CHƠI GOLF “LẬU” GIỮA MÙA DỊCH, GIÁM ĐỐC SỞ, CỤC PHÓ VÀ 2 "ĐẠI GIA" Ở BÌNH ĐỊNH THÀNH F1

09:46

 

Ngày 4-8, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo tỉnh Bình Định xác nhận Giám đốc Sở Du lịch Bình Định Nguyễn Văn Dũng và Cục phó Cục thuế tỉnh Bình Định Nguyễn Công Thành đã trở thành F1 trong lúc chơi golf tại sân golf của FLC Quy Nhơn, thuộc xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn.

CHƠI GOLF “LẬU” GIỮA MÙA DỊCH, GIÁM ĐỐC SỞ, CỤC PHÓ VÀ 2 "ĐẠI GIA" Ở BÌNH ĐỊNH THÀNH F1

Ảnh: Sân golf nơi Giám đốc Sở Du lịch Bình Định Nguyễn Văn Dũng, Cục phó Cục thuế tỉnh Bình Định Nguyễn Công Thành và 2 đại gia chơi golf "lậu" 

Nguồn tin của phóng viên cho biết ngày 3-8, chị T.T.Q, nhân viên sân golf của FLC Quy Nhơn, được xác định dương tính SARS-CoV-2. Kết quả điều tra dịch tễ cho thấy có 4 người tiếp xúc gần với chị T.T.Q, gồm Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định Nguyễn Văn Dũng, Cục phó Cục thuế tỉnh Bình Định Nguyễn Công Thành cùng 2 "đại gia" có tiếng ở TP Quy Nhơn là ông Nguyễn Hữu Lộc và ông Lê Văn Thảo.

Cùng ngày, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Định đã ra quyết định cách ly tập trung đối với 4 người trên sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2.

Trước đó, trong 2 ngày 31-7 và 1-8, các ông Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Công Thành, Nguyễn Hữu Lộc và ông Lê Văn Thảo đến chơi golf tại sân golf của FLC Quy Nhơn. Tại đây, 4 người này đã tiếp xúc gần với chị T.T.Q, nhân viên sân golf.

Trao đổi với phóng viên về vụ việc trên, Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn Ngô Hoàng Nam cho biết thực hiện theo quy định của UBND tỉnh Bình Định, chính quyền thành phố đã có thông báo tạm dừng tất cả hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trên địa bàn để phòng chống dịch, trong đó có sân golf. Tuy nhiên, do sân golf của FLC Quy Nhơn ở vùng xa xôi nên đã để ra xảy ra sự việc trên.

Được biết, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có chỉ thị về việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn toàn tỉnh trong thời gian 15 ngày, kể từ 6 giờ ngày 1-8. Trong đó có quy định không tụ tập 3 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện.

Sưu tầm

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

4 nhận xét

Write nhận xét
13:38, 05/08/2021 delete

Khi cả nước đặc biệt là các tỉnh phía Nam đang gồng mình chống dịch ( như chống giặc). Nước mất thì nhà tan. Vậy mà lãnh đạo sở, lãnh đạo cục vẫn thờ ơ, vô cảm đi chơi golf. Đề nghị phải kỷ luật nghiêm khắc, tức thì với những con người như thế này.

Reply
avatar
18:33, 05/08/2021 delete

Hiện cả hệ thống chính trị, chính quyền và nhân dân Bình Định đang nỗ lực phòng chống dịch bằng những biện pháp quyết liệt. Do đó, việc làm của những cán bộ này là không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
17:40, 06/08/2021 delete

Đề nghị kỷ luật những người này. Họ không xứng đáng làm người lãnh đạo, đại diện cho dân.
Lắm người nhiều tiền nhưng ý thức ít , có người đang giãn cách mà vẫn rủ nhau tụ tập. Đề nghị kỉ luật giám đốc sở và cục phó để làm gương

Reply
avatar
18:28, 06/08/2021 delete

Cả nước nói chung, trong đó có tỉnh Bình Định đang gồng mình phòng, chống dịch; sao lại có những người xem thương pháp luật như vậy. Theo tôi, cần phải xử lý nghiêm minh bất cứ là ai Lãnh đạo hay đại gia gì cả

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon