THƯỢNG ÚY CÔNG AN HY SINH KHI LÀM NHIỆM VỤ CHỐNG DỊCH

11:43
THƯỢNG ÚY CÔNG AN HY SINH KHI LÀM NHIỆM VỤ CHỐNG DỊCH

Ảnh: Phương tiện của Thượng úy Phan Tấn Tài tại hiện trường

Đồng chí Thượng uý Phan Tấn Tài, SN 1992 công tác tại Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an quận 6 đã hi sinh trên đường làm nhiệm vụ.

Vào lúc 18 giờ 55 phút trong quá trình tuần tra hỗ trợ dịch bệnh theo Chỉ thị 16, Tổ công tác phòng dịch có đồng chí Phan Tấn Tài tham gia đã phát hiện một nam thanh niên ra đường sau 18 giờ nên yêu cầu dừng xe và kiểm tra, đối tượng đã tăng tốc bỏ chạy nên Tổ công tác tiến hành truy đuổi, xe của đồng chí Tài khi áp sát đối tượng thì bị mất lái và lao thẳng vào bờ tường. Theo nhân chứng chứng kiến và camera an ninh ghi lại thì Thượng uý Tài bị đối tượng đạp đầu xe và dẫn đến việc mất lái.

Sau khi gặp tai nạn, Thượng uý Phan Tấn Tài được đồng đội cùng một bác sĩ đang lưu thông trên đường sơ cứu tại chỗ và đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy nhưng do vết thương quá nặng, Thượng uý Phan Tấn Tài đã hi sinh vào lúc 19 giờ 32 phút.  Nguyên nhân tử vong là do đa chấn thương, chấn thương sọ não, vỡ hộp sọ và gãy xương đùi.

Hiện đối tượng có liên quan đến sự việc trên đã trình diện Công An phường 11, Quận 6. Qua kiểm tra phát hiện đối tượng này tàng trữ Mai Thúy.

Cách đây ít lâu Tài vừa đi hiến máu để hỗ trợ Nguồn máu dữ trữ cho hệ thống Y tế trong mùa dịch, ngoài ra đồng chí Tài còn thường xuyên đi phân phát nhu yếu phẩm cho bà con trong khu vực cách ly... Tài chưa cưới vợ, cũng chưa có người yêu dẫn về ra mắt gia đình.

Đồng chí Phan Tấn Tài là người con trai duy nhất của gia đình, từ lúc dịch bệnh bùng phát đến nay đồng chí Tài luôn trực chiến tại đơn vị 24/24. Lúc mất tại bệnh viện, Thượng uý Phan Tấn Tài còn mặc quân phục Công An Nhân Dân và ướt đẫm máu…

Sưu tầm

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

3 nhận xét

Write nhận xét
19:42, 04/08/2021 delete

sự dũng cảm, không quản ngại hy sinh, quyết tâm bảo vệ kỷ cương, phép nước và sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân của đồng chí Tài là tấm gương sáng về ý chí cách mạng, tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ

Reply
avatar
13:36, 05/08/2021 delete

Sự hy sinh của đồng chí Phan Tấn Tài là sự mất mát to lớn đối với gia đình, người thân, lực lượng Công an, đồng chí Tài là tấm gương sáng về ý chí cách mạng, tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, tô thắm thêm truyền thống Anh hùng vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam

Reply
avatar
13:37, 05/08/2021 delete

Đặc biệt trong tình hình hiện nay, cả nước và lực lượng Công an nhân dân đang cố gắng, nỗ lực chung sức chung lòng kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 thì sự dũng cảm, không quản ngại hy sinh, quyết tâm bảo vệ kỷ cương, phép nước và sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân của đồng chí Tài là nguồn động lực, thôi thúc cổ vũ cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon