VẠCH TRẦN CHIÊU TRÒ "TỰ ỨNG CỬ" CHỐNG PHÁ BẦU CỬ

Vân An 15:00

Vân An

Những ngày qua, việc kích động, tuyên truyền các đối tượng chống đối tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội đã được các trang mạng phản động triển khai ráo riết. Có thể nói rằng, đây là một trong những chiêu trò phổ biến đã được các đối tượng thường xuyên sử dụng trước các kỳ bầu cử.

Đến nay việc tiếp nhận hồ sơ đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp đã khép lại. Có thể thấy phong trào “tự ứng cử” lần này của những kẻ chống phá núp bóng ‘dân chủ’ khá èo ọt, chỉ nổi lên vài cái tên như GS Nguyễn Đình Cống, Lê Dũng Vova… Mục đích tham gia tự ứng cử của các đối tượng này không có gì mới mẻ, vẫn là nhắm đến phá hoại thành công của kỳ bầu cử. Bên cạnh đó, “tự ứng cử” còn được cho là một trò kiếm cơm mới của các đối tượng hành nghề “dân chủ”.

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là nhiệm vụ chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Những người tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định. Trong đó, các tiêu chuẩn cơ bản đối với ứng viên là: “Trung thành với Tổ quốc, nhân dân và Hiến pháp, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; có phẩm chất đạo đức tốt, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; có bản lĩnh, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền và các hành vi vi phạm pháp luật khác; có trình độ văn hóa, chuyên môn, có đủ năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội; liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm…”

Vạch trần chiêu trò "tự ứng cử" chống phá bầu cử

Việc lựa chọn những ứng cử viên để bầu vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp được tiến hành theo đúng quy định tại Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 nêu rõ: “Chúng ta kiên quyết không giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp những người không xứng đáng, không đủ tiêu chuẩn, nhất là những người sa sút về phẩm chất đạo đức, tham nhũng, chạy chức, chạy quyền, xu nịnh, kiêu ngạo, quan liêu, gây mất đoàn kết, ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước”.

Các đối tượng như GS Nguyễn Đình Cống hay Lê Dũng VoVa chắc chắn cũng biết mình không thể đáp ứng các tiêu chí nói trên, tuy nhiên vẫn cố tình tham gia tự ứng cử. Điều đó xuất phát từ các động cơ sau:

Thứ nhất, các đối tượng đang muốn thông qua chiêu trò “tự ứng cử” để tự lăng xê, đánh bóng tên tuổi của mình. Một điều mà ai cũng biết đó là “dân chủ” đã trở thành nghề kiếm cơm của nhiều đối tượng, các đối tượng gia tăng các hoạt động chống phá, đối tượng nào có hoạt động chống phá càng quyết liệt thì càng “nổi”, dễ dàng nhận được các “giải thưởng nhân quyền”, kêu gọi sự chống lưng, giúp sức của các tổ chức bên ngoài và kèm theo đó là tiền hỗ trợ cho hoạt động chống đối của các tổ chức này.

Thứ hai, thông qua chiêu trò tự ứng cử, các đối tượng chờ đợi đến thời điểm bản thân bị loại bỏ để có cớ “cào mặt ăn vạ”, xuyên tạc công tác bầu cử, vu khống rằng chỉ có những người “theo phe Đảng mới được vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân”. Từ đây, các đối tượng ra sức chê bai, công kích thể chế, công kích Đảng, công kích Nhà nước rồi đòi “đa nguyên chính trị”, “đa đảng đối lập”. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là một thủ đoạn để tiến hành chống phá về mặt chính trị đối với Việt Nam, hiện thực hóa chiến lược “diễn biến hòa bình”

Vạch mặt âm mưu, ý đồ của các đối tượng xấu thông qua chiêu trò “tự ứng cử” là cần thiết để bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp diễn ra thành công./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

41 nhận xét

Write nhận xét
17:31, 15/03/2021 delete

các thế lực phản động, chống đối tìm mọi thủ đoạn để phá hoại bầu cử, cài cắm mầm mống zân chủ vào quốc hội nhằm biến nghị trường thành diễn đàn để các đối tượng thực hiện hoạt động chống phá, hình thành lực lượng đối lập trong quốc hội

Reply
avatar
17:32, 15/03/2021 delete

ông Nguyễn Đình Cống chuẩn bị hồ sơ để nộp ứng cử, mà trước hết là ông đã “nộp trên mạng xã hội cá nhân” với những bài viết, quan điểm về bầu cử rất mang tính một “đại biểu”. Tiếc một điều là, lời của ông ta trong các bài viết đó lại trắng trợn xuyên tạc sự thật, mang hơi hướng của các nhà “dân chủ” chính hiệu.

Reply
avatar
17:33, 15/03/2021 delete

Có nhiều quan điểm thuận và trái chiều liên quan đến cuộc bầu cử. Trong đó, có một bộ phận họ từng là những tri thức giỏi, đáng kính như Nguyễn Đình Cống, nhưng lại “không biết vì lý do gì” lại “trở cờ”, sẵn sàng xuyên tạc những chủ trương, chính sách của đất nước. Đáng trách hơn, họ là người được sống dưới mái nhà xã hội chủ nghĩa, được Nhà nước cho đi du học để về góp sức cho quê hương, đất nước.

Reply
avatar
17:33, 15/03/2021 delete

Khi một sự kiện chính trị nào sắp diễn ra thì các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để chống phá. Đâu đó các nhà zận chủ (từ trong nước đến tận trời Tây) cũng tìm cách xuyên tạc rất nhiệt tình. Và cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội sẽ diễn ra vào 2/5/2021 sắp tới đang là tâm điểm của sự soi mói, chống phá. Gần đây là vụ của Nguyễn Đình Cống nói trên

Reply
avatar
21:08, 15/03/2021 delete

Đảng Cử Dân Bầu
Phan Huy

Đảng cử dân bầu, thật trớ trêu!
Đã dân làm chủ nước thương yêu
Sao còn có đảng con người vượn
Tròng dây cột cổ bắt dân theo.

Đảng cử dân bầu, thật oái ăm!
Mồ cha mả mẹ đảng chơi khăm
Đề cử toàn là quân trộm cắp
Bầu ai thì cũng thứ lang băm.

Đảng cử dân bầu, thật trẽn trơ!
Này chị du kích anh du cơ
Này lão đâm heo thằng thiến chó
Nhân tài đâu thấy, chỉ gia nô.

Đảng cử dân bầu, thật xấu xa!
Toàn là con cháu lão Hồ ma
Cấu bè kết phái tranh quyền chức
Nào có lo chi đến nước nhà.

Đảng cử dân bầu, đã thối ung!
Chuột chù chuột cống huậy lung tung
Cái bình mắm Cộng nằm nghiêng ngã
Tung tóe giòi phân khắp núi sông.

Đảng cử dân bầu, thật khó coi!
Cử ông lãnh tụ đảng bôi vôi
Bầu bà mặt trận đoàn chôm chĩa
Vừa đá ba lông vừa thổi còi.

Đảng cử dân bầu, thật lố lăng!
Hồng Kông đã thấy, Việt hay chăng?
Đảng kia bày đặt trò dân chủ
Quẩn lại quanh đi vẫn lũ chằng.

Đảng cử dân bầu có khác chi?
Cái trò lừa đảo kẻ gian phi
Tóm thâu tất cả vào tay đảng
Cha truyền con nối mãi quyền uy.

Đảng cử dân bầu, dân Việt ta
Bao giờ mới tỉnh giấc Nam kha?
Đứng lên dẹp đảng xây đời mới
Hạnh phúc phồn vinh đất nước nhà.

https://fdfvn.wordpress.com

Reply
avatar
22:01, 15/03/2021 delete

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là nhiệm vụ chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Những người tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định.

Reply
avatar
22:02, 15/03/2021 delete

các đối tượng đang muốn thông qua chiêu trò “tự ứng cử” để tự lăng xê, đánh bóng tên tuổi của mình. Một điều mà ai cũng biết đó là “dân chủ” đã trở thành nghề kiếm cơm của nhiều đối tượng

Reply
avatar
22:02, 15/03/2021 delete

thông qua chiêu trò tự ứng cử, các đối tượng chờ đợi đến thời điểm bản thân bị loại bỏ để có cớ “cào mặt ăn vạ”, xuyên tạc công tác bầu cử, vu khống rằng chỉ có những người “theo phe Đảng mới được vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân”

Reply
avatar
23:53, 15/03/2021 delete

Suy cho cùng, đây cũng chỉ là một thủ đoạn để tiến hành chống phá về mặt chính trị đối với Việt Nam, hiện thực hóa chiến lược “diễn biến hòa bình

Reply
avatar
13:08, 16/03/2021 delete

đây chỉ là một trong những chiêu trò của những thành phần chống đối nhà nước, xuyên tạc chính sách của Đảng bằng những lời lẽ thô tục làm ảnh hưởng danh dự của cán bộ ta

Reply
avatar
18:31, 16/03/2021 delete

Sự thật phía sau hành động tự ứng cử của những kẻ tự xưng dân chủ kia không phải là mong muốn được trở thành đại biểu đại diện, phục vụ cho nhân dân mà chỉ nhằm mục đích chống phá và mưu lợi cá nhân.

Reply
avatar
18:31, 16/03/2021 delete

Những con người đó thừa biết mình chẳng thể nào vượt qua được bầu cử nhưng vẫn cố gắng diễn trò. Trước là để đánh bóng tên tuổi bản thân, gây tiếng vang trong giới, sau là cái cớ cho các thế lực thù địch bên ngoài xuyên tạc, biến tướng, vu khống, công kích công tác bầu cử của Việt Nam.

Reply
avatar
18:34, 16/03/2021 delete

Những chiêu trò đòi chống phá bầu cử, đòi “thay đổi những quy định khắt khe về đề cử, ứng cử” thực chất là thủ đoạn để mở rộng cửa cho các phần tử thiếu tiêu chuẩn tham gia vào các cơ quan quyền lực Nhà nước. Nếu nhẹ dạ, cả tin, chúng ta sẽ rất dễ bị mắc vào bẫy của các “con buôn dân chủ” và các thế lực thù địch, tự tay lấy đá đập vào nền hòa bình, ổn định của đất nước.

Reply
avatar
18:34, 16/03/2021 delete

Các “nhà dân chủ” thừa biết bản thân mình không đủ tư cách, điều kiện để tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội và chắc chắn sẽ bị “loại từ vòng gửi xe”, nhưng vẫn tích cực “ứng cử”. Hiển nhiên, đây chẳng phải là một sự “ngây thơ” của các “nhà hoạt động”, mà nó là một chiêu trò chống phá có chủ đích, vô cùng thâm hiểm.

Reply
avatar
19:09, 16/03/2021 delete

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là nhiệm vụ chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Những người tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định.

Reply
avatar
19:10, 16/03/2021 delete

thông qua chiêu trò tự ứng cử, các đối tượng chờ đợi đến thời điểm bản thân bị loại bỏ để có cớ “cào mặt ăn vạ”, xuyên tạc công tác bầu cử, vu khống rằng chỉ có những người “theo phe Đảng mới được vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân”.

Reply
avatar
22:58, 16/03/2021 delete

các đối tượng ra sức chê bai, công kích thể chế, công kích Đảng, công kích Nhà nước rồi đòi “đa nguyên chính trị”, “đa đảng đối lập”. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là một thủ đoạn để tiến hành chống phá về mặt chính trị đối với Việt Nam, hiện thực hóa chiến lược “diễn biến hòa bình

Reply
avatar
21:18, 17/03/2021 delete

Để phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội, các thế lực thù địch đã đưa một số phần tử “cơ hội chính trị” tự cho mình là người có tài, có đức, muốn đưa tài, đức ra phục vụ đất nước như: Nguyễn Quang A, Trần Thị Nga, Phan Văn Phong, Nguyễn Xuân Diện … vào “phong trào tự ứng cử”. Song, những lời lẽ ngụy tạo đó không đủ sức để lừa bịp quần chúng, nhân dân, không thể che đậy được âm mưu, thủ đoạn đen tối chống phá cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Vì vậy, những kẻ “dân chủ” đó đã thất bại ngay từ vòng đầu lấy ý kiến tín nhiệm của nhân dân nơi cư trú.

Reply
avatar
21:19, 17/03/2021 delete

“Không ăn được thì đạp đổ”, cay cú trước sự thất bại đó, các nhà “dân chủ” đã đưa ra nhiều thông tin xuyên tạc cho rằng: người tự ứng cử bị “gây khó dễ”, “phân biệt đối xử”. Thậm chí chúng còn rêu rao rằng “đang có một chiến dịch “tẩy chay”, “đấu tố” những người tự ứng cử”.

Reply
avatar
21:20, 17/03/2021 delete

chúng đưa ra những phát ngôn quy chụp, xuyên tạc trắng trợn các quy định, quy chế bầu cử đã được cụ thể hóa bằng Luật về bầu cử đại biểu Quốc hội ở nước ta. Các phát ngôn và bài viết của họ thể hiện thái độ định kiến, thiếu khách quan, nhằm đánh lừa dư luận, nhằm làm giảm lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước với Quốc hội và các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp ….

Reply
avatar
21:21, 17/03/2021 delete

Chúng hạ thấp vai trò, uy tín, trách nhiệm của Quốc hội, xuyên tạc, đưa ra các thông tin bịa đặt với những đại biểu được đề cử và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thâm độc hơn, chúng đưa ra các luận điệu nhằm tách sự lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Chúng cho rằng, để lập được một Quốc hội có năng lực thì trước hết phải tổ chức bầu cử thật sự “dân chủ”, kiên quyết bỏ cái gọi là “Đảng cử dân bầu”, Mặt trận tổ quốc độc quyền giới thiệu. Phải mở rộng đường cho việc tự ứng cử và tự vận động tranh cử.

Reply
avatar
08:32, 18/03/2021 delete

các nhà “zận chủ” cho rằng ở Việt Nam “Đảng cử, dân bầu”, “hầu hết đại biểu dân cử đều là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam thì sao là có dân chủ được?”. Đây là một kiểu lập luận mù quáng. Bởi vì,Quốc hội là đại diện cho quyền lực và quyền lợi của nhân dân, của toàn dân tộc; những ứng cử viên đại biểu Quốc hội là Đảng viên là những người thực sự tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đạo đức, lối sống. Thực tế đó, đã bác bỏ hoàn toàn luận điệu xuyên tạc, phản động của các nhà “dân chủ” đa và đang rêu rao, kêu gào.

Reply
avatar
08:32, 18/03/2021 delete

nhìn nhận cách thức bầu cử của các nước phương Tây, nơi mà các nhà “dân chủ” đang rêu rao, coi đó là “thiên đường dân chủ, tự do”. Thử hỏi, nhân dân các nước đó, có ai có thể tự ứng cử, tự đề cử các nguyên thủ quốc gia, các nghị sĩ Quốc hội, Nghị viện không? Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. Hãy nhìn về nước Mỹ bây giờ, đang diễn ra cuộc chạy đua vào Nhà trắng của các ứng cử viên của các đảng. Vậy, các ứng cử viên đó do ai giới thiệu? Nếu không phải là do các đảng Dân chủ hoặc Cộng hòa giới thiệu ra.

Reply
avatar
08:34, 18/03/2021 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
08:36, 18/03/2021 delete

Thực tế trên, đã vạch trần, bộc lộ rõ bộ mặt phản động, hại dân, hại nước của những kẻ phản động, cơ hội chính trị đội lốt “dân chủ”. Vì vậy, với lòng tự hào và tự tôn dân tộc, với niềm tin vào sự nghiệp cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng, cử tri cả nước tuyệt đối không nghe, không tin và không làm theo những âm mưu, thủ đoạn, hành động phá rối của các thế lực thù địch. Tin tưởng vào quyền lực và quyền lợi của nhân dân, của dân tộc, chắc chắn cử tri cả nước lựa chọn được những người có đức, có tài, có trách nhiệm trong ngày hội bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Reply
avatar
08:36, 18/03/2021 delete

Hiện nay, hai xu hướng chính đang được các tổ chức và đối tượng chống phá, cơ hội chính trị sử dụng để phá hoại bầu cử là “tẩy chay bầu cử” và thực hiện chiêu trò “tự ứng cử”. Hai xu hướng trên mới nghe thì có vẻ như trái chiều, nhưng thực chất, dù thể hiện dưới hình thức nào thì cái đích cuối cùng vẫn là phá hoại bầu cử.

Reply
avatar
18:43, 18/03/2021 delete

Không lạ gì những chiêu trò tát nước theo mưa, tự ứng của ĐBQH cả. Ai đứng sau, ai giật dây chỉ đạo thì đó đã rõ, không ai khác ngoài chúng muốn phá hoại cuộc bầu cử này, những đối tượng chỉ giỏi núp bóng rồi đứng ra chống phá ta một cách quyết liệt. Những tên ngáo như Xuân Diện, Đình Cống, Mạc văn trang...chỉ giỏi làm trò hề

Reply
avatar
13:53, 19/03/2021 delete

Sau những thất bại của việc chống phá Đại hội XIII của Đảng, các phần tử phản động trong nước cố gắng "cú đấm ăn xôi" bằng việc tiếp tục thực hiện các chiêu trò trong đợt hậu Đại hội bằng việc tự ứng cử đại biểu quốc hội dù chúng đều đám chả có tư cách gì

Reply
avatar
13:56, 19/03/2021 delete

NHững kẻ xuất thân là người có học thức nhưng những đóng góp cho đất nước thì lại tỷ lệ nghịch với những vụ việc chống phá thù địch. thế mà dám đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội ư, tư cách đâu ra

Reply
avatar
13:59, 19/03/2021 delete

có thể thấy việc đám rận chủ tham gia tự ứng cử ĐBQH là những hành vi có tính toán mưu đồ không vì lợi ích của quốc gia dân tộc mà thực chất là những hoạt động chống phá chính quyền mà cụ thể là cuộc bầu cử ĐBQH

Reply
avatar
14:01, 19/03/2021 delete

Một việc làm cho thấy những "nhà dân chủ" ở nước ta đang cố "cú đấm ăn xôi" như thế nào sau những thất bại "cay đắng" và "nhục nhã" trong âm mưu phá hoại ĐHĐB toàn quốc lần thứ XIII vừa diễn ra

Reply
avatar
14:03, 19/03/2021 delete

Bản thân đám rận chủ đã rất nhiều lần núp bóng dân chủ, nhân quyền công khai đả phá chính quyền, lật đổ chế độ chính trị ở nước ta. Vậy thì những kẻ như này chẳng bao giờ có cửa bước vào cuộc bầu cử đâu' lấy đâu ra tư cách

Reply
avatar
16:08, 19/03/2021 delete

có thể thấy đó là chiêu PR bản thân. Làm hàng vốn là nghề của các ông - những "nhà dân chủ lưu manh". Lâu lâu mới xuất hiện, nên đám lê dũng vô val... phải làm một vụ đình đám để đánh bóng tên tuổi, chống chỉ định bị quên lãng chứ. Đời nào một con cáo gà chuyên gây rối lại để "tên tuổi" của mình tự chìm theo những thất bại của hoạt động chống phá .

Reply
avatar
16:09, 19/03/2021 delete

Những kẻ tư ứng cử mà lại là những người đã cho đăng tải nhiều bài viết, trả lời rất nhiều bài phỏng vấn trên các trang mạng, báo đài có tư tưởng chống cộng thù địch với những nội dung tuyên truyền bịa đặt xuyên tạc chống phá chính quyền cách mạng ở nước ta. Vậy thì chúng lấy tư cách đâu mà ứng cử đại biểu quốc hội chứ

Reply
avatar
16:11, 19/03/2021 delete

Thực tâm mà nói, mấy chiêu trò này của đám dân chửi kia đã quá cũ rích, cứ tiếp tục cố đấm ăn xôi như thế cũng chả được cái tích sự gì khi mà những điều chúng nói đại đa số người dân có ai tin đâu

Reply
avatar
16:13, 19/03/2021 delete

Có thể thấy mục đích cơ bản nhất của chiêu trò “tự ứng cử” mà các “nhà dân chủ” đang thực hiện là nhằm phá hoại bầu cử. Đồng thời, thông qua việc tự ứng cử đại biểu Quốc hội, các đối tượng đánh bóng tên tuổi của bản thân trong giới “dân chủ”.

Reply
avatar
16:18, 19/03/2021 delete

Những người tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định. Trong đó, các tiêu chuẩn cơ bản đối với ứng viên là: Trung thành với Tổ quốc, nhân dân và Hiến pháp, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh... Vậy thì tự hỏi rằng mấy kẻ chống đối như dũng, thống,... lấy đâu ra điều kiện và tư cách chứ

Reply
avatar
16:19, 19/03/2021 delete

Chỉ thị số 45 nêu rõ.."kiên quyết không giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp những người không xứng đáng, không đủ tiêu chuẩn, nhất là những người sa sút về phẩm chất đạo đức, tham nhũng, chạy chức, chạy quyền, xu nịnh, kiêu ngạo, quan liêu, gây mất đoàn kết, ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước" Vậy nên mấy ông của làng dân chủ kia hãy bớt ảo tưởng đi

Reply
avatar
19:36, 31/03/2021 delete

Các đối tượng đang muốn thông qua chiêu trò tự ứng cử để tự lăng xê, đánh bóng tên tuổi của mình. Dân chủ bây giừo đã trở thành nghề kiếm cơm của nhiều đối tượng, đặc biệt các đối tượng hoạt động chống phá, đối tượng nào có hoạt động chống phá càng quyết liệt thì càng dễ dàng nhận được giải thưởng, kêu gọi sự chống lưng, giúp sức của các tổ chức bên ngoài và kèm theo đó là tiền hỗ trợ.

Reply
avatar
19:38, 31/03/2021 delete

Thông qua chiêu trò tự ứng cử, các đối tượng chờ đợi đến thời điểm để xuyên tạc công tác bầu cử, vu khống rằng chỉ có những người theo phe Đảng mới được vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân. Cuối cùng, đây cũng chỉ là một thủ đoạn để tiến hành chống phá về mặt chính trị đối với Việt Nam, hiện thực hóa chiến lược “diễn biến hòa bình” của bọn tội phạm. Càng nhiều hoạt động kiểu này, chúng càng có cớ để hoạt động nhiều hơn.

Reply
avatar
19:41, 31/03/2021 delete

Việc vạch mặt âm mưu, ý đồ của các đối tượng xấu thông qua chiêu trò “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội, hội đồng nhân dân các cấp,là cần thiết để bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp diễn ra thành công trong nhiệm kì lần này. Mọi người dân cũng cần nâng cao ý thức cảnh giác, chắt lọc mọi thông tin xem xét đúng hay sai.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon