CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH VẪN HẰN HỌC VỀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

11:13

Hoa sữa

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng - điểm hội tụ của lịch sử - đã để lại nhiều cảm xúc đối với các đảng viên và toàn thể Nhân dân cả nước.

Một trong những thành công của Đại hội được các đại biểu tham dự và Nhân dân đánh giá cao đó là công tác nhân sự được tiến hành một cách khoa học, bài bản, khách quan theo phương châm làm từng bước, từng việc, từng khâu, từng nhóm chức danh từ thấp đến cao; bảo đảm thận trọng, kỹ lưỡng. Vì thế, khi ra đại hội, công tác nhân sự đã nhận được thống nhất rất cao của các đại biểu.

CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH VẪN HẰN HỌC VỀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Theo Ban Tổ chức Trung ương, quy trình chuẩn bị nhân sự Đại hội XIII của Đảng đã được tiến hành trên quan điểm xử lý hài hòa, hợp lý giữa tiêu chuẩn và cơ cấu; bảo đảm được chất lượng, sự kế thừa, ổn định, đổi mới, phát triển liên tục và có sự chuyển tiếp vững vàng giữa các thế hệ. Công tác xem xét, giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh chủ chốt được thực hiện theo quy trình chặt chẽ, chọn lọc kỹ lưỡng, qua các hội nghị Trung ương 13, 14 và 15.

Đại hội cũng đã lựa chọn những đảng viên ưu tú, xuất sắc nhất, đủ điều kiện tiêu chuẩn để bầu vào Ban Chấp hành Trung ương và Bộ Chính trị. Trong đó phải kể đến một người rất đặc biệt, đó là đồng chí Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử chức danh Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam với số phiếu tín nhiệm rất cao. Nói không quá khi cho rằng đây chính là phúc phần của dân tộc, sự lựa chọn sáng suốt của Đại hội.

Ấy thế nhưng, theo chiều hướng ngược lại, tỏ thái độ hằn học với sự thành công của Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản, hơn hết là nhắm vào Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, các thế lực thù địch thông qua các tiện ích công nghệ 4.0, bằng các bài viết mang tính chất phản động đã cố tình xuyên tạc, bôi lem hình ảnh về ông. Đại hội đã bế mạc được nửa tháng nay, nhưng trang Dân làm báo vẫn có những lời lẽ trơ tráo, cố đấm ăn xôi như sau:

“Đại hội XIII của đảng cộng sản ở Hà Nội kết thúc với Nguyễn Phú Trọng tiếp tục làm Tổng Bí thư vẫn là chuyện không ai ngạc nhiên. Nhất là nhân dân Việt Nam. Vì đó là chuyện riêng của các đảng viên cộng sản với nhau.

Trong mấy ngày Đại hội, có lính đủ các loại, canh gác nghiêm ngặt, với cả xe bọc sắt, chó săn vì chúng sợ phe khác cướp Đại hội. Nguyễn Phú Trọng ngồi xỏm trên Điều lệ đảng từ Đại hội XI, không tôn trọng qui định tuổi tác, không tôn trọng số nhiệm kỳ Tổng Bí thư thì dĩ nhiên bất kỳ ai, phe cánh nào cũng có quyền hất cẳng Trọng, dành lấy chiếc ghế Tổng Bí thư nếu có sức mạnh.

Nhưng đã không có chuyện gì xảy ra vì phe cánh không đủ khả năng hay có sự điều đình với nhau? Hay bị áp lực mạnh từ phương Bắc? Nếu điều đình, vậy điều kiện là gì? Giá bao nhiêu? Ai bỏ túi bao nhiêu?

Chớ chắc chắn không vì không có người có “hiểu biết” và có “lý luận” thay thế Trọng. Cái “hiểu biết” và “lý luận” của Trọng, đánh giá một cách rộng rãi, chỉ dưới trung bình của một người bình thường ở địa vị Tổng Bí thư của cái đảng hơn 4 triệu đảng viên.

Lý do thật Trọng tiếp tục làm Tổng Bí thư mới là điều nhân dân quan tâm và muốn biết rõ.”

Chưa dừng lại ở đó, chúng tiếp tục quay sang xuyên tạc, giở trò cắt xén câu chữ đối với bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng:

“Xem ba bài Diễn văn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc khi Bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc của đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XI, XII, XIII cho thấy Đảng rất tài tình sáng suốt. Tiêu biểu là đoạn văn đặc tả về các ủy viên trung ương được bầu, đều có câu “CÓ ĐỦ TIÊU CHUẨN VỀ PHẨM CHẤT, NĂNG LỰC, TRÌNH ĐỘ VÀ ĐẠO ĐỨC” giống như các yêu cầu bài văn mẫu của học sinh phổ thông tả một nhân vật tiêu biểu nào đó.

Có thể nói ông Nguyễn Phú Trọng sẽ để lại di sản cho thế hệ sau là những bài “diễn văn mẫu”, giúp cho những người nghiên cứu viết chương trình “diễn văn thời đại 4.0”, điều này tiết kiệm tiền thuế của nhân dân rất nhiều.

Nói thêm, ông Nguyễn Phú Trọng là Giáo sư, Tiến sĩ Chính trị học (chuyên ngành Xây dựng Đảng), Cử nhân Ngữ văn, cho nên (phải thừa nhận là) những từ ngữ hay nhất, tốt nhất trong từ điển tiếng Việt đều sử dụng cho tất cả các Ủy viên Chấp hành Trung ương Đảng.”

Là người giữ chức vụ cao nhất của Đảng, Nhà nước nhưng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vô cùng giản dị và khiêm nhường. Ông luôn dành những từ ngữ trân trọng, trìu mến và ấm áp khi kể về thầy, cô và bạn bè. Với ông, họ là một phần rất quan trọng và ý nghĩa trong cuộc đời của mình. Chính vì thế, dù ở bất kỳ cương vị nào, nhưng khi về với trường cũ, về với lớp cũ, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vẫn là cậu học sinh thuở nào, giống như các bạn của mình.

Lẽ ra ở cái tuổi này là tuổi được hưởng an nhàn, vui thú điền viên tuổi già, quây quần cùng con cháu. Nhưng vì trách nhiệm của một người đảng viên, trách nhiệm với vận mệnh quốc gia dân tộc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước phải tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ cho đất nước. Nhờ có bác mà “đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày hôm nay”, công cuộc phòng chống tham nhũng mới có những thành tích đáng kể, hàng loạt cán bộ tay đã nhúng chàm bị đưa ra ánh sáng, kể cả Ủy viên Trung ương, Ủy viên Bộ Chính trị, thậm chí có người bị xử lý hình sự. Niềm tin của Nhân dân vào Đảng, vào chế độ nhờ đó mà cũng được nâng lên.

Những sự hằn học, chống phá mà các thế lực thù địch nhằm vào người đứng đầu Đảng, Nhà nước sẽ chẳng thể làm lung lay được sự tin tưởng của Nhân dân, đảng viên dành cho Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, cũng như chẳng thể nào tô lem được hình ảnh người con ưu tú, xuất sắc của dân tộc; hơn hết, tất thảy người dân đang rất tin tưởng và kỳ vọng vào một nhiệm kỳ mới thành công rực rỡ.

Không biết nói gì hơn, với tất cả tình cảm chân thành, xin gửi lời mừng năm mới, chúc quý độc giả mạnh khoẻ, an khang, thịnh vượng, đoàn kết chung tay xây dựng đất nước và đẩy lùi đại dịch, hy vọng một năm nhiều thành công của mọi người./

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

25 nhận xét

Write nhận xét
15:57, 16/02/2021 delete

sự hằn học, chống phá mà các thế lực thù địch nhằm vào người đứng đầu Đảng, Nhà nước sẽ chẳng thể làm lung lay được sự tin tưởng của Nhân dân, đảng viên dành cho Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, cũng như chẳng thể nào tô lem được hình ảnh người con ưu tú, xuất sắc của dân tộc Việt Nam

Reply
avatar
20:42, 16/02/2021 delete

Không có gì phải bàn cãi về thành công của Đại hội Đảng XIII là một dấu mốc chói lọi cửa sự phát triển thịnh vượng của Đảng Cộng sản Việt Nam và chế độ xã hội chủ nghĩa, vì vậy các thế lực thù địch tỏ ra hằn học và ganh ghét, buông những lời lẽ xấu xa, sai lệch vô căn cứ nhằm hạ bệ chúng ta

Reply
avatar
20:44, 16/02/2021 delete

Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII thành công tốt đẹp, các thế lực thù địch, thiếu thiện chí, cùng một số cá nhân cơ hội chính trị càng ráo riết, triệt để tận dụng in-tơ-nét và địa chỉ truyền thông ở phương Tây như BBC, VOA, RFA, RFI,… để chống phá, nhằm xuyên tạc, bôi đen, đưa ra đòi hỏi phi lý, tiến công vào uy tín của Ðảng. Việc kịp thời phản bác, ngăn chặn cũng như nhanh chóng nhận diện, vạch trần bản chất đen tối của các luận điệu như vậy vì thế càng trở nên cấp thiết.

Reply
avatar
22:48, 16/02/2021 delete

Các thế lực thù địch thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, đã đăng các bài viết mang tính chất phản động đã cố tình xuyên tạc, bôi lem hình ảnh về các cử tri, đại biểu được dân ta bầu ra một cách công bằng. Tuy đại hội đã bế mạc được nửa tháng nay song bọn chúng vẫn tìm mọi cách để bôi nhọ hình ảnh của họ bởi chúng vẫn tức tối khi đại hội đảng lần thứ 13 của nước ta diễn ra thành công, kể cả trong mùa đại dịch Covid 19 bùng phát lần ba này.

Reply
avatar
22:51, 16/02/2021 delete

Tôi tin chắc rằng những sự chống phá mà các thế lực thù địch nhằm vào người đứng đầu Đảng, Nhà nước sẽ chẳng thể làm lung lay được sự tin tưởng của Nhân dân Việt Nam bởi nhân dân ta từ bao đời nay có lòng yêu nước và lòng tự tôn dân tộc. Với dân trí ngày một cao và sự đoàn kết chúng ta sẽ phân biệt được đâu là tin tốt, tin xấu để tạo ra dư luận xã hội loại bỏ những tin đồn sai trái.

Reply
avatar
23:13, 16/02/2021 delete

Các thế lực thù địch, phản động coi sự kiện Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Đại hội XIII là thời cơ để tiến hành các hoạt động chống phá. Bóp méo, thổi phồng, xuyên tạc, tung tin xấu độc là một trong những chiêu trò mà các thế lực thù địch tăng cường sử dụng để chống phá Đại hội XIII của Đảng. Và sau đại hội Đảng chúng cũng không từ mọi thủ đoạn nào

Reply
avatar
23:14, 16/02/2021 delete

Nhờ có bác mà “đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày hôm nay”, công cuộc phòng chống tham nhũng mới có những thành tích đáng kể, hàng loạt cán bộ tay đã nhúng chàm bị đưa ra ánh sáng, kể cả Ủy viên Trung ương, Ủy viên Bộ Chính trị, thậm chí có người bị xử lý hình sự. Niềm tin của Nhân dân vào Đảng, vào chế độ nhờ đó mà cũng được nâng lên.

Reply
avatar
23:15, 16/02/2021 delete

Thông tin xấu độc, xuyên tạc được chúng ngày càng gia tăng về tần suất và dung lượng, nhất là thông tin liên quan đến các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng. Thủ đoạn của chúng ngày càng tinh vi, biến ảo. vậy nên chúng ta cần cẩn trọng trước mọi luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch

Reply
avatar
23:16, 16/02/2021 delete

Những thông tin xấu độc, sai trái, lệch lạc ấy được chúng tung ra vào thời điểm này là nhằm gây sự phân tâm trong xã hội, gieo rắc hoài nghi, tạo rối loạn trong nhận thức của nhân dân, làm suy giảm niềm tin của nhân dân với Đảng, thủ đoạn của chúng quas thâm hiểm

Reply
avatar
23:17, 16/02/2021 delete

Có thể thấy sau đại hội Đảng các thế lực thù địch vẫn ra sức chống phá. Nhưng bằng chiêu trò gì đi chăng nữa chúng cũng không thể phủ nhận được sự thật.

Reply
avatar
23:21, 16/02/2021 delete

Những biện pháp trên là cần thiết, nhưng có lẽ để vô hiệu hóa thông tin xấu độc phương cách tốt nhất là chúng ta phải tiếp tục làm tốt mọi công việc sau khi Đại hội XIII của Đảng thành công tốt đẹp. Đó chính là đòn phản bác thuyết phục trước những chiêu trò chống phá của các thế lực thù địch, phản động

Reply
avatar
23:28, 16/02/2021 delete

Có thể thấy Giữ vững niềm tin với Đảng, sáng suốt và tỉnh táo để nhận diện, đấu tranh với những thông tin, luận điệu sai trái chính là chìa khóa để đập tan những âm mưu làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng.

Reply
avatar
23:33, 16/02/2021 delete

Mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân cần nâng cao cảnh giác, tăng cường “sức đề kháng”, có bản lĩnh vững vàng để phản bác thông tin xấu độc nhằm bảo vệ nền tảng tư tưởng và uy tín của Đảng.

Reply
avatar
12:37, 17/02/2021 delete

Sự hằn học chống phá của lũ phản động sẽ vẫn còn vì chúng rất cay cú khi Đại hội 13 của ta thành công tốt đẹp, những đảng viên có đủ phẩm chất ưu tú được tín nhiệm giữu các vị trí chủ chốt và những nỗ lực của Đảng đã được nhân dân ghi nhân. Nên suy cho cùng,"Những sự hằn học, chống phá mà các thế lực thù địch nhằm vào người đứng đầu Đảng, Nhà nước sẽ chẳng thể làm lung lay được sự tin tưởng của Nhân dân, đảng viên dành cho Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, cũng như chẳng thể nào tô lem được hình ảnh người con ưu tú, xuất sắc của dân tộc; hơn hết, tất thảy người dân đang rất tin tưởng và kỳ vọng vào một nhiệm kỳ mới thành công rực rỡ"

Reply
avatar
15:15, 19/02/2021 delete

Có hằn học, xuyên tạc hcoongs phá Đảng và Nhà nước cũng không được gì khi mà những người con đất Việt luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Và thật sự Đảng và Nhà nước chưa bao giờ làm nhân dân ta thất vọng cả. Nhà nước luôn đưa ra những chủ trương, chính sách đúng đắn đưa nước ta ngày càng phát triển.

Reply
avatar
09:53, 21/02/2021 delete

Những thành công của Đại hội XIII được các đại biểu tham dự và Nhân dân đánh giá cao, trong đó có công tác nhân sự đã được tiến hành một cách khoa học, bài bản, khách quan theo phương châm làm từng bước, từng việc,từng nhóm, từng khâu, chức danh từ thấp đến cao; bảo đảm thận trọng, kỹ lưỡng.

Reply
avatar
20:33, 21/02/2021 delete

đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII là sự kiện trọng đại của toàn Đảng, toàn dân ta. Thành công của đại hội cho thấy sự vững mạnh của Đảng, sự tin tưởng của nhân dân, và hứa hẹn một nhiệm kì mới thành công rực rỡ. Đây là điều mà các thế lực thù địch không hề mong muốn bởi vì thế mà chúng vẫn thường đá xéo, đả kích, xuyên tạc sự kiện trên.

Reply
avatar
16:50, 27/02/2021 delete

Những thành công của Đại hội được các đại biểu tham dự và Nhân dân đánh giá cao phải kể đến là công tác nhân sự được tiến hành một cách khoa học, khách quan, bảo đảm thận trọng, kỹ lưỡng nên nhận được thống nhất rất cao của các đại biểu.

Reply
avatar
16:51, 27/02/2021 delete

Các thế lực thù địch thông qua các bài viết mang tính chất phản động đã cố tình xuyên tạc, bôi lem tỏ thái độ hằn học với sự thành công của Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản, hơn hết là nhắm vào Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Reply
avatar
17:19, 27/02/2021 delete

Đáng ra ở cái tuổi này là tuổi được hưởng an nhàn tuổi già, quây quần cùng con cháu. Nhưng vì trách nhiệm của một người đảng viên, trách nhiệm với vận mệnh quốc gia dân tộc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước phải tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ cho đất nước. Vậy thì liệu Bác có như lời bẩn thỉu của bọn kia không?

Reply
avatar
17:20, 27/02/2021 delete

Sự hằn học, chống phá mà các thế lực thù địch nhằm vào người đứng đầu Đảng, Nhà nước sẽ chẳng thể làm lung lay được sự tin tưởng của Nhân dân, đảng viên dành cho Tổng Bí thư, Chủ tịch nước được đâu nhé

Reply
avatar
21:40, 27/02/2021 delete

công tác nhân sự được tiến hành một cách khoa học, bài bản, khách quan theo phương châm làm từng bước, từng việc, từng khâu, từng nhóm chức danh từ thấp đến cao; bảo đảm thận trọng, kỹ lưỡng

Reply
avatar
21:42, 27/02/2021 delete

đó là đồng chí Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử chức danh Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam với số phiếu tín nhiệm rất cao. Nói không quá khi cho rằng đây chính là phúc phần của dân tộc, sự lựa chọn sáng suốt của Đại hội.

Reply
avatar
21:53, 27/02/2021 delete

Là người giữ chức vụ cao nhất của Đảng, Nhà nước nhưng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vô cùng giản dị và khiêm nhường. Ông luôn dành những từ ngữ trân trọng, trìu mến và ấm áp khi kể về thầy, cô và bạn bè

Reply
avatar
11:53, 28/02/2021 delete

Đại hội đã lựa chọn những đảng viên ưu tú, xuất sắc nhất, đủ điều kiện tiêu chuẩn để bầu vào Ban Chấp hành Trung ương và Bộ Chính trị. Trong đó, đồng chí Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử chức danh Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam nhưng với thái độ chống phá quyết liệt, các thế lực thù địch thông qua các tiện ích công nghệ 4.0, bằng các bài viết mang tính chất phản động đã cố tình xuyên tạc, bôi lem hình ảnh về ông.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon