HÀ NỘI TIẾP TỤC THỰC HIỆN GIÃN CÁCH XÃ HỘI THÊM 15 NGÀY, VẬY 5 TRƯỜNG HỢP ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC CẤP GIẤY ĐI ĐƯỜNG LÀ AI?

22:42

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

19 nhận xét

Write nhận xét
16:41, 08/08/2021 delete

Thật ra việc Hà Nội kéo dài giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chánh phủ là điều chẳng có gì bất ngờ bởi chỉ cần nhìn vào tình hình diễn biến bệnh dịch trên địa bàn thành phố thì một người với tầm nhận thức bình dân nhất cũng có thể dự liệu được.

Reply
avatar
16:41, 08/08/2021 delete

Tình hình không phải đến mức vượt khỏi tầm kiểm soát, số ca nhiễm mới không phải là cao so với những gì người ta đã dự liệu và so với mật độ dân cư... nhưng với những gì đã và đang diễn ra không cho phép người ta chủ quan - có như vậy mới mong giữ được Thủ đô không bị "ốm nặng" như một số người vẫn nói.

Reply
avatar
20:00, 08/08/2021 delete

Việc Thường trực thành Uỷ Hà Nội cho kéo dài thời gian giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 tiếp tục là việc làm đúng đăng và hợp lý. Những nhóm người được ra đường trong khung giờ nào, thời gian nào đã được triển khai rồi, thế nhưng chúng ta cũng quán triệt chắc chắn , để không ai bị vi phạm khi ra đường. Hãy là những người có ý thức, chấp hành tốt nội quy quy định phòng dịch nhé.

Reply
avatar
21:37, 08/08/2021 delete

Hà Nội tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội trong thòi gian tới là việc làm hết sức cần thiết và hợp lý, vì các ca F0, F1 chưa được kiểm soát hoàn toàn, đồng thời với việc nguy cơ lây lan dịch bệnh vẫn còn.

Reply
avatar
19:29, 09/08/2021 delete

việc tiếp tục giãn cách là điều cần thiết để đảm bảo rằng dịch bệnh không bùng lên lần nữa và để không xảy ra tình trạng như ở HCM . tôi thấy đây là điều cần thiết và người dân cần thực hiện nghiêm túc

Reply
avatar
22:54, 09/08/2021 delete

Cùng chung tay với chính quyền thành phố để đẩy lùi dịch bệnh nhanh nhất có thể, mỗi công dân phải thực sự là những chiến sỹ tiên phong trên mặt trận chống dịch, với khí thế và quyết tâm cao nhất, chiến đấu với dịch bệnh.

Reply
avatar
18:40, 10/08/2021 delete

Các chốt kiểm tra, khi phát hiện các trường hợp sử dụng Giấy đi đường không đúng mục đích, thông tin đến Công an xã, phường, thị trấn nơi có đơn vị, tổ chức cấp Giấy đi đường để kiểm tra, đối chiếu, có biện pháp chấn chỉnh và kiến nghị xử lý nghiêm theo quy định.

Reply
avatar
18:41, 10/08/2021 delete

Việc triển khai cấp hoặc xác nhận liên quan đến Giấy đi đường trong thời gian giãn cách, UBND các xã, phường thị trấn có trách nhiệm hướng dẫn, thông báo các tổ chức, cá nhân thực hiện thuận lợi, nhanh chóng, đảm bảo giãn cách, không tập trung đông người và thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19

Reply
avatar
20:54, 11/08/2021 delete

với tình hình này việc Hà Nội tiếp tục giãn cách theo chỉ thị 16 là tất yếu. Người dân Hà Nội cần tiếp tục đẩy mạnh ý thức phòng tránh dịch, tránh để dịch lây lan đến mức khó kiểm soát mỗi công dân phải thực sự là những chiến sỹ tiên phong trên mặt trận chống dịch, với khí thế và quyết tâm cao nhất, chiến đấu với dịch bệnh.

Reply
avatar
18:20, 13/08/2021 delete

Việc tiếp tục thực hiện giãn cách là điều không ai mong muốn tuy nhiên vì mục đích dẩy lùi dịch bệnh mong rằng mọi người dân sẽ nghiêm chỉnh chấp hành quy định phòng dịch

Reply
avatar
18:24, 15/08/2021 delete

tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố và một số địa phương trên cả nước vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường. Một số cơ quan tổ chức, cá nhân còn lơ là, chủ quan, chưa chấp hành nghiêm yêu cầu giãn cách xã hội, vì vậy cần chấp hành đúng quy định của chính phủ và chính quyền chức năg

Reply
avatar
18:25, 15/08/2021 delete

Hà Nội đã triển khai một số biện pháp mạnh nhưng vẫn còn tình trạng người dân đi ra đường khi không cần thiết, đi nơi công cộng như chợ, siêu thị… vẫn đông, mọi người cần chấp hành đúng chủ trương thì mới có thể chống dịch thành công được

Reply
avatar
18:26, 15/08/2021 delete

Trong thời gian tới, nếu Hà Nội dỡ bỏ giãn cách thì cũng nới lỏng từ từ theo hoạt động, theo vùng nguy cơ, không nới lỏng toàn thành phố, nới tất các hoạt động một thời điểm.

Reply
avatar
18:26, 15/08/2021 delete

Từ tình hình thực tế hiện nay chúng ta thấy, không riêng Việt Nam mà trên thế giới còn chống dịch bệnh COVID-19 lâu dài. Chính vì vậy, Hà Nội cần có những mô hình, bài học rút ra khi chống dịch.

Reply
avatar
18:27, 15/08/2021 delete

Giãn cách là lúc chúng ta đánh giá mô hình nào làm tốt để tiếp tục nhân rộng, mô hình chưa tốt có giải pháp khắc phục để chung sống lâu dài với dịch bệnh. Đó là những cái cần thiết
Đúng như P.GSTS Phu đã nói

Reply
avatar
18:30, 15/08/2021 delete

Đúng vậy mọi người cần tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23-7-2021 của Chủ tịch UBND thành phố; triển khai đảm bảo thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội theo nguyên tắc người cách ly với người, gia đình cách ly với gia đình, kiên quyết yêu cầu người dân “ai ở đâu thì ở đó" để đảm bảo hiệu quả, khống chế sự lây lan, kiểm soát trong thời gian giãn cách xã hội.

Reply
avatar
18:31, 15/08/2021 delete

Cơ quan chức năng cần triển khai các kịch bản chi tiết chủ động ứng phó với dịch bệnh theo từng cấp độ, diễn biến thực tế, đồng thời có phương án dự phòng trong tình huống phải kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Reply
avatar
18:32, 15/08/2021 delete

Chúng ta cần tăng cường huy động sự tham gia của cả hệ thống chính trị, nhất là hệ thống chính trị ở cơ sở, đồng thời kêu gọi mọi người dân, tổ chức, doanh nghiệp cùng chia sẻ, đồng hành, nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực hưởng ứng, tham gia phòng, chống dịch vì sức khỏe của chính mình, gia đình và cộng đồng.

Reply
avatar
21:11, 24/08/2021 delete

Giãn cách là lúc chúng ta đánh giá mô hình nào làm tốt để tiếp tục nhân rộng, mô hình chưa tốt có giải pháp khắc phục để chung sống lâu dài với dịch bệnh.Cơ quan chức năng cần triển khai các kịch bản chi tiết chủ động ứng phó với dịch bệnh theo từng cấp độ, diễn biến thực tế, đồng thời có phương án dự phòng trong tình huống phải kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon