CHUẨN BỊ XÉT XỬ 3 ĐỐI TƯỢNG TRONG "HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP"

16:57

 Hoa sữa

Ngày 15/12 vừa qua, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã có quyết định đưa vụ án 3 bị cáo Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường ThụyLê Hữu Minh Tuấn ra xét xử hình sự sơ thẩm về tội “Tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 117, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi năm 2017. Cụ thể:

1. Bị cáo Phạm Chí Dũng: sinh năm 1966, có tên khác là Thường Sơn, Trường Sơn, Minh Quân; hộ khẩu thường trú: 298/4 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 1, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh; nơi cư trú: Chung cư 106 Trương Định, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Bị cáo Nguyễn Tường Thụy: sinh năm 1950, hộ khẩu thường trú: Tập thể Quỳnh Lân, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội; nơi cư trú: Phòng 507, nhà A2, chung cư 54 Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

3. Bị cáo Lê Hữu Minh Tuấn: sinh năm 1989, hộ khẩu thường trú: 44 Mẹ Thứ, khối 2, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Phiên toàn được mở vào ngày 05/01/2021.

CHUẨN BỊ XÉT XỬ 3 ĐỐI TƯỢNG TRONG "HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP"

Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017 có quy định:

Điều 117. Tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

1. Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì bị phạt tù từ 05 năm đến 12 năm:

a) Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;

b) Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm có nội dung bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân;

c) Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm gây chiến tranh tâm lý.

2. Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ 10 năm đến 20 năm.

3. Người chuẩn bị phạm tội này, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm.

Nhắc đến tên 3 đối tượng Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường ThụyLê Hữu Minh Tuấn, có lẽ quý độc giả không còn xa lạ với những nhà zận chủ có "máu mặt" này. Tác giả xin điểm lại một vài nét chính trong "sự nghiệp" hoạt động của các anh hùng bàn phím này để mọi người có thể có cái nhìn tổng quát, sơ lược đánh giá được mức độ và tính chất nguy hiểm của hành vi phạm tội do các đối tượng trên thực hiện:

Đầu tiên là Phạm Chí Dũng. Y từng được đào tạo bài bản, tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật quân sự, có học vị tiến sĩ về kinh tế. Thế nhưng, do mai một về lý tưởng, lại bị kẻ xấu lợi dụng nên đã làm, tàng trữ, phát tán và tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXNCN Việt Nam.

Tháng 7/2012, khi đang là cán bộ Ban An ninh Nội chính Thành ủy TPHCM, Phạm Chí Dũng bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi biên soạn tài liệu “nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Sau đó, Dũng bị khởi tố hai tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” (theo Điều 79 Bộ luật hình sự) và “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” (theo Điều 88 Bộ luật hình sự).

Năm 2014, Phạm Chí Dũng còn tham gia thành lập cái gọi là Hội Nhà báo độc lập Việt Nam và tự xưng là Chủ tịch hội. Xin được nói thêm về cái gọi là Hội Nhà báo độc lập Việt Nam, đây là một tổ chức bất hợp pháp, được một vài cá nhân không phải là nhà báo đứng ra thành lập, thu nạp những đối tượng chống đối trong và ngoài nước, công khai tuyên bố theo đuổi mục tiêu đa nguyên chính trị, tư nhân hóa báo chí nhằm chống đối chính sách của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực quản lý xã hội và báo chí.

Ngày 21/11/2019, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Phạm Chí Dũng về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” để điều tra theo quy định.

Hai là, Lê Hữu Minh Tuấn là đồng phạm của Phạm Chí Dũng, bị bắt vào ngày 13/6/2020 khi lực lượng chức năng mở rộng điều tra vụ án.

Còn Nguyễn Tường Thụy vốn xuất thân là một nhà văn thuộc dạng nghiệp dư. Thế nhưng cho đến bây giờ, “nhà văn” này vẫn chưa trình làng tác phẩm văn học nào xứng đáng với hai chữ nhà văn cách mạng. Vậy nhưng, Nguyễn Tường Thụy lại “nổi đình nổi đám” trong vai trò là Phó chủ tịch, là công thần có đóng góp lớn trong việc thành lập cũng như bành trướng cái gọi là Hội nhà báo độc lập.

Trong vụ việc tại xã Đồng Tâm, Nguyễn Tường Thụy liên tục xuất hiện tại khu vực thôn Hoành, nơi có số công dân khiếu kiện quá khích, cực đoan mà đứng đầu là số người trong “tổ đồng thuận” để nhằm mục đích, ý đồ lôi kéo số này chống chính quyền nhân dân.

Tóm lại, việc đưa ra xét xử 3 đối tượng trên là mong mỏi của đông đảo người dân muốn pháp luật được thực hiện nghiêm minh, hành vi phạm tội cần phải nghiêm trị, góp phần ổn đinh tình hình an ninh trật tự trong nước. Đặc biệt, điều này lại càng cần thiết khi Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng đang đến rất gần, nó thể hiện quyết tâm chính tri của các lực lượng chức năng trong nhiệm vụ bảo vệ thành quả cách mạng của dân tộc./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

33 nhận xét

Write nhận xét
19:18, 21/12/2020 delete

việc đưa ra xét xử 3 đối tượng trên là mong mỏi của đông đảo người dân muốn pháp luật được thực hiện nghiêm minh, hành vi phạm tội cần phải nghiêm trị, góp phần ổn đinh tình hình an ninh trật tự trong nước.

Reply
avatar
19:24, 21/12/2020 delete

việc ddauw ra xét xử là hoàn toàn đúng đắn và phù hợp với nguyện vọng và tính công minh của pháp luật Việt Nam với chủ trương đấu tranh quyết liệt với mọi loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác nhằm đảm bảo bình yên và hạnh phúc của nhân dân,sự ổn định của quốc gia.

Reply
avatar
19:35, 21/12/2020 delete

Chạy đâu cho khỏi nắng, khi mà công lý được thực thi, khi mà pháp luật nghiêm trị những tên chỉ biết chống đối, phá hoại cách mạng dân tộc, sự nghiệp của đất nước này. Những kẻ như Lân tường thụy, Chí dũng...mà thậm chí còn nhiều nữa, đó là chưa được nam Tào gọi tên mà thôi. tất cả rồi sẽ bị lôi ra ánh sáng, đừng tưởng màn thưa che được mắt thánh.

Reply
avatar
20:38, 21/12/2020 delete

Xuất phải điểm cũng được đào tạo tử tế nhưng có lẽ cái sự thành công từ quá sớm khiến cho các đối tượng này đã không làm chủ được bản thân, khiến cho bản thân bị dụ dỗ và trở thành những kẻ chống đối nhà nước. Qua đây thì cũng trở thành bài học, thể hiện cách mà mỗi người làm chủ mình, đòi hỏi cần có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng

Reply
avatar
20:46, 21/12/2020 delete

Cho chừa cái thói huênh hoang tự đắc đi. Đã bao nhiêu lần rồi bọn chúng thi nhau viết những thứ tài liệu, phát ngôn trên mạng xã hội chống chính quyền nên mình cũng đoán về cái ngày tàn sớm này của chúng nó rồi, kiểu gì cũng bị công an sờ gáy đến mà thôi. Giờ bằng chứng đã đủ đầy thì không còn đường chối cãi nữa rồi

Reply
avatar
20:53, 21/12/2020 delete

Đám đồng bọn của bọn nó cũng nên nhìn vào tấm gương ba đối tượng này rồi mà tưởng tượng ra cái tương lai của mình đi :)) Không quay đầu sớm thì kiểu gì cũng ngồi tù ăn cơm nhà nước thôi! Nói chung là cứ nghĩ lên mạng ba hoa bốc phét thì không ai làm gì được nhưng thực chát cũng nằm trong tầm ngắm của lực lượng chức năng rồi

Reply
avatar
20:56, 21/12/2020 delete

Cái ngày đưa bọn chúng ra xét xử cũng là toại lòng mong ước của người dân. Bao lâu nay chúng ta đã phải ngứa mắt vì những hành động phát ngôn của đám này cùng vỏ bọc là tờ báo độc lập do chúng tự sáng lập rồi tự viết bài và đăng bài. Kèm theo đó là các phát ngôn không có não một chút nào

Reply
avatar
21:02, 21/12/2020 delete

Sống mà trái pháp luật, với lương tâm đạo đức của một người bình thường thì chuyện hầu tòa cũng là chuyện sớm muộn. Để rồi xem, đám anh em kền kền của bọn nó sẽ lại tiếp tục khóc lóc ăn vạ để nhân cơ hội đó chuộc lợi cho bản thân chúng chứ chắc chắn cũng chẳng phải tiếc thương gì mấy đối tượng này đâu. Để rồi xem nhé =))

Reply
avatar
21:04, 21/12/2020 delete

Khéo ba đối tượng này vào tù lại là chuyện vui với nhiều kẻ cùng mang tư tưởng chống chính quyền. Bởi vì căn bản đám kền kền này cũng đã tồn tại sẵn những mâu thuẫn rồi, có khi vì địa vị, tiền tài, vậy nên việc tranh chấp đã vốn không còn lạ lẫm giữa chúng nó nữa. Có điều chắc chắn có kẻ lòng ghét nhưng miệng vẫn tỏ ra tiếc thương =))

Reply
avatar
21:27, 21/12/2020 delete

Chờ đến ngày mà bọn nó bị đưa ra xét xử xem còn thái độ trơ trẽn và cứng đầu như trên mạng xã hội không. Chắc hẳn số tiền mà các đối tượng được tài trợ bởi các tổ chức mới lớn đủ để vừa nuôi sống bọn chúng lẫn cái tờ báo này, khiến cho bọn chúng có "cảm hứng" sáng tác viết bài chống đối nhà nước suốt thời gian vừa qua. Cái kết này quả là hả hê người xem

Reply
avatar
21:31, 21/12/2020 delete

Với nguồn tài chính dồi dào, với sự hậu thuẫn về truyền thông hùng hậu, những tưởng Phạm Chí Dũng cùng băng đảng sẽ làm được chút tiếng tăm như kỳ vọng. Nhưng thực tế, nhân cách, đạo đức và thực lực của chính dàn “nhân sự” là thành viên tổ chức này bá láp, nhộn nhạo, chụp giật, cơ hội như chính bản chất và sự ra đời gian xảo của nó.

Reply
avatar
21:34, 21/12/2020 delete

Cơ quan công an đã nhiều lần mời làm việc đối với Phạm Chí Dũng, cảnh báo ông ta về hành vi thành lập hội nhóm trái pháp luật và các bài viết xuyên tạc, bịa đặt, tuyên truyền chống Nhà nước nhưng hắn ngày càng tỏ thái độ thách thức, công khai trả lời phỏng vấn đài báo nước ngoài, viết bài trên mạng xã hội xuyên tạc các cuộc làm việc này là “đàn áp người bất đồng chính kiến”, tự tin rằng công an không dám bắt, xử lý chúng vì lo ngại sự can thiệp từ chính giới Mỹ, phương Tây, từ truyền thông nước ngoài và các tổ chức nhân quyền quốc tế.

Reply
avatar
21:34, 21/12/2020 delete

3 đối tượng Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy và Lê Hữu Minh Tuấn đều là những nhà zận chủ có "máu mặt", việc xét xử 3 tên này thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân và cần thông tin sớm nhất để cho người dân được biết bộ mặt thật của chúng

Reply
avatar
21:37, 21/12/2020 delete

Trong 5 năm hoạt động, số lượng bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, phỉ báng chính quyền của Phạm Chí Dũng và đồng bọn lên tới con số hàng ngàn bài, đủ yếu tố cấu thành tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Đó là chưa kể đến việc hình thành hội nhóm trái phép có hoạt động chống Nhà nước càng có thêm sức nặng chứng minh động cơ “tuyên truyền chống Nhà nước” của “Hội nhà báo độc lập Việt Nam”

Reply
avatar
21:38, 21/12/2020 delete

chạy đâu cho thoát khỏi pháp luật Việt Nam, 3 tên này đều là những đối tượng chống phá có máu mặt vậy nên xét xử chúng luôn là mong mỏi của đông đảo người dân muốn pháp luật được thực hiện nghiêm minh, hành vi phạm tội cần phải nghiêm trị, góp phần ổn đinh tình hình an ninh trật tự

Reply
avatar
23:13, 21/12/2020 delete

Khi đại hội 13 đang đến gần, việc đưa ra xét xử 3 đối tượng trên là mong mỏi của đông đảo người dân muốn pháp luật được thực hiện nghiêm minh, hành vi phạm tội cần phải nghiêm trị, góp phần ổn đinh tình hình an ninh trật tự trong nước thể hiện quyết tâm chính tri của các lực lượng chức năng trong nhiệm vụ bảo vệ thành quả cách mạng của dân tộc.

Reply
avatar
07:49, 22/12/2020 delete

Những đối tượng này đều là những đối tượng chủ chốt, cầm đầu trong Hội nhà báo dân chủ, một tổ chức chuyên làm, tàng trữ, phát tán và tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Việt Nam, mưu đồ lật đổ Đảng và chính quyền nhân dân. Việc xử lý các đối tượng này là hợp lý và hợp lòng người.

Reply
avatar
07:51, 22/12/2020 delete

Việc đưa các đối tượng Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy và Lê Hữu Minh Tuấn ra xét xử hình sự là điều sớm muộn phải làm để trừng trị những kẻ hoạt động trái pháp luật, quấy rối sự bình yên của xã hội chúng ta. Bọn này cần phải bị xử lý với mức án nghiêm khắc để răn đe các đối tượng khác đang có âm mưu chống chế độ.

Reply
avatar
07:55, 22/12/2020 delete

Đây đều là những tên rận chủ sừng sỏ trong giới chống cộng, những kẻ hoạt động điên cuồng chống Đảng và Nhà nước, những hành vi phạm tội này cần phải nghiêm trị, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự trong nước và răn đe những thế lực khác đang nhăm nhe lật đổ chính quyền nhân dân ở nước ta.

Reply
avatar
07:59, 22/12/2020 delete

Những đối tượng này là những kẻ đã thành lập, điều hành cái gọi là Hội Nhà báo độc lập Việt Nam, đây là một tổ chức bất hợp pháp, được một vài cá nhân không phải là nhà báo tổ chức, nhằm lôi kéo, móc nối tuyển lựa những thành phần cơ hội chính trị, bất mãn với chế độ tham gia vì âm mưu lật đổ chính quyền.

Reply
avatar
08:03, 22/12/2020 delete

Mong rằng phiên Tòa vào tháng 1 năm sau sẽ phát huy được tính thượng tôn của pháp luật, pháp luật được thực hiện nghiêm minh đúng người, đúng tội, hành vi phạm tội của các bị cáo cần phải nghiêm trị để những âm mưu, hoạt động chống Đảng và Nhà nước, gây rối trật tự xã hội bị đẩy lùi, không còn nữa.

Reply
avatar
15:39, 22/12/2020 delete

Khi cáo trạng gửi cho Dũng, Dũng ghi vào giấy cáo trạng rằng “tôi không vi phạm pháp luật Việt Nam” và tuyên bố với a Miếng luật sư bào chữa rằng Dũng sẽ không nhận tội. He he, tôi bảo này, anh không nhận tội không đồng nghĩa với việc anh không có tội, cứ chuẩn bị một tâm hồn đẹp để đón nhận bản án sắp tới đi nhé.

Reply
avatar
15:44, 22/12/2020 delete

Dũng cứ chối đây đẩy là mình không có tội, thương thế! Dũng có tội hay không nó nằm ở tài liệu, chứng cứ mà các anh bộ Cam đã thu thập được chứ không phải ở mồm anh.Nguyên tắc trọng chứng hơn trọng cung anh thừa biết còn gì. Nghe bảo tài liệu chứng cứ về vi phạm pháp luật của anh cả một đống. Mà thói đời, mấy đứa vi phạm pháp luật nào mà dễ thừa nhận mình vi phạm đâu, đứa nào chả chối đây đẩy.

Reply
avatar
15:54, 22/12/2020 delete

Tết nhất đến nơi mà các anh chân đi lạnh toát rồi, đúng là những kẻ đi ngược lại dân tộc thì không bao giờ có kết cục có hậu. Nếu mà chỉ xử theo lời khai của lũ này thì có mà chẳng thằng nào có tội, thằng nào cũng chối đây đẩy ngay. Một bản án thích đáng sẽ dành cho những kẻ kền kền sống kí sinh trong thời gian tới!

Reply
avatar
16:03, 22/12/2020 delete

Sắp đến tết rồi mà có vẻ như các anh phản động hoạt động ngày càng tích cực hơn thì phải chắc là muốn ăn Tết trong tù thay vì ở nhà nhỉ. Mong rằng cơ quan điều tra sẽ vạch trần được mọi tội lỗi của lũ này và đưa ra những bằng chứng đanh thép để vả vào mặt thằng Dũng cho nó câm họng lại. Cứ cho đi bóc lịch vài chục năm cho nhàn!

Reply
avatar
19:17, 22/12/2020 delete

Hội Nhà báo độc lập Việt Nam, đây là một tổ chức bất hợp pháp, được một vài cá nhân không phải là nhà báo đứng ra thành lập, thu nạp những đối tượng chống đối trong và ngoài nước, công khai tuyên bố theo đuổi mục tiêu đa nguyên chính trị, tư nhân hóa báo chí nhằm chống đối chính sách của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực quản lý xã hội và báo chí.

Reply
avatar
19:35, 22/12/2020 delete

Quá trình điều tra, mở rộng vụ án, Lê Hữu Minh Tuấn và Nguyễn Tường Thụy nối gót cùng Phạm Chí Dũng vào trại tạm giam Công an Thành phố Hồ Chí Minh điều tra về hành vi phạm tội. Đây là kết cục được báo trước đối với những kẻ tham vọng, ảo tưởng vào sự hậu thuẫn của nước ngoài để tập hợp lực lượng, mưu đồ lật đổ chính thể hiện nay.

Reply
avatar
19:38, 22/12/2020 delete

Dù biết rõ âm mưu, ý đồ, kế hoạch, tham vọng, dã tâm của Phạm Chí Dũng và đồng bọn nhưng các cơ quan chức năng Việt Nam vẫn kiên trì giáo dục, thuyết phục, vận động số này từ bỏ hành vi phạm tội nhưng chúng không chịu nên giờ phải chịu cảnh hầu tòa

Reply
avatar
20:30, 22/12/2020 delete

Là các đối tượng chủ chốt cầm đầu trong "hội nhà báo độc lập" chính vì vậy cần phải xử lý nghiêm các đối tượng này theo quy định của pháp luật, là bài học để răn đe để các đối tượng khác đã và đang có âm mưu lợi dụng báo chí, lợi dụng truyền thông để tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước. Không xử lý nghiêm thì đám lâu la theo lại ngồi xổm lên pháp luật, coi thường pháp luật.

Reply
avatar
22:42, 23/12/2020 delete

Dù gì thì gì cả ba đối tượng này cũng được đào tạo tử tế nhưng có lẽ cái sự thành công từ quá sớm khiến cho các đối tượng này đã không làm chủ được bản thân, khiến cho bản thân bị dụ dỗ và trở thành những kẻ chống đối nhà nước. Qua đây thì cũng trở thành bài học, thể hiện cách mà mỗi người làm chủ mình, đòi hỏi cần có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng

Reply
avatar
22:43, 23/12/2020 delete

Chắc hẳn số tiền mà các đối tượng được tài trợ bởi các tổ chức mới lớn đủ để vừa nuôi sống bọn chúng lẫn cái tờ báo này, khiến cho bọn chúng có "cảm hứng" sáng tác viết bài chống đối nhà nước suốt thời gian vừa qua. Kết quả này đúng là không có gì phải bàn cãi nữa rồi

Reply
avatar
22:45, 23/12/2020 delete

Theo ý kiến của đông đảo quần chúng nhân dân việc đưa các đối tượng Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy và Lê Hữu Minh Tuấn ra xét xử hình sự là điều sớm muộn phải làm để trừng trị những kẻ hoạt động trái pháp luật, quấy rối sự bình yên của xã hội chúng ta. Bọn này cần phải bị xử lý với mức án nghiêm khắc để răn đe các đối tượng khác đang có âm mưu chống chế độ.

Reply
avatar
09:08, 06/01/2021 delete

Chạy đâu cho khỏi nắng, khi mà công lý được thực thi, khi mà pháp luật nghiêm trị những tên chỉ biết chống đối, phá hoại cách mạng dân tộc, sự nghiệp của đất nước này. Những kẻ như Lân tường thụy, Chí dũng...mà thậm chí còn nhiều nữa, đó là chưa được nam Tào gọi tên mà thôi. tất cả rồi sẽ bị lôi ra ánh sáng, đừng tưởng màn thưa che được mắt thánh.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon