HÀNG LOẠT ĐỐI TƯỢNG CHỐNG PHÁ NHẬP KHO - CÁI KẾT ĐƯỢC DỰ BÁO TRƯỚC

05:12

Huyền Pha

Với sự ra quân cao điểm trong việc trấn áp các loại tội phạm trong dịp Tết Nguyên đán của các lực lượng chức năng, hàng loạt hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá liên tục bị xử lý. Rõ ràng đây là sự quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân trong việc thực hiện đấu tranh, xử lý với cái xấu.

HÀNG LOẠT ĐỐI TƯỢNG CHỐNG PHÁ NHẬP KHO - CÁI KẾT ĐƯỢC DỰ BÁO TRƯỚC

Trong một diễn biến mới nhất, Lê Văn Dũng hay gọi là Dũng Vova bị cơ quan Công an đã đến nhà để làm việc. Trước đó Dũng Vova đã 03 lần bị cơ quan an ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội gửi giấy triệu tập nhưng đối tượng không chấp hành. Được biết , theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự, việc một cá nhân bị cơ quan điều tra triệu tập 3 lần mà không đến sẽ bị cơ quan chức năng dẫn giải lên đến trụ sở cơ quan điều tra,.

Dũng Vova sinh năm 1970, trú tại số 54B, Hà Trì 3, Hà Cầu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội là một đối tượng cốt cán của các tổ chức chống đối như nhóm No-U, Hội Bầu bí tương thân tích cực… . Lợi dụng việc biểu tình tụ tập đông người nào do nhóm No-U Hà Nội tổ chức với những chương trình như “Chủ nhật tươi hồng”, các vụ khiếu kiện đất đai tại một số địa bàn như Dương Nội (Hà Đông); Tiên Lãng (Hải Phòng), Văn Giang (Hưng Yên); các vụ việc liên quan đến môi trường như sự cố ô nhiễm môi trường biển các tỉnh miền Trung, vụ chặt hạ cây xanh ở Hà Nội hay như việc lợi dụng danh nghĩa tưởng niệm các sự kiện lịch sử; việc bắt giữ, xử lý số đối tượng chống đối Lê Văn Dũng với vai trò chủ chốt luôn tích cực và tham gia hàng trăm cuộc biểu tình, tụ tập gây rối ANTT tại các địa phương.

Đặc biệt, trong các cuộc biểu tình, Lê Văn Dũng thường xuyên phát trực tiếp sử dụng những lời nói xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền, lãnh đạo các địa phương nhằm mục đích thu hút sự ủng hộ của số đối tượng phản động, chống đối. Chưa dùng lại ở đó, Dũng còn cùng đồng bọn còn tích cực đi các địa phương tìm cách phát triển lực lượng chống đối, trong đó tập trung móc nối, lôi kéo số đầu đơn, khiếu kiện cực đoan tại các địa phương, thu thập thông tin về các vụ khiếu kiện, sau đó lồng ghép các nội dung xuyên tạc, bôi nhọ…, tăng thời lượng và tần suất phát trên “Đài CHTV” nhằm tạo tiếng vang. Rõ ràng sau 03 lần cơ quan chức năng triệu tập để làm việc và trực tiếp làm việc tại nhà, thì một lệnh bắt giữ nhanh chóng sẽ dành cho đối tượng chống phá như Lê Dũng Vova

Cùng thời điểm đó, ngày 21/1, Phòng An ninh điều tra (Công an tỉnh Nghệ An) phối hợp Công an huyện Nam Đàn và các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An tiến hành bắt giữ đối tượng Trần Hữu Đức (sinh năm 1964), trú tại xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, Nghệ An để điều tra về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 109 Bộ luật hình sự.


Đối tượng Trần Hữu Đức tại cơ quan công an

Quá trình điều tra, bước đầu cơ quan An ninh điều tra đã chứng minh, làm rõ Trần Hữu Đức đã tham gia tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”. Đây là tổ chức được Bộ Công an công bố là tổ chức khủng bố, do Đào Minh Quân cầm đầu, có hoạt động chống Đảng, Nhà nước ta, với mục đích là thay đổi chể chế chính trị, lật đổ Nhà nước CHXHCN Việt Nam, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.

Ngoài ra, Trần Hữu Đức còn tiến hành thu thập thông tin các công dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An để chuyển cho tổ chức khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”, với mục đích trưng cầu dân ý bầu Đào Minh Quân làm tổng thống đệ tam cộng hòa, khôi phục chế độ ngụy quân, ngụy quyền đã bị lật đổ.

Với việc, một loạt đối tượng “trùm sỏ” chống phá tại các địa phương liên tục nhập kho, thể hiện được sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Rồi sẽ có những bài ca bất hủ của các “tổ chức nhân quyền”, các đối tượng chống phá lên tiếng cổ vũ cho số đối tượng này, nhưng kết cục cũng sẽ không bao giờ thay đổi. Các đối tượng này sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật Việt Nam vì đi ngược lại lợi ích của dân tộc và nhân dân Việt Nam./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

28 nhận xét

Write nhận xét
13:24, 22/01/2021 delete

Sau khi mãn hạn án tù phải nhận tại năm 2011, Trần Hữu Đức vẫn ngựa quen đường cũ, không biết ăn năn hối cải, tu chí làm ăn sinh sống mà tiếp tục có những hoạt động tuyên truyền, nói xấu Đảng, Nhà nước, xuyên tạc, vu khống đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước.

Reply
avatar
13:25, 22/01/2021 delete

Thông qua trang mạng xã hội facebook của mình, Trần Hữu Đức chia sẽ những bài viết của các đối tượng phản động khác kèm những lời bình chửi bới, tuyên truyền chống phá, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thường xuyên có những hoạt động trên mạng xã hội tham gia các hoạt động của tổ chức phản động “Việt Tân” tổ chức.

Reply
avatar
13:27, 22/01/2021 delete

Trần Hữu Đức còn công khai tự nhận mình không có tội, có thái độ thách thức chính quyền, không tôn trọng chính quyền, nhà nước ta, không chấp hành hình phạt bổ sung quản chế tại địa phương, thường xuyên cùng các đối tượng phản động khác tham gia các hoạt động chống phá khác.

Reply
avatar
13:27, 22/01/2021 delete

Đức là một giáo dân của Công giáo nhưng lại thể hiện bản chất lười lao động, muốn kiếm tiền bằng cách làm tay sai cho bọn phản động, không còn là một con chiên ngoan đạo, thường xuyên lợi dụng đức tin của giáo dân và lợi dụng các buổi chầu lễ, các hoạt động của giáo xứ mình để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc mà y và các đối tượng phản động trong tổ chức của y dựng lên.

Reply
avatar
19:10, 22/01/2021 delete

Với sự ra quân cao điểm trong việc trấn áp các loại tội phạm trong dịp Tết Nguyên đán của các lực lượng chức năng, hàng loạt hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá liên tục bị xử lý. Rõ ràng đây là sự quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân trong việc thực hiện đấu tranh, xử lý với cái xấu.

Reply
avatar
19:11, 22/01/2021 delete

Với việc, một loạt đối tượng “trùm sỏ” chống phá tại các địa phương liên tục nhập kho, thể hiện được sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Rồi sẽ có những bài ca bất hủ của các “tổ chức nhân quyền”, các đối tượng chống phá lên tiếng cổ vũ cho số đối tượng này, nhưng kết cục cũng sẽ không bao giờ thay đổi. Các đối tượng này sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật Việt Nam vì đi ngược lại lợi ích của dân tộc và nhân dân Việt Nam.

Reply
avatar
20:01, 22/01/2021 delete

Nghĩ mà nó chán. Anh Dũng vova trước đây ngày ngày lên mạng vỗ ngực cho mình là công dân gương mẫu, đóng thuế đầy đủ, mua chục ngàn quyển Hiến pháp tặng bà con. Nhưng bản thân anh ta lại không tự mua cho mình một quyển Hiến pháp và Luật Tố tụng hình sự, đến khi cơ quan tố tụng gửi giấy triệu tập thì bợt nhả, cho rằng lực lượng công an "làm tốn giấy mực", gửi giấy triệu tập gây phiền hà nhân dân.

Reply
avatar
20:13, 22/01/2021 delete

Đến khi cơ quan công an không gửi giấy triệu tập đến tận nhà "mời" làm việc thì anh "công dân gương mẫu" Lê Văn Dũng lại vượt tường, trốn chui lủi như mấy anh trộm gà, trộm chó bị dân làng quây bắt! Đề nghị anh em, bạn bè nào còn giữ cuốn Cẩm nang nuôi tù của Phạm Đoan Trang thì nhanh chân ship qua nhà cho vợ Lê Dũng Vova, để biết được các nước tiếp tế sau khi Dũng bị bắt!

Reply
avatar
20:19, 22/01/2021 delete

Hoạt động tuyên truyền, chống phá của Dũng Vova thì ai cũng nhìn thấy và cũng chưa biết cơ quan công an còn những bằng chứng gì nữa nhưng nguy cơ Dũng nhập kho là khá lớn. Rất có thể, các anh công an đang để cho gia đình Dũng Vova và bản thân Dũng Vova có cơ hội giảm nhẹ tội, khi kêu gọi Dũng ra trình diện với cơ quan công an. Còn bằng không thì lực lượng công an tại chỗ cũng sẵn sàng khám nhà khi lệnh bắt Dũng được công bố.

Reply
avatar
20:23, 22/01/2021 delete

Không biết chừng, giờ Dũng đang trốn chui chống lủi ở đâu. Chắc cũng sớm có hình ảnh Dũng đang ngồi uống nước chè ở cơ quan điều tra thôi. Mỗi tội chén nước chè đó chắc sẽ đắng ngắt. Đúng là trước tết nguyên đán thì sẽ còn nhiều kẻ rận chủ nhập kho nữa, quân triều đình sẽ bế từng đứa một vào bóc lịch, cứ chờ đi.

Reply
avatar
23:03, 22/01/2021 delete

Tôi tin là chẳng mấy chốc sẽ có những bài ca bất hủ của các “tổ chức nhân quyền”, các đối tượng chống phá lên tiếng cổ vũ cho số đối tượng này, nhưng kết cục cũng sẽ không bao giờ thay đổi. Các đối tượng này sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật Việt Nam vì đi ngược lại lợi ích của dân tộc và nhân dân Việt Nam

Reply
avatar
23:03, 22/01/2021 delete

một loạt đối tượng “trùm sỏ” chống phá tại các địa phương liên tục nhập kho, thể hiện được sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Với những hành vi như vậy, chúng sẽ bị bắt và chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.

Reply
avatar
23:03, 22/01/2021 delete

Một số kẻ thiếu hiểu biết nói công an đột nhập vào nhà Lê Dũng Vova. Dũng Vova đã 03 lần bị cơ quan an ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội gửi giấy triệu tập nhưng đối tượng không chấp hành. Theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự, việc một cá nhân bị cơ quan điều tra triệu tập 3 lần mà không đến sẽ bị cơ quan chức năng dẫn giải lên đến trụ sở cơ quan điều tra

Reply
avatar
12:56, 23/01/2021 delete

Lê Dũng Vova được biết đến là một kẻ có thâm niên chuyên chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc, nói xấu chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Reply
avatar
12:57, 23/01/2021 delete

Với những hành động ngông cuồng, xem thường pháp luật chắc chắn không sớm thì muộn Dũng phải trả giá cho hành vi sai trái của mình. Đã đến lúc các cơ quan chức năng phải trừng trị và xử lý Lê Dũng Vova theo quy định của pháp luật.

Reply
avatar
12:59, 23/01/2021 delete

Ngoài việc bòn rút và trục lợi bất chính từ những đồng tiền mồ hôi công sức của người dân nghèo, Lê Văn Dũng còn thu thập, cóp nhặt thông tin, hình ảnh trên mạng xã hội có nội dung xấu, độc, tuyên truyền chống phá đất nước, sau đó biên tập lại kèm lời bình để dựng thành video clip tán phát trên Youtube thông qua tài khoản “Lê Dũng Vova”.

Reply
avatar
12:59, 23/01/2021 delete

Nhằm thu hút lượng truy cập từ người dùng, Dũng và đồng bọn sử dụng nhiều thủ đoạn như lợi dụng tính tò mò, hiếu kỳ để đặt các từ khóa nhạy cảm, lồng ghép thật giả, đúng sai, bóp méo sự thật và đặc biệt hay cung cấp những tin giả chưa được kiểm chứng về đời tư của lãnh đạo cao cấp Đảng, Nhà nước… nhằm thu hút sự chú ý của công dân mạng.

Reply
avatar
23:50, 23/01/2021 delete

Anh Dũng vova trước đây ngày ngày lên mạng vỗ ngực cho mình là công dân gương mẫu, đóng thuế đầy đủ, mua chục ngàn quyển Hiến pháp tặng bà con. Nhưng bản thân anh ta lại không tự mua cho mình một quyển Hiến pháp và Luật Tố tụng hình sự, đến khi cơ quan tố tụng gửi giấy triệu tập thì bợt nhả, cho rằng lực lượng công an "làm tốn giấy mực", gửi giấy triệu tập gây phiền hà nhân dân.

Reply
avatar
07:52, 26/01/2021 delete

Hồi lâu lâu đã đọc một bài báo , là lời cảnh báo dành "tặng" cho những đối tượng còn có tư tưởng chống đối nhà nước Việt Nam, về cái tương lai sớm muộn gì cũng bị các tổ chức bỏ rơi và sớm muộn gì cũng thi nhau cùng nhập kho , thế mà chúng nó lại chẳng tin và nghe vào lời khuyên bổ ích đấy, để rồi lần lượt nhập kho hết cùng 1 đợt thế này

Reply
avatar
08:15, 26/01/2021 delete

Chưa biết con số rận chủ nhập kho trong thời gian tới là bao nhiêu, nhưng chắc chắn kẻ nào bị thì cũng hoàn toàn là xứng đáng và có bằng chứng rõ ràng chứng tỏ về cái sự chống phá của bọn chúng nó đối với nhà nước của ta. Việc của chúng ta bây giờ chính là tận hưởng cái cuộc sống không cần lo lắng vào dịch bệnh và nhìn chúng nó nhập kho thôi

Reply
avatar
08:23, 26/01/2021 delete

Có một điểm đáng chú ý là độ tuổi của làng rận chủ đang ngày càng bị trẻ hóa, cho thấy một nguy cơ là một bộ phận người trẻ đang bị tiêm nhiễm, tuyên truyền những nhận thức sai trái lệch lạc về nhà nước, về vấn đề chính trị để bị biến thành tay sai, là công cụ cho những kẻ có mưu đồ xấu với nhà nước lợi dụng

Reply
avatar
08:39, 26/01/2021 delete

Trong những đối tượng này rõ là có những kẻ có tài năng, có học vị, vậy mà cuối cùng lại theo đuổi con đường chống phá nhà nước này. Lại đi dùng tài năng và những gì mình học được cho cái việc mà chẳng ai theo, mà họ không theo vì họ có nhận thức chính trị cơ bản và biết đúng sai, chứ chẳng giống đám kền kền này, bên cạnh số ít có tí tài còn lại là bọn không có tài lẫn đức luôn

Reply
avatar
08:46, 26/01/2021 delete

Đây là tin vui trước thềm đại hội Đảng cộng sản Việt Nam lần thứ 13 được tiến hành, bởi lẽ thêm 1 2 chú kền kền nhập kho thì mạng xã hội bớt thêm 1 cái miệng, một tay viết bài bố láo xuyên tạc sự thât, có thế thì luồng thông tin liên quan đến đại hội mới cơ bản được trong sạch và chính xác được

Reply
avatar
08:55, 26/01/2021 delete

Đây là cơ hội để đám kền kền khác và các tổ chức nước ngoài lợi dụng để lên tiếng lại yêu cầu Việt Nam đòi trả tự do cho các anh em rận chủ, những "nhà hoạt động vì nhân quyền, "những tù nhân lương tâm" ấy mà. Một điều cần biết ở đây là các tổ chức bọn nó lợi dụng chính vì muốn gây sức ép đến Việt Nam để trục lợi kinh tế chứ chẳn phải là đang xót thương gì

Reply
avatar
09:05, 26/01/2021 delete

Đây là cái kết xứng đáng cho những kẻ coi thường pháp luật, vì hám lợi mà đã phản bội tổ quốc và nhân dân mình. Nếu sống đã không biết nghĩ cho người khác mà chỉ quan tâm đến cái lợi của bản thân thì nhập kho hay thâm chí án tù chung thân thì cũng chẳng ai thương xót cho bọn mày đâu anh em kền kền ạ

Reply
avatar
19:18, 27/01/2021 delete

Ủng hộ lực lượng chức năng, hàng loạt hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá liên tục bị xử lý. Toàn Đảng, toàn dân cần phải quyết liệt trong việc thực hiện đấu tranh, xử lý với cái xấu

Reply
avatar
19:24, 27/01/2021 delete

Vì trước đó Dũng Vova đã 3 lần bị cơ quan an ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội gửi giấy triệu tập nhưng đối tượng không chấp hành. Vì thế nếu có bị cơ quan chức năng dẫn giải lên đến trụ sở cơ quan điều tra thì đó cũng là chuyện bình thường

Reply
avatar
19:37, 27/01/2021 delete

Việc một loạt đối tượng cốt cán chống phá nhà nước liên tục bị đưa ra xét xử đã thể hiện được sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Và đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ còn lầm đường lạc lối

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon