2020 delete

Qua sự việc trên chúng ta có thể hiểu lý do vì sao một số đối tượng luôn có hành vi, hoạt động vi phạm pháp luật chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam song lại được một vài tổ chức quốc tế nhân danh nhân quyền tôn vinh, trao tặng giải thưởng

Reply
avatar
21:47, 23/11/2020 delete

Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng được Việt Tân lập ra năm 2018 và để cổ súy cho nó, Việt Tân rêu rao rằng “Mục tiêu của giải thưởng nhằm đề cao sự hy sinh và việc làm của những cá nhân hay tổ chức đang miệt mài tranh đấu cho nhân quyền của dân tộc Việt Nam”, và cái tên Lê Đình Lượng được lý giải là tên của “một người yêu nước đã có nhiều nỗ lực đấu tranh bảo vệ quyền lợi của đồng bào và chủ quyền của đất nước”.

Reply
avatar
21:49, 23/11/2020 delete

Đây là một chiêu trò của Việt Tân hòng tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, cổ xúy cho những phần tử chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật trong nước. Đây cũng là cách để Việt Tân tuyên truyền lừa bịp hòng tác động, lôi kéo những người dân nhẹ dạ ở trong nước đi theo và hoạt động cho Việt tân.

Reply
avatar
21:50, 23/11/2020 delete

Từ bản chất của giải thưởng này, hết sức khuyến cáo bà con anh chị em cõi mạng không tin, không nghe theo, không tham gia bình chọn giải thưởng, không đi theo Việt tân. Bởi Việt Tân đã được Bộ Công an xem là tổ chức phản động, khủng bố nguy hiểm. Ai tham gia Việt tân có thể đối mặt với sự trừng phạt của pháp luật.

Reply
avatar
21:52, 23/11/2020 delete

Có thể thấy bản chất của giải thưởng này chỉ là thủ đoạn giúp các tổ chức chống cộng quốc tế hợp thức hóa việc cung cấp tiền bạc cho những kẻ được họ o bế, tiếp tay hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam.

Reply
avatar
21:53, 23/11/2020 delete

Bằng việc thể hiện sự quan tâm của các tổ chức quốc tế, mà giải thưởng nhân quyền là một thí dụ, đây còn là thứ “mồi nhử”, khuyến khích các đối tượng này ra sức hoạt động chống phá chế độ nhằm tìm kiếm cơ hội được nhập cư tại nước ngoài, hưởng thụ tiền kiếm được từ các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam

Reply
avatar
10:18, 24/11/2020 delete

Chiêu bài lợi dụng nhân quyền, dân chủ để can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia có chủ quyền chả ai lạ gì nữa, nhất là bọn khủng bố Việt Tân. Phạm tội là bị xử lý chứ cãi cùn được gì khi đã thất bại nhục nhã trong nhiều lần khác rồi.

Reply
avatar
10:21, 24/11/2020 delete

Chiêu bài lợi dụng nhân quyền, dân chủ để can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia có chủ quyền chả ai lạ gì nữa, nhất là bọn khủng bố Việt Tân. Phạm tội là bị xử lý chứ cãi cùn được gì khi đã thất bại nhục nhã trong nhiều lần khác rồi.

Reply
avatar
22:59, 24/11/2020 delete

Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng được Việt Tân lập ra hai năm trước, bề ngoài thì rêu rao rằng đây là giải thưởng nhân quyền, đề cao những cá nhân hay tổ chức tranh đấu cho nhân quyền của dân tộc Việt Nam, nhưng thực chất những "anh hùng" đó lại là những kẻ hoạt động chống chế độ mong muốn lật đổ chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
23:05, 24/11/2020 delete

Giải thưởng Lê Đình Lượng được lập ra chính là để cố súy đám rận chủ có những hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước theo gương của tên phản động này. Trong nhiều năm, Lê Đình Lượng đã sử dụng những thủ đoạn như thông qua các trang mạng xã hội đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết tuyên truyền hòng lật đổ chính quyền.

Reply
avatar
23:09, 24/11/2020 delete

Có lẽ Việt Tân muốn PR Lê Đình Lượng trở thành ngôi sao, thần tượng mới trong làng rận chủ chăng? Chứ ai chẳng biết hắn là một cánh tay đắc lực Việt Tân, hoạt động phổ biến ở các địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, chuyên đi dụ dỗ người khác tham gia Việt Tân, phát triển tổ chức Việt Tân trên lãnh thổ Việt Nam.

Reply
avatar
23:15, 24/11/2020 delete

Sở dĩ Việt Tân lập hẳn ra một cái giải thưởng mang tên Lê Đình Lượng để tôn vinh tên này là vì hắn là một thành viên cốt cán của chúng, có nhiều bài viết bình luận, ca ngợi Việt Tân, cổ vũ cho đường lối của tổ chức khủng bố Việt Tân, xuyên tạc về tình hình Việt Nam, nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam,...

Reply
avatar
23:21, 24/11/2020 delete

Lê Đình Lượng không phải là một nhà yêu nước như Việt tân quảng bá, mà là một kẻ hoạt động chống chế độ, chuyên xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, truyền bá những tư tưởng phản động vào quần chúng gây chia rẽ với chính quyền.

Reply
avatar
12:50, 28/11/2020 delete

Nên gọi là giải thưởng cổ súy lợi dụng nhân quyền thì đúng với bản chất của nó hơn. Đây là một sự xúc phạm nghiêm trọng đến giá trị cối lõi của nhân quyền.

Reply
avatar
12:55, 28/11/2020 delete

Việc tổ chức khủng bố Việt Tân đã ra thông báo về cái gọi là “giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng” năm 2020” rêu rao rằng “Mục tiêu của giải thưởng nhằm đề cao sự hy sinh và việc làm của những cá nhân hay tổ chức đang miệt mài tranh đấu cho nhân quyền của dân tộc Việt Nam”. Nhưng tất cả chỉ là bịa đặt thôi, không đúng sự thật

Reply
avatar
12:55, 28/11/2020 delete

Giải thưởng Lê Đình Lượng được lập ra chính là để cố súy đám rận chủ có những hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước theo gương của tên phản động này. Trong nhiều năm, Lê Đình Lượng đã sử dụng những thủ đoạn như thông qua các trang mạng xã hội đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết tuyên truyền hòng lật đổ chính quyền.

Reply
avatar
23:26, 30/11/2020 delete

Lê Đình Lượng còn là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Để đánh bóng tên tuổi của mình, Lê Đình Lượng đã ra sức tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn 02 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn

Reply
avatar
23:28, 30/11/2020 delete

Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vậy mà Việt Tân lại trao giải thưởng cho kẻ này thì đúng là càng làm quần chúng nhân dân thêm bức xúc với tổ chức khủng bố này cũng như đám chân tay chủa chúng.

Reply
avatar
21:34, 02/12/2020 delete

Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng được Việt Tân lập ra năm 2018 và để cổ súy cho nó, Việt Tân rêu rao rằng “Mục tiêu của giải thưởng nhằm đề cao sự hy sinh và việc làm của những cá nhân hay tổ chức đang miệt mài tranh đấu cho nhân quyền của dân tộc Việt Nam”.Tuy nhiên bản chất không phải như vậy

Reply
avatar
21:35, 02/12/2020 delete

Ai cũng hiểu giải thưởng này chỉ dành cho những kẻ điên cuồng chống phá các nước theo CNXH, trong đó có Việt Nam. Đây là chiêu bài mà các thế lực thù địch sử dụng để vừa tài trợ cho các hoạt động phá của các nhà rận chủ, vừa khích lệ, tạo niềm tin, động lực cho những kẻ chống đối khác tiếp tục chống phá Nhà nước ta.

Reply
avatar
16:44, 16/12/2020 delete

Điều họ hướng đến là thông qua giải thưởng này để “lên dây cót” tinh thần, vừa giúp đỡ về vật chất cho các đối tượng chống phá trong nước, đồng thời tạo ra cớ để khuếch trương thanh thế, nhận sự hà hơi tiếp sức - đặc biệt là về tài chính, từ các thế lực thù địch bên ngoài

Reply
avatar
16:44, 16/12/2020 delete

Đây là chiêu bài mà các thế lực thù địch sử dụng để vừa tài trợ cho các hoạt động phá của các nhà rận chủ, vừa khích lệ, tạo niềm tin, động lực cho những kẻ chống đối khác tiếp tục chống phá Nhà nước ta.

Reply
avatar
16:44, 16/12/2020 delete

Đây là chiêu bài mà các thế lực thù địch sử dụng để vừa tài trợ cho các hoạt động phá của các nhà rận chủ, vừa khích lệ, tạo niềm tin, động lực cho những kẻ chống đối khác tiếp tục chống phá Nhà nước ta.

Reply
avatar
16:45, 16/12/2020 delete

Đây là chiêu bài mà các thế lực thù địch sử dụng để vừa tài trợ cho các hoạt động phá của các nhà rận chủ, vừa khích lệ, tạo niềm tin, động lực cho những kẻ chống đối khác tiếp tục chống phá Nhà nước ta.

Reply
avatar
16:45, 16/12/2020 delete

Đây là chiêu bài mà các thế lực thù địch sử dụng để vừa tài trợ cho các hoạt động phá của các nhà rận chủ, vừa khích lệ, tạo niềm tin, động lực cho những kẻ chống đối khác tiếp tục chống phá Nhà nước ta.

Reply
avatar
16:45, 16/12/2020 delete

Đây là chiêu bài mà các thế lực thù địch sử dụng để vừa tài trợ cho các hoạt động phá của các nhà rận chủ, vừa khích lệ, tạo niềm tin, động lực cho những kẻ chống đối khác tiếp tục chống phá Nhà nước ta.

Reply
avatar
20:55, 16/12/2020 delete

Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng được Việt Tân lập ra năm 2018 và để cổ súy cho nó, Việt Tân rêu rao rằng “Mục tiêu của giải thưởng nhằm đề cao sự hy sinh và việc làm của những cá nhân hay tổ chức đang miệt mài tranh đấu cho nhân quyền của dân tộc Việt Nam”. Tuy nhiên đây thực chất là hình thức để cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật chống đối chính quyền Việt Nam

Reply
avatar
09:30, 06/01/2021 delete

iệc tổ chức khủng bố Việt Tân đã ra thông báo về cái gọi là “giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng” năm 2020” rêu rao rằng “Mục tiêu của giải thưởng nhằm đề cao sự hy sinh và việc làm của những cá nhân hay tổ chức đang miệt mài tranh đấu cho nhân quyền của dân tộc Việt Nam”. Nhưng tất cả chỉ là bịa đặt thôi, không đúng sự thật

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon