LÊ TRỌNG HÙNG BỊ BẮT - LỜI CẢNH TỈNH CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG MƯU ĐỒ PHÁ HOẠI BẦU CỬ QUỐC HỘI VÀ CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC

15:50

 

LÀNG QUÊ

Ngày 27/3/2021, Lê Trọng Hùng - đối tượng nhóm phản động “ Phong trào chấn Hưng nước Việt” đã bị cơ quan Công an bắt giữ tại Hà Nội  do liên quan đến hành vi tuyên truyền chống phá Nhà nước.

(Đối tượng Lê Trọng Hùng)

Lê Trọng Hùng sinh ngày 19/3/1979; sống tại số 9A ngách 59 ngõ 325 Kim Ngưu, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Từ năm 2017, khi tham gia nhóm “Phong trào chấn hưng nước Việt”, Hùng đảm nhận vai trò phụ trách đưa tin xuyên tạc lên mạng xã hội liên quan tới những vấn đề “dân oan, xã hội, giáo dục” mà chủ yếu là clip có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Hùng cũng từng bị cơ quan an ninh điều tra triệu tập để điều tra về hành vi tuyên truyền, chống phá Nhà Nước.

Đến nay, Lê Trọng Hùng đã cùng với Lê Văn Dũng (Dũng Vova) thực hiện hàng nghìn video clip xuyên tạc các vấn đề nhạy cảm của xã hội đăng trên các facebook như “Le Dung VoVa”, “Chấn hưng TV Viet Nam”, “Viet Nguyen”… Để đối phó với Cơ quan An ninh, khi đăng tải các video, clip các đối tượng đã không lấy biểu tương logo “Phong trào chấn hưng nước Việt” mà chuyển thành “CHTV”.

Gần đây, trên facebook cá nhân của mình, đối tượng Lê Trọng Hùng đăng bài viết “Tự tranh cử Đại biểu Quốc hội là một đòi hỏi của dân tộc vì thế đó là bổn phận của công dân”. Hùng cho rằng mình là mẫu “công dân gương mẫu, công dân chuẩn mực, công dân thuần chủng” mà được Hùng gọi chung là “đại công dân”, qua đó kêu gọi những “đại công dân” như Hùng sẵn sàng tham gia việc tự ứng cử Đại biểu Quốc hội trong nhiệm kỳ sắp tới.

Tuy nhiên, thực tế thì khác xa những gì Lê Trọng Hùng viết. Bản thân Hùng là đối tượng có "tiền án", đã từng bị cơ quan chức năng truy tố, xét xử về hành vi “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, sau khi ra tù, Hùng lại "ngựa quen đường cũ" tiếp tục chống phá chế độ. Với tiểu sử như vậy, liệu Hùng có xứng đáng đại diện cho cử chi để ứng cử đại biểu Quốc hội.

Với những hành vi tuyên truyền, chống phá Đảng và Nhà nước như trên, việc Lê Trọng Hùng sớm xộ khàm là điều khó tránh khỏi. Từ vụ việc của Lê Trọng Hùng, sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng còn ấp ủ âm mưu xuyên tạc, chống phá bầu cử quốc hội khóa XV nói riêng và chống phá Đảng và Nhà nước nói chung.

Để bảo đảm cuộc bầu cử được tiến hành dân chủ, bình đẳng, an toàn và đúng pháp luật, thực sự là ngày hội của toàn dân, thời gian tới các cơ quan chức năng cần tiếp tục đấu tranh, xử lý nghiêm trước pháp luật những đối tượng phá hoại, gây rối, không để cho những cá nhân, tổ chức nào đứng sau xuyên tạc, bôi nhọ chế độ, lợi dụng dân chủ để dẫn dắt dư luận xã hội, phá hoại cuộc bầu cử./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

23 nhận xét

Write nhận xét
21:24, 28/03/2021 delete

Lê Trọng Hùng bị bắt là chuyện hoàn toàn đúng đắn và cần thiết. Một đối tượng luôn rình rập, dùng những lời lẽ, ngôn từ bỉ ổi để xuyên tạc, chống phá nhà nước. Chưa kể trước thềm bầu cư đại biểu quốc hội như hiện nay, hắn lại dùng chiêu trò tự ứng cử giả để quấy nhiễu đến quá trình bầu cử, gây hoang mang lòng dân, bị bắt là rất đáng

Reply
avatar
15:16, 29/03/2021 delete

Bản thân Hùng là đối tượng có "tiền án", đã từng bị cơ quan chức năng truy tố, xét xử về hành vi “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” , đủ thấy đây là đối tượng có tư tưởng chính trị chống đối sâu sắc , là con sâu mọt của dân tộc

Reply
avatar
15:17, 29/03/2021 delete

việc đối tượng HÙng bị bắt và minh chứng qua các đối tượng chống đối khác là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng còn ấp ủ âm mưu xuyên tạc , chống phá nhà nước . Tất cả rồi cũng sẽ bị trừng phạt như chúng nếu tiếp tục có hành vi chống đối nhà nước

Reply
avatar
17:23, 29/03/2021 delete

Những hành vi tuyên truyền, chống phá Đảng và Nhà nước như trên, việc Lê Trọng Hùng sớm xộ khàm là điều khó tránh khỏi. Từ vụ việc của Lê Trọng Hùng, sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng còn ấp ủ âm mưu xuyên tạc, chống phá bầu cử quốc hội khóa XV nói riêng và chống phá Đảng và Nhà nước nói chung sẽ bị pháp luật xử lí.

Reply
avatar
17:24, 29/03/2021 delete

Để bảo đảm cuộc bầu cử được tiến hành dân chủ, bình đẳng, an toàn và đúng pháp luật, thực sự là ngày hội của toàn dân, thời gian tới các cơ quan chức năng cần tiếp tục đấu tranh, xử lý nghiêm trước pháp luật những đối tượng phá hoại, gây rối, không để cho những cá nhân, tổ chức nào đứng sau xuyên tạc, bôi nhọ chế độ, lợi dụng dân chủ để dẫn dắt dư luận xã hội, phá hoại cuộc bầu cử.

Reply
avatar
22:55, 29/03/2021 delete

Từ vụ việc của Lê Trọng Hùng, sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng còn ấp ủ âm mưu xuyên tạc, chống phá bầu cử quốc hội khóa XV nói riêng và chống phá Đảng và Nhà nước nói chung.

Reply
avatar
16:53, 30/03/2021 delete

việc Lê Trọng Hùng sớm xộ khàm là điều khó tránh khỏi. Từ vụ việc của Lê Trọng Hùng, sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng còn ấp ủ âm mưu xuyên tạc, chống phá bầu cử quốc hội khóa XV nói riêng và chống phá Đảng và Nhà nước nói chung.

Reply
avatar
17:02, 30/03/2021 delete

Để bảo đảm cuộc bầu cử được tiến hành dân chủ, bình đẳng, an toàn và đúng pháp luật, thực sự là ngày hội của toàn dân, thời gian tới các cơ quan chức năng cần tiếp tục đấu tranh, xử lý nghiêm trước pháp luật những đối tượng phá hoại, gây rối, không để cho những cá nhân, tổ chức nào đứng sau xuyên tạc, bôi nhọ chế độ, lợi dụng dân chủ để dẫn dắt dư luận xã hội, phá hoại cuộc bầu cử

Reply
avatar
17:03, 30/03/2021 delete

thực tế thì khác xa những gì Lê Trọng Hùng viết. Bản thân Hùng là đối tượng có "tiền án", đã từng bị cơ quan chức năng truy tố, xét xử về hành vi “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, sau khi ra tù, Hùng lại "ngựa quen đường cũ" tiếp tục chống phá chế độ. Với tiểu sử như vậy, liệu Hùng có xứng đáng đại diện cho cử chi để ứng cử đại biểu Quốc hội.

Reply
avatar
17:26, 03/04/2021 delete

chúng nói rằng cơ hội cho những “người tự ứng cử,” “ứng cử viên tự do” là “rộng mở” với những cam kết hay tuyên truyền để cố đảm bảo tỉ lệ 5 - 10% người tự ứng cử được vào trong Quốc hội - thì đó là cái cách chúng đáp ứng đòi hỏi văn minh của nhân loại mà các quốc gia đang quan sát, đang tác động đến. Nhưng thực ra là mị dân, chứ thực ra phần lớn những người mà họ gọi là “ứng cử tự do” cũng là những người trong tổ chức hội đoàn của chúng mà thôi, chẳng qua là không phải là đảng viên, nhưng đó vẫn là những người được chúng lựa chọn. Còn những ứng cử viên độc lập thật sự thì rất khó có cơ hội đó.

Reply
avatar
17:27, 03/04/2021 delete

một số blogger thuộc giới xã hội dân sự “thực hiện chiêu trò tự ứng cử, hô hào các hội nhóm dân chủ trên mạng xã hội ký tên ảo, tung hô, ủng hộ cho các nhà dân chủ để gây rối, phá hoại cuộc bầu cử

Reply
avatar
17:37, 03/04/2021 delete

Lê Trọng Hùng bị bắt vì tội " làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam"

Reply
avatar
17:39, 03/04/2021 delete

Những hành động chống phá vi phạm pháp luật của Hùng gàn đã diễn ra trong một quá trình và là vi phạm có hệ thống, trước khi Hùng ra tự ứng cử rất nhiều. Thế nên không thể xuyên tạc rằng Hùng bị bắt vì dám ra tự ứng cử được.

Reply
avatar
17:24, 06/04/2021 delete

Cuối cùng thì cái tên Lê Trọng Hùng - đối tượng nhóm phản động “ Phong trào chấn Hưng nước Việt” đã bị cơ quan Công an bắt giữ tại Hà Nội do liên quan đến hành vi tuyên truyền chống phá Nhà nước. Đúng là quả báo cho tháng ngày ngu nguội của hắn ta

Reply
avatar
21:31, 06/04/2021 delete

Hùng là đối tượng có tiền án tiền sự, đã từng vi phạm pháp luật và từng bị cơ quan chức năng truy tố, xét xử về hành vi “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, sau khi ra tù, Hùng lại tiếp tục chống phá chế độ. Với tiểu sử như vậy, hắn hoàn toàn không đủ tư cách làm Đại biểu quốc hội mà lại dám ứng cử. Đúng là làm trò hề mà

Reply
avatar
21:36, 06/04/2021 delete

Để bảo đảm cuộc bầu cử được tiến hành dân chủ, bình đẳng,và đúng pháp luật, thực sự là ngày hội của toàn dân, các cơ quan chức năng cần tiếp tục đấu tranh, xử lý nghiêm trước pháp luật những đối tượng phá hoại, không để cho những cá nhân, tổ chức nào đứng sau xuyên tạc, bôi nhọ chế độ, lợi dụng dân chủ để dẫn dắt dư luận xã hội, phá hoại cuộc bầu cử. Từ đó người dân mới có thể bầu ra những người có ích cho đất nước, phục vụ đưa nước ta phát triển hơn.

Reply
avatar
21:35, 07/04/2021 delete

Lê Trọng Hùng là thành viên của tổ chức phản động mang tên “Phong trào Chấn Hưng nước Việt” do Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển cầm đầu. Trên kênh Youtube CHTV, Hùng thường xuyên soạn thảo, đăng tải, phát tán các video clip, bài viết có nội dung bịa đặt, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân nhằm mục đích chống Nhà nước.

Reply
avatar
21:36, 07/04/2021 delete

Đại biểu quốc hội là tiếng nói thay cho dân vì lợi ích của nhân dân ở Quốc hội. Những người được chọn là những người có đủ uy tín, năng lực được nhân dân tin tưởng. Thử hỏi xem những người như lê Trọng Hùng có tự thấy xấu hổ khi đòi ứng cử đạu biểu quốc hội không? Ứng cử không xuất phát từ quyền lợi của nhân dân mà chính vì sự ích kỉ, nhỏ nhen đáng nhục nhã của chính bản thân Hùng. Vì những đồng bạc lẻ mà bán rẻ lương tâm, đi lại lợi ích chính đáng của nhân dân, xã hội và đất nước.

Reply
avatar
22:57, 09/04/2021 delete

Lê Trọng Hùng hay còn gọi là Hùng Gàn (chắc là gàn trong gàn dở) sinh ngày 19/3/1979; địa chỉ TT tại số 9A ngách 59 ngõ 325 Kim Ngưu, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Qua khứ Hùng từng là giáo viên trường câm điếc, nhưng sa ngã theo "nghề dân chủ”, mà hắn vẫn từng "tự hào" là “nhà báo tự do”.

Reply
avatar
22:59, 09/04/2021 delete

một nhà rân chủ với hàng loạt hành vi thách thức, ngông cuồng, vi phạm pháp luật như vậy chưa đủ tư cách công dân chứ đừng nói đến làm ĐBQH. Vì thế, mọi người hãy cùng nhau tẩy chay tên rân chủ giả cầy này để hắn bớt khoa môi múa mép, ăn tục nói phét trên mạng xã hội

Reply
avatar
09:30, 01/05/2021 delete

Với những hành vi tuyên truyền, chống phá Đảng và Nhà nước như trên, việc Lê Trọng Hùng sớm xộ khàm là điều khó tránh khỏi. Từ vụ việc của Lê Trọng Hùng, sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng còn ấp ủ âm mưu xuyên tạc, chống phá bầu cử quốc hội khóa XV nói riêng và chống phá Đảng và Nhà nước nói chung.

Reply
avatar
09:31, 01/05/2021 delete

Những người được chọn là những người có đủ uy tín, năng lực được nhân dân tin tưởng. Thử hỏi xem những người như lê Trọng Hùng có tự thấy xấu hổ khi đòi ứng cử đạu biểu quốc hội không? Ứng cử không xuất phát từ quyền lợi của nhân dân mà chính vì sự ích kỉ, nhỏ nhen đáng nhục nhã của chính bản thân Hùng. Vì những đồng bạc lẻ mà bán rẻ lương tâm, đi lại lợi ích chính đáng của nhân dân, xã hội và đất nước.

Reply
avatar
21:30, 05/05/2021 delete

Lê Trọng Hùng bị bắt là chuyện hoàn toàn đúng đắn và cần thiết. Một đối tượng luôn rình rập, dùng những lời lẽ, ngôn từ bỉ ổi để xuyên tạc, chống phá nhà nước. Chưa kể trước thềm bầu cư đại biểu quốc hội như hiện nay, hắn lại dùng chiêu trò tự ứng cử giả để quấy nhiễu đến quá trình bầu cử, gây hoang mang lòng dân, bị bắt là rất đáng

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon