LÊ CHÍ THÀNH, NGUYỄN ĐỨC HƯNG – BIẾN CHẤT TRONG TƯ TƯỞNG CHÍNH TRỊ DẪN ĐẾN CON ĐƯỜNG HÀNH NGHỀ DÂN CHỦ

21:35

Hoa sữa

Trong thời gian vừa qua, cái tên Lê Chí Thành không còn xa lạ với “Anh em hành nghề dân chủ”, phản động trong và ngoài nước. Hơn một năm trở lại đây, Lê Chí Thành được nhiều người biết đến khi gửi đơn tố cáo một số lãnh đạo của Trại giam Thủ Đức, nơi người này từng công tác. Thế nhưng bản thân Thành trong nhiều năm làm nhiệm vụ, đã có những vi phạm nghiêm trọng và bị xử lý kỷ luật nhiều lần. Chính vì thế, ngày 31/7/2020, Cục Quản lý trại giam - Bộ Công an có quyết định kỷ luật, bằng hình thức tước danh hiệu Công an nhân dân đối với Lê Chí Thành. Trong giai đoạn gửi đơn tố cáo, trước khi bị tước danh hiệu Công an, Lê Chí Thành thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với quân phục CAND để công kích lực lượng Công an. Và sau khi bị tước danh hiệu Công an, Lê Chí Thành càng điên cuồng hơn. Hắn thường xuyên phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, xuyên tạc, vu khống về cán bộ trại giam Thủ Đức nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung. Một số đối tượng trên mạng đã kích động, tung hô Lê Chí Thành, khiến hắn càng ảo tưởng vào bản thân nên tần suất xuất hiện trên mạng ngày càng nhiều, khiêu khích, bêu xấu cơ quan công quyền càng nhiều hơn.

LÊ CHÍ THÀNH, NGUYỄN ĐỨC HƯNG – BIẾN CHẤT TRONG TƯ TƯỞNG CHÍNH TRỊ DẪN ĐẾN CON ĐƯỜNG HÀNH NGHỀ DÂN CHỦ

Lê Chí Thành vốn sinh trưởng trong gia đình có nhiều người công tác trong ngành công an. Bản thân Thành có gần 20 năm trong ngành và công tác tại các trại giam thuộc Bộ Công an. Thế nhưng bản lĩnh chính trị yếu kém cùng sự thoái hóa, biến chất trong sinh hoạt thường ngày cũng công việc đã biến Thành trở thành “con sâu làm rầu nồi canh”. Ngày 14/4 vừa qua, Lê Chí Thành đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức bắt tạm giam về tội “Chống người thi hành công vụ”. Trên thực tế, đã từng nhiều lần thực hiện hành vi cản trở lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ, cùng đồng bọn cố tính tạo tình huống khiêu khích, nhằm ghi hình lực lượng chức năng để phát tán trên các trang mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, định hướng, dẫn dắt dư luận tiêu cực.

Đi lại vết xe đổ của người đồng nghiệp cũ, cựu Trung Tá Nguyễn Đức Hưng, cán bộ trại giam Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng thường xuyên lên mạng xã hội Facebook bêu xấu hình ảnh của lực lượng Công an địa phương, vu cáo cho các cấp lãnh đạo. Tưởng chừng những lá đơn mà Hưng gửi đi khắp nơi là tiếng kêu cứu không ai thấu nhưng thực chất đó chỉ là sự che giấu cho những sai phạm và sự tha hóa, biến chất của Hưng.

LÊ CHÍ THÀNH, NGUYỄN ĐỨC HƯNG – BIẾN CHẤT TRONG TƯ TƯỞNG CHÍNH TRỊ DẪN ĐẾN CON ĐƯỜNG HÀNH NGHỀ DÂN CHỦ

Liệu rằng hành vi của Lê Chí Thành và Nguyễn Đức Hưng trên mạng xã hội là kêu oan, tìm kiếm sự đồng cảm từ dư luận hay là “quân cờ” để các thế lực thù địch lợi dụng?

Theo tôi, Thành và Hưng đã từng đứng trong hàng ngũ lực lượng vũ trang nhân dân. Cả hai đều được giáo dục chính trị tư tưởng, thấu hiểu vị trí, vai trò, trách nhiệm của một người chiến sĩ Công an. Thế nhưng những hành động của họ đang đi ngược lại với lý tưởng đó. Hành vi của họ đã làm xấu đi hình ảnh của cả một lực lượng, làm mất đi phần nào niềm tin yêu của quần chúng nhân dân. Nhưng Thành và Hưng không đại diện cho một lực lượng nào cả. Việc họ mặc bộ quân phục chia sẻ trên mạng xã hội là sự phản bội lại lời thề, kích động, xuyên tạc, bịa đặt, đi ngược lại lợi ích của Nhân dân.

Bên cạnh đó, vụ việc của Lê Chí Thành được rất nhiều cá nhân, tổ chức phản động trong và ngoài nước, giới dân chủ quan tâm. Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hội nhóm với mục đích đồng hành và đòi lại công lý cho hắn ta. Thậm chí, Thành còn dùng mạng xã hội kêu gọi quyên góp tiền bạc cho các hoạt động cá nhân của mình, cho thấy hắn ta đã thực sự bị tha hóa theo sự dẫn dắt của giới dân chủ. Các thế lực thù địch muốn lợi dụng Thành để công kích các cơ quan công quyền, xúi giục, kích động hắn ta có các hành vi cản trở người thi hành công vụ, làm ảnh hưởng tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Từ đó các thế lực bên ngoài có cơ hội chống phá chính quyền của ta.

Lê Chí Thành, Nguyễn Đức Hưng chỉ là những cái ung nhọt đã bị cắt bỏ, những “con sâu bỏ dầu nồi canh” sẽ không khiến niềm tin của Nhân dân đối với lực lượng vũ trang nhân dân bị phai nhoà, những người với bản lĩnh, phẩm chất chính trị yếu kém sẽ tự mình đào thải, loại bỏ. Lực lượng vũ trang sẽ trong sạch, vững mạnh, luôn là thanh bảo kiếm bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ Nhân dân.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

18 nhận xét

Write nhận xét
10:29, 26/04/2021 delete

tự đào thải là một trong những quy luật bất di bất dịch của xã hội hiện đại trong tất cả các lĩnh vực. Những kẻ bị tha hóa như Lê Chí Thành và Nguyễn Đức Hưng không xứng đáng đứng trong hàng ngũ của lực lượng công an nhân dân.

Reply
avatar
10:30, 26/04/2021 delete

Lê Chí Thành, Nguyễn Đức Hưng đã quên đi cái tôi của mình, quên đi lời thề danh dự của lực lượng công an để trở thành "quân cờ" của các thế lực thù địch. Đây là bài học, là sự cảnh tỉnh cho những ai lệch lạc về tư tưởng.

Reply
avatar
20:43, 26/04/2021 delete

họ không xứng đáng với danh hiệu là công an , vì họ không có đạo đức , tư cách của người công an . Hành vi của họ đã làm xấu đi hình ảnh của cả một lực lượng, làm mất đi phần nào niềm tin yêu của quần chúng nhân dân

Reply
avatar
20:47, 26/04/2021 delete

Trên thực tế, đã từng nhiều lần thực hiện hành vi cản trở lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ, cùng đồng bọn cố tính tạo tình huống khiêu khích, nhằm ghi hình lực lượng chức năng để phát tán trên các trang mạng xã hội

Reply
avatar
20:55, 26/04/2021 delete

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hội nhóm với mục đích đồng hành và đòi lại công lý cho hắn ta. tuy nhiên chúng chỉ muốn lượi dụng hình ảnh của 2 nhân vật này để tuyên truyền xuyên tạc , bôi nhọ lực lượng > Tuy nhiên chúng ta ko coi đây là những người ca , vì họ không đủ tư cách và phẩm chất

Reply
avatar
21:54, 26/04/2021 delete

Bản thân Thành có gần 20 năm trong ngành và công tác tại các trại giam thuộc Bộ Công an. Thế nhưng bản lĩnh chính trị yếu kém cùng sự thoái hóa, biến chất trong sinh hoạt thường ngày cũng công việc đã biến Thành trở thành “con sâu làm rầu nồi canh”.

Reply
avatar
22:01, 26/04/2021 delete

Thành và Hưng đã từng đứng trong hàng ngũ lực lượng vũ trang nhân dân. Cả hai đều được giáo dục chính trị tư tưởng, thấu hiểu vị trí, vai trò, trách nhiệm của một người chiến sĩ Công an. Thế nhưng những hành động của họ đang đi ngược lại với lý tưởng đó. Hành vi của họ đã làm xấu đi hình ảnh của cả một lực lượng, làm mất đi phần nào niềm tin yêu của quần chúng nhân dân. Nhưng Thành và Hưng không đại diện cho một lực lượng nào cả. Việc họ mặc bộ quân phục chia sẻ trên mạng xã hội là sự phản bội lại lời thề, kích động, xuyên tạc, bịa đặt, đi ngược lại lợi ích của Nhân dân.

Reply
avatar
06:22, 28/04/2021 delete

Hành vi của họ đã làm xấu đi hình ảnh của cả một lực lượng, làm mất đi phần nào niềm tin yêu của quần chúng nhân dân. Nhưng Thành và Hưng không đại diện cho một lực lượng nào cả. Việc họ mặc bộ quân phục chia sẻ trên mạng xã hội là sự phản bội lại lời thề, kích động, xuyên tạc, bịa đặt, đi ngược lại lợi ích của Nhân dân.

Reply
avatar
06:22, 28/04/2021 delete

Các thế lực thù địch muốn lợi dụng Thành để công kích các cơ quan công quyền, xúi giục, kích động hắn ta có các hành vi cản trở người thi hành công vụ, làm ảnh hưởng tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Từ đó các thế lực bên ngoài có cơ hội chống phá chính quyền của ta.

Reply
avatar
21:50, 28/04/2021 delete

Trên thực tế, đã từng nhiều lần thực hiện hành vi cản trở lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ, cùng đồng bọn cố tính tạo tình huống khiêu khích, nhằm ghi hình lực lượng chức năng để phát tán trên các trang mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, định hướng, dẫn dắt dư luận tiêu cực.

Reply
avatar
06:30, 15/05/2021 delete

Báo lá cải toàn mấy thằng chúng mày tự biên tự diễn

Reply
avatar
22:45, 16/05/2021 delete

Hành vi của Lê Chí Thành là vi phạm nghiêm trọng cần có hình phạt thích đáng cho Thành! Riêng hoàn cảnh trung tá Nguyễn Đức Hưng tuy sai phạm nhưng nên xem xét hoàn cảnh nguyên nhân

Reply
avatar
23:48, 18/05/2021 delete

Nguyễn Đức Hưng thực sự là oan. Hưng khác Thành nhé

Reply
avatar
23:35, 08/06/2021 delete

tự đào thải là một trong những quy luật bất di bất dịch của xã hội hiện đại trong tất cả các lĩnh vực. Những kẻ bị tha hóa như Lê Chí Thành và Nguyễn Đức Hưng không xứng đáng đứng trong hàng ngũ của lực lượng công an nhân dân.

Reply
avatar
17:11, 09/07/2021 delete

Có những con sông
Đục dòng trôi mãi.
Có nhiều mảnh đời
Khổ ải triền miên!.
Có những kẻ điên
Không bao giờ hồi tỉnh!.
Một chủ nghĩa, vì hoang tưởng nên luôn lừa phỉnh
Mụ mị điêu ngoa, toan tính thấp hèn
Nhốt cả dân tộc
Trong bóng tối của mặt trời đen
Với hy vọng khối dân sẽ quen đời trâu ngựa.
Bộ chính trị
Cá mè một lứa
Trung ương đảng
Toàn những đứa lộng hành
Bởi ngu ngơ nên quẩn quẩn quanh quanh
Cầm nắm vận mệnh cả đất nước mà học hành chưa hết lớp!.
Chín mươi năm!
Đau thương choáng ngợp...
Chín mươi năm!
Vẫn tốp đui mù.
Dân tộc này
Há chịu mãi thiên thu?
Đời vô vọng...
Thiên đường mù ảo vọng!.
Chúng tôi muốn sống
Dân tôi muốn sống
Hỡi quân cường quyền, có bao giờ đánh động lương tâm?.
Có biết nhục, biết đau khi cả một dân tộc bị giam cầm
Ách toàn trị
Hận căm tức tưởi...
Chín mươi năm, dòng trôi đục mãi
Chín mươi năm vời vợi thương đau
Chín mươi năm nước mắt nghẹn trào
Đời u tối
còn bao nhiêu năm nữa?.
Đảng đẩy dân ra đường
Đảng ép dân vô nhà chứa
Trai lao nô
Gái "nằm ngửa" khắp nơi
Dân Việt bây giờ chẳng hơn, chẳng kém những món trò chơi
Khắp cả nước bao cuộc đời hoang phí.
Hỡi những kẻ vô tâm mụ mị
Hung bạo, tham lam, ích kỹ, ươn hèn
Dân tộc này sẽ vùng lên thoát khỏi mặt trời đen
Bởi con Hồng cháu Lạc là triệu đóa sen dẫu trong lầy lội
Vâng !
Dân tộc Việt sẽ đứng lên diệt tan bóng tối.

Reply
avatar
22:23, 26/02/2022 delete

K thể tin được đâu là lời nói thật , khổ nhất vẫn là người chiến sỹ k có tiếng nói

Reply
avatar
23:27, 14/05/2022 delete

Báo lá cải , Lê Chí Thành, Nguyễn Đức Hưng, Nguyễn Doãn Tú cùng nhau đứng lên tố cáo tham nhũng và bị kỷ kỷ luật cách chức. Và bây giờ 3 đồng chí đều bị hãm hãi và bỏ tù với nhiều thủ đoạn khác nhau. Đừng để những blog như này dắt mũi

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon