LÊ THỊ LOAN LẠI ĐÁNH BÓNG TÊN TUỔI

17:31

Thúy Kiều - Trong ngày giỗ đầu Lê Đình Kình khi Dư Thị Thành và con cái làm 15 mâm cơm tiếp khách đến dự giỗ đầu cho Kình thì Lê Thị Loan lại diễn lại bài cũ, bà ta khóc lóc, than thân, trách phận cho rằng bản thân mình và ông Lê Đình Kình bị “oan ức”. Đây là hành động hết sức lố bịch, cho thấy bản chất lưu manh, phản động, không hề hối cải của thị.

Hình ảnh xấu xí của Lê Thị Loan trong quá trình chống phá chính quyền

Chắc hẳn chúng ta đều biết Lê Thị Loan (biệt danh Loan điên) là kẻ cầm đầu quá khích cùng với Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Bùi Thị Nối và một số người khác liên tiếp thực hiện các hành vi gây mất an ninh trật tự. Bà ta có thể đi đầu chửi bới, lăng mạ cán bộ, tụt quần áo trước đám đông để ngăn cản các lực lượng chức năng bất chấp liêm sỷ của bản thân. Điển hình vào ngày 01/1/2020 Lê Thị Loan còn dùng loa kêu gọi các chiến sỹ quân đội đang xây dựng tường rào sân bay Miếu Môn “đầu hàng”. Khi ngươi dân xã Đồng Tâm ra vận động Loan không được ngăn cản quân đội thực hiện nhiệm vụ thì Loan không những không nghe mà còn tự ý tụt quần áo gây phản cảm, chửi bới, đe dọa bộ đội và người dân xung quanh. 

Những hành vi của Lê Thị Loan đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại thuần phong mỹ tục. Những người trong “Tổ đồng thuận” như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu đã rất lưu manh khi sử dụng lợi ích kinh tế (gia đình Loan đang chiếm dụng, xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp) để khống chế Loan. Lê Đình Công lợi dụng tính cách “đồng bóng”, sự hạn chế hiểu biết để kích động để sử dụng Lê Thị Loan như là công cụ tích cực đi đầu kích động lôi kéo một số người dân để thực hành vi ngăn cản các lực lượng quân đội xây dựng tường rào sân bay Miếu Môn.

Mặc dù Lê Thị Loan (xóm 13, thôn Hoành) đã được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, được Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội cho hưởng án treo trong phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Giết người”, “Chống người thi hành công vụ” xảy ra tại xã Đồng Tâm ngày 09/1/2020. Không như những bị cáo khác, thay vì nghiêm túc chấp hành hình án treo theo quy định pháp luật thì Lê Thị Loan lại liên tiếp có hành vi coi thường pháp luật. Chính Loan là kẻ bị cơ quan điều tra bắt khi đang lẩn trốn sau khi thực hiện hành vi phạm tội. Sau khi trở về xã Đồng Tâm chấp hành án treo, Lê Thị Loan lại tiếp tục tiến hành các hành vi coi thường pháp luật. Loan cùng với Trần Thị Phượng (vợ Bùi Văn Tiến), Đào Thị Kim (vợ Nguyễn Quốc Tiến) thường xuyên gặp gỡ với Dư Thị Thành, cùng Lê Thị Thoa (con Lê Đình Kình), Trần Thị Duyên (vợ Lê Đình Công) đăng tải hình ảnh, bài viết trên mạng xã hội với nội dung xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước. Không dừng lại ở đó, Lê Thị Loan còn đến trụ sở UBND xã khóc lóc, kêu gào gây mất an ninh trật tự tại trụ sở xã Đồng Tâm.

Trước đó Lê Thị Loan vẫn tiếp tục cố ý lôi kéo một số người như Bùi Thị Hồng Minh (con gái Bùi Viết Hiểu), Trần Thị Hương, Lê Thị Dung, Lê Thị Dinh (con Lê Đình Kình) tổ chức họp tại nhà Nguyễn Đức Thắng (xóm 8, bố Nguyễn Quốc Tiến, Nguyễn Văn Quân) để thống nhất tiến hành cùng thân nhân Lê Đình Kình mời số đối tượng chống đối chính trị, một số người còn lại trong “ Tổ đồng thuận” đến dự giỗ đầu của Lê Đình Kình. Tuy số đối tượng này không đến, nhưng điều đó cho thấy Lê Thị Loan chưa từ bỏ âm mưu, ý định lợi dụng những sự việc liên quan đến gia đình Lê Đình Kình để tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm. Có thể thấy rằng hành vi của Lê Thị Loan hết sức nguy hiểm, cho thấy bản chất chống đối, phản động, ngoan cố của thị. Nếu Lê Thị Loan không sớm sửa chữa lỗi lầm, thay đổi thì chắc chắn ngày mà thị nhập trại sẽ không còn xa nữa.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

9 nhận xét

Write nhận xét
23:23, 01/02/2021 delete

Lê Thị Loan chưa từ bỏ âm mưu, ý định lợi dụng những sự việc liên quan đến gia đình Lê Đình Kình để tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm. Có thể thấy rằng hành vi của Lê Thị Loan hết sức nguy hiểm, cho thấy bản chất chống đối, phản động, ngoan cố của thị. Nếu Lê Thị Loan không sớm sửa chữa lỗi lầm, thay đổi thì chắc chắn ngày mà thị nhập trại sẽ không còn xa nữa.

Reply
avatar
13:35, 02/02/2021 delete

Những hành vi của Lê Thị Loan đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại thuần phong mỹ tục. Những người trong “Tổ đồng thuận” như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu đã rất lưu manh khi sử dụng lợi ích kinh tế đế trục lợi.

Reply
avatar
13:36, 02/02/2021 delete

Có thể thấy rằng hành vi của Lê Thị Loan hết sức nguy hiểm, cho thấy bản chất chống đối, phản động, ngoan cố của thị. Nếu Lê Thị Loan không sớm sửa chữa lỗi lầm, thay đổi thì chắc chắn ngày mà thị nhập trại sẽ không còn xa nữa.

Reply
avatar
23:38, 15/02/2021 delete

Một kẻ không có chút liêm sỉ đạo đức tự cho mình cái quyền vô lý với mảnh đất ở xã Đồng Tâm như Lê Thị Loan ắt sẽ có ngày phải trả giá cho hành vi chống đối của mình. Đừng cho mình cái quyền tự do dân chủ muốn làm gì làm, không có nguyên tắc.

Reply
avatar
10:09, 21/02/2021 delete

Nhà nước đã có các bản án rất nghiêm và nhân văn đối với các đối tượng có hành vi giết người và chống người thi hành công vụ. Các đối tượng khác có liên quan nhưng không bị pháp luật xử lý nên biết đường mà ngồi im thay vì kêu gào "dân oan" mà đi theo vết trượt của các đối tượng trong nhóm đồng thuận.

Reply
avatar
10:12, 21/02/2021 delete

Lão trùm khủng bố Lê Đình Kình đã bị tiêu diệt hơn 1 năm nhưng cái xác của lão vẫn bị bọn thuộc cấp và cơ hội tìm mọi cách để rỉa hòng gây sự chú ý của dư luận trong nước và quốc tế, hòng tìm được sự hậu thuẫn, hỗ trợ về vật chất và tinh thần của các tổ chức nước ngoài.

Reply
avatar
10:20, 21/02/2021 delete

Lê Thị Loan là kẻ cầm đầu trong nhóm quá khích chống đối cùng với Lê Đình Kình và các đôí tượng con cháu của lão Kình. Loan được có tên gọi khác là Loan điên bởi những hành động điên rồ mà ả làm như tụt quần áo để thể hiện sự chống đối lực lượng quân đội làm nhiệm vụ xây tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn.

Reply
avatar
10:23, 21/02/2021 delete

Loan điên đã được Cơ quan điều tra bắt giữ và xử lý trong vụ án Giết người và chống người thi hành công vụ xảy ra vào rạng sáng ngày 09/01/2020 tại thôn Hoành xã Đồng tâm, huyện Mỹ đức, thành phố Hà nội. Ả đã được xử án treo nhưng không nghiêm túc chấp hành án mà còn liên tiếp coi thường pháp luật. Chính quyền cần mạnh tay với ả này.

Reply
avatar
10:27, 21/02/2021 delete

là đối tượng cầm đầu nhóm quá khích kích động chống đối lực lượng chức năng và có tính cách đồng bóng, Loan điên đã đi sâu vào con đường phạm tội khi pháp luật đã cho ả được hưởng khoan hồng khi được xử án treo nhưng vẫn không nghiêm túc chấp hành án.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon