VỀ CHUYỆN LÊ DŨNG VOVA TỰ ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI

Vân An 22:55

Vân An

Mới đây trên facebook cá nhân, Lê Dũng Vova cho biết sẽ tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa 15. Điều đó ngay lập tức đã bị cư dân mạng lên tiếng phản đối, bóc mẽ và cho rằng Lê Dũng Vova lại đang diễn trò hề giống như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Xuân Diện… ở các kỳ bầu đại biểu quốc hội trước đó.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Lê Dũng Vova viết:

“Lê Dũng Vova - Ứng viên độc lập, không đảng phái, tham gia tranh cử ĐBQH khóa 15, bà con ủng hộ nha!...”;

“Ứng viên Lê Dũng Vova (tên thường gọi) sẽ có trong danh sách ứng viên đại biểu Quốc hội tự ứng cử năm nay. Bà con cử tri hãy Vote cho Dũng Vova nhé, hồ sơ đang làm đây rồi”.

Có thể thấy, việc nhiều đối tượng chống phá núp dưới danh nghĩa hoạt động dân chủ ra tự ứng cử đại biểu quốc hội không còn là trò diễn mới mẻ. Thực chất đã nhiều đối tượng lợi dụng quyền tự ứng cử để thực hiện các hoạt động chống phá, phá hoại kỳ bầu cử đại biểu quốc hội. Điển hình như kỳ bầu cử đại biểu quốc hội khóa trước, các đối tượng đã vận động nhiều người tham gia tự ứng cử, tạo thành phong trào “tự ứng cử”.

Âm mưu của các đối tượng cũng không khó để nhận ra. Một mặt, họ đang cổ súy cho các đối tượng đang hoạt động chống Nhà nước, mặt khác tìm cách chui vào cơ quan quyền lực cao nhất để đẩy mạnh các hoạt động chống phá, nếu thất bại sẽ lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc rằng bầu cử đại biểu quốc hội ở Việt Nam là không công bằng, mất dân chủ…

Lê Dũng Vova tự ứng cử ĐBQH

Lê Dũng Vova là đối tượng thường xuyên tham gia các hoạt động xâm phạm đến an ninh, trật tự, tham gia các hội nhóm chống đối như nhóm “No-U, “Phong trào chấn hưng nước Việt”; tích cực tham gia các “phong trào” do số đối tượng chống đối trong và ngoài nước phát động; điều hành một số nhóm, diễn đàn chống phá trên facebook và youtube như: “phong trào chấn hưng nước Việt”, “Chấn hưng tivi”, “CHTV Việt Nam”, “Tiếng dân Tivi”… thực hiện hàng nghìn video clip xuyên tạc các vấn đề nhạy cảm của xã hội.

Ngoài ra, Lê Văn Dũng còn cùng các đối tượng tích cực đi các địa phương tìm cách phát triển lực lượng chống đối, trong đó họ tập trung móc nối, lôi kéo số đầu đơn, khiếu kiện cực đoan tại các địa phương, thu thập thông tin về các vụ khiếu kiện, sau đó lồng ghép các nội dung xuyên tạc, bôi nhọ..., tán phát trên “Đài CHTV”.

Quá trình hoạt động của Lê Dũng Vova thường xuyên đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, hiện nhiều lần bị cơ quan Công an triệu tập lên làm việc về các hành vi phạm tội trên không gian mạng. Tuy nhiên Lê Dũng Vova không chấp hành mà công khai công kích lại cơ quan chức năng.

Chắc chắn Lê Dũng Vova cũng sẽ bị loại ngay từ vòng lấy phiếu tín nhiệm ở nơi cư trú, nơi công tác giống như những kẻ tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa 14. Có lẽ Lê Dũng Vova cũng không ngu đến mức không hiểu điều đó, cái mà ông ta hướng đến chỉ là nhắc lại chuyện cũ, cổ súy cho các hành vi tương tự để hạ thấp uy tín, ảnh hưởng xấu đến kỳ bầu cử đại biểu quốc hội sắp tới.

Tin chắc rằng, ngày Lê Dũng Vova “nhập kho” sẽ không còn xa chứ nói gì đến trúng cử đại biểu quốc hội./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

21 nhận xét

Write nhận xét
07:55, 27/02/2021 delete

Ý đồ của hắn là tìm cách chui vào cơ quan dân cử, cơ quan quyền lực cao nhất để thực hiện các hoạt động chống phá. Nếu thất bại, thì sẽ lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền bầu cử không công bằng, mất dân chủ trong bầu cử.

Reply
avatar
21:27, 27/02/2021 delete

Họ đang cổ súy cho các đối tượng đang hoạt động chống Nhà nước, mặt khác tìm cách chui vào cơ quan quyền lực cao nhất để đẩy mạnh các hoạt động chống phá, nếu thất bại sẽ lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc rằng bầu cử đại biểu quốc hội ở Việt Nam là không công bằng, mất dân chủ…

Reply
avatar
21:29, 27/02/2021 delete

Nếu thất bại trong ý đồ tìm cách chui vào cơ quan dân cử, cơ quan quyền lực cao nhất để thực hiện các hoạt động chống phá, thì sẽ lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền bầu cử không công bằng, mất dân chủ trong bầu cử.

Reply
avatar
21:30, 27/02/2021 delete

Thực chất đã nhiều đối tượng lợi dụng quyền tự ứng cử để thực hiện các hoạt động chống phá, phá hoại kỳ bầu cử đại biểu quốc hội. Điển hình như kỳ bầu cử đại biểu quốc hội khóa trước, các đối tượng đã vận động nhiều người tham gia tự ứng cử, tạo thành phong trào “tự ứng cử”.

Reply
avatar
10:00, 28/02/2021 delete

Việc Lê Dũng Vova cho biết sẽ tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội đã bị cư dân mạng lên tiếng phản đối, bóc mẽ và cho rằng Lê Dũng Vova lại đang diễn trò hề giống như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Xuân Diện… đã làm. Đúng là quá lố lăng và hài hước

Reply
avatar
10:03, 28/02/2021 delete

Đã có nhiều đối tượng chống phá núp dưới danh nghĩa hoạt động dân chủ ra tự ứng cử đại biểu quốc hội không còn là trò diễn mới mẻ. Thực chất đã nhiều đối tượng lợi dụng quyền tự ứng cử để thực hiện các hoạt động chống phá, phá hoại kỳ bầu cử đại hội

Reply
avatar
10:13, 28/02/2021 delete

Âm mưu của các đối tượng cũng không khó để nhận ra. Một mặt, họ đang cổ súy cho các đối tượng đang hoạt động chống Nhà nước, mặt khác tìm cách chui vào cơ quan quyền lực cao nhất để đẩy mạnh các hoạt động chống phá, nếu thất bại sẽ lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc rằng bầu cử đại biểu quốc hội ở Việt Nam là không công bằng, mất dân chủ…

Reply
avatar
10:13, 28/02/2021 delete

Lê Dũng Vova là đối tượng thường xuyên tham gia các hoạt động xâm phạm đến an ninh, trật tự, tham gia các hội nhóm chống đối như nhóm “No-U, “Phong trào chấn hưng nước Việt”; tích cực tham gia các “phong trào” do số đối tượng chống đối trong và ngoài nước phát động.

Reply
avatar
10:15, 28/02/2021 delete

Tin chắc rằng, ngày Lê Dũng Vova “nhập kho” sẽ không còn xa chứ nói gì đến trúng cử đại biểu quốc hội,một kẻ tâm thần chính trị,nghiện dân chủ như hắn sẽ phải trả giá cho sự hung hăng hống hách của mình.

Reply
avatar
10:15, 28/02/2021 delete

Quá trình hoạt động của Lê Dũng Vova thường xuyên đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, hiện nhiều lần bị cơ quan Công an triệu tập lên làm việc về các hành vi phạm tội trên không gian mạng. Tuy nhiên Lê Dũng Vova không chấp hành mà công khai công kích lại cơ quan chức năng.

Reply
avatar
11:22, 28/02/2021 delete

Dũng còn cùng các đối tượng tích cực đi các địa phương tìm cách phát triển lực lượng chống đối, trong đó họ tập trung móc nối, lôi kéo số đầu đơn, khiếu kiện cực đoan tại các địa phương, thu thập thông tin về các vụ khiếu kiện, sau đó lồng ghép các nội dung xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước

Reply
avatar
11:23, 28/02/2021 delete

Những hoạt động của Lê Dũng Vova thường xuyên đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, hiện nhiều lần bị cơ quan Công an triệu tập lên làm việc về các hành vi phạm tội trên không gian mạng. Tuy nhiên Lê Dũng Vova không chấp hành mà công khai công kích lại cơ quan chức năng. Vậy mà còn đòi ứng cử ĐBQH

Reply
avatar
22:00, 01/03/2021 delete

Cứ đến hẹn lại lên, mỗi kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội diễn ra thì các đối tượng chống đối, cơ hội chính trị, zận chủ lại bày ra các “trò hề” nhằm phá hoại và kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội năm nay cũng không phải ngoại lệ. Trên facebook cá nhân của Lê Dũng Vova có đăng tải thông báo thể hiện rằng Lê Văn Dũng (tức Le Dung Vova) tự ứng cử bản thân để bầu cử Đại biểu Quốc hội.

Reply
avatar
22:01, 01/03/2021 delete

Đúng thật là nực cười. Một kẻ không tuân thủ pháp luật, lợi dụng quyền tự do dân chủ thực hiện các hoạt động xuyên tạc, vu cáo, nói xấu chính quyền lại tự ứng cử bản thân vào hệ thống chính quyền; một kẻ bị cơ quan Công an phải triệu tập nhiều lần lên uống nước chè để làm rõ những hành vi vi phạm pháp luật lại tự ứng cử bầu Đại biểu Quốc hội.

Reply
avatar
22:02, 01/03/2021 delete

Có thể thấy rằng, các đối tượng zận chủ nói chung và Lê Dũng Vova đang lợi dụng chiêu trò “tự ứng cử” để phá hoại sự diễn ra của sự kiện quan trọng này. Đồng thời, thông qua việc các đối tượng bị loại từ vòng gửi xe để che lấp cho những việc làm, ý đồ chống phá như xuyên tạc chế độ dân chủ trong bầu cử để kêu gọi sự hậu thuẫn từ bên ngoài; xuyên tạc chế độ Đảng độc quyền là nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng tiêu cực, thiếu khách quan, dân chủ trong bầu cử và họ tung hô “để giải quyết vấn đề này, không còn cách nào khác ngoài việc “đa nguyên, đa đảng”…

Reply
avatar
22:02, 01/03/2021 delete

Với một “bề dày thành tích” chống phá của Lê Dũng Vova nói riêng và các đối tượng zận chủ nói chung thì việc tự ứng cử bầu Đại biểu Quốc hội chỉ làm bộc lộ rõ hơn hành vi phá hoại, xuyên tạc chống chính quyền mà thôi. Một kẻ thường xuyên vi phạm pháp luật thì lấy tư cách gì dể đại diện cho người dân. Vì vậy, mọi người cần phải cảnh giác với chiêu trò phá hoại của các đối tượng chống đối và mong rằng người dân hãy sáng suốt lựa chọn vị đại diện của mình tham gia Quốc hội.

Reply
avatar
22:03, 03/03/2021 delete

Cái "trò" Lê Dũng Vova đang diễn không ít nhà dân chủ đã tự ứng cử Đại biểu Quốc hội, cũng tích cực vận động để có ghế và sau đó không ngoài việc lợi dụng tư cách Đại biểu Quốc hội (trường hợp trúng cử) để khuynh loát và biến đây thành một diễn đàn chống Đảng, nhà nước.

Reply
avatar
21:36, 09/03/2021 delete

Chỉ mới tháng trước thôi Lê Dũng VoVa bị cộng đồng mạng bóc phốt, thậm chí nhận mưa “gạch, đá” về hành vi thách thức cơ quan chức năng một cách ngông cuồng khi ném vào sọt rác giấy triệu tập của cơ quan an ninh mà nay hắn đã “mặt dày” đến độ tự ứng cử ĐBQH.

Reply
avatar
21:37, 09/03/2021 delete

Chắc kết cục của Lê Dũng VoVa cũng như hầu hết các nhà zân chủ từng trơ trẽn tự ứng cử ĐBQH đều bị loại ở vòng hiệp thương khi lấy phiếu tín nhiệm ở nơi công tác, nơi cư trú. Tư cách, đạo đức đã u uế như vậy rồi thì dân nào, cử tri nào cầm lá phiếu bầu cho hắn.

Reply
avatar
21:39, 09/03/2021 delete

Có thể thấy, việc nhiều đối tượng chống phá núp dưới danh nghĩa hoạt động dân chủ ra tự ứng cử đại biểu quốc hội không còn là trò diễn mới mẻ. Thực chất đã nhiều đối tượng lợi dụng quyền tự ứng cử để thực hiện các hoạt động chống phá, phá hoại kỳ bầu cử đại biểu quốc hội. Điển hình như kỳ bầu cử đại biểu quốc hội khóa trước, các đối tượng đã vận động nhiều người tham gia tự ứng cử, tạo thành phong trào “tự ứng cử”.

Reply
avatar
21:39, 09/03/2021 delete

Âm mưu của các đối tượng cũng không khó để nhận ra. Một mặt, họ đang cổ súy cho các đối tượng đang hoạt động chống Nhà nước, mặt khác tìm cách chui vào cơ quan quyền lực cao nhất để đẩy mạnh các hoạt động chống phá, nếu thất bại sẽ lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền, xuyên tạc, ‘đổi trắng thay đen’ rằng bầu cử đại biểu quốc hội ở Việt Nam là không công bằng, mất dân chủ…

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon