VIỆT TÂN LẠI GIỞ TRÒ CẮT XÉN CÂU CHỮ

10:13

Hoa sữa

Sáng 28-12, Hội nghị Chính phủ trực tuyến với các địa phương để đánh giá tình hình và triển khai kế hoạch kinh tế xã hội năm 2021 khai mạc. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước có đoạn: “Chúng ta rất nhân văn, nhân đạo, nhân ái, nhân tình; không thích thú gì khi phải kỷ luật đồng chí, đồng đội của mình, trái lại rất khổ tâm, đau xót. Nhưng vì sự tiến bộ chung, vì để mong nhiều người không mắc sai phạm, chúng ta phải kỷ luật; kỷ luật một vài người để cứu muôn người. Nhiệm vụ của chúng ta trong thời gian tới hết sức nặng nề, phức tạp, phải luôn đấu tranh với chính mình để không phạm phải những cám dỗ đời thường.”

Lợi dụng đoạn phát biểu trên, ngay lập tức fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân có bài viết “ĐỂ CỨU MUÔN NGƯỜI, PHẢI KỶ LUẬT AI ĐÂY?” với những lời lẽ xuyên tạc, nói xấu hoạt động lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở nước ta.

VIỆT TÂN LẠI GIỞ TRÒ CẮT XÉN CÂU CHỮ

Có lẽ những luận điệu xuyên tạc hòng hướng lái dư luận theo hướng nói xấu Đảng, nói xấu chế độ như trên không còn xa lạ gì đối với quý độc giả. Đặc biệt là trong thời điểm này, khi mà càng gần đến ngày Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra thì tần suất xuất hiện của chúng càng dày đặc trên các mạng xã hội, các tiêu đề ngày càng giật gân cốt để thu hút sự chú ý của người dùng.

Bài viết này tác giả muốn nhấn mạnh thêm ý “kỷ luật một vài người để cứu muôn người” của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, đồng thời vạch trần bản chất thâm độc của tổ chức khủng bố Việt Tân thông qua fanpage trên mạng xã hội của chúng.

Chúng ta thấy rất rõ 10 năm trở lại đây và đặc biệt trong 5 năm nhiệm kỳ Đại hội XII vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, công cuộc “đốt lò” - phòng chống tham nhũng ở nước ta đạt được những thành tựu rất to lớn. Điều này được thể hiện ở mấy điểm sau:

Thứ nhất, công tác phòng chống tham nhũng không có vùng cấm, không có ngoại lệ, phòng chống tham nhũng ở tất cả mọi lĩnh vực, mọi khía cạnh, mọi địa phương.

Thứ hai, công tác phòng chống tham nhũng được thực hiện nghiêm túc, có lý, có tình, rất đúng mực, có cơ sở pháp lý và có trách nhiệm của Đảng viên, nhất là những điều được quy định trong Điều lệ Đảng. Điều này khiến những người bị xử lý phải tâm phục khẩu phục, thậm chí còn cảm ơn.

Thứ ba, công cuộc phòng chống tham nhũng của chúng ta trong 5 năm vừa qua làm liên tục, bài bản, chứ không phải là vài ba vụ việc đơn lẻ. Trong nhiệm kỳ Đại hội XII, đã có 113 cán bộ thuộc diện Trung ương quản lý đã bị thi hành kỷ luật, thậm chí một số đồng chí bị xử lý hình sự, trong số này có đến 53 đồng chí công tác ở các cơ quan chính quyền, 31 cán bộ lực lượng vũ trang, các vi phạm phần lớn là thuộc các lĩnh vực dễ xảy ra tham nhũng, tiêu cực.

Quyết tâm chính trị của Đảng và Nhà nước Việt Nam trong công cuộc phòng chống tham nhũng là rất kiên quyết, không khoan nhượng với những sai phạm. Việc xử lý đối với những vi phạm trên rất nghiêm khắc, đồng thời cũng rất nhân văn, đúng người đúng tội, đúng pháp luật. Do đó nhân dân ngày càng tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, tạo tiền đề cho sự phát triển đất nước. Việc xử lý cán bộ sai phạm không những không làm mất uy tín của Đảng mà còn làm cho uy tín, vị thế của Đảng ngày càng được nâng cao.

Rõ ràng, đấu tranh chống tham nhũng không còn là hình thức, là chiêu trò mỵ dân hay cuộc đấu đá tranh giành nội bộ như những lời lẽ rêu rao của những cá nhân, tổ chức phản động, lợi dụng dân chủ, nhân quyền để xuyên tạc, chống phá chính quyền.

Xử lý một vài cán bộ để những người khác thấy đó làm gương mà sợ, biết quay đầu ăn năn chứ không tiếp tục phạm sai lầm. “Cứu muôn người” ý là như vậy. Tuy nhiên, với bản chất là tổ chức khủng bố, phản động của Việt Tân, chúng cố tình xuyên tạc với những lời lẽ xấu độc.

Tất nhiên, nhai đi nhai lại thì hóa thành nhàm, thành nhảm. Cộng thêm với việc gần đây rất nhiều nhà hoạt động đấu tranh cho zân chủ nhân quyền đã bị nhập kho thì những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, bóp méo sự thật hòng chia rẽ mối liên hệ mật thiết giữa Đảng và Nhân dân như trên cũng chả mấy ai để ý.

Tóm lại, càng gần đến ngày tổ chức Đại hội, các đối tượng và tổ chức phản động càng điên cuồng chống phá. Chúng không từ một thủ đoạn nào, chỉ cần vớ được một chi tiết dù rất nhỏ cũng sẽ lấy đó làm cớ để tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Người dân chúng ta cảnh giác trước âm mưu của thâm độc  của chúng. Và một điều chắc chắn là cho dù kẻ địch có gian giảo thế nào đi nữa thì với sự ủng hộ, niềm tin của Nhân dân thì nhất định Đại hội XIII sẽ tổ chức thành công./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

25 nhận xét

Write nhận xét
22:30, 04/01/2021 delete

Mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là những cán bộ có chức, có quyền, đang nắm trong tay quyền và tiền, sống và làm việc trong môi trường có rất nhiều cám dỗ, rất dễ xảy ra tham nhũng, hư hỏng, tiêu cực, phải luôn đấu tranh với chính mình để không phạm phải những cám dỗ

Reply
avatar
22:31, 04/01/2021 delete

Từng cán bộ cần tâm niệm, khắc sâu mình là cán bộ trụ cột của nước nhà, là công bộc của dân, hãy làm việc hết sức mình, trước hết, trên hết là vì dân, vì đất nước; luôn trau dồi, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, luôn tự soi, tự sửa lại mình để không xảy ra những điều không ai muốn.

Reply
avatar
22:35, 04/01/2021 delete

Đi đôi với tập trung chỉ đạo công tác phát hiện, xử lý tham nhũng, công tác xây dựng, hoàn thiện thể chế về quản lý kinh tế - xã hội và phòng, chống tham nhũng cũng được đẩy mạnh, từng bước hoàn thiện cơ chế phòng ngừa chặt chẽ để bảo đảm "không thể", "không dám", "không muốn", "không cần" tham nhũng

Reply
avatar
22:37, 04/01/2021 delete

Việt Tân thường xuyên đưa ra nhiều suy diễn, bình luận vô căn cứ, nhảm nhí, vớ vẩn nhằm đánh lạc hướng dư luận, gây ra sự hoài nghi trong quần chúng nhân dân, tạo nên những luồng ý kiến trái chiều, ảnh hưởng niềm tin chính trị vào Đảng và Nhà nước Việt Nam của một bộ phận người dân “nhẹ dạ cả tin” nghe theo các đối tượng xấu xa này.

Reply
avatar
19:07, 05/01/2021 delete

Có lẽ những luận điệu xuyên tạc hòng hướng lái dư luận theo hướng nói xấu Đảng, nói xấu chế độ như trên không còn xa lạ gì đối với quý độc giả. Đặc biệt là trong thời điểm này, khi mà càng gần đến ngày Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra thì tần suất xuất hiện của chúng càng dày đặc trên các mạng xã hội, các tiêu đề ngày càng giật gân cốt để thu hút sự chú ý của người dùng.

Reply
avatar
20:19, 05/01/2021 delete

Quay đi quẩn lại vẫn chỉ là những chiêu trò cũ rích đó. Lúc nào cũng là cắt ghép những phát ngôn, câu nói của các lãnh đạo để chế thành những câu phục vụ cho mục đích của bọn nó. Vậy nên mới nói người dân cơcj kì phải cảnh giác trước những thông tin được đưa trên mạng, vì nếu đưa bằng trang web giả mạo những tờ báo hay tổ chức chính thống thì sẽ rất rách việc

Reply
avatar
20:30, 05/01/2021 delete

Vậy nên không nên cái gì cũng share bậy bạ được đâu. Có thể tiêu đề bon nó để nghe rất đàng hoàng tư tế nhưng trong bài báo sẽ cắt ghép để hướng lại nội dung theo một nghĩa khác mà chúng ta cũng không thể nào mà ngờ được. Luật An ninh mạng đã được đưa vào thi hành nên hãy cẩn thận đừng để một ngày sự bất cẩn để ta được các anh công an mời lên phường uống trà

Reply
avatar
20:35, 05/01/2021 delete

Một lời nói chỉ cần bỏ hay thay vài từ cũng đã làm nội dụng trở nên khác đi. Rõ là lời phát ngôn của cụ Trong mang đầy tính nhân văn cũng như thể hiện sự quyết liệt trong công cuộc phòng chống tham nhũng vậy mà bị chúng nó biến tấu trở thành như vậy. Làm đếch gì có chuyện kỉ luật ai để cứu ai? Làm đếch gì ai muốn có cán bộ nào bị kỉ luật đâu

Reply
avatar
20:40, 05/01/2021 delete

Không lạ với những hành động xuyên tạc để hướng lái dư luận chống Đảng và Nhà nước của những thành phần chống Đảng và Nhà nước. Mục tiêu mà các đối tượng hướng đến chính là những dân nhẹ dạ cả tin, không tỉnh táo và chọn lọc thông tin trước khi chia sẻ vậy nên cần phải thông minh khi mà chọn lọc thông tin

Reply
avatar
20:44, 05/01/2021 delete

Chỉ mong một ngày lực lượng chức năng triệt phá và bắt gọn đống này để ta thoát khỏi tình trạng bị ngộ độc những thông tin xấu. Rõ ràng là phát ngôn của các lãnh đạo đảng và nhà nước hay và văn minh đến thế mà cuối cùng cũng bị các đối tượng hướng lá và biến thành những phát ngôn xuyên tạc kiểu như trên

Reply
avatar
20:47, 05/01/2021 delete

Lúc nào cũng ủng hộ hết mình cái chỉ đạo chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước ta. Chỉ mong rằng cứ như thế, liên tục chống tham nhũng không vùng cấm, không biên giới để rồi chúng ta có thể hướng đến một ngày có một bộ máy chính quyền trong sạch, vì dân, hướng tới xây dựng chế độ xã hội chủ nghĩa mà ta đang hướng tới

Reply
avatar
20:50, 05/01/2021 delete

Bọn Việt Tân này đúng là mất dạy hết chỗ nói. Các bài viết của bọn nó luôn là luận điệu chống đối Đảng và Nhà nước ta. Không thì cũng là hướng lái dư luận theo hướng là hiểu sai về bản chất của Đảng và Nhà nước cũng như gây mất uy tín của Đảng và Nhà nước

Reply
avatar
23:03, 05/01/2021 delete

Xử lý một vài cán bộ để những người khác thấy đó làm gương mà sợ, biết quay đầu ăn năn chứ không tiếp tục phạm sai lầm. “Cứu muôn người” ý là như vậy. Tuy nhiên, với bản chất là tổ chức khủng bố, phản động của Việt Tân, chúng cố tình xuyên tạc với những lời lẽ xấu độc

Reply
avatar
09:43, 06/01/2021 delete

Cái kỷ luật một người để cứu muôn người theo ý của TBT đó chính là cái tinh thần để dữ lại gốc rễ, cái nền tảng, một con sâu phá hoại chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cả vườn rau rồi, nếu không bị diệt trừ. Công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng cũng vậy nó đòi hỏi phải kiên định, từ từ bóc gỡ các lợi ích nhóm xã hội, để ngăn chặn đẩy lùi kịp thời các lợi ích đó. vậy nên Việt tân cái thứ chống phá,suốt ngày xuyên tạc ấy thì nói làm mẹ gì, thứ giẻ rách đáng khinh.

Reply
avatar
10:11, 06/01/2021 delete

Từ câu phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nghiêm túc, đầy đủ như thế kia mà bọn Việt Tân khủng bố cắt xén biến từ trắng thành đen. Chúng luôn bị vạch trần và bóc mẽ những thủ đoạn tiểu nhân và hèn hạ khi làm thế.

Reply
avatar
10:13, 06/01/2021 delete

Nhiệm vụ của bọn bợ đít, theo Tây này là chống phá để đong xèng, do đó việc cắt xén từ ngữ, câu nói, lời phát biểu của lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta về những vấn đề đang đấu tranh, vấn đề còn nóng trong xã hội là điều chúng sẽ lợi dụng lấy làm xuyên tạc, cho dù chúng phải bất chấp liêm sỉ như thế này. Nhục nhã thay!

Reply
avatar
19:11, 06/01/2021 delete

Rõ ràng, đấu tranh chống tham nhũng không còn là hình thức, là chiêu trò mỵ dân hay cuộc đấu đá tranh giành nội bộ như những lời lẽ rêu rao của những cá nhân, tổ chức phản động, lợi dụng dân chủ, nhân quyền để xuyên tạc, chống phá chính quyền.Các thế lực thù địch vẫn luôn tìm cách chống phá Đảng,Nhà nước và nhân dân.

Reply
avatar
19:18, 06/01/2021 delete

Các fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân đã lợi dụng đoạn phát biểu trên đưa ra bài viết với những lời lẽ xuyên tạc, nói xấu hoạt động lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở nước ta bằng cách cắt câu chữ, cố tình dịch sai nghĩa của câu phát biểu

Reply
avatar
19:22, 06/01/2021 delete

Cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Đảng ta không phải là hình thức, là chiêu trò mỵ dân hay cuộc đấu đá tranh giành nội bộ như những lời lẽ rêu rao của những cá nhân, tổ chức phản động, lợi dụng dân chủ, nhân quyền để xuyên tạc, chống phá chính quyền. Chúng lợi dụng vấn đề này để nhằm lật đổ chính quyền

Reply
avatar
19:31, 06/01/2021 delete

Bởi vì càng gần đến ngày tổ chức Đại hội, các đối tượng và tổ chức phản động càng điên cuồng chống phá không từ một thủ đoạn nào, chỉ cần vớ được một chi tiết dù rất nhỏ cũng sẽ lấy đó làm cớ để tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước

Reply
avatar
21:34, 06/01/2021 delete

Không riêng gì đại hội Đảng mà từ lâu Việt Tân luôn giở cái trò xấu cắt xén câu chữ để xuyên tạc sự thật về Đảng gây mất niềm tin của nhân dân vào Đảng, do đó chúng ta cần cẩn thận trước các thủ đoạn của các thế lực thù địch nói chung, Việt Tân nói riêng

Reply
avatar
21:46, 06/01/2021 delete

Trước các luận điệu xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt của các thế lực thù địch, thiếu thiện chí đối với Ðảng, Nhà nước ta, chúng ta cần đánh giá cao, ghi nhận sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Ðảng, ủng hộ đường lối đổi mới và đề cao cảnh giác

Reply
avatar
22:20, 06/01/2021 delete

trong thời điểm này, khi mà càng gần đến ngày Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra thì tần suất xuất hiện của bọn phản động xuyên tạc càng dày đặc trên các mạng xã hội, các tiêu đề ngày càng giật gân cốt để thu hút sự chú ý của mọi người. Bởi vậy cần tỉnh táo, chú ý khi đọc tin mạng nhất là những thông tin về đại hội sắp tới.

Reply
avatar
Nặc danh
22:25, 06/01/2021 delete

Đúng là bọn phản động, đã có âm mưu thì chúng nghĩ ra đủ thứ trò để xuyên tạc. Nhất là trong bối cảnh Đại hội Đảng đang cận kề thì những chiêu bài của chúng là càng tăng về tần sâu, âm mưu cũng sâu sắc hơn, sử dụng những lời lẽ vô cùng sắc bén để xuyên tạc

Reply
avatar
22:34, 06/01/2021 delete

Lời lẽ của đám Việt Tân chúng ta đã quá quen thuộc rồi, chúng luôn xuyên tạc sự thật và cắt xén câu từ để từ đó bịa đặt ra những câu chuyện khác nhau nhằm vu cáo bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon