TRẦN HUỲNH DUY THỨC LẠI "TUYỆT THỰC"

17:40

Thúy Kiều - Trên trang BBC mới đây cho hay vào ngày 30/11/2020 gia đình Trần Huỳnh Duy Thức đã có buổi thăm gặp Thức, được biết Trần Huỳnh Duy Thức “đã tuyệt thực được 7 ngày, anh bị giảm 3.5 kg và tụt huyết áp, anh đang trong tình trạng rất mệt mỏi”. Được biết, chuyện Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực không phải lần đầu.


Trần Huỳnh Duy Thức lại tuyệt thực

Trần Huỳnh Duy Thức sinh ngày 29 tháng 11 năm 1966, tại Sài Gòn, là một kỹ sư - doanh nhân Việt Nam, là cựu Tổng Giám đốc của Công ty Dịch vụ điện thoại internet OCI và cũng là một nhân vật bất đồng chính kiến. Thức bị bắt giam và bị đưa ra xét xử vào ngày 20 tháng 01 năm 2010 và kết án 16 năm tù với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Trần Huỳnh Duy Thức là một tù nhân khá nổi tiếng thông qua “Con đường Việt Nam” cùng với những nhà đồng sáng lập Lê Công Định, Lê Thăng Long và Nguyễn Tiến Trung. Tất cả thành viên của “Con đường Việt Nam” đã bị bắt tuyên án phạm tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền”, ba người trong nhóm này đã ra khỏi tù với các bản án nhẹ hơn nhiều và lại còn được thả sớm trước thời hạn do sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam, riêng Trần Huỳnh Duy Thức chịu bản án 16 năm và đã ở tù được đến năm thứ 9.

Thời gian vừa qua, chính quyền thể hiện sự nhân văn trong vận dụng các quy định của Pháp luật Việt Nam, đã tạo điều kiện để giảm án, đặc xá cho Trần Huỳnh Duy Thức nếu biết hối lỗi và thừa nhận hành vi sai phạm, tuy nhiên ông Thức đã ngoan cố không nhận tội và tuyên bố sẽ tuyệt thực để gây áp lực cho chính quyền đáp ứng các yêu sách của ông ta, đồng thời tạo điều kiện để các tổ chức nhân quyền nước ngoài có cớ can thiệp vào nội bộ Việt Nam.

Theo đó trên trang BBC cho rằng: “Gia đình ông Thức nói hôm 30/11, khi thăm ông ở trại giam ở tỉnh Nghệ An, ông Thức nói ông tuyệt thực để phản đối Tòa án nhân dân tối cao không tôn trọng pháp luật, không trả lời đơn yêu cầu miễn hình phạt còn lại mà anh đã gửi ngày 7/7/2018 và đơn đề nghị phúc đáp ngày 19/8/2020”. Đồng thời cho biết Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố sẽ tuyệt thực cho đến chết nếu không nhận được trả lời của Tòa án nhân dân tối cao.

Việc Trần Huỳnh Duy Thức công khai tuyệt thực không phải là mới mà trước đây nhiều trang mạng cũng đăng tải thông tin Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực. Tuy nhiên thì các lần tuyệt thực trước đây, Trần Huỳnh Duy Thức chủ yếu nhịn ăn cơm của trại giam, nhưng lại ăn cơm của nhà mang đi. Vậy đấy đâu phải là tuyệt thực.

Qua đó, chúng ta có thể thấy phong trào chống phá Đảng, Nhà nước của các nhóm núp bóng dưới lá bài dân chủ đang dần dần yếu thế, đang lâm vào khó khăn và dần thoái trào, không còn hô hào mạnh mẽ, mà thay vào đó chỉ là lác đác các buổi tụ tập chém gió nhỏ lẻ, rồi một vài các cá nhân tham gia trả lời phỏng vấn các đài chống phá Đảng, Nhà nước. Từ đó, hình thành nên một bức tranh ảm đạm đầy u ám của cái gọi là phong trào dân chủ đang hiển hiện rất rõ hiện nay, chúng cố gắng mượn hình ảnh của Trần Huỳnh Duy Thức để níu kéo cho sự thất bại thảm hại của mình. Hô hào cổ súy để kích động, lôi kéo thành phần thiếu hiểu biết để chống phá Đảng, Nhà nước để lên giây cốt tinh thần cho hội dân chủ cuội.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

56 nhận xét

Write nhận xét
18:20, 04/12/2020 delete

Thấy nhà đài VOA đang thay mặt “thủ lãnh” Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố Thức sẽ tuyệt thực đến chết mà tôi cảm thầy hồi hộp lạ.Hồi hộp vì tự thuở chí kim tới giờ, chứng kiến cũng phải đến hơn chục màn tuyệt thực của các nhà”dân chủ” rồi, từ Hải Điếu cày đến Bùi Hằng, Cù Huy Hà Vũ, Lê Đình Lượng, Nguyền Văn Hoá... tôi chưa thấy nhà “dân chủ” nào chết vì tuyệt thực cả. Toàn cái lũ diễn hài!

Reply
avatar
18:23, 04/12/2020 delete

Cứ nghĩ lại chuyện anh Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực xong còn béo trắng ra.Thế nên nghe anh Thức tuyên bố mạnh mồm thế này tôi háo hức lắm!Để xem lần này anh có dám chết để “cứu vớt” thanh danh cho các nhà “dân chủ” không? À, nhắc lại lý do anh tuyệt thực là anh đòi ra trại sớm nhưng không được đáp ứng nhé! Tốt nhất đừng cố tấu hài chính trị nữa kền kền ạ, như thế thì ngày ra tù còn đến đời mọt gông.

Reply
avatar
18:28, 04/12/2020 delete

Ối giời bà con ơi, cải tạo thì kém, ý thức thì tồi mà cứ đòi miễn hình phạt. Miễn hình phạt phải dựa trên quy định pháp luật chứ đâu có phải thích miễn là miễn đâu.Đã thế còn bày đặt tuyệt thực. Nhìn thế đã biết ý thức kém rồi. Mà bao nhiêu lần tuyệt thực có thấy chết đâu.Thế thì tuyệt thực là trò diễn à?

Reply
avatar
18:31, 04/12/2020 delete

Nhưng chợt nhận ra, đây cũng phải là lần thứ 4 thứ 5 Thức tuyệt thực rồi. Vậy mà Thức vẫn sống cho đến ngay hôm nay để tiếp tục tuyên bố tuyệt thực đến chết tiếp. Mà lần này có đâu mới được chục ngày, so với những đợt tuyệt thực trước thì đã thấm vào đâu đâu, làm sao mà ra đi được. Quả thực là cái đám kền kền ngày càng lố bịch, cứ võ mồm thế tưởng thiên hạ sẽ tin, nhưng nhầm rồi, giờ dân trí cao lắm nhé các anh!

Reply
avatar
18:35, 04/12/2020 delete

Thức báo Thức sắp ra đi, người nhà Thức lại cuống cuồng kiến nghị gửi đơn, anh em rân chủ cuống cuồng khi nguy cơ sắp mất đi một người chiến hưu, vài tổ chức nhân quyền sốt sắng vì sắp mất đi 1 kỷ lục gia. Tất cả vì cái sự sắp mất Thức mà sẽ gây áp lực lên chính quyền chăng. Thôi thì nhanh thôi, có còn 6 năm nữa Thức được ra tù rồi, còn nếu anh định ra đi để đi ra khỏi tù thì đó là quyền của anh, không bảo chúng tôi xâm phạm nhân quyền của anh. Có giỏi thì làm cho chúng tôi xem.

Reply
avatar
21:48, 04/12/2020 delete

Chiêu trò “tuyệt thực” là không hề mới nhưng rõ ràng đây chỉ là cái cớ mà những kẻ được gọi là “tù nhân lương tâm” đang tiến hành lợi dụng để kêu gọi sự trợ giúp của các tổ chức nước ngoài và mong muốn thoát khỏi cảnh ngục tù.

Reply
avatar
21:56, 04/12/2020 delete

Tuyệt thực thì năm nào cũng có vài anh em rân chủ tuyệt thực, lý do thì cũng nhiều nhưng cơ bản là đều phản đối chế độ “ngược đãi” trong tù. Số ngày tuyệt thực của các anh em rân chủ thì đáng được ghi nhận vào sách kỷ lục thế giới khi anh em rân chủ công bố mức tuyệt thực sau cao hơn mức tuyệt thức trước.

Reply
avatar
21:58, 04/12/2020 delete

“Tuyệt thực” là một chiêu trò xưa nay thường được các đối tượng rân chủ sử dụng khi chúng bị nhập kho mà không để anh em rân chủ quên mất chúng còn tồn tại và đặc biệt là kêu gọi sự can thiệp từ bên ngoài nhằm cứu chúng sớm ra tù và thậm chí là có thể hiện thực hóa ước mơ sống bên trời tây, được ít thở không khí của “tự do dân chủ, nhân quyền” mà chúng hằng mong ước.

Reply
avatar
22:17, 04/12/2020 delete

Hãy khoan bàn tới thứ gọi là âm mưu của hắn ta mà Trần Huỳnh Duy Thức nêu ra và đang được bầy rận chủ ra sức múa phụ họa để thấy rằng, tuyên bố “tuyệt thực” của Trần Huỳnh Duy Thức lần này chẳng có gì khác biệt so với những tuyên bố tương tự của các nhà rận chủ trước đây

Reply
avatar
22:20, 04/12/2020 delete

hành động này của Thức là để đòi hỏi chính quyền và các cơ quan chức năng Việt Nam phải “thượng tôn pháp luật”, thật điên rồ Điều này tưởng chừng như có lý nhưng khi đặt vào bối cảnh thực tế người ta sẽ thấy một điều bất hợp lý rõ ràng đó là một kẻ “bất tuân pháp luật”, một kẻ coi thường các quy tắc xử sự của xã hội (hệ thống luật pháp), một kẻ coi thường ý chí, nguyện vọng của người dân (được thể hiện thông qua luật pháp) sao có đủ tư cách đòi hỏi sự “thượng tôn luật pháp”.

Reply
avatar
11:59, 05/12/2020 delete

Lại tuyệt thực. Lần trước tuyệt thực ấy vậy mà chưa chết giờ còn tiếp tục bày trò. Chúng ta có thể thấy chiêu trò của các đối tượng dân chủ là khi không có ai chú ý đến thì chúng lại bày trò tuyệt thực để thu hút dư luận thế nhưng bản chất chúng chỉ tuyệt thực bằng lời nói còn vẫn ăn uống đồ của người nhà, tuyệt thực mà thằng nào thằng ấy béo ú lên.

Reply
avatar
12:05, 05/12/2020 delete

Trần Huỳnh Duy Thức muốn được ra gặp người thân người nhà sớm thì tốt nhất chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của trại giam, đừng tỏ thái độ, bày trò để xuyên tạc tình hình trong trại giam tạo điều kiện cho các đối tượng ở bên ngoài mượn sự việc để xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước. Trần Huỳnh Duy Thức còn 6 năm nữa sẽ được tự do, nhưng nếu không biết hối cải, với sự cứng đầu, sai trái thì có ngày lại quay lại trại giam.

Reply
avatar
12:21, 05/12/2020 delete

Có lẽ rút kinh nghiệm từ lần tuyệt thực trước, khi mà nhịn ăn hơn 20 ngày vẫn béo tốt lên, lần này Trần Huỳnh Duy Thức đã được mô tả là "giảm 3.5 kg và tụt huyết áp, anh đang trong tình trạng rất mệt mỏi” nghe cho nó chân thực. Để xem thằng này có chết thật cho đỡ tốn cơm không, nhưng có tuyệt thực nữa thì cũng chẳng yêu sách được gì đâu.

Reply
avatar
12:26, 05/12/2020 delete

Việc các thế lực bên ngoài tung tin Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực không phải là lần đầu tiên, trước đây nhiều trang mạng cũng đăng tải thông tin Trần Huỳnh Duy Thức nhịn ăn để phản đối trại giam, yêu sách đòi được thả. Nhưng rồi đâu lại vào đấy, đến giờ thằng cha vẫn không ngỏm thì lần này cũng vậy thôi.

Reply
avatar
12:32, 05/12/2020 delete

Mặc dù chính quyền đã đã tạo điều kiện để giảm án, đặc xá cho Trần Huỳnh Duy Thức, đáng lẽ hắn có thể được ra tù hoàn lương sớm hơn so với cái án 16 năm, nếu hắn biết hối lỗi và thừa nhận hành vi sai phạm. Nhưng không, Trần Huỳnh Duy Thức vẫn luôn thể hiện sự chống đối chính quyền, cứng đầu không chịu nhận tội.

Reply
avatar
12:36, 05/12/2020 delete

Mặc dù đã được chính quyền tạo điều kiện để được giảm án, song Trần Huỳnh Duy Thức vẫn ngoan cố không nhận tội và tuyên bố sẽ tuyệt thực để gây áp lực cho chính quyền đáp ứng các yêu sách của hắn. Đúng là trong tù rồi thì vẫn là con chó trung thành với đế quốc, làm việc cho chúng với hy vọng được giải cứu chăng?

Reply
avatar
12:41, 05/12/2020 delete

Như được biết thì Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực là để phản đối Tòa án nhân dân tối cao không tôn trọng pháp luật, không trả lời đơn yêu cầu miễn hình phạt của hắn được gửi vào năm 2018, trong khi đó là một yêu cầu hết sức hi lý, không lẽ nào đã tống được hắn vào tù còn thả hắn ra ngoài để làm loạn xã hội à?

Reply
avatar
15:39, 05/12/2020 delete

Duy Thức nó tuyệt thực đã chết chưa các vị?, nếu chết rồi nhờ người gửi cho nó vòng hoa cứt lợn để viếng nha!.

Reply
avatar
16:31, 05/12/2020 delete

Qua đó, chúng ta có thể thấy phong trào chống phá Đảng, Nhà nước của các nhóm núp bóng dưới lá bài dân chủ đang dần dần yếu thế, đang lâm vào khó khăn và dần thoái trào, không còn hô hào mạnh mẽ, mà thay vào đó chỉ là lác đác các buổi tụ tập chém gió nhỏ lẻ, rồi một vài các cá nhân tham gia trả lời phỏng vấn các đài chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
16:33, 05/12/2020 delete

cuối cùng cũng chỉ là chiêu bài tuyệt thực quen thuộc cảu các nhà đài chống phá Đảng,Nhà nước Việt Nam.Vẫn chỉ luôn là chiêu bài cũ rích ấy của các thế lực thù địch và trên hết cho thấy sự yếu kém của chúng không giúp đỡ đất nước mà chỉ chăm chăm đi chống phá

Reply
avatar
16:41, 05/12/2020 delete

tên dân chủ giả tạo nào vào tù cũng tuyệt thực,nó giống như là một truyền thống truyền từ đời này sang đời khác của thế hệ các thế hệ các nhà "dân chủ" nhằm phô trương thanh danh của mình và chống phá chính quyền ,nhà nước Việt Nam

Reply
avatar
18:47, 05/12/2020 delete

Sau khi tuyệt thực được 2 ngày thì Thức cảm thấy bụng đói mắt hoa, đến bữa quản giáo mang cơm vào không nhịn được nữa thế là Thức quyết định kết thúc đợt tuyệt thực đầu tiên. Ngày xưa tù chính trị hàng năm trời khổ sai họ mới làm nên nghiệp lớn, giờ hơi tí đã kêu thì làm ăn gì, Thức mà muốn đú trend hồi xưa thì cố gắng lên, chứ cứ mồm thì nói tuyệt thực nhưng sau ra tù lại được cộng đồng mạng gọi với cái tên trìu mến "thức lợn" thì buồn lắm.

Reply
avatar
18:57, 05/12/2020 delete

Tất nhiên, mong muốn viển vông của Thức chắc chắn sẽ không được Tòa đáp ứng và dư luận đang ngóng chờ xem Thức có thực hiện đúng lời khẳng định của mình. Nếu thực hiện như vậy, Thức có thể được đám ba que dựng tượng về thành tích "tù nhân lương tâm đầu tiên chết vì tuyệt thực", sau khi các kỷ lục gia như Bùi Thị Minh Hằng hay Cù Huy Hà Vũ dù cố hết sức vẫn không làm được.

Reply
avatar
19:05, 05/12/2020 delete

Thiết nghĩ Thức nói rằng tuyệt thực cho đến chết thì nhiều khả năng, đây là câu nói mà đồng đội dí vào mồm Trần Huỳnh Duy Thức, nhằm đẩy anh ta thành tấm gương tiên phong mà thôi. Vài năm nữa, không lạ gì khi người ta chứng kiến một Trần Huỳnh Duy Thức béo mẫm khi ra tù, giống như Cù Huy Hà Vũ thì vui lắm.

Reply
avatar
19:10, 05/12/2020 delete

Thực chất đây chỉ là luận điệu mà đám cơ hội chính trị này đưa ra hòng gây tiếng vang và đánh bóng tên tuổi cá nhân của lũ này thôi chứ tuyệt thực đến bốn năm lần mà mãi vẫn chưa thấy chết !Nghe nói anh em dư luận viên đang hô hào mỗi người ủng hộ Thức một bó nhang để cổ vũ quyết tâm của Thức.

Reply
avatar
19:21, 05/12/2020 delete

Những kẻ tham sống sợ chết như nó chẳng bao giờ chết được đâu, toàn diễn trò mèo để đánh bóng tên tuổi với đám phản động ấy mà. Đặc sản của team Dâm Chủ: tuyệt thực. Chúng tôi mong các anh tuyệt thực quá đi ấy chứ. Chả làm tích sự gì cho đời, ăn làm gì cho phí. Dân chủ tự do giống như 1 trò hề của bọn phản động vậy.

Reply
avatar
19:30, 05/12/2020 delete

Có khi đề nghị cơ quan chức năng phải làm rõ định nghĩa tuyệt thực bao gồm một ngày nhịn ăn mấy bữa. Chứ nếu theo quan điểm của mấy tay này thì tao tuyệt thực cả năm nay rồi( Buổi sáng có kịp ăn đâu). Không cần phải tuyệt thực chi cho nhọc. Chỉ cần không đụng đến nước từ bất cứ nguồn nào là được như ý thôi. Bảo đảm thấy hoa cà hoa cải trước khi muốn từ bỏ ý định

Reply
avatar
19:34, 05/12/2020 delete

Thằng nào đi tù cũng tuyên bố tuyệt thực vài chục ngày đến cả tháng nhưng thực tế trong đó chúng vẫn cơm ăn ngày ba bữa béo tốt trùng trục chả hiểu đám cơ hội chính trị phản động lấy thông tin ở đâu ra. Thực chất là cách đánh bóng tên tuổi nhưng chiêu trò cũ mèm này đã không còn phát huy tác dụng nữa rồi, tốt nhất là bỏ đi mà làm người!

Reply
avatar
22:53, 05/12/2020 delete

phong trào chống phá Đảng, Nhà nước của các nhóm núp bóng dưới lá bài dân chủ đang dần dần yếu thế, đang lâm vào khó khăn và dần thoái trào, không còn hô hào mạnh mẽ, mà thay vào đó chỉ là lác đác các buổi tụ tập chém gió nhỏ lẻ, rồi một vài các cá nhân tham gia trả lời phỏng vấn các đài chống phá Đảng, Nhà nước. Từ đó, hình thành nên một bức tranh ảm đạm đầy u ám của cái gọi là phong trào dân chủ đang hiển hiện rất rõ hiện nay, chúng cố gắng mượn hình ảnh của Trần Huỳnh Duy Thức để níu kéo cho sự thất bại thảm hại của mình.

Reply
avatar
21:24, 06/12/2020 delete

Chủ biên nên sửa lại một số từ ngữ trong bài viết để phản ánh đúng bản chất và cách xưng hô đối với một đối tượng phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, như cụm "nhân vật bất đồng chính kiến", "ông Trần Huỳnh Duy Thức".

Reply
avatar
21:28, 06/12/2020 delete

Có vẻ các đối tượng phạm các tội xâm phạm an ninh quốc gia đều rất "chuộng" chiêu bài này để thu hút sự chú ý của các thế lực bên ngoài hòng chờ đợi sự can thiệp vào việc giam giữ chúng. Việc các đối tượng tuyên bố "tuyệt thực", cơ quan chức năng Việt Nam chả lạ gì với những trò mèo này vì hầu hết đều vẫn bình thường, không như những hậu quả mà chúng tuyên bố.

Reply
avatar
23:37, 06/12/2020 delete

Việc Trần Huỳnh Duy Thức công khai tuyệt thực không phải là mới mà trước đây nhiều trang mạng cũng đăng tải thông tin Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực. Tuy nhiên thì các lần tuyệt thực trước đây, Trần Huỳnh Duy Thức chủ yếu nhịn ăn cơm của trại giam, nhưng lại ăn cơm của nhà mang đi. Vậy đấy đâu phải là tuyệt thực.

Reply
avatar
15:51, 07/12/2020 delete

Trần Huỳnh Duy Thức đến nay đã hơn 1 tuần tuyên bố tuyệt thực, như nhiều đối tượng chống đối khác dùng chiêu trò này hòng gây sức ép với cơ quan điều tra, gây sự chú ý đối với các tổ chức, thế lực ở bên ngoài về việc cơ quan chức năng Việt Nam xử lí đối tượng xâm phạm an ninh quốc gia. Nhưng đối tượng có tuyệt thực như lời của y tuyên bố hay không thì chưa khẳng định được bởi đã có nhiều trường hợp không ăn cơm tù nhưng cơm tiếp tế thì ăn đã mồm.

Reply
avatar
19:11, 07/12/2020 delete

Một điều bất thường ở đây là gia đình thông báo tuyệt thực nhưng không cho biết sức khỏe của đối tượng khi tuyệt thực như thế nào.Tiếp tục là một chiêu trò đáng khinh của các tổ chức phản động,các báo đài tuyên truyền chống phá

Reply
avatar
08:58, 08/12/2020 delete

Quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là chiêu trò tuyên bố tuyệt thực các thứ những mấy năm nay vẫn chưa thấy một con một thằng kền kền nào vì tuyệt thực mà chết cả :)) Cái bài này chúng nó truyền nhau cũng chỉ để muốn thu hút sự chú ý của nhân dân để người ta chú ý và thương nhưng tiếc là chẳng có ai tiếc thương cho chúng nó cả

Reply
avatar
09:06, 08/12/2020 delete

Quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là chiêu trò tuyên bố tuyệt thực các thứ những mấy năm nay vẫn chưa thấy một con một thằng kền kền nào vì tuyệt thực mà chết cả :)) Cái bài này chúng nó truyền nhau cũng chỉ để muốn thu hút sự chú ý của nhân dân để người ta chú ý và thương nhưng tiếc là chẳng có ai tiếc thương cho chúng nó cả

Reply
avatar
09:13, 08/12/2020 delete

Nhịn thì cứ nhịn thôi. Rõ ràng là nhà nước hay cơ quan thực hiện nhiệ vụ giam giữ không hề cắt cơm hay bảo hắn ta phải nhịn, nhưng nếu hắn ta muốn làm vậy vì những mục đích cá nhân cũng như tìm kiếm sự thương hại đến từ hội anh em rận chủ thì cứ việc. Hắn ta nên tự biết quý trọng và giữ cái mạng cho mình hơn là mong chờ vào những kẻ khác

Reply
avatar
09:18, 08/12/2020 delete

Rõ ràng là mình mang tội , là tội phạm của nhà nước Việt Nam mà lại còn nhịn đói kêu oan sao? Đang cố bắt chước theo cha ông những người kiên cường để cả bị giặc bắt vẫn luôn kiên cưỡng và không gục ngã trước giặc sao? =))) Xin lỗi chúng mày chỉ là lũ kền kền bán nước chứ chẳng xứng đáng mà noi theo cha ông của người Việt Nam đâu

Reply
avatar
09:30, 08/12/2020 delete

Có lẽ nên xem xét xem bọn này rốt cuộc là tuyệt thực kiểu gì mà mấy năm trời rồi chưa thấy một "nhà hoạt động vì dân chủ" nào chết do tuyệt thực cả :)) Hay là tuyệt thực cơm nhà nước rồi ăn đồ ăn, ăn cơm do gia đình mang vào? =))) Tuyệt thực như thế thì vui quá nhỉ =)) Thi nhau kêu oan kêu thương mà rõ ràng không hề do nhà nước ép buộc phải nhịn cơm

Reply
avatar
09:37, 08/12/2020 delete

Tuyệt thực có lẽ là chiêu bài được nhiều đối tượng anh em rận chủ sau khi bị bắt sử dụng nhiều nhất! Phải chăng khi được gặp mặt huấn luyện các anh đã có những lời tâm sự và truyền cho nhau "kinh nghiệm" đối mặt với nhà nước và nhân dân sau khi bị bắt? nếu thật vậy thì nước này các anh đi sai rồi, nhịn đói chỉ làm cho các anh thành những thành ngu mà thôi

Reply
avatar
09:44, 08/12/2020 delete

Tất nhiên là có tuyệt thực nữa hay mãi thì chốt lại cũng chẳng thể biến từ một kẻ phạm tội do hoạt động chống nhà nước trở thành một anh hùng bị oan được đâu. Hãy mở to mắt mà nhìn những đối tượng trước đó bị bắt đi, càng tuyệt thực, càng cứng đầu thì tù càng dài. Cách duy nhất là tự mình xem xét lại mình, thay đổi bản thân và suy nghĩ mới có thể nhận được sự khoan hồng của pháp luật được

Reply
avatar
09:49, 08/12/2020 delete

Có những thành phần hay tổ chức luôn chờ đợi chỉ có một kẻ nào như Trần Huỳnh Duy Thức tuyê bố tuyệt thực là liền nhảy vào cắn trộm nhà nước ta, mà rõ ràng sự thật thì không phải ta ép các đối tượng phải nhịn đối mà chính bản thân chúng nó muốn vậy, còn việc bị bắt thì hoàn toàn không oan căn cứ theo quy định pháp luật Việt Nam

Reply
avatar
10:06, 09/12/2020 delete

Bọn này chỉ học theo những chiêu trò mà con Phạm Đoan Trang vẽ ra hòng gây sức ép tới cơ quan điều tra về việc sức khỏe của bị can, phạm nhân có vấn đề. Nhiều đứa từng tuyên bố "sẽ tuyệt thực cho đến chết" nhưng cuối cùng khi chuyển môi trường và nhiều điều chỉnh khác thì bọn chúng vẫn không thể cưỡng lại được bản năng khi đã tuyệt thực nhiều ngày.

Reply
avatar
20:03, 09/12/2020 delete

Đây là điều vô cùng nguy hiểm bởi nếu người đọc thiếu nhận thức, thông tin thì sẽ rất dễ bị đánh lừa bởi các thông tin bịa đặt nói trên. Thẳng thắn nhìn nhận, việc tuyệt thực không phải là chiêu trò gì mới. Nó đã được rất nhiều đối tượng “tù nhân lương tâm” tự phong áp dụng trong quá trình chấp hành án phạt tù.

Reply
avatar
20:04, 09/12/2020 delete

Việc tuyệt thực của các đối tượng không phải diễn ra một cách ngẫu nhiên, mà nó được tính toán một cách hết sức cẩn thận. Ban đầu, thông qua việc thăm gặp người nhà, các đối tượng đang chấp hành án sẽ rêu rao thông tin bản thân mình đang tiến hành tuyệt thực trong trại giam. Sau đó, người nhà của các đối tượng này trở thành cầu nối lan truyền thông tin đến những báo, đài, cũng như những cá nhân, tổ chức phản động, chống đối.

Reply
avatar
20:06, 09/12/2020 delete

Ban đầu, thông qua việc thăm gặp người nhà, các đối tượng đang chấp hành án sẽ rêu rao thông tin bản thân mình đang tiến hành tuyệt thực trong trại giam. Sau đó, người nhà của các đối tượng này trở thành cầu nối lan truyền thông tin đến những báo, đài, cũng như những cá nhân, tổ chức phản động, chống đối.

Reply
avatar
20:08, 09/12/2020 delete

Thông qua việc tuyệt thực, các đối tượng đang chấp hành án ở trong nhà tù câu kết với các đối tượng phản động, chống đối ở bên ngoài bôi nhọ chế độ, xuyên tạc bản chất Nhà nước. Muôn vàn thông tin sai lệch liên quan đến việc tuyệt thực được các đối tượng thêu vẽ. Trong đó, lập luận được các đối tượng liên tục sử dụng là Nhà nước ta sử dụng nhà tù để đàn áp, trả thù người chống đối, bất đồng chính kiến, xâm phạm đến nhân quyền của người chấp hành án.

Reply
avatar
20:09, 09/12/2020 delete

Qua hành vi tuyệt thực, các đối tượng thổi phồng sự việc, từ đó kêu gào sự giúp đỡ từ các tổ chức bên ngoài nhằm gây sức ép với Việt Nam. Thông qua bàn tay của các tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam, các đối tượng chờ đợi những tác động nhằm giúp bản thân được sớm ra tù.

Reply
avatar
20:09, 09/12/2020 delete

Hành động tuyệt thực của các đối tượng thể hiện sự chống đối quyết liệt, ngoan cố và thiếu tôn trọng pháp luật. Nguy hiểm hơn, hành động này lại được không ít kẻ cổ suý, tung hô và sử dụng vào việc xâm hại đến lợi ích quốc gia của Việt Nam.

Reply
avatar
17:32, 11/12/2020 delete

Rồi sẽ có hình ảnh ghi lại trong tù hoặc sau khi ra tù của y đều không cho thấy dấu vết từng nhịn ăn, sẽ phương phi, phốp pháp, đi lại phăm phăm, nói cười phớ lớ, nhởn nhơ và hầu như quên luôn không thấy kể lại bản thân từng tuyệt thực như thế nào

Reply
avatar
20:27, 12/12/2020 delete

phong trào chống phá Đảng, Nhà nước của các nhóm núp bóng dưới lá bài dân chủ đang dần dần yếu thế, đang lâm vào khó khăn và dần thoái trào, không còn hô hào mạnh mẽ, mà thay vào đó chỉ là lác đác các buổi tụ tập chém gió nhỏ lẻ, rồi một vài các cá nhân tham gia trả lời phỏng vấn các đài chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
07:46, 14/12/2020 delete

Đến lúc nào bọn này nó mới chán và nhận ra rằng những chiêu bài hòng thu hút sự can thiệp của nước ngoài vào việc xử lý của Việt Nam như chiêu tuyệt thực này đã dần phai nhạt và mất tác dụng rồi?

Reply
avatar
07:48, 14/12/2020 delete

Việc Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực chỉ thể hiện 1 điều rằng y không chấp hành thi hành án nghiêm túc mà khi là phạm nhân rồi vẫn tiếp tục ngoan cố, chống đối. Điều đó chỉ mang lại sự trượt dài trong tù ngục đối với hắn mà thôi.

Reply
avatar
09:11, 06/01/2021 delete

Qua đó, chúng ta có thể thấy phong trào chống phá Đảng, Nhà nước của các nhóm núp bóng dưới lá bài dân chủ đang dần dần yếu thế, đang lâm vào khó khăn và dần thoái trào, không còn hô hào mạnh mẽ, mà thay vào đó chỉ là lác đác các buổi tụ tập chém gió nhỏ lẻ, rồi một vài các cá nhân tham gia trả lời phỏng vấn các đài chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
09:12, 06/01/2021 delete

Có vẻ các đối tượng phạm các tội xâm phạm an ninh quốc gia đều rất "chuộng" chiêu bài này để thu hút sự chú ý của các thế lực bên ngoài hòng chờ đợi sự can thiệp vào việc giam giữ chúng. Việc các đối tượng tuyên bố "tuyệt thực", cơ quan chức năng Việt Nam chả lạ gì với những trò mèo này vì hầu hết đều vẫn bình thường, không như những hậu quả mà chúng tuyên bố.

Reply
avatar
09:17, 06/01/2021 delete

Thấy nhà đài VOA đang thay mặt “thủ lãnh” Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố Thức sẽ tuyệt thực đến chết mà tôi cảm thầy hồi hộp lạ.Hồi hộp vì tự thuở chí kim tới giờ, chứng kiến cũng phải đến hơn chục màn tuyệt thực của các nhà”dân chủ” rồi, từ Hải Điếu cày đến Bùi Hằng, Cù Huy Hà Vũ, Lê Đình Lượng, Nguyền Văn Hoá... tôi chưa thấy nhà “dân chủ” nào chết vì tuyệt thực cả. Toàn cái lũ diễn hài!

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon