LOẠI TRỪ THÔNG TIN XẤU ĐỘC XUYÊN TẠC ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

21:11

Trong bối cảnh Đại hội XIII của Đảng đang diễn ra, những tiếng nói lạc lõng của các đối tượng phản động, chống đối, cơ hội chính trị tiếp tục được vang lên. Vẫn với giọng điệu xuyên tạc, những thông tin, luận điệu, quan điểm được các đối tượng tung ra thể hiện rõ tính chất xấu, độc, hại, cần phải kiên quyết đấu tranh, loại trừ.

Bài viết trên trang Fb Việt Tân

Trên một số trang mạng xã hội do các cá nhân, tổ chức phản động, chống đối, cơ hội chính trị đang lan truyền những thông tin hết sức độc, hại, phi lý bên lề Đại hội XIII của Đảng. Trong đó, một số kẻ đang cố tình “lên mặt dạy đời” Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam về việc bảo vệ Tổ quốc.

Lợi dụng những căng thẳng trên biển Đông và lòng yêu nước của quần chúng nhân dân, các đối tượng xấu đã tô vẽ, hướng lái thông tin một cách tiêu cực; quy chụp, vu khống một cách trắng trợn quyết tâm bảo vệ Tổ quốc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta; kích động tư tưởng hoài nghi, mâu thuẫn với Đảng, chống đối đất nước.

Những luận điệu đầy hằn học, chống phá được các đối tượng tung ra có thể kể đến như: “Đảng sử dụng lực lượng Công an sẵn sàng chĩa súng bắn vào dân để bảo vệ an ninh cho cái gọi là ‘Đại Hội Đảng’ nhưng không bảo vệ chủ quyền đất nước”, “nhà cầm quyền CSVN quá nhu nhược. Cán bộ lãnh đạo thì lo tranh giành ghế để củng cố quyền lực ngõ hầu trục lợi. Quân đội Việt Nam thì quá hèn, chỉ lo làm kinh tế để làm giàu mà không hề quan tâm đến bờ cõi của Việt Nam đang bị xâm chiếm”…

Cần phải nói rõ, những kẻ đang rêu rao các luận điệu chống phá như trên chỉ là những chiếc “thùng rỗng kêu to”, thậm chí là những kẻ từng quay lưng về phía Tổ quốc. Núp dưới vỏ bọc “yêu nước”, dưới danh nghĩa “bảo vệ Tổ quốc”, các đối tượng này đang cố tình kích động, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Thực tế, nếu có chiến tranh xảy ra thì những “anh hùng bàn phím” và các “nhà dân chủ mạng” sẽ chẳng phải là những người cầm súng ra chiến tuyến. Những kẻ này chỉ tìm mọi cách để tạo ra sự bất ổn tại Việt Nam, từ đó tạo ra kẽ hở để chống phá đất nước, tranh giành quyền lực, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam.

Quan điểm xuyên suốt và nhất quán của Việt Nam là kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, lợi ích quốc gia – dân tộc; bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội; giữ vững môi trường hoà bình, ổn định để phát triển đất nước.

Về mặt phương châm, Đảng, Nhà nước ta xác định bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa, từ khi “nước chưa nguy” trên cơ sở xây dựng thế trận lòng dân vững chắc; xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, có một số quân chủng, binh chủng, lực lượng tiến thẳng lên hiện đại.

Việt Nam kiên quyết, kiên trì đấu tranh, làm thất bại mọi âm mưu, hành động can thiệp của các thế lực thù địch vào công việc nội bộ, xâm phạm độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, an ninh quốc gia và ổn định chính trị đất nước. Tiếp tục thúc đẩy giải quyết các vấn đề an ninh, an toàn hàng hải, hàng không trên biển trên cơ sở luật pháp quốc tế, nhất là Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982. Củng cố đường biên giới hoà bình, an ninh, hợp tác và phát triển; giải quyết các vấn đề còn tồn tại liên quan đến đường biên giới trên bộ với các nước láng giềng.

Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam không bao giờ run sợ trước các hành động phi pháp, phi lý, chống phá của bất kỳ thế lực nào. Việt Nam không ngại khó khăn, gian khổ, thậm chí là sẵn sàng chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Tuy nhiên, chúng ta cũng không phải là những kẻ hiếu chiến, vì hơn ai hết, dân tộc Việt Nam hiểu quá rõ những nỗi đau và vết thương mà chiến tranh gây ra. Yêu nước không có nghĩa là kích động gây chiến tranh. Yêu nước chân chính là tăng cường, củng cố sức mạnh của đất nước để sẵn sàng đối diện với mọi hoạt động chống phá từ bất kỳ thế lực nào.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

2 nhận xét

Write nhận xét
21:45, 28/01/2021 delete

Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam không bao giờ run sợ trước các hành động phi pháp, phi lý, chống phá của bất kỳ thế lực nào. Việt Nam không ngại khó khăn, gian khổ, thậm chí là sẵn sàng chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Nhân dân Việt Nam quyết tăng cường, củng cố sức mạnh của đất nước để sẵn sàng đối diện với mọi hoạt động chống phá từ bất kỳ thế lực nào.

Reply
avatar
23:12, 28/01/2021 delete

Việt Nam không ngại khó khăn, gian khổ, thậm chí là sẵn sàng chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Tuy nhiên, chúng ta cũng không phải là những kẻ hiếu chiến, vì hơn ai hết, dân tộc Việt Nam hiểu quá rõ những nỗi đau và vết thương mà chiến tranh gây ra. Yêu nước không có nghĩa là kích động gây chiến tranh.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon