Ý NGHĨA CỦA ĐẠI HỘI 13 VÀ SỨC NÓNG CỦA DƯ LUẬN

01:05

Huyền Pha

Đại hội lần thứ XIII của Đảng có ý nghĩa, vai trò đặc biệt quan trọng. Đây là sự kiện chính trị lớn của đất nước, diễn ra vào thời điểm đất nước tổng kết, đánh giá kết quả 10 năm thực hiện chiến lược phát triển kinh tế-xã hội giai đoạn 2011-2020 và quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 5 năm, 10 năm tới và tầm nhìn đến năm 2045 vào dịp kỷ niệm 100 năm thành lập nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Ý NGHĨA CỦA ĐẠI HỘI 13 VÀ SỨC NÓNG CỦA DƯ LUẬN

Nói về sức nóng của Đại hội, càng gần đến Đại hội XIII của Đảng, các thế lực phản động lại càng điên cuồng chống phá bằng nhiều thủ đoạn thâm độc. Những luận điểm chống phá đó của các thế lực thù địch đưa ra là không mới, nhưng âm mưu, thủ đoạn thì rất nham hiểm. Chúng muốn đối lập Đảng với nhân dân; kêu gọi đa nguyên, đa đảng; ngụy tạo, đánh tráo khái niệm giữa những kẻ phản động, chống phá Nhà nước, chế độ, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

Tuy nhiên đó là sự quan tâm của những tổ chức và cá nhân chống phá, còn đối với truyền thông quốc tế sự quan tâm đối với Đại hội 13 của Đảng cộng sản Việt Nam đó chính là sự tò mò về một Việt Nam ổn định và phát triển trong mắt bạn bè quốc tế.

Với số lượng 191 cơ quan báo chí trong nước, 26 các cơ quan thông tấn, báo chí nước ngoài thường trú tại Hà Nội và nhiều hãng truyền thông quốc tế khác sẽ đưa tin về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra tại Hà Nội từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 đã cho thấy sự quan tâm và tầm quan trọng của Đại hội 13 của Đảng Cộng sản Việt Nam là lớn như thế nào.

Mặc dù do ảnh hưởng của đại dịch Covid, lần đầu tiên trong 13 lần tổ chức đại hội Đảng toàn quốc những hãng thông tấn, báo chí quốc tế không đến được Việt Nam sẽ theo dõi, đưa tin về Đại hội 13 bằng hình thức trực tuyến. Nhưng sẽ không vì thế mà thông tin về sự kiện chính trị quan trọng này của Việt Nam không đến được với thế giới kịp thời và đầy đủ.

Năm nay, Đại hội XIII diễn ra trong bối cảnh thế giới đang chứng kiến những thay đổi vô cùng sâu sắc, nhanh chóng do tác động của đại dịch Covid, cạnh tranh giữa các nước lớn ngày càng quyết liệt cùng với nhiều yếu tố phức tạp, khó dự đoán về chính trị, an ninh, kinh tế, xã hội.

Việt Nam đang ở thời điểm có tính bước ngoặt với rất nhiều cơ hội để tạo ra những bước đột phá, đưa đất nước sang một giai đoạn phát triển hoàn toàn mới. Thành công trong việc khống chế đại dịch Covid-19 đã đưa cái tên Việt Nam lên trang nhất của nhiều cơ quan truyền thông lớn nhất một cách liên tục trong suốt năm 2020. Việt Nam đang là “Ngôi sao sáng tại Châu Á”. Tiếng nói của Việt Nam tại các diễn đàn khu vực và quốc tế ngày càng được lắng nghe. Việt Nam đang từng bước trở thành một quốc gia chủ động trên chính trường quốc tế, đóng góp ý tưởng, sáng kiến, xây dựng, định hình các quy tắc, luật lệ mới trên các sân chơi đa phương quốc tế, góp tiếng nói bình đẳng vào việc giải quyết những vấn đề quan trọng của thế giới.

Bước sang năm 2021, truyền thông thế giới vẫn đang theo sát những chuyển động và bước đi tiếp theo của Việt Nam. Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam sắp tới thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông quốc tế không những chỉ như một sự kiện chính trị quốc gia trọng đại của Việt Nam, mà còn do vai trò, vị thế quốc tế ngày càng quan trọng của Việt Nam.

Với sự chuẩn bị chu đáo của toàn Đảng và toàn nhân dân Việt Nam trên tất cả các mặt thì chắc chắn một điều rằng Đại hội 13 sẽ thành công tốt đẹp, đập tan những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

45 nhận xét

Write nhận xét
09:43, 24/01/2021 delete

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam sắp tới thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông quốc tế không những chỉ như một sự kiện chính trị quốc gia trọng đại của Việt Nam, mà còn do vai trò, vị thế quốc tế ngày càng quan trọng của Việt Nam.

Reply
avatar
11:50, 24/01/2021 delete

Có thể nói thời gian này mọi sự chú ý của dư luận đều đang đổ dồn về Đại hội Đảng lần thứ XIII. Nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự thành công của đại hội lần này

Reply
avatar
11:54, 24/01/2021 delete

Chỉ còn 1 ngày nữa là Đại hội Đảng lần thứ XIII sẽ chính thức bắt đầu và điều này đang được dư luận quan tâm hơn bao giờ hết. Bên cạnh những niềm hy vọng cho Đại hội thì chúng ta cũng phải hết sức cảnh giác với các thế lực phản động đang nhăm nhe phá hoại Đại hội lần này

Reply
avatar
16:01, 24/01/2021 delete

Diễn biến chuẩn bị cho Đại hội XIII của Đảng thời gian quan nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng quốc tế. Nhiều tạp chí, báo nước ngoài đưa ra những nhận định hết sức khả quan, tích cực và đầy kỳ vọng về thành tựu phát triển của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là minh chứng rõ nét cho những thành tựu của Việt Nam cũng như sức hút của các sự kiện chính trị Việt Nam đối với thế giới. Còn lũ kền kền thì vẫn ngày đêm miệt mài xuyên tạc nhân sự đại hội đảng, vậy nên chúng ta phải hết sức cảnh giác để không bị mắc bẫy.

Reply
avatar
16:15, 24/01/2021 delete

Đại hội XIII của Đảng lần này là Đại hội của niềm tin và khát vọng vươn cao, bay xa của đất nước trên chính trường quốc tế. Với uy tín của Đảng và niềm tin tuyệt đối của quần chúng nhân dân giành cho Đảng hôm nay, tin chắc rằng Đại hội thứ XIII của Đảng ta sẽ thành công tốt đẹp, và với những nhà lãnh đạo mới, những con người mới, tư duy sáng tạo mới và đặc biệt là có tâm, có tầm, có phẩm chất đạo đức sẽ tiếp tục thây mặt Đảng chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vươn ra biển lớn sánh vai cùng các cường quốc năm Châu như đúng chủ đề của Đại hội đề ra và hơn 90 sự kỳ vọng của nhân dân gửi gắm tới Đại hội!

Reply
avatar
16:22, 24/01/2021 delete

Bước sang năm 2021, truyền thông thế giới vẫn đang theo sát những chuyển động và bước đi tiếp theo của Việt Nam. Đại hội XIII của ĐCS Việt Nam sắp tới thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông quốc tế không những chỉ như một sự kiện chính trị quốc gia trọng đại của Việt Nam, mà còn do vai trò, vị thế quốc tế ngày càng quan trọng của Việt Nam. Vì thế, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới như một đất nước hòa bình, ổn định về chính trị, xã hội, an toàn trong cuộc sống, có độ tin cậy chiến lược cao, năng động, có rất nhiều tiềm năng phát triển, một người bạn tốt và một đối tác có trách nhiệm với những vấn đề quốc tế chung.

Reply
avatar
19:26, 24/01/2021 delete

Với sự chuẩn bị chu đáo của toàn Đảng và toàn nhân dân Việt Nam trên tất cả các mặt thì chắc chắn một điều rằng Đại hội 13 sẽ thành công tốt đẹp, đập tan những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Reply
avatar
19:27, 24/01/2021 delete

Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới như một đất nước hòa bình, ổn định về chính trị, xã hội, an toàn trong cuộc sống, có độ tin cậy chiến lược cao, năng động, có rất nhiều tiềm năng phát triển, một người bạn tốt và một đối tác có trách nhiệm với những vấn đề quốc tế chung.Đại hội XIII của ĐCS Việt Nam sắp tới thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông quốc tế không những chỉ như một sự kiện chính trị quốc gia trọng đại của Việt Nam, mà còn do vai trò, vị thế quốc tế ngày càng quan trọng của Việt Nam.

Reply
avatar
19:27, 24/01/2021 delete

Đây là sự kiện chính trị lớn của đất nước, diễn ra vào thời điểm đất nước tổng kết, đánh giá kết quả 10 năm thực hiện chiến lược phát triển kinh tế-xã hội giai đoạn 2011-2020 và quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 5 năm, 10 năm tới và tầm nhìn đến năm 2045 vào dịp kỷ niệm 100 năm thành lập nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Reply
avatar
19:28, 24/01/2021 delete

càng gần đến Đại hội XIII của Đảng, các thế lực phản động lại càng điên cuồng chống phá bằng nhiều thủ đoạn thâm độc. Những luận điểm chống phá đó của các thế lực thù địch đưa ra là không mới, nhưng âm mưu, thủ đoạn thì rất nham hiểm. Chúng muốn đối lập Đảng với nhân dân; kêu gọi đa nguyên, đa đảng; ngụy tạo, đánh tráo khái niệm giữa những kẻ phản động, chống phá Nhà nước, chế độ, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

Reply
avatar
20:49, 24/01/2021 delete

Kỉ niệm 100 năm thành lập nước là thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa chứ không phải là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chỉ đến sau khi giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước thì mới hợp nhất 2 miền thành một đất nước thống nhất với tên gọi mới là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Góp ý với tác giả.

Reply
avatar
21:52, 24/01/2021 delete

Ngày mai là Đại hội đại biểu lần thứ 13 của Đảng sẽ diễn ra tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.Đạo hội là sự kiện chính trị quân trọng của toàn Đảng toàn dân toàn quân ta.Không chỉ vật nó có sức hút lớn với các cơ quan báo chí quốc tế và các nước.Mong rằng Đại hội lần này sẽ thành công rực rỡ để bầu ra người đủ đức đủ tài chèo lái cách mạng Việt NAM

Reply
avatar
15:23, 25/01/2021 delete

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, tin chắc rằng Đại Hội Đảng sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, để cho bọn thế lực thù địch không còn gì có thể bịa đặt xuyên tạc được nữa

Reply
avatar
15:25, 25/01/2021 delete

Đối với nước ta, cứ mỗi lần tổ chức, tiến hành Đại hội toàn quốc của Đảng là một lần được coi như một sự kiện trọng đại, có ý nghĩa lịch sử, đánh dấu bước phát triển mới của đất nước. Và tất nhiên cần đảm bảo các vấn đề phức tạp trên các lĩnh vực để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp

Reply
avatar
15:30, 25/01/2021 delete

Đại hội Đảng là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng ta, dân tộc ta, đất nước ta, có ý nghĩa định hướng tương lai, tiếp tục đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước.

Reply
avatar
15:32, 25/01/2021 delete

Dự thảo các văn kiện trình Đại hội lần này đã và đang được chuẩn bị một cách rất công phu, bài bản, chu đáo, và chắn chắn là đại hội sẽ diễn ra hết sức thành công

Reply
avatar
18:24, 25/01/2021 delete

Đại hội XIII có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, tạo niềm tin, khí thế mới để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân bước vào một thời kỳ phát triển mới

Reply
avatar
18:26, 25/01/2021 delete

Công tác tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng được Bộ Chính trị, Ban Bí thư lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị sớm với yêu cầu cao. Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIII đã chỉ đạo chặt chẽ, khoa học, kỹ lưỡng, cụ thể. Các ban, bộ, ngành và thành phố Hà Nội đã bám sát các nhiệm vụ được phân công, chủ động, trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện các công việc được giao nhằm phục vụ tốt nhất cho Đại hội XIII của Đảng. Tin chắc rằng với sự chuẩn bị như vậy, Đại Hội Đảng sẽ được tổ chức thành công

Reply
avatar
18:44, 25/01/2021 delete

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong toàn xã hội, định hướng tương lai của cả dân tộc. Mọi khâu đều được chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng với những hy vọng mới

Reply
avatar
19:19, 25/01/2021 delete

Đại hội lần thứ XIII của Đảng có ý nghĩa, vai trò đặc biệt quan trọng. Vì thế càng gần đến Đại hội XIII của Đảng, các thế lực phản động lại càng điên cuồng chống phá bằng nhiều thủ đoạn thâm độc, âm mưu, thủ đoạn thì rất nham hiểm.

Reply
avatar
19:30, 25/01/2021 delete

Phải nói rằng 5 năm qua, lãnh đạo Đảng đã quyết liệt thực hiện chủ trương "không có vùng cấm" đối với những vi phạm của cán bộ, đảng viên, mà rõ nhất là nhiều vụ án tham nhũng lớn, rất nhiều cán bộ cấp cao, trong đó có cả ủy viên Bộ Chính trị, đều bị kỷ luật nặng và đưa ra xét xử trước pháp luật.Điều đó thể hiện được một phần của việc "không có vùng cấm" trong chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng ta.

Reply
avatar
19:32, 25/01/2021 delete

Âm mưa của các thế lực thù địch là muốn đối lập Đảng với nhân dân; kêu gọi đa nguyên, đa đảng; ngụy tạo, đánh tráo khái niệm giữa những kẻ phản động, chống phá Nhà nước, chế độ, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

Reply
avatar
19:48, 25/01/2021 delete

Như những gì Đảng đã là mđược cho người dân Việt Nam trong 90 năm qua,chắc chắn một điều rằng Đại hội 13 sẽ thành công tốt đẹp, đập tan những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Reply
avatar
21:40, 25/01/2021 delete

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra tại thủ đô Hà Nội là một sự kiện chính trị trọng đại, không chỉ thu hút sự quan tâm đặc biệt của người Việt Nam ở trong và ngoài nước mà cả bạn bè quốc tế. Kỳ đại hội lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với nhiều điểm đặc biệt nên các đại biểu dự đại hội đều rất phấn khởi, tự hào và đặt nhiều kì vọng lớn.

Reply
avatar
21:43, 25/01/2021 delete

Đại hội XIII có ý nghĩa định hướng và tầm nhìn chiến lược cho tương lai, tiếp tục đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ công cuộc đổi mới, chủ động, tích cực hội nhập quốc tế và phát triển đất nước nhanh và bền vững hơn.

Reply
avatar
21:49, 25/01/2021 delete

Đây là kỳ Đại hội mang dấu ấn bước ngoặt trong quá trình phát triển và trưởng thành của Đảng ta. Kỳ Đại hội nhìn lại 35 năm công cuộc đổi mới, 30 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ đổi mới và 10 năm thực hiện Cương lĩnh năm 2011.

Reply
avatar
22:21, 25/01/2021 delete

Sang năm 2021, truyền thông thế giới vẫn đang theo sát những chuyển động và bước đi tiếp theo của Việt Nam. Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam sắp tới thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông quốc tế không những chỉ như một sự kiện chính trị quốc gia trọng đại của Việt Nam, mà còn do vai trò, vị thế quốc tế ngày càng quan trọng của Việt Nam.

Reply
avatar
21:19, 27/01/2021 delete

Đại hội XIII quan trọng gần như hàng đầu trong quá trình phát triển và trưởng thành của Đảng ta bởi giai đoạn này là giai đoạn chuyển mình của đất nước. Những quyết sách và đội ngũ cán bộ lãnh đạo được bầu tại Đại hội này sẽ giúp đất nước phát triển với những bước nhảy vọt.

Reply
avatar
21:44, 28/01/2021 delete

Năm nay, Đại hội XIII diễn ra trong bối cảnh thế giới đang chứng kiến những thay đổi vô cùng sâu sắc, nhanh chóng do tác động của đại dịch Covid, cạnh tranh giữa các nước lớn ngày càng quyết liệt cùng với nhiều yếu tố phức tạp, khó dự đoán về chính trị, an ninh, kinh tế, xã hội. Mong Đại hội sẽ thành công và chọn ra được những gương mặt tiêu biểu nhất lãnh đạo đất nước

Reply
avatar
20:30, 29/01/2021 delete

Đại hội lần thứ XIII của Đảng có ý nghĩa, vai trò đặc biệt quan trọng. Đây là sự kiện chính trị lớn của đất nước. Chính vì vậy thế lực thù địch sẽ đặc biệt tranh thủ sự kiện này để xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước. Thế nên chúng ta - những người đang theo dõi theo hành trình của Đại hội cần hết sức tỉnh táo và cảnh giác để không bị thế lực thù địch tác động tư tưởng

Reply
avatar
13:20, 30/01/2021 delete

Chưa từng bao giờ mà một kì đại hội diễn ra trong hoàn cảnh trong nước lẫn thế giới mà bao trùm bởi dịch bệnh như thế này; cũng chưa từng có kì đại hội nào mà đất nước có tổng số đảng viên lẫn số đại biểu tham gia đại hội đông đến thế; một kì đại hội 13 mở ra với nhiều vấn đề mới liên quan đến an ninh không gian mạng, dịch bệnh, kinh tế chính trị hay vấn đề chủ quyền biển đảo

Reply
avatar
13:31, 30/01/2021 delete

VỚi quang thời gian 5 năm diễn ra một lần thì quả thực một kì đại hội có ý nghĩa rất quan trọng với đất nước của chúng ta. Sau 5 năm chúng ta có những cái đã làm và chưa làm được của kì đại hội trước đã đặt ra, chưa kể còn có vô số vấn đề mới phát sinh trong thời kì hiện nay, đòi hỏi các đại biểu sẽ có những tranh luận góp ý để có thể đưa ra những định hường và phương hướng giải quyết mới cũng như bầu ra một bộ máy nhân sự mới

Reply
avatar
13:38, 30/01/2021 delete

Đại hội 13 mang nhiều ý nghĩa có thể nói là đối với cả dân tộc ta. Trải qua 91 mùa xuân bên Đảng thì nhân dân và Đảng đã có những mối quan hệ gắn bó khăng khít, Đảng đã và đang lãnh đạo con thuyền cách mạng Việt Nam từ thời kì tối tăm của lịch sử tới ngày nay, mang theo đó là niềm hi vọng của cả dân tộc Việt Nam

Reply
avatar
13:45, 30/01/2021 delete

Chúng ta có thể chỉ nhìn nó đơn giản là một kì đại hội định kì 5 năm một lần của Đảng và Nhà nước, thế nhưng đi song song đó có rất nhiều vấn đề được đặt ra cần phải giải quyết, rồi cả sự chuyện bị kĩ lương để sẵn sàng đối mặt với bất cứ một trường hợp nào có thể xảy ra nữa

Reply
avatar
13:51, 30/01/2021 delete

Chúng ta với niềm tin chắc rằng Đại hội thứ XIII của Đảng ta sẽ thành công tốt đẹp, và với những nhà lãnh đạo mới, những con người mới, tư duy sáng tạo mới và đặc biệt là có tâm, có tầm, có phẩm chất đạo đức sẽ tiếp tục thây mặt Đảng chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vươn ra thế giới để nâng cao vị thế của đất nước mình

Reply
avatar
13:56, 30/01/2021 delete

Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”, Đại hội XIII thể hiện bản lĩnh, ý chí kiên cường và quyết tâm đi tới của cả dân tộc vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta nhất định sẽ lập nên thành tựu phát triển mới vì một nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc

Reply
avatar
14:01, 30/01/2021 delete

Có thể thấy Đại hội Đảng là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng ta, dân tộc ta, đất nước ta, có ý nghĩa định hướng tương lai, tiếp tục đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước. Vì vậy chúng ta đã và đang nỗ lực để đại hội có thể diễn ra thành công và mang lại kết quả tốt đẹp

Reply
avatar
16:28, 30/01/2021 delete

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong toàn xã hội, định hướng tương lai của cả dân tộc.

Reply
avatar
16:30, 30/01/2021 delete

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra tại thủ đô Hà Nội là một sự kiện chính trị trọng đại, không chỉ thu hút sự quan tâm đặc biệt của người Việt Nam ở trong và ngoài nước mà cả bạn bè quốc tế. Kỳ đại hội lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với nhiều điểm đặc biệt nên các đại biểu dự đại hội đều rất phấn khởi, tự hào và đặt nhiều kì vọng lớn.

Reply
avatar
16:37, 30/01/2021 delete

Đại hội XIII có thể được xem là Đại hội chuyển giao thế hệ, đây có thể xem là một lợi thế khi những đồng chí trẻ có cơ hội học tập, tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm từ các nước tiên tiến trên thế giới, song với đặc thù của Việt Nam cũng có những vấn đề đặt ra cần phải chặt chẽ hơn.

Reply
avatar
16:38, 30/01/2021 delete

mong rằng việc Đại hội sáng suốt lựa chọn được những người có phẩm chất, đạo đức, năng lực phù hợp vào các vị trí lãnh đạo sẽ là tiền đề quan trọng để triển khai và tổ chức thành công Nghị quyết Đại hội XIII.

Reply
avatar
00:07, 31/01/2021 delete

Đại hội lần thứ XIII của Đảng sẽ đặt ra mục tiêu không phải chỉ cho nhiệm kỳ 2021 - 2025. Việt Nam sẽ phấn đấu đến năm 2025 trở thành nước đang phát triển có công nghiệp theo hướng hiện đại, vượt qua mức thu nhập trung bình thấp. Đây cũng chính là kì vọng của nhân dân ta về sự phát triển vượt bậc của đất nước.

Reply
avatar
00:08, 31/01/2021 delete

Đại hội XIII có thể được xem là Đại hội chuyển giao thế hệ. Ngoài các trường hợp đặc biệt ở lại theo yêu cầu bức thiết thì đa số các Ủy viên Trung ương được bầu đều trưởng thành sau năm 1975. Đây có thể xem là một lợi thế khi những đồng chí trẻ có cơ hội học tập, tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm từ các nước tiên tiến trên thế giới, song với đặc thù của Việt Nam cũng có những vấn đề đặt ra cần phải chặt chẽ hơn.

Reply
avatar
00:09, 31/01/2021 delete

Ngay sau Đại hội lần thứ XIII sẽ là bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, sẽ bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt ở các cấp, vì vậy công tác nhân sự là một công việc hệ trọng của Đại hội XIII. Việc Đại hội sáng suốt lựa chọn được những người có phẩm chất, đạo đức, năng lực phù hợp vào các vị trí lãnh đạo sẽ là tiền đề quan trọng để triển khai và tổ chức thành công Nghị quyết Đại hội XIII.

Reply
avatar
22:56, 16/02/2021 delete

Đại hội Đảng lần thứ 13 vừa rồi diễn ra trong bối cảnh thế giới đang chứng kiến những thay đổi vô cùng sâu sắc, nhanh chóng do tác động của đại dịch Covid, cạnh tranh giữa các nước lớn ngày càng quyết liệt cùng với nhiều yếu tố phức tạp, khó dự đoán về chính trị, an ninh, kinh tế, xã hội. Vì vậy mọi người cần hết sức cảnh giác với mọi tin đồn sai trái của các thế lực thù địch, cùng toàn Đảng toàn dân đoàn kết cho đất nước ngày càng phát triển hơn và dập tắt được Đại dịch Covid 19 này.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon